Top hơn 29 xem tuổi hợp hướng nhà đất hay nhất

Khám phá bài viết xem tuổi hợp hướng nhà đất với nội dung hay nhất.

CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI | QUAN ĐIỂM PHONG THỦY CỦA THẦY TAM NGUYÊN VỀ HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI | QUAN ĐIỂM PHONG THỦY CỦA THẦY TAM NGUYÊN VỀ HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI
CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI | QUAN ĐIỂM PHONG THỦY CỦA THẦY TAM NGUYÊN VỀ HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

Những điều cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi trước khi mua [1]

Bước 1: Xác định năm sinh, bước này rất quan trọng trong việc xem hướng nhà theo tuổi vì khi chọn sai năm sinh là gần như cố gắng của bạn thất bại, lưu ý là tính theo năm Âm Lịch, ví dụ bạn sinh năm 01/1981 (dương lịch) thì bạn sẽ tính theo năm Âm Lịch là 1980. Thế nên nếu lỡ trong quá trình tìm mua nhà bạn chẳng may không biết hoặc không xem hướng nhà theo tuổi bạn đúng thì cũng đừng quá lo ngại, vì sẽ có cách để hóa giải, sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều bài viết và chuyên gia, chúng tôi đưa ra một vài hướng hóa giải cơ bản cho gia chủ như sau: Lựa chọn xem hướng nhà theo tuổi để gia chủ luôn được may mắn, thành công, khỏe mạnh và thoải mái tinh thần là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng liệu rằng bạn đã biết mình hợp với hướng nào chưa, hướng đó khi mua nhà có bị nắng không, có gió mát không,… Tất cả những lo lắng trên sẽ được giải đáp khi bạn tham khảo bài viết của chúng tôi bên dưới.

Về bản chất thì dù căn hộ hay nhà phố cũng được xem theo 1 hướng, đó là hướng hợp với gia chủ nhất, nhưng khi sự đô thị hóa ngày càng nhiều sự xuất hiện của căn hộ là điều hiển nhiên, nhưng làm sao bạn chọn lựa khi sự phân vân giữa chọn hướng cửa hay hướng ban công phòng khách là đúng đối với lựa chọn hướng chung cư? Lưu ý: Với những khách hàng có năm sinh từ năm 2000 trở đi, bước thứ 3 trong việc xem hướng nhà theo tuổi thực hiện như sau:

Những điều cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi trước khi mua
Những điều cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi trước khi mua

Chọn xem các hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh 1957 – 2020 [2]

Để dễ dàng hơn nữa, các bạn có thể xem tuổi chọn hướng nhà theo năm sinh từ 1957 – 2020 tại ảnh dưới đây: Bảng liệt kê hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh 1957 – 2020 (Nam mạng). Austdoor Hà Nội đã từng chia sẻ, xem hướng nhà hợp tuổi chỉ là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn hướng nhà.

Nội dung phần 3, chúng tôi xin liệt kê đầy đủ giúp gia chủ chọn hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh bắt đầu từ 1957 đến 2020. Tuy nhiên, do nội dung khá dài, nhiều kiến thức chuyên ngành khiến gia chủ dễ bị nhầm lẫn trong việc tìm ra hướng nhà hợp tuổi mình.

Chọn xem các hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh 1957 – 2020
Chọn xem các hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh 1957 – 2020

[Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà hợp tuổi đúng phong thủy [3]

Vậy làm sao biết được bản thân thuộc cung mệnh nào, hướng chính Tây hợp với tuổi nào? Và cách xác định toạ hướng nhà ra làm sao? Mời bạn xem hướng dẫn chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết! “Cưới vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” – Theo quan niệm dân gian, nên dựa vào tuổi của người đàn ông để xem hướng nhà hợp tuổi. Giải thích ý nghĩa xem hướng nhà hợp tuổi theo quan niệm phong thủy:

Xem hướng nhà hợp tuổi là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Để xem hướng làm nhà hợp tuổi phong thủy, cách tính Đông tứ trạch như thế nào? Những gia chủ có tuổi thuộc vào Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà ở Đông tứ trạch.

[Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà hợp tuổi đúng phong thủy
[Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà hợp tuổi đúng phong thủy

2 cách xem hướng nhà theo tuổi chuẩn xác thu hút may mắn, tài lộc [4]

Trong trường hợp gia đình mà người phụ nữ mới là người trụ cột, quyết định mọi việc trong nhà, hoặc gia đình khuyết thiếu người đàn ông thì hướng nhà có thể được tính theo tuổi của người phụ nữ. Cách xem hướng nhà theo tuổi phù hợp cho khách hàng mới mua nhà lần đầu Có nhiều người thường thắc mắc không biết nên xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ.

Cung mệnh con người trong Bát Trạch được chia làm 2 đó là Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh) và Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh), sự khác nhau này sẽ phụ thuộc vào tuổi và giới tính của từng người, vì vậy gia chủ khi mua nên xem hướng nhà theo tuổi của mình trước khi quyết định. Thì xem phong thủy chọn hướng nhà ở lại giúp bạn lựa chọn được hướng tốt hợp với mình.

2 cách xem hướng nhà theo tuổi chuẩn xác thu hút may mắn, tài lộc
2 cách xem hướng nhà theo tuổi chuẩn xác thu hút may mắn, tài lộc

Phong thủy tổng hợp “Chọn hướng nhà theo tuổi khi mua nhà, mua đất” [5]

Phong thủy tổng hợp “Chọn hướng nhà theo tuổi khi mua nhà, mua đất”

Phong thủy tổng hợp
Phong thủy tổng hợp “Chọn hướng nhà theo tuổi khi mua nhà, mua đất”

3 cách xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy gia chủ [6]

Nếu gia đình hoàn toàn là phụ nữ thì lúc đó sẽ xem hướng nhà theo tuổi của họ Ngược lại, chọn hướng xây nhà, làm nhà không hợp tuổi sẽ dẫn đến những tai họa như làm ăn không tốt, làm ăn thất bát, đau thương dai dẳng, gia đình lục đục, bất hòa. Sau đây là danh sách cách xác định hướng đất làm nhà ở cho từng tuổi:

Việc xem hướng nhà theo tuổi có thể nói là một việc hệ trọng mà mỗi gia đình nên đảm nhận. Gia chủ nên căn cứ vào tuổi, giới tính âm lịch để xem hướng làm nhà theo tuổi dựa vào cung hoàng đạo.

3 cách xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy gia chủ
3 cách xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy gia chủ

Cách xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ [7]

Hướng là một phạm trù quan trọng trong Phong Thủy, những hạng mục cần chọn hướng gồm có tổng thể ngôi nhà, bếp, bàn thờ, hướng cửa…Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến Qúy bạn đọc về cách chọn hướng nhà, hướng đất cho hợp tuổi gia chủ và đúng theo phong thủy nhất.

Cách xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ
Cách xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ

Xem hướng xây biệt thự, liền kề, nhà ở tốt hợp tuổi hợp phong thủy [8]

Do đó xem phong thủy hướng nhà đất giúp bạn xác định hướng thiên y là hướng nào để chọn làm hướng nhà. Như phân tích ở trên thì xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng là một việc rất quan trọng và cần thiết. Hãy xem hướng xây nhà, biệt thự, liền kề hợp tuổi để bạn tiến hành xây nhà:

Mặc dù xem hướng nhà là công cụ tra cứu online, nhưng giúp bạn chọn được hướng nhà ưng ý, vị trí nhà hợp với tuổi tác và giới tính của bạn. Cho nên khi xem hướng nhà, tiện ích trên Tuvikhoahoc.com sẽ cung cấp các thông tin về hướng xấu này dựa trên tuổi của bạn.

Xem hướng xây biệt thự, liền kề, nhà ở tốt hợp tuổi hợp phong thủy
Xem hướng xây biệt thự, liền kề, nhà ở tốt hợp tuổi hợp phong thủy

Nam sinh năm 1998 tuổi mậu dần Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [9]

Nam sinh năm 1998 tuổi mậu dần Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1998 tuổi Mậu dần

– Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần có hướng đông bắc là hướng sinh khí, hướng tây nam là hướng phục vị, mà sinh khí và phục vị có ngũ hành thuộc mộc lại khắc ngũ hành thổ của phương vị đông bắc và tây nam, nên hai hướng đông bắc và tây nam cũng không phải là hướng tốt hoàn toàn cho nam 1998 – Mậu Dần. Chủ nhà phải ở nhà hướng tốt hợp với trạch mệnh, toàn bộ những thứ quan trọng đặt vào cung tốt nhìn về hướng tốt, những thứ xấu thì đặt vào cung xấu, chủ nhà ở trên đất đó sẽ hanh thông – làm ăn phát đạt…

Nam sinh năm 1998 tuổi mậu dần Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1998 tuổi mậu dần Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Hướng dẫn xem hướng mua đất hợp tuổi cho gia chủ năm 2020 [10]

Hướng nhà đất hợp cho người tuổi Nhâm Tuất 1982, Mậu Tuất 1958, Giáp Tuất (1934, 1994), Bính Tuất (1946, 2006) và Canh Tuất 1970 nên chọn là hướng chính Đông, hướng Đông Bắc lệch về Đông, chính Nam. Hướng mua đất hợp với tuổi Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Ất Dậu (2005, 1945), Đinh Dậu 1957 nên chọn là hướng Đông Nam lệch về Đông, hướng Đông Nam lệch về Nam, hướng Đông Bắc lệch về Bắc. Hướng nhà đất cho tuổi Bính Thìn 1976 và hướng đất hợp với tuổi Mậu Thìn 1988, Nhâm Thìn 1952, Canh Thìn 2000, Giáp Thìn 1964 nên chọn là hướng chính Tây, hướng Tây Nam lệch về Tây, chính Bắc.

Hướng nhà đất hợp với tuổi Quý Hợi 1983, Đinh Hợi (2007, 1947), Tân Hợi 1971, Ất Hợi 1995 và Kỷ Hợi 1959 nên chọn là hướng Đông Bắc lệch về Đông, hướng chính Đông, hướng Tây Nam lệch về Nam. Hướng mua đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 và hướng đất hợp với tuổi Tân Mùi 1991, Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Quý Mùi (2003, 1941) nên chọn là hướng chính Nam, hướng Tây Bắc lệch về Bắc và hướng chính Đông.

Hướng dẫn xem hướng mua đất hợp tuổi cho gia chủ năm 2020
Hướng dẫn xem hướng mua đất hợp tuổi cho gia chủ năm 2020

Xem hướng nhà theo tuổi [11]

Ngược lại khi chọn hướng xây nhà, làm nhà mà không hợp tuổi sẽ mang đến tai họa như: Công việc không thuận lợi, tài sản thất thoát, ốm đau liên miên, gia đình mâu thuẫn hay cãi vã. Bên cạnh đó, phương hướng để xem hướng nhà theo tuổi cũng được chia thành 2 nhóm: Những điều cần nên chú ý khi xem hướng nhà theo tuổi xấu

Chọn hướng làm nhà theo tuổi Bát Trạch được xem là cách đơn giản và thông dụng nhất hiện nay. Những hướng tốt mà gia chủ nên biết để xem hướng nhà theo tuổi gồm hướng: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị.

Xem hướng nhà theo tuổi
Xem hướng nhà theo tuổi

Nam sinh năm 1981 tuổi tân dậu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [12]

Nam sinh năm 1981 tuổi tân dậu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1981 tuổi Tân dậu

– Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu có hướng đông là hướng thiên y, hướng đông có ngũ hành là mộc – sao thiên y có ngũ hành là thổ, mộc khắc thổ nên sao sao thiên y không đắc địa – bị khắc trở thành vô lực. Chủ nhà phải ở nhà hướng tốt hợp với trạch mệnh, toàn bộ những thứ quan trọng đặt vào cung tốt nhìn về hướng tốt, những thứ xấu thì đặt vào cung xấu, chủ nhà ở trên đất đó sẽ hanh thông – làm ăn phát đạt…

Nam sinh năm 1981 tuổi tân dậu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1981 tuổi tân dậu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ giúp công danh, tài lộc tấn tới [13]

Bên cạnh những hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ, bạn cũng cần lưu ý những hướng xấu cần tránh. Bên cạnh đó, chọn hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ thuộc Thiên Y còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn giúp tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ. Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ là hướng nào? Cùng tìm hiểu ngay những hướng nhà phong thủy và những hướng xấu cần tránh trước khi tiến hành mua bán nhà đất, xây cất nhà cửa.

Trên đây là tổng hợp chi tiết những hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ và những hướng xấu Canh Ngọ cần tránh. Không ít gia chủ tuổi Canh Ngọ trước khi quyết định mua đất, mua nhà đều băn khoăn liệu Canh Ngọ hợp với nhà hướng nào? Tuổi Canh Ngọ hợp với các hướng nhà: Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ giúp công danh, tài lộc tấn tới
Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ giúp công danh, tài lộc tấn tới

Nên xem phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh vậy? [14]

Ngôi nhà hợp phong thủy sẽ hội tụ những yếu tố thuận lợi từ đất, nước, hướng gió,.. Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vượng cho gia chủ và để được xem là hợp phong thủy, ngôi nhà cần hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi từ địa hình đất, phương vị, có sự thông thoáng và sự tác động vừa phải của cả nắng, gió tới ngôi nhà.

Câu chuyện chọn hướng nhà hợp tuổi đã quá quen thuộc và phổ biến.

Nên xem phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh vậy?
Nên xem phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh vậy?

Mẹo chọn hướng nhà hợp tuổi chi tiết nhất (😱 Xem ngay kẻo chọn nhà Sát Mệnh 😱) [15]

Chọn hướng nhà hợp tuổi có quan trọng không?Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua câu truyền miệng dân gian “Lấy vợ hiền hòa, cất nhà hướng Nam”, bởi theo lẽ thường tự nhiên hướng Nam là tốt nhất vừa tránh được ánh nắng mùa hè, không bị gió lạnh mùa đông thổi vào nhà.

Mẹo chọn hướng nhà hợp tuổi chi tiết nhất (😱 Xem ngay kẻo chọn nhà Sát Mệnh 😱)
Mẹo chọn hướng nhà hợp tuổi chi tiết nhất (😱 Xem ngay kẻo chọn nhà Sát Mệnh 😱)

PHONG THỦY CHỌN HƯỚNG MUA NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC HỢP TUỔI 2023 [16]

– Hướng hợp phong thủy mua nhà đất Thủ Đức: Tây Bắc lệch Tây, Tây Bắc lệch Bắc, Tây Nam lệch Nam – Hướng nhà đất Thủ Đức hợp phong thủy: hướng chính Đông, Đông Bắc lệch Đông, chính Nam – Hướng mua đất đẹp nhất hợp phong thủy mua nhà đất Thủ Đức: hướng chính Nam, Tây Bắc lệch Bắc, chính Đông

– Hướng đất hợp phong thủy mua nhà đất Thủ Đức: Tây Nam lệch về Tây, chính Tây, Đông Bắc lệch về Bắc Việc xem phong thủy, hướng mua nhà đất Thủ Đức theo tuổi sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

PHONG THỦY CHỌN HƯỚNG MUA NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC HỢP TUỔI 2023
PHONG THỦY CHỌN HƯỚNG MUA NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC HỢP TUỔI 2023

Xem hướng nhà theo tuổi [17]

Việc chọn hướng nhà không hợp tuổi của gia chủ thì sẽ nảy sinh nhiều vấn đề khó khăn có thể tác động lớn đến cuộc sống lẫn công việc.

Xem hướng nhà theo tuổi
Xem hướng nhà theo tuổi

Xem hướng nhà hợp tuổi, chuẩn phong thủy gia chủ [18]

Xem hướng nhà theo tuổi dựa vào mệnh và được chia ra làm hai loại đó là: Đông tứ mệnh bao gồm các mệnh khảm, ly, chấn, tổn. Ngoài cách xem hướng nhà theo quy tắc phong thủy được quy định chung đó chính là xác định địa thế khu đất sắp khởi công làm nhà, hướng gió, cường độ bức xạ chiếu vào ngôi nhà. Dựa trên kiến thức phong thủy, kiến thức tâm linh nên cách xem hướng để xây nhà cũng rất phong phú, điều quan trọng là gia chủ cần phỉa tìm hiểu kỹ càng trước khi mua đất khởi công xây nhà mới.

Theo tương truyền của người dân gian để lại, nếu xem hướng xây nhà đẹp, hợp phong thủy, hợp tuổi gia chủ thì cuộc sống gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc, ấm no. Đối với việc xem hướng nhà thì phải thuận theo phong thủy đó là chọn người lớn tuổi nhất trong gia đình để lấy thông tin, nhưng người đó nhất định phải là nam theo thứ tự từ cao xuống thấp: ông, bà, cha, mẹ, chồng, vợ.

Xem hướng nhà hợp tuổi, chuẩn phong thủy gia chủ
Xem hướng nhà hợp tuổi, chuẩn phong thủy gia chủ

93 hợp hướng nào? Nên nhà mua nhà theo hướng nào? [19]

Để cải thiện được điều này, có thể vận dụng các yếu tố phong thủy, nghiên cứu 93 hợp hướng nào để xây nhà, mua nhà đất, bố trí phòng ngủ, bàn làm việc hợp phong thủy. Như vậy, trên đây bat dong san Homedy đã giúp bạn trả lời câu hỏi tuổi 93 hợp hướng nào? Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể lựa chọn hướng đẹp để xây nhà hoặc bố trí phòng làm việc sao cho phù hợp phong thủy.

Tuổi 1999 hợp hướng nào và Kỷ Mão năm 2022 có nên làm nhà không là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn hiện nay. Để biết tuổi 1999 hợp hướng nào khi làm nhà và những câu hỏi liên quan đến phong thủy nhà ở, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây từ Homedy.

93 hợp hướng nào? Nên nhà mua nhà theo hướng nào?
93 hợp hướng nào? Nên nhà mua nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi chuẩn nhất 2020 [20]

Từ tập tục quen thuộc từ xa xưa, khi xem hướng nhà sẽ thường xem hướng nhà theo tuổi chủ nhà là nam giới hay người lớn tuổi nhất trong nhà (theo thứ tự ông, bà, bố, mẹ,…). Từ cung bản mệnh, bạn có thể tra cứu qua bảng dưới đây để xem được hướng nhà hợp tuổi: Những hướng nhà hợp tuổi gia chủ đem lại cái vượng khí, khởi đầu tốt đẹp, hóa giải những điều không may mắn, đem lại bình an, tài lộc cho gia chủ.

Vậy nên trước khi bắt đầu xây nhà, việc xem hướng nhà theo tuổi cực kỳ quan trọng. Một trong những bước quyết định trước khi xây nhà đó là xem hướng nhà có hợp với tuổi gia chủ hay không.

Xem hướng nhà theo tuổi chuẩn nhất 2020
Xem hướng nhà theo tuổi chuẩn nhất 2020

Xem hướng nhà đất hợp phong thủy tuổi Canh Thìn (2000) [21]

Chọn hướng nhà theo tuổi, xem hướng nhà theo phong thuỷ tốt xấu, cách chọn hướng nhà, Xem hướng nhà theo Bát Trạch.

Xem hướng nhà đất hợp phong thủy tuổi Canh Thìn (2000)
Xem hướng nhà đất hợp phong thủy tuổi Canh Thìn (2000)

Phong thủy nhà đất là gì? Nguyên tắc phong thủy cần nắm rõ khi mua nhà [22]

Chọn đất phù hợp với tuổi, mệnh của bạn cũng là một nhân tố quan trọng trong những cách xem phong thủy nhà ở. Ví dụ xem phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960,1972,1984,1996 nên chọn đất theo những hướng Đông Bắc lệch về Bắc, Đông Nam lệch về Đông , Tây Nam lệch về Tây.

Hướng của nhà đất: Khi chọn mua nhà, gia chủ chọn được hướng nhà tốt, hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống của gia đình đầm ấm, hạnh phúc và thuận lợi hơn.

Phong thủy nhà đất là gì? Nguyên tắc phong thủy cần nắm rõ khi mua nhà
Phong thủy nhà đất là gì? Nguyên tắc phong thủy cần nắm rõ khi mua nhà

Cách xác định hướng đất hợp tuổi giúp đem tới may mắn, tài lộc [23]

Hướng đất hợp tuổi sẽ giúp cho gia đình nhận được nhiều may mắn, mọi việc thuận lợi hanh thông. Vậy xác định hướng đất hướng nhà hợp tuổi như thế nào? Xem bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Hãy tham khảo những phương pháp hóa giải hướng nhà xấu theo tử vi phong thủy không hợp tuổi hiệu quả dưới đây. Trên đây là những thông tin chi tiết về xác định hướng đất hợp tuổi.

Cách xác định hướng đất hợp tuổi giúp đem tới may mắn, tài lộc
Cách xác định hướng đất hợp tuổi giúp đem tới may mắn, tài lộc

Cách chọn hướng nhà theo tuổi chính xác 100% – Siêu chợ bất động sản [24]

Tìm hiểu cách chọn hướng nhà theo tuổi phù hợp để thuận lợi trong cuộc sống. – Xem hướng nhà theo tuổi để cuộc sống sung túc, tránh rủi ro

Chọn hướng nhà phù hợp theo tuổi từ xưa đã ảnh hưởng lớn đến gia đình, cuộc sống mỗi người, vì vậy hãy tìm hiểu kỹ thông tin để gặp may mắn, thuận lợi hơn.

Cách chọn hướng nhà theo tuổi chính xác 100% – Siêu chợ bất động sản
Cách chọn hướng nhà theo tuổi chính xác 100% – Siêu chợ bất động sản

Xem hướng làm nhà tuổi Canh Dần 1950 năm 2018 Mậu Tuất [25]

Xem hướng làm nhà tuổi Canh Dần 1950, tuổi Canh Dần hợp hướng nào, tuổi Canh Dần mệnh gì, tuổi Canh Dần hợp màu gì… mời quý vị xem thảm khảo bài viết của chúng tôi ở dưới.

Xem hướng làm nhà tuổi Canh Dần 1950 năm 2018 Mậu Tuất
Xem hướng làm nhà tuổi Canh Dần 1950 năm 2018 Mậu Tuất

Mẹo tính Hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh [26]

Điều đó có nghĩa là khi xem phong thủy nhà ở chỉ có thể căn cứ vào 12 địa chi mà lựa chọn một hướng thích hợp cho mình, để chọn ra một căn hộ chung cư lý tưởng.

Mẹo tính Hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh
Mẹo tính Hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh

Xem hướng nhà hợp tuổi 1952 Nhâm Thìn [27]

Tham khảo bài viết: Chọn màu theo tuổi hợp phong thủy– Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng màu vàng và vàng đất.Màu đen hoặc trắng sẽ làm cân đối sắc màu với người mệnh ThủyVới khí hậu nhiệt đới gió mua như Việt Nam, nắng mưa nó sẽ công ngôi nhà bạn đấy chính là những vết loang vì thấm nước, rêu mốc. Bài viết liên quan: – Xem hướng nhà đất, chọn hướng nhà đất hợp tuổi phong thủy Cửa chính: Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.Trường hợp của quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.2.

Xem hướng làm nhà tuổi Nhâm Thìn 1952Xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thìn– Năm sinh dương lịch: 1952– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn– Ngũ hành: Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh)– Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch( Xem giải thích chi tiết quẻ mệnh, hướng tốt xấu)Xem thêm: Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh và cách tính– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh);Nhà thông minh, thiết kế nhà thông minh, ngôi nhà thông minh được tư vấn thiết kế và lắp đặt bởi Việt Architect Group và Nhà thông minh Digihome.Cách Khắc phục với hướng nhà cho người sinh năm 1952 nhâm thìn không hợp với tuổi * Chú ý với những trường hợp khi mua đất, nhà không được hướng thì không thể mượn hướng như một số người nhầm nghĩ, ở đây cách duy nhất là kết hợp với kts để xử lý không gian cho phù hợp như điều chỉnh hướng cửa chính, điều chỉnh hướng cổng nhà, những điều chính đó có thể cải tạo được vấn đề phong thủy hướng nhà, kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm khi chúng tôi tư vấn cho khách hàng.Nếu bạn không may mắn mua một miếng đất không hợp hướng – Hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh – Hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh tuổi bính dần 1986 , cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh, khắc phục hướng nhà tuyệt mệnh chi tiết tại link: Hóa giải hướng nhà tuyệt mệnhB. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh);Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.(Xem thêm tại đây)3.

Xem hướng nhà hợp tuổi 1952 Nhâm Thìn
Xem hướng nhà hợp tuổi 1952 Nhâm Thìn

Xem năm sinh, tuổi của bạn hợp với HƯỚNG nào nhất khi mua Nhà Đất [28]

Xem năm sinh, tuổi của bạn hợp với HƯỚNG nào nhất khi mua Nhà Đất

Xem năm sinh, tuổi của bạn hợp với HƯỚNG nào nhất khi mua Nhà Đất
Xem năm sinh, tuổi của bạn hợp với HƯỚNG nào nhất khi mua Nhà Đất

Hướng Dẫn Tự Tính Hướng Nhà Hợp Tuổi, Dễ Ẹt ! [29]

Nhiều gia chủ thường đi xem phong thủy hướng nhà hợp tuổi để chọn mua nhà giúp tăng vận may chuyện làm ăn, gia đình hạnh phúc. Vì sao xem phong thuỷ theo tuổi khi tìm kiếm nhà đất lại đặc biệt quan trọng ?

Dựa vào vị trí của sơ đồ thửa trên sổ hồng, bạn có thể dễ dàng xác định hướng nhà hợp tuổi 1 cách chính xác mà không cần phải đến tận nơi gây mất thời gian nếu lại không hợp hướng, hợp tuổi của bạn.

Hướng Dẫn Tự Tính Hướng Nhà Hợp Tuổi, Dễ Ẹt !
Hướng Dẫn Tự Tính Hướng Nhà Hợp Tuổi, Dễ Ẹt !

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://diaocthinhvuong.vn/xem-huong-nha-theo-tuoi/
 2. https://austdoorhanoi.vn/huong-nha-hop-tuoi
 3. https://taxitaisaigon.vn/bai-viet-chi-tiet/huong-dan-cach-xac-dinh-huong-nha-hop-tuoi-don-gian-622
 4. https://hanhtrinhtramhuong.com/xem-huong-nha-theo-tuoi
 5. https://datnenthuongmai.com/tin-tuc/phong-thuy-tong-hop-chon-huong-nha-theo-tuoi-khi-mua-nha-mua-dat/
 6. https://taxitaigiare.com.vn/cach-xem-huong-nha-theo-tuoi-hop-phong-thuy/
 7. https://www.kientrucapollo.vn/chon-huong-nha-huong-dat-hop-tuoi-gia-chu/
 8. https://arhome.vn/xem-huong-xay-biet-thu-lien-ke-nha-o-tot-hop-tuoi-hop-phong-thuy.html
 9. https://phongthuyhoangtra.vn/166-nam-sinh-nam-1998-tuoi-mau-dan-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.html
 10. https://datnendep.vn/phong-thuy/huong-dan-xem-huong-mua-dat-hop-tuoi-cho-gia-chu-nam-2020/
 11. https://newrealestate.com.vn/xem-huong-nha-theo-tuoi/
 12. https://phongthuyhoangtra.vn/149-nam-sinh-nam-1981-tuoi-tan-dau-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.html
 13. https://homedy.com/news/huong-nha-hop-tuoi-canh-ngo-giup-cong-danh-tai-loc-tan-toi-ne6233
 14. https://cafeland.vn/xu-huong/nen-xem-phong-thuy-nha-o-theo-tuoi-hay-theo-menh-94346.html
 15. https://www.nhadatsonnghia.com/2019/08/meo-chon-huong-nha-hop-tuoi-chi-tiet.html
 16. https://vamihomes.vn/phong-thuy-chon-huong-mua-nha-dat-thu-duc-hop-tuoi-2023/
 17. https://huyenbi.net/Xem-huong-nha-theo-tuoi.html
 18. https://kienvang247.com.vn/xem-huong-nha
 19. https://homedy.com/news/93-hop-huong-nao-nen-nha-mua-nha-theo-huong-nao-ne5525
 20. https://youhomes.vn/cong-dong/diem-tin/xem-huong-nha-theo-tuoi-chuan-nhat-2020-yh-3159.html
 21. https://bdsdatviet.vn/tin-tuc/xem-huong-nha-dat-hop-phong-thuy-tuoi-canh-thin-2000/
 22. https://nhadat.cafeland.vn/tin-nha-dat/phong-thuy-nha-dat-la-gi-268.html
 23. https://diaoc5sao.vn/huong-dat-hop-tuoi.html
 24. https://sieuchobatdongsan.com/cach-chon-huong-nha-theo-tuoi/
 25. https://k5house.vn/xem-huong-lam-nha-tuoi-canh-dan-1950/
 26. https://duancondotel.info/huongnhatheotuoitinhtheomenhtrach-n150445.html
 27. https://kientrucsuvietnam.vn/xem-phong-thuy-huong-nha-dat-tuoi-1952-nham-thin/
 28. https://thegioidatviet.com.vn/xem-nam-sinh-tuoi-cua-ban-hop-voi-huong-nao-nhat-khi-mua-nha-dat.html
 29. https://www.webtretho.com/f/bat-dong-san-nha-dat/huong-dan-tu-tinh-huong-nha-hop-tuoi-de-et

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *