Top 43+ xem tuổi chọn hướng nhà mới nhất

Khám phá bài viết xem tuổi chọn hướng nhà với nội dung hay nhất.

CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI | QUAN ĐIỂM PHONG THỦY CỦA THẦY TAM NGUYÊN VỀ HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI | QUAN ĐIỂM PHONG THỦY CỦA THẦY TAM NGUYÊN VỀ HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI
CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI | QUAN ĐIỂM PHONG THỦY CỦA THẦY TAM NGUYÊN VỀ HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

Những điều cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi trước khi mua [1]

Bước 1: Xác định năm sinh, bước này rất quan trọng trong việc xem hướng nhà theo tuổi vì khi chọn sai năm sinh là gần như cố gắng của bạn thất bại, lưu ý là tính theo năm Âm Lịch, ví dụ bạn sinh năm 01/1981 (dương lịch) thì bạn sẽ tính theo năm Âm Lịch là 1980. Nhưng tôi được vài vị khách rất chuyên về phong thủy chia sẽ, nếu căn hộ bạn chọn dưới tầng 6 thì nên tính theo hướng cửa chính, còn nếu từ tầng 6 trở lên bạn có thể chọn theo hướng ban công, hướng view chính của phòng khách để xem hướng nhà theo tuổi của gia chủ. Cung mệnh con người trong Bát Trạch được chia làm 2 đó là Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh) và Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh), sự khác nhau này sẽ phụ thuộc vào tuổi và giới tính của từng người, vì vậy gia chủ khi mua nên xem hướng nhà theo tuổi của mình trước khi quyết định.

Lưu ý: Với những khách hàng có năm sinh từ năm 2000 trở đi, bước thứ 3 trong việc xem hướng nhà theo tuổi thực hiện như sau: Những điều cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi trước khi mua.

Những điều cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi trước khi mua
Những điều cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi trước khi mua

4 tiêu chí cách xem hướng nhà _ cách xác định hướng xây nhà quan trọng [2]

Sau đây mời các bạn tham khảo một số tiêu chí cách xem hướng nhà _ cách xác định hướng xây nhà quan trọngcách xem hướng nhà bằng la bàn, cách xem hướng nhà chung cư, cách xác định tọa hướng nhà, cách xác định tâm nhà, cách xem hướng nhà trên sổ đỏ, xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi, chọn hướng nhà theo năm sinh, xem hướng nhà theo tọa độ

4 tiêu chí cách xem hướng nhà _ cách xác định hướng xây nhà quan trọng
4 tiêu chí cách xem hướng nhà _ cách xác định hướng xây nhà quan trọng

Cách xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ chuẩn xác nhất [3]

Gia chủ tuổi Mậu Thân tuyệt đối không nên chọn những hướng nhà sau: Từ tập tục quen thuộc từ xa xưa, khi xem hướng nhà sẽ thường xem hướng nhà theo tuổi chủ nhà là nam giới hay người lớn tuổi nhất trong nhà (theo thứ tự ông, bà, bố, mẹ,…). Cách xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ đầy đủ 12 con giáp

Khi xây dựng một căn nhà, việc xem hướng nhà hợp tuổi luôn được đặt lên hàng đầu và là một yếu tố bắt buộc đối với tất cả gia chủ Từ cung bản mệnh, bạn có thể tra cứu qua bảng dưới đây để xem được hướng nhà hợp tuổi:

Cách xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ chuẩn xác nhất
Cách xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ chuẩn xác nhất

Xem chọn hướng nhà hợp theo Tuổi [4]

Nguyên tắc của cách xem hướng nhà theo tuổi là lựa chọn hướng nhà cùng nhóm với cung phi. Trong phần 2, chúng tôi xin giới thiệu đến cách xem hướng nhà hợp hợp tuổi Tốt – Xấu dựa vào Bảng tra Cung phi. Chọn hướng nhà hợp theo tuổi là phương pháp hàng đầu trong phong thủy, được nhiều gia chủ lựa chọn nhất.

Ý nghĩa của 8 hướng Bát Trạch trong chọn hướng nhà theo tuổi. AustdoorHanoi.vn xin chia sẻ thêm bảng chọn hướng nhà hợp theo tuổi cho các gia chủ – Nam mạng sinh từ 1957 – 2019 tại phần 3: “Bảng xem hướng nhà theo tuổi 1957 – 2020”

Xem chọn hướng nhà hợp theo Tuổi
Xem chọn hướng nhà hợp theo Tuổi

[Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà hợp tuổi đúng phong thủy [5]

Bạn vừa có thể chọn hướng nhà theo tuổi, đồng thời cũng có thể xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi dễ dàng. Vậy làm sao biết được bản thân thuộc cung mệnh nào, hướng chính Tây hợp với tuổi nào? Và cách xác định toạ hướng nhà ra làm sao? Mời bạn xem hướng dẫn chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết! Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”, còn nếu hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ sai sẽ vướng phải khó khăn đủ điều.

Nếu gia đình chỉ có người phụ nữ, hoặc là góa phụ không có con trai thì mới xem hướng nhà theo tuổi của họ. Nhìn chung, cách xác định hướng nhà phong thủy hợp tuổi sẽ giúp cho gia chủ an tâm hơn trong việc xây cất, lựa chọn nơi mà mình sẽ sinh sống, gắn bó.

[Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà hợp tuổi đúng phong thủy
[Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà hợp tuổi đúng phong thủy

Hướng dẫn cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng [6]

Xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng là tục lệ dân gian nhiều người còn lưu giữ.

Hướng dẫn cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng
Hướng dẫn cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng

[Hướng Dẫn] Xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ? [7]

Thiên, địa, nhân là ba yếu tố quyết định đến việc xem tuổi hợp hướng nhà. Sau khi đã chọn xong hướng nhà của người chồng, chủ nhà nên bố trí nội thất trong nhà sao cho đảm bảo cân bằng âm dương theo phong thủy dọn nhà, hợp tuổi mệnh cho cả vợ và con cái trong gia đình. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ càng để chọn hướng nhà phù hợp.

Để xác định được hướng xây nhà hợp tuổi vợ chồng, bạn nên xem năm sinh, tuổi, mệnh. Để biết cụ thể mình thuộc quẻ nào, nên chọn hướng nhà nào là tốt nhất, bạn xem thêm tại [Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà hợp tuổi đúng phong thủy

[Hướng Dẫn] Xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ?
[Hướng Dẫn] Xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ?

Phân tích cách chọn hướng nhà theo tuổi [8]

Với người Việt, xây nhà cần phải chú ý xem tuổi và chọn hướng bởi nó ảnh hưởng nhiều đến gia chủ và cuộc sống của cả gia đình. Xem hướng nhà hợp tuổi là việc rất quan trọng, chọn hướng làm nhà phù hợp sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, các mối quan hệ trong gia đình hòa thuận, vượng tài lộc, sức khỏe, công danh…

Vì vậy, việc xem hướng nhà theo tuổi trong quan niệm Bát trạch của phong thủy Lạc Việt chỉ là điều kiện tham khảo chứ không mang tính quyết định hoàn toàn.

Phân tích cách chọn hướng nhà theo tuổi
Phân tích cách chọn hướng nhà theo tuổi

Tuổi Mão hướng nhà nào? Cách chọn nhà tuổi mão hợp phong thủy mang tài lộc cho gia chủ [9]

==>> Xem thêm: Tuổi dần hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi dần hợp phong thủy mang tài lộc Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc tuổi Mão hướng nhà nào? Cách chọn nhà tuổi mão hợp phong thủy mang tài lộc. Có nghĩa là khi làm nhà nên dựa vào tuổi của người đàn ông trong nhà để xem hướng nhà hợp tuổi.

Tuổi mão hướng nhà nào? Cách chọn nhà tuổi mão hợp phong thủy? Nếu vì hoàn cảnh nào đó mà gia chủ tuổi Mão phải lựa chọn hướng nhà không hợp tuổi.

Tuổi Mão hướng nhà nào? Cách chọn nhà tuổi mão hợp phong thủy mang tài lộc cho gia chủ
Tuổi Mão hướng nhà nào? Cách chọn nhà tuổi mão hợp phong thủy mang tài lộc cho gia chủ

Cách chọn hướng nhà theo tuổi đơn giản mà hợp phong thủy [10]

Với bài viết này, mong rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích, từ đó có thể tính toán và lựa chọn được hướng nhà theo tuổi của mình trước khi xây nhà, để mang lại nhiều vận may và tài lộc cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Nếu chọn được hướng nhà hợp với tuổi thì gia đình sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi, cuộc sống êm ấm. – Nên chọn hướng nhà dựa vào tuổi của người đàn ông, nếu trong trường hợp bắt buộc gia đình chỉ có người nữ thì mới chọn hướng nhà theo tuổi của người đó.

Bạn sẽ dựa vào bảng dưới đây, để chọn ra hướng nhà hợp với tuổi một cách chính xác nhất. – Cần tính toán và xem xét cẩn thận để lựa chọn được hướng nhà thật phù hợp với diện tích đất xây dựng và thiết kế căn nhà để đảm bảo được cả yếu tố về mặt thẩm mỹ.

Cách chọn hướng nhà theo tuổi đơn giản mà hợp phong thủy
Cách chọn hướng nhà theo tuổi đơn giản mà hợp phong thủy

Cách xem hướng nhà theo tuổi mang lại tài lộc cho gia chủ [11]

Bởi theo dân gian, nếu như chọn được hướng nhà hợp với tuổi gia chủ thì cuộc sống của gia đình bạn sẽ phất lên như “diều gặp gió” và còn nếu chọn phương hướng sai sẽ vướng phải những khó khăn đủ điều. Cách xác định cung mệnh của gia chủ để chọn hướng nhà theo tuổi sẽ được tính dựa vào năm sinh âm lịch của gia chủ. Nhìn chung, xem hướng nhà hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ yên tâm hơn trong việc xây cất, lựa chọn nơi mà bạn sẽ quyết định sinh sống và gắn bó.

Vì vậy, để xem hướng xây nhà hợp tuổi phong thủy, Gia chủ có tuổi thuộc vào nhóm Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà ở Đông tứ trạch. Nếu như gia đình đó chỉ có người phụ nữ, hoặc là góa phụ không có con trai thì mới được xem hướng nhà theo tuổi của họ.

Cách xem hướng nhà theo tuổi mang lại tài lộc cho gia chủ
Cách xem hướng nhà theo tuổi mang lại tài lộc cho gia chủ

Mẹo tính Hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh [12]

Điều đó có nghĩa là khi xem phong thủy nhà ở chỉ có thể căn cứ vào 12 địa chi mà lựa chọn một hướng thích hợp cho mình, để chọn ra một căn hộ chung cư lý tưởng.

Mẹo tính Hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh
Mẹo tính Hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh

Cách xác định hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy [13]

Cách xác định cung mệnh để chọn ra hướng nhà theo tuổi được tính dựa theo năm sinh âm lịch của gia chủ. Để xem hướng làm nhà hợp tuổi phong thủy, những gia chủ nào có tuổi thuộc vào Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà ở Đông tứ trạch. Nhưng vấn đề quan trọng nhất để đánh giá ngôi nhà có phong thủy phù hợp với gia chủ hay không thì chính là Hướng nhà, trong bài viết này chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Thành Hưng hướng dẫn cho các bạn cách xem hướng nhà theo tuổi sao cho phù hợp nhất.

Việc lựa chọn hướng nhà tốt, hợp phong với thủy dựatheo tuổi sẽ giúp cho gia chủ an tâm hơn trong việc xây cất và lựa chọn nơi mà mình sẽ sinh sống, gắn bó. Lưu ý rằng “Cưới vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” chính vì thế hướng nhà nên theo tuổi người đàn ông trong gia đình có thể là bố, chồng hoặc con trai…

Cách xác định hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy
Cách xác định hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy

Cách xem hướng nhà theo tuổi, theo bác trạch phong thủy [14]

Dưới đây là cách chọn hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng.

Cách xem hướng nhà theo tuổi, theo bác trạch phong thủy
Cách xem hướng nhà theo tuổi, theo bác trạch phong thủy

Những điều cần biết khi chọn tuổi chọn hướng nhà mang đến tài lộc [15]

Những điều cần biết khi chọn tuổi chọn hướng nhà mang đến tài lộc

Những điều cần biết khi chọn tuổi chọn hướng nhà mang đến tài lộc
Những điều cần biết khi chọn tuổi chọn hướng nhà mang đến tài lộc

Xem hướng nhà theo tuổi – Cách chọn hướng nhà theo tuổi chính xác [16]

Có thể nói rằng việc xem hướng nhà theo tuổi là một việc làm rất cần thiết và quan trọng, vì vậy mà gia chủ không nên chủ quan,lơ là. Xem hướng nhà theo tuổi – Đem may mắn đến cho mỗi gia đình Vì vậy, khi xây nhà ngoài việc chọn ngày giờ để động thổ, thì việc được các gia chủ rất chú trọng chính là xem hướng nhà hợp tuổi.

Phong thủy rất quan trọng về việc xem hướng nhà, nhằm giúp gia chủ chọn được hướng nhà hợp với tuổi. Việc xem hướng nhà theo tuổi sẽ giúp gia chủ tránh được những hướng xấu, vì vậy bạn nên biết:

Xem hướng nhà theo tuổi – Cách chọn hướng nhà theo tuổi chính xác
Xem hướng nhà theo tuổi – Cách chọn hướng nhà theo tuổi chính xác

Cách xem chọn hướng nhà Chung cư hợp theo tuổi từ 1957 [17]

Gia chủ chỉ việc chọn hướng nhà chung cư hợp theo tuổi của mình mà không cần quan đến các yếu tố khác. Cách quy ước theo lối đại sảnh chung cư không được áp dụng trong việc chọn hướng nhà theo tuổi. Chọn hướng nhà theo năm sinh, hợp tuổi phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Cùng Austdoor Hà Nội tìm hiểu cách xem hướng nhà chung cư hợp theo tuổi từ 1957 – 2020. Tổng hợp chọn hướng nhà chung cư hợp theo tuổi từ 1957 – 2020

Cách xem chọn hướng nhà Chung cư hợp theo tuổi từ 1957
Cách xem chọn hướng nhà Chung cư hợp theo tuổi từ 1957

chon-huong-nha-theo-tuoi [18]

Trong khuôn khổ của bài viết sơn seecolor xin được chỉ đề cập đến cách xem tuổi để chọn hướng làm nhà, ngoài ra với cách xem này bạn cũng có thể chọn hướng để kê đồ đạc trong nhà hay hướng để xuất hành gặp nhiều thuận lợi.

chon-huong-nha-theo-tuoi
chon-huong-nha-theo-tuoi

3 cách xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy gia chủ [19]

Theo quan niệm Á Đông, gia chủ phải xem hướng nhà theo tuổi để làm nhà, đóng vai trò thiết yếu quyết định nguồn năng lượng bên ngoài cũng như không gian sống của gia chủ. Nếu gia đình hoàn toàn là phụ nữ thì lúc đó sẽ xem hướng nhà theo tuổi của họ Gia chủ nên căn cứ vào tuổi, giới tính âm lịch để xem hướng làm nhà theo tuổi dựa vào cung hoàng đạo.

Việc xem hướng nhà theo tuổi có thể nói là một việc hệ trọng mà mỗi gia đình nên đảm nhận. Khách hàng nên dựa vào tuổi của người đàn ông trong gia đình (bố, chồng, con trai) để xem hướng, theo quan niệm dân gian “Lấy vợ xem tuổi, làm nhà xem tuổi nam”, nghĩa là khách hàng nên dựa vào tuổi của người đàn ông trong gia đình (bố, chồng, con trai) để xem hướng.

3 cách xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy gia chủ
3 cách xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy gia chủ

Mẹo chọn hướng nhà hợp tuổi chi tiết nhất (😱 Xem ngay kẻo chọn nhà Sát Mệnh 😱) [20]

Chọn hướng nhà hợp tuổi có quan trọng không?Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua câu truyền miệng dân gian “Lấy vợ hiền hòa, cất nhà hướng Nam”, bởi theo lẽ thường tự nhiên hướng Nam là tốt nhất vừa tránh được ánh nắng mùa hè, không bị gió lạnh mùa đông thổi vào nhà.

Mẹo chọn hướng nhà hợp tuổi chi tiết nhất (😱 Xem ngay kẻo chọn nhà Sát Mệnh 😱)
Mẹo chọn hướng nhà hợp tuổi chi tiết nhất (😱 Xem ngay kẻo chọn nhà Sát Mệnh 😱)

Cách xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ [21]

Hướng là một phạm trù quan trọng trong Phong Thủy, những hạng mục cần chọn hướng gồm có tổng thể ngôi nhà, bếp, bàn thờ, hướng cửa…Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến Qúy bạn đọc về cách chọn hướng nhà, hướng đất cho hợp tuổi gia chủ và đúng theo phong thủy nhất.

Cách xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ
Cách xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ

Xem hướng nhà theo tuổi [22]

Ngoài việc xem hướng nhà tốt gia chủ cần xem hướng nhà xấu hay còn gọi là hướng nhà kỵ tuổi. Vì sao gia chủ trước khi làm nhà phải chọn hướng nhà theo tuổi? Xây nhà là việc làm quan trọng của cả đời người, đòi hỏi gia chủ chuẩn bị thật vẹn toàn. Đặc biệt, theo quan niệm Á Đông, chủ nhà cần xem hướng nhà theo tuổi bởi hướng nhà có vai trò đặc biệt quan trọng.

Xem hướng nhà theo tuổi rất quan trọng đối với những người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng. Những hướng tốt mà gia chủ nên biết để xem hướng nhà theo tuổi gồm hướng: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị.

Xem hướng nhà theo tuổi
Xem hướng nhà theo tuổi

PHONG THỦY MUA NHÀ ĐẤT, CHỌN HƯỚNG, THẾ ĐẤT HỢP TUỔI THẾ NÀO? [23]

Trong văn hóa người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, các gia đình thường xem phong thủy nhà đất theo tuổi và xem hướng mua đất để có thể mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Chọn hướng nhà đất theo phong thủy, xem vị trí đất chuẩn phong thủy và xem tuổi mua nhà đều đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định được miếng đất có đẹp hay không. Để có thể giải đáp được những thắc mắc đó cho mình hãy cùng tham khảo nội dung chọn hướng đất làm nhà theo tuổi 12 con giáp chi tiết dưới đây.

Chắc hẳn qua bài viết trên bạn đã biết được phong thủy nhà đất là gì và cách chọn hướng nhà đất theo tuổi chuẩn phong thủy. Hướng nhà đất hợp với tuổi Quý Hợi 1983, Đinh Hợi (2007, 1947), Tân Hợi 1971, Ất Hợi 1995 và Kỷ Hợi 1959 nên chọn là hướng Đông Bắc lệch về Đông, hướng chính Đông, hướng Tây Nam lệch về Nam.

PHONG THỦY MUA NHÀ ĐẤT, CHỌN HƯỚNG, THẾ ĐẤT HỢP TUỔI THẾ NÀO?
PHONG THỦY MUA NHÀ ĐẤT, CHỌN HƯỚNG, THẾ ĐẤT HỢP TUỔI THẾ NÀO?

Phong thủy tổng hợp “Chọn hướng nhà theo tuổi khi mua nhà, mua đất” [24]

Phong thủy tổng hợp “Chọn hướng nhà theo tuổi khi mua nhà, mua đất”

Phong thủy tổng hợp
Phong thủy tổng hợp “Chọn hướng nhà theo tuổi khi mua nhà, mua đất”

[Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Vợ Chồng] 8 Hướng Phi Cung Mệnh Tốt Xấu 5’P (2018) [25]

Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh sẽ quyết định đến việc lựa chọn xây nhà ở theo hướng nào. Nếu việc chúng ta lựa chọn hướng nhà theo tuổi hướng nhà tốt sẽ khiến cho Phong Thủy trong ngôi nhà ở đã tốt thì nó càng tốt hơn gấp bội nhiều lần. Ngược lại, việc #xem_hướng_nhà_theo_tuổi_vợ_chồng hợp tuổi vợ chồng chọn không tốt, nhất là hướng nhà vi phạm vào các điều cấm kỵ trong Phong Thủy thì nó sẽ làm giảm đi sự tốt đẹp của Phong Thủy trong ngôi nhà.

Ví dụ: gia chủ là nam giới sinh vào năm 1960 (CANH TÝ) thuộc vào mệnh TỐN, tức là thuộc Đông tứ mệnh, Khi chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy hợp tuổi chỉ có thể chọn cho mình những căn nhà có phương tọa thuộc các hướng tốt đó là: BẮC, NAM, ĐÔNG và ĐÔNG NAM. Giúp cho gia chủ của ngôi nhà có thể biết hướng nhà chung cư xác định như thế nào từ đó đưa ra những lựa chọn hướng cửa chính theo phong thủy hợp với tuổi vợ chồng theo đúng nguyện vọng của mình:

[Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Vợ Chồng] 8 Hướng Phi Cung Mệnh Tốt Xấu 5’P (2018)
[Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Vợ Chồng] 8 Hướng Phi Cung Mệnh Tốt Xấu 5’P (2018)

#3 Cách xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy chuẩn 2022 [26]

Cách chọn hướng nhà hợp tuổi từ lâu đã là cách sử dụng phổ biến. Sau khi đã xác định được tuổi mệnh, bạn tiến hành xem hướng nhà có hợp tuổi không theo bảng sau: Hướng nhà có hợp tuổi không, hợp phong thủy không? Cách xem hướng nhà như thế nào? Hướng nhà như thế nào là tốt? Đó là những thắc mắc của hầu hết gia chủ trước khi xây nhà, mua nhà.

Cách xác định cung mệnh để chọn hướng nhà theo tuổi được tính dựa vào năm sinh âm lịch. Theo dân gian, xem hướng nhà hợp tuổi chính là dựa vào phong thủy Bát Trạch.

#3 Cách xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy chuẩn 2022
#3 Cách xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy chuẩn 2022

Tuổi Bính Dần hợp hướng nào? Cách bố trí nhà tuổi 1986 [27]

>>> Có thể bạn quan tâm: Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? Lưu ý khi chọn hướng nhà Để công việc và đời sống được suôn sẻ, thuận lợi, áp chế được những vận rủi, xui xẻo, chủ nhân sinh năm 1986 thường quan tâm đến tuổi Bính Dần hợp hướng nào và cách chọn hướng nhà, bố trí không gian hợp tuổi.

Tuổi 1986 hợp hướng nào? Theo phong thủy Bát Trạch, nam chủ nhân và nữ chủ nhân sinh năm 1986 có sự khác biệt nhất định trong cung mệnh nên việc lựa chọn hướng nhà là không giống nhau. Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin tuổi Bính Dần hợp hướng nào, hy vọng những người sinh năm 1986 có thể lựa chọn được hướng nhà phù hợp và bố trí được các không gian chức hợp lý, thuận lợi công danh, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.

Tuổi Bính Dần hợp hướng nào? Cách bố trí nhà tuổi 1986
Tuổi Bính Dần hợp hướng nào? Cách bố trí nhà tuổi 1986

Hướng dẫn Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo TUỔI hợp Phong Thủy [28]

Cùng chúng tôi tham khảo cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi trước khi đưa ra quyết định quan trọng nhé. Thường thì khi mua nhà bạn cần phải xem tuổi của gia chủ để có thể chọn được căn nhà ưng ý nhất.

Tuy nhiên đối với những căn hộ từ tầng 10 trở lên đã vượt quá sự ảnh hưởng nên không cần phải xem hướng nhà có hợp tuổi hay không nữa. Khi bạn đã xem được hướng tòa nhà, chọn được tầng rồi chọn được căn hộ thì không cớ gì mà bạn không lựa chọn căn hộ dựa theo ngũ hành của gia chủ.

Hướng dẫn Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo TUỔI hợp Phong Thủy
Hướng dẫn Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo TUỔI hợp Phong Thủy

Cách xem và chọn hướng nhà theo tuổi [29]

Tuy nhiên việc dùng tuổi cũng chưa phải chuẩn xác nhất trong việc chọn hướng nhà.

Cách xem và chọn hướng nhà theo tuổi
Cách xem và chọn hướng nhà theo tuổi

Xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy-cauthang.gasvietcuong.co [30]

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy nhé! Tuy nhiên chọn hướng nhà theo năm sinh lại không chuẩn xác vì rất nhiều người cùng tuổi, cùng năm sinh.

Dưới đây là gợi ý chọn hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy dành cho 12 con giáp: Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn xem xét và đưa ra lựa chọn hướng nhà tốt nhất cho gia đình mình.

Xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy-cauthang.gasvietcuong.co
Xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy-cauthang.gasvietcuong.co

Bí quyết chọn hướng nhà theo tuổi để có phong thủy tốt [31]

Cuối cùng, hướng họa hoại khiến tài lộc hao tán, trắc trở tình duyên.>> Tham khảo: Lựa chọn kích thước cửa sổ kính theo phong thủyCách chọn hướng nhà hợp tuổi theo cung mệnhSau khi đã biết các hướng nhà tốt xấu theo phong thủy đồng thời biết được con số sau khi tính năm sinh. Dựa vào đó phương hướng được chia thành ĐÔNG TỨ TRẠCH (Đông Nam, Bắc, Nam, Đông) và TÂY TỨ TRẠCH ( Tây Tứ Trạch, Tây Nam, Đông Bắc,Tây).Khi chọn hướng nhà theo tuổi, bạn cần chọn người có tuổi Đông Tứ Mệnh hợp với hướng nhà Đông Tứ Trạch và ngược lại. Để mọi sự đều tốt đẹp, may mắn hãy cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác như đất lành không, không gian xung quanh, cấu trúc nhà,…>> Tham khảo: Giải Pháp Chống Nắng Cho Nhà Hướng Tây Hiệu QuảTrên đây là những chia sẻ của Nanofilm về Bí quyết chọn hướng nhà theo tuổi để có phong thủy tốt.

Nếu biết cách chọn hướng nhà tốt, hợp phong thủy sẽ thu hút được nguồn năng lượng tốt, sinh khí may mắnđem đến nhiều thuận lợi cho công việc và cuộc sống của thành viên trong gia đình.Ngược lại, nếu lỡ xem nhẹ việc chọn hướng nhà hoặc không tin tưởng mà chọn đại đụng nhầm phải hướng xấu kỵ với tuổi sẽ khiến gia đình luôn gặp điều xui rủi, không may mắn. Nếu số đó chia hết cho 9 thì lấy 9 làm kết quả, nếu có số dư thì lấy số dư đó tính cung mệnh.Sau khi có kết quả, bạn hãy tra vào bảng dưới đây:Hướng nhà tốt xấu theo phong thủyChọn hướng nhà theo tuổi tốt trong phong thủy Bát Trạch bao gồm hướng sinh khí, hướng Thiên y, hướng Phục vị, hướng Diên niên.

Bí quyết chọn hướng nhà theo tuổi để có phong thủy tốt
Bí quyết chọn hướng nhà theo tuổi để có phong thủy tốt

Tư Vấn chọn Hướng Nhà theo tuổi của gia chủ [32]

Phong thủy nhà ở hợp sẽ mang lại một không gian sống tốt đẹp, trong đó hướng nhà được xem là yếu tố hàng đầu trong việc thiết kế nhà ở, theo như người xưa thì việc chọn xây nhà theo hướng nào sẽ dựa vào tuổi của chủ nhà, để giúp cho gia chủ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài việc lựa chọn hướng nhà dựa trên tuổi, thì việc xác định được cung mệnh của bạn thân mình sẽ hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, chẳng hạn như lựa chọn hướng đặt bàn làm việc – hướng xuất hành – hướng phòng làm việc – …

Do vậy thường nhà ở sẽ lựa chọn hướng theo tuổi của nam mạng, trong đó có thể là người cha – người chồng – con trai, chẳng hạn gia đình này chỉ có nữ mạng thì xem theo tuổi của người phụ nữ.

Tư Vấn chọn Hướng Nhà theo tuổi của gia chủ
Tư Vấn chọn Hướng Nhà theo tuổi của gia chủ

Xem hướng nhà chung cư theo tuổi đơn giản và mới nhất 2020 [33]

Vì vậy việc xem hướng nhà chung cư theo tuổi quyết định đến dự may mắn, sức khỏe và thành công trong công việc của gia chủ. Giống với việc chọn hướng cho nhà ở thông thường, việc chọn hướng nhà chung cư cung khiến nhiều gia chủ phải quan tâm như nên chọn mua nhà chung cư theo hướng ban công hay cửa chính, nên chọn hướng theo tuổi chồng hay vợ,… Tất cả sẽ có tác động và ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ, tài vận và sự bình yên trong cuộc sống của gia đình.

Khi chọn hướng nhà hợp tuổi, phương pháp phổ biến nhất dựa trên Bát Trạch Phong Thủy.

Xem hướng nhà chung cư theo tuổi đơn giản và mới nhất 2020
Xem hướng nhà chung cư theo tuổi đơn giản và mới nhất 2020

[HƯỚNG DẪN] Cách xem hướng nhà theo phong thuỷ [34]

Không chỉ là việc chọn hướng nhà màu sau khi hoàn thành công việc này, bạn cũng nên lưu tâm hơn trong vấn đề bố trí, lựa chọn nội thất, sơn nhà sao cho đảm bảo được phong thủy, âm dương hoà hợp; đặc biệt là cũng phải hợp với tuổi của con cái và các thành viên khác trong gia đình. Quy tắc xem Bát trạch còn áp dụng chọn hướng cho các khu nhà bếp, khu vệ sinh, nhà kho … Điều này cũng làm nhiều người đặt ra câu hỏi đó là nên xem hướng nhà theo tuổi của vợ hay là của chồng.

Theo quan niệm dân gian đã trải qua nhiều đời, việc xem hướng làm nhà sẽ xem theo tuổi người đàn ông trong gia đình. Chính vì vậy nên lựa chọn theo hướng của người chồng trong gia đình, bạn nên xem tuổi, năm sinh, mệnh để xác định hướng nhà phù hợp.

[HƯỚNG DẪN] Cách xem hướng nhà theo phong thuỷ
[HƯỚNG DẪN] Cách xem hướng nhà theo phong thuỷ

Xem hướng nhà theo tuổi và một số điều cần biết [35]

Khi xem hướng nhà theo tuổi, từ năm sinh, con giáp, can chia mà người ta sẽ biết được hướng nào cát, hướng nào hung để chọn hướng cát làm hướng nhà, tránh hướng hung ảnh hưởng đến cuộc sống.

Xem hướng nhà theo tuổi và một số điều cần biết
Xem hướng nhà theo tuổi và một số điều cần biết

Cách chọn hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Nhâm Dần [36]

Khi lựa chọn hướng xây nhà, gia chủ cần xem xét bao quát về điều kiện khí hậu và hoàn cảnh địa lý.

Cách chọn hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Nhâm Dần
Cách chọn hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Nhâm Dần

[TƯ VẤN] Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Chồng Hay Vợ [37]

Để có thể chọn hướng nhà chung cư theo tuổi, các bạn cần làm theo các bước: Một số trường hợp oái oăm như vợ thuộc Tây Tứ Trạch, hợp các hướng Tây – Tây Bắc – Tây Nam – Đông Bắc, nhưng người chồng lại là Đông Tứ Trạch, khắc với các hướng Tây mệnh, việc này dễ dẫn đến tai hoạ cho người chồng nếu chọn hướng nhà chung cư theo tuổi vợ hoặc ngược lại. Tuy nhiên, các bạn phải nhớ là năm sinh được tính theo tuổi ta (tuổi âm lịch) chứ không phải tuổi tây (dương lịch), nếu sai các bạn sẽ tính nhầm và chọn hướng nhà chung cư sai tuổi.

Khác với chọn hướng cho nhà ở, chọn hướng nhà chung cư theo tuổi có khá nhiều vấn đề cần bàn tới như nên chọn theo hướng ban công hay cửa chính, nên chọn theo tuổi chồng hay vợ,… Tất cả những điều này đều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ, tài vận và cả sự bình yên trong cuộc sống hôn nhân và gia đình của bạn. – Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi thuộc Đông Tứ Trạch: hướng hợp là Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

[TƯ VẤN] Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Chồng Hay Vợ
[TƯ VẤN] Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Chồng Hay Vợ

Phong thủy hướng nhà – tập tục quen thuộc của người Việt [38]

Việc xem phong thủy hướng nhà sẽ giúp gia chủ tìm được hướng hợp với tuổi của mình, mang đến nhiều điều may mắn hơn. Thông thường, việc xem hướng nhà sẽ dựa vào thông tin của người lớn tuổi nhất trong nhà hay còn gọi là chủ gia đình và thường là nam giới với thứ tự từ ông, bà, cha, mẹ, chồng, vợ.

Hướng nam hay còn gọi là hướng sinh khí được xem là một trong những hướng tốt nhất, được nhiều người lựa chọn để làm nhà.

Phong thủy hướng nhà – tập tục quen thuộc của người Việt
Phong thủy hướng nhà – tập tục quen thuộc của người Việt

Cách xem hướng nhà Đông Tây Nam Bắc hợp tuổi gia chủ [39]

Trong đó, việc xác định hướng nhà Đông Tây Nam Bắc hợp tuổi được xem là việc quan trọng nhất. Nói xem hướng nhà Đông Tây Nam Bắc thực chất chỉ là một cách nói để bạn có thể hình dung khi chọn nhà.

Dựa theo thuật phong thủy thì khi xem hướng nhà, bạn cần phải biết tuổi ân của mình.

Cách xem hướng nhà Đông Tây Nam Bắc hợp tuổi gia chủ
Cách xem hướng nhà Đông Tây Nam Bắc hợp tuổi gia chủ

Xem hướng nhà theo tuổi, cách chọn hướng làm nhà như thế nào? [40]

Cách xem hướng nhà theo tuổi phổ biến từ trước đến nay mọi người thường dùng cách xem hướng nhà theo Bát Trạch.

Xem hướng nhà theo tuổi, cách chọn hướng làm nhà như thế nào?
Xem hướng nhà theo tuổi, cách chọn hướng làm nhà như thế nào?

Cách chọn hướng nhà theo tuổi chính xác 100% – Siêu chợ bất động sản [41]

Tìm hiểu cách chọn hướng nhà theo tuổi phù hợp để thuận lợi trong cuộc sống. – Xem hướng nhà theo tuổi để cuộc sống sung túc, tránh rủi ro

Sau khi xác định được tuổi mệnh của mình thì việc chọn hướng nhà tốt rất dễ dàng. Chọn hướng nhà phù hợp theo tuổi từ xưa đã ảnh hưởng lớn đến gia đình, cuộc sống mỗi người, vì vậy hãy tìm hiểu kỹ thông tin để gặp may mắn, thuận lợi hơn.

Cách chọn hướng nhà theo tuổi chính xác 100% – Siêu chợ bất động sản
Cách chọn hướng nhà theo tuổi chính xác 100% – Siêu chợ bất động sản

Hướng dẫn cách chọn hướng nhà theo tuổi [42]

– Cách xem hướng nhà theo tuổi mệnh chỉ là 1 trong số nhiều yếu tố liên quan đến phong thủy để có một ngôi nhà phù hợp. Vì thế, bạn cũng đừng quá chủ quan khi trong cách chọn hướng nhà theo tuổi tốt hay quá hoang mang lo sợ khi không may chọn nhầm hướng xấuuy nhiên. Nhìn chung, cách chọn hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp cho gia chủ an tâm hơn trong việc xây cất, lựa chọn nơi mà mình sẽ sinh sống, gắn bó.

Theo quan niệm dân gian, nên dựa vào tuổi của người đàn ông để xem hướng nhà hợp tuổi. HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH CUNG MỆNH ĐỂ XEM ĐƯỢC CÁCH CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

Hướng dẫn cách chọn hướng nhà theo tuổi
Hướng dẫn cách chọn hướng nhà theo tuổi

Cách xem hướng nhà hợp phong thủy [43]

Mô tả:Trong văn hóa người Việt Nam, nhiều gia chủ thường đi xem phong thủy theo tuổi để chọn mua nhà giúp tăng vận may chuyện làm ăn, gia đình hạnh phúc.Nhà chung cư là một loại hình đặc biệt của nhà phố. Khi xem tuổi mua nhà chung cư, chuyên gia phong thủy khuyên xem xét trên nhiều khía cạnh phong thủy như hướng của toàn bộ khu chung cư, hướng của từng căn hộ chung cư, tầng lầu…

Để xem hướng nhà hợp phong thủy, những gia chủ có tuổi thuộc vào Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng ở Đông tức trạch.

Cách xem hướng nhà hợp phong thủy
Cách xem hướng nhà hợp phong thủy

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://diaocthinhvuong.vn/xem-huong-nha-theo-tuoi/
 2. https://katahome.com/4-tieu-chi-cach-xem-huong-nha-_-cach-xac-dinh-huong-xay-nha-quan-trong/
 3. https://youhomes.vn/cong-dong/diem-tin/cach-xem-huong-nha-hop-tuoi-gia-chu-chuan-xac-nhat-3674.html
 4. https://austdoorhanoi.vn/xem-huong-nha-theo-tuoi
 5. https://taxitaisaigon.vn/bai-viet-chi-tiet/huong-dan-cach-xac-dinh-huong-nha-hop-tuoi-don-gian-622
 6. https://www.vinamoves.vn/vn/huong-dan-cach-xem-huong-nha-theo-tuoi-vo-chong.html
 7. https://taxitaisaigon.vn/bai-viet-chi-tiet/xem-huong-nha-theo-tuoi-chong-hay-vo-582
 8. https://sites.google.com/site/vanhantinhduyentuongso365/cach-xem-tuoi-chon-huong-lam-nha-nhu-the-nao
 9. https://thongtincanho.vn/tuoi-mao-huong-nha-nao-cach-chon-nha-tuoi-mao-hop-phong-thuy-mang-tai-loc-cho-gia-chu/
 10. https://myvietgroup.vn/cach-chon-huong-nha-theo-tuoi
 11. https://dichvudonnha.vn/cach-xem-huong-nha-theo-tuoi-mang-lai-tai-loc-cho-gia-chu
 12. https://duancondotel.info/huongnhatheotuoitinhtheomenhtrach-n150445.html
 13. https://chuyennhasgthanhhung.com/cach-xac-dinh-huong-nha-hop-tuoi-theo-phong-thuy
 14. https://xaynhangaviet.com/xem-huong-nha
 15. https://coffaxaydungdongnai.com/san-pham/nhung-dieu-can-biet-khi-chon-tuoi-chon-huong-nha-mang-den-tai-loc.htm
 16. https://chuyenvanphonghaidang.com/xem-huong-nha-theo-tuoi/
 17. https://austdoorhanoi.vn/chon-huong-nha-chung-cu-theo-tuoi-nam-sinh
 18. https://sonseecolor.com/chon-huong-nha-theo-tuoi
 19. https://taxitaigiare.com.vn/cach-xem-huong-nha-theo-tuoi-hop-phong-thuy/
 20. https://www.nhadatsonnghia.com/2019/08/meo-chon-huong-nha-hop-tuoi-chi-tiet.html
 21. https://www.kientrucapollo.vn/chon-huong-nha-huong-dat-hop-tuoi-gia-chu/
 22. https://newrealestate.com.vn/xem-huong-nha-theo-tuoi/
 23. https://giaphatinvestment.vn/phong-thuy-mua-nha-dat-chon-huong-the-dat-hop-tuoi-the-nao/
 24. https://datnenthuongmai.com/tin-tuc/phong-thuy-tong-hop-chon-huong-nha-theo-tuoi-khi-mua-nha-mua-dat/
 25. https://ttdoor.vn/xem-huong-nha-hop-tuoi-vo-chong/
 26. https://noithatmyhouse.net/cach-xem-huong-nha/
 27. https://online.vinhomes.vn/tuoi-binh-dan-hop-huong-nao
 28. https://chungcuhadongnew.com/chon-huong-nha-chung-cu-theo-tuoi/
 29. https://tuvi247.com/cach-xem-va-chon-huong-nha-theo-tuoi
 30. https://cauthangviet.net/xem-huong-nha-theo-tuoi-hop-phong-thuy.html
 31. https://nanofilm.com.vn/tin-tuc/bi-quyet-chon-huong-nha-theo-tuoi-de-co-phong-thuy-tot
 32. https://kimtuthap.vn/tu-van-chon-huong-nha-theo-tuoi-cua-gia-chu/
 33. https://duanrefico.vn/xem-huong-nha-chung-cu-theo-tuoi-don-gian-va-moi-nhat-2020/
 34. https://thietkenha24h.net/huong-nha-27.html
 35. https://xaydungnhaxinh.vn/phong-thuy-nha-o/xem-huong-nha-theo-tuoi-va-mot-so-dieu-can-biet
 36. https://vietnamnet.vn/cach-chon-huong-xay-nha-cho-gia-chu-tuoi-nham-dan-810297.html
 37. https://camnanglamnha.vn/chon-huong-nha-chung-cu-theo-tuoi/
 38. https://noithatanhung.vn/phong-thuy-huong-nha-tap-tuc-quen-thuoc-cua-nguoi-viet.html
 39. https://thietkenhapho.org/cach-xem-huong-nha-dong-tay-nam-bac-hop-tuoi-gia-chu/
 40. https://cohoc.vn/xem-huong-nha/
 41. https://sieuchobatdongsan.com/cach-chon-huong-nha-theo-tuoi/
 42. https://chuyennhatrongoigiare.net/huong-dan-cach-chon-huong-nha-theo-tuoi/
 43. https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/cach-xem-huong-nha-hop-phong-thuy.html

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *