Tổng hợp 35+ xem bói xem bói hay nhất

Chia sẻ bài viết xem bói xem bói với nội dung mới nhất.

Hoàng Thuỳ Linh \u0026 ĐEN – Gieo Quẻ (Casting Coins) | Official Music Video

Hoàng Thuỳ Linh \u0026 ĐEN – Gieo Quẻ (Casting Coins) | Official Music Video
Hoàng Thuỳ Linh \u0026 ĐEN – Gieo Quẻ (Casting Coins) | Official Music Video

Xem bói là gì? 5 hình thức xem bói phổ biến hiện nay [1]

Nhưng thực chất xem bói là gì và có những hình thức như thế nào. Có nhiều hình thức xem bói khác nhau đó là người bói căn cứ vào các câu hỏi sẽ đưa ra cho người xem bói, họ quan sát cảm xúc và thần thái khi nói để dự đoán. Việc xem bói ban đầu chỉ thịnh hành ở một số quốc gia phương Đông nhưng ngày nay đã lan ra các nước phương Tây với rất nhiều hình thức xem bói khác nhau.

Xem bói là một từ ngữ dân gian có ý nghĩa như là sự tiên đoán về tương lai và nhìn thấy được quá khứ của bạn. Xem bói chỉ tay là hình thật căn cứ theo hình dáng, màu sắc và các đường trên bàn tay có thể biết được cuộc đời, số phận, sự nghiệp và hôn nhân của mình trong tương lai gần.

Xem bói là gì? 5 hình thức xem bói phổ biến hiện nay
Xem bói là gì? 5 hình thức xem bói phổ biến hiện nay

Truy lùng 10 địa điểm coi bói uy tín tại Sài Gòn được nhiều người tìm đến [2]

Cô chỉ cầm tay và nói, không coi chỉ tay, cũng không xem bài, giống như dạng “nhập” hay còn được biết đến là xem bói cảm xạ. Để việc xem bói được thuận lợi, bạn cần lưu ý những vấn đề sau: Hy vọng với danh sách địa chỉ xem bói hay, uy tín ở Sài Gòn được khá nhiều người tin tưởng được tổng hợp tại bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích đến bạn.

Bên cạnh đó, cậu Duy rất nhiệt tình, sau khi xem bói xong nếu còn vấn đề cần giải đáp thì bạn có thể liên hệ qua zalo cậu để hỏi. Theo tâm linh, việc xem bói có chính xác hay không vẫn đang là một ẩn số.

Truy lùng 10 địa điểm coi bói uy tín tại Sài Gòn được nhiều người tìm đến
Truy lùng 10 địa điểm coi bói uy tín tại Sài Gòn được nhiều người tìm đến

Vì sao giới trẻ Trung Quốc thích xem bói? [3]

Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Trung Quốc từng làm khảo sát về các hiện tượng không xác định và nhận thấy cứ bốn người Trung Quốc thì có ít nhất một người tin vào bói toán và có tới 40% số người được hỏi đã từng xem bói. Vị phó giáo sư này tin rằng, việc xem bói dù trực tiếp hay trực tuyến cũng nhằm đáp ứng nhu cầu tâm lý của con người.

Có những ứng dụng xem bói có tới 14,48 triệu lượt cài đặt. Đây cũng được xem là lý do tại sao rất nhiều “nhà tiên tri” hay “thầy bói” ở Trung Quốc cố gắng lấy bằng tâm lý học.

Vì sao giới trẻ Trung Quốc thích xem bói?
Vì sao giới trẻ Trung Quốc thích xem bói?

Xem bói để làm gì? Xin hãy xem để biết sống, chứ đừng mê muội! [4]

Vậy nhưng đâu phải tự nhiên họ làm được như vậy, nguyên do cốt lõi cũng do các vị thân chủ đi xem bói có tâm lý “thích được nghe nói thẳng”, nghe xong lại sợ hãi muốn “cải số”, đành bấu víu vào vị thầy xem bói kia. Nhưng mà lỡ cứ làm rồi lại có chuyện gì thì sao…? Rốt cục thì đi xem bói để tự gỡ rối thì lại càng rối hơn. Nền tảng các môn dùng để xem bói của phương Đông hiện nay thậm chí không thể tra được gốc tích, các cổ tịch đều chỉ quy về truyền thuyết cho thấy khao khát giải đáp vận mệnh của con người có ngay từ khi bước ra khỏi đêm trường mông muội.

Nhưng không phải bản thân vị thầy bói ấy cũng phải chịu số phận “làm thầy bói xem số cho người” đó sao? Sao vị thầy bói ấy có thể “cải số”, “dâng sao giải hạn”, “di cung hoán số” cho thân chủ được mà không tự “cải số”, “giải hạn”, “di cung hoán số” cho bản thân đi? Sao còn phải làm cái nghề nửa sáng nửa tối này vậy? Chưa kể nghề làm thầy bói còn bị định sẵn nghiệp “nhất bần, nhị yểu, tam vô tự” (hoặc nghèo, hoặc yểu thọ, hoặc không người nối dõi) rồi. Vì khái niệm “số phận” là một khái niệm tương đối và khá mù mờ nên các vị mới phải đi xem bói, nếu không tin có số phận sao còn cần đi xem bói (những vị đi xem bói cho vui thì chẳng bao giờ bị gạt được nên không tính vào đây).

Xem bói để làm gì? Xin hãy xem để biết sống, chứ đừng mê muội!
Xem bói để làm gì? Xin hãy xem để biết sống, chứ đừng mê muội!

Xem bói là gì? Các hình thức xem bói phổ biến hiện nay [5]

Để lá tử vi được đúng hoàn toàn thì người xem bói nên nhận thức được đâu là việc nên làm đâu là việc không nên làm để tránh những điều không may trong cuộc sống. Hình thức xem bói này không hoàn toàn đúng chính xác 100%, nó chỉ mang tính chất tham khảo, vẫn có những việc xảy ra tương ứng với đường chỉ tay. Xem bói là một hình thức dự đoán về tương lai rất phổ biến.

Nhưng cụ thể xem bói là gì và có những hình thức nào. Có nhiều hình thức xem bói bài tây nhưng chủ yếu là người bói dựa vào những câu hỏi được đặt ra cho người xem bói, họ quan sát cảm xúc và thần thái khi trả lời để tiên đoán.

Xem bói là gì? Các hình thức xem bói phổ biến hiện nay
Xem bói là gì? Các hình thức xem bói phổ biến hiện nay

XEM BÓI: Có nên tin không? [6]

Số Nghiệp lực này, số “Nhân quả tội phước” này không phải bí mật hoàn toàn, mà nó được thể hiện ra, hay nói cách khác, là được ra “Thông báo” bằng những mật mã ẩn trong ngày giờ sinh, trong những yếu tố thiên thời, địa lợi, điềm báo .v.v…Các thuật sĩ, chiêm tinh gia, thầy bói, thầy phong thủy … là những người biết cách giải các mật mã này để xem được bản “Thông báo” để biết được ít nhiều nội dung trong đó. Như bạn thấy, các môn bói toán, xem tướng, phong thủy nói chung, thực sự có thể tính ra được số phận con người, người ta thường gọi là tiên tri, xong bản chất là các môn này tính toán ra được Nhân quả tội phước trong quá khứ của một người. Xem bói kỳ thực bản chất của nó chính là để mỗi con người có thể biết được số mệnh của mình, rằng mọi sự trên đời chúng ta gặp phải là kết quả của duyên số.

Xem bói là gì, có nên tin vào bói bài? Có nên tin vào tử vi? Tại sao có những người thầy bói không bói được? Tại sao thầy bói biết trước được tương lai? Làm sao thầy bói biết được chuyện xảy ra của mình? Có nên tin vào bói chỉ tay… Xem bói là một trong những hình thức văn hóa tâm linh tồn tại từ bao đời nay, nó là môt nét đẹp văn hóa và nhất là vào những dịp đầu năm mới.

XEM BÓI: Có nên tin không?
XEM BÓI: Có nên tin không?

Một số địa chỉ xem bói hay uy tín ở Sài Gòn [7]

Chi phí tham khảo cho một lần xem bói là từ 200 – 500k tuỳ theo vấn đề bạn cần hỏi. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xem bói Sài Gòn nhiệt tình, phí xem tuỳ hỉ nhưng nói rất kỹ và đúng thì Anh An – Đinh Công là một địa chỉ nổi bật nên lưu lại. Theo review của nhiều người đã xem bói tại đây cho biết thầy xem từ rất sớm khoảng 5h30 -6h sáng nên bạn nào có thời gian hãy tranh thủ đến sớm vì rất đông người xếp hàng.

Nhưng theo nhiều bạn đã xem bói và cảm nhận thì vẫn chú xem rất nhiệt tình và dự đoán cực chuẩn. Bạn đang lận đận về tình duyên? Muốn xem bói để tìm lời giải đáp cho chuyện tình cảm của mình? Thì Cô Phượng tại Tân Bình là một trong những nơi xem bói rất hay không chỉ về đường tình duyên mà còn cả sự nghiệp và nhiều vấn đề khác.

Một số địa chỉ xem bói hay uy tín ở Sài Gòn
Một số địa chỉ xem bói hay uy tín ở Sài Gòn

Xem bói chuyên sâu chính xác – Tử Vi Số Mệnh [8]

4.3 – Xem bói khi bản thân, gia đình liên tục gặp vận xui Hãy đi xem bói vào đầu năm để biết vận hạn trong năm đó của mình sẽ như thế nào về mọi mặt. Bản chất của việc xem bói chính là để mỗi người biết được về số mệnh của mình.Tất cả mọi sự chúng ta gặp phải trong cuộc sống đều là kết quả của duyên số.

Cũng có những trường hợp khi dự định làm một việc gì đó lớn lao, quan trọng, hoặc vận xui đeo bám liên tục, người ta cũng đi xem bói để xem trong tương lai mọi thứ diễn biến ra sao và đưa ra quyết định cho phù hợp. Là con người, ai cũng đều tò mò muốn biết vận mệnh của mình ra sao, sướng khổ như thế nào, giàu sang hay nghèo hèn,…Và xem bói chính là cách để mọi người tham vấn, dựa vào những lời khuyên đó để lường trước tương lai.

Xem bói chuyên sâu chính xác - Tử Vi Số Mệnh
Xem bói chuyên sâu chính xác – Tử Vi Số Mệnh

Tìm hiểu về phong tục xem bói và một số thầy bói ở Sài Gòn xưa [9]

Chẳng hạn như cô Bích người Đà Nẵng, khi xưa cô cũng có lập am, lên đồng, xem bói cho nhiều người. Tuy nhiên sau năm 1975 thì xem bói không được xem là nghề hợp pháp nên các thầy bói đành sống ở ẩn. Bên trong lăиg là một dinh cơ khá rộng lớn, nom như lăиg của vua Minh Mạng, Gia Long,… Tại Lăиg Ông Bà Chiểu, các thầy bói sẽ đi quanh đây để hành nghề, có người thì đi rải rác và di chuyển khắp nơi, có người thì đặt một tấm chiếu hoa có “đồ nghề” xem bói đặt lên trên chiếu, có người đặt một chiếc bàn và những chiếc ghế quanh bàn để cho khách đến xem bói có chỗ ngồi.

Thầy có dáng người cao lớn cùng đầu óc minh mẫn, иổi tiếng với sở trường xem тử vi và bói dịch. Đôi lúc gặp chuyện cần lời khuyên thì họ lại đi xem bói, coi như cũng là một cách để trấn an lòng mình.

Tìm hiểu về phong tục xem bói và một số thầy bói ở Sài Gòn xưa
Tìm hiểu về phong tục xem bói và một số thầy bói ở Sài Gòn xưa

Xem bói để làm gì? Vì sao người ta lại đi xem bói? [10]

Ngoài ra, xem bói chưa hẳn là đúng, bạn nên thanh tĩnh, và sáng suốt hơn khi nghe được lời phán của thầy hay lá xăm. Xem bói chỉ tay vợ chồng để biết được gia đình mình trong năm nay có gì xảy ra hay không Việc xem bói tình duyên vợ chồng cũng tương tự như ở mục 2, tuy nhiên khác ở chỗ là việc xem bói tình duyên ở trên dành cho các cặp đôi thì xem bói tình duyên ở đây đúng nghĩa đen là bói dành cho vợ chồng.

Xem bói là một nhánh của huyền học, giúp dự đoán được tương lai một một sự việc liên quan đến chủ thể. Thầy bói sẽ gieo quẻ, bấm đốt, xem chỉ tay và dựa trên bát tự của hai vợ chồng để tính toán gia cành, công việc làm ăn giữa hai vợ chồng thời gian hiện tại hay sắp tới xảy ra vấn đề gì, con cái học tập ra sao,…tùy vào vấn đề mà vợ chồng muốn hỏi.

Xem bói để làm gì? Vì sao người ta lại đi xem bói?
Xem bói để làm gì? Vì sao người ta lại đi xem bói?

Đừng vì thầy bói rước khổ cho con [11]

Chị Lê Thị Hà (ở Doãn Kế Thiện, Hà Nội) đi xem tử vi cho hai con, thầy bói phán con trai lớn sau này sẽ chăm sóc cha mẹ, con trai út tính cách hung dữ, cha mẹ không được nhờ. GiadinhNet – Nhiều gia đình đi xem bói cho trẻ em, lúc về họ lại bị ám ảnh với lá số tử vi không như ý. Theo các chuyên gia, có rất nhiều người đi xem bói, lấy lá số tử vi, dịch vụ xem tử vi cũng tràn lan trên mạng.

Khi vào bệnh viện đề nghị, các bác sĩ bác ngay yêu cầu của chị, bảo như thế là mê tín dị đoan và cưỡng sinh thì trẻ sẽ non yếu, khó nuôi và ngày giờ trẻ sinh mổ có đúng như thiên định đâu mà xem bói, chọn ngày giờ. Thế là hai vợ chồng cuống lên đi tìm thầy bói để xem ngày, giờ nào nên mổ cho con có được lá số đẹp.

Đừng vì thầy bói rước khổ cho con
Đừng vì thầy bói rước khổ cho con

1001 kiểu xem bói đầu năm [12]

Không biết “thầy bà” xem bói linh ứng thế nào mà các “tín đồ” tận Hà Nội lặn lội đường sá xa xôi vào xem. Lần số điện thoại trong danh thiếp, chúng tôi ngạc nhiên vì “thầy” này quảng cáo nghề xem bói rầm rộ trên mạng xã hội. Ngày rằm tháng Giêng, một bà chị là vợ của “sếp” ngoài Hà Nội điện thoại cho tôi nhờ kiếm giúp 2 người đi đứng xếp hàng xem bói.

Tiếp tục hành trình xem bói đầu năm, chúng tôi tìm đến con hẻm nhỏ, gần chợ Nhật Tảo (quận 10, TP Hồ Chí Minh) gặp một “thầy bà” có tiếng trong giới tâm linh. Đặc biệt, “thầy” nhận xem bói qua hình ảnh, qua chát, tin nhắn…

1001 kiểu xem bói đầu năm
1001 kiểu xem bói đầu năm

Xem bói: Thay đổi vận mệnh hay rước họa vào thân? [13]

Đó là cách chúng ta tự “xem bói” hiện tại của mình để chuyển quả báo quá khứ và gieo nhân cho tương lai. Xem bói trên mạng xã hội là một trong những trào lưu thu hút giới trẻ hiện nay với đa dạng hình thức: bói chỉ tay, bói tình duyên, bói vận mệnh, bói bài tây… Bên cạnh những người chỉ xem bói như trò vui tiêu khiển thì cũng có rất nhiều người đã đặt lòng tin mù quáng vào lời “thầy bói” phán để rồi nhận lấy những hậu quả khôn lường. Có ông thầy bói chuyên làm bùa chú nhưng không thể tránh khỏi việc gia đình bất hòa, tai nạn… Từ đó, chúng ta thấy, thầy bói xem số cho người nhưng thầy bói lại không xem được số cho chính mình, vì nếu thay đổi được thì thầy bói đã làm quan, làm vua, không phải chịu sự vô thường, đau khổ của thế gian này.

Do đó, những việc khiến chúng ta tổn phước, mang lại quả báo xấu như nghề xem bói thì chúng ta không nên làm. Hiện nay, việc xem bói để biết trước tương lai, từ đó có mong muốn thay đổi số mệnh của mình được rất nhiều người tin theo; nhưng lại không biết rằng xem bói mang lại những nguy hại không thể lường trước.

Xem bói: Thay đổi vận mệnh hay rước họa vào thân?
Xem bói: Thay đổi vận mệnh hay rước họa vào thân?

Xem bói có bị cấm không? Tổ chức xem bói bị xử phạt thế nào? [14]

a) Lợi dụng hoạt động lên đồng, xem bói, gọi hồn, xin xăm, xóc thẻ, yểm bùa, phù chú, truyền bá sấm trạng và các hình thức tương tự khác để trục lợi; Như vậy, có thể hiểu, người đi xem bói không bị xử phạt. Tuy nhiên, nếu đối tượng là cán bộ, công chức đi xem bói thì trong một số trường hợp đặc biệt sẽ bị kỷ luật.

Cán bộ, công chức đi xem bói trong giờ làm việc có bị kỷ luật không? Theo đó, tái phạm hành vi tổ chức xem bói bị xử lý như sau:

Xem bói có bị cấm không? Tổ chức xem bói bị xử phạt thế nào?
Xem bói có bị cấm không? Tổ chức xem bói bị xử phạt thế nào?

Rất Hay: Xem bói để biết khi nào có con liệu có đáng tin? – Bác sĩ nói gì về [15]

Trước tiên, muốn hiểu được vì sao mọi người lại đi xem bói để biết khi nào có con thì chúng ta cần nắm được xem bói là gì, xem bói bao gồm những khía cạnh nào và có tác động ra sao tới nhận thức của con người. Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về việc xem bói để biết khi nào có con và muốn nhấn mạnh rằng xem bói bao giờ có con chỉ nên là giải pháp tham khảo. Vì sao mọi người đi xem bói để biết khi nào có con? Đối với nhiều người, xem bói khi nào có thai chỉ vì họ tò mò muốn biết về tương lai của mình; hoặc có người lo lắng về việc sinh con sẽ ảnh hưởng tới những dự định, sự nghiệp trong tương lai; hoặc số khác đang mong ngóng được làm cha mẹ nên muốn đi xem bói khi nào có con để chuẩn bị tốt nhất chào đón bé con của mình.

Người xem bói sẽ dựa vào những chỉ tay tương ứng với đường tình duyên, đường sự nghiệp và đường đời của mỗi người để chỉ ra vận mệnh của người đó trong suốt quãng đường đời, những biến cố gặp phải và cách hóa giải, … Ở những vương quốc phương Tây, xem bói cũng rất phổ cập và thường được vận dụng để Dự kiến những yếu tố sẽ xảy đến trong tương lai, đồng thời đưa ra cách ứng phó với những yếu tố đó.

Rất Hay: Xem bói để biết khi nào có con liệu có đáng tin? – Bác sĩ nói gì về
Rất Hay: Xem bói để biết khi nào có con liệu có đáng tin? – Bác sĩ nói gì về

‘Người yêu tôi nghiện xem bói tình duyên’ [16]

Xin quẻ, xem bói, coi bài tarot là thói quen ngày đầu năm của người yêu tôi. Tôi thắc mắc rằng, nếu em xem các vấn đề như sự nghiệp, tài chính… thì còn dễ hiểu, nhưng em đã có người yêu mà vẫn đặt nặng chuyện xem bói tình duyên.

Thế nhưng, em lại phũ phàng từ chối với nguyên do “Em vừa đi xem bói, lá bài chứng tỏ rằng thời điểm này em chưa nên tính chuyện lấy chồng.

'Người yêu tôi nghiện xem bói tình duyên'
‘Người yêu tôi nghiện xem bói tình duyên’

Khi nào xem bói bị coi là vi phạm pháp luật? [17]

Việc xem bói không nhằm mục đích trục lợi, không gây hậu quả xấu và không làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự thì sẽ không bị xử lý. Những người xem bói được là những người có số ăn lộc của Thánh thần, hoặc một thế lực tâm linh nào đó. Hoạt động xem bói sẽ bị xử phạt hành chính và thậm chí là bị truy cứu trách nhiệm hình sự, tùy vào tính chất và mức độ của hành vi.

Như vậy, hành vi tổ chức xem bói hay các hoạt động mê tín dị đoan nói chung sẽ bị xử phạt hành chính lên đến 40.000.000 đồng. Bản chất của xem bói chính là để mỗi con người có thể biết được số mệnh của mình, nhằm mục đích hướng con người đến với cái thiện, tích thiện để có được đời sống sau này an vui, hạnh phúc.

Khi nào xem bói bị coi là vi phạm pháp luật?
Khi nào xem bói bị coi là vi phạm pháp luật?

Bi hài xem bói đầu năm [18]

Trên mạng xã hội hiện có hàng trăm hội nhóm về xem bói, đa dạng các hình thức khác nhau từ bói bài, xem chỉ tay, xem ngày sinh cho đến xem qua lá trầu, quả cau. Trong số này, 79% chỉ xem cho vui, 13% nhà có việc mới tìm đến bói toán và 8% còn lại là được người thân, bạn bè rủ rê. Một khảo sát gần đây của VnExpress cho thấy, 22% trong số 700 độc giả được hỏi đã từng đi xem bói.

Từ hai trường hợp trên, bà Hồng cho rằng, sau khi xem bói, nhiều người sẽ rơi vào trạng thái cực đoan, thậm chí “chấp mê bất ngộ” (giữ sự mê muội mà không tỉnh ngộ). Dưới mỗi bài đăng có cả trăm bình luận thắc mắc về chỗ xem bói, hoặc để lại ngày sinh, hình ảnh chụp bàn tay nhờ các “thầy” luận giải.

Bi hài xem bói đầu năm
Bi hài xem bói đầu năm

Cẩm nang 101 cách xem tử vi bói toán không bị “ăn quả lừa” [19]

Việc xem tử vi bói toán không có gì xấu, dù cho không thực sự giúp giải quyết vấn đề của bạn, nó cũng giúp bạn giải tỏa tâm lý, tìm được định hướng, cổ vũ tinh thần cho bạn. Bạn là người chơi hệ tâm linh, thích xem tử vi hàng ngày, bói toán đoán vận mệnh? Việc xem bói toán, đoán tử vi hay bói bài tarot đều rất vui, không xấu, nhưng cũng cần có “cẩm nang an toàn” để phòng tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang bạn nhé. Bởi vì xem tử vi tướng số, bói toán hay bói bài tarot, bói cung hoàng đạo… cũng là một môn khoa học đã được kiểm chứng và có những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản, chuyên sâu thực sự có thể giúp bạn đọc chuyện quá khứ, đoán vận tương lai.

Hiện tượng này không hề thiếu, và nếu là một người “chơi hệ tâm linh” thì bạn hãy tham khảo ngay cẩm nang để phòng tránh lừa đảo khi xem tử vi bói toán dưới đây nhé. Không phải tất cả, nhưng 99% những người xem bói gửi tin nhắn kết quả cho bạn đều là những người nói dối.

Cẩm nang 101 cách xem tử vi bói toán không bị “ăn quả lừa”
Cẩm nang 101 cách xem tử vi bói toán không bị “ăn quả lừa”

Tết có nên đi xem bói ? [20]

Chuyện coi bói thì có muôn hình vạn trạng, hình thức coi bói khác nhau từ xem chỉ tay, bói bài, xem tướng, gieo quẻ, giải mộng, xem lá số tử vi,.. Chẳng phải tự nhiên mà mình nói vậy, vì lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin này mà cô bạn mình đã gặp phải một thầy bói “dỏm” trong lần xem bói đầu năm vừa rồi.

Ấy vậy mà xem nhẹ tình yêu hơn lời “phán” không có chút cơ sở nào của thầy bói. Xem bói cũng tốt như một cách để giải toả mọi tâm sự để nhận lại những lời khuyên hữu ích.

Tết có nên đi xem bói ?
Tết có nên đi xem bói ?

Sách Dạy Xem Bói Và Bói Dịch (Bản Chép Tay) [21]

Khi bói thì việc phải thật quan trọng khiến cho tâm trí bối rối băn khoăn không thể nào quyết đoán được thì xem mới thấy nghiệm, tuyệt đối không được bói chơi hay bói thử vì khi đó quẻ sẽ không nghiệm, không ứng và không ra gì.

Sách Dạy Xem Bói Và Bói Dịch (Bản Chép Tay)
Sách Dạy Xem Bói Và Bói Dịch (Bản Chép Tay)

Xem bói online – lợi bất cập hại [22]

thậm chí, ta có thể tìm thấy các trang mạng, nhóm công khai “review xem bói Hà Nội”, “xem bói online chuẩn”, “xem bói miễn phí”, chỉ bảo tận tình nếu ta cần xem bói về tình duyên, làm ăn, học hành, sự nghiệp… Đây chỉ là một trong hàng trăm tài khoản mạng xã hội xem bói online. Nếu trước kia, người xem bói trực tiếp chỉ tiếp cận với một số người nhất định thì người xem bói online có thể tiếp cận với hàng nghìn, hàng triệu người; và vì thế, nếu có hành vi truyền bá mê tín dị đoan thì hậu quả cũng lớn hơn gấp bội.

Rõ ràng, cùng với sự phát triển của công nghệ, người ta đã có thể xem bói online. Tuy nhiên, nếu xem kỹ sẽ thấy những phán đoán của cô ta mang nhiều tính chất mê tín dị đoan, ví như trong một clip xem bói, cô đồng này phán xanh rờn “năm ngoái nhà có tang, năm lại có tiếp”; “năm nay gia đình thế nào cũng có…

Xem bói online – lợi bất cập hại
Xem bói online – lợi bất cập hại

Cô đồng xem bói “đúng nhận sai cãi” gây xôn xao MXH: Công an vào cuộc [23]

Ngày 8/2, đại diện lãnh đạo Công an Thị xã Kinh Môn (Hải Dương) cho biết, đơn vị đang xác minh làm rõ thông tin cô đồng T.H bổ cau xem bói toán “đúng nhận sai cãi”, có biểu hiện hiện tượng mê tín dị đoan trên mạng xã hội. Công an đang xác minh làm rõ thông tin cô đồng T.H bổ cau xem bói toán “đúng nhận sai cãi”

và dự đoán về gia thế, công việc, tình duyên của người xem bói.

Cô đồng xem bói
Cô đồng xem bói “đúng nhận sai cãi” gây xôn xao MXH: Công an vào cuộc

10 điểm coi bói tại Hà Nội uy tín được nhiều người tìm đến [24]

Nếu mọi người có đến xem bói tại chỗ thầy Huy thì cần gọi điện hẹn lịch trước nhé vì thầy khá bận. Thầy Long có thể xem bói cả tử vi, bài tây, xem tướng với độ chính xác cao và tỉ mỉ. Ưu điểm: Cô xem bói bài rất tỉ mỉ và giảng giải chi tiết, tường tận.

Thầy Châu xem bói kĩ, thân thiện hay đưa ra những lời khuyên thành và hữu ích. Đồng thời, thầy xem bói rất chuẩn, luôn tận tâm và giúp đỡ nhiều gia đình.

10 điểm coi bói tại Hà Nội uy tín được nhiều người tìm đến
10 điểm coi bói tại Hà Nội uy tín được nhiều người tìm đến

Xem bói đầu năm: Coi chừng “tiền mất, họa mang” [25]

được các xã, phường, thị trấn trên địa bàn Hà Nội ban hành nêu rõ: Cấm truyền đạo trái phép, kinh doanh, tàng trữ, buôn bán, sử dụng văn hóa phẩm cấm lưu hành và các hoạt động mê tín, dị đoan như xem bói, xem số, gọi hồn, yểm bùa, trừ tà và các hình thức mê tín, dị đoan khác. Cuối năm 2017, vợ chồng chị sang phường Hoàng Văn Thụ (Hoàng Mai) nhờ một thầy xem bói. Vào dịp đầu xuân năm mới, không ít người dân thường rủ nhau đi xem bói, rút thẻ, bốc bài Tây… nhằm dự đoán vận mệnh của gia đình trong một năm.

Do vậy người dân không nên tin vào kết quả bói toán, cũng không nên đi xem bói, bởi có thể “tiền mất, họa mang” và tiếp tay cho việc hành nghề mê tín, dị đoan trái phép. Thế nhưng năm nay đã trót đi xem bói, thầy lại phán như vậy nên tôi thấy lo lắng.

Xem bói đầu năm: Coi chừng
Xem bói đầu năm: Coi chừng “tiền mất, họa mang”

Người Công Giáo có nên đi xem bói? [26]

Xin đừng đánh cược chính mình vào chuyện xem bói, mê tín dị đoan. Thực tế nhiều chúng bạn cứ tỉ tê, rủ rê tôi đi xem bói. Tử Bình là một môn khoa học xem bói dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh giống như Tử Vi.

– Xem tử vi: đây là hình thức xem bói số phận đời người dựa trên Kinh Dịch, Can Chi, Ngũ Hành…(Vì không phải là thầy bói, nên tôi chẳng thể biết nhiều hơn!) Đừng quên, họ có nhiều chiêu trò để đưa người xem bói vào trạng thái hoang mang và phụ thuộc.

Người Công Giáo có nên đi xem bói?
Người Công Giáo có nên đi xem bói?

Xem bói theo tử vi đúng đến một nửa? [27]

GiadinhNet – Cứ mỗi dịp đầu năm, nhiều người tìm đến các chùa chiền để cầu lộc, cầu bình an và xem bói, tử vi…

Xem bói theo tử vi đúng đến một nửa?
Xem bói theo tử vi đúng đến một nửa?

TOP 10+ ĐỊA CHỈ xem bói Hà Nội nổi tiếng “chuẩn và uy tín” [28]

Giới Thiệu thêm cho các bạn Cô Hồng Xem Bói bài tây và làm việc Tâm linh. Hãy cùng Wecheckin điểm lại 10 địa chỉ xem bói Hà Nội được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi này nhé. Đây là địa chỉ xem bói Hà Nội nổi tiếng ở khu vực Gia Lâm.

Thầy Trứ xem bói tử vi, thầy tự vẽ lá số tử vi bằng tay chứ không in từ trên mạng ra như những nơi khác nên thời gian xem lâu hơn nhưng rất tỉ mỉ. Thầy xem bói bằng bài tây, xe tướng và xem tay rất chuẩn.

TOP 10+ ĐỊA CHỈ xem bói Hà Nội nổi tiếng “chuẩn và uy tín”
TOP 10+ ĐỊA CHỈ xem bói Hà Nội nổi tiếng “chuẩn và uy tín”

Bói năm sinh luận đoán vận mệnh – Tử Vi Số Mệnh [29]

Xem bói năm sinh chuẩn xác là một chức năng xem bói được Tử Vi Số Mệnh phát triển nhằm đem đến trải nghiệm hữu ích cho bạn đọc tin trên website.

Bói năm sinh luận đoán vận mệnh - Tử Vi Số Mệnh
Bói năm sinh luận đoán vận mệnh – Tử Vi Số Mệnh

Livestream xem bói, bịa chuyện “ma” để bán hàng online [30]

Tự xưng được nhận lộc thánh, có khả năng xem bói, nhìn trước vận hạn. Đều đặn vào 20h mỗi tối, một người đàn ông tại Khoái Châu – Hưng Yên lại phát trực tiếp trên mạng xã hội để xem bói online.

Theo lãnh đạo xã Việt Hòa – huyện Khoái Châu – Hưng Yên, người đàn ông này là bộ đội xuất ngũ nhưng không có công việc ổn định mà thường xuyên tổ chức xem bói trực tuyến nhằm trục lợi bất chính.

Livestream xem bói, bịa chuyện
Livestream xem bói, bịa chuyện “ma” để bán hàng online

Cảnh giác trước ma trận “xem bói online” [31]

chụp lại những đoạn tin nhắn của khách hỏi về việc xem bói miễn phí. Cũng giống như nhiều “cô”, “cậu” khác khi xem bói online hữu duyên, “cô” G. Chỉ cần đăng nhập facebook, sau đó vào phần tìm kiếm gõ từ khóa “Xem bói online”, ngay lập tức phóng viên tìm được hàng trăm trang facebook hoặc fanpage của các thầy bói online.

Chỉ cần theo dõi livestream của các “thầy” hay vào các trang facebook cá nhân, fanpage hoặc các hội nhóm “xem bói online” rồi đưa ra lời đề nghị muốn xem bói thì ngay lập tức “khách hàng” sẽ nhận được lời mời chào từ rất nhiều “thầy”. đáp lại rằng: “Đi xem bói mà không đặt lễ thì không thầy nào xem đâu”.

Cảnh giác trước ma trận “xem bói online”
Cảnh giác trước ma trận “xem bói online”

Vì sao nhiều người thích xem bói, coi tarot đầu năm [32]

Chia sẻ với Zing, chị Phạm Quỳnh Anh, thạc sĩ Công tác xã hội, giảng viên Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM, nhận định xem bói không xa lạ với người dân Việt Nam. Theo Linh, tarot không giống như một số loại hình xem bói truyền thống. Với Hồng Anh, việc xem bói là cách củng cố các quyết định đã chốt sẵn.

Xem bói có phải là mê tín dị đoan không? Câu hỏi này có thể trả lời nếu mỗi người xác định được mục đích, mức độ tham gia và các hoạt động mà bản thân thực hiện sau khi xem, theo chị Quỳnh Anh. Trước đây, mình thường đặt lịch đi xem bói cố định, cách 6 tháng/lần.

Vì sao nhiều người thích xem bói, coi tarot đầu năm
Vì sao nhiều người thích xem bói, coi tarot đầu năm

“Nóng” chuyện xem bói đầu năm [33]

có hai nơi hành nghề xem bói khác cũng chật cứng người chen chúc đến xem. Từ đầu năm đến nay, người dân ở các nơi đổ về một số nơi tại xã Bình Quý (Thăng Bình) để xem bói đầu năm. Theo chân một người đi xem bói, chúng tôi tìm đến thầy Q.

vào những thời điểm trong và sau tết có đông người tới xem bói. Trời gần về chiều, tôi tiếp tục đóng vai một người đi xem bói tìm đến nhà “cô” H.

“Nóng” chuyện xem bói đầu năm

52 địa chỉ xem bói chuẩn nhất tại Hà Nội ngày cuối năm [34]

Nếu bạn đã xem bói nơi khác mà cần phải cúng giải gì đó thì đến đây Cô vẫn giúp. Cô bói bài, xem khá chuẩn, lại chỉ có 30k, mà xem được rất kỹ, tất cả những việc cô nói trong tháng đều xảy ra, chỉ là không đúng ngày 1 chút thôi :)) Thường tai nạn, mất tiền nong, đau đầu, ốm đau, bị csgt bắt sẽ sai số khoảng 1-2 ngày gì đó. Cô Yến Đền Lừ : 27 Lô 6 Đền Lừ, 0978795679) cô trông khá giản dị bói quả cau lá trầu và bài tây ở đền lừ, c ko thờ cúng gì cả nhưng xem rất chuẩn và thực tế, phải hẹn trước, không xem đông, đặt lễ tùy tâm

Cùng JAMJA’s Blog tìm hiểu ngay những địa chỉ dưới đây để có được buổi xem bói ‘đúng’, phù hợp nhất. Cô này có căn cô Chín, mỗi lần xem bói là Cô Chín giáng xuống người cô ý rồi phán.

52 địa chỉ xem bói chuẩn nhất tại Hà Nội ngày cuối năm
52 địa chỉ xem bói chuẩn nhất tại Hà Nội ngày cuối năm

Coi bói bỏ việc, bỏ người yêu [35]

Cô phân trần bởi cô đi xem bói kiêng xuất hành ngày mồng 5! Thế là mặc Kiên nịnh nọt, năn nỉ đến làm mặt giận Lan vẫn nhất quyết không bước chân ra khỏi cửa. “Nếu cô ấy đi xem ở đâu đó nói chúng tôi tuy hợp tuổi, hợp mệnh nhưng ngày giờ sinh không hợp thì chắc cô ấy chia tay tôi mất” – Kiên thở dài không biết sẽ phải đối mặt với niềm đam mê bói toán của người yêu mình như thế nào nếu họ tiếp tục yêu nhau.

Hồi còn học phổ thông, Sjubin đã khoái bói bài, bói chỉ tay, xem bói chỗ mấy “thầy” lên đồng ở Củ Chi.

Coi bói bỏ việc, bỏ người yêu
Coi bói bỏ việc, bỏ người yêu

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://bedental.vn/xem-boi.html
 2. https://littlegardenspa.vn/top-10-dia-diem-coi-boi-uy-tin-tai-sai-gon
 3. https://vnexpress.net/vi-sao-gioi-tre-trung-quoc-thich-xem-boi-4411234.html
 4. https://lichngaytot.com/tu-vi/xem-boi-de-lam-gi-304-190691.html
 5. https://pgdphurieng.edu.vn/xem-boi-la-gi-cac-hinh-thuc-xem-boi-pho-bien-hien-nay/
 6. https://tamlinh.org/xem-boi-co-nen-tin-khong.html
 7. https://www.vntrip.vn/cam-nang/mot-so-dia-chi-xem-boi-hay-uy-tin-o-sai-gon-110147
 8. https://tuvisomenh.com.vn/xem-boi.html
 9. https://thoixua.vn/sai-gon-xua/tim-hieu-ve-phong-tuc-xem-boi-va-mot-so-thay-boi-o-sai-gon-xua.html
 10. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/xem-boi-de-lam-gi-vi-sao-nguoi-ta-lai-di-xem-boi-1403271
 11. https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dung-vi-thay-boi-ruoc-kho-cho-con-1722017120509063876.htm
 12. https://cand.com.vn/Phong-su-Tieu-diem/1001-kieu-xem-boi-dau-nam-i511943/
 13. https://thaythichtructhaiminh.com/xem-boi-thay-doi-van-menh-hay-ruoc-hoa-vao-than-d3132.html
 14. https://hieuluat.vn/tin-tuc-phap-luat/xem-boi-co-bi-cam-khong-559-41622-article.html
 15. https://nhaxinhplaza.vn/doi-song/cong-nghe/boi-khi-nao-co-tin-vui.html
 16. https://vietnamnet.vn/nguoi-yeu-toi-nghien-xem-boi-tinh-duyen-2098845.html
 17. https://lawnet.vn/judgment/tin-tuc/khi-nao-xem-boi-bi-coi-la-vi-pham-phap-luat-6791
 18. https://vnexpress.net/bi-hai-xem-boi-dau-nam-4567016.html
 19. https://bloganchoi.com/tu-vi-boi-toan-tranh-bi-lua-dao/
 20. https://talkie.vn/d/1053-tet-co-nen-di-xem-boi
 21. https://sachhuyenhoc.info/san-pham/sach-day-xem-boi-va-boi-dich-ban-chep-tay-cu-si-nguyen-khac-thanh/
 22. https://dangcongsan.vn/cung-ban-luan/xem-boi-online-loi-bat-cap-hai-631339.html
 23. https://vtv.vn/xa-hoi/co-dong-xem-boi-dung-nhan-sai-cai-gay-xon-xao-mxh-cong-an-vao-cuoc-20230208144159352.htm
 24. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/10-diem-coi-boi-tai-ha-noi-uy-tin-duoc-nhieu-nguoi-tim-den-1447829
 25. https://baohungyen.vn/ban-doc/201802/xem-boi-dau-nam-coi-chung-tien-mat-hoa-mang-782527/
 26. https://hdgmvietnam.com/chi-tiet/nguoi-cong-giao-co-nen-di-xem-boi–44757
 27. https://giadinh.suckhoedoisong.vn/xem-boi-theo-tu-vi-dung-den-mot-nua-172130117110812705.htm
 28. https://wecheckin.vn/du-lich-trong-nuoc/ha-noi/dia-chi-xem-boi-ha-noi.html
 29. https://tuvisomenh.com.vn/boi-nam-sinh.html
 30. https://vtv.vn/xa-hoi/livestream-xem-boi-bia-chuyen-ma-de-ban-hang-online-20211104183551455.htm
 31. https://cand.com.vn/Kinh-te-Van-hoa-The-Thao/canh-giac-truoc-ma-tran-xem-boi-online-i622998/
 32. https://zingnews.vn/vi-sao-nhieu-nguoi-thich-xem-boi-coi-tarot-dau-nam-post1293706.html
 33. https://baoquangnam.vn/xa-hoi/nong-chuyen-xem-boi-dau-nam-58384.html
 34. https://jamja.vn/blog/52-dia-chi-xem-boi-uy-tin-tai-ha-noi.html
 35. https://tuoitre.vn/coi-boi-bo-viec-bo-nguoi-yeu-536199.htm

Xem các nội dung mới nhất tại Tâm linh do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *