Top hơn 32 xem bói thầy mới nhất

Chia sẻ bài viết xem bói thầy với nội dung hay nhất.

TÂM LINH HUYỀN BÍ -THẦY LONG- Xem Bói

TÂM LINH HUYỀN BÍ -THẦY LONG- Xem Bói
TÂM LINH HUYỀN BÍ -THẦY LONG- Xem Bói

Tìm hiểu về phong tục xem bói và một số thầy bói ở Sài Gòn xưa [1]

Khi nghe ngày tháng năm sinh của người bói, thầy đã đọc vanh vách số mệnh của họ. Từ xưa có khá nhiều thầy bói hành nghề, quả thực chúng ta không thể biết được hết tên của những người làm nghề này. Nếu có kể đến những người thầy bói đó thì chắc cũng chỉ được một số người mà thôi.

Vì vậy vào những năm 1971, 1972, mấy thầy xem bói “đại tài” đến từ Hồng Kông mà xem bói ở Sài Gòn thì trở nên giàu sụ. Tuy nhiên có một điểm chung giữa những người thầy bói là đa số họ đều ᴅι cư từ Bắc vào Nam và sinh sống tại Sài Gòn.

Tìm hiểu về phong tục xem bói và một số thầy bói ở Sài Gòn xưa
Tìm hiểu về phong tục xem bói và một số thầy bói ở Sài Gòn xưa

Bạn có biết lý do vì sao mà thầy bói nói câu nào là trúng ngay câu đó? [2]

Bạn có biết lý do vì sao mà thầy bói nói câu nào là trúng ngay câu đó? Từ vô số sự kiện đã xảy ra trong đời, bạn nhất định nhặt nhạnh được một sự kiện phù hợp với dự báo của thầy bói đã phán cho mình. Và nếu chẳng may sai sót thì thầy bói cũng có cách biện minh, kiểu như thừa nhận chưa hiểu hết thiên cơ hay “thiên cơ thì bất khả lộ”.

Và tự nhiên, bạn sẽ tin lời thầy bói nói là chuẩn xác. Thanh niên đi xem bói thường được phán là gặp rắc rối trong học hành, mối quan hệ bạn bè hoặc yêu đương…Nếu là một quý bà sang trọng nhưng khuôn mặt buồn rầu thì được phán là cuộc sống gia đình có vấn đề…

Bạn có biết lý do vì sao mà thầy bói nói câu nào là trúng ngay câu đó?
Bạn có biết lý do vì sao mà thầy bói nói câu nào là trúng ngay câu đó?

Đừng vì thầy bói rước khổ cho con [3]

Thế là hai vợ chồng cuống lên đi tìm thầy bói để xem ngày, giờ nào nên mổ cho con có được lá số đẹp. Việc đi xem lá số tử vi cho trẻ, rồi nhận được những trả lời của những người “đội lốt làm thầy”, dọa giẫm gia chủ làm tiền là cách để các thầy tự nâng cao vị thế của họ, nhưng làm gia chủ lo lắng, muộn phiền, bị ám ảnh bởi lá số của trẻ. “Nhiều gia đình có trẻ chưa đầy 1 tuổi đã vội đi xem bói, bị thầy phán có vong theo, rồi bày cách làm lễ cắt tiền duyên, di cung hoán số… hoặc phán đứa trẻ sinh ra không hợp bố mẹ.

Tuy nhiên, ngày, giờ sinh do thầy bói chọn sẽ khiến chị phải mổ bắt thai sớm 2 tuần so với dự đoán sinh. GiadinhNet – Nhiều gia đình đi xem bói cho trẻ em, lúc về họ lại bị ám ảnh với lá số tử vi không như ý.

Đừng vì thầy bói rước khổ cho con
Đừng vì thầy bói rước khổ cho con

XEM BÓI: Có nên tin không? [4]

Và những người xem bói được họ là những người có số ăn lộc của Thánh thần, hoặc một thế lực tâm linh nào đó. – Hai là các môn bói toán dựa trên những yếu tố biến đổi liên tục, như thuật xem Tướng, các môn Chiêm bốc gieo quẻ, quan sát phong thủy, địa lý, giải điềm báo… Trong đó, các yếu tố: tướng mạo của một người, hay nhà cửa, nơi sinh sống, các điềm báo, thiên tượng … đều không ngừng biến động, hễ nhân quả thay đổi, là chúng cũng sẽ thay đổi theo. Xem bói kỳ thực bản chất của nó chính là để mỗi con người có thể biết được số mệnh của mình, rằng mọi sự trên đời chúng ta gặp phải là kết quả của duyên số.

Xem bói là một trong những hình thức văn hóa tâm linh tồn tại từ bao đời nay, nó là môt nét đẹp văn hóa và nhất là vào những dịp đầu năm mới. Tuy nhiên, chúng ta cần phải hiểu nguyên lí của xem bói, nếu không sẽ tạo ra rất nhiều hiểu lầm tai hại, kiểu như “Số phận đã định trước không thể thay đổi” , hay “Có một thần linh, thượng đế nào đó an bài, định đoạt sướng khổ đời người” .v.v…

XEM BÓI: Có nên tin không?
XEM BÓI: Có nên tin không?

Xem bói là gì? Các hình thức xem bói phổ biến hiện nay [5]

Có nhiều hình thức xem bói bài tây nhưng chủ yếu là người bói dựa vào những câu hỏi được đặt ra cho người xem bói, họ quan sát cảm xúc và thần thái khi trả lời để tiên đoán. Xem bói, đây là chủ đề có khá nhiều người tò mò và quan tâm, thậm chí là đặt hết niềm tin vào các thầy xem bói. Dựa theo ngày tháng năm sinh hoặc dựa theo chỉ tay, các yếu tố biến đổi bên ngoài mà thầy bói đoán tình duyên, gia đạo, công danh,… ở tương lai.

Tuy nhiên, trên thực tế các thầy bói vẫn kết hợp cả 2 hình thức này. Nhưng cụ thể xem bói là gì và có những hình thức nào.

Xem bói là gì? Các hình thức xem bói phổ biến hiện nay
Xem bói là gì? Các hình thức xem bói phổ biến hiện nay

Cần dẹp tình trạng bói dạo tràn lan [6]

Theo như tôi được biết, chỉ bằng công việc nói dựa, bói toán đầy tính dị đoan này mà các “thầy” sống khỏe, có người thu tiền triệu mỗi ngày. Những ngày đầu xuân năm mới, số lượng các “thầy” xem tướng, đoán số dạo hành nghề kiếm cơm lại càng đông đúc. Khi khách vào coi bói, những “thầy” chỉ nói dựa với đại ý chung chung hầu như người nào cũng gần giống nhau về đường tình duyên, tiền bạc, hậu vận và tương lai…

Ở vườn thú Thủ Lệ thì các “thầy bói” thường trải ni lon hoặc vải bạt để ngồi bói tại một địa điểm cố định nào đó. Những người hành nghề coi bói thường xem bàn tay cho khách, nhìn vào hoa văn, các đường nét trên lòng bàn tay mỗi người để… nói dựa, đoán mò.

Cần dẹp tình trạng bói dạo tràn lan
Cần dẹp tình trạng bói dạo tràn lan

Loạt hình cực độc về thầy bói ở Việt Nam xưa [7]

Ông thầy xem chỉ tay đánh một giấc ngủ trưa trong công viên tài Sài Gòn, 1971. Những ông thầy bói trên sân đền Phố Cát, Thanh Hòa thập niên 1920. Ông thầy bói râu tóc bạc phơ tại lăng Ông Bà Chiểu, Sài Gòn năm 1969 – 1970.

Bà thầy bói và thầy tướng số hành nghề bên ngoài một ngôi đền ở Hà Nội khoảng cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Thầy bói xem bói/ giải quẻ xăm cho khách hàng phía trước lăng Ông trong dịp Tết, Sài Gòn thập niên 1960.

Loạt hình cực độc về thầy bói ở Việt Nam xưa
Loạt hình cực độc về thầy bói ở Việt Nam xưa

Xem bói là gì? 5 hình thức xem bói phổ biến hiện nay [8]

Xem bói là một hình thức dự báo về tương lai khá phổ biến. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều thầy bói thường kết hợp cả 2 hình thức này. Có 2 hình thức thầy bói là: Khoa học và không khoa học.

Có nhiều hình thức xem bói khác nhau đó là người bói căn cứ vào các câu hỏi sẽ đưa ra cho người xem bói, họ quan sát cảm xúc và thần thái khi nói để dự đoán. Xem bói, đây là chủ đề có rất nhiều người tò mò và quan tâm, thậm chí là gửi gắm cả niềm tin cho các thầy xem bói.

Xem bói là gì? 5 hình thức xem bói phổ biến hiện nay
Xem bói là gì? 5 hình thức xem bói phổ biến hiện nay

Top 10 Bài văn phân tích truyện “Thầy bói xem voi” hay nhất [9]

Dựa trên thực tế mà mình “xem” được, mỗi thầy đều đưa ra nhận xét về hình thù con voi bằng hình thức ví von, so sánh. Đó là câu chuyện về năm ông thầy bói mù rủ nhau đi xem voi, và họ đã dùng tay sờ lên các bộ phận của con voi, nhưng mỗi người chỉ sờ được một bộ phận của con voi nên đưa ra những định nghĩa khác nhau về con voi: như con đỉa, như cái đòn càn, như cái quạt, như cái cột nhà, như cái chổi sể cùn. Thì ở truyện “Thầy bói xem voi” lại nhắc nhở chúng ta về cách nhìn nhận các hiện tượng sự vật cần phải có cái nhìn toàn diện, tránh cái nhìn phiến diện, một chiều.

Người xưa đã từng có câu trăm nghe bằng bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ quả cũng đúng nhưng các ông thầy bói này lại chỉ sờ vào từng bộ phận bên ngoài của voi, các ông có những lời nhận xét chưa mang tính chất toàn diện mà nó chỉ dựa vào những đặc điểm bề ngoài mà các ông đã sờ thấy. Trong câu chuyện, năm ông thầy bói đã nhìn nhận vô cùng phiến diện về sự vật, trong khi sự vật hiện tượng rộng lớn và bao gồm nhiều mặt, nhiều khía cạnh khác nhau.

Top 10 Bài văn phân tích truyện
Top 10 Bài văn phân tích truyện “Thầy bói xem voi” hay nhất

Xem bói online – lợi bất cập hại [10]

thậm chí, ta có thể tìm thấy các trang mạng, nhóm công khai “review xem bói Hà Nội”, “xem bói online chuẩn”, “xem bói miễn phí”, chỉ bảo tận tình nếu ta cần xem bói về tình duyên, làm ăn, học hành, sự nghiệp… Cô đồng này xem bói online bằng cách bổ cau, nói về vận mệnh, tình duyên, số phận của con người với câu chốt “đúng nhận, sai cãi”. Chỉ cần một tài khoản mạng xã hội, một tài khoản ngân hàng cùng thông tin cá nhân thì tín chủ chẳng cần phải đến tận nơi để xem bói trực tiếp với hình thức xem bói rất đa dạng, từ bói chỉ tay, bói bài, bói bổ cau, đến xem tử vi, xem tuổi, thậm chí thầy bói còn cho cả số lô, số đề… và giá tiền dao động tùy thời gian xem bói, độ uy tín của các “cậu”, các “cô”.

Nếu trước kia, người xem bói trực tiếp chỉ tiếp cận với một số người nhất định thì người xem bói online có thể tiếp cận với hàng nghìn, hàng triệu người; và vì thế, nếu có hành vi truyền bá mê tín dị đoan thì hậu quả cũng lớn hơn gấp bội. Tuy nhiên, nếu xem kỹ sẽ thấy những phán đoán của cô ta mang nhiều tính chất mê tín dị đoan, ví như trong một clip xem bói, cô đồng này phán xanh rờn “năm ngoái nhà có tang, năm lại có tiếp”; “năm nay gia đình thế nào cũng có…

Xem bói online – lợi bất cập hại
Xem bói online – lợi bất cập hại

Chuyện kể về các thầy bói đất Sài Gòn xưa [11]

Thậm chí, các nhà cầm quyền thời điểm đó còn mời cả các thầy bói lên truyền hình để tiên đoán về vận mệnh chính trị quốc gia. Xem tử vi trên năm đầu ngón tay, thầy Canh chỉ cần nghe ngày sinh tháng đẻ của thân nhân một lần là nói ngay vanh vách sao nào đóng ở cung nào, cung thê có đào hoa hồng loan thì sao, cung mệnh không có chính diệu mà đắc tam không thì cuộc đời sẽ như thế nào. Trong nghề bói toán ở Sài Gòn trước năm 1975, các thầy bói đều là những người làm ăn khá giả và rất có uy tín xã hội.

Thầy Ba La xem lại thật kỹ, vì bị mù, nên thầy gọi người nhà ra nhận xét và trả lời từng điểm: có phải cái trán thế này, cái mũi thế này, cặp mắt thế này, tầm vóc cao lớn như thế này…không ? Và nhất là có nốt ruồi son ở giữa ngực? Thầy lập lại : Trước năm 1975, thầy Ba La mở văn phòng bói toán, khách bước vào trông thấy ngay một cụ già tiên phong đạo cốt, râu tóc bạc phơ, chẳng khác gì các đạo sĩ trong truyện Tàu.

Chuyện kể về các thầy bói đất Sài Gòn xưa
Chuyện kể về các thầy bói đất Sài Gòn xưa

Đi xem bói ở Sài Gòn, huyền bí với những chuyện thiên cơ bất khả lộ [12]

Còn ai được doanh nhân thỉnh đi bằng ô tô có thể xem như thượng đẳng thầy. Nhưng với thầy nam đã đứng tuổi, phải nên gọi là “thầy”, gọi “cậu” là hỗn, hỗn thì lòng thầy bất an, đấng bất lộ huyền cơ, chuyện cần xem sẽ không linh nghiệm. Xưa có chuyện “thầy bói xem voi”, nay có nhiều tiểu phẩm – kịch hài về những thầy bói bá láp.

Nhưng nhiều người kinh nghiệm lại bảo, những ông đăng thông tin trên mạng, chưa phải là thầy bói hạng nhất. Có thầy chuyên bói tại các cơ sở thờ tự đình chùa miếu mạo, là thầy của bá tánh.

Đi xem bói ở Sài Gòn, huyền bí với những chuyện thiên cơ bất khả lộ
Đi xem bói ở Sài Gòn, huyền bí với những chuyện thiên cơ bất khả lộ

Mơ thấy thầy bói báo hiệu điềm gì? Đánh con số gì may mắn [13]

Nằm mơ thấy đang nói chuyện với thầy bói là điều đó cho thấy rằng bạn đang gặp bất ổn về tâm lý cũng như là tài chính. Trên đây là toàn bộ giải mã ra cho những ai mơ thấy thầy bói. Nằm mơ thấy mình xem bói người khác là điềm báo cho thấy thấy hiện tại bạn đang rất bất ổn bởi những vấn đề về chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc cuộc sống.

Nằm ngủ mơ thấy đi xem bói là điềm báo cho thấy rằng trong thời gian sắp tới nhà bạn sẽ xảy ra những biến cố rất lớn. Nằm mơ thấy thầy bói mang lại điềm báo gì sẽ có phụ thuộc vào những chi tiết bạn nhìn thấy trong giấc mơ đó.

Mơ thấy thầy bói báo hiệu điềm gì? Đánh con số gì may mắn
Mơ thấy thầy bói báo hiệu điềm gì? Đánh con số gì may mắn

Mơ Thấy Thầy Bói, Đi Xem Bói Đánh Con Gì Dễ Trúng? [14]

– Chiêm bao thấy mình đi xem bói, đánh đề số 09 – 23 – Mộng thấy thầy bói đang nói chuyện với mình, đánh đề số 36 – 81 Nếu một hôm nằm mơ thấy xem bói khiến bạn trở nên hoang mang, lo sợ.

– Ngủ thấy đi xem bói nhưng bị gia đinh cấm cản, đánh đề số 25 – 48 Xem bói vốn là thói quen của nhiều người Việt nhằm biết trước số mệnh, công danh, tình duyên, gia đạo.

Mơ Thấy Thầy Bói, Đi Xem Bói Đánh Con Gì Dễ Trúng?
Mơ Thấy Thầy Bói, Đi Xem Bói Đánh Con Gì Dễ Trúng?

Cười nghiêng ngả với loạt ảnh “Hồi nhỏ đi xem bói…!!!” [15]

Hồi nhỏ đi xem bói, thầy phán sau này quản lý 200 sinh mạng trong tay Hồi nhỏ đi xem bói, thầy phán sau này được kẻ đưa người đón Hồi nhỏ đi xem bói, thầy phán sau này sẽ là người cầm đầu tất cả

Hồi nhỏ đi xem bói, thầy phán sau này làm cho công ty nước ngoài, được đi đây đi đó Hồi nhỏ đi xem bói, thầy phán sau này tương lai sáng lạng

Cười nghiêng ngả với loạt ảnh “Hồi nhỏ đi xem bói…!!!”
Cười nghiêng ngả với loạt ảnh “Hồi nhỏ đi xem bói…!!!”

Tập hợp hơn 27 xem bói ông đồ mới nhất [16]

Xem bói là gì? Các hình thức xem bói phổ biến hiện nay [5] Theo ông Tam Nguyên, tuyệt đối không nên xem bói cho trẻ, nhất là chuyện bản mệnh, phu thê, phúc đức, huynh đệ… của trẻ. Nhiều “thầy” còn lợi dụng việc xem bói để bán đồ phong thủy, tâm linh để lôi kéo khách hàng… Đa số các thầy bói công nghệ này đều có mẫu số chung là livestream để xem bói hữu duyên cho những người đang theo dõi buổi phát trực tiếp của mình.

Thầy bói xem bói/ giải quẻ xăm cho khách hàng phía trước lăng Ông trong dịp Tết, Sài Gòn thập niên 1960. Theo lời đồn, chúng tôi có mặt tại số nhà 357 đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp, TPHCM) vào 3 giờ sáng để được một “bà cô” xem bói.

Tập hợp hơn 27 xem bói ông đồ mới nhất
Tập hợp hơn 27 xem bói ông đồ mới nhất

Bói ra buồn, ra lo [17]

Còn trường hợp của Linh, 35 tuổi ở Thanh Xuân, đầu năm đi xem bói bài ở Hải Dương, sau khi lật mấy lá bài, chị được thầy bói phán năm nay phải thay đổi chỗ ở mới có tin vui. Xem bói không chỉ là thói quen của những phụ nữ nông thôn mà ngay cả những người có trình độ hiểu biết cũng bị cuốn vào. Những ngày qua, gia đình cô giáo Đặng Mai (Cổ Nhuế) cũng rất mệt mỏi chỉ vì lời nói vô căn cứ của một bà thầy bói.

Anh yêu cầu mẹ anh đến nhà thầy bói nhờ thầy viết giùm cho vài chữ : “Tôi cam kết, những điều tôi nói trên sẽ xảy ra đúng như vậy trong 7 năm trở lại. Bà được thầy bói phán là nam Giáp Tý lấy nữ Mậu Thìn là “tuyệt tôn tuyệt mệnh”, nghĩa là hai người lấy nhau sẽ không có con nối dõi và một trong hai người có người chết sớm.

Bói ra buồn, ra lo
Bói ra buồn, ra lo

Xem bói theo tử vi đúng đến một nửa? [18]

Cứ mỗi dịp đầu năm, nhiều người tìm đến các chùa chiền để cầu lộc, cầu bình an và xem bói, tử vi… Trong đời sống người ta cứ rỉ tai nhau rằng “xem bói bằng tử vi chí ít cũng đúng đến một nửa”.

Một chuyên gia nghiên cứu về Hán Nôm (Viện Hán Nôm) cho rằng: “Hầu hết hiện nay mọi người đều nhầm lẫn giữa xem bói, xem tướng số với tử vi.

Xem bói theo tử vi đúng đến một nửa?
Xem bói theo tử vi đúng đến một nửa?

Một số địa chỉ xem bói hay uy tín ở Sài Gòn [19]

Địa chỉ xem bói hay, uy tín ở Sài Gòn phải kể đến Thầy Năm Khả rất nổi tiếng được rất nhiều người tìm đến để nhờ xem giúp về tình duyên, sự nghiệp, đất đai, và nhiều vấn đề khác. Trước khi đi xem bói, bạn nên khấn gia tiên về việc mình sẽ đi xem bói, nhờ gia tiên dẫn đường chỉ lối để việc đi lại được suôn sẻ hơn. Thầy chuyên xem về chỉ tay, tử vi, tướng diện, phong thuỷ nhà ở, cửa hàng, ngày hoàng đạo khai trương, xem bài tây… Cũng chính vì lý do này mà trước khi đến bạn nên hẹn trước để sắp lịch vì thông thường nhà thầy rất đông khách đến dù là ngày thường hay cuối tuần.

Một lời khuyên là bạn nên gọi điện thoại để đặt lịch hẹn trước và nhờ giải đáp những vấn đề trước khi xem bói. Nhưng theo nhiều bạn đã xem bói và cảm nhận thì vẫn chú xem rất nhiệt tình và dự đoán cực chuẩn.

Một số địa chỉ xem bói hay uy tín ở Sài Gòn
Một số địa chỉ xem bói hay uy tín ở Sài Gòn

Tại sao đi xem bói thầy bói không xem được [20]

Tại sao đi xem bói thầy bói không xem được? thực tế có những người thầy bói không thể xem. Một số người khi đi xem bói nhưng trong suy nghĩ của họ có phần không tin tưởng vào tâm linh, hay thậm chí là miệt thị, vì vậy mà thầy bói sẽ không xem được cho những người này. Không thành tâm khi đi xem bói là lý do tại sao đi xem bói thầy bói không xem được.

Một vài trường hợp trong số này thường là sinh sống trên những mảnh đất có ma quỷ trú ngụ, hoặc bản thân người đến xem bói bị ma quỷ ám theo, và vì một lý do nào đó mà những thế lực tâm linh hắc ám này không muốn những người có khả năng tâm linh biết được những vấn đề của chúng, do vậy sẽ rất khó để thầy bói xem được cho những người này Lý do thứ 2 để giải thích tại sao đi xem bói thầy bói không xem được? thầy bói về cơ bản cũng chỉ là một người bình thường, để có thể xem bói được cho người khác họ cũng phải nhờ đến thế lực tâm linh ma quỷ, hoặc khả năng về tướng số tử vi… do đó khi bạn bị một thế lực tâm linh bủa vây thì hiển nhiên thầy bói sẽ không nhìn thấy được điều gì ở bạn, những việc như vậy được gọi là bị người âm che mắt.

Tại sao đi xem bói thầy bói không xem được
Tại sao đi xem bói thầy bói không xem được

Đây chính là thủ pháp tâm lý được 99% thầy bói vận dụng để đọc vị chúng ta [21]

Nhưng nếu như loại bỏ các trường hợp về tâm linh (vì đến khoa học cũng chưa giải thích hết được), bạn sẽ nhận ra một thực tế kỳ lạ rằng: thầy bói gần như phán gì cũng đúng! Sở dĩ có rất nhiều thầy bói “giỏi” như vậy là nhờ một thủ thuật tâm lý cực kỳ hay, đó là “đọc nguội” – Cold reading.

Ví dụ: đối tượng là một người hiền lành, thầy bói có thể phán: “Bạn là một người hiền lành, nhưng khi cảm xúc tác động mạnh, bạn sẽ không khống chế được bản thân và nhiều lúc trở thành cục tính”. Vậy nên hãy thật cẩn trọng trước khi tin vào bất kỳ điều gì, đặc biệt là từ miệng thầy bói.

Đây chính là thủ pháp tâm lý được 99% thầy bói vận dụng để đọc vị chúng ta
Đây chính là thủ pháp tâm lý được 99% thầy bói vận dụng để đọc vị chúng ta

Hoạt động bói toán ‘tung hoành’: Chính quyền không biết?! [22]

Trao đổi với PV, ông Phạm Gia Ngọc, cán bộ văn hóa phường Phương Liên bầy tỏ ngạc nhiên khi nhận được thông tin hoạt động bói toán của “thầy” H., ông Ngọc cho biết, sẽ tiến hành kiểm tra ngay. Còn vấn đề xem bói của “thầy H.” thì ngay trong buổi chiều ngày 4/12 UBND phường sẽ triển khai cùng cảnh sát khu vực xuống nắm tình hình báo cáo lãnh đạo để có phương hướng giải quyết cũng như kịp thời thông tin cho báo chí”, ông Ngọc cho hay. trước đây chỉ hay đi lễ bái chứ không hành nghề xem bói nên UBND phường chưa nắm được.

Sau khi thâm nhập thực tế một số cơ sở chuyên hành nghề bói toán hoạt động trong thời gian dài, PV báo Người đưa tin đã có các cuộc trao đổi với chính quyền địa phương – nơi các thầy bói đang hoạt động. “Việc hoạt động thờ cúng của một số cá nhân là hợp pháp, tuy nhiên nếu để xảy ra hiện tượng tụ tập rồi “xem bói” thì UBND phường sẽ ngay lập tức xử lý.

Hoạt động bói toán 'tung hoành': Chính quyền không biết?!
Hoạt động bói toán ‘tung hoành’: Chính quyền không biết?!

Truy lùng 10 địa điểm coi bói uy tín tại Sài Gòn được nhiều người tìm đến [23]

Không nằm ngoài danh sách này, Thầy Hiền cũng là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ xem bói ở TP. Theo tâm linh, việc xem bói có chính xác hay không vẫn đang là một ẩn số. Trước khi đi xem bói, bạn nên khấn gia tiên về việc mình sẽ đi xem bói, nhờ gia tiên dẫn đường chỉ lối để việc đi lại được suôn sẻ hơn.

Để việc xem bói được thuận lợi, bạn cần lưu ý những vấn đề sau: Thầy xem cả tình hình công việc, tiền bạc sắp tới và cả sức khỏe gia đình nữa.

Truy lùng 10 địa điểm coi bói uy tín tại Sài Gòn được nhiều người tìm đến
Truy lùng 10 địa điểm coi bói uy tín tại Sài Gòn được nhiều người tìm đến

Tết có nên đi xem bói ? [24]

Nhưng bạn cũng nên chủ động hơn trong mọi việc và không nên phó thác cả vận mệnh bản thân, gia đình mình cho thầy bói. Ấy vậy mà xem nhẹ tình yêu hơn lời “phán” không có chút cơ sở nào của thầy bói. Chẳng phải tự nhiên mà mình nói vậy, vì lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin này mà cô bạn mình đã gặp phải một thầy bói “dỏm” trong lần xem bói đầu năm vừa rồi.

Xem bói cũng tốt như một cách để giải toả mọi tâm sự để nhận lại những lời khuyên hữu ích. Nghe người này người kia khen ông thầy nọ mát tay lắm và rồi cô ấy cũng đánh liều đến xem.

Tết có nên đi xem bói ?
Tết có nên đi xem bói ?

Cười rơi hàm với loạt ảnh ‘ngày xưa đi xem bói’ [25]

Thím nào muốn biết số phận sau này ra sao thì hãy thử đi xem bói nhé, chuẩn không cần chỉnh luôn.

Cười rơi hàm với loạt ảnh 'ngày xưa đi xem bói'
Cười rơi hàm với loạt ảnh ‘ngày xưa đi xem bói’

Đầu năm… đi xem bói [26]

(SN 1990, trú xã Bình Quý) mách nhỏ: “Em cũng tìm cho mình một nhành lá cây đi, lựa lá nào đẹp đẹp tí, mà nhớ chọn những cành lá ở ngoài nhà, đừng bức cây cảnh trong vườn, “thầy” giận không xem đâu đấy”. Rời khỏi căn phòng hành nghề của ông Q, tôi hỏi chị T: “Thầy xem đúng không chị”. (trú thị trấn Hà Lam, Thăng Bình) cho biết, cứ đến đầu năm là chị lại đi xem bói: “Đi xem riết thành thói quen rồi em à.

Xã Bình Quý (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) nổi tiếng là địa điểm có nhiều “thầy” nhất, “thầy” xem vận mệnh bằng lá cây, “thầy” xem gia sự, “cô” lên đồng bốc thuốc… (SN 1992, trú xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình) cho biết: “Năm nào em cũng đi xem bói, họ cứ nói có “duyên âm” hoài, em không tin.

Đầu năm... đi xem bói
Đầu năm… đi xem bói

Loạn xem bói đầu năm- Bài 1: Thầy cúng ‘trị’ ngoại tình [27]

Tiếp tục trong vai khách xem bói, chúng tôi liên lạc với cô Tuyết Anh, một người được cho là có tài xem bói và nhiều người tin tưởng. Một ngày cuối tháng 2, phóng viên Tiền Phong được giới thiệu đến nhà thầy bói Vân trên phố Ngô Thì Nhậm (Hà Nội). Lúc sau, vừa tranh thủ xem bói cho chúng tôi, cô Vân vừa nói chuyện thêm với chị N.

Hỏi vài điều, cảm thấy tin tưởng, “cô” Vân tiếp tục xem bói cho khách, không quên mời chúng tôi ăn xôi, chè đặt ở trên mâm vì “không ăn xôi trôi mất lộc”. Trong cuộc trò chuyện thầy bói – khách hàng, cô Tuyết Anh kể: “Trước đây có cô bé ở Quảng Ninh mãi không lấy được chồng.

Loạn xem bói đầu năm- Bài 1: Thầy cúng 'trị' ngoại tình
Loạn xem bói đầu năm- Bài 1: Thầy cúng ‘trị’ ngoại tình

Đầu năm xem bói tình duyên, lấy chồng “ngoại quốc” cùng “thầy” Hoài Linh [28]

Đầu năm xem bói tình duyên, lấy chồng “ngoại quốc” cùng “thầy” Hoài Linh

Đầu năm xem bói tình duyên, lấy chồng
Đầu năm xem bói tình duyên, lấy chồng “ngoại quốc” cùng “thầy” Hoài Linh

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ [29]

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ
Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

Tập hợp hơn 24 xem bói thầy lương hay nhất [30]

Thầy chuyên về bói bài, xem tay, xem tướng, phán rất kỹ về tính cách, tình duyên và công danh. Thầy xem rất chuẩn đọc vanh vách, có bà đi xem vừa bắt bài lên thầy nói là đang cặp với mấy thằng, rồi có 2 vợ chồng đi xem thầy nói ngay là anh chồng năm này cặp với ai, em mình thi cấp 3 ông phán đỗ 2 trường thì y rằng đỗ cả Kim Liên và Lương Thế Vinh. Top 8 địa chỉ xem bói tình duyên nổi tiếng chuẩn 100% ở Hà Nội [11]

Thầy thường xem tay, xem tướng và bói bài, tiền lễ thì người đến xem đặt tùy tâm, có nhiều trường hợp thầy còn miễn phí. Một vị thế cao nhưng thầy luôn từ tốn và có sự khắt khe đối với người xem bói Nếu ở Gia Lâm thì nên xem bói tại đâu tốt? Chắc hẳn ai cũng biết thầy Lương đúng không ạ? Thầy rất nổi tiếng và được mọi người tới nhiều.

Tập hợp hơn 24 xem bói thầy lương hay nhất
Tập hợp hơn 24 xem bói thầy lương hay nhất

Hồi nhỏ đi xem bói, thầy phán [31]

BẠN ĐANG ĐỌC Hồi nhỏ đi xem bói, thầy phán Humor Hồi nhỏ thầy bói con cao siêu bao nhiêu còn bây giờ…

Hồi nhỏ đi xem bói, thầy phán
Hồi nhỏ đi xem bói, thầy phán

13 địa chỉ xem bói Hà Nội từ cuộc sống, tình duyên chuẩn 100% [32]

Nhắc tới xem bói Hà Nội chuẩn thì không thể không nhắc tới Cô Hằng Thiên ở Hoài Đức. Cô Thúy bói bài tây rất chuẩn và kỹ nên bạn sẽ phải chờ hơi lâu mới tới lượt xem. – Hỏi số điện thoại của từng thầy, trước khi đi hãy gọi điện hỏi trước xem thầy có bận hay ở nhà không rồi mới đến.

Trên đây là danh sách top 14 địa chỉ xem bói Hà Nội chuẩn và uy tín mà dulichsontra.com muốn chia sẻ với bạn đọc. Bạn có đang gặp trắc trở về đường tình duyên không? Hãy mau mau tới gặp thầy Châu để được xem và giải đáp.

13 địa chỉ xem bói Hà Nội từ cuộc sống, tình duyên chuẩn 100%
13 địa chỉ xem bói Hà Nội từ cuộc sống, tình duyên chuẩn 100%

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://thoixua.vn/sai-gon-xua/tim-hieu-ve-phong-tuc-xem-boi-va-mot-so-thay-boi-o-sai-gon-xua.html
 2. https://shoptretho.com.vn/tin-tuc/ban-co-biet-ly-do-vi-sao-ma-thay-boi-noi-cau-nao-la-trung-ngay-cau-do
 3. https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dung-vi-thay-boi-ruoc-kho-cho-con-1722017120509063876.htm
 4. https://tamlinh.org/xem-boi-co-nen-tin-khong.html
 5. https://pgdphurieng.edu.vn/xem-boi-la-gi-cac-hinh-thuc-xem-boi-pho-bien-hien-nay/
 6. https://vietnamnet.vn/can-dep-tinh-trang-boi-dao-tran-lan-223514.html
 7. https://danviet.vn/loat-hinh-cuc-doc-ve-thay-boi-o-viet-nam-xua-77771041775.htm
 8. https://bedental.vn/xem-boi.html
 9. https://toplist.vn/top-list/bai-van-phan-tich-truyen-thay-boi-xem-voi-hay-nhat-42720.htm
 10. https://dangcongsan.vn/cung-ban-luan/xem-boi-online-loi-bat-cap-hai-631339.html
 11. https://www.cochinchine-saigon.com/chuyen-ke-ve-cac-thay-boi-dat-sai-gon-xua/
 12. https://danviet.vn/huyen-bi-voi-nhung-chuyen-thien-co-bat-kha-lo-20210917091824472.htm
 13. https://thienmochuong.com/mo-thay-thay-boi
 14. https://ngayam.com/mo-thay-thay-boi/
 15. https://www.ohay.tv/view/cuoi-nghieng-nga-voi-loat-anh-hoi-nho-di-xem-boi/595b33a286
 16. https://damri.edu.vn/xem-boi-ong-do/
 17. https://laodongthudo.vn/boi-ra-buon-ra-lo-43605.html
 18. https://baoquangninh.vn/xem-boi-theo-tu-vi-dung-den-mot-nua-2187898.html
 19. https://www.vntrip.vn/cam-nang/mot-so-dia-chi-xem-boi-hay-uy-tin-o-sai-gon-110147
 20. https://sachhay.net.vn/tai-sao-di-xem-boi-thay-boi-khong-xem-duoc/
 21. https://kenh14.vn/day-chinh-la-thu-phap-tam-ly-duoc-99-thay-boi-van-dung-de-doc-vi-chung-ta-20161204140811688.chn
 22. https://m.nguoiduatin.vn/hoat-dong-boi-toan-tung-hoanh-chinh-quyen-khong-biet-a350164.html
 23. https://littlegardenspa.vn/top-10-dia-diem-coi-boi-uy-tin-tai-sai-gon
 24. https://talkie.vn/d/1053-tet-co-nen-di-xem-boi
 25. https://2sao.vn/cuoi-roi-ham-voi-loat-anh-ngay-xua-di-xem-boi-i-133971.html
 26. https://cand.com.vn/Phong-su-Tieu-diem/Dau-nam-di-xem-boi-i466876/
 27. https://tienphong.vn/loan-xem-boi-dau-nam-bai-1-thay-cung-tri-ngoai-tinh-post854462.tpo
 28. https://2sao.vn/dau-nam-xem-boi-tinh-duyen-lay-chong-ngoai-quoc-cung-thay-hoai-linh-n-109802.html
 29. https://tintuconline.com.vn/yeu/di-xem-boi-bi-thay-boi-phan-co-lay-chong-muon-3-ngay-sau-co-ket-hon-n-478633.html
 30. https://damri.edu.vn/xem-boi-thay-luong/
 31. https://www.wattpad.com/648144686-h%E1%BB%93i-nh%E1%BB%8F-%C4%91i-xem-b%C3%B3i-th%E1%BA%A7y-ph%C3%A1n-28
 32. https://dulichsontra.com/xem-boi-ha-noi

Xem các nội dung hay nhất tại Tâm linh do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *