Top 34+ xem bói sim 4 số cuối mới nhất

Khám phá bài viết xem bói sim 4 số cuối với nội dung hay nhất.

Cách Xem Bói 4 Số Cuối Của Sim Điện Thoại Thuộc Quẻ Phong Thủy Hung hay Cát.

Cách Xem Bói 4 Số Cuối Của Sim Điện Thoại Thuộc Quẻ Phong Thủy Hung hay Cát.
Cách Xem Bói 4 Số Cuối Của Sim Điện Thoại Thuộc Quẻ Phong Thủy Hung hay Cát.

28 cách bói sim 4 số cuối hay nhất [1]

Hướng dẫn cách xem số điện thoại phong thủy 4 số cuối [18] Phần Mềm Xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại [Duy Nhất] [1] Cách xem bói sim phong thủy ý nghĩa 4 số cuối điện thoại đại hung cát [21]

Bói sim 4 số cuối để xem ý nghĩa sim có chuẩn? [3] Xem bói sim phong thủy 4 số cuối – Luận chuẩn xác và chi tiết nhất.

28 cách bói sim 4 số cuối hay nhất
28 cách bói sim 4 số cuối hay nhất

Phần Mềm Xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại [Duy Nhất] [2]

Do đó, nó chỉ mang tính tương đối, không bằng tính bằng phương pháp bói 4 số cuối. Ngoài phương pháp 4 số đuôi chia 80, còn có phương pháp chia 81 tại đây: Bói 4 số cuối điện thoại chia 81 Lưu ý: Cách tính phong thủy 4 số cuối chỉ là phương pháp bói sim tham khảo.

Ứng dụng này hỗ trợ quý khách tìm sim theo kinh dịch phối hợp phong thủy 4 số cuối đại cát. Hôm nay, Sim Phong Thủy Uy Tín xin hướng dẫn quý khách cách tính Phong thủy 4 số cuối điện thoại.

Phần Mềm Xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại [Duy Nhất]
Phần Mềm Xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại [Duy Nhất]

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối Đại Cát [3]

Làm sao để biết công thức cũng như cách tính sim phong thủy 4 số cuối Đại Cát? Câu hỏi này dường như là thắc mắc chung của rất nhiều người tìm sim phong thủy. 4 số cuối của sim điện thoại chia 80, trừ đi phần chẵn.

Với những gì vừa chia sẻ đã mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích về cách tính sim phong thủy 4 số cuối.

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối Đại Cát
Cách tính sim phong thủy 4 số cuối Đại Cát

Các Cách Xem Sim Phong Thủy 4 Số Cuối [Đầy Đủ Nhất] [4]

Trên đây là 4 cách bói sim phong thủy 4 số đuôi điện thoại phổ biến và hiện nay còn rất nhiều các cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại khác. Chính vì thế, từ việc xem phong thủy 4 số cuối của sim, bạn có thể biết được số điện thoại này mang lại may mắn, tài vận cho bản thân bạn hay không. Cách tính sim phong thủy 4 số cuối theo bảng này như sau:

Một sim phong thủy 4 số cuối hỗ trợ hay nói cách khác là tương sinh với bản mệnh của bạn thì sim số đó càng đẹp và phù hợp với bạn. Mặc dù, chưa ai dám khẳng định chắc chắn cách xem bói sim phong thủy 4 số cuối điện thoại mang lại kết quả tuyệt đối.

Các Cách Xem Sim Phong Thủy 4 Số Cuối [Đầy Đủ Nhất]
Các Cách Xem Sim Phong Thủy 4 Số Cuối [Đầy Đủ Nhất]

27 bói sim hung cát mới nhất [5]

Chúng ta sẽ bói sim điện thoại 4 số cuối dựa vào thuyết âm dương ngũ hành tương hỗ và cách tính hung hiểm, đại cát… Và cả các cách tính đơn giản hơn.. Có rất nhiều cách tính sim phong thủy 4 số cuối khác nhau. Bài viết này nằm trong loạt bài phân tích các sai xót trong phần mềm, app xem bói sim hiện nay để thấy rằng đa số các website bán sim, xem bói số điện thoại chẳng có tý kiến thức nào về phong thủy

Bật mí những lưu ý quan trọng khi xem 4 số cuối điện thoại. Hướng dẫn xem hung cát 4 số cuối điện thoại chuẩn và chính xác nhất [24]

27 bói sim hung cát mới nhất
27 bói sim hung cát mới nhất

Tra cứu Sim Phong Thủy 4 số cuối điện thoại chỉ 1 Click [6]

Phần mềm phong thủy để khách hàng cách tra cứu 4 số đuôi điện thoại phát triển bởi Chợ sim 24h dựa theo các tiêu chí chủ đạo bói sim phong thủy theo tính sim đại cát. Sự hình thành của bói sim phong thủy 4 số đuôi điện thoại theo tính sim đại cát giúp khách hàng có thể tự xem phong thủy theo 4 số đuôi của chính mình để nắm được đuôi số thuộc số Cát – Đại Cát – Hung – Đại Hung hay một số bình thường.

Chúng tôi chia sẻ cho khách hàng công cụ tra phong thủy 4 số cuối điện thoại theo phương pháp tính sim đại cát.

Tra cứu Sim Phong Thủy 4 số cuối điện thoại chỉ 1 Click
Tra cứu Sim Phong Thủy 4 số cuối điện thoại chỉ 1 Click

Phần mềm tra cứu bói xem phong thủy 4 và 6 số cuối đuôi điện thoại [7]

Cách tra cứu 4 số đuôi điện thoại hay còn gọi là cách xem sim phong thủy 4 số cuối hiện nay rất phổ biến trên các kênh livestream tiktok, facebook, hay youtube… Đại cát thì chứng tỏ 4 số cuối tốt rồi, bạn nên xem thêm bói sim qua kinh dịch để chắc chắn sim mình tốt hay không nhé: Cách tính quẻ sim hung cát bằng phương pháp bói 4 số đuôi vô cùng đơn giản và dễ tính đúng không.

Góc nhìn thứ 2, số điện thoại thường có 10 con số, trong khi đó lại chỉ xem bói 4 số cuối hay 6 số cuối điện thoại là chưa đủ, nếu bạn tin phương pháp này, nên kết hợp chung với phương pháp bói sim Kinh Dịch. Sau đây là app tra cứu nhanh hung cát sim phong thủy 4 số cuối, phong thủy 6 số cuối tiện lợi nhất hiện nay.

Phần mềm tra cứu bói xem phong thủy 4 và 6 số cuối đuôi điện thoại
Phần mềm tra cứu bói xem phong thủy 4 và 6 số cuối đuôi điện thoại

Bói sim 4 số cuối để xem ý nghĩa sim có chuẩn? [8]

+ CÔNG DANH: Nếu khi xem phong thủy 4 số cuối điện thoại mà kết quả là số 1 thì công danh lên cao đến mức tối đa, dù muốn dù không cũng phải trở thành một nhân vật hay một người có tiếng tăm trong nghề nghiệp. Chúng có ý nghĩa gì hay chỉ đơn giản là sự kết hợp giữa những con số ngẫu nhiên? Hãy cùng xem hung cát 4 số cuối điện thoại theo đuôi số điện thoại. Nhữngcách tính 4 số đuôi điện thoại chỉ là cách tính sim số đẹp chứ không phải cách xem sim phong thủy được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng, nó chỉ mang ý nghĩa tương đối.

Theo cách tính này người dùng muốn biết sim điện thoại bạn đang dùng tốt cho việc gì thì có thể lấy tổng 4 số cuối sim chia cho 4. Phong thuỷ sim 4 số cuối kết quả là số 4 – Công danh, sự nghiệp song hành thành công

Bói sim 4 số cuối để xem ý nghĩa sim có chuẩn?
Bói sim 4 số cuối để xem ý nghĩa sim có chuẩn?

#3 cách bói sim 4 số cuối tính cát hung đơn giản [9]

Chiếu theo bảng xem bói sim 4 số cuối thì đây là một con số đại cát mang ý nghĩa là quý nhân phù trợ và đắc tài đắc lộc. – Lấy 4 số cuối của sim chia cho 80, sau đó trừ đi phần trước dấu “,” được phần số lẻ. Hiện tại trong bài XSIM sẽ đưa ra 3 cách tính sim 4 số cuối, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cả 3 cách và so sánh với nhau để đưa ra kết quả chính xác nhất.

– Sau đó chỉ cần đơn giản là lấy số cuối cùng đó và boi sim 4 so cuoi xem chúng có phải là một dãy số tốt hay không. Ngoài cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối như trên chúng ta còn có thể tính toán dựa theo công thức chia 80 sau:

#3 cách bói sim 4 số cuối tính cát hung đơn giản
#3 cách bói sim 4 số cuối tính cát hung đơn giản

Bói tài lộc qua 4 số cuối sim điện thoại liệu có dễ dàng? [10]

Vậy làm sao để xác định được chiếc sim số nào chứa 4 số cuối mang ý nghĩa may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người dùng? Hãy cùng tìm hiểu cách tính 4 số cuối điện thoại dưới đây tại Simsogiare.com để hiểu rỏ hơn về ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn lả “tốt hay xấu”. Dưới đây là cách tính sim phong thủy 4 số cuối dễ dàng mà bạn có thể ứng dụng ngay.

Như vậy, với cách bói sim điện thoại 4 số cuối này bạn sẽ biết được ý nghĩa sim số đẹp nào phù hợp với bạn nhất.

Bói tài lộc qua 4 số cuối sim điện thoại liệu có dễ dàng?
Bói tài lộc qua 4 số cuối sim điện thoại liệu có dễ dàng?

Xem sim phong thuỷ 4 số cuối chính xác nhất [11]

Có rất nhiều người thắc mắc là không biết việc tính ý nghĩa phong thủy 4 số điện thoại thì có mang đến ý nghĩa tốt đẹp hay không? Thực chất việc xem sim phong thủy 4 số cuối có thể giúp người dùng biết được điểm hung cát, tốt xấu, cản trở hay là phù mệnh thông qua 4 con số điện thoại 1 cách tương đối. Như vậy qua thông tin bài viết hướng dẫn “xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại chính xác nhất” trên đây có thể giúp bạn nắm rõ được cách xem sim phong thủy 4 số cuối một cách nhanh chóng nhất. Trong đó, việc xem phong thủy qua 4 số cuối của điện thoại được quan tâm nhiều nhất.

Thông thường để xác định được số điện thoại tốt đẹp hay xấu người ta sẽ xem xét dựa vào 4 số cuối đằng sau. Tác dụng của việc xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại

Xem sim phong thuỷ 4 số cuối chính xác nhất
Xem sim phong thuỷ 4 số cuối chính xác nhất

Rất Hay: [Xem Ngay] Cách tính sim phong thủy 4 số cuối điện thoại chuẩn nhất [12]

Sau đây là một số cách tính sim phong thủy 4 số cuối phổ biến nhất hiện nay, khá là dễ dàng thực hiện. Kết luận: Phương pháp xem sim phong thủy 4 số cuối không có độ chính xác và độ thực tế, nên các bạn xem chỉ để tham khảo hay cho vui thôi. – CÔNG DANH: Nếu khi xem 4 số cuối điện thoại mà kết quả là số 1 thì công danh lên cao đến mức tối đa, dù muốn dù không cũng phải trở thành một nhân vật hay một người có tiếng tăm trong nghề nghiệp.

(Lưu ý: Cách tính phong thủy 4 số cuối chỉ là phương pháp bói sim tham khảo.) – CÔNG DANH: Khi bói sim 4 số cuối mà kết quả là 5 thì Công danh không được lên cao..

Rất Hay: [Xem Ngay] Cách tính sim phong thủy 4 số cuối điện thoại chuẩn nhất
Rất Hay: [Xem Ngay] Cách tính sim phong thủy 4 số cuối điện thoại chuẩn nhất

Muốn đắc tài sai lộc hãy vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối Đại Hung [13]

Theo phương pháp này nếu số điện thoại là 0966858699 tức sim có 4 số cuối là 8699 mang ý nghĩa là phát tài mãi mãi và trường thọ( sống lâu trăm tuổi) Theo đó thì số sim điện thoại 0986856986 khi xem 4 số cuối điện thoại theo phương pháp chia 80 sẽ có ý nghĩa Hung không tốt, tương ứng với ý nghĩa số 26 trong linh số. Bản chất xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại theo phương pháp này chính là hình thức dịch nghĩa dựa trên sự ghép nối ý nghĩa của các con số.

Ứng dụng thuyết ngũ hành sinh khắc vào xem phong thủy 4 số cuối điện thoại ta có kết quả số hợp như sau: Bước 1: Xác định 4 số cuối điện thoại mà bạn muốn xem phong thủy chia cho 80.

Muốn đắc tài sai lộc hãy vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối Đại Hung
Muốn đắc tài sai lộc hãy vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối Đại Hung

Xem phong thủy 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI đơn giản nhưng chuẩn xác cao [14]

– Sử dụng 4 số cuối điện thoại dễ tính, dễ áp dụng, ai cũng có thể tự xem được.

Xem phong thủy 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI đơn giản nhưng chuẩn xác cao
Xem phong thủy 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI đơn giản nhưng chuẩn xác cao

Bói sim 4 số cuối để xem ý nghĩa sim có chuẩn? [15]

Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại kết quả là số 6 – Sự nghiệp tốt từ hậu vận + CÔNG DANH: Ứng với số 2 khi xem số điện thoại 4 số cuối thì công danh chỉ ở vào mức độ trung bình không lên hay xuống quá thấp. Cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại này thực chất là xét ngũ hành 4 số cuối với bản mệnh người dùng thông qua học thuyết sinh khắc ngũ hành.

Tính sim phong thủy theo 4 số cuối hay còn gọi là tính số điện thoại cát hung, đây là cách tính rất phổ biến hiện nay. Bản chất của loại này là giống nhau là đều xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại nhưng cách thức áp dụng cho từng dòng sim lại là khác nhau.

Bói sim 4 số cuối để xem ý nghĩa sim có chuẩn?
Bói sim 4 số cuối để xem ý nghĩa sim có chuẩn?

xem bói sim 4 số đuôi,phong thủy sim [16]

Với nhu cầu về sim phong thủy hiện nay, chúng ta thấy việc xem bói 4 số cuối điện thoại đang được vận dụng rất nhiều trên các kênh livestream facebook. Chúng tôi xây dựng sẵn cho quý khách phần mềm bói 4 số cuối sim điện thoại này giúp cho quý vị thuận tiện hơn trong việc xem bói 4 số cuối sim , dựa theo phương pháp lấy 4 số sim điện thoại chia cho 80.Bản chất của loại này xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại nhưng cách thức áp dụng cho từng dòng sim lại là khác nhau. Theo cách tính sim 4 số cuối thì kết quả được chia thành 5 mức độ: Đại cát, Cát, Bình, Hung, Đại hung.

Đối chiếu số 43 với bảng tính sim phong thủy 4 số cuối ta được kết quả: “Gặp cát được cát gặp hung thì hung,gặp bình thương thi bình thường ”. Vậy tính 4 số đuôi điện thoại là cách tính như thế nào, 4 số cuối điện thoại nói lên điều gì? Cách tính sim phong thủy 4 số cuối có chính xác hay không? Khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé!

xem bói sim 4 số đuôi,phong thủy sim
xem bói sim 4 số đuôi,phong thủy sim

Ý Nghĩa 4 Số Cuối Điện Thoại Của Bạn…”ẨN CHỨA” điều gì? [17]

Cùng TOPSIM.vn xem và chiêm nghiệm chuỗi 4 số cuối sim nói lên điều gì và thực hư về chuyện bói sim 4 số cuối ngay trong video dưới đây của chuyên gia phong thủy số Nguyễn Duy Văn – admin trang XSIM.vn nhé: Và dưới đây là phần giải mã chi tiết về ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa 4 số cuối điện thoại được xem là đẹp nhất khi kết hợp với nhau dưới đây nhé: Nếu quý bạn muốn tìm hiểu thêm về 4 số cuối điện thoại hãy liên hệ với TOPSIM.vn để có được những giải đáp bổ ích nhất nhé.

Ý Nghĩa 4 Số Cuối Điện Thoại Của Bạn...
Ý Nghĩa 4 Số Cuối Điện Thoại Của Bạn…”ẨN CHỨA” điều gì?

Hướng dẫn xem phong thủy 4 số cuối điện thoại đúng nhất [18]

Bước 5: Lấy kết quả ở bước 4 và tra cứu trong thẻ SIM 4 số cuối điện thoại. Cách tính sim: 5 bước xem tử vi và tra cứu 4 số điện thoại Bước 1: Xác định 4 số cuối của số điện thoại cần xem.

Cách tra cứu 4 số điện thoại hay còn gọi là xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại hiện nay rất phổ biến trên các kênh phát trực tiếp Tiktok, Facebook hay YouTube… Tìm kiếm tiện lợi thông qua 4 số cuối của bảng tra cứu số điện thoại cuối cùng nên tốc độ phủ sóng của phương pháp này rất nhanh, phương pháp mô phỏng của 4 số cuối không chỉ dành cho sim phong thủy mà còn được dùng để vào đấu trường số chứng minh thư, vận may, biển số xe,… Để phân tích cách tính sim phong thủy 4 số cuối đúng hay sai thì bạn hãy đọc tiếp bài phân tích của chúng tôi.

Hướng dẫn xem phong thủy 4 số cuối điện thoại đúng nhất
Hướng dẫn xem phong thủy 4 số cuối điện thoại đúng nhất

Top 9 Bói Sim Phong Thủy Khoa Học Tử Vi [19]

☯ Xem bói sim phong thủy hợp tuổi – Chấm điểm phong thủy sim số điện thoại với học thuyết ngũ hành, âm dương, kinh dịch, tam nguyên … giúp dự đoán cát hung, lựa chọn sim số điện thoại hợp tuổi chính xác nhất!… Hiện nay có rất nhiều các phương pháp xem ngày tốt xấu theo truyền thống như bên dưới:Xem bói sim theo phong thủy chính xác nhất – XemVM.comLuận Giải Cát Hung Sim theo Phong Thủy – XemVM.com Thuộc tính Âm Dương trong số này khá cân bằng, khá tốt.. Qua đó, ứng dụng xem bói sim phong thủy này sẽ giúp quý bạn hiểu rõ về vấn đề xem phong thủy số điện thoại đang dùng có hợp phong thủy hay không mà tuvikhoahoc.vn cũng sẽ giải đáp xem phong thuỷ sim số đẹp, xem bói sim số đẹp liệu có hợp với bạn.Kho sim phong thủy là kho sim như thế nào?Xem sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh cần dựa vào những yếu tố nào?Tại sao nên xem sim phong thủy số đẹp?

Xem bói số điện thoại chính xác nhất khám phá tác dụng cải vận của phong thủy đến chủ sim. Đây là điều không phải vật phẩm phong thủy nào cũng có thể làm được.Nếu tổng điểm đạt từ 7 đến 10 điểm: Xin chúc mừng vì bạn đang sở hữu một số điện thoại tuyệt vời và rất hợp với mình theo phong thủy!Nếu tổng điểm đạt từ 5 đến 6 điểm: Bạn có thể sử dụng số điện thoại đang dùng, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn chọn một số điện thoại khác hợp với tuổi của bạn hơn bằng cách tiếp tục kiểm tra với công cụ xem bói sim chính xác nhất của chúng tôiNếu tổng điểm chỉ đạt từ 0 đến 4 điểm: Hãy để ứng dụng của chúng tôi nhanh chóng giúp quý bạn tìm ra số điện thoại mới có tác dụng “Xua xui đổi vận”.Cách chấm điểm sim điện thoại theo phong thủy

Top 9 Bói Sim Phong Thủy Khoa Học Tử Vi
Top 9 Bói Sim Phong Thủy Khoa Học Tử Vi

Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại, biết ngay vận tốt xấu của chủ nhân! [20]

Thực tế hiện nay có nhiều cách bói phong thủy 4 số cuối điện thoại khác nhau ở các trường phái tách biệt. Như vậy, chỉ cần nhìn vào mệnh ngũ hành tuổi của bạn và đối chiếu với 4 số cuối điện thoại là sẽ biết được cát hung của sim điện thoại đó. Tuy nhiên, gần đây phương pháp xem phong thủy 4 số cuối điện thoại trở nên phổ biến và được nhiều người áp dụng hơn.

Trong khi xem phong thủy 4 số cuối điện thoại chỉ giới hạn trong phạm vi 4 số, thì phương pháp Âm dương tương phối luận Thiên khí sẽ xem xét sự cân bằng âm dương toàn bộ dãy số sim điện thoại, từ đó cho ra độ chính xác cao hơn. Lưu ý: Hiện nay, đây là cách xem bói 4 số cuối điện thoại phổ biến nhất và được đánh giá là có độ chính xác khá cao, được nhiều người tin dùng và kiểm chứng thực tế.

Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại, biết ngay vận tốt xấu của chủ nhân!
Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại, biết ngay vận tốt xấu của chủ nhân!

Cách Tính Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại Chính Xác Nhất [21]

Dưới đây Nhaphodongnai.com sẽ giới thiệu 3 cách xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại phổ biến nhất để bạn đọc chủ động lựa chọn cách xem phong thủy sim điện thoại phù hợp với mình nhất. Phương pháp xem bói sim phong thủy 4 số cuối là phương pháp được sử dụng phổ biến, có nội dung đối chiếu có sẵn. Trong 4 số cuối của sim (4790) có sự xuất hiện của số 7 – con số may mắn.

Hy vọng những thông tin liên quan đến Xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại trên đây của Nhaphodongnai.com sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích. Thực tế hiện nay có nhiều cách bói phong thủy 4 số cuối điện thoại khác nhau ở các trường phái tách biệt.

Cách Tính Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại Chính Xác Nhất
Cách Tính Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại Chính Xác Nhất

Rất Hay: Cách xem bói sim phong thủy ý nghĩa 4 số cuối điện thoại đại hung cát [22]

Xem 4 số cuối điện thoại là cách tính để xem số điện thoại đẹp, số điện thoại đó có đại cát hay không. Đây là phương pháp rất nhiều người biết đặc biệt là người gốc Hoa để xem sim phong thủy 4 số cuối.

Cách tính sim theo 4 số cuối điện thoại chỉ nên dùng khi chọn sim số đẹp hoặc chiêm nghiệm giải trí chứ không nên sử dụng để chọn sim phong thủy. Bởi cách tính sim theo 4 số cuối không có đủ căn cứ để nhận định phong thủy một dãy sim.

Rất Hay: Cách xem bói sim phong thủy ý nghĩa 4 số cuối điện thoại đại hung cát
Rất Hay: Cách xem bói sim phong thủy ý nghĩa 4 số cuối điện thoại đại hung cát

Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại là gì?Cách tính phong thủy 4 số cuối số điện thoại – KhoaLichSu.Edu.Vn [23]

Thường thì ý nghĩa 4 số cuối điện thoại luôn là vấn đề được quan tâm và bình luận nhiều nhất, những con số này sẽ nói lên được giá trị chiếc sim bạn đang sở hữu như thế nào, ý nghĩa hiện thực và phong thủy nó mang lại cho chủ sở hữu ra sao? Chính vì thế mà bạn cần phải có kiến thức thì mới có thể nhận định chính xác được. Lấy ví dụ sim : 0121.220.2222 có 4 số đuôi là 2222Bước 1: Lấy 4 số cuối chia cho 80. Nếu thấy bài viết ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung.

Các hình ảnh về ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại đang được chúng mình Cập nhập. Mỗi con số sẽ có một ý nghĩa riêng và giá trị riêng vì thế mà chúng ta không nên coi thường sức mạnh tiềm ẩn của nó nhé.Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa 4 số cuối điện thoại được xem là đẹp nhất khi kết hợp với nhau dưới đây nhé:

Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại là gì?Cách tính phong thủy 4 số cuối số điện thoại - KhoaLichSu.Edu.Vn
Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại là gì?Cách tính phong thủy 4 số cuối số điện thoại – KhoaLichSu.Edu.Vn

Bói sim 4 số cuối có chính xác không? Các cách bói sim 4 số cuối? [24]

Xem thêm: Cách bói sim 3 số cuối, 2 số cuối đầy đủ nhất. Tuy nhiên, bói sim 4 số cuối lại có những nhược điểm như: Bói sim dựa theo tổng nút 4 số cuối cũng khá đơn giản, bạn có thể thực hiện cách này qua các bước sau:

Hiện nay có một số cách bói sim 4 số cuối phổ biến là bói sim theo mệnh niên, theo cách chia 80 và theo tổng số nút của 4 số cuối. Ngoài phương pháp bói sim 4 số cuối dựa vào mệnh niên, bạn còn có thể dựa vào cách chia 80 như sau:

Bói sim 4 số cuối có chính xác không? Các cách bói sim 4 số cuối?
Bói sim 4 số cuối có chính xác không? Các cách bói sim 4 số cuối?

[Hướng Dẫn] Cách xem Sim Phong Thủy 4 Số cuối hợp mệnh không? [25]

Trong 4 số cuối của sim (4790) có sự xuất hiện của số 7 – con số may mắn. Chẳng hạn, sim điện thoại của bạn có 4 số cuối là 4790. Với cách tính sim phong thủy 4 số cuối này, bạn chỉ cần lấy 4 số cuối của số điện thoại cộng lại với nhau.

Nếu 4 số cuối của số điện thoại người dùng trùng với những số sau, đây là một sim tốt, mang lại may mắn cho chủ nhân: Trong đó có một cách được nhiều người ưa chuộng chính là xem sim phong thủy 4 số cuối.

[Hướng Dẫn] Cách xem Sim Phong Thủy 4 Số cuối hợp mệnh không?
[Hướng Dẫn] Cách xem Sim Phong Thủy 4 Số cuối hợp mệnh không?

Hướng dẫn xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại đơn giản [26]

Số điện thoại đẹp theo phong thủy 4 số cuối theo từng mệnh sẽ giúp người dùng lựa chọn được số sim phù hợp nhất với mệnh của mình. Những cách xem sim phong thủy 4 số cuối chỉ là cách tính sim số đẹp chứ không giống như những cách xem phong thủy được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng. Cách xem rất đơn giản, nếu 4 số cuối của số điện bạn có chứa số hợp với mệnh thì sẽ mang đến may mắn cho bạn.

Bản chất của cách xem số điện thoại đẹp bằng 4 số cuối của sim là đều xem ý nghĩa của 4 số cuối của sim điện thoại. Cách xem sim phong thủy 4 số cuối chỉ là cách tính sim số đẹp

Hướng dẫn xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại đơn giản
Hướng dẫn xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại đơn giản

Phong thuy sim 4 số cuối cách tính cát hung dành riêng cho người chọn sim phong thủy [27]

– 3 Ưu – Nhược điểm phương pháp xem phong thuỷ sim 4 số cuối Ngoài cách bói sim điện thoại 4 số cuối trên chúng ta còn có thể tính toán cát hung và độ hợp của sim số với mệnh cách bằng việc tính số nút của 4 số cuối. Hiện nay có nhiều cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối, và cùng Muasim.com.vn tìm hiểu từng cách để xem cách nào phù hợp nhé.

Chính vì vậy ngày càng có nhiều người bói sim điện thoại 4 số cuối để xem chiếc sim số đó có thực sự tốt và mang lại may mắn cho mình hay không. Chúng ta sẽ bói sim điện thoại 4 số cuối dựa vào thuyết âm dương ngũ hành tương hỗ và cách tính hung hiểm, đại cát…Và cả các cách tính đơn giản hơn.

Phong thuy sim 4 số cuối cách tính cát hung dành riêng cho người chọn sim phong thủy
Phong thuy sim 4 số cuối cách tính cát hung dành riêng cho người chọn sim phong thủy

Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại chính xác và chi tiết nhất [28]

Người mệnh Hỏa nên sử dụng sim có 4 số cuối dạng: 3399, 4499, 3499 Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại đối với kết quả bói sim là 10 thì chủ về công danh gặp nhiều khó khăn hơn người, phải chuyển công việc nhiều lần mới được ổn định. Người mệnh Kim nên chọn sim có 4 số cuối: 2588, 6677, 2578,…

Người mệnh Thủy nên chọn sim có đuôi 4 số cuối: 7776, 6677, 1100, 0011,… Do đó, ứng dụng nghĩ hành có thể dự đoán được mức độ hợp khắc của 4 số cuối với bản mệnh của người dùng và tác động của sim ra sao? Từ đó tìm ra được số điện thoại có 4 số cuối may mắn ứng với mong muốn cải biến vận số của người dùng.

Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại chính xác và chi tiết nhất
Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại chính xác và chi tiết nhất

Xem hung cát 4 số cuối điện thoại theo phong thủy số học 81 linh số [29]

Phần 4: Tại sao 99,9% app xem bói sim không biết cách xét ảnh hưởng của ngũ hành sim điện thoại với tứ trụ mệnh thân chủ Bạn vừa xem bài viết viết Hướng dẫn xem hung cát 4 số cuối điện thoại theo phong thủy số học của Thầy Uri – một chuyên gia phong thủy của xemvm.com. Tôi chưa thấy website bán sim nào dám đưa cách xem hung cát 4 số cuối điện thoại vào phần mềm, app xem bói sim cả vì nếu như đưa điểm phần này vào thì rất rất nhiều sim số đẹp sẽ không bán được.

Để đỡ mất thời gian tính toán, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của bạn vào công cụ xem bói sim của chúng tôi ở bên dưới. Như vậy không phải cứ số đẹp là có quẻ phong thủy đẹp, điều này giải thích tại sao tất cả các phần mềm xem bói sim phong thủy hay xem bói sim theo khoa học hiện nay (trừ công cụ của chúng tôi) đều lờ đi và không dám đưa cách tính phong thủy 4 số cuối vào phần mềm vì làm như vậy thì rất nhiều sim tứ quý, ngũ quý, lục quý, thất quý, bát quý có 4 số cuối là 6666, 8888, 9999, 3333, 2222…sẽ không thể nào bán được vì quẻ quá xấu.

Xem hung cát 4 số cuối điện thoại theo phong thủy số học 81 linh số
Xem hung cát 4 số cuối điện thoại theo phong thủy số học 81 linh số

Xem Sim Phong Thủy, Phong Thủy Sim Số Điện Thoại [30]

Tóm lại, để xem bói sim phong thủy theo Kinh Dịch chuẩn nhất, yêu cầu các bạn phải có đủ thông số ngày-tháng-năm sinh thật của mình (nếu có giờ sẽ càng tốt, không nhớ cũng có thể bỏ qua được). Đã vậy, đa số mọi người lại còn “lấy râu ông này cắm cằm bà kia”, dùng bản mệnh để xem bói sim có hợp với mình hay không? Bạn có thể xem ý nghĩa của 4 số cuối điện thoại, xem bói sim phong thủy đó có hợp mệnh với năm sinh của mình hay không.

Chỉ cần xem bói sim mà có số điểm cao là họ cho sim đó là tốt. Giả sử khi bạn đang có 1 số sim tốt, khi đó bạn xem bói số sim đó ở nhiều trang web khác nhau và đều có kết quả xấu giống nhau, bạn sẽ không một chút nghi ngờ là sim đó đang xấu, sau đó họ trục lợi trên niềm tin của bạn.

Xem Sim Phong Thủy, Phong Thủy Sim Số Điện Thoại
Xem Sim Phong Thủy, Phong Thủy Sim Số Điện Thoại

Xem Bói Số Điện Thoại Chính Xác [31]

Công cụ “Bói Sim Phong Thủy” của XSIM được hoạt động dựa theo các yếu tố phong thủy số, 64 quẻ dịch, ngũ hành, âm dương, quan niệm dân gian, du niên và phong thủy bát tự (tự trụ con người: giờ sinh, ngày tháng năm sinh) để luận giải với chuỗi số sim, sau đó chấm điểm từng yếu tố và đưa ra số điểm cuối cùng.

Xem Bói Số Điện Thoại Chính Xác
Xem Bói Số Điện Thoại Chính Xác

Cách Tính Sim Đại Cát Chuẩn Phong Thủy Chính Xác Nhất [32]

Sim đại cát là những sim có 4 số cuối ứng với thẻ Đại Cát – Cát – Hung – Đại Hung.

Cách Tính Sim Đại Cát Chuẩn Phong Thủy Chính Xác Nhất
Cách Tính Sim Đại Cát Chuẩn Phong Thủy Chính Xác Nhất

Hướng dẫn tra phong thủy ý nghĩa 4 số cuối điện thoại [33]

Ngoài gieo quẻ kinh dịch, xem sim hợp mệnh theo ngũ hành thì tra cứu ý nghĩa 4 số cuối điện thoại cũng là cách được không ít người áp dụng.

Hướng dẫn tra phong thủy ý nghĩa 4 số cuối điện thoại
Hướng dẫn tra phong thủy ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

Những điều bạn chưa biết về xem bói sim 4 số cuối [34]

Chính bởi quan niệm đó, mà không ít người sử dụng sim số hiện nay tin rằng “Sim điện thoại có 4 số cuối mang ý nghĩa cát thì tương lai – vận số của mình sẽ được may mắn, công việc thuận lợi và mọi sự đều được như ý”. >>> Có thể thấy cách xem bói sim 4 số cuối này đã có căn cứ đối chiếu cụ thể, rõ ràng nhưng vẫn chưa đưa yếu tố nhân mệnh vào luận phong thủy sim. Một số dãy số – cặp số có hình thức đẹp được đánh giá cao khi bói sim 4 số cuối gồm: dãy số tiến, dãy tứ quý, dãy tam hoa, dãy số gánh đảo, cặp số phát tài, cặp số thần tài, cặp số phát lộc hay cặp số ông địa,…

Hơn nữa, cách xem bói sim 4 số cuối này không hề đề cập tới nhân mệnh là không chính xác. >>> Bản chất cách bói sim này là tìm ra cách đọc thuận miệng cho 4 con số cuối sim, không có cơ sở lý thuyết hay lý luận cụ thể.

Những điều bạn chưa biết về xem bói sim 4 số cuối
Những điều bạn chưa biết về xem bói sim 4 số cuối

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://damri.edu.vn/28-cach-boi-sim-4-so-cuoi-hay-nhat/
 2. https://simphongthuyuytin.com/phong-thuy-4-so-duoi
 3. https://www.simsogiare.com/tin-tuc-va-su-kien/cach-tinh-sim-phong-thuy-4-so-cuoi
 4. https://sodepami.vn/bai-viet/cac-cach-xem-sim-phong-thuy-4-so-cuoi-day-du-nhat.html
 5. https://damri.edu.vn/27-boi-sim-hung-cat-moi-nhat/
 6. https://chosim24h.com/phong-thuy-4-so-duoi-dien-thoai.html
 7. https://simkinhdich.com/xem-sim-phong-thuy-4-so-cuoi
 8. https://nhaxinhplaza.vn/phong-thuy/xem-phong-thuy-sim-4-so-cuoi.html
 9. https://sites.google.com/site/xsimvn/-3-cach-boi-sim-4-so-cuoi-tinh-cat-hung-don-gian
 10. https://www.simsogiare.com/tin-tuc-va-su-kien/boi-tai-loc-qua-4-so-cuoi-sim-dien-thoai-lieu-co-de-dang
 11. https://duanphuthinhgreenpark.vn/xem-sim-phong-thuy-4-so-cuoi/
 12. https://nhaxinhplaza.vn/phong-thuy/sim-phong-thuy-4-so-cuoi.html
 13. https://xemboisim.vn/vut-ngay-so-dien-thoai-neu-4-so-cuoi-dai-hung
 14. https://lichngaytot.com/phong-thuy/phong-thuy-4-so-cuoi-dien-thoai-284-215062.html
 15. https://simphongthuy.vn/Cach-tinh-sim-phong-thuy-4-so-cuoi-thong-dung-nhat-hien-nay/124.phongthuy
 16. https://simtiengiang.vn/boi-sim-dai-cat
 17. https://topsim.vn/tin-tuc/y-nghia-4-so-cuoi-dien-thoai/
 18. https://simcuatui.com/tin-tuc/phong-thuy-4-so-cuoi-dien-thoai.html
 19. https://truyenhinhcapsongthu.net/top/top-9-boi-sim-phong-thuy-khoa-hoc-tu-vi-marvelvietnam-com/n2BrFYi2I42wrbD
 20. https://thuonghieusanpham.vn/xem-phong-thuy-4-so-cuoi-dien-thoai-biet-ngay-van-tot-xau-cua-chu-nhan-43737.html
 21. https://nhaphodongnai.com/phong-thuy-4-so-cuoi-dien-thoai/
 22. https://nhaxinhplaza.vn/xay-dung/tu-vi-4-so-cuoi-dien-thoai.html
 23. https://khoalichsu.edu.vn/y-nghia-4-so-cuoi-sim-dien-thoai/
 24. https://thanglongdaoquan.vn/boi-sim-4-so-cuoi/
 25. https://nhaongay.vn/tu-van-phong-thuy/sim-phong-thuy-4-so-cuoi
 26. https://khosim.com/tin-tuc/huong-dan-xem-phong-thuy-4-so-cuoi-cua-sim-dien-thoai
 27. https://muasim.com.vn/phong-thuy-sim-4-so-cuoi-n1031.html
 28. https://phongthuyso.vn/y-nghia-4-so-duoi-dien-thoai.html
 29. https://xemvm.com/kien-thuc-phong-thuy/xem-phong-thuy-sim/huong-dan-xem-hung-cat-4-so-cuoi-dien-thoai-317.html
 30. https://simkinhdich.com/sim-phong-thuy
 31. https://xsim.vn/boi-sim/
 32. https://chosim24h.com/tinh-sim-dai-cat.html
 33. https://simcuatui.com/tin-tuc/huong-dan-tra-phong-thuy-y-nghia-4-so-cuoi-dien-thoai.html
 34. https://asean2010.vn/xem-boi-sim-4-so-cuoi-va-nhung-dieu-can-biet/

Xem các nội dung hay nhất tại Tâm linh do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *