Top hơn 29 thiết kế nhà hướng tây nam hay nhất

Khám phá bài viết thiết kế nhà hướng tây nam với nội dung hay nhất.

Phong thủy nhà hướng Tây Nam theo Huyền không phi tinh | Thầy Khải Toàn | Phong thủy \u0026 Thiền

Phong thủy nhà hướng Tây Nam theo Huyền không phi tinh | Thầy Khải Toàn | Phong thủy \u0026 Thiền
Phong thủy nhà hướng Tây Nam theo Huyền không phi tinh | Thầy Khải Toàn | Phong thủy \u0026 Thiền

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng 7x18m Tây – Tây Nam [1]

Do nhà anh ở hướng Tây – Tây Nam nên sẽ bị chiếu nắng trực tiếp vào nhà, do đó khi thiết kế nhà cần có biện pháp chống nắng cho căn nhà.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng 7x18m Tây – Tây Nam
Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng 7x18m Tây – Tây Nam

Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam có tốt không? [2]

Mọi người thường quan niệm phong thủy nhà ở hướng tây nam là rất tốt. Chính vì vậy mà trước khi xây dựng nhà ở bạn cần phải xem xét thật kỹ hướng nhà rồi mới bắt đầu tiến hành vào việc thiết kế xây dựng. Và những ngôi nhà được xây dựng có hướng tây nam tốt thì gia đình thường hòa thuận, hạnh phúc, anh em tôn trọng nhau, cha mẹ hiền từ, tình cảm tốt đẹp đến lúc về già.

Có rất nhiều người đã hỏi rằng: nhà hướng Tây Nam tốt hay xấu? Nhiều người nói rằng những người sống ở đây sẽ có tinh thần làm việc tốt, siêng năng, cẩn thận, nền tảng được xây dựng chắc chắn là tiền đề thành công sau này. Nhà ở hướng Tây Nam tốt hay xấu ảnh hưởng thế nào đến công việc, sự nghiệp.

Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam có tốt không?
Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam có tốt không?

Xây nhà hướng Tây Nam và tất tần tật về công việc, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo [3]

Cũng theo tính chất cực thịnh tất suy, phong thủy nhà ở hướng Tây Nam vượng giúp các thành viên trong gia đình luôn ở trong trạng thái tinh thần tốt nhất, chức năng tiêu hóa cũng ổn định. Tuy nhiên, nhà ở hướng Tây Nam phong thủy suy lại khiến các thành viên trong gia đình khó có sự nghiệp riêng, không có tài lãnh đạo, sức khỏe thường suy yếu, hay gặp phiền phức và tổn thất về bất động sản. Bên cạnh nhà hướng Tây, phong thủy nhà hướng Tây Nam cũng được nhiều người thắc mắc không biết tốt hay xấu.

Tuy nhiên, phong thủy nhà ở hướng Tây Nam suy lại khiến các thành viên trong gia đình thiếu đi đức tính kiên trì, nhẫn nại, làm tinh thần dễ bất an, uất ức. Ngược lại, nhà hướng Tây Nam phong thủy suy khiến những người sống trong nhà hay có tính đại khái, qua loa, dẫn tới sự trì trệ trong công việc.

Xây nhà hướng Tây Nam và tất tần tật về công việc, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo
Xây nhà hướng Tây Nam và tất tần tật về công việc, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo

Giải thích phong thủy nhà ở hướng Tây Nam đẹp và xấu như nào [4]

Nếu phong thủy nhà ở hướng Tây Nam tốt: gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Ngược lại, nếu phong thủy nhà ở hướng Tây Nam suy: dễ gây nên tính lười biếng, tiêu cực. Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam tốt: những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc.

Nhà tọa Đông Bắc, hướng Tây Nam là hướng nhà vượng khí, đề cao hào phú, được đánh giá là rất tốt trong phong thủy nhà ở. Nếu phong thủy nhà ở hướng Tây Nam vượng: có chức năng tiêu hóa tốt, tinh thần luôn ở trạng thái tốt.

Giải thích phong thủy nhà ở hướng Tây Nam đẹp và xấu như nào
Giải thích phong thủy nhà ở hướng Tây Nam đẹp và xấu như nào

Những lưu ý khi thiết kế nhà hướng Tây Nam [5]

Xây nhà hướng tây nam có tốt hay không còn phụ thuộc vào tuổi của gia chủ, đồng thời kết hợp nhiều yếu tố phong thủy khác. Đối với những ngôi nhà theo hướng Tây Nam thì nên đặt bàn thờ hướng Đông. Khi thiết kế nhà hướng Tây Nam, hướng bếp quay về hướng Đông Nam là phù hợp nhất.

– Hoa Hướng Dương: không chịu được lạnh, hợp với nơi có ánh nắng mặt trời như nhà ở hướng Tây Nam. Làm nhà hướng Tây Nam thế nào để hạn chế nắng nóng? Hướng các phòng trong nhà như thế nào để phù hợp với hướng nhà và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ? Dưới đây là 1 số lưu ý mà khi xây nhà hướng Tây Nam mà kiến trúc Nam Cường đã đúc rút ra qua nhiều năm làm việc.

Những lưu ý khi thiết kế nhà hướng Tây Nam
Những lưu ý khi thiết kế nhà hướng Tây Nam

Nhà Ở Hướng Tây Nam Tốt Hay Xấu??? Có Nóng Không? [6]

Ngoài ra với cách bố trí công năng nội thất các phòng hợp lí thì các bạn có thể tận hưởng được không gian mát mẻ dù cho nhà ở hướng tây nam. Do đó, về vấn đề bố trí nội thất đúng phong thủy nhà hướng Tây Nam cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau: Bài chia sẻ chúng ta cùng nhau đi phân tích việc lựa chọn hướng nhà Tây Nam và để thêm kiến thức áp dụng cho ngôi nhà của gia đình khi bạn quyết định xây nhà.

Đối với nhà hướng tây nam thì nên đặt bếp ở hướng Đông Nam là tốt nhất. – Nếu như nhà hướng Tây Nam sở hữu phong thủy suy, thông thường, việc làm ăn, buôn bán sẽ không thành công, đến bước cuối cùng nếu như thiếu quyết đoán sẽ dẫn đến thất bại.

Nhà Ở Hướng Tây Nam Tốt Hay Xấu??? Có Nóng Không?
Nhà Ở Hướng Tây Nam Tốt Hay Xấu??? Có Nóng Không?

TOP 20 mẫu nhà phố hướng tây đẹp 2018 được hội Kiến trúc sư bình chọn [7]

TOP 20 BỘ HỒ SƠ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HƯỚNG TÂY ĐẸP NHẤT NĂM 2022 Nếu thiết kế không tốt thì nhà hướng tây sẽ bị nóng từ 13h đến 24h.

Tạp chí Nhà Đẹp xin gửi tới bạn đọc TOP 20 bộ hồ sơ thiết kế mẫu nhà phố hướng tây đẹp (xem ở dưới).

TOP 20 mẫu nhà phố hướng tây đẹp 2018 được hội Kiến trúc sư bình chọn
TOP 20 mẫu nhà phố hướng tây đẹp 2018 được hội Kiến trúc sư bình chọn

Xây Dựng Hải Hưng [8]

Trên đây là toàn bộ những lưu ý khi thiết kế nhà hướng Tây Nam dành cho gia chủ. Nhà hướng Tây Nam nên đặt bàn thờ hướng Đông sẽ mang đến tài lộc Nhà tọa lạc tại hướng Tây Nam, phòng khách nên đặt theo hướng Đông Bắc là hướng vượng phát theo Bát Vận (là vượng tinh đương lệnh, chủ về đại cát).

Nhà hướng Tây Nam cũng đón được rất nhiều gió tự nhiên thoáng mát, có thể làm giảm nhiệt độ cho không gian. Xây nhà hướng tây nam có tốt hay không còn phụ thuộc vào tuổi của gia chủ, đồng thời kết hợp nhiều yếu tố phong thủy khác.

Xây Dựng Hải Hưng
Xây Dựng Hải Hưng

Hướng dẫn bố trí nội thất đúng phong thủy cho nhà hướng Tây Nam [9]

Nếu nhà hướng Tây Nam thuận sẽ mang lại nhiều may mắn về tình cảm và tài lộc cho chủ nhân và ngược lại nhà ở hướng suy sẽ mang đến vận xui. Nhà ở hướng Tây Nam thịnh và suy không phụ thuộc vào bản mệnh của gia chủ mà phụ thuộc vào sự sắp đặt, bố trí đồ đạc, cách thiết kế của căn phòng, đồng thời gia chủ cũng cần xem xét thời vận (tức thời gian theo năm) để sắp đặt lại căn phòng cho phù hợp với các sao của năm đó.

Nhà hướng Tây Nam có nhược điểm là vào thời điểm chính Ngọ (tức giữa trưa) thường đón trọn luồng nhiệt (gió, ánh nắng), dễ gây tâm trạng ngột ngạt, khó chịu cho những người sống bên trong căn nhà.

Hướng dẫn bố trí nội thất đúng phong thủy cho nhà hướng Tây Nam
Hướng dẫn bố trí nội thất đúng phong thủy cho nhà hướng Tây Nam

Xây nhà hướng Tây Nam và “tất tần tật” những điều bạn cần biết [10]

Nhà hướng Tây Nam thịnh hay suy không phụ thuộc vào bản mệnh của gia chủ mà phụ thuộc vào sự sắp đặt, bố trí đồ đạc, cách thiết kế của căn phòng, đồng thời gia chủ cũng cần xem xét thời vận (tức thời gian theo năm) để sắp đặt lại căn phòng cho phù hợp với các sao của năm đó. Những người sống ở nhà hướng Tây Nam phong thủy vượng sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc, xây dựng được nền tảng công việc ổn định. Nói về gia đạo, nhà ở hướng Tây Nam phong thủy vượng khiến gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Người có nhà ở hướng Tây Nam sẽ có một tinh thần thoải mái, dễ lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người. Bên cạnh nhà hướng Tây, phong thủy nhà hướng Tây Nam cũng được nhiều người thắc mắc không biết tốt hay xấu.

Xây nhà hướng Tây Nam và “tất tần tật” những điều bạn cần biết
Xây nhà hướng Tây Nam và “tất tần tật” những điều bạn cần biết

Thiết kế nhà phố hướng Tây [11]

Nằm tại vị trí đẹp nhưng lại có những bất lợi về hướng nắng, dự án thiết kế nhà phố hướng Tây được triển khai nhằm giải quyết những mặt hạn chế vốn có của khu đất, mang đến một thiết kế hiện đại tiện nghi và tối ưu không gian… Dự án do Kiến trúc Không Gian Xanh Vũng Tàu thực hiện và dự kiến hoàn thiện thi công trong năm 2021…

Thiết kế nhà phố hướng Tây
Thiết kế nhà phố hướng Tây

Nhà hướng Tây tốt hay xấu? Nhưng lưu ý gì khi xây nhà hướng Tây? [12]

Nếu như ngôi nhà của bạn đã quay mặt ra hướng Tây thì bếp nên đặt quay về hướng Đông Nam để có được sự mát mẻ và cân bằng. Vậy có nên xây nhà hướng Tây hay không? Nếu như xây nhà ở hướng Tây thì nên lưu ý những gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Thiết kế nhà đẹp Á Âu giải đáp cho các bạn trong bài viết này nhé. Do ngôi nhà được xây hướng Tây nên kiến trúc sư đã thiết kế ban công và mái dốc lớn cùng với việc trang trí hệ thực vật phủ kiếng, che chắn, giảm triệt để bức xạ mặt trời, lọc bụi.

Đồng thời hướng Tây Nam cũng hay đón nhận được các nguồn gió tự nhiên thoáng mát, do đó mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xây nhà hướng này. Ngắm nhìn ngôi nhà thiết kế hướng Tây 2 tầng hiện đại, dễ dàng bị thu hút bởi các mảng tường lớn ở tầng 2 hướng ra trước nhà.

Nhà hướng Tây tốt hay xấu? Nhưng lưu ý gì khi xây nhà hướng Tây?
Nhà hướng Tây tốt hay xấu? Nhưng lưu ý gì khi xây nhà hướng Tây?

Nhà hướng Tây Nam và những điều cần lưu ý trong phong thủy [13]

Một vấn đề khi xây nhà hướng Tây Nam đó là, nhiều người lo sợ hướng Tây Nam sẽ nóng. Trong số các hướng chính, hướng nhà Tây Nam có tốt và hợp phong thủy hay không là vấn đề được khá nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Những người sống trong nhà hướng Tây Nam suy thường lười biếng, luôn có chấp và tự cho mình là đúng.

Nhà tọa hướng Đông Bắc, Tây Nam được đánh giá là rất tốt trong phong thủy nhà ở. Đặc biệt là hướng Tây Nam thường đón được các nguồn gió tự nhiên thoáng mát, vì thế mà gia chủ có thể yên tâm khi chọn hướng này để xây, sửa cho ngôi nhà mình.

Nhà hướng Tây Nam và những điều cần lưu ý trong phong thủy
Nhà hướng Tây Nam và những điều cần lưu ý trong phong thủy

Xây nhà hướng Tây Nam có tốt không? Tác động gì công việc, sức khỏe [14]

Nhìn chung, xây nhà hướng Tây Nam mang ý nghĩa tốt với những trường hợp thịnh và ngược lại. Nếu phong thủy nhà ở hướng Tây Nam vượng: có chức năng tiêu hóa tốt, tinh thần luôn ở trạng thái tốt. Đặc biệt nhà hướng nhà Tây Nam vượng càng tốt hơn nếu có các yếu tố Thủy như bể bơi, hồ nước, ao nhỏ.

Hóa giải hướng nhà Tây Nam suy bằng thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà được coi là phương pháp dễ thực hiện nhất. Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam tốt: những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc.

Xây nhà hướng Tây Nam có tốt không? Tác động gì công việc, sức khỏe
Xây nhà hướng Tây Nam có tốt không? Tác động gì công việc, sức khỏe

Phong thủy nhà ở: Hướng nhà và bếp kỵ nhau gây bất hòa [15]

Gia đình nào sở hữu ngôi nhà hướng Đông Tây với phòng bếp đặt ở góc Tây Nam sẽ luôn bận rộn trong việc phân định phải trái, đúng sai.

Phong thủy nhà ở: Hướng nhà và bếp kỵ nhau gây bất hòa
Phong thủy nhà ở: Hướng nhà và bếp kỵ nhau gây bất hòa

Giải pháp thiết kế cho nhà phố có hướng Tây Nam [16]

Nếu như không may: Mặt tiền nhà phố bắt buộc nằm ở hướng Tây hoặc, Tây Nam thì điều đó chắc chắn không vui tí nào.

Giải pháp thiết kế cho nhà phố có hướng Tây Nam
Giải pháp thiết kế cho nhà phố có hướng Tây Nam

Xây Nhà Hướng Tây Nam, 22+Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp [17]

Việc đầu tiên trước khi xây nhà cần xác định xem hướng nào là hướng tây nam để bố trí hướng cửa chính, cửa cổng cho phù hợp. “Xây nhà hướng tây nam, gia chủ VƯỢNG hay SUY? Tôi cần lắm chuyên gia tư vấn thiết kế kiến trúc Luxurious Design giải đáp những băn khoăn thắc mắc về nhà ở hướng tây nam” – Anh Phong, Nam Định. Nếu như nhà hướng hợp mệnh với nam chủ thì hướng bếp nên thiết kế bố trí sao cho hợp với mệnh của người phụ nữ.

Nhà theo hướng Tây Nam nên mở cổng hướng Đông, Đông Nam, Nam. Chính vì thế tôi rất muốn được tư vấn và giải đáp giúp tôi “Xây nhà hướng tây nam VƯỢNG hay SUY?”

Xây Nhà Hướng Tây Nam, 22+Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp
Xây Nhà Hướng Tây Nam, 22+Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Giải pháp kiến trúc nào cho thiết kế nhà ống hướng Tây đẹp thoáng? [18]

Mẫu nhà lô phố 6 tầng hướng Tây thiết kế độc đáo hiện đại được CĐT đánh giá cao Việc thiết kế nhà hướng Tây là đề tài hấp dẫn các kiến trúc sư True House. Bạn đã sẵn sàng cùng True House lựa chọn giải pháp kiến trúc cho thiết kế nhà ống hướng Tây đẹp thoáng hay chưa? Bằng kinh nghiệm và niềm đam mê nhiệt huyết với nghề, kiến trúc sư chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong ước sở hữu những mẫu nhà lô, nhà ống đẹp, tinh tế và có tính bản quyền cao.

Tìm hiểu giải pháp thiết kế kiến trúc nhà hướng Tây vừa đẹp thoáng vừa hiện đại: Mẫu nhà đẹp hướng Tây thiết kế kiến trúc hiện đại đẹp tinh tế

Giải pháp kiến trúc nào cho thiết kế nhà ống hướng Tây đẹp thoáng?
Giải pháp kiến trúc nào cho thiết kế nhà ống hướng Tây đẹp thoáng?

Phong thuỷ nhà ở: hướng Tây Nam tốt hay xấu? [19]

Thời vận tốt kết hợp cùng quẻ mệnh hợp sẽ giúp việc lựa chọn nhà hướng Tây Nam của gia chủ phù hợp hơn bao giờ hết. Tất nhiên, đúng theo nghĩa của từ, hướng Tây Nam vượng sẽ mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Do đó các chuyên gia phong thuỷ luôn khuyến khích gia chủ xây nhà ở theo hướng Tây Nam.

Vì vậy khí có thể đánh giá xem hướng nhà Tây Nam tốt hay xấu. Hướng nhà Tây Nam vượng biểu tượng cho sự siêng năng, cẩn thận của gia chủ.

Phong thuỷ nhà ở: hướng Tây Nam tốt hay xấu?
Phong thuỷ nhà ở: hướng Tây Nam tốt hay xấu?

Thiết kế nhà hướng Tây nên hay không? [20]

Vậy thiết kế nhà hướng Tây như thế nào để tránh nắng nóng? Hãy cùng Xây Nhà Nhanh tìm hiểu trong bài viết sau đây cùng Xây nhà Nhanh nhé. Trên đây là những chia sẻ về giải pháp chống nóng trong thiết kế nhà hướng Tây và gợi ý những mẫu thiết kế nhà hướng Tây đẹp và độc đáo của Xây Nhà Nhanh. Ngoài ánh sáng từ mặt tiền tại hướng Tây, gia chủ nên bố trí thêm những khoảng thông tầng hay thiết kế giếng trời trong nhà để không khí lưu thông tốt hơn.

Nhiều người cho rằng thiết kế nhà hướng Tây vẫn có những ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau: Đa số những mẫu nhà hướng Tây đều được thiết kế và thi công phần ban công, mái dốc lớn và trang trí thêm hệ thực vật nhằm che chắn và giảm mức nhiệt từ bức xạ mặt trời.

Thiết kế nhà hướng Tây nên hay không?
Thiết kế nhà hướng Tây nên hay không?

Nhà hướng Tây Nam có mát không? Nắng, gió theo hướng Tây Nam [21]

Nắng, gió theo hướng Tây Nam; Hướng nhà Tây Nam có mát không? Như vậy chung ta đã có câu trả lời cho “Nhà hướng Tây Nam có mát không?” Cần thông tin tư vấn thêm, liên lạc ngay với những tư vấn viên nhiệt tình nhất của chúng tôi theo đường dây nóng 0985.914.686 liền nhé. Thuật phong thủy của nước ta khẳng định, xây nhà theo hướng tây nam thuận lợi đủ điều, nhất là hướng nhà sáng sủa, mát mẻ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn nên lựa chọn xây nhà, mở cửa hướng tây nam có mát, có đúng không ở trong đầu thì chúng tôi tin chắc bạn đã có được những suy nghĩ ban đầu đúng hướng rồi đấy. Chọn hướng nhà phù hợp ( gợi ý hướng phù hợp nhất tây nam, lí do được giải thích bên dưới)

Nhà hướng Tây Nam có mát không? Nắng, gió theo hướng Tây Nam
Nhà hướng Tây Nam có mát không? Nắng, gió theo hướng Tây Nam

Những mẫu thiết kế nhà hướng Tây đẹp [22]

Nhà hướng Tây là một trong những hướng nhà khó ở bậc nhất trong một đất nước thuộc vùng nhiệt đới như Việt Nam ta. Hay cũng có thể do địa thế kết hợp với mệnh của bạn phù hợp để cất nhà hướng Tây hay nhà hướng Tây Nam thay vì các hướng khác. Sống trong những ngôi nhà hướng Tây Nam hoặc hướng Tây mang đến nhiều thuận lợi trong sự nghiệp của bạn, sự thăng tiến trong công việc cũng như tích luỹ được vốn liếng, của cải nhờ sự linh hoạt trong kinh doanh và hoà hợp trong phong thuỷ.

Với thông điệp: “Hãy mạnh dạng để chủ động biến bất lợi thành điểm mạnh”, công trình nhà chính tây đã được thiết kế và xây dựng. Nếu như bạn đang sở hữu một khu đất có mặt tiền hướng Tây thì đừng chần chừ hay lo ngại gì nữa, hãy vững tin thiết kế một căn nhà cho mình thôi nào.

Những mẫu thiết kế nhà hướng Tây đẹp
Những mẫu thiết kế nhà hướng Tây đẹp

Nhà hướng Tây Nam hợp tuổi nào? Tư vấn phong thủy chuẩn từ a-z [23]

Cụ thể, những người có năm sinh sau sẽ hợp với làm nhà ở hướng Tây Nam: Theo như phân tích thì hướng nhà Tây Nam là hướng tốt sẽ hợp với gia chủ sinh năm 1989. Hướng nhà này tuy bị nắng hướng Tây chiếu nhưng cũng đón được một phần gió mát của hướng Nam.

Vì thế, đối với nhà ở hướng Tây Nam đặt bếp có vị trí thuận lợi nhất đó là: Xét theo bát trạch của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 thì bàn thờ sẽ xoay theo hướng Đông Bắc hoặc cùng với hướng nhà là hướng Tây Nam.

Nhà hướng Tây Nam hợp tuổi nào? Tư vấn phong thủy chuẩn từ a-z
Nhà hướng Tây Nam hợp tuổi nào? Tư vấn phong thủy chuẩn từ a-z

Những Lưu Ý Khi xây Nhà Hướng Tây Hợp Với Tuổi [24]

Bên cạnh nhà hướng Tây, phong thủy nhà hướng Tây Nam cũng được nhiều người thắc mắc không biết tốt hay xấu.

Những Lưu Ý Khi xây Nhà Hướng Tây Hợp Với Tuổi
Những Lưu Ý Khi xây Nhà Hướng Tây Hợp Với Tuổi

Xây nhà phố 2 tầng 5x14m hướng Tây Nam tại Bình Dương [25]

Xây nhà phố 2 tầng 5x14m hướng Tây Nam tại Bình Dương tổng diện tích xây dựng 70m2 với chi phí cực thấp 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

Xây nhà phố 2 tầng 5x14m hướng Tây Nam tại Bình Dương
Xây nhà phố 2 tầng 5x14m hướng Tây Nam tại Bình Dương

Thiết Kế Nhà Hướng Tây Nam Nên Bố Trí Bếp Ở Góc Nào? [26]

Khi thiết kế nhà hướng Tây Nam, ngoài yếu tố sắp xếp và bố trí các không gian hợp phong thuỷ. Thiết kế nhà hướng Tây Nam vượng mang lại lợi ích về sức khoẻ cho gia chủ. Nhiều gia chủ quan tâm đến việc bố trí bàn thờ cho mẫu thiết kế nhà hướng Tây Nam.

Trên đây là những thông tin hữu ích để giúp gia chủ thiết kế và thi công nhà ở hướng Tây Nam nắm. Các tông màu này thiên về tông ấm áp, nhẹ nhàng rất phù hợp với nhà ở hướng Tây Nam mát mẻ, thoáng đãng.

Thiết Kế Nhà Hướng Tây Nam Nên Bố Trí Bếp Ở Góc Nào?
Thiết Kế Nhà Hướng Tây Nam Nên Bố Trí Bếp Ở Góc Nào?

Thiết kế đặc biệt giúp nhà phố hướng Tây mát rượi không cần điều hòa [27]

Mặt tiền hướng Tây được thiết kế với hệ thống lam gỗ, ngoài việc giảm bức xạ mặt trời còn đóng vai trò định hình tòa nhà.

Thiết kế đặc biệt giúp nhà phố hướng Tây mát rượi không cần điều hòa
Thiết kế đặc biệt giúp nhà phố hướng Tây mát rượi không cần điều hòa

Mẫu nhà đẹp hướng tây và hướng tây nam đẹp hiện nay [28]

Gợi ý những mẫu nhà đẹp hướng tây và hướng tây nam cho gia chủ Hướng tây, tây nam rất nóng nên gia chủ phải đưa chi phí mua các nguyên, vật liệu giảm nóng cho ngôi nhà. Ngoài ra, theo phong thủy, kết cấu nhà theo hướng tây – tây nam còn giúp gia đình luôn được hòa thuận, cuộc sống ấm êm.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc xây nhà hướng tây – tây nam cho gia chủ. Mong rằng qua bài viết giới thiệu những mẫu nhà đẹp hướng tây, tây nam gia chủ sẽ chọn được hướng tốt để xây nhà.

Mẫu nhà đẹp hướng tây và hướng tây nam đẹp hiện nay
Mẫu nhà đẹp hướng tây và hướng tây nam đẹp hiện nay

tây nam nổi bật nhờ thiết kế vườn treo bê tông độc đáo để chống nóng ở mặt tiền [29]

Ngôi nhà có hướng tây – tây nam, nhược điểm lớn nhất là sự nóng bức kéo dài từ trưa đến chiều muộn.

tây nam nổi bật nhờ thiết kế vườn treo bê tông độc đáo để chống nóng ở mặt tiền
tây nam nổi bật nhờ thiết kế vườn treo bê tông độc đáo để chống nóng ở mặt tiền

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://kientructrangkim.com/16904/kien-truc-nha-huong-tay-tay-nam/
 2. https://arcviet.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-phong-thuy-nha-o-huong-tay-nam/
 3. https://vietnamnet.vn/xay-nha-huong-tay-nam-va-tat-tan-tat-ve-cong-viec-su-nghiep-suc-khoe-gia-dao-623374.html
 4. https://kientructrinhgia.vn/giai-thich-phong-thuy-nha-o-huong-tay-nam-dep-va-xau-nhu-nao-d282
 5. https://kientrucnamcuong.vn/thiet-ke-nha-huong-tay-nam/
 6. https://tuvannhadep.com.vn/blog/phong-thuy/phong-thuy-nha-huong-tay-nam
 7. https://nhadep123.vn/tag/256/nha-pho-huong-tay
 8. https://xaydunghaihung.vn/cam-nang-xay-dung/nhung-luu-y-khi-thiet-ke-nha-huong-tay-nam/
 9. https://homedy.com/news/huong-dan-bo-tri-noi-that-dung-phong-thuy-cho-nha-huong-tay-nam-ne1378
 10. https://wedo.vn/xay-nha-huong-tay-nam-va-tat-tan-tat-nhung-dieu-ban-can-biet/
 11. https://khonggianxanh.com/11078-thiet-ke-nha-pho-huong-tay.html
 12. https://thietkenhadepaau.com/nha-huong-tay/
 13. https://kientrucbietthuphap.vn/nha-huong-tay-nam/
 14. https://homedy.com/news/xay-nha-huong-tay-nam-co-tot-khong-tac-dong-gi-cong-viec-suc-khoe-ne5486
 15. https://vietnamnet.vn/phong-thuy-nha-o-huong-nha-va-bep-ky-nhau-gay-bat-hoa-308204.html
 16. https://anbaokhang.com/giai-phap-thiet-ke-cho-nha-pho-co-huong-tay-nam/
 17. https://kientrucauchau.vn/nha-huong-tay-nam/
 18. https://kientructruehouse.vn/giai-phap-kien-truc-nao-cho-thiet-ke-nha-ong-huong-tay-dep-thoang/
 19. https://toancanhbatdongsan.com.vn/phong-thuy-huong-nha-tay-nam-tot-hay-xau-a1680
 20. https://xaynhanhanh.vn/tu-van-thiet-ke-nha/thiet-ke-nha-huong-tay.html
 21. https://batdongsanhud.com.vn/nha-huong-tay-nam-co-mat-khong-nang-gio-theo-huong-tay-nam/
 22. https://copsolution.vn/thiet-ke-nha-huong-tay/
 23. https://myhousedesign.vn/nha-huong-tay-nam/
 24. https://alonhatro.com/thi-truong-nha-dat/xay-nha-huong-tay-e283.html
 25. https://xingiayphepxaydung.com/xay-dung-binh-duong/xay-nha-pho-2-tang-5x14m-huong-tay-nam-tai-binh-duong.html
 26. https://59sdesign.com/thiet-ke-nha-huong-tay-nam-nen-bo-tri-bep-o-goc-nao/
 27. https://vietnamnet.vn/thiet-ke-dac-biet-giup-nha-pho-huong-tay-mat-ruoi-khong-can-dieu-hoa-648796.html
 28. https://nhadepahome.com/mau-nha-dep-huong-tay-va-huong-tay-nam-dep-hien-nay/
 29. https://happynest.vn/chuyen-nha/6095/nha-ong-cai-tao-huong-tay-tay-nam-noi-bat-nho-thiet-ke-vuon-treo-be-tong-doc-dao-de-chong-nong-o-mat-tien

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *