Tổng hợp hơn 34 nhà hướng tây tứ trạch hay nhất

Khám phá bài viết nhà hướng tây tứ trạch với nội dung hay nhất.

ĐÔNG TỨ TRẠCH VÀ TÂY TỨ TRẠCH GỒM NHỮNG HƯỚNG NÀO | Phong Thuỷ Nhà Đất |

ĐÔNG TỨ TRẠCH VÀ TÂY TỨ TRẠCH GỒM NHỮNG HƯỚNG NÀO | Phong Thuỷ Nhà Đất |
ĐÔNG TỨ TRẠCH VÀ TÂY TỨ TRẠCH GỒM NHỮNG HƯỚNG NÀO | Phong Thuỷ Nhà Đất |

Tây tứ trạch và cách chọn hướng nhà hợp phong thủy [mới nhất 2023] [1]

Tây tứ trạch các hướng sinh khí theo các cung Càn, Khôn, Đoài, Cấn tương ứng với hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Tây tứ trạch (hay còn gọi là Tây tứ cung) là một trong những hướng bát quái, gồm có 4 cung: Càn, Đoài, Khôn, Cấn. Tây tứ trạch kỵ hướng nào? – Theo quan niệm dân gian từ ngày xưa, những người thuộc Tây tứ mệnh khi xây nhà không nên chọn hướng Đông Tứ Trạch như hướng Đông, hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông Nam.

Gia chủ thuộc Tây tứ mệnh nên chọn nhà theo hướng Tây Tứ Trạch. Vì thế trên thực tế, người Tây tứ mệnh vẫn xây nhà theo hướng Nam được.

Tây tứ trạch và cách chọn hướng nhà hợp phong thủy [mới nhất 2023]
Tây tứ trạch và cách chọn hướng nhà hợp phong thủy [mới nhất 2023]

Tây tứ trạch là gì? Cách xác định Tây tứ trạch chuẩn nhất [2]

Tây tứ trạch là một trong những hướng bát quái, có ý nghĩa quan trọng trong việc xác định hướng nhà cho người mang Tây tứ mệnh, tức là những người có mệnh hợp với hướng Tây. Nằm trên bát quái nhưng cách xác định Tây tứ trạch và Đông tứ trạch lại tương ứng với cung mệnh, hướng và những con số khác nhau. Xác định hướng tây tứ trạch là việc rất quan trọng khi xây nhà, đặt văn phòng hoặc bố trí nhà cửa.

Trong phong thủy, Tây tứ trạch thể hiện mối liên quan giữa tuổi của chủ nhà và hướng nhà. Người thuộc các quẻ Càn, Đoài, Khôn, Cấn (mệnh Tây tứ trạch) gồm 4 hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Tây tứ trạch là gì? Cách xác định Tây tứ trạch chuẩn nhất
Tây tứ trạch là gì? Cách xác định Tây tứ trạch chuẩn nhất

CÁCH TÍNH TÂY TỨ TRẠCH VÀ ĐÔNG TỨ TRẠCH KHI CHỌN HƯỚNG NHÀ [3]

Như vậy chúng ta tính được ngay NAM sinh năm 1984 hợp hướng Tây Tứ Trạch ( Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc ) và nếu tra bảng cung mệnh phía dưới thì ta có được kết quả sau :

CÁCH TÍNH TÂY TỨ TRẠCH VÀ ĐÔNG TỨ TRẠCH KHI CHỌN HƯỚNG NHÀ
CÁCH TÍNH TÂY TỨ TRẠCH VÀ ĐÔNG TỨ TRẠCH KHI CHỌN HƯỚNG NHÀ

Xác định hướng Đông tứ trạch và Tây tứ trạch trong phong thủy nhà ở [4]

Theo phong thủy, Tây tứ trạch thể hiện cho mối liên quan giữa tuổi của chủ nhà và hướng nhà.

Xác định hướng Đông tứ trạch và Tây tứ trạch trong phong thủy nhà ở
Xác định hướng Đông tứ trạch và Tây tứ trạch trong phong thủy nhà ở

Tây tứ trạch và Đông tứ trạch – Cách xem và tính tuổi [5]

Trong phong thủy hướng được chia thành Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch Nguyên tắc kết hợp là người nào thuộc nhóm cung mệnh Đông tứ mệnh thì làm nhà thuộc về các hướng về Đông tứ trạch.

Như vậy chúng ta tính được ngay NAM sinh năm 1984 hợp hướng Tây Tứ Trạch ( Tây ,Tây Bắc,Tây Nam,Đông Bắc ) và nếu tra bảng cung mệnh phía dưới thì ta có được kết quả sau :

Tây tứ trạch và Đông tứ trạch – Cách xem và tính tuổi
Tây tứ trạch và Đông tứ trạch – Cách xem và tính tuổi

Cách tính đông tứ trạch và tây tứ trạch khi chọn hướng nhà [6]

Cách tính đông tứ trạch và tây tứ trạch khi chọn hướng nhà Tây Tứ Trạch là nhóm gồm 4 hướng : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây nam. Cách tính đông tứ trạch và tây tứ trạch vẫn được tiến hành để chọn hướng nhà, hướng phòng cho những gia đình hiện nay.

Ngược lại, người có bản mệnh Đông Tứ Mệnh mà chọn nhà theo hướng Tây Tứ Mệnh thì công việc sẽ không được phép thuận buồm xuôi gió. Cách tính đông tứ trạch và tây tứ trạch khi chọn hướng nhà là nhóm gồm 4 hướng : Nam, Bắc, Đông, Đông Nam

Cách tính đông tứ trạch và tây tứ trạch khi chọn hướng nhà
Cách tính đông tứ trạch và tây tứ trạch khi chọn hướng nhà

Hướng tây tứ trạch là gì? Mệnh tây tứ trạch là gì? [7]

Theo đó, hướng nhà Tây tứ trạch sẽ phù hợp cho những người thuộc Tây tứ mệnh. Phong thủy Bát trạch được chia thành 2 hướng chính: Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Có hai hướng chính trong bát trạch gồm: Đông tứ trạch, Tây tứ trạch tương ứng với người thuộc Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh.

Theo đó, Tây tứ trạch bao gồm 4 hướng ứng với 4 quẻ sau: Hướng nam là hướng tốt nhất để xây nhà bởi theo Bát Trạch phong trạch, tuy nhiên, người có mệnh hướng tây thì không hợp hoàn toàn.

Hướng tây tứ trạch là gì? Mệnh tây tứ trạch là gì?
Hướng tây tứ trạch là gì? Mệnh tây tứ trạch là gì?

Cách tính hướng tây tứ trạch và đông tứ trạch phong thủy Bát Trạch [8]

– 1.1 Tây tứ trạch và Đông tứ trạch gồm những hướng nào?

Cách tính hướng tây tứ trạch và đông tứ trạch phong thủy Bát Trạch
Cách tính hướng tây tứ trạch và đông tứ trạch phong thủy Bát Trạch

Tây tứ trạch là gì? Cách tính hướng Tây tứ trạch để xây nhà [9]

Mỗi quái số đều mang những hướng tốt Tây tứ trạch đó là : Trong bài viết ngăn ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về hai hướng Đông và Tây tứ trạch? Phong thủy bát trạch chia bát quái thành hai hướng là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.

Thiết kế nhà đảm bảo phong thủy không thể không quan tâm đến hướng nhà, hướng theo mệnh của gia chủ thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch. Cách chọn hướng nhà Đông tứ trạch và Tây tứ trạch theo năm sinh

Tây tứ trạch là gì? Cách tính hướng Tây tứ trạch để xây nhà
Tây tứ trạch là gì? Cách tính hướng Tây tứ trạch để xây nhà

Đông tứ trạch gồm những hướng nào? – Giải đáp đầy đủ từ A đến Z [10]

Trước khi mua hoặc xây nhà gia chủ thường chọn các hướng đất, hướng nhà hay còn gọi là Đông tứ trạch để gặp nhiều may mắn, suôn sẻ. Đông tứ trạch là hướng nhà phù hợp với người Đông tứ mệnh, còn Tây tứ trạch là hướng nhà phù hợp với người Tây tứ mệnh.

Do 11>10 nên lấy 1+ 1 = 2 (phù hợp với hướng Tây tứ trạch)

Đông tứ trạch gồm những hướng nào? – Giải đáp đầy đủ từ A đến Z
Đông tứ trạch gồm những hướng nào? – Giải đáp đầy đủ từ A đến Z

Tây tứ mệnh hợp hướng nào? Đông tứ mệnh hợp hướng nào? [11]

Đông tứ mệnh và tây tứ mệnh là hai khái niệm rất quen thuộc và hay được nhắc đến khi muốn xem hướng nhà tốt theo phong thủy. Đông tứ mệnh, tây tứ mệnh là một khái niệm để chỉ mối quan hệ giữa tuổi của gia chủ để từ đó xác định được hướng nhà tốt nhất. Đối với gia chủ thuộc tây tứ mệnh sẽ tương ứng với các hướng tây tứ trạch:

Tây tứ trạch với các hướng tây bắc (càn trạch), hướng tây nam (khôn trạch), hướng đông bắc (cấn trạch), hướng tây (đoài trạch). Cấn trạch nhà nên ở phía Đông Bắc và quay về hướng Tây Nam.

Tây tứ mệnh hợp hướng nào? Đông tứ mệnh hợp hướng nào?
Tây tứ mệnh hợp hướng nào? Đông tứ mệnh hợp hướng nào?

Cách chọn hướng nhà Tây tứ trạch hợp với tuổi mệnh (Chuẩn nhất) [12]

Điều đó có nghĩa là người thuộc Đông tứ mệnh thì nên xây nhà theo hướng Đông tứ trạch, còn người thuộc Tây tứ mệnh thì nên xây nhà theo hướng Tây tứ trạch. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết được các tính tuổi mệnh của mình để biết có hợp với hướng Tây tứ trạch hay không. Như vậy, người hợp với hướng Tây tứ trạch là những người có con số:

Cách chọn hướng nhà Tây tứ trạch hợp với tuổi mệnh (Chuẩn nhất) Phong thủy Bát trạch chia phương hướng thành 2 nhóm chính gồm hướng Đông tứ trạch (Đông Nam, Bắc, Nam, Đông) và hướng Tây tứ trạch (Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây).

Cách chọn hướng nhà Tây tứ trạch hợp với tuổi mệnh (Chuẩn nhất)
Cách chọn hướng nhà Tây tứ trạch hợp với tuổi mệnh (Chuẩn nhất)

Cách tính Tây tứ trạch và Đông tứ trạch khi chọn hướng nhà [13]

Như vậy chúng ta tính được ngay NAM sinh năm 1984 hợp hướng Tây Tứ Trạch ( Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc ) và nếu tra bảng cung mệnh phía dưới thì ta có được kết quả sau : Đông tứ mệnh gồm:– Chấn trạch (nhà hướng Đông quay về hướng Tây)– Tốn trạch (nhà hướng Đông Nam quay về hướng Tây Bắc)– Khảm trạch (nhà hướng Bắc quay về hướng Nam)– Li trạch (nhà hướng Nam quay về hướng Bắc)♦ Lưu ý: Những người có mệnh thuộc quẻ Tây tứ mệnh có thể sống trong những ngôi nhà thuộc Tây tứ trạch.

– Quy ước cách tính hướng nhà xem có phù hợp với mệnh trạch không thì người ta đứng ở tâm nhà nhìn ra tâm của cửa ra vào nhà rồi dùng địa bàn xem đó là hướng gì?+ Người Đông Tứ Trạch gồm có 4 hướng tốt đúng mệnh trạch của mình là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.+ Người Tây Tứ Trạch gồm có 4 hướng tốt là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. – Đông tứ trạch và Tây tứ trạch gồm những hướng nào ?

Cách tính Tây tứ trạch và Đông tứ trạch khi chọn hướng nhà
Cách tính Tây tứ trạch và Đông tứ trạch khi chọn hướng nhà

Phong thủy nhà hướng Tây Tứ trạch 2023 [14]

Bài viết dưới đây Enhome sẽ gửi đến các bạn thông tin về hướng Tây tứ trạch là gì? Và phong thủy nhà ở theo hướng Tây tứ trạch một cách chính xác nhất nhé! Mời các bạn cùng theo dõi! – Người có mệnh/ trạch và thuộc tây tứ sẽ gồm các cung như: Càn, Khôn, Cấn và Đoài tốt nhất nên đặt bếp ở hướng đông và nhìn về hướng tây thì sẽ tốt nhất. Người thuộc tây tứ mệnh tốt nhất nên đặt hướng giường ngủ tây tứ trạch đầu giường đối tây và chân đạp về hướng đông là tốt nhất.

Việc xác định hướng Tây tứ trạch rất là quan trọng trong việc xác định được hướng nhà và hướng nhà sinh khí để có thể đảm bảo cho gia chủ sở hữu được ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy, và có thể tận dụng được điều kiện khí hậu tự nhiên. Tây tứ trạch bao gồm 4 hướng cùng nhóm Tây, nên gọi là Tây tứ trạch.

Phong thủy nhà hướng Tây Tứ trạch 2023
Phong thủy nhà hướng Tây Tứ trạch 2023

Hướng Tây Tứ Trạch Là Gì ? Cách Tự Tính Tây Tứ Trạch Khi Chọn Hướng Nhà [15]

Theo quan niệm dân gian về phong thủy, người nào mang bản mệnh Tây tứ thì phải chọn hướng nhà, phòng ốc, nơi làm việc sao cho phù hợp với 4 hướng thuộc cùng một nhóm Tây tứ trạch. Sau đó thực hiện đối chiếu theo cách sau:Những người thuộc mệnh Tây tứ trạch sẽ có 4 hướng hợp là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Đông BắcNhững người thuộc mệnh Đông tứ trạch sẽ có 4 hướng tốt là hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam và hướng Đông Nam. Còn gia chủ thuộc mệnh Đông tứ trạch nên mua nhà theo hướng Đông Nam.

Còn với nam bạn lấy 10-4= 6, tức thuộc hướng Tây tứ trạch. Ở trên chúng ta đã tìm hiểu về các cung tương thích với hướng Tây tứ trạch.

Hướng Tây Tứ Trạch Là Gì ? Cách Tự Tính Tây Tứ Trạch Khi Chọn Hướng Nhà
Hướng Tây Tứ Trạch Là Gì ? Cách Tự Tính Tây Tứ Trạch Khi Chọn Hướng Nhà

Hướng Đông Tứ Trạch & Tây Tứ Trạch là gì và gồm những hướng nào ? [16]

Theo quan niệm, người có bản mệnh Đông Tứ Mệnh khi chọn nhà cửa, phòng ốc, nơi làm việc… thuộc 4 hướng cùng nhóm Đông (gọi là Đông Tứ Trạch) thì sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi, sức khỏe và sự hạnh phúc. Ngược lại, nếu xây nhà cửa, chọn hướng theo Tây Tứ Trạch sẽ không được thuận buồm xuôi gió.

Nếu xây nhà cửa, chọn hướng theo Đông Tứ Trạch thì không tốt. Sau đó kết hợp với các hướng Đông – Tây tứ trạch ở trên để chọn ra các hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Hướng Đông Tứ Trạch & Tây Tứ Trạch là gì và gồm những hướng nào ?
Hướng Đông Tứ Trạch & Tây Tứ Trạch là gì và gồm những hướng nào ?

Đông Tứ Mệnh Tốn [17]

Chủ nhà có mệnh Tốn sẽ thuộc vào Đông Tứ Mệnh, theo như Bát Trạch phong thủy có đề cập tới thì người thuộc Đông Tứ Mệnh sẽ hợp với ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch, đó là các hướng Khảm – Chấn – Tốn – Ly.

Đông Tứ Mệnh Tốn
Đông Tứ Mệnh Tốn

Hướng tây tứ trạch đông tứ trạch là gì? Tính hướng nhà hợp mệnh, tuổi [18]

Đông tứ trạch thể hiện tính hòa hợp và xung khắc giữa năm tuổi của chủ nhà cùng với hướng nhà của họ. Hướng Đông tứ trạch rất quan trọng đối với việc xây nhà, mua nhà hay tìm địa điểm kinh doanh, buôn bán. Tây tứ trạch thể hiện mối liên hệ sâu sắc giữa tuổi của chủ nhà và hướng của ngôi nhà.

Thuật ngữ “Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch” được dùng trong phong thủy với ý nghĩa về phương hướng. + Mệnh Tây tứ trạch: Có 4 hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc

Hướng tây tứ trạch đông tứ trạch là gì? Tính hướng nhà hợp mệnh, tuổi
Hướng tây tứ trạch đông tứ trạch là gì? Tính hướng nhà hợp mệnh, tuổi

Cách tính hướng Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch mới nhất 2023 [19]

Bạn có thể áp dụng cách tính trên và tra bảng mệnh trạch để biết được mình hợp với hướng nào để có sự lựa chọn cho phù hợp cho bản thân và gia đình trong việc mua nhà, thuê nhà… Qua bài viết này bạn đã hiểu được Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch là như thế nào chưa và bạn đã tính tính mình thuộc trạch mệnh nào? Nếu cần tư vấn thêm hãy hỏi mình nhé ! – Người thuộc mệnh Tây tứ trạch gồm 4 hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Đông tứ trạch và Tây tứ trạch được dùng làm thuật ngữ để chỉ về các hướng tương tự trong phong thủy xưa.

Cũng giống như Đông tứ trạch, những người thuộc Tây tứ mệnh sẽ gặp may mắn và tài lộc khi chon các hướng Tây tứ trạch để thành gia lập thất hoặc làm chốn kinh doanh buôn bán. Trong các ghi chép về phong thủy, Tây tứ trạch và Đông tứ trạch tương đương mối liên kết giữa tuổi của gia chủ và tám hướng khác nhau.

Cách tính hướng Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch mới nhất 2023
Cách tính hướng Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch mới nhất 2023

Đông tứ trạch gồm hướng nào? Cách xác định tuổi hợp Đông Tứ Trạch? [20]

Còn Tây Tứ Trạch Càn hướng Tây Bắc, Cấn hướng Đông Bắc, Khôn hướng Tây Nam, Đoài hướng Tây.

Đông tứ trạch gồm hướng nào? Cách xác định tuổi hợp Đông Tứ Trạch?
Đông tứ trạch gồm hướng nào? Cách xác định tuổi hợp Đông Tứ Trạch?

Mệnh, Hướng nhà Khôn Trạch [21]

Phương vị: Đối với người Khôn trạch khi chọn hướng nhà thì cần chọn hướng tốt, đó là hướng Tây Bắc thuộc cung Diên Niên, hướng Đông Bắc thuộc cung Sinh Khí, hướng Tây Nam thuộc cung Phục Vị, hướng Tây thuộc cung Thiên Y.

Mệnh, Hướng nhà Khôn Trạch
Mệnh, Hướng nhà Khôn Trạch

Mệnh đông tứ trạch, tây tứ trạch là gì? [22]

>> Hy vọng, qua bài biết này Nội thất Long Thành đã giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết nhất về đông tứ trạch là gì, tây tứ trạch là gì để có biết được các hướng tốt nhất, hợp với mình khi làm nhà Tây tứ trạch gồm có 4 hướng cùng nhóm Tây, gọi là Tây tứ trạch. Phân chia các hướng Đông tứ trạch (màu vàng), tây tứ trạch (màu xanh lá)

Việc xác định một người thuộc Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh còn giúp bố trí hướng nhà, vị trí phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, kho… Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh là một khái niệm chỉ mối quan hệ giữa tuổi của gia chủ và hướng nhà.

Mệnh đông tứ trạch, tây tứ trạch là gì?
Mệnh đông tứ trạch, tây tứ trạch là gì?

Đông tứ mệnh là gì ?, Tây tứ mệnh là gì ? Xem hướng nhà, hướng cửa… [23]

Theo phong thủy Bát Trạch, có hai hướng nhà là Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch tương sinh với người Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Tây tứ trạch gồm các hướng: Chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam

Quẻ mệnh là Khốn Thổ, vì “thổ” thuộc quẻ mệnh Tây tứ mệnh nên chọn hướng nhà ở, căn hộ chung cư Tây tứ trạch

Đông tứ mệnh là gì ?, Tây tứ mệnh là gì ? Xem hướng nhà, hướng cửa…
Đông tứ mệnh là gì ?, Tây tứ mệnh là gì ? Xem hướng nhà, hướng cửa…

Hướng Tây tứ trạch và Đông tứ trạch trong phong thủy là gì? [24]

Những quái số đố đều mang những hướng tốt để bạn có thế xem xét các hướng tây tứ trạch như: – Bước 1: Bạn sinh năm 1931, muốn biết hướng cố định là đông hay tây tứ trạch, bạn lấy 2 số cuối là 31 rồi cộng 2 số cuối này lại với nhau (3+4=7). Tìm hiểu về hướng Tây tứ trạch và Đông tứ trạch trong xây dựng nhà ở có thể giúp bạn xác định đúng phong thủy nhà mình thuận hướng nào.

Trong phong thủy,Tây tứ trạch thể hiện mối liên quan giữa tuổi của chủ nhà và hướng nhà. Cũng giống như khái niệm Tây tứ trạch, Đông tứ trạch thể hiện tính hòa hợp, xung khắc giữa năm tuổi của chủ nhà cùng hướng nhà.

Hướng Tây tứ trạch và Đông tứ trạch trong phong thủy là gì?
Hướng Tây tứ trạch và Đông tứ trạch trong phong thủy là gì?

2 Cách Xác định Hướng Nhà Đông Tứ Trạch Tây Tứ Trạch Theo Tuổi Mới Nhất! [25]

Ở phía trên khi tìm hiểu về cách xem hướng nhà theo hướng Đông Tứ Trạch Tây Tứ Trạch. Với năm sinh 1985 mệnh Nữ cung Ly thuộc hướng Đông Tứ Trạch, 4 hướng nhà tốt gồm Bắc Phước Đức, Đông Sanh Khí, Đông Nam Thiên Y, Nam Phục Vị. Tây Tứ Trạch gồm có 4 hướng nhà: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Mệnh Đông Tứ Trạch gồm có 4 hướng nhà: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Với năm sinh 1985 mệnh Nam cung Càn thuộc hướng Tây Tứ Trạch, 4 hướng nhà tốt gồm Tây Sanh Khí, Tây Bắc Phục Vị, Đông Bắc Thiên Y và Tây Nam Phước Đức.

2 Cách Xác định Hướng Nhà Đông Tứ Trạch Tây Tứ Trạch Theo Tuổi Mới Nhất!
2 Cách Xác định Hướng Nhà Đông Tứ Trạch Tây Tứ Trạch Theo Tuổi Mới Nhất!

Cách tính tuổi Đông tứ trạch và Tây tứ trạch trong phong thủy. [26]

Trong quan niệm truyền thống của phương Đông, những việc quan trọng như xây dựng nhà cửa và tất cả các công trình khác, đều phải chú trọng đến Đông tứ trạch và Tây tứ trạch trong phong thủy.

Cách tính tuổi Đông tứ trạch và Tây tứ trạch trong phong thủy.
Cách tính tuổi Đông tứ trạch và Tây tứ trạch trong phong thủy.

Hướng Tây tứ trạch hợp tuổi nào? Cách chọn hướng nhà theo Tây tứ mệnh [27]

Hy vọng rằng với những thông tin về hướng Tây tứ trạch hợp tuổi nào sẽ giúp gia chủ có thêm cơ sở xác định mệnh tuổi. Quái số chính là yếu tố ảnh hưởng đến hướng Tây tứ trạch. Theo đó, một số tuổi phù hợp để xây nhà hướng Tây tứ trạch cụ thể như sau:

Theo đó, Tây tứ trạch có 4 hướng là: Chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Như đã phân tích, để xây nhà hướng Tây tứ trạch gia chủ phải thuộc Tây tứ mệnh.

Hướng Tây tứ trạch hợp tuổi nào? Cách chọn hướng nhà theo Tây tứ mệnh
Hướng Tây tứ trạch hợp tuổi nào? Cách chọn hướng nhà theo Tây tứ mệnh

Tây Tứ Mệnh Cấn [28]

Dựa theo Bát Trạch phong thủy thì nếu gia chủ có mệnh là Cấn thì sẽ chọn hướng nhà năm trong nhóm Tây Tứ Trạch sẽ phù hợp.

Tây Tứ Mệnh Cấn
Tây Tứ Mệnh Cấn

Người mang tây tứ mệnh nên xây nhà hướng nào? [29]

Tây tứ mệnh hợp hướng nào – Thế nào là hợp phong thủy? Cách chọn hướng nhà hợp phong thủy? Là câu hỏi của rất nhiều người khi xây nhà hoặc mua nhà.

Người mang tây tứ mệnh nên xây nhà hướng nào?
Người mang tây tứ mệnh nên xây nhà hướng nào?

Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch – Cách tính toán và chọn hướng nhà tốt [30]

Tương tự, người thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ làm nhà theo hướng Tây Tứ Trạch. Khi đã biết được các hướng thuộc Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch, chắc hẳn gia chủ vẫn thắc mắc đâu là hướng nhà phù hợp với mình. Nếu người thuộc Tây Tứ Trạch cố tính hoặc vô ý lựa chọn nhà hướng Nam sẽ dẫn đến nhiều điềm xui.

Sau đó dựa vào cách tính Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch để tìm ra hướng tốt, hướng xấu theo tuổi của mình Để rút ngắn thời gian tính toán và lựa chọn hướng Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch cho gia chủ.

Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch – Cách tính toán và chọn hướng nhà tốt
Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch – Cách tính toán và chọn hướng nhà tốt

Đông Tứ Trạch Và Tây Tứ Trạch: Cách tính, chọn hướng tốt – xấu [31]

Phong thủy nhà ở theo trường phái Bát Trạch chia thành 2 nhóm đó là Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Trong phong thủy nhà ở, thuật ngữ Đông tứ trạch, Tây tứ trạch được gọi là mệnh trạch và để chỉ về phương hướng.

Tây Tứ trạch bao gồm các hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Đông Tứ Trạch Và Tây Tứ Trạch: Cách tính, chọn hướng tốt – xấu
Đông Tứ Trạch Và Tây Tứ Trạch: Cách tính, chọn hướng tốt – xấu

Tây tứ trạch là gì? Cách tính và chọn hướng nhà chuẩn xác nhất [32]

Theo phong thủy những người có mệnh hợp với hướng Tây (Tây tứ mệnh) thì nhà nên được xây theo hướng Tây tứ trạch. Người có tây tứ mệnh có thể xây nhà theo 4 hướng tương ứng với các quẻ như sau:

Vì thế gia chủ cần tìm hiểu Tây tứ trạch là gì và lưu ý đến các vấn đề phong thủy khi chọn hướng nhà.

Tây tứ trạch là gì? Cách tính và chọn hướng nhà chuẩn xác nhất
Tây tứ trạch là gì? Cách tính và chọn hướng nhà chuẩn xác nhất

Đông tứ trạch và Tây tứ trạch gồm tuổi nào, hướng nào? [33]

Tây tứ trạch và đông tứ trạch là 2 hướng quan trọng trong phong thủy. Nhóm Đông tứ mệnh sẽ phù hợp với hướng Đông tứ trạch và nhóm Tây tứ mệnh sẽ phù hợp với hướng nhà Tây tứ trạch. Cách xác định hướng nhà hiện tại đúng với Đông – Tây tứ trạch hay chưa

Từ đó, nếu một người thuộc Đông tứ mệnh sẽ phù hợp với các hướng nhà thuộc Đông tứ trạch, Tương tự, người thuộc Tây tứ mệnh sẽ phù hợp với các hướng nhà thuộc Tây tứ trạch. Dưới bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải thích rõ cho các bạn hiểu đông tứ trạch, tây tứ trạch là gì? Và cách để tính toán, lựa chọn cho mình được hướng nhà phù hợp với cung mệnh của mình theo phong thủy.

Đông tứ trạch và Tây tứ trạch gồm tuổi nào, hướng nào?
Đông tứ trạch và Tây tứ trạch gồm tuổi nào, hướng nào?

Phong Thủy – Đông tứ trạch và Tây tứ trạch gồm những hướng nào ? [34]

Phương hướng được chia ra làm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch

Phong Thủy – Đông tứ trạch và Tây tứ trạch gồm những hướng nào ?
Phong Thủy – Đông tứ trạch và Tây tứ trạch gồm những hướng nào ?

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://homedy.com/news/huong-tay-tu-trach-la-gi-cach-tu-tinh-tay-tu-trach-khi-chon-huong-nha-ne5226
 2. https://batdongsanonline.vn/tay-tu-trach/
 3. https://diaoctienphong.vn/tin-tuc/cach-tinh-tay-tu-trach-va-dong-tu-trach-khi-chon-huong-nha-231.htm
 4. https://dogooccho.com.vn/xac-dinh-huong-dong-tu-trach-va-tay-tu-trach-trong-phong-thuy-nha-o
 5. https://duanbietthuchungcu.com/tay-tu-trach-va-dong-tu-trach-cach-xem-va-tinh-tuoi/
 6. https://nhonhoinewcity.info/cach-tinh-dong-tu-trach-va-tay-tu-trach-khi-chon-huong-nha/
 7. https://longthanhluxury.vn/huong-tay-tu-trach-la-gi-menh-tay-tu-trach-la-gi.html
 8. https://www.nhaxinhcenter.com/tin-tuc-kien-truc/tay-tu-trach-va-dong-tu-trach.html
 9. https://wedo.vn/tay-tu-trach-la-gi-cach-tinh-huong-tay-tu-trach-de-xay-nha/
 10. https://amdmodular.com/dong-tu-trach-gom-nhung-huong-nao/
 11. https://nhadat.cafeland.vn/tin-nha-dat/tay-tu-menh-hop-huong-nao-dong-tu-menh-hop-huong-nao-478.html
 12. https://www.thitruong.today/kinh-nghiem/huong-nha-tay-tu-trach
 13. https://haiphatgroup.net/phong-thuy/cach-tinh-tay-tu-trach-va-dong-tu-trach-khi-chon-huong-nha.html
 14. https://enhome.vn/huong-tay-tu-trach/
 15. https://ktktdl.edu.vn/tay-tu-trach-la-gi/
 16. https://nhadatbmtgiare.vn/bai-viet/41-huong-dong-tu-trach–tay-tu-trach-la-gi-va-gom-nhung-huong-nao-.html
 17. https://kimtuthap.vn/dong-tu-menh-ton/
 18. https://feeldecor.com.vn/huong-tay-tu-trach-va-dong-tu-trach-trong-phong-thuy-bat-trach/
 19. https://nhadepquynhon.vn/cach-tinh-huong-dong-tu-trach-va-tay-tu-trach/
 20. https://www.invert.vn/dong-tu-trach-ar3591
 21. https://kimtuthap.vn/menh-huong-nha-khon-trach/
 22. https://noithatlongthanh.vn/chi-tiet/menh-dong-tu-trach-tay-tu-trach-la-gi
 23. https://phongthinhdoor.com/blog/dong-tu-menh-tay-tu-menh/
 24. https://eva.vn/nha-dep/huong-tay-tu-trach-va-dong-tu-trach-trong-phong-thuy-la-gi-c169a403932.html
 25. https://phucdatdoor.vn/cach-xac-dinh-huong-nha-theo-phong-thuy/
 26. https://binbadecor.vn/cach-tinh-tuoi-dong-tu-trach-va-tay-tu-trach/
 27. https://cosp.com.vn/phong-thuy/huong-tay-tu-trach-hop-tuoi-nao-cach-chon-huong-nha-theo-tay-tu-menh.html
 28. https://kimtuthap.vn/tay-tu-menh-can-2/
 29. https://batdongsanexpress.vn/tay-tu-menh-hop-huong-nao.html
 30. https://mogi.vn/news/tay-tu-trach-dong-tu-trach-74235/
 31. https://myhousedesign.vn/dong-tu-trach-va-tay-tu-trach/
 32. https://newrealestate.com.vn/tay-tu-trach-la-gi/
 33. https://giathuecanho.com/dong-tu-trach-tay-tu-trach
 34. https://haiphatgroup.net/phong-thuy/phong-thuy-dong-tu-trach-va-tay-tu-trach-gom-nhung-huong-nao.html

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *