Top 38+ nhà hướng nào tốt mới nhất

Khám phá bài viết nhà hướng nào tốt với nội dung hay nhất.

CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI | QUAN ĐIỂM PHONG THỦY CỦA THẦY TAM NGUYÊN VỀ HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI | QUAN ĐIỂM PHONG THỦY CỦA THẦY TAM NGUYÊN VỀ HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI
CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI | QUAN ĐIỂM PHONG THỦY CỦA THẦY TAM NGUYÊN VỀ HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

Nên xây nhà theo hướng nào thì tốt? [1]

một vài yếu tố quan trọng khác không thể bỏ qua chính là mua nhà hợp tuổi, không bị xung khắc và chọn hướng nhà nào sao cho phù hợp, giúp gia đạo an khang, dễ phát tài phát lộc.

Nên xây nhà theo hướng nào thì tốt?
Nên xây nhà theo hướng nào thì tốt?

Xây nhà hướng nào tốt nhất? [2]

Nếu nhà ở không có cách nào xây dựng theo hướng Nam, thì cần phải mở nhiều cửa sổ ở hướng Nam hoặc xây giếng trời, tăng thêm ánh sáng, khí ấm, hoặc trồng nhiều cây ở hướng bắc để bù đắp. Chọn hướng tốt để xây nhà hợp phong thuỷ và hợp tuổi luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các gia đình. Vậy xây nhà hướng nào tốt nhất? Xây nhà hướng Nam có tốt không? Xây nhà hướng Tây có tốt không? Hướng xây nhà đẹp nhất, hợp phong thủy và hợp tuổi là hướng nào? ….

Với đặc điểm khí hậu của Việt Nam thì hướng Nam được đánh giá là hướng thuận lợi nhất để xây nhà, vừa giúp lưu thông gió tốt vừa đón được đầy đủ ánh sáng. Theo phong thủy, hướng Bắc là âm, hướng Nam là dương, âm dương hài hòa sẽ mang lại thế đất, thế nhà tốt.

Xây nhà hướng nào tốt nhất?
Xây nhà hướng nào tốt nhất?

Cách xem hướng nhà theo tuổi: Xây nhà hướng nào tốt nhất? [3]

Bát trạch nghĩa là tám phương, dùng để phối mệnh của từng người để luận ra hướng xây nhà tốt nhất. Trong bài viết này, TOSTEM sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi xây nhà hướng nào tốt nhất! Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, xây nhà hướng Nam, Đông Nam hoặc Tây Nam là hướng tốt nhất, đón gió mát, hưởng ánh sáng ổn định và không khí trong lành.

Hướng xây nhà tốt nhất là hướng Nam và các hướng cận Nam như Đông Nam và Tây Nam. Ngược lại, về mặt khí hậu thì xây nhà hướng Tây hoặc Tây Bắc được xem là không tốt.

Cách xem hướng nhà theo tuổi: Xây nhà hướng nào tốt nhất?
Cách xem hướng nhà theo tuổi: Xây nhà hướng nào tốt nhất?

Nên xây nhà hướng nào tốt nhất [Phong thuỷ và Sức khoẻ] [4]

Với khí hậu Việt Nam thì nhà hướng Nam và các hướng cận Nam như Đông Nam và Tây Nam được coi là hướng nhà đẹp nhất để đón gió và được hưởng nguồn ánh sáng tốt. Chúc các bạn có thể chọn lựa được hướng xây nhà tốt, đem lại tài lộc, bình an cho cả gia đình. Chính vì vậy, hướng Tây được coi là lựa chọn tốt thứ hai khi xây nhà.

Sở dĩ nói xây nhà hướng Nam sẽ đem lại ánh sáng tốt bởi vào những thời điểm nắng gắt thì nhà hướng Nam có thể tránh được ánh nắng trực diện từ phía Đông, đồng thời buổi chiều cũng sẽ hạn chế ánh nắng đến từ phía Tây. Người xưa thường truyền miệng nhau câu “nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn” hay “lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, chính vì vậy, nếu hỏi nên xây nhà hướng nào tốt thì chắc chắn câu trả lời của đa số người Việt chắc chắn là hướng Nam.

Nên xây nhà hướng nào tốt nhất [Phong thuỷ và Sức khoẻ]
Nên xây nhà hướng nào tốt nhất [Phong thuỷ và Sức khoẻ]

Xem hướng xây nhà tốt cho năm 2019 [5]

Xem phong thủy chọn hướng nhà là cách giúp chọn được hướng tốt hợp với mình. Đây là hướng làm nhà thu hút nhiều may mắn được đa số gia chủ chọn vì hướng này sẽ mang đến vượng khí, cát khí tốt, mọi việc được thuận lợi. Hướng xây nhà tốt tương ứng với tuổi của gia chủ nam trong năm 2019 chi tiết như sau:

Gia chủ có thể chọn dùng la bàn phong thủy để xác định hướng xây nhà tốt nhất. Nhìn chung, trong 8 hướng làm nhà thường chỉ có 4 hướng có thể đem lại tài vận tốt.

Xem hướng xây nhà tốt cho năm 2019
Xem hướng xây nhà tốt cho năm 2019

Nhà hướng nào tốt nhất? Kinh nghiệm chọn hướng nhà theo tuổi [6]

Vậy nên có rất nhiều người thắc mắc không biết xây nhà hướng nào tốt nhất? Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Nếu bạn chưa biết nhà hướng nào tốt nhất, phù hợp với tuổi, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm chọn hướng nhà theo tuổi dưới đây. Không nên xây nhà hướng Tây Bắc (thiên về Tây), chính Đông để tránh những ảnh hưởng không tốt.

Để tránh những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và sự nghiệp, các bạn không nên xây nhà hướng Đông Bắc (thiên về Đông), Tây Bắc (thiên về Bắc). Chắc hẳn với những chia sẻ của chúng tôi trên đây thì các bạn cũng biết được Nhà hướng nào tốt nhất rồi phải không? Nhìn chung, mỗi hướng nhà sẽ phù hợp với một tuổi khác nhau.

Nhà hướng nào tốt nhất? Kinh nghiệm chọn hướng nhà theo tuổi
Nhà hướng nào tốt nhất? Kinh nghiệm chọn hướng nhà theo tuổi

Cách xác định hướng nhà, hướng cửa tốt xấu gia chủ nên đọc [7]

Chính vì thế việc hướng nhà tốt và hợp với gia chủ sẽ mang nhiều phúc khí giúp cho gia chủ ăn nên làm ra và thu hút nhiều tài lộc . Như chúng ta biết thì không phải hướng nhà nào cũng là tốt cho gia chủ bởi nó còn dựa vào yếu tố đó là mệnh và tuổi của gia chủ nữa . Tuy nhiên hướng nào tốt và hướng nào không tốt đối với một ngôi nhà hay mảnh đất thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé .

Nếu kim đầu to chỉ vào hướng nào thì ngôi nhà chúng ta sẽ là hướng đó . Với cách xác định hướng nhà , hướng cửa tốt xấu ở trên hi vọng mọi người có thể dựa vào để xác định cho nhà mình và thay đổi hướng nào cho tốt và giúp cho gia chủ thu hút tài lộc và phát triển đường công danh tốt nhất nhé.

Cách xác định hướng nhà, hướng cửa tốt xấu gia chủ nên đọc
Cách xác định hướng nhà, hướng cửa tốt xấu gia chủ nên đọc

Năm 2021 xây nhà hướng nào tốt? Năm Tân Sửu hướng nhà nào tài lộc? [8]

Năm 2021 xây nhà hướng nào thì tốt nhất? Năm 2021 là năm Tân Sửu. Dưới đây là các hướng và cách chọn hướng làm nhà tốt trong năm 2021 do chuyên gia phong thủy Gia Cát Nguyên luận giải.

Trong năm 2021 tuổi nào xây nhà thì tốt, tháng nào làm nhà đẹp nhất? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới: Năm 2021 muốn xây nhà thì nên chọn hưỡng nào tốt? Hướng cấm kỵ không thích hợp làm nhà mới là Đông Bắc, Đông Nam.

Năm 2021 xây nhà hướng nào tốt? Năm Tân Sửu hướng nhà nào tài lộc?
Năm 2021 xây nhà hướng nào tốt? Năm Tân Sửu hướng nhà nào tài lộc?

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy tốt nhất [9]

Đường chỉ hướng nhà được xác định theo bản đồ Trạch quẻ để được cung tốt, và có thể chuyển dịch song song với nhau, chạy theo phần đường Thuỷ khẩu.

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy tốt nhất
Cách xác định hướng nhà theo phong thủy tốt nhất

Hướng nhà tốt có quan trọng như thế nào với gia chủ [10]

Dưới đây SABOHOME sẽ giúp gia chủ hiểu rõ hơn về hướng nhà cũng như xác định được hướng nhà tốt theo tuổi. Ngoài ra, để xác định chính xác hướng nhà tốt theo tuổi cần dựa vào năm sinh cụ thể, mệnh, cung của gia chủ để chọn được hướng nhà phù hợp, giúp mang đến tài lộc và vận khí tốt. Với những người tuổi Dần thì hướng nhà tốt nhất là: hướng Tây Bắc (thiên về Bắc), chính Nam, Tây Bắc (thiên về Tây).

Với những người tuổi Tỵ thì hướng nhà tốt nhất là: hướng nhà Tây Nam (thiên về Tây), chính Tây, Đông Bắc (thiên về Bắc). Với những người tuổi Tý thì hướng nhà tốt nhất là: Đông Bắc (thiên về Bắc), Tây Nam (thiên về Tây), Đông Nam (thiên về Đông).

Hướng nhà tốt có quan trọng như thế nào với gia chủ
Hướng nhà tốt có quan trọng như thế nào với gia chủ

Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào [11]

Nhà bạn hướng Đông Nam? Bạn không biết đặt bếp hướng nào là tốt nhất để thuận theo phong thủy đón may mắn, tài lộc cho gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Nhà hướng Đông Nam đặt bếp hướng nào?”..

Như vậy, Bếp Nam Anh đã cùng mọi người đi sâu vào tìm hiểu “nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào” để giúp mang đến nhiều may mắn và tốt lành.

Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào
Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào

Tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [12]

Tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời,…

Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ chồng con đều tốt.

Tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

[Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà hợp tuổi đúng phong thủy [13]

Không chỉ riêng đối với những gia chủ đang có nhu cầu chuyển dọn nhà ở, việc xác định cung mệnh, biết cách chọn hướng nhà hợp tuổi giúp bạn dễ dàng chọn lựa những phương hướng tốt cho mình trong cuộc sống như: hướng bàn làm việc, hướng xuất hành, hướng nhà đất, hướng thuê nhà, hướng văn phòng làm việc,… Để xem hướng làm nhà hợp tuổi phong thủy, cách tính Đông tứ trạch như thế nào? Những gia chủ có tuổi thuộc vào Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà ở Đông tứ trạch.

Theo đó sẽ có 4 hướng nhà phong thủy tốt và 4 hướng nhà không tốt với ý nghĩa riêng biệt. Vì thế, bạn cũng đừng quá chủ quan khi chọn được hướng nhà có phong thủy tốt hay quá hoang mang lo sợ khi không may chọn nhầm hướng xấu.

[Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà hợp tuổi đúng phong thủy
[Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà hợp tuổi đúng phong thủy

Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt nhất? [14]

Cách xác định năm 2022 xây nhà hướng nào tốt hay “trạch quái” – được các chuyên gia phong thủy sử dụng phổ biến là phương pháp sử dụng la bàn. Nhà hướng Tây hợp với tuổi nào? Dưới đây là những tuổi gia chủ phù hợp để xây nhà, mua nhà hướng Tây. Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt? Sao Tứ Lục bay về phía Đông Nam, đây cũng là hướng Văn Xương trong năm Nhâm Dần 2022.

Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt? Gia chủ đang chuẩn bị khởi công xây dựng nhà trong năm mới Nhâm Dần hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Homedy. Cuối cùng, để trả lời cho câu hỏi năm 2022 xây nhà hướng nào tốt, gia chủ có thể chọn hướng Đông Bắc Sao Bát Bạch bay về hướng Đông Bắc, biến nơi đây thành phương vị Chính Tài trong năm Nhâm Dần, cũng chính là hướng vượng nhất.

Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt nhất?
Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt nhất?

Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt, đẹp nhất – Kiến trúc sư giải đáp [15]

Xây nhà hướng bắc năm 2022 liệu có tốt hay không cũng được nhiều người quan tâm. Trả lời cho câu hỏi năm 2022 xây nhà hướng nào tốt thì không thể bỏ qua hướng Đông Bắc. Vì vậy, nếu năm 2022 xây nhà gia chủ vẫn phân vân chưa biết hướng nào tốt thì hướng Bắc – sao Nhất Bạch Tham Lang là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Nếu gia chủ là một người am hiểu về phong thủy thì chỉ với một ngôi nhà hướng Đông Bắc cũng sẽ giúp tài vận của các thành viên trong gia đình tốt lên từng ngày. Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt? Hướng nhà nào mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ?

Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt, đẹp nhất - Kiến trúc sư giải đáp
Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt, đẹp nhất – Kiến trúc sư giải đáp

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi, Hợp Phong Thủy Chi Tiết nhất [16]

Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi, Hợp Phong Thủy Chi Tiết nhất
Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi, Hợp Phong Thủy Chi Tiết nhất

Nhà hướng nào mát nhất và nhà hướng nào nóng nhất? [17]

Nhà hướng nào mát nhất? Nhà hướng nào nóng nhất? Đây là những thắc mắc có vai trò quan trọng trong việc giúp chúng ta định hình giải Pháp thiết kế nhà đẹp đến việc thi công công trình. Tuy nhiên, làm sao để biết hướng nhà nào là tốt nhất, là mát nhất hay hướng nhà nào là nóng nhất và xấu nhất.

Trường hợp nhà bạn không có cách nào xây dựng nhà ở hướng Nam thì cần mở cử sổ hoặc xây giếng trờ ở hướng Nam để thăng thêm ánh sáng cho ngôi nhà. Cùng với các nội dung chia sẻ về hướng nhà nào mát nhất, hướng nhà nào nóng nhất.

Nhà hướng nào mát nhất và nhà hướng nào nóng nhất?
Nhà hướng nào mát nhất và nhà hướng nào nóng nhất?

Xác định hướng nhà tốt theo phong thủy để luôn gặp nhiều may mắn » Thông tin Dự án [18]

Xác định hướng nhà tốt theo phong thủy để luôn gặp nhiều may mắn Bởi lẽ, hướng nhà tốt sẽ giúp ngôi nhà đón các luồng gió tốt vào không gian sống, từ đó giúp gia chủ luôn may mắn, thuận lợi có sức khỏe tốt.

Sẽ có 4 hướng nhà phong thủy tốt và 4 hướng nhà không tốt với những ý nghĩa riêng biệt. Tùy thuộc vào mục đích tốt đẹp mà hướng đến bạn có thể lựa chọn cho mình hướng nhà phù hợp nhất.

Xác định hướng nhà tốt theo phong thủy để luôn gặp nhiều may mắn » Thông tin Dự án
Xác định hướng nhà tốt theo phong thủy để luôn gặp nhiều may mắn » Thông tin Dự án

Tuổi Sửu xây nhà hướng nào là tốt và hợp phong thủy nhất ? [19]

– 4 Tuổi Ất Sửu (1985) nên chọn xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy? – 2 Hướng tốt và hợp phong thủy gia chủ tuổi Tân Sửu (1961) nên chọn khi xây nhà Với những thông tin về tuổi và cung mệnh được chia sẻ trên đây, các bạn có thể tham khảo những hướng tốt nên chọn và hướng xấu nên tránh khi xây nhà như sau:

– Hướng tốt nam, nữ gia chủ tuổi Quý Sửu nên chọn khi xây nhà: hướng Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Bắc (Diên Niên) và hướng Nam (Phục Vị). Hướng xây nhà tốt, hợp phong thủy với gia chủ tuổi Ất Sửu

Tuổi Sửu xây nhà hướng nào là tốt và hợp phong thủy nhất ?
Tuổi Sửu xây nhà hướng nào là tốt và hợp phong thủy nhất ?

Năm 2021 xây dựng hướng nhà nào TỐT – MAY MẮN? [20]

Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này gia chủ đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “Năm 2021 xây dựng hướng nhà nào tốt?” và lên kế hoạch tốt nhất cho công trình của mình. Theo quan sát và nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì trong năm 2021 hướng Chính Nam là hướng tốt nhất để xây dựng nhà mới. Năm 2021 có một số hướng bị sao xấu chiếu rọi khiến cho vận khí không tốt, gia chủ không nên xây nhà hướng này để tránh điều xui rủi:

Vì vậy khi xây dựng các gia chủ Việt từ xa xưa đã rất chú ý đến việc chọn hướng nhà đẹp, tốt lành. Trong bài viết này Tamlopolympic.vn sẽ giải đáp chi tiết cho bạn “Năm 2021 xây dựng hướng nhà nào tốt?” để thu về nhiều may mắn và tài lộc nhé!

Năm 2021 xây dựng hướng nhà nào TỐT – MAY MẮN?
Năm 2021 xây dựng hướng nhà nào TỐT – MAY MẮN?

Nhà Hướng Tây Nam Đặt Bếp Hướng Nào Tốt Cho Phong Thủy [21]

Khám phá nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào tốt nhất trong phong thuỷ để rước nhiều tài lộc và may mắn, tránh các vận xui, ảnh hưởng xấu đến tiền tài, sức khỏe cho chủ nhân của ngôi nhà. – Không bài trí thêm cây xanh, cây cảnh trong bếp nếu đặt bếp ở hướng đông bởi theo quan niệm phong thuỷ, hướng đông là hướng tốt, đại cát, đại lợi, việc trang trí thêm cây xanh sẽ tạo tạo ra các vật cản, ngăn luồng khí tốt lành đi vài bếp và đem lại nhiều điều bất lợi cho những người sinh sống trong ngôi nhà. Tuỳ thuộc vào hướng nhà để có hướng đặt bếp phù hợp, giúp đem lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ.

Đối với nhà hướng tây nam thì hướng tốt nhất để đặt bếp là hướng Đông Nam, ban thờ nên đặt phía Đông là lựa chọn tốt nhất. Tóm tắt: Nhà hướng Tây Nam nên đặt bếp hướng nào? Đó là hướng Đông Nam.

Nhà Hướng Tây Nam Đặt Bếp Hướng Nào Tốt Cho Phong Thủy
Nhà Hướng Tây Nam Đặt Bếp Hướng Nào Tốt Cho Phong Thủy

Giải thích phong thủy nhà ở hướng Tây Nam đẹp và xấu như nào [22]

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia khi xem phong thủy nhà hướng Tây Nam tốt hay xấu thì cần căn cứ vào phương vị Tây Nam (cung Khôn) của nhà và bố cục bên ngoài lẫn bên trong của ngôi nhà. Nếu nhà này mà ở hướng Tây Nam có yếu tố Thủy ví dụ như hồ nước, bể bơi, ao nhỏ thì lại càng tốt, vượng khí gặp tài khí, nhất định phúc lộc song toàn. Nếu phong thủy nhà ở hướng Tây Nam tốt: gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Hướng này tuy là hướng tốt nhưng có tính chất hai mặt, cực thịnh tất suy, cùng xét tới hai khía cạnh của hướng nhà này. Người sống trong nhà tọa Đông Bắc hướng Tây Nam có thể phát phú, tài sản giàu có, hiện nay đang là thời kì tốt đẹp, thịnh vượng nhất.

Giải thích phong thủy nhà ở hướng Tây Nam đẹp và xấu như nào
Giải thích phong thủy nhà ở hướng Tây Nam đẹp và xấu như nào

Cách xem hướng nhà cho người mệnh Hoả [23]

Trong bài viết dưới đây, Rever sẽ chia sẻ các hướng nhà tốt cho người mệnh Hoả và một số lưu ý khi bố trí nhà để gia chủ có cuộc sống thuận lợi, hanh thông.

Cách xem hướng nhà cho người mệnh Hoả
Cách xem hướng nhà cho người mệnh Hoả

Nhà hướng đông đặt bếp hướng nào tốt nhất? Eurogold [24]

Điều này chỉ đúng khi gia chủ thuộc nhóm Đông tứ mệnh, hướng nhà là một trong 4 hướng tốt, hợp mệnh của gia chủ. Không nên chọn hướng đặt bếp theo hướng nhà? Rất nhiều bài viết đã khẳng định rằng “nhà hướng Đông nên đặt bếp hướng Đông Nam là tốt nhất”. = > Để biết năm sinh của mình thuộc nhóm nào và hướng tốt là gì xem ngay tại đây

Vậy nên để biết chính xác hướng bếp nào tốt nhất, Eurogold khuyên bạn hãy lựa chọn theo hướng dẫn trên. Cách chọn hướng bếp tốt nhất: Dựa năm sinh của mỗi gia chủ để xác định mình thuộc nhóm nào.

Nhà hướng đông đặt bếp hướng nào tốt nhất? Eurogold
Nhà hướng đông đặt bếp hướng nào tốt nhất? Eurogold

Nam sinh năm 1968 tuổi mậu thân Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [25]

– Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân có hướng đông bắc là hướng sinh khí, hướng tây nam là hướng phục vị, mà sinh khí và phục vị có ngũ hành thuộc mộc lại khắc ngũ hành thổ của phương vị đông bắc và tây nam, nên hai hướng đông bắc và tây nam cũng không phải là hướng tốt hoàn toàn cho nam 1968 – Mậu Thân. Kiến trúc sư Hoàng Trà khẳng định trong tám hướng của Phái Bát Trạch thì hướng nào cũng có tốt và xấu, hướng nào cũng ở được – kể cả hướng tuyệt mạng, quan trọng là hướng đó thuộc về Sơn hướng nào – Nhập trạch trong thời vận nào. Theo bát trạch Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân, khi chọn hướng đất hợp để xây nhà nên chọn theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, đây là những hướng tốt cho nam sinh 1968 và không nên chọn mua đất theo các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam đây là những hướng xấu đối với nam 1968

Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu thân Là hướng biểu hiện cho sức khoẻ và sự sống lâu, rất hợp với người làm về y học, người đã về hưu hoặc nhà nào có người hay ốm.

Nam sinh năm 1968 tuổi mậu thân Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1968 tuổi mậu thân Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Xây nhà hướng nào tốt nhất? Lời khuyên phong thuỷ từ KTS [26]

Hy vọng rằng qua bài viết này quý khách sẽ biết được nên xây nhà theo hướng nào tốt nhất và trang bị thêm cho mình được nhiều thông tin, kiến thức hữu ích. Do đó, khi hỏi nên xây nhà hướng nào tốt thì chắc chắn câu trả lời của mọi người đa số là hướng Nam. Xây nhà hướng nào tốt nhất, tối ưu ánh sáng tự nhiên nhất

Vậy xây nhà hướng nào tốt nhất, hợp với chủ nhà nhất? Hãy cùng N&N Home tìm hiểu câu trả lời ngay dưới đây nhé! Do đó khi xây nhà hầu hết người Việt Nam đều quan tâm đến việc xây nhà hướng nào cho hợp hướng.

Xây nhà hướng nào tốt nhất? Lời khuyên phong thuỷ từ KTS
Xây nhà hướng nào tốt nhất? Lời khuyên phong thuỷ từ KTS

Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy cho Nam, Nữ [27]

Vậy tuổi Mậu Thân 1968 nên xây nhà hướng nào để hợp phong thủy?

Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy cho Nam, Nữ
Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy cho Nam, Nữ

Gia chủ có nhà hướng nam đặt bếp hướng nào thì tài lộc [28]

Khi hướng nhà được đặt theo hướng đông nam thì bếp nên đặt tại hướng chính Tây được xem là tốt nhất và phù hợp nhất theo phong thủy, tối kỵ đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ mang lại nhiều tai họa cho gia chủ.

Gia chủ có nhà hướng nam đặt bếp hướng nào thì tài lộc
Gia chủ có nhà hướng nam đặt bếp hướng nào thì tài lộc

Nhà hướng Nam hợp tuổi nào? Xây nhà hướng nam có tốt không? [29]

Do đó, nếu chỉ dựa vào nhà hướng Nam nên đặt bàn thờ ở đâu cho tốt sẽ rất khó xác định. Khi xây nhà hướng Nam, gia chủ nên đặt bàn thờ về hướng tốt và hợp tuổi. Nhà hướng Nam luôn được đánh giá tốt hơn nhà hướng Bắc hay hướng Tây.

Trong phong thủy, lựa chọn hướng nhà tốt và phù hợp với gia chủ sẽ mang đến nhiều thành công và tài lộc trong cuộc sống. – Tuổi Thìn: Hướng nhà tốt nhất đối với tuổi Thìn là hướng Tây Nam và lệch về hướng Tây.

Nhà hướng Nam hợp tuổi nào? Xây nhà hướng nam có tốt không?
Nhà hướng Nam hợp tuổi nào? Xây nhà hướng nam có tốt không?

Cách xem hướng nhà theo tuổi: Xây nhà hướng nào tốt nhất? [30]

Ngược lại, về mặt khí hậu thì xây nhà hướng Tây hoặc Tây Bắc được xem là không tốt. Trong bài viết này, TOSTEM sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi xây nhà hướng nào tốt nhất! Trước khi đi vào xác định hướng nhà theo tuổi, bạn cần xác định hướng nhà được tính như thế nào.

Hướng xây nhà tốt nhất là hướng Nam và các hướng cận Nam như Đông Nam và Tây Nam. Theo quan niệm Á Đông, xem hướng nhà theo tuổi, hợp phong thủy sẽ mang đến luồng khí tốt, hấp thụ tinh hoa đất trời.

Cách xem hướng nhà theo tuổi: Xây nhà hướng nào tốt nhất?
Cách xem hướng nhà theo tuổi: Xây nhà hướng nào tốt nhất?

Tuổi Dần Nên Xây Nhà Hướng Nào Sẽ Đúng Phong Thủy [31]

Nhất là với 1 việc hệ trọng như xây nhà thì lại càng cần phải hội tụ đủ cả 2 yếu tố là vị trí đẹp và hướng tốt. Chọn hướng tốt xây nhà theo tuổi Nhâm Dần giúp gia chủ rất nhiều trong phong thủy và tâm linh. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng xây nhà cho người tuổi Dần cũng như những hướng tốt, hướng xấu ứng với từng tuổi của mỗi gia chủ.

– Hướng tốt xây nhà cho gia chủ Giáp Dần: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị) Bởi vậy trước khi tiến hành xây nhà các gia chủ thường tiến hành xem xét hướng tốt để xây nhà vô cùng cẩn trọng.

Tuổi Dần Nên Xây Nhà Hướng Nào Sẽ Đúng Phong Thủy
Tuổi Dần Nên Xây Nhà Hướng Nào Sẽ Đúng Phong Thủy

Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào rước được tài lộc [32]

Hướng bếp tọa ở hướng Đông Nam sẽ giúp cho gia chủ hóa giải điều không tốt của hướng nhà đi nhiều. Trên đây là những gợi ý trả lời của Nhà Á Châu cho câu hỏi nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào đẹp, cũng như tầm quan trọng của việc lựa chọn hướng bếp. Vậy nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào đẹp để đạt được mọi điều may mắn và thịnh vượng cho gia chủ cùng người thân trong gia đình.

Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào tốt mang tới vinh hoa phú quý Vậy nhà hướng Tây Nam nên đặt bếp hướng nào mới hợp phong thủy? Theo chuyên gia phong thủy thì chủ nhà nên chọn hướng bếp là hướng Đông Nam.

Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào rước được tài lộc
Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào rước được tài lộc

Làm nhà hướng nào tốt nhất, tuổi nào là hợp nhất trong năm 2022? [33]

Làm nhà hướng nào tốt nhất, tuổi nào là hợp nhất trong năm 2022?

Làm nhà hướng nào tốt nhất, tuổi nào là hợp nhất trong năm 2022?
Làm nhà hướng nào tốt nhất, tuổi nào là hợp nhất trong năm 2022?

Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào (Vận dụng thong thủy) [34]

Nhưng hướng nhà tốt cũng cần phải được bổ sung những luồng khí tốt như việc chọn hướng bếp. Đến đây chắc bạn đã phần nào nắm rõ hướng trạch, hướng bếp cần tránh nên đã phần nào trả lời được câu hỏi Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào rồi đúng không?

Chúng ta thường bắt gặp những câu hỏi như: Nhà hướng Đông Nam đặt bếp hướng nào? nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào? Bởi những hướng này thường là hướng khá tốt nên nhiều gia chủ cũng muốn chọn hướng bếp để vẹn toàn mang lại tài lộc, sức khỏe.

Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào (Vận dụng thong thủy)
Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào (Vận dụng thong thủy)

Hướng nhà tốt nhất là hướng nào? Cách xác định hướng nhà tốt [35]

Chính vì lẽ đó, các chuyên gia phong thủy cho rằng Để ý đến mua nhà nên lựa chọn hướng nào là điều sự thật cần thiết. Xác định hướng nhà tốt có ý nghĩa đặc biệt quan trọng vì điều này ảnh hưởng lớn tới vượng khí của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Lúc mua nhà, không ít người dân thường chỉ chú ý quan tâm tới những yêu tố về tuổi tác để tính phía hướng tương thích mà quên mất rằng mua nhà hướng nào cao nhất còn phụ thuộc vào yếu tố khí hậu.

Vậy hướng nhà tốt nhất là hướng nào? Cách xác định hướng nhà tốt như thế nào? Xem ngay bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết. Với những người thuộc Đông Tứ mệnh thì hướng mua nhà ở tốt nhất của mình nên là các hướng thuộc Đông Tứ Trạch.

Hướng nhà tốt nhất là hướng nào? Cách xác định hướng nhà tốt
Hướng nhà tốt nhất là hướng nào? Cách xác định hướng nhà tốt

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp hướng nào để May Mắn – Phát Tài [36]

Với mong muốn chọn được một hướng làm nhà tốt hợp cung hợp mệnh của gia chủ để mang đến sự bình an, may mắn.

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp hướng nào để May Mắn - Phát Tài
Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp hướng nào để May Mắn – Phát Tài

Nhà hướng đông đặt bếp hướng nào, bếp nam anh chuyên tư vấn lắp đặt chuẩn phong thủy [37]

Chính vì vậy phải xem tuổi mệnh, hướng nhà của gia chủ mới có thể quyết định đặt bếp hướng nào. Ngoài ra thì trong xác định hướng đặt bếp nào cho nhà hướng Đông thì bạn cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau: Như vậy, Bếp Nam Anh đã cùng mọi người đi sâu vào tìm hiểu “nhà hướng Đông đặt bếp hướng nào” để giúp mang đến nhiều may mắn và tốt lành.

Vậy với những gia chủ có nhà hướng Đông thì đặt bếp hướng nào? Hãy cùng Bếp Nam Anh tìm hiểu trong chuyên mục tư vấn hôm nay nhé. Nhà hướng Đông thì ngôi nhà này đã có được một bước đệm tốt về phong thủy.

Nhà hướng đông đặt bếp hướng nào, bếp nam anh chuyên tư vấn lắp đặt chuẩn phong thủy
Nhà hướng đông đặt bếp hướng nào, bếp nam anh chuyên tư vấn lắp đặt chuẩn phong thủy

Hướng bếp là hướng nào? [38]

Phong thủy nhà bếp cho tuổi Bính Thìn (1976) là hướng tốt sau: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y) Phong thủy nhà bếp tuổi Bính Ngọ (1966), Nhâm Ngọ (1952) là hướng tốt sau: Hướng tốt: Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y) Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão (1963) và Kỷ Mão (1999) là hướng tốt sau: Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị)

Dù vậy, nhà hướng Nam thì nên đặt bếp hướng Đông và Đông Nam sẽ tốt hơn, vì hướng Nam và Bắc lại phạm phải kiêng kỵ trong đặt hướng bếp. Phong thủy đặt nhà bếp cho tuổi Quý Sửu (1973) là hướng tốt sau: Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên y); Bắc (Diên niên); Nam (Phục Vị)

Hướng bếp là hướng nào?
Hướng bếp là hướng nào?

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://vietnamnet.vn/nen-xay-nha-theo-huong-nao-thi-tot-625850.html
 2. https://tamlinh.org/xay-nha-huong-nao-tot-nhat.html
 3. https://tostemvietnam.com/vi/cach-chon-huong-xay-nha-theo-tuoi-hop-phong-thuy/
 4. https://musk.vn/tin-tuc/xay-nha-huong-nao-tot-nhat.html
 5. https://xaydungkimanh.com/xem-huong-xay-nha-tot-cho-nam-2019.html
 6. https://www.binhthuan.city/doi-song/nha-huong-nao-tot-nhat
 7. https://legoland.com.vn/cach-xac-dinh-huong-nha.html
 8. https://kientructayho.vn/nam-2021-xay-nha-huong-nao-tot/
 9. https://vietnamnet.vn/cach-xac-dinh-huong-nha-theo-phong-thuy-tot-nhat-406531.html
 10. https://sabohome.vn/huong-nha-tot-co-quan-trong-nhu-the-nao-voi-gia-chu/
 11. https://bepnamanh.com/tt/2702_nha-huong-dong-nam-dat-bep-huong-nao
 12. https://huyenbi.net/Tuoi-Dinh-Suu-hop-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4570.html
 13. https://taxitaisaigon.vn/bai-viet-chi-tiet/huong-dan-cach-xac-dinh-huong-nha-hop-tuoi-don-gian-622
 14. https://homedy.com/news/nam-2022-xay-nha-huong-nao-tot-nhat-ne6644
 15. https://angcovat.vn/kinh-nghiem-xay-nha/3844-nam-2022-xay-nha-huong-nao-tot.html
 16. https://lichngaytot.com/phong-thuy/xem-huong-nha.html
 17. https://shac.vn/nha-huong-nao-mat-nhat-va-nha-huong-nao-nong-nhat
 18. https://thongtinduan.com/kien-thuc/phong-thuy/20349-cach-xac-dinh-huong-nha-theo-tuoi-gia-chu-chuan-phong-thuy.html
 19. https://gomdaiviet.vn/tuoi-suu-xay-nha-huong-nao/
 20. https://tamlopolympic.vn/xay-dung-huong-nha-nao/
 21. https://minhbao.vn/nha-huong-tay-nam-dat-bep-huong-nao/
 22. https://kientructrinhgia.vn/giai-thich-phong-thuy-nha-o-huong-tay-nam-dep-va-xau-nhu-nao-d282
 23. https://blog.rever.vn/cach-xem-huong-nha-nguoi-menh-hoa
 24. https://eurogold.com.vn/nha-huong-dong-dat-bep-huong-nao-tot-nhat
 25. https://phongthuyhoangtra.vn/136-nam-sinh-nam-1968-tuoi-mau-than-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.html
 26. https://trongoixaynha.com/xay-nha-huong-nao-tot-nhat.html
 27. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/4298-huong-nha-tuoi-mau-than-1968-hop-phong-thuy-cho-nam-nu.html
 28. https://bepnamduong.vn/kinh-nghiem-hay/nha-huong-nam-dat-bep-huong-nao
 29. https://online.vinhomes.vn/nha-huong-nam-hop-tuoi-nao
 30. https://tostemvietnam.com/vi/cach-chon-huong-xay-nha
 31. https://gomsubattrang360.com/tin-tuc/tuoi-dan-xay-nha-huong-nao
 32. https://nhaachau.com/nha-huong-nam-dat-bep-huong-nao-ruoc-tai-don-loc/
 33. https://www.tienland.vn/lam-nha-huong-nao-tot-nhat-tuoi-nao-la-hop-nhat-trong-nam-2022-ar2708
 34. https://thing.vn/nha-huong-nam-dat-bep-huong-nao
 35. https://diaoc5sao.vn/huong-nha-tot-nhat.html
 36. https://xaydungso.vn/phong-thuy/tuoi-1962-xay-nha-hop-huong-nao.html
 37. https://bepnamanh.com/tt/2701_nha-huong-dong-dat-bep-huong-nao
 38. https://bepnamduong.vn/kinh-nghiem-hay/huong-bep-la-huong-nao

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *