Tổng hợp 31+ mệnh thổ hợp nhà hướng nào mới nhất

Khám phá bài viết mệnh thổ hợp nhà hướng nào với nội dung mới nhất.

Người mệnh Thổ mua nhà hướng nào tốt, cầu được ước thấy – Duy Anh Web

Người mệnh Thổ mua nhà hướng nào tốt, cầu được ước thấy – Duy Anh Web
Người mệnh Thổ mua nhà hướng nào tốt, cầu được ước thấy – Duy Anh Web

NGƯỜI MỆNH THỔ HỢP VỚI HƯỚNG NHÀ NÀO? HỢP MỆNH NÀO VÀ KHẮC MỆNH NÀO? [1]

Lựa chọn hướng nhà hợp mệnh rất quan trọng khi mua nhà, xây nhà, bởi sự thịnh vượng, phúc khí của gia chủ ảnh hưởng ít nhiều tới yếu tố này. Người mệnh Thổ ở nhà hướng Đông thì sẽ chóng bị thiêu đốt hết năng lượng, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu tan. Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ sống trong căn nhà hướng Nam sẽ giúp cho người mệnh Thổ vận trình tăng tiến, chẳng những công danh thành đạt, sự nghiệp hanh thông mà đường tài lộc đầy đủ.

Nhà hướng Nam được xem là căn nhà phù hợp nhất, tốt nhất cho người mệnh thổ. Ngoài ra, xét về mệnh cách thì căn nhà hướng Tây còn có thể mang tới nhiều rắc rối về tiểu nhân, thị phi, không tốt cho người mệnh Thổ nên đừng xem xét đến việc ở trong căn nhà hướng Tây.

NGƯỜI MỆNH THỔ HỢP VỚI HƯỚNG NHÀ NÀO? HỢP MỆNH NÀO VÀ KHẮC MỆNH NÀO?
NGƯỜI MỆNH THỔ HỢP VỚI HƯỚNG NHÀ NÀO? HỢP MỆNH NÀO VÀ KHẮC MỆNH NÀO?

Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào? [2]

Sau đây là những hướng nhà tốt xấu cho người mệnh Thổ để các bạn lựa chọn: Phong thủy nhà cho người mệnh Thổ bạn cần chọn những gam màu tương sinh, hợp hướng nhà, hợp tuổi, hợp mệnh Thổ và tránh chọn những hướng xấu để không mang tà khi vào gia đình bạn. Hướng chính Đông và hướng chính Tây sẽ là 2 hướng đại kỵ mà gia chủ mệnh Thổ cần lưu ý khi xây nhà, mua nhà.

– 3 Người mệnh Thổ nên mua nhà, xây nhà theo hướng nào? Ngoài ra, trong ngũ hành, gia chủ mệnh Thổ khi mua nhà, xây nhà cần phải lựa theo những hướng tốt như Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí, Diên Niên.

Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào?
Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào?

Mệnh thổ hợp hướng nào trong phong thủy? [3]

Giúp ích cho bạn trong việc chọn hướng nhà phù hợp phong thủy với mạng thổ nhé! Ngược với tương sinh, bản mệnh không những phải tìm hiểu mệnh thổ hợp với hướng nào mà còn phải biết những mạng nào là tương khắc với mình. Nắm được hành thổ là gì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm đáp án cho vấn đề mệnh thổ hợp hướng nào trong phong thủy.

Xem mệnh thổ hợp hướng nào? Không nên và nên lựa chọn nhà theo hướng nào. Hy vọng bài viết xoay quanh mệnh thổ hợp hướng nào này mang tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn hướng nhà.

Mệnh thổ hợp hướng nào trong phong thủy?
Mệnh thổ hợp hướng nào trong phong thủy?

Người mệnh thổ: Những hướng đại kỵ khi chọn nhà xây nhà [4]

Căn nhà hướng Nam được xem là hướng tốt nhất cho người mệnh Thổ.

Người mệnh thổ: Những hướng đại kỵ khi chọn nhà xây nhà
Người mệnh thổ: Những hướng đại kỵ khi chọn nhà xây nhà

Người mệnh Thổ hợp hướng nào trong phong thủy? [5]

“Mệnh Thổ nên chọn hướng nhà nào tốt?” là câu hỏi của bao người. Bởi lẽ, lựa chọn được hướng nhà hợp với vận mệnh của bản thân sẽ gặp nhiều điều may và tốt lành trong cuộc sống.

Khi xây nhà hay mua căn hộ, chung cư các bạn mệnh Thổ nên chọn những hướng dưới đây để cuộc sống gặp nhiều điều may, sự tốt lành. Trên đây là những thông tin phong thủy về hướng nhà hợp với gia chủ mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ hợp hướng nào trong phong thủy?
Người mệnh Thổ hợp hướng nào trong phong thủy?

NGƯỜI MỆNH HỎA HỢP VỚI HƯỚNG NHÀ NÀO? HỢP MỆNH NÀO VÀ KHẮC MỆNH NÀO? [6]

Chọn hướng nhà hợp với người mệnh hỏa theo phong thủy: Bạn là người mệnh Hỏa, bạn đang phân vân lo lắng nên chọn hướng nào khi mua nhà, xây nhà hay kinh doanh? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc đầy đủ những thông tin về phong thủy mệnh Hỏa và những điều cần chú ý để luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

NGƯỜI MỆNH HỎA HỢP VỚI HƯỚNG NHÀ NÀO? HỢP MỆNH NÀO VÀ KHẮC MỆNH NÀO?
NGƯỜI MỆNH HỎA HỢP VỚI HƯỚNG NHÀ NÀO? HỢP MỆNH NÀO VÀ KHẮC MỆNH NÀO?

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào thu hút MAY MẮN [7]

Nữ tuổi Tân Mùi mệnh Kim, cung Càn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hợp làm nhà là: hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Nam tuổi Tân Mùi mệnh Hỏa, cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp xây nhà theo các hướng sau:

Bên cạnh các hướng nhà hợp mang đến tài lộc và may mắn, gia chủ nữ tuổi Tân Mùi cũng nên chú ý tránh làm nhà theo các hướng xấu sau để tránh mang đến vận hạn, tai họa cho gia đình: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Họa Hại) Nữ tuổi Tân Mùi mệnh Thổ thuộc Tây tứ mệnh nên mở cổng theo những hướng tốt phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ là hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào thu hút MAY MẮN
Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào thu hút MAY MẮN

Người mệnh thổ nên mua nhà, xây nhà hướng nào? [8]

Căn nhà nằm ở hướng Đông thì rất có thể những nguồn năng lượng của người mệnh thổ sẽ nhanh chóng bị thiêu đốt hết, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu tan, những thứ vốn dĩ thuộc về mình rồi cũng thay tên đổi chủ. Xem hướng nhà thì căn nhà hướng Nam ngũ hành thuộc hỏa mà hỏa lại sinh thổ, nhờ thế mà sống trong căn nhà hướng Nam sẽ giúp cho người mệnh thổ vận trình tăng tiến, chẳng những công danh thành đạt, sự nghiệp hanh thông mà đường tài lộc cũng cực kì tốt đẹp, sung túc đủ đầy, chẳng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, đây là hướng tốt theo phong thủy, chẳng những cho mọi người như trong câu tục ngữ kia mà còn đặc biệt hợp với người mệnh thổ nữa.

Như vậy, ta có thể thấy rằng người mệnh thổ khi mua nhà, xây nhà tốt nhất nên chọn hướng Nam hoặc hướng Bắc, cũng có thể ở nhà dưới tầng hầm trong lúc điều kiện kinh tế không cho phép nhưng tuyệt đối không nên chọn nhà hướng Đông hay hướng Tây, sẽ gây hại cho vận trình hiện tại cũng như sự phát triển trong tương lai của bản mệnh. Xem hướng nhà, theo phong thủy nhà ở người mệnh thổ không nên mua nhà, xây nhà hướng Tây bởi theo phong thủy thì căn nhà này có thể mang tới nhiều khó khăn cho bản mệnh, tạo ra những áp lực vô hình nhưng cực kì to lớn, khiến cho bản mệnh khó bề phát huy được năng lực của mình.

Người mệnh thổ nên mua nhà, xây nhà hướng nào?
Người mệnh thổ nên mua nhà, xây nhà hướng nào?

Mệnh Thổ hợp hướng nào? Chọn hướng cho người mệnh Thổ [9]

Trong bày trí bàn làm việc, gia chủ mệnh Thổ khá hợp với hướng Đông Bắc, Tây Nam. Đối với người mệnh Thổ, hướng tốt để xây nhà, mua nhà sẽ là: Vậy người mệnh Thổ hợp hướng nào nhất? Tất cả câu trả lời sẽ được Mộc Phát giải đáp ở thông tin dưới đây!

Hướng chính Đông và hướng chính Tây sẽ là 2 hướng đại kỵ mà gia chủ mệnh Thổ cần lưu ý khi xây nhà, mua nhà. Đó là toàn bộ các thông tin liên quan đến Mệnh Thổ hợp hướng nào?.

Mệnh Thổ hợp hướng nào? Chọn hướng cho người mệnh Thổ
Mệnh Thổ hợp hướng nào? Chọn hướng cho người mệnh Thổ

[Tư vấn Phong thủy] Chọn Hướng nhà cho người mệnh Thổ [10]

Ngoài những hướng nhà tốt nhất dành cho người mệnh Thổ, những hướng xấu được các chuyên gia về phong thủy nhận định đó chính là Hướng Đông; Đông Nam và hướng Tây Bắc. Mệnh Thổ thường gắn liền với đất, vậy nên chọn hướng nhà hợp với gia chủ mệnh thổ để có thể đem lại được những vận khí tốt nhất cho gia chủ, chúng ta cũng phải dựa vào đặc điểm này mà lựa chọn. + Hướng Nam là hướng thuộc Mệnh Hỏa, Theo Ngũ Hành, Hỏa sinh Thổ vậy nên nếu những người có Mệnh Thổ lựa chọn những căn nhà ở hướng Chính Nam sẽ gặp được rất nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống hàng ngày, cũng như trong chuyện kinh doanh, làm ăn, từ đó gia đình được hạnh phúc, êm ấm, sức khỏe của mỗi người trong gia đình cũng sẽ được cải thiện rõ rệt.

So với hướng Chính Nam như bên trên, tuy không được hoàn hảo bằng, nhưng hai hướng Đông Bắc và Tây Nam cũng là một sự lựa chọn mà những người mệnh Thổ nên chọn lựa nếu muốn có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc nhất trong căn nhà mang tên tổ ấm của mình. Chọn Hướng nhà cho người mệnh Thổ đem lại vận khí tốt nhất

[Tư vấn Phong thủy] Chọn Hướng nhà cho người mệnh Thổ
[Tư vấn Phong thủy] Chọn Hướng nhà cho người mệnh Thổ

Mệnh Kim hợp hướng nào? Hướng nhà phong thủy cho người mệnh Kim 2022 [11]

Người mệnh kim hợp hướng Nào? Người mệnh Kim khi mua nhà, xây cất nhà nên lựa chọn hướng chính Tây để mang lại vận khí tốt giúp gia chủ phát tài, phát lộc, thuận lợi, bình an. Vậy người mệnh Kim hợp hướng nào và khắc hướng nào? Cùng Chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây. Căn nhà nào Thổ càng vượng thì Kim càng đầy, khi có Thổ người mệnh Kim là giảm bớt cứng nhắc trong tính cách, loại bỏ các nhược điểm để hoàn thiện bản thân tốt hơn, tạo cơ hội phát triển sự nghiệp, tiền đồ.

Mệnh Kim hợp hướng nào? Hướng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy, đặc biệt là hướng nhà ở. Xét theo yếu tố địa lý, nhà hướng Bắc mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ, tuy nhiên người mệnh Kim lại không hề hợp với hướng này.

Mệnh Kim hợp hướng nào? Hướng nhà phong thủy cho người mệnh Kim 2022
Mệnh Kim hợp hướng nào? Hướng nhà phong thủy cho người mệnh Kim 2022

Chọn Nhà Cho Người Mệnh Thổ [12]

Chọn nhà cho người mệnh thổ cần đến những nguyên tắc cơ bản trong việc lựa chọn hướng nhà, màu sắc sơn nhà, bố trí nội ngoại thất của ngôi nhà. Vậy người mệnh thổ thường hợp hướng nào? Chọn nhà cho người mệnh thổ như thế nào? Nếu bạn mệnh Thổ và mua hoặc xây nhà ở hướng Bắc, ngôi nhà này sẽ giúp chủ nhân phát huy khả năng trong công việc, bùng nổ về thành công trong sự nghiệp.

Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu xem người mệnh thổ sẽ hợp với những hướng nhà nào. Mệnh Thổ có thể được xem là phù hợp với ngôi nhà hướng Bắc

Chọn Nhà Cho Người Mệnh Thổ
Chọn Nhà Cho Người Mệnh Thổ

Người mệnh thổ nên mua nhà, xây nhà hướng nào? [13]

Căn nhà nằm ở hướng Đông thì rất có thể những nguồn năng lượng của người mệnh thổ sẽ nhanh chóng bị thiêu đốt hết, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu tan, những thứ vốn dĩ thuộc về mình rồi cũng thay tên đổi chủ. Xem hướng nhà thì căn nhà hướng Nam ngũ hành thuộc hỏa mà hỏa lại sinh thổ, nhờ thế mà sống trong căn nhà hướng Nam sẽ giúp cho người mệnh thổ vận trình tăng tiến, chẳng những công danh thành đạt, sự nghiệp hanh thông mà đường tài lộc cũng cực kì tốt đẹp, sung túc đủ đầy, chẳng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, đây là hướng tốt theo phong thủy, chẳng những cho mọi người như trong câu tục ngữ kia mà còn đặc biệt hợp với người mệnh thổ nữa.

Căn nhà hướng Nam được xem là hướng tốt nhất cho người mệnh thổ. Vận khí tốt từ căn nhà đến từ việc hướng Bắc ngũ hành thuộc thủy, mà thổ lại khắc thủy, nhờ thế mà người mệnh thổ chiếm được ưu thế trong nhiều lĩnh vực, càng ngày càng thành công, tiền đồ sáng lạng mấy ai bằng.

Người mệnh thổ nên mua nhà, xây nhà hướng nào?
Người mệnh thổ nên mua nhà, xây nhà hướng nào?

Mệnh thổ hợp hướng nào? Hợp mệnh nào và khắc mệnh nào? [14]

Vận khí tốt từ căn nhà đến nhờ việc hướng Bắc ngũ hành thuộc Thủy, mà Thổ lại khắc Thủy, nhờ thế mà người mệnh Thổ chiếm được ưu điểm trong mọi lĩnh vực, càng ngày càng thành công, tiền đồ sáng lạng mấy ai bằng. Đối với người mệnh thổ thì hướng phù hợp nhất mà bạn nên chú ý và cân nhắc khi xác định hướng nhà đó là hướng Đông Bắc và Tây Nam. Theo dõi ngay bài viết Mệnh thổ hợp hướng nào? Hợp mệnh nào và khắc mệnh nào? để tìm hiểu nhé.

“Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, đây là hướng tốt theo phong thủy, chẳng những cho các bạn như trong câu tục ngữ kia mà còn đặc biệt hợp với người mệnh Thổ nữa. Mệnh thổ hợp hướng nào? Coi hướng nhà cho người mệnh Thổ, nếu như mua hoặc xây một căn nhà hướng Bắc thì căn nhà này sẽ giúp cho mệnh chủ phát huy năng lực của mình trong hoạt động, bùng nổ về thành công trong sự nghiệp.

Mệnh thổ hợp hướng nào? Hợp mệnh nào và khắc mệnh nào?
Mệnh thổ hợp hướng nào? Hợp mệnh nào và khắc mệnh nào?

Mệnh Thổ hợp màu gì, tối kỵ màu nào? Chớ sử dụng màu sắc sai cách [15]

Xem màu sắc hợp mệnh để ứng dụng rộng rãi trong phong thủy đời sống nói chung, phong thủy nhà ở nói riêng nhằm nâng cao vận may cho chính người mệnh Thổ và người thân của họ.

Mệnh Thổ hợp màu gì, tối kỵ màu nào? Chớ sử dụng màu sắc sai cách
Mệnh Thổ hợp màu gì, tối kỵ màu nào? Chớ sử dụng màu sắc sai cách

Mệnh Thổ hợp hướng nào? Mua nhà, làm việc, sinh sống nên chú ý [16]

Ngoài ra, tùy vào năm sinh của người mệnh Thổ mà bạn sẽ có thể chọn hướng hợp nhất với mình. Mệnh Thổ hợp hướng nào? Có thể bạn không biết tuy cùng một mệnh nhưng tùy năm sinh khác nhau sẽ có những hướng hợp tốt nhất khác nhau. Có thể nói so với những cung mệnh khác thì mệnh Thổ hợp hướng nào có ít sự lựa chọn hơn.

Qua thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã có thể biết được mệnh Thổ hợp với hướng nào rồi phải không. Người ta còn gọi hướng này là hướng đắc tài đắc lộc có nghĩa là sẽ người mệnh Thổ sẽ gặp được rất nhiều may mắn, tài lộc khi mua nhà, làm việc hướng này.

Mệnh Thổ hợp hướng nào? Mua nhà, làm việc, sinh sống nên chú ý
Mệnh Thổ hợp hướng nào? Mua nhà, làm việc, sinh sống nên chú ý

Nam nữ mệnh thổ hợp hướng nào? Kỵ hướng nhà nào [17]

Như vậy, nam nữ mệnh Thổ chỉ nên xây nhà theo hướng ĐÔNG BẮC hoặc hướng TÂY NAM. Chỉ cần chọn hướng nhà hợp mệnh, không những tốt cho cuộc sống hôn nhân, gia đạo. Bên cạnh việc lựa chọn hướng nhà hợp bản mệnh thì việc chọn màu sơn nhà không phần kém quan trọng.

Như thông tin trên, các bạn đã biết người mệnh Thổ hợp hướng nào rồi chứ. Để tránh rước hung khí vào nhà, các bạn mệnh Thổ tuyệt đối không chọn cửa nhà theo hướng ĐÔNG và hướng BẮC.

Nam nữ mệnh thổ hợp hướng nào? Kỵ hướng nhà nào
Nam nữ mệnh thổ hợp hướng nào? Kỵ hướng nhà nào

Người mệnh Thổ hợp nhà hướng nào? [18]

Trong quá trình mua nhà hay đất, việc chọn hướng nhà nên được chú ý do nó giúp người mệnh Thổ thu hút khí tốt vào ngôi nhà và đem tài lộc đến cho gia đình bạn. Đối với người mệnh Thổ thì hướng nhà lý tưởng nhất là hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Bên cạnh đó, nếu xét về mệnh cách thì ngôi nhà hướng Tây còn đem tới nhiều vấn đề về thị phi, tiểu nhân, không hề thuận lợi cho gia chủ mệnh Thổ nên hãy tuyệt đối tránh những căn nhà như vậy. Nếu ở nhà hướng Đông thì gia chủ mệnh Thổ sẽ bị tiêu tốn năng lượng một cách nhanh chóng, sức khỏe suy yếu, tài lộc tiêu tán.

Người mệnh Thổ hợp nhà hướng nào?
Người mệnh Thổ hợp nhà hướng nào?

Mệnh Thổ hợp màu gì để KÍCH ngũ hành được MAY MẮN [19]

Công ty thiết kế thi công nội thất cao cấp trọn gói DecoFuni sẽ giới thiệu thật chi tiết về người mệnh Thổ hợp màu nào cho quý đọc giả tham khảo ngay trong bài viết sau đây.

Mệnh Thổ hợp màu gì để KÍCH ngũ hành được MAY MẮN
Mệnh Thổ hợp màu gì để KÍCH ngũ hành được MAY MẮN

Người mệnh Thổ hợp hướng nào để thu hút tài lộc, vượng khí? [20]

– Hướng Tây: Người mệnh Thổ nên tránh xây nhà, chọn hướng bàn làm việc hoặc kê giường ngủ hướng Tây. – 3 Mệnh Thổ tương hợp – tương sinh với mệnh nào? Hướng nào? Vì thế, nếu bạn đang thắc mắc mệnh Thổ hợp hướng nào khi xây nhà thì hãy lựa chọn ngay hướng Tây Nam này nhé.

Thực tế, theo phong thủy thì hướng Tây Nam là hướng “đắc tài đắc lộc” đối với người mệnh Thổ để xây nhà. Tuy nhiên, mệnh Thổ hợp hướng nào để xây nhà? Cùng tìm hiểu ngay:

Người mệnh Thổ hợp hướng nào để thu hút tài lộc, vượng khí?
Người mệnh Thổ hợp hướng nào để thu hút tài lộc, vượng khí?

Người mệnh thổ hợp hướng nào để chọn hướng xây nhà 2021 [21]

Nam mệnh Thổ hợp với hướng làm việc là Đông Bắc và Tây Nam. Vậy, ngoài ra người mệnh Thổ hợp hướng nào khác nữa không?Ngoài 2 hướng kể trên thì hướng Đông Bắc cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ xây nhà hướng Đông chẳng những không thể phát huy được những năng lực cá nhân mà còn không ngừng gặp phải những chuyện xui xẻo, sự nghiệp và tình duyên trắc trở khó thành.

Vì Hỏa sinh Thổ nên khi gia chủ mệnh Thổ sống ở nhà hướng về phía Nam thì sẽ giúp cho gia chủ có được sự thăng tiến, công danh sáng rỡ. Tuy nhiên với mệnh Thổ thì hướng này đặc biệt tốt nhất trong việc cất nhà.

Người mệnh thổ hợp hướng nào để chọn hướng xây nhà 2021
Người mệnh thổ hợp hướng nào để chọn hướng xây nhà 2021

Mệnh Thổ hợp hướng nhà nào? Cách hóa giải hướng nhà xấu [22]

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng cần lưu ý không xây nhà ở những hướng đại kỵ để tránh gặp nhiều rắc rối và gây ra những tổn thất cho bản thân và gia đình. Xét theo khía cạnh phong thủy nhà ở, hướng Nam có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ. Chính vì vậy, khi sống trong căn nhà hướng Nam, vận trình của người mệnh Thổ sẽ ngày càng thăng tiến.

Vị trí nhà và cung mệnh của gia chủ cùng tương hợp về hành giúp vận trình những người mệnh Thổ vô cùng thuận lợi như cá gặp nước. Xét về mệnh cách, ngôi nhà hướng Tây còn đem tới nhiều vấn đề về thị phi, tiểu nhân, ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và của cải của gia chủ mệnh Thổ, do đó cần tránh việc lựa chọn mua hoặc xây nhà ở hướng này.

Mệnh Thổ hợp hướng nhà nào? Cách hóa giải hướng nhà xấu
Mệnh Thổ hợp hướng nhà nào? Cách hóa giải hướng nhà xấu

Mệnh Thổ xây nhà hợp với hướng nào? [23]

Những người thuộc mệnh Thổ, mạng Thổ hợp với hướng nhà và hướng làm việc nào thì tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Phong thủy nhà cho người mệnh Thổ bạn nên chú ý tới gam màu chủ đạo của gia chủ, hợp với hướng nhà, tuổi tác gia chủ mệnh Thổ ra sao để có thể sửa chữa nhà phù hợp được.

Dưới đây là những hướng xấu và hướng tốt của những người mệnh Thổ, bạn có thể áp dụng theo những hướng này trong việc xây nhà cửa hoặc hướng bàn làm việc của mình đều được nhé.

Mệnh Thổ xây nhà hợp với hướng nào?
Mệnh Thổ xây nhà hợp với hướng nào?

Người Mệnh Kim hợp với hướng nhà nào? [24]

Nếu bạn đang có ý định mua nhà và thuộc mệnh kim mà chưa biết chọn hướng nhà nào hợp mệnh thì nên tham khảo bài viết sau. Khi chọn được hướng nhà phù hợp với mệnh sẽ giúp cho gia chủ có nhiều tài lộc.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên mà Khang Điền Sài Gòn chia sẻ sẽ giúp người mệnh Kim chọn được hướng nhà phù hợp nhất.

Người Mệnh Kim hợp với hướng nhà nào?
Người Mệnh Kim hợp với hướng nhà nào?

Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào Để Cuộc Sống Bình An, Thịnh Vượng? [25]

Chọn hướng hợp mệnh sẽ giúp chủ mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Khi chọn hướng cho ngôi nhà, chúng ta thường dựa theo tuổi, mệnh của chủ nhà, hướng nhà hợp mệnh sẽ giúp gia đạo được thuận hoà, công việc phát triển, con cái giỏi giang, thành đạt. Hy vọng khi đọc bài viết này, mệnh chủ Thổ sẽ chọn được cho mình hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng giường ngủ…hợp phong thuỷ, đón nhận được nguồn năng lượng cát khí và tốt lành nhất.

Tương tự như đặt bếp, mệnh Thổ chọn vị trí đặt nhà vệ sinh cũng theo quan điểm “Toạ Hung Hướng Cát”. Vậy mệnh Thổ hợp hướng Tây Nam, Đông Bắc (hướng bản mệnh) và hướng Nam (hướng của hành Hoả, Hoả sinh Thổ).

Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào Để Cuộc Sống Bình An, Thịnh Vượng?
Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào Để Cuộc Sống Bình An, Thịnh Vượng?

Toàn tập phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ | Housedesign [26]

Người mệnh thổ hợp hướng nhà nào? Theo phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ, Đông Bắc và Tây Nam là hướng tốt cho gia chủ mệnh Thổ khi xây nhà hoặc sửa chữa.

Toàn tập phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ | Housedesign
Toàn tập phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ | Housedesign

Thiết Kế Nhà Cửa Cho Người Mệnh Thổ [27]

Gia chủ mệnh Thổ cần tuân theo những đặc tính của hành Thổ để chọn hướng nhà chính xác, màu sắc phù hợp, giúp thay đổi cuộc sống, tài lộc tốt hơn

Thiết Kế Nhà Cửa Cho Người Mệnh Thổ
Thiết Kế Nhà Cửa Cho Người Mệnh Thổ

Mệnh Thổ sơn nhà màu gì? Cách chọn màu nhà Mệnh Thổ 2023 [28]

Chính bởi lý do này mà đây là màu sơn nhà đẹp hợp với người mệnh Thổ được lựa chọn nhiều nhất. Biết được điều này sẽ giúp gia chủ mệnh Thổ lưu tâm hơn trong việc lựa chọn màu sơn nhà hợp với mệnh Thổ, từ đó tránh tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Chọn màu sơn nhà theo mệnh Thổ với tông vàng nhạt, dịu nhẹ phù hợp cho cả mùa đông lẫn mùa hè tông màu này đều mang lại cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

Mệnh thổ hợp với các màu sơn nhà: Màu vàng, màu nâu, màu đỏ, màu tím, màu cam và màu hồng. Vậy mệnh Thổ hợp sơn nhà màu gì để điều hòa âm dương tốt nhất? Màu cam, hồng, tím cũng là những màu tương sinh của mệnh Thổ.

Mệnh Thổ sơn nhà màu gì? Cách chọn màu nhà Mệnh Thổ 2023
Mệnh Thổ sơn nhà màu gì? Cách chọn màu nhà Mệnh Thổ 2023

NGƯỜI MỆNH KIM MỘC THỦY HỎA THỔ HỢP VỚI HƯỚNG NHÀ NÀO? [29]

Nếu không biết lựa chọn hướng nhà hợp với mệnh có thể sẽ không may mắn cho gia chủ. Người mệnh Thủy hợp với hành Kim nên chọn nhà hướng chính Tây, Tây Bắc là phù hợp nhất. Người mang mệnh kim, mộc, thổ, thủy, hỏa hợp với hướng nhà nào?

Nếu gia chủ mệnh Mộc và không biết chọn nhà hướng nào thì nên chọn hướng Bắc. Nếu không thể mua nhà hướng Đông thì hướng Nam cũng là một lựa chọ không tồi vì cùng hành Hỏa hợp với mệnh gia chủ.

NGƯỜI MỆNH KIM MỘC THỦY HỎA THỔ HỢP VỚI HƯỚNG NHÀ NÀO?
NGƯỜI MỆNH KIM MỘC THỦY HỎA THỔ HỢP VỚI HƯỚNG NHÀ NÀO?

Phong thủy người cung Khôn Thổ – Chọn hướng nhà [30]

Với những người mệnh có mệnh cung Khôn thì hợp với màu gì, chọn hướng nhà ra làm sao, nên lấy vợ/ chồng cung gì thì hợp… là những câu hỏi mà người có mệnh cung Khôn Thổ cần phải tìm hiểu.

Phong thủy người cung Khôn Thổ - Chọn hướng nhà
Phong thủy người cung Khôn Thổ – Chọn hướng nhà

Người mệnh Thổ xây nhà, mua nhà hợp với hướng nào nhất? [31]

“Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, đây là hướng tốt theo phong thủy, chẳng những cho mọi người như trong câu tục ngữ kia mà còn đặc biệt hợp với người mệnh Thổ nữa. Đối với người mệnh Thổ thì hướng nhà hợp nhất là hướng Bắc và hướng Nam. Vận khí tốt từ căn nhà đến từ việc hướng Bắc ngũ hành thuộc Thủy, mà Thổ lại khắc Thủy, nhờ thế mà người mệnh Thổ chiếm được ưu thế trong nhiều lĩnh vực, càng ngày càng thành công, tiền đồ sáng lạng mấy ai bằng.

Căn nhà hướng Nam được xem là hướng tốt nhất cho người mệnh Thổ. Căn nhà nằm ở hướng Đông thì rất có thể những nguồn năng lượng của người mệnh Thổ sẽ nhanh chóng bị thiêu đốt hết, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu tan, những thứ vốn dĩ thuộc về mình rồi cũng thay tên đổi chủ.

Người mệnh Thổ xây nhà, mua nhà hợp với hướng nào nhất?
Người mệnh Thổ xây nhà, mua nhà hợp với hướng nào nhất?

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://danhkhoireal.vn/nguoi-menh-tho-hop-voi-huong-nha-nao-hop-menh-nao-va-khac-menh-nao/
 2. https://thongtincanho.vn/nguoi-menh-tho-chon-huong-nha-nhu-nao-menh-nao-hop-khac-menh-nao/
 3. https://hanhtrinhtramhuong.com/menh-tho-hop-huong-nao-trong-phong-thuy
 4. https://thitruongbds24h.com.vn/nguoi-menh-tho.html
 5. https://kientrucphongthuy.net/menh-tho-hop-huong-nao/
 6. https://danhkhoireal.vn/nguoi-menh-hoa-hop-voi-huong-nha-nao-hop-menh-nao-va-khac-menh-nao/
 7. https://akisa.vn/tuoi-tan-mui-hop-huong-nao.html
 8. https://afamily.vn/nguoi-menh-tho-nen-mua-nha-xay-nha-huong-nao-20210402114935072.chn
 9. https://mocphat.vn/menh-tho-hop-huong-nao/
 10. https://nhamatpho.info/chon-huong-nha-cho-nguoi-menh-tho/
 11. https://goland24h.com/menh-kim-hop-huong-nao/
 12. https://thuenhamienphi.vn/menh-tho-hop-huong-nao/
 13. https://toquoc.vn/nguoi-menh-tho-nen-mua-nha-xay-nha-huong-nao-22202164163718194.htm
 14. https://atpland.vn/menh-tho-hop-huong-nao/
 15. https://lichngaytot.com/phong-thuy/menh-tho-hop-mau-gi-284-191465.html
 16. https://dieukhacdamynghe.vn/menh-tho-hop-huong-nao.html
 17. https://nguyentandich.com/nam-nu-menh-tho-hop-huong-nao-ky-huong-nha-nao/
 18. https://congtytrananh.vn/nguoi-menh-tho-hop-nha-huong-nao
 19. https://decofuni.vn/tin-tuc/menh-tho-hop-mau-gi
 20. https://mogi.vn/news/menh-tho-hop-huong-nao-124426/
 21. https://cityahomes.vn/menh-tho-hop-huong-nao/
 22. https://vietnammoi.vn/menh-tho-hop-huong-nha-nao-cach-hoa-giai-huong-nha-xau-2022926171937157.htm
 23. https://xemtuvi.mobi/xem-phong-thuy/phong-thuy-hoc-co-ban/menh-tho-xay-nha-hop-voi-huong-nao.html
 24. https://khangdiensaigon.com.vn/nguoi-menh-kim-hop-voi-huong-nha-nao/
 25. https://lich365.net/menh-tho-hop-huong-nao.html
 26. https://housedesign.vn/phong-thuy-nha-o-cho-nguoi-menh-tho/
 27. https://xaydunghungphu.com/tin-tuc/thiet-ke-nha-cua-cho-nguoi-menh-tho-107.html
 28. https://atenpaint.vn/chon-mau-son-nha-hop-menh-tho/
 29. https://manhtranland.com/nguoi-menh-kim-moc-thuy-hoa-tho-hop-voi-huong-nha-nao/
 30. https://nguyenthehoa.com/y-nghia-cung-khon-tho/
 31. https://huyenbi.net/Nguoi-menh-Tho-xay-nha-mua-nha-hop-voi-huong-nao-nhat-1868.html

Xem các nội dung mới nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *