Top 32+ la bàn định hướng nhà mới nhất

Khám phá bài viết la bàn định hướng nhà với nội dung hay nhất.

Hướng Dẫn Đo Hướng Nhà Bằng La Bàn Phong Thủy trên Điện Thoại Cực Kỳ Chính Xác

Hướng Dẫn Đo Hướng Nhà Bằng La Bàn Phong Thủy trên Điện Thoại Cực Kỳ Chính Xác
Hướng Dẫn Đo Hướng Nhà Bằng La Bàn Phong Thủy trên Điện Thoại Cực Kỳ Chính Xác

Cách xem hướng nhà bằng la bàn đơn giản, chuẩn xác [1]

Và sau đây là hướng dẫn để xác định hướng nhà bằng la bàn. Với chiếc la bàn phong thủy không chỉ đơn giản là xác định hướng mà còn áp dụng nhiều yếu tố khác để gia gia chủ tìm được hướng tốt nhất, hợp nhất. Cách xác định hướng nhà bằng la bàn phong thủy khá phổ biến, đơn giản cũng như có độ chính xác cao nhất.

Thực ra, la bàn không quá khó sử dụng, nhưng bởi tầm quan trọng của việc xác định hướng nhà nên chúng ta nên cẩn trọng và lưu ý một số điểm sau: La bàn hay còn được gọi là kim chỉ Nam là một dụng cụ được dùng với mục đích xác định phương hướng trong không gian nhất định.

Cách xem hướng nhà bằng la bàn đơn giản, chuẩn xác
Cách xem hướng nhà bằng la bàn đơn giản, chuẩn xác

Ứng dụng trên Google Play [2]

– Ứng dụng la bàn định hướng, la bàn số giúp bạn xác định phương hướng nhanh chóng và chính xác.

Ứng dụng trên Google Play
Ứng dụng trên Google Play

Xác định hướng nhà chính xác bằng la bàn phong thủy [3]

Các nhà phong thủy thường xác định phương hướng bằng một dụng cụ đặc biệt là la bàn phong thủy (la kinh).

Xác định hướng nhà chính xác bằng la bàn phong thủy
Xác định hướng nhà chính xác bằng la bàn phong thủy

[PHONG THỦY] DÙNG LA BÀN XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ [4]

Vậy cần lưu ý hướng chỉ của la bàn như sau: Khi đặt la bàn định hướng một nơi nào đó ví dụ: hướng cửa chánh căn nhà, hướng miệng lò, hướng chỗ ngồi.. Đối với những người bình thường muốn biết đại cương hướng căn nhà thì họ chỉ cần mua một cái la bàn đơn giản rẻ tiền tại các siêu thị, các tiệm tạp hoá là được thôi. Có người đặt la bàn trước cửa chánh căn nhà để xác định hướng nhà bằng cách đứng trước cửa chánh căn nhà nhìn vào mặt la bàn đặt trước mặt họ.

Dựa vào các khắc độ kẻ trên vòng la bàn ta sẽ dễ dàng tính được hướng xác định có độ lệch về hướng nào nhiều. Phương thức xác định hướng qua la bàn rất dễ nhưng vẫn có người vì chưa quen nên xác định sai lạc.

[PHONG THỦY] DÙNG LA BÀN XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ
[PHONG THỦY] DÙNG LA BÀN XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ

Cách xác định hướng nhà bằng la bàn chuẩn nhất [5]

Xem hướng nhà bằng la bàn, đánh giá phong thủy tốt xấu và nhận định về phương án xây dựng nhà ở chính xác và hiệu quả nhất. – Người cầm la bàn nên đứng các ngôi nhà cần đo từ 1 – 1,5m (phía trước nhà) và thế đứng quay lưng về ngôi nhà cần xác định hướng Sau khi xác định được hướng tùy theo độ của la bàn lần thứ nhất, gia chủ nên thực hiện thêm 2 hoặc 3 lần, mỗi lần cách nhau 5 – 10 phút để có kết quả chính xác nhất.

Vận dụng nguyên lý ngũ hành, can chi, bát quái, phương vị, khí tiết, định hướng tốt xấu, hợp mệnh, hợp tuổi,… sử dụng la bàn phong thủy để đánh giá và xác định hướng nhà để chính xác cần phải lưu ý một vài điểm khi sử dụng sau đây. La bàn phong thủy đo hướng nhà là một vòng tròn 360 độ và được chia thành 8 hướng, mỗi hướng có 45 độ.

Cách xác định hướng nhà bằng la bàn chuẩn nhất
Cách xác định hướng nhà bằng la bàn chuẩn nhất

Hướng dẫn cách xác định hướng nhà bằng la bàn phong thủy [6]

Như vậy, để biết được hướng chính xác của ngôi nhà, căn hộ để nó được tốt hơn anh chị nên sử dụng la bàn phong thủy . Trước khi anh chị sử dụng la bàn xem hướng nhà, căn hộ, nên xác định tuổi mệnh của bản thân thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch: Sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà bằng điện thoại có đúng không?

Trong phong thủy, để xác định hướng nhà sao cho hợp tuổi, hợp mệnh, chúng ta có thể sử dụng đến la bàn, nói rõ hơn chính là la bàn phong thủy (còn gọi là la kinh phong thủy). Việc sử dụng la bàn phong thủy để xác định hướng nhà có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều cách để xác định nhưng chính xác nhất là việc sử dụng la bàn.

Hướng dẫn cách xác định hướng nhà bằng la bàn phong thủy
Hướng dẫn cách xác định hướng nhà bằng la bàn phong thủy

Cách Xác Định Hướng Nhà Bằng La Bàn Và La Bàn Phong Thủy Mới Nhất [7]

La bàn thông thường: Hoạt động dựa trên từ trường của Trái Đất để xác định 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Thay vì sử dụng mặt trời để định hướng thì cách xem hướng nhà bằng la bàn sẽ vô cùng đơn giản mà cho bạn kết quả chính xác hơn nhiều lần. Trên đây, là toàn bộ thông tin về cách xác định hướng nhà bằng la bàn.

La bàn phong thủy: Hoạt động dựa trên các nguyên lý ngũ hành, can chi, phương vị, bát quái… để xác định hướng tốt, xấu, hợp hay không hợp mệnh với gia chủ. Thông thường, những chiếc la bàn phong thủy sẽ được gắn trên một thước nhựa, có mũi tên in trên thước giúp xác định rõ phương hướng.

Cách Xác Định Hướng Nhà Bằng La Bàn Và La Bàn Phong Thủy Mới Nhất
Cách Xác Định Hướng Nhà Bằng La Bàn Và La Bàn Phong Thủy Mới Nhất

Hướng dẫn sử dụng la bàn xác định hướng nhà [8]

Và để xác định đúng hướng, tìm được hướng cát cho ngôi nhà của bạn thì la bàn là sự lựa chọn tốt nhất. -Phải để la bàn chỉ đúng hướng, đặt la bàn ở trung tâm của ngôi nhà và cổng nhà.

Còn phái Phi Tinh quan niệm rằng cổng là nơi đón nhận đường khí vào nhà, vì vậy để xác định hướng nhà thì la bàn sẽ đặt tại tâm điểm cổng.

Hướng dẫn sử dụng la bàn xác định hướng nhà
Hướng dẫn sử dụng la bàn xác định hướng nhà

Hướng dẫn cách dùng la bàn phong thủy chính xác nhất năm 2023 [9]

Vị cửa (vị trí cửa ): quan trọng nhưng vị trí đặt la bàn sẽ dựa theo tâm của nhà, hướng nhà. Ý nghĩa của la bàn giúp cho mình muốn chọn hướng làm nhà cho tốt hơn Cách đặt la bàn bát quái phong thủy xác định hướng nhà chính xác

Việc dùng la bàn xác định hướng nhà ở, cửa hàng, không gian bố trí nhà cửa, văn phòng làm việc… là rất cần thiết có thể giúp gia chủ chọn lựa hướng tốt. Sau khi xác định được tâm nhà, tâm phòng ngủ, bạn đặt la bàn ở tâm nhà.

Hướng dẫn cách dùng la bàn phong thủy chính xác nhất năm 2023
Hướng dẫn cách dùng la bàn phong thủy chính xác nhất năm 2023

Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên smartphone [10]

Danh sách các tùy chọn này sẽ giúp bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng la bàn, tắt bỏ quảng cáo, điều chỉnh thanh định hướng, ngôn ngữ và các hiệu chỉnh. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải tính toán và xem xét kĩ lưỡng hướng nhà sao cho hợp mệnh, hợp tuổi, đòi hỏi tính chính xác cao thì phải dùng đến la bàn phong thủy, hay còn gọi là la kinh, kinh bàn. Vận dụng nguyên lý ngũ hành, can chi, bát quái, phương vị, khí tiết, định hướng tốt xấu, hợp mệnh, hợp tuổi… chiếc la bàn phong thủy với nhiều chi tiết sẽ không làm bạn thất vọng.

Sau đó, đặt la bàn tại điểm tâm nhà, chú ý để cho đường chỉ đỏ dọc trên la bàn hướng thẳng ra trước nhà, tức hướng cửa chính. Khi ấy, chỉ có sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà mới có thể đảm bảo độ chính xác cao đúng như yêu cầu.

Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên smartphone
Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên smartphone

Cách xác định hướng nhà đơn giản bằng la bàn [11]

Bằng việc áp dụng phương pháp đơn giản dưới đây, bạn sẽ biết cách xác định hướng nhà của mình bằng la bàn một cách chính xác mà không tốn quá nhiều thời gian.

Cách xác định hướng nhà đơn giản bằng la bàn
Cách xác định hướng nhà đơn giản bằng la bàn

La bàn phong thủy và cách xem hướng nhà chính xác [12]

Việc xác định hướng la bàn cho hướng nhà, hướng cửa, phòng ăn, phòng ngủ cần biết cách chọn tâm phòng, tâm nhà chính xác mới có được kết quả đúng. Trong đó phân cung nhà theo la bàn phong thủy 24 sơn hướng. Sử dụng la bàn phong thủy có thể giúp bạn xác định được hướng nào tốt hợp với tuổi của gia chủ, bố trí cảnh quan, động thổ, … giúp gia chỉ có phương vị tốt và nhận được những điều tốt lành

Do đó cần học cách dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi cho chính xác để tránh mắc sai lầm mà rước họa tới nhà. Trong phong thủy xem hướng nhà cửa la bàn phong thủy là một vật dụng không thể thiếu.

La bàn phong thủy và cách xem hướng nhà chính xác
La bàn phong thủy và cách xem hướng nhà chính xác

Đo hướng Cửa chính Nhà ở Bằng La bàn trên Điện thoại Hướng dẫn xác định phương pháp cách dùng [13]

Bước 1: Đo hướng Nhà (cửa chính) Nhà ở Bằng La bàn trên Điện thoại Hướng dẫn cách dùng phương pháp xác định

Đo hướng Cửa chính Nhà ở Bằng La bàn trên Điện thoại Hướng dẫn xác định phương pháp cách dùng
Đo hướng Cửa chính Nhà ở Bằng La bàn trên Điện thoại Hướng dẫn xác định phương pháp cách dùng

Ứng dụng La bàn phong thủy: Xem ngày tốt xấu [14]

Trên la bàn sẽ hiển thị các hướng Đông – Tây – Nam – Bắc và tọa độ chính xác của người dùng, giúp người dùng dễ dàng xác định phương hướng tốt hơn.

Ứng dụng La bàn phong thủy: Xem ngày tốt xấu
Ứng dụng La bàn phong thủy: Xem ngày tốt xấu

Hướng dẫn cách xem hướng nhà bằng la bàn mọi gia chủ đều quan tâm [15]

Mời bạn cùng theo dõi hướng dẫn cách xem hướng nhà bằng la bàn mọi gia chủ đều quan tâm trong bài viết hôm nay của chuyên mục thiết kế biệt thự nhà phố đẹp chúng tôi đã tổng hợp. Khi ấy, chỉ có sử dụng la bàn phong thủy mới có thể đảm bảo độ chính xác cao đúng như yêu cầu khi xem hướng nhà bằng la bàn. Sau khi xác định được nhóm quái số, tra tìm quái số tương ứng trên la bàn phong thủy, từ đó ta sẽ xác định được hướng tốt của mỗi quái số với các hướng là Sinh Khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị.

Vận dụng nguyên lý ngũ hành, can chi, bát quái, phương vị, khí tiết, định hướng tốt xấu, hợp mệnh, hợp tuổi,… chiếc la bàn phong thủy với nhiều chi tiết sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu muốn biết hướng sinh vượng (cát hướng) của nhà cửa (hay huyệt mộ) thì đặt la bàn ở vị trí thích hợp của căn nhà, với đơn trạch thì đó là vị trí chính giữa giếng trời, bước hai bước trở lên đến vị trí chính giữa sân so với cửa chính và cửa thứ hai.

Hướng dẫn cách xem hướng nhà bằng la bàn mọi gia chủ đều quan tâm
Hướng dẫn cách xem hướng nhà bằng la bàn mọi gia chủ đều quan tâm

Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi [16]

Một chiếc la bàn phong thủy có thể xác định được hướng nhà tốt, xấu một cách chi tiết và chính xác. La bàn, la kinh phong thủy được biết đến là một trong những công cụ giúp xác định hướng nhà theo tuổi, mệnh của gia chủ. La bàn, la kinh phong thủy chiếm vai trò quan trọng trong việc xác định hướng xấu hướng tốt theo tuổi, theo mệnh.

Đối với la bàn, la kinh phong thủy nó không đơn thuần dùng để xác định hướng mà còn chọn được hướng tốt, hướng xấu một cách chính xác. Và có thể sử dụng được la bàn để xem hướng nhà, bạn hãy thực hiện đúng theo các bước cơ bản sau đây:

Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi
Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi

Hướng dẫn sử dụng La Bàn Phong Thủy chính xác và thu hút tài lộc [17]

Nhờ la bàn phong thủy, ta có thể xác định được hướng tốt, hướng xấu, hướng hợp với tuổi hay mệnh của gia chủ. Ta có thể dựa vào la bàn phong thủy để xác định từng cung trạch tương ứng với hướng đã có. 2.2 Xác định hướng la bàn phong thủy bát trạch theo cung trạch

La bàn càng nhiều chi tiết thì càng phức tạp trong cách sử dụng, nhưng lại mang tính ứng dụng cao, giúp gia chủ chọn được hướng tốt, tránh những hướng xấu, mang tài vận về nhà. Với hướng cửa, cách xác định hướng cũng tương tự như trên, có điều bạn cần đặt la bàn vào vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn cửa, để đường chỉ đỏ trên la bàn hướng theo đó.

Hướng dẫn sử dụng La Bàn Phong Thủy chính xác và thu hút tài lộc
Hướng dẫn sử dụng La Bàn Phong Thủy chính xác và thu hút tài lộc

Cách Xác Định Hướng Nhà Theo Phong Thủy Bằng La Bàn, Xem Tuổi [18]

– La bàn phong thủy được coi là một trong những vật dụng là “bảo bối” không thể thiếu được, giúp xác định được chính xác phương, hướng từ đó tránh đặt phải các hướng xấu.

Cách Xác Định Hướng Nhà Theo Phong Thủy Bằng La Bàn, Xem Tuổi
Cách Xác Định Hướng Nhà Theo Phong Thủy Bằng La Bàn, Xem Tuổi

Cách đo hướng nhà bằng la bàn phong thủy trên điện thoại [19]

Trong phong thủy, để xác định rõ tọa hướng nhà, cửa, bếp, bạn không thể thiếu la bàn phong thủy.

Cách đo hướng nhà bằng la bàn phong thủy trên điện thoại
Cách đo hướng nhà bằng la bàn phong thủy trên điện thoại

5 cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc không cần dùng la bàn [20]

Ngay cả khi không có la bàn, những mẹo tự xác định phương hướng dưới đây của Homedy cũng sẽ giúp bạn dễ dàng xác định nhanh chóng hướng nhà, hướng di chuyển. Có rất nhiều cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc mà không cần dùng đến chiếc la bàn, dưới đây Homedy tổng hợp một số cách để bạn có thể dễ dàng nhanh chóng xác định bằng sự quan sát kết hợp những vật dụng đơn giản.

Để có chức năng này, bạn hãy tìm các ứng dụng “la bàn”, “bản đồ”, hoặc “định hướng” và sử dụng chúng như một cách định vị chinh xác. Một cách khác thay thế la bàn định hướng đông tây nam bắc để xác định hướng Đông Tây Nam Bắc nhanh chóng là sử dụng bóng đổ.

5 cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc không cần dùng la bàn
5 cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc không cần dùng la bàn

Xác định hướng nhà và hướng cửa bằng cách xem la bàn [21]

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng la bàn để xác định hướng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người cách xem la bàn để xác định hướng nhà và hướng cửa.

Ngoài việc sử dụng la bàn để xác định hướng khi đi du lịch, thì la bàn còn được áp dụng để xác định hướng nhà. Cách xem la bàn tốt nhất khi xác định hướng cửa là nên lặp lại 3 lần.

Xác định hướng nhà và hướng cửa bằng cách xem la bàn
Xác định hướng nhà và hướng cửa bằng cách xem la bàn

Sử dụng la bàn phong thủy sao cho đúng? [22]

Xác định hướng cửa: Với việc xác định hướng cửa thì cơ bản như trên, khác nhau ở chỗ bạn đặt la bàn vào vị trí hưởng của ngạch cửa, cạnh khuôn cửa, để đường chỉ đó trên la bàn hướng theo đó. Trên đây là những kiến thức về việc sử dụng la bàn theo phong thủy, hy vọng sẽ giúp những gia chủ về việc xác định hướng nhà theo cách này hiệu quả và chính xác nhất. – Xác định hướng nhà, hướng phòng: Đặt la bàn tại tâm điểm của nhà, lưu ý để cho đường chỉ đỏ dọc trên la bàn hướng thẳng ra trước nhà, theo hướng cửa chính.

Dựa vào la bàn phong thủy để xác định từng cung trạch tương ứng với hướng đã có như sau: Khi đã xác định được nhóm quái số và tìm được quái số tương ứng trên la bàn phong thủy, thì tiếp tục xác định hướng tốt của mỗi quái số theo các hướng: Sinh Khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị, hướng xấu tương đương: Họa Hại – Lục Sát – Tuyệt Mệnh – Ngũ Quỷ

Sử dụng la bàn phong thủy sao cho đúng?
Sử dụng la bàn phong thủy sao cho đúng?

Hướng dẫn sử dụng la bàn trong việc xác định hướng nhà [23]

Các nhà phong thủy thường xác định phương hướng bằng một dụng cụ đặc biệt là la bàn phong thủy.

Hướng dẫn sử dụng la bàn trong việc xác định hướng nhà
Hướng dẫn sử dụng la bàn trong việc xác định hướng nhà

Ứng dụng La bàn Phong thủy: Xem lịch âm, ngày tốt xấu [24]

Ứng dụng La bàn Phong thủy hỗ trợ xác định phương hướng mà bạn quan tâm vô cùng nhanh chóng và chính xác. Những la bàn này là công cụ đắc lực để đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc…

Ứng dụng La bàn phong thủy cung cấp nhiều loại la bàn cơ bản, hỗ trợ người dùng xác định phương hướng chính xác và nhanh chóng.

Ứng dụng La bàn Phong thủy: Xem lịch âm, ngày tốt xấu
Ứng dụng La bàn Phong thủy: Xem lịch âm, ngày tốt xấu

Cách sử dụng la bàn xem hướng nhà chuẩn nhất hiện nay [25]

La bàn là công cụ chủ yếu để xem phương hướng, phong thủy, có thể áp dụng các yếu tố ngũ hành, khí tiết, bát quái, can chi, định hướng tốt xấu, hợp mệnh, hợp tuổi từ đó có thể mang đến nguồn vượng khí, may mắn cho người chủ sử dụng. Khi trắc định, người xem hướng làm nhà phải đứng ở vị trí ổn định, tay nâng la bàn, giơ ngang trước ngực, để cho đường chữ thập tương ứng với kiến trúc. Việc sử dụng la bàn xem hướng nhà thường căn cứ theo những lý luận của các dòng phái, tuy nhiên cũng không nằm ngoài la bàn Tam hợp và Tam nguyên.

Sử dụng la bàn xem hướng nhà để xác định hướng đó có hợp với mệnh của gia chủ trước khi thi công được xem là một trong những biện pháp khoa học và có tính ứng dụng cao trong thực tế. Việc lựa chọn mua la bàn xem hướng nhà cũng cần chú ý đến những điểm sau:

Cách sử dụng la bàn xem hướng nhà chuẩn nhất hiện nay
Cách sử dụng la bàn xem hướng nhà chuẩn nhất hiện nay

Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi [26]

Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi Sau đó đặt la bàn ở tâm nhà và đặc biệt để đường kim chỉ đỏ dọc ở trên la bàn hướng thẳng về hướng chính căn nhà. Tiếp đó xoay mặt của la bàn sao cho kim chỉ Nam (kim thiên trì) ở trên la bàn chỉ đúng ở 180 độ rồi đối chiếu với la bàn phong thủy sẽ tính ra được độ của hướng nhà và các phương vị hung cát, chọn hướng phù hợp với cung trạch, mệnh trạch gia chủ.

– Hướng cửa (hướng mở cửa) cách xác định tương tự nhưng sẽ cần chọn vị trí đặt la bàn ở hướng của ngạch cửa để đường chỉ đó theo hướng đó. Dưới đây là cách xem la bàn thông thường và la bàn phong thủy bạn có thể tham khảo để xác định hướng và chọn các phương vị tốt nhất trong phong thủy đời sống.

Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi
Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi

Cách xem hướng nhà bằng la bàn [27]

Các nhà phong thủy thường xác định phương hướng bằng một dụng cụ đặc biệt đó là la bàn phong thủy. – Để tránh tác động của từ trường lên chiều quay của kim la bàn, khi đo hướng nhà, bạn không nên đứng gần các thiết bị điện và ô tô.

Trên đây là một số lưu ý cũng như hướng dẫn cách chọn hướng nhà bằng la bàn.

Cách xem hướng nhà bằng la bàn
Cách xem hướng nhà bằng la bàn

Cách đo hướng nhà bằng la bàn trên điện thoại chi tiết [28]

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, độ chính xác của cảm biến la bàn cũng ngày càng được cải thiện, đặc biệt là trong ứng dụng xác định hướng. Đặc biệt, một trong những ứng dụng lớn nhất của cảm biến la bàn là xác định hướng nhà một cách trực tiếp. Cũng như la bàn truyền thống, công dụng của cảm biến la bàn là xác định phương hướng và xác định số đo của các góc.

Ngày nay, la bàn được xem là dụng cụ định hướng quan trọng trên các thiết bị di động và được người dùng đặc biệt ưa chuộng, không chỉ trong các chuyến du lịch thám hiểm trên rừng, dưới biển mà còn trong việc xác định hướng nhà, hướng nội thất để gia chủ có được một mái ấm có phong thủy đẹp, mang lại nhiều bình an, may mắn cho cả gia đình. Cùng tham khảo cách đo hướng nhà bằng la bàn trên điện thoại qua bài viết dưới đây.

Cách đo hướng nhà bằng la bàn trên điện thoại chi tiết
Cách đo hướng nhà bằng la bàn trên điện thoại chi tiết

Hướng dẫn sử dụng La bàn trong thiết kế kiến trúc nhà ở [29]

Các nhà phong thủy thường xác định phương hướng bằng một dụng cụ đặc biệt là la bàn phong thủy (la kinh).

Hướng dẫn sử dụng La bàn trong thiết kế kiến trúc nhà ở
Hướng dẫn sử dụng La bàn trong thiết kế kiến trúc nhà ở

Cách xác định hướng nhà bằng la bàn phong thủy CHUẨN XÁC [30]

Như vậy la bàn có nhiều loại và việc xác định hướng nhà bằng la bàn cần phải sử dụng đúng loại cũng như biết cách sử dụng. Trên đây là cách xác định hướng nhà bằng la bàn phong thủy đơn giản mà các bạn có thể làm ngay tại nhà. Trước khi xem cách dùng la bàn, gia chủ cần xác định tuổi mệnh thuộc Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch để xác định phương hướng phù hợp.

– Nếu muốn tính toán và xem xét tỉ mỉ về hướng nhà (hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ…) thì cần sử dụng la bàn phong thủy bởi lúc này cần sự chính xác cao với việc vận dụng nguyên lý ngũ hành, bát quái, can chi, phương vị, khí tiết, định hướng tốt xấu, hợp mệnh, hợp tuổi… La bàn càng nhiều tầng, càng nhiều chi tiết thì độ chính xác càng cao tuy nhiên khi sử dụng sẽ phức tạp hơn loại có ít chi tiết và ít tầng. Tiếp theo, bạn trải gạo dày khoảng ba thốn lên một chiếc đế và đặt la bàn phong thủy lên để xác định hướng.

Cách xác định hướng nhà bằng la bàn phong thủy CHUẨN XÁC
Cách xác định hướng nhà bằng la bàn phong thủy CHUẨN XÁC

Cách xác định hướng nhà, hướng cửa tốt xấu gia chủ nên đọc [31]

Laban là một trong những công cụ cực kỳ phổ biến bởi nó không chỉ là công cụ sử dụng cho những người đi biển đánh bắt xa bờ để biết đường trở về mà nó còn giúp chúng ta xác định được các hướng xây nhà , hướng đất hay hướng cửa nhà . Chính vì thế hôm nay Legoland xin hướng dẫn mọi người cách xác định hướng nhà, hướng cửa nhé .

Bước 3 : Để 1 lúc khi kim La Bàn đã đứng im thì chúng ta sẽ nhìn thấy trong giữa La Bàn sẽ có một dấu cộng và 1 đầu là định hướng mà chúng ta đo .

Cách xác định hướng nhà, hướng cửa tốt xấu gia chủ nên đọc
Cách xác định hướng nhà, hướng cửa tốt xấu gia chủ nên đọc

Cách xem hướng nhà bằng la bàn chính xác nhất [32]

Để có thể xác định được hướng nhà chuẩn thì các bạn cần phải biết cách cầm la bàn đúng cách. – Di chuyển từng bước nhẹ nhàng, xoay la bàn cho đến khi mũi kim tô màu xanh và mũi kim màu đỏ bên trái trùng với hướng Bắc – trung với chữ N trên La bàn. Ngày nay trong kiến trúc xây dựng có nhiều cách để xác định được hướng nhà, thuy nhiên việc sử dụng là bàn phong thủy được xem là phương pháp xác định chính xác nhất ở hiện tại.

La bàn phong thủy hay còn gọi là La kinh phong thủy: là công cụ quan trọng trong việc xác định hướng nhà. Vậy thì la bàn phong thủy sử dụng như thế nào để giúp xác định được hướng chính xác nhất là điều mà mọi gia chủ đều quan tâm.

Cách xem hướng nhà bằng la bàn chính xác nhất
Cách xem hướng nhà bằng la bàn chính xác nhất

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://diaocthinhvuong.vn/xem-huong-nha-bang-la-ban/
 2. https://play.google.com/store/apps/details?id=tntstudio.supercompass&hl=vi&gl=US
 3. https://lichngaytot.com/phong-thuy/xac-dinh-huong-nha-chinh-xac-bang-la-ban-305-180693.html
 4. https://nguyendangmien.com/phong-thuy-dung-la-ban-xac-dinh-huong-nha.html
 5. https://www.tapdoantrananh.com.vn/tin-tong-hop/xem-huong-nha-bang-la-ban
 6. https://blog.homenext.vn/phong-thuy-bat-dong-san/cach-xac-dinh-huong-nha-bang-la-ban-phong-thuy
 7. https://www.nhalocphat.vn/cach-xem-huong-nha-bang-la-ban-va-la-ban-phong-thuy-924
 8. https://vansu.net/huong-dan-su-dung-la-ban-xac-dinh-huong-nha
 9. https://www.invert.vn/huong-dan-cach-dung-la-ban-phong-thuy-chinh-xac-nhat-ar2259
 10. https://cafeland.vn/tin-tuc/huong-dan-su-dung-la-ban-phong-thuy-tren-smartphone-85484.html
 11. https://blog.rever.vn/meta_author/cach-xac-dinh-chinh-xac-huong-nha-bang-la-ban
 12. https://www.vatlieuxaydungvn.net/la-ban-phong-thuy
 13. https://phongthuyhoangtra.vn/213-huong-dan-do-cua-chinh-nha-o-bang-la-ban-tren-dien-thoai-cach-dung-phuong-phap-xac-dinh.html
 14. https://www.thegioididong.com/game-app/la-ban-phong-thuy-compass-xem-phong-thuy-qua-la-ban-224267
 15. https://shac.vn/huong-dan-cach-xem-huong-nha-bang-la-ban-moi-gia-chu-deu-quan-tam
 16. https://azbatdongsan.vn/blog/cach-xem-la-ban-la-kinh-phong-thuy-dinh-huong-nha/
 17. https://kienbatdongsan.com/huong-dan-su-dung-la-ban-phong-thuy-chinh-xac-va-thu-hut-tai-loc/
 18. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-la-gi
 19. https://kientructayho.vn/do-huong-nha-bang-la-ban-phong-thuy-tren-dien-thoai/
 20. https://homedy.com/news/5-cach-xac-dinh-huong-dong-tay-nam-bac-khong-can-dung-la-ban-ne5152
 21. https://www.congtykimoanh.vn/cach-xem-la-ban-ar1076
 22. https://www.tienland.vn/su-dung-la-ban-phong-thuy-sao-cho-dung-ar2399
 23. https://www.tinduc.vn/huong-dan-su-dung-la-ban-trong-viec-xac-dinh-huong-nha/a223.html
 24. https://www.thegioididong.com/game-app/la-ban-phong-thuy-222199
 25. https://wedo.vn/cach-su-dung-la-ban-xem-huong-nha-chuan-nhat-hien-nay/
 26. https://ancu.me/phong-thuy/cach-xem-la-ban-dung-la-kinh-phong-thuy-dinh-huong-nha-hop-tuoi.html
 27. https://bietthudep902.com/cach-xem-huong-nha-bang-la-ban.html
 28. https://online.vinhomes.vn/cach-do-huong-nha-bang-la-ban-tren-dien-thoai
 29. https://thietkenhavanthanh.com/tin/huong-dan-su-dung-la-ban-trong-thiet-ke-kien-truc-nha-o-135
 30. https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/la-ban-phong-thuy-va-cach-xac-dinh-huong-nha-bang-la-ban
 31. https://legoland.com.vn/cach-xac-dinh-huong-nha.html
 32. https://thietkenhadepmoi.vn/cach-xem-huong-nha-bang-la-ban-chinh-xac-nhat/

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *