Top hơn 34 kỷ tỵ hướng nhà hay nhất

Chia sẻ bài viết kỷ tỵ hướng nhà với nội dung mới nhất.

Hướng Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 1989 – Tuổi Kỷ Tỵ Và Cách Hóa Giải

Hướng Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 1989 – Tuổi Kỷ Tỵ Và Cách Hóa Giải
Hướng Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 1989 – Tuổi Kỷ Tỵ Và Cách Hóa Giải

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp tấn tới? [1]

Trước hết, để biết được tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, chúng ta phải hiểu rõ về cung mệnh của nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp tấn tới?
Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp tấn tới?

Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ chính xác khoa học nhất [2]

Vậy khi thiết kế nhà đẹp vấn đề hướng nhà? có hợp tuổi hay cấm kỵ trong phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ năm 2021 – 2022 này không? Hướng cửa chính? hướng phòng bếp, khu vệ sinh, màu sơn tường thế nào cho hợp với “thiên thời địa lợi nhân hòa”.. Tháng tốt nhất cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021: Chuyên gia công ty xây dựng VinaTrends tư vấn cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1989 cho tuổi Kỷ Tỵ như sau

Cho mình hỏi chồng mình tuổi Đinh Tỵ 1977 nhà mình hướng chánh Nam có tốt không… xây vào năm 2016 có được không ạ… – Hướng thiết kế phòng bếp tốt nhất tuổi 1989 Kỷ Tỵ hợp phong thủy: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt.

Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ chính xác khoa học nhất
Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ chính xác khoa học nhất

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [3]

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ Dưới đây là gợi ý hướng tốt xấu cho người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989. Hướng ngồi cho nữ Kỷ Tỵ quay về một trong bốn hướng xấu này sẽ khiến cho công việc, cuộc sống gặp nhiều tai ương, làm ăn kinh doanh không phát triển và thậm chí là phá sản trắng tay.

Bàn làm việc quay về một trong những hướng này sẽ mang đến nhiều vận may, vượng khí và tiền tài cho con đường làm ăn kinh doanh của nam tuổi Kỷ Tỵ thêm thuận lợi và phát triển hơn. Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam tốt nhất là Tây Tứ Trạch, do đó sẽ có hướng tốt là: hướng Đông Bắc ( Sinh Khí), Tây ( Thiên Y), Tây Bắc ( Diên Niên), Tây Nam ( Phục Vị).

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Nam sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [4]

Nam sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ tỵ

– Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ có hướng đông bắc là hướng sinh khí, hướng tây nam là hướng phục vị, mà sinh khí và phục vị có ngũ hành thuộc mộc lại khắc ngũ hành thổ của phương vị đông bắc và tây nam, nên hai hướng đông bắc và tây nam cũng không phải là hướng tốt hoàn toàn cho nam 1989 – Kỷ Tỵ. Nhận định chung liên quan đến “Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ tỵ”

Nam sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh giúp phát tài phát lộc 2022 [5]

Không ít người vẫn băn khoăn chưa biết tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh? Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé! Khi nữ gia chủ tuổi Kỷ Tỵ xây nhà theo hướng này sẽ giúp công việc kinh doanh luôn ổn định, sự nghiệp thăng hoa, vận may dễ tới để đạt được mong muốn giàu sang quyền quý. Tìm hiểu nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh được thuận lợi trong năm 2022 có thể cân nhắc những phương hướng sau:

– Hướng Đông Nam phục vị –được sự giúp đỡ giúp gia chủ là nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ giảm trừ mọi tai ương, hiểm họa. Xem hướng nhà sẽ giúp gia chủ tuổi Kỷ Tỵ tránh xa các hướng xấu, đón hướng tốt, thuận lợi trong công việc.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh giúp phát tài phát lộc 2022
Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh giúp phát tài phát lộc 2022

Xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy [6]

Đâu là hướng nhà tốt và không tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy
Xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào giúp mang đến tài lộc vượng khí? [7]

Đối với nam tuổi Kỷ Tỵ sẽ thuộc mệnh Thổ, vậy nên sẽ hợp với các hướng như: Ngoài việc tìm hiểu tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào, mọi người cũng nên chú ý năm xây nhà hợp phong thủy giúp mang tới may mắn, tránh tai ương. – Nam tuổi Kỷ Tỵ muốn tránh những tai ương từ kẻ xấu, được người tốt giúp đỡ thì nên xây nhà hướng Tây Nam (Phục vị).

Nữ tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc nên xây nhà theo các hướng sau sẽ giúp thay đổi tài vận của mình. Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào giúp mang đến tài lộc vượng khí?

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào giúp mang đến tài lộc vượng khí?
Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào giúp mang đến tài lộc vượng khí?

Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào? Hướng nhà mang lại tài lộc, sức khỏe [8]

Vì vậy có rất nhiều phụ nữ đứng lên xây nhà, vậy nữ tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào. Vì nam giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Tây Tứ mệnh là quẻ Khôn tức là mệnh Thổ nên hướng nhà đẹp sẽ là các hướng: Hôm nay chuyên mục phong thủy sẽ giải đáp về tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào giúp mang lại tài lộc, sức khỏe và năng lượng cho gia chủ.

– Tây Bắc: tức hướng Diên Niên, nam gia chủ tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng này sẽ đem đến hạnh phúc cho gia đình, thuận vợ thuận chồng, con cái ngoan ngoãn, vâng lời. Có 3 yếu tố quyết định đến năm xây nhà cho người Kỷ Tỵ là: Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc, trong đó:

Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào? Hướng nhà mang lại tài lộc, sức khỏe
Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào? Hướng nhà mang lại tài lộc, sức khỏe

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào để kinh doanh phát tài? [9]

Vậy thì tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh? Để chọn hướng kinh doanh tốt mang đến những ý nghĩa tích cực bên cạnh việc xem tuổi chúng ta còn xem giới tính nữa. Hướng Tây Bắc giúp công việc, gia sự Nam tuổi Kỷ Tỵ an yên, ổn định mang lại sự phát triển ổn định và vững chắc trong kinh doanh và trong công việc. Bạn đã biết cách chọn lựa hướng cửa hàng, mở cửa hàng tuổi Kỷ Tỵ để ăn nên làm ra, sự nghiệp tấn tới nhất đúng không nào!

Trước khi xem tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào chúng ta tìm hiểu một số nét tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ dưới đây: Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 chọn hướng cửa hàng, hướng nhà phía Tây sẽ được trời cao che chở, phúc lộc giàu sang được như ý.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào để kinh doanh phát tài?
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào để kinh doanh phát tài?

Lựa chọn hướng nhà tốt hợp phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989 [10]

– Gia chủ nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 tránh làm nhà tại hướng Tây Bắc (Họa hại), hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ quỷ) hoặc hướng Tây (Lục sát) đều không hợp với tuổi của nữ chủ nhà. Bài viết đã giúp bạn tìm ra những hướng nhà tốt nhất trong phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989 và nhiều kiến thức phong thủy khác hợp với số mệnh của chủ nhà. Mỗi người đều có số mệnh riêng, vì vậy hướng đối với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cũng có sự khác biệt.

Nam mạng Kỷ Tỵ 1989 nên chọn hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc để đặt hướng bàn làm việc. Màu sắc và vật phẩm phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989

Lựa chọn hướng nhà tốt hợp phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989
Lựa chọn hướng nhà tốt hợp phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tư vấn chọn hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ theo Phong thủy [11]

Người tuổi Kỷ Tỵ nên đặt bếp về hướng nào để sinh khí và đón nhận tài lộc? Nếu bạn quan tâm tới hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ theo phong thủy, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây. Phải xác định quẻ mệnh Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch cho người Kỷ Tỵ 1989 để tìm hướng bếp. Cần lưu ý cách bố trí, thiết kế hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ sao cho hợp phong thủy, phải đặt quay về hướng lành, giúp nhanh có phúc.

Hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ nên đặt là hướng nào các bạn đã rõ. Do đó với những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ, Nam mạng, cung Khôn, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ (1989) nên đặt bếp tọa các hướng xấu:

Tư vấn chọn hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ theo Phong thủy
Tư vấn chọn hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ theo Phong thủy

Hướng Nhà Tuổi Kỷ Tỵ 1989 [12]

Trong bài viết này mình sẽ giải quyết vấn đề một cách cụ thể nhất, phạm vi bài viết chỉ áp dụng cho việc xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ mà không bàn đến vấn đề yếu tố ngoại cảnh nhé. Trước hết chúng ta sẽ xem hướng nhà cho Nam gia chủ tuổi Kỷ Tỵ trước nhé. Theo la bàn 24 sơn hướng cho nữ tuổi Kỷ Tỵ chúng ta nên đặt hướng nhà vào các cung sau:

Vì có lẽ các bạn cũng chỉ cần xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ mà thôi. Để xem được hướng nhà tuổi kỷ tỵ chúng ta có 2 vấn đề chính.

Hướng Nhà Tuổi Kỷ Tỵ 1989
Hướng Nhà Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Xem Ngay: Tuổi Kỷ Tỵ Nam, Nữ 1989 hợp hướng nào? [13]

Dưới đây là nội dung tổng hợp giúp bạn trả lời được câu hỏi: .”Tuổi Kỷ Tỵ Nam, Nữ 1989 hợp hướng nào?“

Xem Ngay: Tuổi Kỷ Tỵ Nam, Nữ 1989 hợp hướng nào?
Xem Ngay: Tuổi Kỷ Tỵ Nam, Nữ 1989 hợp hướng nào?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) [14]

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác! Dưới đây là gợi ý hướng tốt xấu cho người tuổi Kỷ Tỵ. Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Kỷ Tỵ yên tâm chọn được hướng nhà phù hợp.

Nam Kỷ Tỵ 1989 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1989 hợp hướng nào? Bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin Nam Nữ Kỷ Tỵ 1989 xây nhà hợp hướng gì?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Phong thủy nhà ở năm 2023 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 [15]

Dựa theo giới tính, quẻ mệnh và bát trạch ta xác định được hướng nhà tốt xấu cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 như sau: Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lựa chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây để đặt hướng vị trí cửa chính. Trên đây là một số thông tin phong thủy cho nhà ở năm 2023 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên đặt bếp ở các hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. An Lộc sẽ gửi đến cho quý vị với bài viết về phong thủy nhà ở năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Phong thủy nhà ở năm 2023 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989
Phong thủy nhà ở năm 2023 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hướng đặt ban thờ tuổi Kỷ Tỵ – 1989 để hút tài lộc [16]

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chọn hướng tốt để đặt ban thờ cho người tuổi Kỷ Tỵ – 1989.

Hướng đặt ban thờ tuổi Kỷ Tỵ - 1989 để hút tài lộc
Hướng đặt ban thờ tuổi Kỷ Tỵ – 1989 để hút tài lộc

Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Chính Xác Cho Nam, Nữ [17]

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để đặt bàn thờ cũng là điều rất được quan tâm bên cạnh việc chọn kích thước. Các hướng tốt dành cho gia chủ Kỷ Tỵ theo phong như Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y). Việc xác định được tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, nên dùng đồ phong thuỷ nào sẽ giúp mang đến luồng sinh khí tốt lành cho ngôi nhà.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào khi mua nhà, đặt cổng cũng luôn nằm trong sự quan tâm của nhiều người. – Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào và màu gì? Vì thuộc mệnh Mộc nên màu sắc phong thuỷ phù hợp là xanh lá, nâu, đen, xanh lam.

Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Chính Xác Cho Nam, Nữ
Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Chính Xác Cho Nam, Nữ

Sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm nhà? [18]

Khi chọn hướng bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ theo hướng Tây Nam sẽ mang đến nhiều thuận lợi. Cũng giống như nam giới, nữ giới tuổi Kỷ Tỵ cũng có 4 hướng đẹp nhất để làm nhà và chọn vị trí làm việc là: Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. Ngoài việc nắm được người sinh năm 1989 hợp hướng nào, Kỷ Tỵ cũng nên lưu ý tránh các hướng xấu sau đây trong việc làm nhà, chọn nơi làm việc để tránh tai họa.

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với các hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Với nữ giới Kỷ Tỵ nên tránh các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

Sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm nhà?
Sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm nhà?

Hướng xây nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 [19]

Người tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Nên sắp đặt các khu vực chức năng trong nhà như thế nào để tương ứng với các sao tốt và tránh phạm vào những hướng xấu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Hướng xây nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989
Hướng xây nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Với Hướng Nào – (Hướng Dẫn Chi Tiết A-Z) [20]

Hướng cổng tốt với nam Kỷ Tỵ: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị). Hướng đặt bàn thờ tốt cho gia chủ là nam tuổi Kỷ Tỵ: Cách đặt bàn thờ khác với cách đặt bếp. Nam Kỷ Tỵ đặt bếp theo hướng Bắc, chính Đông, chính Nam, Đông Nam.

– Hướng Đông: Bố trí khu vực làm việc hướng này giúp nam Kỷ Tỵ gặp nhiều điều tốt. – Hướng hợp tuổi với nam Kỷ Tỵ 1989: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị).

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Với Hướng Nào – (Hướng Dẫn Chi Tiết A-Z)
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Với Hướng Nào – (Hướng Dẫn Chi Tiết A-Z)

Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Cách Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy [21]

|Tam tai||Người tuổi tuổi Kỷ Tỵ 1989 cần tránh xây dựng, sửa chữa nhà cửa vào các năm Tam tai cụ thể đó là năm Dần, năm Mão, năm Thìn, – Thông tin gia khi xem xét năm nào xây nhà hợp với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cần xem xét cụ thể như sau: Trên đây, chúng tôi đã gửi tới các gia chủ sinh năm 1989 về hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ hợp khắc cho cả nam và nữ mà các gia chủ có thể tham khảo để xây dựng được hướng ngôi nhà tốt nhất.

– Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ xây dựng, sửa chữa nhà cửa vào trúng năm có họa Hoang Ốc thì ngôi nhà của bạn sẽ không được tốt, luôn bị lạnh lẽo hoang vắng, giảm nguồn sinh khí đồng thời dễ bị ma quỷ thâm nhập; gia đình khó mà sống yên ổn được. – 4 Năm nào thì tốt để xây nhà cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Cách Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy
Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Cách Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Sinh năm 1989 hợp hướng nào? Hướng nhà tốt tuổi Kỷ Tỵ [22]

Nữ Kỷ Tỵ nên đặt bếp theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” như sau: Tọa cung Lục Sát hướng Đông (Diên Niên) hay Tọa cung Họa Hại hướng Đông Nam (Phục Vị). Sinh năm 1989 hợp hướng nào, tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào ? Hướng tốt nên chọn là những hướng sau: Hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông (Diên Niên)- đây cũng là hướng nhà hợp tuổi nữ 1989 Kỷ Tỵ nhất, hướng Nam (Thiên Y), hướng Đông Nam (Phục Vị).

Nữ Kỷ Tỵ muốn có được giấc ngủ sâu và tận hưởng cảm giác thư giãn nên bố trí hướng giường quay về phía Nam (Thiên Y). Và để mang thêm tài lộc cho bản thân, gia đình và con cháu, nam Kỷ Tỵ nên đặt bàn thờ theo nguyên tắc “tọa cát hướng cát” như Tọa cung Phục Vị hướng Đông Bắc (Sinh Khí) hay Tọa cung Sinh Khí hướng Tây Nam (Phục Vị).

Sinh năm 1989 hợp hướng nào? Hướng nhà tốt tuổi Kỷ Tỵ
Sinh năm 1989 hợp hướng nào? Hướng nhà tốt tuổi Kỷ Tỵ

Hướng nhà hợp tuổi cho gia chủ sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ) [23]

Vì vậy, tạp chí nội thất xuongnoithat.com giới thiệu bài viết cách xem và chọn hướng nhà đẹp cho nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hướng nhà hợp tuổi cho gia chủ sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ)
Hướng nhà hợp tuổi cho gia chủ sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ)

CÁCH CHỌN HƯỚNG NHÀ CHO NGƯỜI SINH NĂM KỶ TỴ 1989 [24]

Đặc biệt, một số bạn trẻ sinh năm kỷ tỵ 1989 có thể xây dựng nhà cho riêng mình.

CÁCH CHỌN HƯỚNG NHÀ CHO NGƯỜI SINH NĂM KỶ TỴ 1989
CÁCH CHỌN HƯỚNG NHÀ CHO NGƯỜI SINH NĂM KỶ TỴ 1989

Xem hướng nhà tuổi kỷ tỵ chuẩn không cần chỉnh – Siêu chợ bất động sản [25]

Xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Ty dựa trên yếu tố phương vị và màu sắc – Hướng Họa Hại: tuổi kỷ tỵ chọn nhà hướng này sẽ rất dễ dính phải thị phi không đáng có. Trên đó là một vài lưu ý cũng như hướng dẫn xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Tỵ.

– Hướng Tuyệt mệnh: đây là hướng xấu nhất đối với tuổi Kỷ tỵ. Xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Tỵ dựa trên yếu tố khí hậu.

Xem hướng nhà tuổi kỷ tỵ chuẩn không cần chỉnh – Siêu chợ bất động sản
Xem hướng nhà tuổi kỷ tỵ chuẩn không cần chỉnh – Siêu chợ bất động sản

Chọn Hướng Bếp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Phong Thủy Nhất [26]

Chọn Hướng Bếp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Đón Tài Lộc Cho Gia Chủ Thông tin về gia chủ sinh 1989 Kỷ TỵTrước khi chọn hướng bếp tuổi Kỷ Dậu 1989 hợp phong thủy, bạn cần biết và nắm vững một vài thông tin về gia chủ 1989 thuộc mệnh gì và các hướng tốt theo phong thủy.

– Gia chủ tuổi kỷ tỵ cần chọn hướng bếp tuổi kỷ tỵ tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) nó có được ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành.

Chọn Hướng Bếp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Phong Thủy Nhất
Chọn Hướng Bếp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Phong Thủy Nhất

Hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ(1989) hợp phong thủy [27]

Vậy khi thiết kế nhà đẹp vấn đề hướng nhà? có hợp tuổi hay cấm kỵ trong phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ năm 2020 này không? Hướng cửa chính? hướng phòng bếp, khu vệ sinh, màu sơn tường thế nào cho hợp với “thiên thời địa lợi nhân hòa”.. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1989 cho tuổi Kỷ Tỵ như sau:

Hóa giải các hướng phong thủy tốt, xấu khi xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ

Hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ(1989) hợp phong thủy
Hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ(1989) hợp phong thủy

Gia chủ nam sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ) xây nhà hướng nào [28]

NAM KỶ TỴ 1989 XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO – HƯỚNG TÂY NAM GẶP NHIỀU MAY MẮN, CÓ QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ >>> Xem thêm: Tuổi Kỷ Tỵ 1989 có nên xây nhà năm 2023 hay không? NAM KỶ TỴ 1989 XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO – HƯỚNG TÂY BẮC GIA ĐÌNH HÒA THUẬN, ÊM ẤM, TÀI LỘC

Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà theo hướng này sẽ đem lại cho gia chủ tinh thần mạnh mẽ, vững trãi, trong thi cử gặp nhiều may mắn, bản thân ngày càng tiến bộ. NAM KỶ TỴ 1989 XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO – HƯỚNG ĐÔNG BẮC CON ĐƯỜNG CÔNG DANH THUẬN LỢI, THĂNG TIẾN

Gia chủ nam sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ) xây nhà hướng nào
Gia chủ nam sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ) xây nhà hướng nào

[Tư Vấn] Chọn hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ 1989 phong thuỷ may mắn [29]

=> Hướng bếp tuổi kỷ Kỷ Tỵ 1989 ở những hướng xấu theo quan niệm lửa sẽ giúp thiêu đốt đi những điều không lành, điều xấu trong ngôi nhà và hoá giải cho ngôi nhà được tốt đẹp hơn. Đối với Nữ mạng, tuổi Kỷ Tỵ (1989), cung Tốn bạn nên chọn những hướng xấu để đặt bếp như: – Khi đặt hướng bếp cho tuổi Kỷ Tỵ bạn nên tránh đặt bếp đối diện với cửa chính hoặc cửa phòng, cửa phòng ngủ giúp gia chủ tránh được bệnh tật tai ương.

Dưới đây là cách đặt hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy bạn nên tham khảo kỹ trước khi đặt bếp. Chính vì vậy để giải đáp thắc mắc này Hoàn Mỹ decor xin chia sẻ một số thông tin chi tiết các xác định hướng và những điều kiêng kỵ khi đặt hướng bếp cho người tuổi Kỷ Tỵ.

[Tư Vấn] Chọn hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ 1989 phong thuỷ may mắn
[Tư Vấn] Chọn hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ 1989 phong thuỷ may mắn

Tuổi Tỵ hợp hướng nào khi xây nhà giúp chiêu tài đắc lộc [30]

Hướng nhà hợp cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ (1977) có Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh đó là hướng Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y). Nếu gia chủ Ất Tỵ mà xây nhà theo các hướng: Nam (Hoạ Hại), Đông(Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh) khiến hao tài tốn của cải, gia đình hay gặp xui rủi. Ngoài ra, hướng nhà xấu, không hợp cho tuổi Quý Tỵ là các hướng: Đông Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát).

Tuy nhiên để khắc phục nhược điểm này người tuổi Tỵ có thể chọn hướng phù hợp để xây nhà. Tuổi Ất Tỵ thuộc Cung Cấn – Tây tứ mệnh nên hợp các hướng nhà đó là: hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Phục Vị).

Tuổi Tỵ hợp hướng nào khi xây nhà giúp chiêu tài đắc lộc
Tuổi Tỵ hợp hướng nào khi xây nhà giúp chiêu tài đắc lộc

Phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989: hướng nhà, màu sắc, vật phẩm và cách bố trí các phòng [31]

Phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989: hướng nhà, màu sắc, vật phẩm và cách bố trí các phòngNghiêm Lan Anh

Phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989: hướng nhà, màu sắc, vật phẩm và cách bố trí các phòng
Phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989: hướng nhà, màu sắc, vật phẩm và cách bố trí các phòng

Tuổi Kỷ Tỵ 1989: Xây nhà hướng nào tốt? Hướng nào anh nên làm ra? [32]

Màu tương hợp: Kỷ tỵ 1989 thích hợp với những màu sắc như xanh lục, xanh lá bởi màu của cây sẽ tăng nguồn năng lượng, mang lại may mắn cho chủ nhà. Đối với nam: Tây bắc – đông bắc – tây – tây nam, trong đó đông bắc là hướng phù hợp nhất với kỷ tỵ 1989. – Nam kỷ tỵ chọn Tọa cung phục vị – hướng đông bắc và Tọa cung sinh khí – hướng tây nam.

Với những trở ngại sớm có mà người kỷ tỵ 1989 khi xây nhà nên kỹ lưỡng lựa chọn để gặp nhiều may mắn, con đường công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Nam kỷ tỵ 1989 khi xây nhà xác định hướng mở cửa, gia chủ cần dựa vào thông tin cung mệnh và niên mệnh.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989: Xây nhà hướng nào tốt? Hướng nào anh nên làm ra?
Tuổi Kỷ Tỵ 1989: Xây nhà hướng nào tốt? Hướng nào anh nên làm ra?

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nhất! [33]

Màu sắc trong phòng ngủ cũng là yếu tố trong hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ. Người tuổi tỵ 1989 hợp hướng nào khi làm nhà cũng cần lưu ý các khu vực phụ trong bếp có tác dụng xả nước thì đặt ở hướng xấu của mệnh gia chủ. Đây là 2 hướng Diên niên và Sinh khí tốt mà bạn không cần phải băn khoăn về tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào.

– 5 Các hướng phong thủy khi xây nhà người tuổi kỷ tỵ – Theo ngũ hành, hướng Tây Nam là hướng tốt cho nam tuổi kỷ tỵ, hướng phú cát nhưng thực tế không nên sử dụng hoặc nếu rơi vào tính huống không thể thay đổi thì nên có những cách trấn nhằm giảm các tác động xấu đến mẹ hoặc vợ, nhất là vợ cùng tuổi 1989.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nhất!
Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nhất!

Xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 [34]

Xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989, tuổi Kỷ Tỵ ở hướng nào, tuổi Kỷ Tỵ mệnh gì, tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì… mời quý vị xem thảm khảo bài viết của chúng tôi ở dưới .

Xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989
Xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://eva.vn/nha-dep/tuoi-ky-ty-hop-huong-nao-se-an-nen-lam-ra-su-nghiep-tan-toi-c169a413095.html
 2. https://bietthunhaphodep.com/phong-thuy-xay-dung-nha-1989-ky-ty-chinh-xac-khoa-hoc-nhat.html
 3. https://huyenbi.net/Tuoi-Ky-Ty-hop-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4510.html
 4. https://phongthuyhoangtra.vn/157-nam-sinh-nam-1989-tuoi-ky-ty-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.html
 5. https://www.indoorgarden.vn/tu-van-phong-thuy-tuoi-ky-ty-hop-huong-nao-de-kinh-doanh.html
 6. https://thietkevanphong.top/tin-tuc/xem-huong-nha-cho-tuoi-ky-ty-1989/
 7. https://hoikientruc.com/phong-thuy-nha-o/tuoi-ky-ty-hop-huong-nha-nao-giup-mang-den-tai-loc-vuong-khi
 8. https://greenhn.vn/tuoi-ky-ty-xay-nha-huong-nao/
 9. https://hpdecor.vn/tuoi-ky-ty-1989-hop-huong-nao-de-kinh-doanh.html
 10. https://thietkethicongnhadep.net/phong-thuy-nha-o-tuoi-ky-ty-1989/
 11. https://wedo.vn/tu-van-chon-huong-bep-tuoi-ky-ty-theo-phong-thuy/
 12. https://thietkethicongnhadep.net/huong-nha-tuoi-ky-ty-1989/
 13. https://thietkenoithatxinh.vn/mau-nha/tuoi-ty-1989-hop-huong-nao
 14. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-ky-ty-1989-hop-huong-nha-nao-q94wlc8.html
 15. https://anlocgroup.com/phong-thuy-nha-o-cho-tuoi-ky-ty-1989/
 16. https://reatimes.vn/huong-dat-ban-tho-tuoi-ky-ty-1989-de-hut-tai-loc-25837.html
 17. https://muaban.net/blog/tuoi-ky-ty-hop-huong-nao-296014/
 18. https://homedy.com/news/sinh-nam-1989-hop-huong-nao-de-lam-nha-ne5148
 19. https://ttginterior.com/tuoi-ky-ty-hop-huong-nao/
 20. https://hometalk.com.vn/tuoi-ky-ty-1989-hop-voi-huong-nao-154
 21. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-tuoi-ky-ty/
 22. https://xaydungso.vn/phong-thuy/tuoi-1989-xay-nha-hop-huong-nao.html
 23. https://xuongnoithat.com/huong-nha-hop-tuoi-cho-gia-chu-sinh-nam-1989-ky-ty/
 24. https://chungcunhadat247.com/cach-chon-huong-nha-cho-nguoi-sinh-nam-ky-ty-1989/
 25. https://sieuchobatdongsan.com/xem-huong-nha-tuoi-ky-ty/
 26. https://www.nhaxinhcenter.com/tin-tuc-kien-truc/huong-bep-tuoi-ky-ty-1989.html
 27. https://bdsdatviet.vn/tin-tuc/huong-xay-nha-cho-gia-chu-tuoi-ky-ty1989-hop-phong-thuy/
 28. https://arteco.vn/gia-chu-nam-sinh-nam-1989-ky-ty-nen-xay-nha-huong-nao/
 29. https://hoanmydecor.vn/huong-bep-tuoi-ky-ty
 30. https://nhaachau.com/tuoi-ty-hop-huong-nao-khi-xay-nha/
 31. https://sofavila.vn/phong-thuy-nha-o-tuoi-ky-ty-1989.html
 32. https://nagopa.com/tuoi-ky-ty-1989-xay-nha-huong-nao-tot.html
 33. https://noithatledung.vn/tuoi-ky-ty-hop-huong-nao-tu-van-huong-nha-hop-tuoi-ky-ty-nhat/
 34. https://k5house.vn/xem-huong-lam-nha-tuoi-ky-ty-1989/

Xem các nội dung mới nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *