Top 23+ khắc chế nhà hướng họa hại hay nhất

Khám phá bài viết khắc chế nhà hướng họa hại với nội dung hay nhất.

Cách Hóa Giải Nhà Hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỉ, Lục Sát, Họa Hại| Cách Hóa Giải Nhà Không Hợp Hướng

Cách Hóa Giải Nhà Hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỉ, Lục Sát, Họa Hại| Cách Hóa Giải Nhà Không Hợp Hướng
Cách Hóa Giải Nhà Hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỉ, Lục Sát, Họa Hại| Cách Hóa Giải Nhà Không Hợp Hướng

Họa hại là gì? 5 cách hóa giải hướng nhà họa hại tốt nhất [1]

Những thông tin về họa hại là gì trên cho biết hướng nhà họa hại mang đến những điều không may trong cuộc sống. Để giảm bớt những yếu tố phong thủy về hướng nhà họa hại bạn có thể bổ sung cửa chính hoặc thêm các cửa phụ ở trong nhà theo hướng Tây Bắc đó là phục vị và Đông Bắc hay còn gọi là Thiên Y, Tây Nam, Tây chúng sẽ giúp giải tỏa được những phần tai hại về hiểm họa và bạn đem lại.

Những thông tin họa hại là gì, hướng nhà họa hại có thể dẫn đến những điều không may trong cuộc sống trên hy vọng hữu ích với bạn. Vì thế, trước khi mua nhà bạn cần chú ý tránh xa hướng nhà này để hạn chế những điều không tốt trong phong thủy! Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm mua nhà, cách hóa giải hướng nhà họa hại và thông tin nhà đất tại bat dong san Homedy để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhất!

Họa hại là gì? 5 cách hóa giải hướng nhà họa hại tốt nhất
Họa hại là gì? 5 cách hóa giải hướng nhà họa hại tốt nhất

Tìm hiểu hướng nhà Họa Hại là gì và cách hóa giải [2]

Tìm hiểu hướng nhà Họa Hại là gì và cách hóa giải sẽ giúp bạn có phương án bố trí phong thủy nhà ở tối ưu nhất để mang đến những điều may mắn, tốt lành. Vậy hướng nhà Họa Hại là gì và cách hóa giải như thế nào? Hãy cùng Hoàng Gia Vũ đi sâu vào tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Do hướng nhà Họa Hại thường được tính toán dựa trên các yếu tố cung, can, chi, mệnh của gia chủ vì vậy nên để xác định được hướng này cần có sự phụ thuộc rất lớn vào năm sinh âm lịch của gia chủ.

Như vậy có thể thấy được rằng tùy thuộc vào cung phi, mệnh quái của mỗi người mà ta có những cách xác định hướng nhà Họa Hại khác nhau sao cho phù hợp nhất. Đúng như tên gọi thì bản chất của phương pháp này chính là bổ sung thêm thật nhiều vượng khí cho không gian để trấn áp các xung khí do hướng nhà Họa Hại mang đến.

Tìm hiểu hướng nhà Họa Hại là gì và cách hóa giải
Tìm hiểu hướng nhà Họa Hại là gì và cách hóa giải

Hướng Hoạ Hại và cách hoá giải hướng nhà Hoạ Hại [3]

Việc gia chủ sử dụng các vật phẩm phong thuỷ có khả năng trấn trạch sẽ giúp chuyển hoá hoặc khắc chế hung khí mang tên Kim Tinh trong hướng nhà Hoạ Hại.

Hướng Hoạ Hại và cách hoá giải hướng nhà Hoạ Hại
Hướng Hoạ Hại và cách hoá giải hướng nhà Hoạ Hại

Bí mật 3 cách hóa giải hướng nhà họa hại cho chủ nhà [4]

Hóa giải hướng nhà họa hại bằng cách thay đổi hướng cửa nhà chính Khi sử dụng các vật phẩm phong thủy sẽ đem đến nhiều lợi ích bất ngờ dành cho gia chủ, giúp cho gia chủ có thể hóa các giải hung vô cùng hiệu quả, đây cũng chính là cách hóa giải Họa hại được nhiều chuyên gia phong thủy khuyên dùng.Những đồ vật phong thủy đều có khả năng khắc chế hay chuyển hóa các hung khí, giúp gia chủ có thể hóa giải những điềm xấu, đem đến những điều tích cực cho toàn bộ căn nhà cũng như gia đình của bạn. Tuy nhiên, nếu căn nhà của bạn gặp phải hướng nhà Họa hại thì đều cần có cho mình những cách hóa giải phù hợp nhất để không gây nên những ảnh hưởng đến đời sống gia đình.Hãy cùng BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất về họa hại và cách hóa giả các hướng nhà họa hại dành cho bạn qua bài viết dưới đây.

Do đó, hoàn toàn có thể hiểu Họa hại chính là sự kết hợp không hài hòa, phù hợp theo quan niệm phong thủy giữa các mệnh và các hướng, tạo nên sự xung khắc trong căn nhà và gây ra Họa hại cho gia chủ.Bên cạnh Họa hại, xét trong phong thủy cũng còn các hướng được đánh giá là xấu như: Ngũ Quỷ, Lục Sát, và Tuyệt Mệnh. Ngoài ra, việc biết cách hóa giải hướng nhà Họa hại khi căn nhà của bạn mắc hướng này cũng sẽ giúp gia chủ hóa giải một cách hiệu quả nhất, tránh được các điềm xấu và mang lại những điềm tốt cho gia đình của bạn.

Bí mật 3 cách hóa giải hướng nhà họa hại cho chủ nhà
Bí mật 3 cách hóa giải hướng nhà họa hại cho chủ nhà

(Hướng Dẫn) Cách Hóa Giải Hướng Nhà Họa Hại Hiệu Quả [5]

rên đây là cách chia sẻ “Cách hóa giải hướng nhà họa hại hiệu quả nhất” từ nhadat365. Nếu bắt buộc phải dính hướng Họa Hại thì nên sắp xếp những phòng, khu vực có nhiều âm khí hoặc không có vai trò quan trọng trong căn nhà như nhà vệ sinh, nhà tắm… Vì vậy việc xây nhà, sắp xếp các phòng phù hợp với tổng thế nhưng lại hướng lại thuộc vào hướng Họa Hại là điều không thể tránh khỏi.

Hướng Họa Hại liên quan trực tiếp đến các cung của chủ nhà. Cách hóa giải hướng nhà Họa Hại – Bằng cách sử dụng các vật phẩm, cây phong thủy.

(Hướng Dẫn) Cách Hóa Giải Hướng Nhà Họa Hại Hiệu Quả
(Hướng Dẫn) Cách Hóa Giải Hướng Nhà Họa Hại Hiệu Quả

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Phạm Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ Và Tuyệt Mệnh [6]

Theo quan niệm của người Á Đông, một căn nhà không chỉ đơn thuần là thiết kế cho đẹp mà còn phải hợp tuổi, hợp phong thủy thì gia chủ mới có thể làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm… Chính vì vậy, ngay từ xa xưa thì cách hóa giải hướng nhà phạm họa hại (hướng nhà xấu) đã nhận được sự quan tâm rất lớn. Tôi xin ví dụ như sau: Nam sinh năm 1987 thuộc cung Tốn, nếu nhà hướng Tây Bắc sẽ thuộc cung Họa Hại.

Cụ thể hơn chúng ta có như sau: Nếu cửa chính nhà bạn phạm hướng xấu thì dùng hướng bếp để khắc chế. – Cách hóa giải hướng nhà Họa Hại chúng ta có thể đặt bếp hướng Phục vị (Diên Niên)

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Phạm Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ Và Tuyệt Mệnh
Cách Hóa Giải Hướng Nhà Phạm Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ Và Tuyệt Mệnh

Cách hóa giải lỗi hướng nhà [7]

Bởi vậy, khi xây nhà, xác định hướng Họa Hại và xây dựng nhà vệ sinh tại khu vực đó là cách hóa giải tốt nhất. Cách thứ 3: Xoay hướng bếp về Phục Vị để khắc chế Họa Hại.

Cách thứ 5: Dùng cây xanh để hóa giải và khắc chế những điềm không may mắn của Họa hại là cách làm thông dụng và dễ thực hiện nhất.

Cách hóa giải lỗi hướng nhà
Cách hóa giải lỗi hướng nhà

Cách hóa giải hướng nhà xấu (Ngũ Qủy, Tuyệt Mệnh, Họa Hại) đơn giản [8]

– Ngay sau đây hãy cùng xem 3 cách hóa giải hướng nhà xấu họa hại mà không phải gia chủ nào cũng nắm được nhé:

Cách hóa giải hướng nhà xấu (Ngũ Qủy, Tuyệt Mệnh, Họa Hại) đơn giản
Cách hóa giải hướng nhà xấu (Ngũ Qủy, Tuyệt Mệnh, Họa Hại) đơn giản

CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ PHẠM HOẠ HẠI – CHUYÊN GIA PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG [9]

Vậy nếu lỡ phạm vào các vấn đề là Nhà bạn ở không hợp với hướng theo như tính toán Phong thủy là “Nhà phạm hướng Họa hại” thì sao ?. Trong phong thủy khái niệm hướng nhà hay nhà phạm hướng “Họa hại”, bạn có thể hiểu là một hướng, hoặc một cung nào đó được đánh giá là không tốt, mang tính xấu.

Cũng có thể dùng Mộc để khắc trực tiếp Thổ nhưng giải pháp này thường các thầy không được ưu tiên lựa chọn (nó giống như chơi với dao hai lưỡi) trừ trường hợp đặc biệt là Hướng nhà bạn phạm cung Hoạ hại nhưng nhà lại ở hướng Tây Nam, lúc này tạo thành thế “Tam hội Thổ ” hay còn gọi là “Vượng Thổ” là thế hiểm trong quan điểm của các trường phái phong thuỷ. Tức khi Nhà bạn hoặc cửa chính lỡ có phạm vào hướng Hoạ hại thì cách chế ngự nó các cụ để lại rằng Bạn phải thiết kế bố trí hướng của Bếp nấu ăn của nhà bạn quay mặt vào hướng có cung là cung Phúc đức.

CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ PHẠM HOẠ HẠI - CHUYÊN GIA PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG
CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ PHẠM HOẠ HẠI – CHUYÊN GIA PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu hiệu quả nhất cho gia chủ [10]

Nếu xây nhà theo hướng họa hại sẽ ảnh hưởng đến tiền bạc và sự nghiệp của những người trong nhà.

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu hiệu quả nhất cho gia chủ
Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu hiệu quả nhất cho gia chủ

Biện pháp hoá giải hướng nhà phong thuỷ không tốt [11]

– Cách hoá giải hướng nhà ngũ quỷ: Hướng nhà ngũ quỷ thuộc hành Hoả nên bạn có thể sử dụng các vật phẩm thuộc hành Thuỷ để khắc chế như: thiết kế hồ cá, tiểu cảnh hòn non bộ,… Màu xanh lục hay màu xanh biển sẽ hoá giải tính hoả mà hướng ngũ quỷ mang đến.

Biện pháp hoá giải hướng nhà phong thuỷ không tốt
Biện pháp hoá giải hướng nhà phong thuỷ không tốt

CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤU PHẠM: NGŨ QUỶ – LỤC SÁT – HỌA HẠI – TUYỆT MỆNH [12]

CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤU PHẠM: NGŨ QUỶ – LỤC SÁT – HỌA HẠI – TUYỆT MỆNH

CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤU PHẠM: NGŨ QUỶ - LỤC SÁT – HỌA HẠI – TUYỆT MỆNH
CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤU PHẠM: NGŨ QUỶ – LỤC SÁT – HỌA HẠI – TUYỆT MỆNH

Họa Hại là gì? 8 Cách hóa giải hướng nhà xấu Họa Hại linh nghiệm [13]

Vậy nên cách đổi hướng bếp cũng là cách hóa giải hướng nhà xấu Họa Hại hiệu quả. Ngoài ra, khi tạo một vườn cây trước nhà cũng là cách hóa giải hướng nhà Họa Hại ngay từ bên ngoài nhà. Sử dụng màu phong thủy để hóa giải hướng nhà xấu Họa Hại

Tổng hợp các cách hóa giải hướng nhà xấu Họa Hại linh ứng Nhưng cũng có những gia đình đã xây dựng xong nhà hay mua nhà rồi mới phát hiện ngôi nhà có hướng Họa Hại.

Họa Hại là gì? 8 Cách hóa giải hướng nhà xấu Họa Hại linh nghiệm
Họa Hại là gì? 8 Cách hóa giải hướng nhà xấu Họa Hại linh nghiệm

Bí mật cách hóa giải hướng nhà xấu đơn giản theo phong thủy [14]

Hướng nhà họa hại là hướng cực xấu nếu gia chủ thuộc các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Do hướng nhà phạm ngũ quỷ thuộc hành hỏa nên có thể dùng những đồ vật thuộc hành thủy để khắc chế nó.

Cách hóa giải hướng nhà họa hại cần để ý các vị trí sau của căn nhà:

Bí mật cách hóa giải hướng nhà xấu đơn giản theo phong thủy
Bí mật cách hóa giải hướng nhà xấu đơn giản theo phong thủy

Hoạ Hại Là Gì? Cách Hoá Giả Hướng Nhà Hoạ Hại Tránh Hạn Xui Chiêu Cát Tường [15]

– 6 Hướng dẫn cách hoá giải, khác chế họa hại linh nghiệm Nếu đặt Họa Hại là một trong những hướng chủ chốt khi xây dựng và thiết kế nhà sẽ đem lại ảnh hưởng rất xấu đến cả nhà. Cách hóa giải hướng nhà Họa Hại, vợ chồng nên chọn hướng nhà là Diên Niên hoặc Phục Vị.

Nếu đã biết được Họa Hại là gì, gia chủ có thể hóa giải bằng việc đổi chức năng các phòng để đảm bảo vượng khí lớn nhất cho bản thân cũng như gia đình cụ thể như sau: Không thiết kế các phòng, khu vực có dương khí theo hướng Họa Hại như là phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng bếp,… Thay vào đó ta xây dựng các phòng có nhiều âm khí như nhà vệ sinh, nhà kho,…theo hướng này. Nếu cửa chính vướng Họa Hại, thì gia chủ nên đổi hướng cửa sang hướng khác, hoặc có thể xây thêm cửa phụ và mọi người trong nhà thường xuyên sử dụng cửa phụ đó.

Hoạ Hại Là Gì? Cách Hoá Giả Hướng Nhà Hoạ Hại Tránh Hạn Xui Chiêu Cát Tường
Hoạ Hại Là Gì? Cách Hoá Giả Hướng Nhà Hoạ Hại Tránh Hạn Xui Chiêu Cát Tường

Cách hóa giải hướng nhà xấu, giúp ngôi nhà sinh khí » Thông tin Dự án [16]

Theo phong thủy, nhà có hướng Tuyệt mạng, Ngũ quỷ, Lục sát hay Họa hại đều không tốt cho gia chủ.

Cách hóa giải hướng nhà xấu, giúp ngôi nhà sinh khí » Thông tin Dự án
Cách hóa giải hướng nhà xấu, giúp ngôi nhà sinh khí » Thông tin Dự án

Họa Hại là gì? Cách hóa giải hướng nhà Họa Hại? [17]

Hóa giải nhà hướng Họa hại bằng cách chọn bếp nấu phù hợp May mắn, nhà hướng Họa Hại được đánh giá là một trong những hướng nhà “nhẹ” nhất trong 4 hướng xấu (tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại). Đặc biệt, vào những năm thìn, tuất, sửu, mùi, nhà theo hướng Họa Hại còn bị quấy phá mạnh hơn, ảnh hưởng xấu đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, gia chủ hoàn toàn có thể xây nhà theo hướng Họa Hại để đảm bảo địa thế xung quanh, nhưng lưu ý biết cách hóa giải nhà hướng Họa Hại để có thể bảo đảm nguồn vượng khí lớn nhất cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Vì vậy, trong bài viết này, cùng Nhadatinfo tìm hiểu hướng Họa Hại cũng như những yếu tố xoay quanh, cách hóa giải hướng nhà Họa Hại để có thể mang lại nguồn vượng khí cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Họa Hại là gì? Cách hóa giải hướng nhà Họa Hại?
Họa Hại là gì? Cách hóa giải hướng nhà Họa Hại?

Cách hóa giải hướng nhà xấu: Ngũ Quỷ [18]

Hướng nhà phạm phải Họa Hại tức là thuộc sao Tốn, đây được coi là sao rất xấu.

Cách hóa giải hướng nhà xấu: Ngũ Quỷ
Cách hóa giải hướng nhà xấu: Ngũ Quỷ

Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác định hướng Họa Hại [19]

Vì thế, nếu gia chủ đã có một hướng nhà Họa hại, thì hãy để bếp hướng về nơi tốt, nhưng chú ý không đặt đúng hướng mệnh của chính mình, vì cũng xấu không kém hướng Họa hại. Khi biết được Họa hại không phải là phương vị tốt đẹp gì nhưng bạn đã xây nhà hoặc mua căn hộ chung cư theo hướng này thì cũng đừng quá lo lắng. Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì gia chủ nên chọn màu sơn hoặc màu thảm trước cửa để khắc chế hung khí của Họa hại.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các cách sau đây để có cách hóa giải hướng nhà Họa Hại. Chính vì thế, hãy chọn một hướng bếp phù hợp là một cách hóa giải hướng nhà Họa Hại rất tốt.

Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác định hướng Họa Hại
Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác định hướng Họa Hại

Một số cách hóa giải và khắc phục hướng nhà xấu [20]

– Nhà hướng Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại: Cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại thì có thể dùng hướng bếp để khắc chế, cụ thể như sau:

Một số cách hóa giải và khắc phục hướng nhà xấu
Một số cách hóa giải và khắc phục hướng nhà xấu

Hóa Giải Nhà Phạm Hướng Xấu: Lục Sát [21]

Họa Hại (Tuyệt Thế): thuộc Lộc tồn tinh, Âm Thổ, Thứ hung.Phương hướng nhà cửa, cưới gả vân vân …

Hóa Giải Nhà Phạm Hướng Xấu: Lục Sát
Hóa Giải Nhà Phạm Hướng Xấu: Lục Sát

3 cách hóa giải hướng nhà họa hại mà không phải ai cũng biết [22]

3 cách hóa giải hướng nhà họa hại mà không phải ai cũng biết Cách hóa giải hướng nhà họa hại là câu hỏi mà rất nhiều người muốn đặt ra xin thông tin và đề cập tới hướng họa hại, thường thì đa số không phải ai khi đi mua nhà hay chọn những căn hộ cũng sẽ chọn cho mình một hướng tốt và phù hợp, ưng ý nhất.

Cách thứ 1 : Chúng ta chuyển hứng các cửa hoặc thêm các cửa phụ ở trong nhà theo hướng Tây Bắc đó là phục vị và Đông Bắc hay còn gọi là Thiên Y, Tây Nam , Tây chúng sẽ giúp giải tỏa được những phần tai hại về hiểm họa và bạn đem lại

3 cách hóa giải hướng nhà họa hại mà không phải ai cũng biết
3 cách hóa giải hướng nhà họa hại mà không phải ai cũng biết

Hóa giải hướng nhà họa hại [23]

– Nếu nhà tôi hướng Đông Nam (Họa hại) thì cách hóa giải là thế nào?

Hóa giải hướng nhà họa hại
Hóa giải hướng nhà họa hại

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://homedy.com/news/hoa-hai-la-gi-5-cach-hoa-giai-huong-nha-hoa-hai-tot-nhat-ne5221
 2. https://hoanggiavu.vn/tim-hieu-huong-nha-hoa-hai-la-gi-va-cach-hoa-giai/
 3. https://lich365.net/hoa-giai-huong-nha-hoa-hai.html
 4. https://batdongsanexpress.vn/hoa-giai-huong-nha-hoa-hai.html
 5. https://nhadat365.org/cach-hoa-giai-huong-nha-hoa-hai/
 6. https://thietkethicongnhadep.net/cach-hoa-giai-huong-nha-pham-hoa-hai-luc-sat-ngu-quy-va-tuyet-menh/
 7. https://vcchomes.vn/phong-thuy-2172/cach-hoa-giai-loi-huong-nha-1816
 8. https://congtythietkenhadep.vn/cach-hoa-giai-phong-thuy-toan-dien-cho-ngoi-nha
 9. https://www.kientrucphongthuyhuyenkhong.com/2021/11/cach-hoa-giai-huong-nha-pham-hoa-hai.html
 10. https://giabaogroup.vn/huong-dan-cach-hoa-giai-huong-nha-xau-hieu-qua-nhat-cho-gia-chu/
 11. https://viethangroup.vn/hoa-giai-huong-nha-phong-thuy-xau/
 12. https://www.nhadepvuonxinh.com.vn/thiet-ke-kien-truc/phong-thuy/cach-hoa-giai-huong-nha-xau-pham-ngu-quy-luc-sat–hoa-hai–tuyet-menh.html
 13. https://noithatdiemnhan.vn/cach-hoa-giai-huong-nha-xau-hoa-hai
 14. https://nhadatbinhduong365.com/bi-mat-cach-hoa-giai-huong-nha-xau-don-gian-theo-phong-thuy/
 15. https://mogi.vn/news/hoa-hai-la-gi-133876/
 16. https://thongtinduan.com/kien-thuc/8505-cach-hoa-giai-huong-nha-xau-giup-ngoi-nha-sinh-khi.html
 17. https://nhadatinfo.com/phong-thuy/hoa-hai-la-gi-cach-hoa-giai-huong-nha-hoa-hai-ar127.htm
 18. https://reti.vn/blog/cach-hoa-giai-huong-nha-xau/
 19. https://meeyland.com/nha-360/cach-hoa-giai-huong-nha-hoa-hai/
 20. https://thietkenoithatbinhduong.vn/mot-so-cach-hoa-giai-va-khac-phuc-huong-nha-xau
 21. https://phongthuyvadoisong.com/Tin-Tuc/388_1418/hoa-giai-huong-nha-huong-xau-pham-ngu-quy-luc-sat-hoa-hai-tuyet-mang.htm
 22. https://htland.vn/3-cach-hoa-giai-huong-nha-hoa-hai.html
 23. https://tuvikhoahoc.com/phong-thuy/hoa-giai-huong-nha-hoa-hai/

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *