Top hơn 37 hướng nhà tuổi kỷ mùi 1979 mới nhất

Chia sẻ bài viết hướng nhà tuổi kỷ mùi 1979 với nội dung mới nhất.

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống
Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Phong thủy xây nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào? [1]

Để có kiến trúc nhà đẹp cho chủ nhà sinh năm 1979 Kỷ Mùi thuộc bản mệnh Thiên Thượng Hỏa tức lửa trên trời do đó khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về đỏ hoặc các màu nóng. Chọn màu sơn tường đúng phong thủy nhà ở theo tuổi Kỷ Mùi 1979 Tóm lại, gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi nên xây nhà hướng chính Nam hay chính Nam là tốt nhất vừa thoáng mát mà lại tránh được nắng gắt chiếu thẳng vào nhà.

Cách thiết kế nhà đẹp đúng cho các phòng theo phong thủy tuổi Kỷ Mùi Tuổi kỷ mùi hợp hướng nào là điều mà nhiều bạn tuổi Dê quan tâm.

Phong thủy xây nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào?
Phong thủy xây nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào?

Hướng nhà tốt dành cho tuổi Kỷ Mùi 1979 [2]

Cả nam và nữ mạng tuổi Kỷ Mùi đều thuộc cung Chấn trong Đông Tứ mệnh, do đó các hướng tương sinh và tương khắc của 2 mạng đều trùng nhau.

Hướng nhà tốt dành cho tuổi Kỷ Mùi 1979
Hướng nhà tốt dành cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào? Sinh năm 1979 hợp hướng nào? [3]

Những điều cần lưu ý khi thiết kế kiến trúc cho tuổi Kỷ Mùi 1979 Trên đây là những thông tin giúp mọi người nắm được Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào? Hy vọng dựa vào những chia sẻ trên thì gia chủ sinh năm 1979 có thể xác định hướng và sắp xếp không gian sống của mình tài lộc, phú quý hơn. Đồng thời, người tuổi Kỷ Mùi xây nhà hướng Nam sẽ đón nhận được một nguồn năng lượng vừa đủ, không quá gắt hay không quá chói lóa như các hướng khác.

Đối với người sinh năm tuổi Kỷ Mùi thường sẽ thích hợp với hướng Nam thuộc Đông Tứ Trạch. Để có thể xác định hướng nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong thủy, vị trí, khí hậu,… Vậy tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào? Sinh năm 1979 nên xây nhà hướng nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào? Sinh năm 1979 hợp hướng nào?
Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào? Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 chuẩn phong thủy [4]

Cùng tham khảo bài viết dưới đây về hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi để làm rõ các vấn đề: Trên đây, Xây Dựng Kiến An đã đưa ra những chi tiết cơ bản nhất về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 cho Nam/Nữ.

Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi. Tham khảo thêm các mẫu nhà, biệt thự hợp với hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi tại Facebook: Xây Dựng Kiến An và Website: Các mẫu biệt thự đẹp

hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 chuẩn phong thủy
hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 chuẩn phong thủy

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nhà nào mang tài lộc vào nhà? [5]

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nhà nào mang tài lộc vào nhà? Vậy người sinh năm tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nhà nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây. Gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi nên bố trí một không gian riêng làm bàn thờ, hạn chế đặt ngay gian giữa nhà hay gần cửa ra vào.

Dựa vào thông tin mệnh, tuổi Kỷ Mùi có thể xác định được hướng nhà hợp với tuổi này như sau: Trên đây là những thông tin giúp mọi người nắm được Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nhà nào? Qua đó có thể thấy việc xác định hướng nhà cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chính vận mệnh, tài lộc của gia chủ.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nhà nào mang tài lộc vào nhà?
Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nhà nào mang tài lộc vào nhà?

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi? Nam và Nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào? [6]

– Cụ thể ví dụ như nếu vị trí cửa ra vào của gia đình bạn đặt quay mặt về hướng chính Tây Bắc ( đây là hướng Ngũ Quỷ – hướng cực kỳ không may mắn với gia chủ tuổi Kỷ Mùi), thì lúc này hãy lựa chọn làm suy yếu nó bằng các yếu tố như sử dụng Nước – biểu tượng của hướng Bắc với cách đó là trang trí vật phẩm và màu sắc sơn tường hợp Thổ. – Một cách tuyệt vời khó có thể bỏ qua trong top các cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi để đối phó và chống lại hướng phong thủy xấu đó là làm suy yếu nó đi. Vậy ngay sau đây, các bạn hãy cùng Movic đi tìm hiểu về hướng nhà tuổi Kỷ Mùi cụ thể nhé!

– Không những được hướng tốt mà người tuổi Kỷ Mùi quẻ Chấn khi chọn hướng này để đặt bàn thờ còn được tọa ở Bắc được thêm cả Thiên y (thuộc sao Cự Môn). Chọn hướng bàn thờ thích hợp nhất cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi? Nam và Nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào?
Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi? Nam và Nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? 1979 nên xây nhà năm nào? [7]

Gia chủ sinh năm 1979, tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông Tứ mệnh, tốt hơn hết nên làm việc và sinh sống tại phương Nam, Đông, Đông Nam và Bắc. Đối với tuổi Kỷ Mùi thì nếu nhà ở 1 trong các hướng như Đông Nam, Bắc, Nam, Đông thì hướng bếp sẽ đặt ở 1 trong các hướng còn lại trừ hướng nhà. Những hướng đặt bàn thờ xấu mà gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi nên tránh đó là: Tây Nam (hướng Hoạ Hại); Tây (hướng Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (hướng Lục Sát); Tây Bắc (hướng Ngũ Quỷ).

– Hướng đặt bàn thờ dành cho tuổi Kỷ Mùi trong phong thuỷ: Không đơn thuần là chỉ xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Mùi, bàn thờ cũng là một trong số không gian quan trọng cần phải nhắc tới. -Hướng đặt bếp dành cho nam sinh năm 1979 Kỷ Mùi: có thể đặt bếp tại các hướng Tây Bắc(Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh) nên khi được nhìn về phía các hướng như Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí) sẽ rất tốt.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? 1979 nên xây nhà năm nào?
Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? 1979 nên xây nhà năm nào?

Những Điều Cần Biết Về Hướng Cổng Nhà Cho Tuổi Kỷ Mùi Tăng Vượng Khí [8]

Các bạn vừa tham khảo những thông tin về hướng cổng nhà cho tuổi Kỷ Mùi. Giải Đáp Thông Tin Về Hướng Cổng Nhà Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh, hướng phù hợp là các hướng sau: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

Vậy hướng cổng nào phù hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi? Phong Thủy Phùng Gia giúp bạn giải mã những điều thú vị về hướng cổng nhà cho tuổi Kỷ Mùi trong bài viết này. Vậy thì đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi hướng nào hợp? Hướng nào nên tránh? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Phong Thủy Phùng Gia chia sẻ ngay dưới đây.

Những Điều Cần Biết Về Hướng Cổng Nhà Cho Tuổi Kỷ Mùi Tăng Vượng Khí
Những Điều Cần Biết Về Hướng Cổng Nhà Cho Tuổi Kỷ Mùi Tăng Vượng Khí

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy [9]

Nhà vệ sinh tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Đó là hướng Tây Nam, Đông Bắc và Tây, Tây Bắc. Vì vậy, quyết định tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào sẽ giúp gia chủ có thể thu hút vận may, từ đó cải thiện vận mệnh. Giữa năm 1700 đến 2022, tuổi Kỷ Mùi rơi vào những năm sau: 1739, 1799, 1859, 1919 và 1979.

Để biết tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào, ta cần xét theo Đông tứ mệnh. – Hướng Bắc (Thiên Y): hướng nhà tuổi Kỷ Mùi hợp chính là hướng Bắc thuộc cung Thiên Y sẽ giúp che chở, bảo vệ gia chủ trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy
Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy

Giải pháp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 [10]

Giải pháp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 Với người tuổi Kỷ Mùi cũng không phải ngoại lệ, vậy làm thế nào để hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh cho người sinh năm 1979?

Trên đây là một số cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh đem lại dòng năng lượng tích cực hơn cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi, tuy nhiên khi thực hiện cần đảm bảo tinh tế và tuân theo những quy luật phong thủy cơ bản để đảm bảo hiệu quả mang lại cao nhất.

Giải pháp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979
Giải pháp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mệnh Nam, Nữ [11]

– Hướng đặt bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy, mang tài lộc Kết luận: Gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên ở nhà hướng Nam hoặc Đông. Trong bài viết dưới đây, nội thất DKF sẽ giúp gia chủ chọn được hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 phù hợp.

Do vậy, gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên đặt tại các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. – Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 theo phong thủy

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mệnh Nam, Nữ
Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mệnh Nam, Nữ

Phong thủy xây nhà sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? [12]

Tuổi kỷ mùi hợp hướng nào là điều mà nhiều bạn tuổi Dê quan tâm. Vậy tuổi Kỷ Mùi nên xây dựng nhà mới như thế nào cho hợp lý, cách thiết kế và động thổ lên móng như thế nào cũng như tuổi kỷ mùi hợp hướng nào giúp an toàn khí vận và hợp lý nhất.

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng phong thủy nhà nào là tốt nhất

Phong thủy xây nhà sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?
Phong thủy xây nhà sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Nên mua nhà theo hướng nào? [13]

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào, hãy chọn hướng Bắc để luôn được che chở, có cuộc sống khá viên mãn trong cả tình yêu và cuộc sống gia đình. Trước khi giải đáp thắc mắc người sinh năm 1979 hợp hướng nào, cùng điểm qua vài nét tổng quan cơ bản về số mệnh người tuổi Kỷ Mùi này: Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp nhất hướng Nam, thuộc Đông tứ trạch.

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, cũng có cung mệnh là Chấn (Mộc) và thuộc Đông Tứ Mệnh. Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Bài viết dưới đây của Homedy sẽ giúp những người tuổi Kỷ Mùi biết được hướng tốt làm nhà, sắp xếp bàn làm việc,…

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Nên mua nhà theo hướng nào?
Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Nên mua nhà theo hướng nào?

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? (Giải đáp chi tiết) [14]

Kỷ Mùi là tuổi của những người có ngày tháng năm sinh từ 28/01/1979 đến 15/02/1980. Vậy người tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào, nên xây nhà hướng nào là tốt nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết này để có câu trả lời! Cũng như cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Bính Thìn mà Trần Anh Group đã đề cập ở bài viết trước, người tuổi Kỷ Mùi có thể áp dụng các cách sau khi xây nhà không hợp hướng:

Gọi là tuổi Kỷ Mùi vì xét theo âm lịch, năm 1979 thuộc vào năm Kỷ Mùi. Ngoài ra, gia chủ có thể trồng thêm cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi để mang đến nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi những hung khí xấu đang tác động đến ngôi nhà từ việc chọn hướng không phù hợp.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? (Giải đáp chi tiết)
Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? (Giải đáp chi tiết)

Hướng cổng nhà tuổi Kỷ Mùi (1979) [15]

Cùng nhôm đúc Nam Phong đi tìm hiểu hướng cổng nhà tuổi Kỷ Mùi (1979) qua bài viết sau.

Hướng cổng nhà tuổi Kỷ Mùi (1979)
Hướng cổng nhà tuổi Kỷ Mùi (1979)

Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Kỷ Mùi 1979 [16]

Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân (xem bài “Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý”), nên tuổi Kỷ Mùi – 1979 được tính cho những người sinh từ ngày 8 tháng Giêng đến ngày 18 tháng 12 năm Kỷ Mùi.

Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Kỷ Mùi 1979
Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Phong Thủy Nhà ở Tuổi Kỷ Mùi 1979: Hướng Nhà, Màu Sắc, Vật Phẩm Và Cách Bố Trí Các PhòngPhong Thủy Nhà ở Tuổi Kỷ Mùi 1979: Hướng Nhà, Màu Sắc, Vật Phẩm Và Cách Bố Trí Các Phòng [17]

Việc xác định và lựa chọn được hướng nhà hợp phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi 1979 là vô cùng quan trọng quyết định con đường sự nghiệp, tình cảm hay sức khỏe của gia đình gia chủ. Phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi 1979: hướng nhà, màu sắc, vật phẩm và cách bố trí các phòngNghiêm Lan Anh Hướng nhà tốt dành cho gia chủ nam và gia chủ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 trùng nhau bởi họ đều thuộc cung Chấn thuộc Đông Tứ Mệnh.

Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên, cùng Vilahome tìm hiểu về phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi 1979 ngay ngay bây giờ nhé! Nhìn chung, gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên đặt ngôi nhà của mình theo các hướng dưới đây nhằm hợp phong thuỷ nhà ở tuổi Kỷ Mùi 1979 nhé!

Phong Thủy Nhà ở Tuổi Kỷ Mùi 1979: Hướng Nhà, Màu Sắc, Vật Phẩm Và Cách Bố Trí Các PhòngPhong Thủy Nhà ở Tuổi Kỷ Mùi 1979: Hướng Nhà, Màu Sắc, Vật Phẩm Và Cách Bố Trí Các Phòng
Phong Thủy Nhà ở Tuổi Kỷ Mùi 1979: Hướng Nhà, Màu Sắc, Vật Phẩm Và Cách Bố Trí Các PhòngPhong Thủy Nhà ở Tuổi Kỷ Mùi 1979: Hướng Nhà, Màu Sắc, Vật Phẩm Và Cách Bố Trí Các Phòng

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy đem lại tài lộc [18]

mặc khác, cách bố trí cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi ở nhà hướng nào cũng có vai trò quan trọng không kém. Nếu gia chủ không cẩn thận chọn hướng nhà tuổi Kỷ Mùi phạm vào các hướng xấu và cảm nhận được có tác động tiêu cực đến cuộc sống cá nhân và gia đình, hãy tìm cách hóa giải. theo đó, bàn làm việc nên đặt tại hướng nhà tuổi Kỷ Mùi tốt.

– Hướng Diên Niên : Xây nhà theo hướng Diên Niên, gia chủ Kỷ Mùi 1979 dù là nam mạng hay nữ mạng đều gặp nhiều điều tốt điện ở đời sống tình cảm. Để biết được năm nào người tuổi Kỷ Mùi 1979 nhớ đừng nên xây đắp nhà cửa, năng lực dựa vào bảng dưới đây .

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy đem lại tài lộc
Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy đem lại tài lộc

Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng nào trong phong thủy? T05 [19]

– Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng tốt hay xấu | Mạng nữ Theo phong thủy, nam mạng và nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc cung Chấn, nằm trong Đông tứ mệnh nên hướng tương sinh và đại kỵ của hai nam nữ gia chủ là trùng hợp. Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa là người có đời sống tinh thần sâu sắc, tính cách cương nghị, mạnh mẽ, có mối quan hệ tốt với nhiều người xung quanh nên luôn nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ.

Hy vọng những thông tin chính xác và mới nhất về hướng phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 trên đây sẽ giúp gia chủ có lựa chọn chính xác, phù hợp với không gian nhà ở, sinh hoạt hiệu quả, đầm ấm. Việc xem hướng nhà hợp tuổi có thể giúp gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 tránh được những điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống, công việc cũng như những rủi ro, biến cố trong cuộc sống, những điều may mắn và không may mắn.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng nào trong phong thủy? T05
Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng nào trong phong thủy? T05

Bật mí hướng bếp tuổi Kỷ Mùi mang tới vượng khí cho ngôi nhà [20]

Để gia đình luôn thuận hòa, gắn kết và gặp nhiều điều tốt lành thì hướng bếp tuổi Kỷ Mùi cần được chú ý cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng. Vậy làm thế nào để gia chủ Kỷ Mùi biết nên chọn hướng nào, Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Nhà Á Châu để có cho mình câu trả lời chuẩn xác nhất.

Với những bật mí về hướng bếp tuổi Kỷ Mùi giúp quý gia chủ có thêm nhiều thông tin hữu ích để kiến tạo lên không gian sống hoàn hảo trong tương lai.

Bật mí hướng bếp tuổi Kỷ Mùi mang tới vượng khí cho ngôi nhà
Bật mí hướng bếp tuổi Kỷ Mùi mang tới vượng khí cho ngôi nhà

Xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 [21]

Xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi 1979, tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào, tuổi Kỷ Mùi mệnh gì, tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì… mời quý vị xem thảm khảo bài viết của chúng tôi ở dưới .

Xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi 1979
Xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng tốt, hướng xấu cho nam, nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 [22]

Vậy nam, nữ sinh năm 1979 – tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam, nữ tuổi Kỷ Mùi 1979
Hướng tốt, hướng xấu cho nam, nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Phong thủy nhà ở cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 [23]

Cả nam và nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 đều thuộc cung Chấn, tức thuộc Đông Tứ Trạch. Các con vật nằm trong nhóm tam hợp như Mão – Hợi cũng là một gợi ý hay để trang trí nhà cửa cho tuổi Kỷ Mùi 1979. Đặc biệt gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 cần chú tâm đến hướng giường ngủ.

Hy vọng những phân tích trên về phong thủy xây nhà cho tuổi kỷ mùi 1979 sẽ giúp gia chủ có cái nhìn tổng quan về hướng, màu hợp mệnh cũng như thời điểm để khởi công phù hợp. Xem xét màu hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 dựa trên yếu tố ngũ hành.

Phong thủy nhà ở cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022
Phong thủy nhà ở cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 [24]

Mặt khác, để hạn chế những điều không may mắn xảy đến, bên cạnh việc tìm hiểu tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào, gia chủ cũng nên tránh xây nhà theo các hướng sau: Hướng đặt giường ngủ phù hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi là: Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về tuổi này cũng như tự trả lời được câu hỏi quan trọng: tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị liên quan tới ứng dụng của phong thủy trong thiết kế và thi công nhà ở, đừng quên theo dõi website của TTG Interior bạn nhé!

Trên đây là một số chia sẻ của TTG Interior về tuổi Kỷ Mùi cũng như những lưu ý khi chọn nhà hợp mệnh theo góc nhìn phong thủy. Chính vì thế, để công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ hơn, gia chủ nên tìm hiểu trước tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào, những điều cần lưu ý khi xây nhà là gì.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979
Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979

Nam, nữ sinh năm 1979 kỷ mùi hợp chọn hướng nào? Đem lại tài lộc [25]

Chính vì vậy việc chọn quyết định của tuổi kỷ mùi hợp hướng nào sao cho tốt nhất sẽ giúp gia chủ có thể cải thiện nâng cao vận may, từ đó hạn chế những điểm xấu của vận mệnh. Bên cạnh câu hỏi tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào? thì việc đi trả lời cho câu hỏi các hướng nhà xấu tuổi Kỷ Mùi nên tránh cũng vô cùng quan trọng mà các gia chủ không nên bỏ qua. – 1.1 Phong Thuỷ Khi Xây Nhà Của Tuổi Kỷ Mùi Năm 1979

– Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi (1979): Cung Chấn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà phía Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị). Phong Thuỷ Khi Xây Nhà Của Tuổi Kỷ Mùi Năm 1979Tuổi Kỷ Mùi là thuộc Thiên can ứng với chữ Kỷ, sẽ có các sao như sao Vũ Khúc, sao Tham Lang, sao Thiên Lương, sao Văn Khúc và sao Tứ Hoá.

Nam, nữ sinh năm 1979 kỷ mùi hợp chọn hướng nào? Đem lại tài lộc
Nam, nữ sinh năm 1979 kỷ mùi hợp chọn hướng nào? Đem lại tài lộc

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) [26]

Chính vì vậy, tuổi Kỷ Mùi nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây: Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác! Nam Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin Nam Nữ Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng gì? Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Kỷ Mùi yên tâm chọn được hướng nhà phù hợp.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Phong thuỷ hướng bếp nấu để đón tài lộc và những điều kiêng kỵ cho tuổi Kỷ Mùi [27]

Phong thuỷ hướng bếp nấu để đón tài lộc và những điều kiêng kỵ cho tuổi Kỷ Mùi

Phong thuỷ hướng bếp nấu để đón tài lộc và những điều kiêng kỵ cho tuổi Kỷ Mùi
Phong thuỷ hướng bếp nấu để đón tài lộc và những điều kiêng kỵ cho tuổi Kỷ Mùi

Hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy phát triển tài vận [28]

Tuổi kỷ mùi hợp hướng nào? lần trước chúng tôi đã viết bài về hướng xây nhà hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất, hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tuổi kỷ mùi hợp hướng nào? Hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi là hướng nào? Những người tuổi Kỷ Mùi theo phong thủy nhà ở thuộc Đông tứ mệnh nên ở nhà thuộc Đông tứ trạch. – 1 Tuổi kỷ mùi hợp hướng nào để có phong thủy giúp phát triển tài vận

– Gia chủ tuổi Kỷ Mùi thì nên tránh đặt vị trí và hướng của bàn thờ tại những hướng xấu đó là: Tây Nam (hướng Hoạ Hại); Tây (hướng Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (hướng Lục Sát); Tây Bắc (hướng Ngũ Quỷ). Bài viết trên đây là xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi các bạn có thể xem những bài viết hướng xây nhà tuổi Mậu Ngọ trên web của chúng tôi.

Hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy phát triển tài vận
Hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy phát triển tài vận

4 lưu ý trong phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 [29]

Để tốt cho phong thủy nhà ở người tuổi Kỷ Mùi 1979, gia chủ tuổi này nên đặt phòng ngủ ở các hướng Đông Nam, Đông, Bắc hoặc Nam. Trong phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 phòng khách, gia chủ nên đặt chúng tại nơi gần cửa chính để có thể tích tụ khí tốt trong nhà. Đánh giá chung trong năm 2022, phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 phạm vào Kim lâu nên không thể tiến hành việc xây nhà được.

Bài viết đã giúp bạn tổng hợp lại những kiến thức trong phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Theo phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979, việc lựa chọn và sử dụng vật phẩm phong thủy trong nhà sẽ giúp gia tăng sự may mắn, thu hút tài lộc, những điều tốt đẹp nhất đến với gia chủ và người thân của họ.

4 lưu ý trong phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979
4 lưu ý trong phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng đặt bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy, mang tài lộc [30]

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thông thường nên chọn hướng Đông Nam để đặt bếp là hợp lý.

Hướng đặt bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy, mang tài lộc
Hướng đặt bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy, mang tài lộc

Tìm Hiểu Hướng Nhà Hợp Tuổi 1979 (Kỷ Mùi) Mang Tài Lộc, May Mắn [31]

Ông cha ta có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”, với những người Nam sinh năm 1979 sẽ hợp với hướng nhà nào? Nhà cửa vốn là chuyện được tính lâu dài, không phải ngày 1 ngày 2 là xong được, nên luộn nhận được sự lưu tâm và chú trọng của gia chủ. Trong việc xây dựng nhà ở cũng vậy, cụ thể hơn là gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 hướng nhà hợp là hướng nào và hướng nào nên tránh. Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tuổi 1979 Kỷ Mùi trước nhé:

Đây là một số thông tin cần biết về tuổi 1979 (Kỷ Mùi), hãy cùng xem hướng nhà hợp tuổi 1979 mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ là những hướng nào qua đây. Tuổi 1979 (Kỷ Mùi) hợp hướng nhà nào? Hướng nào đem lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ tuổi này

Tìm Hiểu Hướng Nhà Hợp Tuổi 1979 (Kỷ Mùi) Mang Tài Lộc, May Mắn
Tìm Hiểu Hướng Nhà Hợp Tuổi 1979 (Kỷ Mùi) Mang Tài Lộc, May Mắn

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà 2022 tháng nào tốt? [32]

Nếu năm 2022 không phù hợp để tuổi Kỷ Mùi 1979 tiến hành xây dựng nhà cửa thì quý bạn hãy tham khảo một năm gần nhất tốt với việc làm nhà của bạn. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì làm ăn thất bát nên lời khuyên của XD Quang Minh là quý gia chủ Kỷ Mùi nên mượn tuổi làm nhà vào năm 2022. Để biết được năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà có tốt không mời quý gia chủ thoe dõi ngay bên dưới.

Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ Kỷ Mùi 1979 tiến hành khấn vái và động thổ. Dưới đây là một số những năm mà tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể mượn tuổi làm nhà cũng như thông tin năm gần nhất cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 xây dựng nhà được đại cát đại lợi.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà 2022 tháng nào tốt?
Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà 2022 tháng nào tốt?

Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1979 Kỷ Mùi [33]

– Hướng phong thủy cho bàn thờ xây nhà ở tuổi Kỷ Mùi năm 1979: hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí) – Hướng tiết kế phòng bếp hợp phong thủy xây nhà tuổi Kỷ Mùi năm 1979: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Theo xem bói tử vi số mệnh thì cuộc đời tuổi 1979 Kỷ Mùi không mấy hay đẹp cho lắm, có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn.

Xem hướng nhà hợp tuổi phong thủy cho gia chủ sinh 1979 Kỷ Mùi theo đồ số bát quái – Hướng cửa chính theo phong thủy xây dựng nhà ở tuổi Kỷ Mùi năm 1979: Thiết kế nhà ở hợp phong thủy ứng với gia chủ sinh năm 1979 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí).

Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1979 Kỷ Mùi
Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1979 Kỷ Mùi

Tuổi kỷ mùi 1979 hợp hướng nào làm nhà đại cát, đại lợi [34]

Theo phong thủy về tuổi kỷ mùi, hướng nhà tốt vô cùng quan trọng bởi sự ảnh hưởng trực tiếp khí mạch căn nhà và cuộc sống gia đình về lâu về dài. Ngoài ra, những loại đá phong thủy làm trang sức đeo bên mình giúp gia chủ tuổi kỷ mùi 1979 loại bỏ khí xấu xâm nhập vào cơ thể. Hãy xem những hướng hợp nhất đem lại may mắn cho gia chủ nam sinh năm tuổi mùi 1979 hợp hướng nào và ý nghĩa các phương vị.

Tất tần tật thông tin hữu ích và cần thiết nhất về phong thủy hướng nhà ở tuổi 1979 và mẹo vặt phong thủy sẽ được tổng hợp dưới đây. Chủ nhà tuổi kỷ mùi 1979 gặp vấn đề tương tự, nên tham khảo một trong những hướng tốt nhất đặt giường ngủ là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị ứng với phương vị Tây nam, Đông bắc, hoặc hướng Nam.

Tuổi kỷ mùi 1979 hợp hướng nào làm nhà đại cát, đại lợi
Tuổi kỷ mùi 1979 hợp hướng nào làm nhà đại cát, đại lợi

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 [35]

Hãy để các chuyên gia về phong thủy của Công ty Nhà Xinh tư vấn cách đặt hướng bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy nhất cho gia chủ. Khi xem hướng bếp cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979, nhiều người thắc mắc là nên xem hướng bếp theo tuổi vợ hay chồng? Câu trả lời được đưa ra là xem theo tuổi người chồng, cũng là trụ cột trong ngôi nhà.

Trên đây là cách xem hướng bếp 1979 cho gia chủ Kỷ Mùi hợp phong thủy mang lại không gian sống hạnh phúc viên mãn cho gia đình.

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi 1979
Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 & Phong Thủy Khi Xây Nhà [36]

Luận giải về các hướng nhà hợp tuổi cho gia chủ Kỷ Mùi 1979 Gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên làm nhà hướng nào để tài lộc dồi dào, vận khí hanh thông, gia đình hưng thịnh? Người tuổi Kỷ Mùi 1979 cung Chấn thuộc Đông tứ mệnh nên hợp với các hướng:

Bài viết về hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hy vọng đã giúp quý vị chọn được hướng nhà hợp tuổi. Nếu tính khoảng thời gian những năm gần đây thì tuổi Kỷ Mùi 1979 nên xây nhà vào năm 2023 là tốt nhất.

Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 & Phong Thủy Khi Xây Nhà
Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 & Phong Thủy Khi Xây Nhà

7 Xem hướng nhà tuổi 1979 mới nhất 2023 [37]

Việc xác định hướng nhà tuổi Kỷ Mùicó ý nghĩa quan trọng, giúp cho chủ nhà có thể xác định được tổng thế phong thuỷ trong ngôi nhà. – 3.Hướng kê giường ngủ,Phong thủy chuẩn phòng ngủ tuổi kỷ mùi hợp hướng nào Chọn rèm và thiết kế rèm người sinh năm 1979 kỷ mùi chuẩn phong thủy cho ngôi nhà bạn

– 1.Hướng cửa chính theo tuổi,Phong thủy cho cửa chính cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: 4.Hướng bàn làm việc,Phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

7 Xem hướng nhà tuổi 1979 mới nhất 2023
7 Xem hướng nhà tuổi 1979 mới nhất 2023

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://thietkenhadepmoi.com/xem-huong-xay-nha-tuoi-ky-mui-1979-chi-tiet-nhat.html
 2. https://www.congluan.vn/huong-nha-tot-danh-cho-tuoi-ky-mui-1979-post225601.html
 3. https://hoikientruc.com/phong-thuy-nha-o/tuoi-ky-mui-hop-voi-huong-nha-nao-sinh-nam-1979-hop-huong-nao
 4. https://xaydungkienan.com/chuan-phong-thuy-huong-xay-nha-hop-tuoi-ky-mui-1979-nam-nu/
 5. https://hoikientruc.com/phong-thuy-nha-o/tuoi-ky-mui-1979-hop-voi-huong-nha-nao-mang-tai-loc-vao-nha
 6. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-tuoi-ky-mui
 7. https://tuvannhadep.com.vn/blog/phong-thuy/nam-sinh-nam-1979
 8. https://phongthuyphunggia.com/huong-cong-nha-cho-tuoi-ky-mui/
 9. https://mogi.vn/news/tuoi-ky-mui-hop-huong-nao-111860/
 10. https://gomsuxaydung.vn/cam-nang-xay-dung/giai-phap-hoa-giai-huong-nha-tuyet-menh-cho-gia-chu-tuoi-ky-mui-1979.html
 11. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/4320-huong-nha-tuoi-ky-mui-1979-hop-phong-thuy-menh-nam-nu.html
 12. https://bluescopezacs.vn/phong-thuy-xay-nha-sinh-nam-1979-tuoi-ky-mui-hop-huong-nao.html
 13. https://homedy.com/news/sinh-nam-1979-hop-huong-nao-nen-mua-nha-theo-huong-nao-ne5571
 14. https://www.tapdoantrananh.com.vn/phong-thuy/tuoi-ky-mui-hop-huong-nao
 15. https://nhomducnamphong.com/mau-cong-nha-dep/huong-cong-nha-tuoi-ky-mui-1979.html
 16. https://tieudungplus.vn/ban-tho-huong-tai-loc-cho-tuoi-ky-mui-1979-26842.html
 17. https://sofavila.vn/phong-thuy-nha-o-tuoi-ky-mui-1979.html
 18. https://tokyometro.vn/huong-nha-tuoi-ky-mui-nam-1979-1651286964/
 19. https://houseviet.vn/kien-truc-nha-dep/tuoi-ky-mui-1979-chon-huong-nao-trong-phong-thuy
 20. https://nhaachau.com/huong-bep-tuoi-ky-mui/
 21. https://k5house.vn/xem-huong-lam-nha-tuoi-ky-mui-1979/
 22. https://daquyvietnam.info/huong-tot-huong-xau-cho-nam-nu-tuoi-ky-mui-1979/
 23. https://vtkong.com/tuoi-ky-mui-1979-nam-2022/
 24. https://ttginterior.com/tuoi-ky-mui-hop-huong-nao/
 25. https://www.nhaxinhcenter.com/phong-thuy-nha-o/nam-nu-sinh-nam-1979-ky-mui-hop-huong-nao.html
 26. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-ky-mui-1979-hop-huong-nha-nao-a28lzcl.html
 27. https://huyenbi.net/Phong-thuy-huong-bep-nau-de-don-tai-loc-va-nhung-dieu-kieng-ky-cho-tuoi-Ky-Mui-5703.html
 28. https://arcviet.vn/xem-huong-xay-nha-cho-tuoi-ky-mui/
 29. https://thietkethicongnhadep.net/phong-thuy-nha-o-cho-nguoi-tuoi-ky-mui-1979/
 30. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/3613-huong-dat-bep-tuoi-ky-mui-1979-hop-phong-thuy-mang-tai-loc.html
 31. https://hoanggiavu.vn/tim-hieu-huong-nha-hop-tuoi-1979-ky-mui-mang-tai-loc-may-man/
 32. https://xaydungquangminh.com/tuoi-ky-mui-1979-xay-nha-2022-thang-nao-tot
 33. https://bietthunhaphodep.com/xem-huong-nha-hop-tuoi-theo-phong-thuy-1979-ky-mui.html
 34. https://noithaticon.vn/tuoi-ky-mui-1979-hop-huong-nao/
 35. https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/huong-bep-tuoi-ky-mui-1979.html
 36. https://lich365.net/huong-nha-tuoi-ky-mui-1979.html
 37. https://sgkphattriennangluc.vn/7-xem-huong-nha-tuoi-1979-moi-nhat/

Xem các nội dung mới nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *