Top 38+ hướng nhà tuổi giáp thìn mới nhất

Khám phá bài viết hướng nhà tuổi giáp thìn với nội dung hay nhất.

Tư Vấn Nhà ở Hướng Tây Bắc Tuổi Giáp Thìn 1964- Thầy Phong Thủy Xuân Thứ

Tư Vấn Nhà ở Hướng Tây Bắc Tuổi Giáp Thìn 1964- Thầy Phong Thủy Xuân Thứ
Tư Vấn Nhà ở Hướng Tây Bắc Tuổi Giáp Thìn 1964- Thầy Phong Thủy Xuân Thứ

Tuổi sinh năm 1964 hợp hướng nào (Hướng nhà tuổi Giáp Thìn) [1]

– Hướng tiếp theo cũng là hướng cát với tuổi nữ Giáp Thìn là hướng Tây – Sinh Khí với hướng này khi lựa chọn gia đình của gia chủ sẽ được hưởng phúc lộc, phú quý, an khang thịnh vượng. – Hướng thứ 2 cũng được coi là hướng cát với tuổi Giáp Thìn nữ 1964 là hướng Đông Bắc – Thiên y có nghĩa là thiên thời địa lời được phúc phần từ trời, con cháu có hiếu với ông bà cha mẹ. Cuối cùng là hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh đây là hướng xấu nhất tuyệt đối nên tránh với tuổi Giáp Thìn hướng này khi lựa chọn sẽ dẫn đến việc chết chóc, thị phi, gia đạo suy tàn nên đặc biệt cần phải tránh.

Khi đã có những hướng cát thì cũng giống như nam mệnh nữ mệnh tuổi Giáp Thìn 1964 cũng có những hướng hung hay còn gọi là hướng khắc với nữ Giáp Thìn thì cũng được sắp xếp lần lượt từ hướng xấu ít đến hướng xấu vừa và cuối cùng là hướng xấu nhất với nữ mạng Giáp Thìn. – Cuối cùng hướng cát với nam mạng tuổi Giáp Thìn là hướng Nam – Phục vị có nghĩa là nhận được sự giúp đỡ, cuộc sống sau này có quý nhân phù trợ.

Tuổi sinh năm 1964 hợp hướng nào (Hướng nhà tuổi Giáp Thìn)
Tuổi sinh năm 1964 hợp hướng nào (Hướng nhà tuổi Giáp Thìn)

Hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 Nam – Nữ chuẩn phong thủy [2]

Cùng tham khảo bài viết hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 dưới đây để làm rõ các vấn đề: Trên đây, Xây Dựng Kiến An đã đưa ra những chi tiết cơ bản nhất về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 cho Nam/Nữ .

Tham khảo thêm các mẫu nhà, biệt thự hợp với hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn tại Facebook: Xây Dựng Kiến An và Website: Các mẫu biệt thự đẹp

Hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 Nam – Nữ chuẩn phong thủy
Hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 Nam – Nữ chuẩn phong thủy

Nam sinh năm 1964 tuổi giáp thìn Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [3]

Nam sinh năm 1964 tuổi giáp thìn Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1964 tuổi Giáp thìn

– Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn có hướng đông nam là hướng thiên y, hướng đông nam có ngũ hành là mộc – sao thiên y có ngũ hành là thổ, mộc khắc thổ nên sao sao thiên y không đắc địa – bị khắc trở thành vô lực.…

Nam sinh năm 1964 tuổi giáp thìn Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1964 tuổi giáp thìn Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Tuổi Giáp Thìn hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [4]

Tuổi Giáp Thìn hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Tuổi Giáp Thìn hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Giáp Thìn hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Sinh năm 1964 Giáp Thìn hợp hướng nào? [5]

Những hướng hợp và khắc đối với tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964, 2024

Sinh năm 1964 Giáp Thìn hợp hướng nào?
Sinh năm 1964 Giáp Thìn hợp hướng nào?

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 năm 2022 [6]

Vấn đề phong thủy xây nhà cho tuổi Giáp Thìn 1964 như thế nào để phát triển, tài lộc, mặt bằng phong thủy đặc biệt không gian cần chú ý những gì? Ngược lại, hướng xấu đối với tuổi 1964 Giáp Thìn là: Tây Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (thuộc cung Hoạ Hại) – Tây Nam (thuộc cung Lục Sát) – Tây (thuộc cung Ngũ Quỷ). Hướng nhà là hướng Nam, thuộc Đông Tứ trạch – Đây là hướng xây dựng nhà theo phong thủy hợp nhất đối với gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964.

Kết luận: Năm 2022 là năm tốt có thể tiến hành xây nhà của tuổi Giáp Thìn 1964 Hướng xây nhà phong thủy Giáp Thìn năm 1964 với các ý nghĩa như:

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 năm 2022
Phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 năm 2022

Góc tìm hiểu: Hướng nhà tuổi Giáp Thìn 1964 hợp [7]

Vậy hướng nhà tuổi Giáp Thìn nên đặt như thế nào để thu hút thêm vận may? Tuy nhiên khi xây nhà người tuổi Giáp Thìn cũng Ko thể chủ quan. Gia chủ không nên chỉ quan tâm đến hướng nhà tuổi Giáp Thìn mà còn phải để tâm đến hướng bếp.

Hướng giường ngủ của gia chủ tuổi Giáp Thìn nên đặt thế nào ? Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 mang mệnh Hoả nên ưu tiên đặt giường theo những hướng tốt như: Đông và Đông Nam vì những hướng này thuộc Thổ mà Thổ sinh Hoả.

Góc tìm hiểu: Hướng nhà tuổi Giáp Thìn 1964 hợp
Góc tìm hiểu: Hướng nhà tuổi Giáp Thìn 1964 hợp

Xem Phong thủy hướng nhà tuổi 1964 Giáp Thìn [8]

Tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào để làm Phòng ngủ: Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Thông tin về gia chủ Năm sinh(ÂL): 1964 Tuổi: Giáp Thìn Mệnh: Hỏa – Phúc đăng Hỏa – Lửa đèn nhỏ Năm khởi công: 2020 – 57 tuổi Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi. Tuổi 1964 Giáp Thìn hợp hướng nào? chọn hướng nhà tuổi 1964 Giáp Thìn?

Xem Phong thủy hướng nhà đất tuổi 1964 Giáp Thìn: hướng nhà hợp với Xem Phong thủy hướng nhà đất tuổi 1965 Ất Tỵ, Chọn Hướng Nhà Theo Xem Phong thủy hướng nhà đất tuổi 1965 Ất Tỵ, hướng nhà tuổi Giáp Thìn. Hướng cửa chính theo phong thuỷ hợp tuổi Giáp Thình 1964 Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Xem Phong thủy hướng nhà tuổi 1964 Giáp Thìn
Xem Phong thủy hướng nhà tuổi 1964 Giáp Thìn

Phong thủy xây nhà cho tuổi Giáp Thìn 1964 [9]

Nhà 3 tầng tân cổ điển xây hướng đông bắc đem lại vận may trong sự nghiệp của gia chủ tuổi giáp thìn Vậy tháng nào đẹp để tuổi giáp thìn xây nhà? Cùng theo dõi những phân tích dưới đây của kiến trúc Nam Cường. Năm 2022, gia chủ tuổi Giáp Thìn không phạm phải hạn Kim lâu, hoang ốc nhưng lại phạm tam tai nên đây không phải là một năm đẹp để xây nhà.

Bài viết hôm nay Nam Cường sẽ bàn luận đến phong thủy xây nhà cho tuổi Giáp Thìn 1964 để tìm ra câu trả lời cho quý gia chủ. Gia chủ sinh năm Giáp Thìn, xây nhà năm 2022, lúc đó gia chủ 59 tuổi.

Phong thủy xây nhà cho tuổi Giáp Thìn 1964
Phong thủy xây nhà cho tuổi Giáp Thìn 1964

Sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào tốt và xấu? [10]

Hướng Đông mang ý nghĩa trọn vẹn, thăng tiến cho nam chủ nhân khi đặt bàn theo hướng này cho người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964. Phong thủy tuổi 1964 Giáp Thìn hợp hướng nào để làm việc tốt Còn nam mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp đặt bàn làm việc ở hướng Đông.

Trong phong thủy thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn thì ý nghĩa các hướng bố trí cửa chính nhà, cửa bếp, hướng bàn làm việc, hướng nhà vệ sinh, hướng phòng ngủ,…như sau: Cho dù nhà bạt không dùng gian bếp để nấu ăn thường xuyên đi nữa thì chọn hướng bếp hợp cho người sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn vẫn vô cùng quan trọng.

Sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào tốt và xấu?
Sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào tốt và xấu?

Sinh năm 1964 hợp hướng nào? Mẫu nhà phong thủy đẹp [11]

Vậy đó chính là một số thông tin liên quan đến việc chọn hướng xây nhà cho gia chủ Giáp Thìn 1964.

Sinh năm 1964 hợp hướng nào? Mẫu nhà phong thủy đẹp
Sinh năm 1964 hợp hướng nào? Mẫu nhà phong thủy đẹp

Phong Thủy Nhà ở Cho Tuổi Giáp Thìn 1964 [12]

Bài viết sau đây giúp gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 xác định hướng nhà, màu sắc và các vật phẩm hợp mệnh đem lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống Trên đây là toàn bộ thông tin về phong thủy nhà ở tuổi Giáp Thìn 1964 được Vilahome tổng hợp lại. Tuổi Giáp Thìn làm ăn gặp nhiều may mắn và thuận lợi, trong giao dịch thường nắm chắc phần thắng lợi sinh ra đã có số phú quý nên cuộc sống sẽ được an nhàn và hưởng phúc về hậu vận.

Cách bố trí các phòng hợp phong thủy nhà ở cho tuổi Giáp Thìn 1964 Cùng Vilahome tìm hiểu phong thủy nhà ở cho tuổi Giáp Thìn 1964 và trả lời các thắc mắc của độc giả về hướng nhà, màu sắc, vật phẩm, cách bố trí các phòng

Phong Thủy Nhà ở Cho Tuổi Giáp Thìn 1964
Phong Thủy Nhà ở Cho Tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào? Phong thủy tuổi Giáp Thìn [13]

Vì thế trước khi làm nhà, mua nhà, bạn cần xem xét kỹ các yếu tố hướng nhà, hướng bếp,… Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin cho câu hỏi tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào, không hợp hướng nào đối với cả gia chủ nam và nữ. Nếu gia chủ nam tuổi Giáp Thìn chọn hướng nhà này sẽ tránh được tai ương từ kẻ xấu. Hướng bếp của gia chủ nam tuổi Giáp Thìn vẫn cần tuân theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”.

Hướng Đông giúp chủ nhà tuổi Giáp Thìn gặp phú quý, an khang. Bên cạnh những hướng tốt trên, tuổi Giáp Thìn cần tránh hướng nào? Bốn hướng xấu được sắp xếp theo thứ tự xấu nhẹ đến mức độ nặng đó là:

Tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào? Phong thủy tuổi Giáp Thìn
Tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào? Phong thủy tuổi Giáp Thìn

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 [14]

– – Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi giáp thìn, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Xem hướng xây nhà nào sẽ hợp với tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964. Cùng tham khảo bài viết dưới đây về hướng xây nhà biệt thự hợp tuổi Giáp Thìn để làm rõ các vấn đề:

– – Không chỉ có gia chủ tuổi giáp thìn mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Giáp Thìn để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964
Xem hướng làm nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964

Hướng cổng nhà tuổi Giáp Thìn (1964) [15]

Cùng nhôm đúc Nam Phong đi tìm hiểu hướng cổng nhà tuổi Giáp Thìn (1964), qua bài viết sau. Theo bảng 1, Nam tuổi Giáp Thìn (1964) thuộc Cung Ly, Mệnh Hỏa, hợp hướng Nam.

– Hướng cổng nhà kỵ hợp tuổi Giáp Thìn (1964) cho nam nên tránh: Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, các bạn chọn được hướng cổng nhà tuổi Giáp Thìn (1964) phù hợp nhất.

Hướng cổng nhà tuổi Giáp Thìn (1964)
Hướng cổng nhà tuổi Giáp Thìn (1964)

Hướng bếp biến hung thành cát cho nữ tuổi 1964 [16]

Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân (xem bài “Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý”), nên tuổi Giáp Thìn – 1964 được tính cho những người sinh từ ngày 22 tháng 12 năm Quý Mão đến ngày 3 tháng Giêng năm Ất Tỵ (1965).

Hướng bếp biến hung thành cát cho nữ tuổi 1964
Hướng bếp biến hung thành cát cho nữ tuổi 1964

Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964 Hợp Hướng Nào? Lich365.net [17]

Trên đây là cách xác định hướng hợp phong thuỷ đem lại vượng khí, cát lành, may mắn và thành công cho chủ nhà tuổi Giáp Thìn 1964. Cụ thể, hướng nhà hợp Nam tuổi Giáp Thìn 1964 là hướng thuộc Đông Tứ Trạch còn hướng nhà lấy theo tuổi nữ Giáp thìn 1964 sẽ thuộc Tây Tứ Trạch. Nam tuổi Giáp Thìn 1964 thì nên chọn 4 hướng thuộc Đông Tứ Trạch, còn nữ tuổi Giáp Thìn 1964 thì nên chọn 4 hướng thuộc Tây Tứ Trạch.

(Tuổi Giáp Thìn 1964 chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ…như thế nào?) Khi đó, ứng với mệnh Hoả của tuổi Giáp Thìn 1964 sẽ chọn được 4 hướng tốt đem lại sinh khí và may mắn cho gia chủ.

Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964 Hợp Hướng Nào? Lich365.net
Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964 Hợp Hướng Nào? Lich365.net

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp hướng nào? Xem hướng nhà, hướng bếp [18]

Ngoài ra, có một số những lưu ý mà gia chủ tuổi Giáp Thìn không nên bỏ quá đó là: bếp không đặt gần hay cạnh chậu rửa, tủ lạnh đồng thời tránh làm cửa sổ ở ngay phía sau, tránh để bếp nấu giáp các tường tọa về hướng Tây. Vậy là Movic đã chia sẻ xong về cầu hỏi tuổi Giáp Thìn 1964 hợp hướng nào? Hy vọng có thể giúp cho các tuổi Giáp Thìn có thể thiết kế và chọn cho ngôi nhà của mình hướng hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 mang mệnh Hỏa, mà cũng theo vận mệnh Mộc sẽ sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc như là một số hướng sau: hướng Đông hoặc hướng Đông Nam.

Vậy để xác định Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp hướng nào? Cần phải xác định mệnh của chủ nhà, nên việc xác định chủ của ngôi nhà là ai cũng rất quan trọng. Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi của các gia chủ tuổi Giáp Thìn – Tuổi giáp thìn 1964 hợp hướng nào?

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp hướng nào? Xem hướng nhà, hướng bếp
Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp hướng nào? Xem hướng nhà, hướng bếp

Làm nhà hướng nào hợp tuổi Giáp Thìn 1964 nhất? T04 [19]

Hướng tiếp theo cũng được coi là hướng khắc với nữ mạng Giáp Thìn 1964 là hướng Bắc – Lục Sát tức là nhà có sát khí, kiện tụng, gia đình bất hòa. Khi có các hướng cát, cũng giống như nam, nữ tuổi Giáp Thìn 1964 còn các hướng hung hay còn gọi là hướng khắc đối với nữ Giáp Thìn, được sắp xếp lần lượt từ ít xấu đến trung xấu và cuối cùng. Trên đây là những hướng cát, hung với tuổi 1964 Giáp Thìn nam mạng, và những hướng, hướng khắc với nữ mạng tuổi Giáp Thìn cũng được nhiều người quan tâm.

– Hướng thứ hai cũng được coi là hướng cát với tuổi Giáp Thìn 1964. Hướng xấu thứ ba đối với nam tuổi Giáp Thìn là hướng Tây Nam – Lục Sát tức là nhà có sát khí, kiện tụng, thị phi.

Làm nhà hướng nào hợp tuổi Giáp Thìn 1964 nhất? T04
Làm nhà hướng nào hợp tuổi Giáp Thìn 1964 nhất? T04

Hướng cổng nhà tuổi Giáp Thìn (1964) cho nam và nữ [20]

Hướng cổng nhà tuổi Giáp Thìn (1964) cho nam và nữ là hướng nào? Đây là câu hỏi mà nhiều gia chủ sinh năm 1964 đang tìm hiểu, để chuẩn bị xây cổng nhà mà chưa biết chọn hướng cổng nào tốt nhất, phù hợp phong thủy, mang đến vận may, tài lộc, tránh được những vận xấu. Từ bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy) thì gia chủ Nam tuổi Giáp Thìn (1964) thuộc Cung Ly, Mệnh Hỏa, hợp hướng Nam.

Hướng cổng nhà tuổi Giáp Thìn (1964) kỵ cho nam nên tránh: Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn đã chọn được Hướng cổng nhà tuổi Giáp Thìn (1964) phù hợp cho mình rồi phải không nào.

Hướng cổng nhà tuổi Giáp Thìn (1964) cho nam và nữ
Hướng cổng nhà tuổi Giáp Thìn (1964) cho nam và nữ

Xem hướng nhà năm sinh 1964 Giáp Thìn [21]

Đối với cung mệnh Nam giới xem hướng nhà năm sinh 1964 Giáp Thìn như sau:

Xem hướng nhà năm sinh 1964 Giáp Thìn
Xem hướng nhà năm sinh 1964 Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Cho Tuổi 1964 [22]

Vậy, tuổi giáp thìn đặt bếp hướng nào? Nam tuổi Giáp Thìn 1964 thì nên lựa chọn 4 hướng thuộc nhóm Đông Tứ Trạch, còn nữ mang Giáp Thìn 1964 thì nên chọn 4 hướng thuộc nhóm Tây Tứ Trạch. Vì thế muốn những điều này sẽ mãi ở cạnh mình, người Giáp Thìn thì phải lưu tâm đến tuổi giáp thìn hợp hướng nào và tránh hướng đại kỵ. – 2 Những tuổi giáp thìn hợp hướng nào và không hợp hướng nào?

Hướng nhà ống tuổi giáp thìn nam mạng hợp lý thì sẽ đón điều may mắn vào nhà. [Giải đáp] Tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào? Những nguyên tắc phong thủy không nên bỏ qua.

Tuổi Giáp Thìn Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Cho Tuổi 1964
Tuổi Giáp Thìn Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Cho Tuổi 1964

Xem hướng làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964 [23]

Xem hướng làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964, tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào, tuổi Giáp Thìn mệnh gì, tuổi Giáp Thìn hợp màu gì… mời quý vị xem thảm khảo bài viết của chúng tôi ở dưới.

Xem hướng làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964
Xem hướng làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất? [24]

Tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất? Đối với tuổi 1964, xây nhà sẽ cần chú ý đến hướng cửa chính và bố cục của ngôi nhà.

Tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất?
Tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất?

Tuổi Giáp Thìn 1964 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) [25]

Nam Nữ sinh năm 1964 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Giáp Thìn quan tâm.

Tuổi Giáp Thìn 1964 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
Tuổi Giáp Thìn 1964 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Hướng Dẫn Cách Làm Hay Trong Đời Sống Hằng Ngày [26]

Bạn muốn xem cho mình một hướng nhà cho tuổi Giáp thìn- Nam mạng 1964 thật tốt và hợp với mạng của bạn.

Hướng Dẫn Cách Làm Hay Trong Đời Sống Hằng Ngày
Hướng Dẫn Cách Làm Hay Trong Đời Sống Hằng Ngày

Chọn hướng làm nhà cho Nam 1964 tuổi Giáp Thìn cực chuẩn [27]

Nam gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 nên đặt hướng đặt bàn làm việc theo đúng hướng tốt hợp mệnh. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp Quý gia chủ tuổi Giáp Thìn chọn đúng hướng tốt làm nhà. Vừa rồi là những thông tin về chọn hướng làm nhà cho Nam 1964 tuổi Giáp Thìn.

Cụ thể đối với Nam gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 nên đặt theo hướng Sinh Khí (Đông), Thiên Y (Bắc), Diên Niên (Đông Nam), Phục Vị (Nam). Nam gia chủ 1964 tuổi Giáp Thìn nên lưu ý một số cách hóa giải hướng nhà xấu như sau:

Chọn hướng làm nhà cho Nam 1964 tuổi Giáp Thìn cực chuẩn
Chọn hướng làm nhà cho Nam 1964 tuổi Giáp Thìn cực chuẩn

Nam sinh năm 1954 tuổi giáp ngọ Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [28]

Nam sinh năm 1954 tuổi giáp ngọ Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1954 tuổi Giáp ngọ

– Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ có hướng đông là hướng thiên y, hướng đông có ngũ hành là mộc – sao thiên y có ngũ hành là thổ, mộc khắc thổ nên sao sao thiên y không đắc địa – bị khắc trở thành vô lực.

Nam sinh năm 1954 tuổi giáp ngọ Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1954 tuổi giáp ngọ Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Xem hướng nhà cho tuổi Giáp Thìn 1964 [29]

Hướng đặt giường phù hợp với nữ tuổi Giáp Thìn cũng là Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị). Nam tuổi Giáp Thìn sẽ đặt phòng khách hướng tốt gồm: hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Nam tuổi Giáp Thìn thuộc Quẻ cung Ly, hành Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh, vì thế nên hợp hướng xây nhà là Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị) thuộc Đông tứ trạch.

Nên mượn tuổi này để làm nhà 2022 cho tuổi Giáp Thìn 1964 : Nhâm Dần (1963); Ất Tỵ (1965); Tân Hợi (1971); Giáp Dần (1974); Quý Hợi (1983); Kỷ Tỵ (1989); Mậu Dần (1998); Tân Tỵ (2001); Nữ tuổi Giáp Thìn đặt phòng khách nên đặt tại các hướng tốt gồm: hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam,Tây Bắc.

Xem hướng nhà cho tuổi Giáp Thìn 1964
Xem hướng nhà cho tuổi Giáp Thìn 1964

Xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng, nữ mạng [30]

Bên cạnh việc xác định hướng đặt bếp nấu, gai chủ tuổi Giáp Thìn 1964 cần chú ý đến việc lựa chọn màu sơn nhà bếp hợp mệnh. Hướng đặt bàn làm việc cho gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 như sau: Với những thông tin bên trên, chắc hẳn bạn đã biết gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 nên chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng ngủ,… hợp phong thủy, hợp mệnh.

Tọa đặt bếp nấu cho nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964: Hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); Hãy cùng ngayam xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 nam, nữ mạng qua bài viết dưới đây nhé.

Xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng, nữ mạng
Xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng, nữ mạng

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, Màu sắc, Hướng nhà [31]

Hi vọng qua bài viết này quý bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì? tuổi của đứa trẻ là gì? Nó phù hợp với độ tuổi nào? Hợp với màu nào? Nam nữ sinh năm 1964 quay nhà hướng nào đẹp và may mắn. Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, Màu sắc, Hướng nhà Nhớ nguồn bài viết này: Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp với mọi tuổi, Màu sắc, Hướng nhà của website dienchau2.edu.vn

Với tuổi Giáp Thìn 1964 nên chọn những tuổi sau để xông đất, xông nhà: #Tuổi #Giáp #Mỏng #sinh #năm #mệnh #sao #hợp #tuổi #tuổinào #màu #màu #hướng #nhà

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, Màu sắc, Hướng nhà
Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, Màu sắc, Hướng nhà

Hướng bếp tuổi Giáp Thìn 1964 [32]

Mô tả:Phong thủy hướng bếp tuổi giáp thìn 1964 và cách bố trí phòng bếp giúp gia chủ hóa giải điều xấu, mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc đến cho các thành viên trong gia đình. Sau đây chuyên gia về phong thủy sẽ gợi ý xem hướng bếp theo tuổi giáp thìn để gia đình bạn tham khảo và lựa chọn hướng bếp, cách bố trí nhà bếp sao cho phù hợp nhất theo phong thủy.

Không chỉ xem hướng bếp tuổi giáp thìn hợp phong thủy, việc bố trí căn bếp đúng phong thủy cũng cần được quan tâm.

Hướng bếp tuổi Giáp Thìn 1964
Hướng bếp tuổi Giáp Thìn 1964

[Nam nữ] Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp hướng nào [33]

Vậy cho hỏi tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp hướng nào nhất? Cùng tìm hiểu ngay.

[Nam nữ] Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp hướng nào
[Nam nữ] Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp hướng nào

Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Thìn 1964: Hướng nhà, màu sắc, bố cục, vật phẩm phong thuỷ 2023 [34]

Cách bố trí các phòng hợp phong thủy nhà ở tuổi Giáp Thìn 1964 Trên đây là những thông tin về phong thủy nhà ở tuổi Giáp Thìn 1964. Cung xấu thường đặt bếp, nhà tắm hoặc kho chứa đồ, tạo phong thuỷ nhà ở tuổi Giáp Thìn 1964 tốt.

Hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng của phong thuỷ nhà ở tuổi Giáp Thìn 1964. Thiết kế không gian hợp phong thuỷ nhà ở tuổi Giáp Thìn 1964 đồng thời vẫn đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ như thế nào là vấn đề nhiều người quan tâm.

Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Thìn 1964: Hướng nhà, màu sắc, bố cục, vật phẩm phong thuỷ 2023
Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Thìn 1964: Hướng nhà, màu sắc, bố cục, vật phẩm phong thuỷ 2023

Tử vi 2023 tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng: Nhiều mối bận tâm, lo lắng [35]

– Kim Lâu 2023: Tuổi Giáp Thìn phạm Kim Lâu Tử, hại cho con nếu như đương số đứng tên tuổi cho việc đại sự trong nhà như cưới hỏi cho con cái, xây dựng nhà cửa…

Tử vi 2023 tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng: Nhiều mối bận tâm, lo lắng
Tử vi 2023 tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng: Nhiều mối bận tâm, lo lắng

Xem phong thuỷ hướng nhà đất tuổi 2000 Canh Thìn [36]

tuổi hợp hướng nào 2000 Canh Thìn? chọn hướng nhà tuổi 2000 Canh Thìn?

Xem phong thuỷ hướng nhà đất tuổi 2000 Canh Thìn
Xem phong thuỷ hướng nhà đất tuổi 2000 Canh Thìn

Tư vấn chọn hướng nhà tuổi Giáp Thìn nhất định không được bỏ qua [37]

Làm nhà hướng Đông Nam cho tuổi Thìn có những mặt lợi và hại nhất định. Sau khi đi tìm hướng nhà tuổi Thìn hợp với nam mạng thì tiếp đây chúng ta sẽ tìm hiểu hướng nhà tuổi Thìn 1964 nữ mạng hợp. Tham khảo những căn nhà hướng Đông hợp phong thủy Giáp Thìn nam mạng:

– Ngoài ra, hướng nhà tuổi Thìn cần tránh đó là hướng chính Tây. Khi chọn hướng nhà tuổi Giáp Thìn nam mạng thì có 3 yếu tố cần phải xác định đó là: cửa chính, phòng ngủ và phòng bếp.

Tư vấn chọn hướng nhà tuổi Giáp Thìn nhất định không được bỏ qua
Tư vấn chọn hướng nhà tuổi Giáp Thìn nhất định không được bỏ qua

Nam sinh năm 1940 tuổi Canh Thìn Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [38]

Nam sinh năm 1940 tuổi Canh Thìn Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp (Bát trạch Xem phong thủy Xây làm nhà ở hướng tốt Nam sinh năm 1940 hợp tuổi Canh Thìn)

Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1940 tuổi Canh Thìn có hướng tây là hướng sinh khí, Sinh Khí là sao Tham Lang, ngũ hành thuộc Mộc lại tọa trên phương vị Tây – Kim, kim khắc mộc nên hướng tây mặc dù là sinh khí cũng không đẹp với nam 1940.

Nam sinh năm 1940 tuổi Canh Thìn Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1940 tuổi Canh Thìn Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://xaydungso.vn/phong-thuy/tuoi-giap-thin-1964-xay-nha-hop-huong-nao.html
 2. https://xaydungkienan.com/huong-xay-nha-hop-tuoi-giap-thin-1964/
 3. https://phongthuyhoangtra.vn/131-nam-sinh-nam-1964-tuoi-giap-thin-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.html
 4. https://huyenbi.net/Tuoi-Giap-Thin-hop-voi-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4338.html
 5. https://huyenbi.net/Sinh-nam-1964-Giap-Thin-hop-huong-nao-3680.html
 6. https://vtkong.com/phong-thuy-nha-o-cho-nguoi-tuoi-giap-thin-sinh-nam-1964-nam-2022/
 7. https://batdongsanexpress.vn/goc-tim-hieu-huong-nha-tuoi-giap-thin-1964-hop.html
 8. https://kientrucsuvietnam.vn/xem-huong-nha-tuoi-1964-giap-thin/
 9. https://kientrucnamcuong.com/phong-thuy-xay-nha-cho-tuoi-giap-thin-1964.html
 10. https://legoland.com.vn/tuoi-giap-thin-hop-huong-nao.html
 11. https://thietkenhadepaau.com/sinh-nam-1964-hop-huong-nao/
 12. https://sofavila.vn/phong-thuy-nha-o-cho-tuoi-giap-thin-1964.html
 13. https://kienthuctonghop.vn/tuoi-giap-thin-1964-hop-huong-nao/
 14. https://ngaytot.org/xem-huong-lam-nha-tuoi-giap-thin-1964.html
 15. https://nhomducnamphong.com/mau-cong-nha-dep/huong-cong-nha-giap-thin-1964-tan-mui-1991-mau-tuat-2018.html
 16. https://reatimes.vn/huong-bep-bien-hung-thanh-cat-cho-nu-tuoi-1964-30947.html
 17. https://lich365.net/tuoi-giap-thin-1964-hop-huong-nao.html
 18. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-tuoi-giap-thin-1964
 19. https://houseviet.vn/phong-thuy-nha-o/lam-nha-huong-nao-hop-tuoi-giap-thin-1964-nhat
 20. https://sanxuatnhomduc.com/mau-cong-nha-dep/huong-cong-nha-tuoi-giap-thin-1964.html
 21. https://muavabannha24h.com.vn/xem-huong-nha-nam-sinh-1964-giap-thin/
 22. https://kientaoviet.com.vn/tuoi-giap-thin-hop-huong-nao.html
 23. https://k5house.vn/xem-huong-lam-nha-tuoi-giap-thin-1964/
 24. https://txd.vn/huu-ich/tuoi-giap-thin-1964-xay-nha-hop-huong-nao
 25. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-giap-thin-1964-hop-huong-nha-nao-q41tzbe.html
 26. https://cachlammoi.com/huong-nha-tot-cho-tuoi-giap-thin-nam-mang-1964-va-hop-voi-mau-gi/
 27. https://thaoluong.com.vn/huong-lam-nha-cho-nam-1964
 28. https://phongthuyhoangtra.vn/118-nam-sinh-nam-1954-tuoi-giap-ngo-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.html
 29. https://copsolution.vn/huong-nha-cho-tuoi-giap-thin-1964/
 30. https://ngayam.com/xem-huong-nha-hop-tuoi-giap-thin-1964-nam-mang-nu-mang/
 31. https://dienchau2.edu.vn/tuoi-giap-thin-sinh-nam-1964-menh-gi-hop-voi-tuoi-nao-mau-sac-huong-nha.html
 32. https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/huong-bep-tuoi-giap-thin-1964.html
 33. https://vntestbank.com/nam-nu-tuoi-giap-thin-sinh-nam-1964-hop-huong-nao-s329036-html/
 34. https://sofavila.vn/phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-thin-1964.html
 35. https://lichngaytot.com/tu-vi-2023-tuoi-giap-thin-nu-mang.html
 36. https://xaydungquocbao.com/huong-nha-dat-tuoi-2000-canh-thin/
 37. https://vntestbank.com/tu-van-chon-huong-nha-tuoi-giap-thin-nhat-dinh-khong-duoc-bo-qua-s205064-html/
 38. https://phongthuyhoangtra.vn/100-xem-phong-thuy-nha-o-huong-tot-hop-nam-sinh-nam-1940-tuoi-canh-thin.html

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *