Tổng hợp 31+ hướng nhà tuổi 1971 hay nhất

Chia sẻ bài viết hướng nhà tuổi 1971 với nội dung mới nhất.

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Tân Hợi 1971 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Tân Hợi 1971 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống
Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Tân Hợi 1971 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Nam sinh năm 1971 tuổi tân hợi Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [1]

Nam sinh năm 1971 tuổi tân hợi Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1971 tuổi Tân hợi

– Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi có hướng Đông Bắc là hướng Sinh khí, hướng Đông Bắc có ngũ hành là Thổ – sao Sinh Khí có ngũ hành là Mộc. – Hơn nữa nếu dùng Mệnh Trạch của nam 1971 là Khôn có ngũ hành là Thổ, mà bát trạch lại lấy hướng làm quan trọng hàng đầu, nếu ở nhà hướng Tây là Đoài có ngũ hành Kim, Khôn Thổ sinh Tây Kim cũng tốt nhưng bị hao tổn.

Nam sinh năm 1971 tuổi tân hợi Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1971 tuổi tân hợi Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Xem hướng nhà cho Nam và Nữ 1971 [2]

Tuổi Tân Hợi cũng lắm tai nhiều bệnh, để các gia chủ hạn chế luồng khí xấu vào nhà thì việc chọn hướng nhà tốt giúp gia chủ hạn chế bệnh tật và rủi ro. Sau đây sẽ là những lý giải cho hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Hợi phù hợp nhất. Để xem tuổi Tân Hợi hợp hướng nào thì gia chủ tuổi Tân Hợi phải tìm hiểu và xác định về 4 phương, 8 hướng của ngôi nhà hay trên một mảnh đất, thì hướng nào xây nhà thì tốt? hướng nào sẽ là xấu, ảnh hưởng tới vận may của gia chủ? Bên cạnh đó, cũng tùy vào từng mục đích sử dụng để chọn hướng nhà cho phù hợp ( như nhà để thờ, nhà để ở hay nhà sẽ sử dụng cho mục đích kinh doanh,..).

Vậy để xác định tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào? Trước hết cần phải xác định mệnh của chủ nhà, vì vậy việc xác định ai là chủ của ngôi nhà cũng rất quan trọng. Nếu hướng cầu thang tuổi Tân Hợi hợp phong thủy nó sẽ giúp phân chia đều và lan tỏa các luồng khí của sự may mắn tới tất cả các vị trí trong nhà.

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Xem hướng nhà cho Nam và Nữ 1971
Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Xem hướng nhà cho Nam và Nữ 1971

Hướng xây nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 chuẩn phong thủy [3]

Tham khảo thêm các mẫu nhà, biệt thự hợp với hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất tại Facebook: Xây Dựng Kiến An và Website: Các mẫu biệt thự đẹp Bên cạnh đó, Thổ sinh Kim nên vì vậy màu tương sinh của tuổi Tân Hợi chính là gam màu nâu, vàng như: vàng chanh, vàng nghệ, vàng tươi, vàng ánh, kim, nâu đồng, nâu đất,… Các màu sắc trên sẽ đem lại may mắn cho người sinh năm 1971 khi chọn lựa màu cho nội thất, nhà hay xe. Quý khách hàng còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu đầy đủ hơn về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Tân Hợi xin liên hệ với Kiến An.

Trên đây, Xây Dựng Kiến An đã đưa ra những chi tiết cơ bản nhất về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 cho Nam/Nữ. Mình là nam sinh năm 1971, vậy hướng nhà thuộc Đông hay Tây tứ Trạch vậy? Từ trước giờ vẫn nghĩ là Tây tứ Trạch nhưng vừa xem 1 Thầy phong thủy lại nói phải làm nhà theo Đông tứ Trạch mới đúng.

Hướng xây nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 chuẩn phong thủy
Hướng xây nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 chuẩn phong thủy

Tuổi Tân Hợi hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [4]

Tuổi Tân Hợi hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng truong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời,…

Dưới đây là gợi ý hướng tốt xấu cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971.

Tuổi Tân Hợi hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Tân Hợi hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào? [5]

Vậy nên nếu người tuổi Tân Hợi đang đọc bài viết này thì nhất định phải đọc hết để hiệu kỹ càng nhất về vấn đề tuổi Tân Hợi hợp hướng nào cũng như cách để hóa giải hướng không hợp tuổi Tân Hợi 1971 để có thể nhanh chóng lấy được bình an cuộc sống. Tuy nhiên người tuổi này cũng nhiều bệnh, vì vậy chọn hướng nhà tuổi Tân Hợi tốt thì mới có thể giúp cho gia chủ được an toàn cũng như phú quý.

Dựa theo phong thủy thì người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi không hợp với các hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Tuổi Tân Hợi hợp với hướng nào là câu hỏi hay nên đặt khi những người 1971 chọn mua nhà mới hoặc xây nhà mới.

Sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào?
Sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Sinh năm 1971 hợp hướng nào? Tử vi phong thủy xây nhà năm nay [6]

|Sinh năm 1971 hợp hướng nào? Tử vi phong thủy xây nhà năm nay|

Sinh năm 1971 hợp hướng nào? Tử vi phong thủy xây nhà năm nay
Sinh năm 1971 hợp hướng nào? Tử vi phong thủy xây nhà năm nay

Hướng bếp đại cát cho nữ tuổi 1971 [7]

Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân (xem bài “Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý”), nên tuổi Tân Hợi – 1971 được tính cho những người sinh từ ngày 9 tháng Giêng đến ngày 20 tháng 12 năm Tân Hợi.

Hướng bếp đại cát cho nữ tuổi 1971
Hướng bếp đại cát cho nữ tuổi 1971

Tuổi Tân Hợi năm 1971 làm nhà năm nào thì tốt? [8]

Do đó, sau đây HTLand xin gửi ý đến các bạn tuổi Tân Hợi năm 1971 làm nhà năm nào thì tốt? Hy vọng quý vị sẽ có nhiều thông tin bổ ích qua bài viết này! Những năm phù hợp và không phù hợp để xây nhà của tuổi 1971

Trên đây là bài viết người tuổi Tân Hợi 1971 nên xây nhà và nên tránh xây nhà những năm nào.

Tuổi Tân Hợi năm 1971 làm nhà năm nào thì tốt?
Tuổi Tân Hợi năm 1971 làm nhà năm nào thì tốt?

Phong thủy nhà ở tuổi Tân Hợi 1971: hướng nhà, màu sắc, vật phẩm và cách bố trí các phòng [9]

Trong trường hợp hướng nhà và bản mệnh của gia chủ sinh năm 1971 phạm phải các hướng xấu bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau để hóa giải: Cách bố trí các phòng theo phong thủy nhà ở tuổi Tân Hợi 1971 Gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 nên đặt phòng ngủ và giường ngủ tại các vị trí có hướng tốt.

Trong bài viết này, Vilahome sẽ chia sẻ tới mọi người một cách khái quát thông tin về phong thủy nhà ở tuổi Tân Hợi 1971 đầy đủ và chính xác nhất. Trên đây là toàn bộ thông tin về phong thủy nhà ở tuổi Tân Hợi 1971 được Vilahome chia sẻ.

Phong thủy nhà ở tuổi Tân Hợi 1971: hướng nhà, màu sắc, vật phẩm và cách bố trí các phòng
Phong thủy nhà ở tuổi Tân Hợi 1971: hướng nhà, màu sắc, vật phẩm và cách bố trí các phòng

Xem hướng làm nhà tuổi Tân Hợi 1971 [10]

Xem hướng làm nhà tuổi Tân Hợi 1971, tuổi Tân Hợi hợp hướng nào, tuổi Tân Hợi mệnh gì, tuổi Tân Hợi hợp màu gì… mời quý vị xem thảm khảo bài viết của chúng tôi ở dưới. Xem thêm: Xem hướng làm nhà các tuổi khác theo phong thủy, Xem tuổi làm nhà các tuổi khác theo phong thủy, hoặc xem thêm các bài viết tư vấn phong thủy khác.

Tư vấn làm nhà năm 2016 cho tuổi 46 Tân Hợi 1971 Nam

Xem hướng làm nhà tuổi Tân Hợi 1971
Xem hướng làm nhà tuổi Tân Hợi 1971

Hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy cho nam, nữ [11]

Nữ tuổi Tân Hợi 1971 kê giường có đầu hướng về Đông (Diên Niên) và đuôi quay về Tây (Lục Sát). Gia chủ nam tuổi Tân Hợi 1971 xây nhà hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam nên đặt cửa chính đối diện với hướng nhà. Do vậy, gia chủ nam tuổi Tân Hợi 1971 nên đặt bếp tại các hướng Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam.

Vậy tuổi Tân Hợi 1971 nên xây nhà hướng nào để hợp phong thủy? Nữ tuổi Tân Hợi đặt nhà vệ sinh hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây hoặc Tây Nam.

Hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy cho nam, nữ
Hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy cho nam, nữ

Cải thiện hướng nhà xấu phong thủy tuổi tân hợi 1971 [12]

Phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào nói riêng và phong thủy nhà ở nói chung luôn đóng góp một vai trò quan trọng và không thể thiếu khi chọn đất xây nhà. Phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 cần nắm rõ một số quy tắc bố trí không gian và nội thất, nhà nào làm sai cần sửa ngay. Trong phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 làm nhà, có câu nói như thế này: “dương trạch tam yếu” ý nghĩa là có 3 nơi trọng yếu trong một ngôi nhà đó gồm cửa chính, nhà bếp và phòng ngủ.

Chọn năm làm nhà hợp với tuổi Tân Hợi 1971 nhất nên là tránh 3 năm xấu là tam tai, kim lâu và hoàng ốc là tốt nhất. Có những cách nào để cải thiện cũng như giảm thiểu rủi ro, kém may mắn khi bắt buộc xây nhà hướng xấu phong thủy tuổi Tân Hợi 1971, hãy cùng nội thất ICON đi tìm câu trả lời dưới đây.

Cải thiện hướng nhà xấu phong thủy tuổi tân hợi 1971
Cải thiện hướng nhà xấu phong thủy tuổi tân hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) [13]

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận. Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác! Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Tân Hợi yên tâm chọn được hướng nhà phù hợp.

Đây là hướng nhà mang lại sự hòa thuận cho gia đình, vợ chồng hòa thuận, sức khỏe dồi dào, và tăng tuổi thọ. Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1971 là mệnh gì?

Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Tuổi Tân Hợi xây nhà hướng nào? để mang lại may mắn [14]

Một ngôi nhà ngoài hiện đại, bắt kịp xu hướng, đầy đủ công năng thì cần phải hợp với tuổi của gia chủ. Vậy tuổi Tân Hợi xây nhà hướng nào? hướng hợp và kỵ với tuổi 1970 khi xây nhà là hướng gì? Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp toàn bộ những thông tin về tuổi này.

Ngược lại, nam tuổi này không nên xây nhà theo hướng Bắc, Đông, Nam và hướng Đông Nam. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tuổi Tân Hợi và trả lời câu hỏi tuổi Tân Hợi xây nhà hướng nào? Hy vọng, bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được hướng nhà và năm xây nhà phù hợp để có thể đón được nhiều may mắn, phúc lộc, thành công trong cuộc sống.

Tuổi Tân Hợi xây nhà hướng nào? để mang lại may mắn
Tuổi Tân Hợi xây nhà hướng nào? để mang lại may mắn

Phong thủy hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 [15]

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu hướng phong thủy hướng nhà Tân Hợi 1971 nhé.

Phong thủy hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971
Phong thủy hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Hợi 1971, Năm Nào Làm Nhà Đẹp [16]

Khi xem phong thủy nhà ở tuổi Tân Hợi 1971, gia chủ cần dựa vào các yếu tố cung mệnh, ngũ hành và các năm phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Trong phong thủy nhà ở tuổi Tân Hợi 1971, hướng nhà là hướng đón tài lộc, may mắn tới ngôi nhà, còn không gian trong ngôi nhà chính là nơi tiếp nhận, lưu thông và đảm bảo cát khí vận hành tốt. Trên thực tế, không ít gia chủ do tìm hiểu chưa kỹ khi làm nhà nên đã lựa chọn nhầm hướng nhà xấu, không tốt với tuổi gia chủ.

Theo phong thủy nhà ở tuổi Tân Hợi 1971, gia chủ cần chú trọng tới hướng bàn làm việc để thu hút được tài lộc, tương trợ cho công việc thăng tiến, phát đạt. Trong phong thủy nhà ở tuổi Tân Hợi 1971, khi bố trí phòng ngủ, gia chủ cần đặt giường tại các hướng tốt để sinh khí, khi ngủ sẽ có giấc ngủ sâu, mang lại sức khỏe.

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Hợi 1971, Năm Nào Làm Nhà Đẹp
Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Hợi 1971, Năm Nào Làm Nhà Đẹp

Hướng cổng nhà tuổi Tân Hợi (1971) [17]

Cùng nhôm đúc Nam Phong đi tìm hiểu hướng cổng nhà tuổi Tân Hợi (1971) qua bài viết sau. Theo bảng 1, Nam tuổi Tân Hợi (1971) thuộc Cung Khôn, Mệnh Thổ, hướng Tây Nam.

– Hướng cổng nhà kỵ hợp tuổi Tân Hợi (1971) cho nam nên tránh: Bắc, Đông Nam, Nam, Đông Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, các bạn chọn được hướng cổng nhà tuổi Tân Hợi (1971) phù hợp nhất.

Hướng cổng nhà tuổi Tân Hợi (1971)
Hướng cổng nhà tuổi Tân Hợi (1971)

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào đúng chuẩn phong thủy [18]

Chọn đất là giai đoạn rất quan trọng, quyết định đến hướng nhà tuổi Tân Hợi. Để xác định tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào, bạn cần phân biệt rõ hướng nhà và hướng cửa.

Cách khắc phục khi người tuổi Tân Hợi xây nhà không hợp hướng

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào đúng chuẩn phong thủy
Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào đúng chuẩn phong thủy

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Tân Hợi chuẩn nhất [19]

+ Hướng cửa nhà vệ sinh cho tuổi Tân Hợi nên đặt ở vị trí gần sát tường và không nên đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào khu vực bếp hay cửa phòng ngủ. Bếp của gia chủ tuổi này nên đặt về hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà. Trong việc chọn hướng nhà, nam nhân tuổi Tân Hợi cần lưu tâm đến các hướng mang lại vận khí tốt sau:

Từ thực tiễn xây dựng và quan niệm phong thủy theo tuổi, hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Hợi cần lưu ý các vấn đề sau: Chọn hướng nhà tuổi Tân Hợi nữ mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Tân Hợi chuẩn nhất
Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Tân Hợi chuẩn nhất

Hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971 [20]

Hôm nay, Công ty Nhà Xinh sẽ tư vấn cách chọn hướng bếp sinh năm 1971 hợp phong thủy 2017.

Hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971
Hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nhà nào? Không hợp hướng nào? [21]

Để hóa giải hướng cửa chính không hợp tuổi, gia chủ sinh năm 1971 nên xây dựng một cánh cửa khác hợp với hướng của mình để sử dụng cánh cửa đó thường xuyên. Để biết tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào, gia chủ cần nắm được những thông tin sơ lược về tuổi 1971 như sau: Khi xây dựng hay mua nhà ở, việc tìm hiểu người sinh năm 1971 hợp hướng nào là bước quan trọng.

Người sinh năm 1971 hợp hướng nào, không hợp hướng nào là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi xây dựng nhà ở. Vì vậy, khi tìm hiểu hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi trước khi xây dựng hoặc mua nhà ở, gia chủ nên cẩn thận, để tránh bị lừa gạt hoặc gặp những điều không may mắn.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nhà nào? Không hợp hướng nào?
Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nhà nào? Không hợp hướng nào?

Chọn hướng nhà hợp nữ tuổi tân hợi đem lại may mắn tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở [22]

Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng truong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời,…

Chọn hướng nhà hợp nữ tuổi tân hợi đem lại may mắn tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở
Chọn hướng nhà hợp nữ tuổi tân hợi đem lại may mắn tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 năm 2022 [23]

Bởi vị trí cửa chính là 1 trong 3 yếu tố quyết định vấn đề phong thủy nhà ở cho gia chủ nam tuổi Tân Hợi 1971: Gia chủ tuổi 1971, hướng nhà và đặt cửa chính nên đặt ở các hướng như hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây. Tuổi Tân Hợi 1971 về nhà ở bố trí phòng khách quan trọng.

Cùng chuyên gia VTKONG xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1971 ngay sau đây. Vấn đề “Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 năm 2022” là thắc mắc, điều quan tâm của nhiều người sinh năm 1971.

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 năm 2022
Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 năm 2022

Tuổi 1971 xây nhà hợp hướng nào nhất cho gia chủ? – [24]

Tìm được khuôn đất đẹp cũng là quyết định đến hướng xây nhà tuổi Tân Hợi 1971. Mỗi khi mưu sự công to việc lớn gì nhất là làm nhà dựng cửa bên cạnh ngày giờ đẹp gia chủ cần phải xem xét hướng nhà nào là hợp với tuổi của mình để mang lại thuận lợi, bình an tránh những tai bay vạ gió chẳng lành. Có thể nói cuộc đười, tình duyên, sự nghiệp của nữ mạng tuổi 1971 được khái quát nên bởi các câu thơ sau: “ Đoán xem số mạng tuổi này- Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay- Mùa Thu là thuận số nàng- Đều đặng sung sướng an nhàn tấm thân- Mùa Hạ thì bị lỗi thời- Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên- Anh em xung khắc chẳng gần- Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung- Giận ai nói dữ nói hung- Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ- Số này là gái thật thà- Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương- Số nàng cách trở nợ duyên- Trước thì có của nhiều lần rả tan- Trung niên vất vả gian nan- Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn”.

Vì vậy khi xem tuổi làm nhà, chọn hướng nhà đẹp người ta cũng thường xem tuổi của người đàn ông trong gia đình. – Trước tiên xin xét về hướng Tây Bắc gọi là Diên niên tức là mọi sự ổn định, sức khỏe tốt, ít bệnh tật, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, hướng này đẹp và phù hợp cho người Tân Hợi 1971 chọn làm hướng xây nhà.

Tuổi 1971 xây nhà hợp hướng nào nhất cho gia chủ? -
Tuổi 1971 xây nhà hợp hướng nào nhất cho gia chủ? –

Hướng đặt bếp tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy, yên ấm [25]

Chọn hướng cho thiết kế nội thất phòng bếp là điều rất quan trọng đối với người tuổi Tân Hợi 1971.

Hướng đặt bếp tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy, yên ấm
Hướng đặt bếp tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy, yên ấm

Hướng cổng nhà tuổi Tân Hợi (1971) [26]

Cùng nhôm đúc Nam Phong đi tìm hiểu hướng cổng nhà tuổi Tân Hợi (1971) qua bài viết sau. Theo bảng 1, Nam tuổi Tân Hợi (1971) thuộc Cung Khôn, Mệnh Thổ, hướng Tây Nam.

– Hướng cổng nhà kỵ hợp tuổi Tân Hợi (1971) cho nam nên tránh: Bắc, Đông Nam, Nam, Đông Hy vọng với những san sẻ trên của chúng tôi, những bạn chọn được hướng cổng nhà tuổi Tân Hợi ( 1971 ) tương thích nhất.

Hướng cổng nhà tuổi Tân Hợi (1971)
Hướng cổng nhà tuổi Tân Hợi (1971)

Chọn hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý [27]

Mặt khác, có một số hướng gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 nên tránh khi làm nhà như Bắc, Đông, Nam, Đông Nam, những hướng này sẽ ảnh hưởng tới vận khí và tài lộc cũng như may mắn của gia chủ. Người tuổi Tân Hợi 1971 (52 tuổi âm lịch), dự định xây nhà trong năm Nhâm Dần 2022 thì cần lưu ý: Dưới đây là những hướng nhà hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 đang có ý định xây nhà trong năm 2022.

Tùy thuộc vào gia chủ là nam hay nữ mà hướng tốt để làm nhà hợp với tuổi Tân Hợi 1971 sẽ khác nhau, cụ thể như sau: Ngoài hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi thì hướng phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng.

Chọn hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý
Chọn hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý

1971 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất? [28]

Đối với nam và nữ sinh năm 1971 cần tránh những hướng này nếu không muốn họa vào nhà, tiền tài tiêu tốn, gia đình không thuận hòa.

1971 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất?
1971 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất?

(Phong Thủy) Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Với Hướng Nhà Nào? [29]

Các mô tả của bài viết từ martechbds đã hỗ trợ bạn xác định các yêu cầu về phong thủy cơ bản để chọn hướng nhà phù hợp cho tuổi Tân Hợi 1971, chúc bạn có được lựa chọn tốt nhất để xây dựng ngôi nhà cũng như tổ ấm của mình. Để giúp người đọc tham khảo 1 cách dễ dàng nhất về các hướng nhà để biết Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào, bạn cần hiểu các khái niệm về hướng, sinh khí trong căn nhà theo phong thủy. Theo phong thủy thì hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ, nhưng tất cả vẫn cần đáp ứng các yêu cầu khi xác định tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào ở trên.

Để chọn và biết được tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào, ngoài biết hướng nhà ra ta còn tìm hiểu nhiểu yếu tố khác liên quan mật thiết để tạo dựng 1 căn nhà hoàn chỉnh. Và, hướng xấu cần tránh cho người nam tuổi Tân Hợi 1971 là: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

(Phong Thủy) Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Với Hướng Nhà Nào?
(Phong Thủy) Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Với Hướng Nhà Nào?

Bật Mí Tuyệt Chiêu Xem Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Tân Hợi 1971 [30]

Bài viết này dùng để hướng dẫn việc xem hướng xây nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 cho cả nam mạng và nữ mạng giúp bạn lựa chọn hướng nhà thật tốt, hoặc giả như nếu hướng nhà không hợp thì tìm cách để giải hạn tại đây. Các bạn xem hướng xây nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 cần xác định đúng yếu tố này để tránh xem sai hướng nhà nhé. – 1 Tại sao cần xem hướng xây nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết rằng bản thân phù hợp phương hướng nào, ngôi nhà chuẩn bị mua hoặc chuẩn bị xây liệu đã hợp hướng tuổi chưa, nếu chưa thì phải làm sao để tiêu tai giải nạn cho bản thân. Mỗi năm tuổi sẽ có những hướng nhà phù hợp và những hướng nhà xung khắc với bản thân khác nhau.

Bật Mí Tuyệt Chiêu Xem Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Tân Hợi 1971
Bật Mí Tuyệt Chiêu Xem Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Tân Hợi 1971

【Sinh Năm 1971】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ? – Mê Nhà Đẹp – Tokyometro [31]

Người sinh năm 1971 Âm lịch là tuổi gì? Mệnh gì? Hợp với con số, màu sắc và hướng vị nào? Kết hợp làm ăn với những tuổi nào là hợp nhất? Cùng tham khảo ngay tất tần tật thông tin tử vi đối với những người sinh năm 1971 Tân Hợi được Thanh Yến Land tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!

【Sinh Năm 1971】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ? – Mê Nhà Đẹp – Tokyometro
【Sinh Năm 1971】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ? – Mê Nhà Đẹp – Tokyometro

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://phongthuyhoangtra.vn/139-nam-sinh-nam-1971-tuoi-tan-hoi-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.html
 2. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-tuoi-tan-hoi-1971
 3. https://xaydungkienan.com/huong-xay-nha-hop-tuoi-tan-hoi-1971/
 4. https://huyenbi.net/Tuoi-Tan-Hoi-hop-voi-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4385.html
 5. https://legoland.com.vn/tuoi-tan-hoi-hop-huong-nao.html
 6. https://thietkenhadepaau.com/sinh-nam-1971-hop-huong-nao/
 7. https://reatimes.vn/huong-bep-dai-cat-cho-nu-tuoi-1971-30929.html
 8. https://htland.vn/tuoi-tan-hoi-nam-1971-lam-nha-nam-nao-thi-tot.html
 9. https://sofavila.vn/phong-thuy-nha-o-tuoi-tan-hoi-1971.html
 10. https://k5house.vn/xem-huong-lam-nha-tuoi-tan-hoi-1971/
 11. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/4303-huong-nha-tuoi-tan-hoi-1971-hop-phong-thuy-cho-nam-nu.html
 12. https://noithaticon.vn/phong-thuy-tuoi-tan-hoi-1971/
 13. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-tan-hoi-1970-hop-huong-nha-nao-kf9qrcb.html
 14. https://greenhn.vn/tuoi-tan-hoi-xay-nha-huong-nao/
 15. https://xaydungktc.com/phong-thuy-huong-nha-tuoi-tan-hoi-1971/
 16. https://phongthuyphunggia.com/phong-thuy-nha-o-tuoi-tan-hoi-1971/
 17. https://nhomducnamphong.com/mau-cong-nha-dep/huong-cong-nha-tuoi-tan-hoi-1971-mau-dan-1998-at-ty-2025.html
 18. https://tqmcorp.com/tuoi-tan-hoi-hop-huong-nao-dung-chuan-phong-thuy.html
 19. https://quindoor.vn/tuoi-tan-hoi-hop-huong-nao/
 20. https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/huong-bep-tuoi-tan-hoi.html
 21. https://online.vinhomes.vn/sinh-nam-1971-hop-huong-nao
 22. https://hanoigiare.com/chon-huong-nha-hop-nu-tuoi-tan-hoi
 23. https://vtkong.com/phong-thuy-nha-o-cho-nguoi-tuoi-tan-hoi-sinh-nam-1971-nam-2022/
 24. https://cnktviettelbinhduong.com/tuoi-1971-xay-nha-hop-huong-nao-nhat-cho-gia-chu/
 25. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/3582-chon-huong-bep-cho-nguoi-sinh-nam-1971-de-cua-nha-yen-am.html
 26. https://tokyometro.vn/tuoi-tan-hoi-lam-cong-huong-nao-1655655992/
 27. https://meeyland.com/pages/huong-nha-tuoi-1971/
 28. https://giabaogroup.vn/1971-menh-gi-tuoi-con-gi-hop-huong-nao-va-mau-gi-nhat/
 29. https://martechbds.com/tuoi-tan-hoi-1971-hop-voi-huong-nha-nao/
 30. https://camnanglamnha.vn/xem-huong-xay-nha-hop-tuoi-tan-hoi-1971/
 31. https://tokyometro.vn/tuoi-tan-hoi-la-menh-gi-1655655831/

Xem các nội dung mới nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *