Top 30+ hướng nhà tuổi 1970 hay nhất

Khám phá bài viết hướng nhà tuổi 1970 với nội dung mới nhất.

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Canh Tuất 1970 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Canh Tuất 1970 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống
Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Canh Tuất 1970 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào? Cách hóa giải hướng nhà xấu [1]

Để hạn chế bớt đi những điều bất lợi này thì việc chọn hướng nhà tuổi Canh Tuất sẽ giúp cải thiện vận số, mang đến nhiều may mắn và luồng sinh khí tốt cho gia đình. Khi gia chủ của căn nhà là nam, bên cạnh việc xem Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nhà nào, cũng nên tránh những hướng nhà xấu dưới đây Trên đây là câu trả lời cho Nữ tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nhà nào.

Sau đây Movic sẽ có những giải đáp về hóa giải hướng xấu cho tuổi Canh Tuất 1970. Sau đây Movic sẽ có câu trả lời cho câu hỏi hướng nhà tuổi Canh Tuất nữ 1970.

Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào? Cách hóa giải hướng nhà xấu
Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào? Cách hóa giải hướng nhà xấu

Nam sinh năm 1970 tuổi canh tuất Xem phong thủy nhà ở hướng hợp tốt [2]

Nam sinh năm 1970 tuổi canh tuất Xem phong thủy nhà ở hướng tốt hợp Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1970 tuổi Canh tuất

– Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất có hướng nam là hướng sinh khí, hướng nam có ngũ hành là hỏa – sao Sinh Khí có ngũ hành là mộc. – Hơn nữa nếu dùng Mệnh Trạch của nam 1970 là Chấn có ngũ hành là Mộc, mà bát trạch lại lấy hướng làm quan trọng hàng đầu, nếu ở nhà hướng Nam là Ly có ngũ hành Hỏa, Chấn Mộc sinh Nam Hỏa cũng tốt nhưng bị hư tổn.

Nam sinh năm 1970 tuổi canh tuất Xem phong thủy nhà ở hướng hợp tốt
Nam sinh năm 1970 tuổi canh tuất Xem phong thủy nhà ở hướng hợp tốt

Sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào? [3]

Vậy xem tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào, cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé. Đây là cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất được nhiều người lựa chọn nhất chủ yếu nguồn năng lượng, vượng khí đi vào bên trong ngôi nhà theo hướng cửa chính. Sử dụng thảm trải sàn để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất

Đây là các cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất đơn giản, tiết kiệm chi phí mà rất dễ áp dụng nếu có lỡ phua hoặc xây nhà theo các hướng xung khắc do chưa hiểu biết trước đó. Tóm lại, Qua bài viết này , Phong Thủy Số đã cung cấp đến đến cho mọi người về Sinh năm 1970 Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào và kỵ hướng nào.

Sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào?
Sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 chuẩn phong thủy [4]

Cùng tham khảo bài viết dưới đây về hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất để làm rõ các vấn đề: Trên đây, Xây Dựng Kiến An đã đưa ra những chi tiết cơ bản nhất về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 cho Nam/Nữ.

Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất. Tham khảo thêm các mẫu nhà, biệt thự hợp với hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất tại Facebook: Xây Dựng Kiến An và Website: Các mẫu biệt thự cổ điển sang trọng, Các mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp

Hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 chuẩn phong thủy
Hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 chuẩn phong thủy

Phong thủy xây nhà cho tuổi Canh Tuất 1970 [5]

Vì vậy, để biết gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 có làm nhà vào năm 2022 được hay không, chúng ta cần xét chi tiết 3 yếu tố này. Gia chủ sinh năm Canh Tuất 1970, xây nhà năm 2022, lúc đó gia chủ 53 tuổi mụ.

Sau đây hãy cùng Kiến trúc Nam Cường chọn hướng nhà tốt cho tuổi Canh Tuất. Theo phong thủy Lạc Việt, nam và nữ tuổi Canh Tuất 1970 đều thuộc cung Chấn, ứng với nhóm Đông trạch nên hướng nhà đẹp là Nam, Tây Nam, Đông và Bắc.

Phong thủy xây nhà cho tuổi Canh Tuất 1970
Phong thủy xây nhà cho tuổi Canh Tuất 1970

Tuổi Canh Tuất hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [6]

Tuổi Canh Tuất hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Tuổi Canh Tuất hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Canh Tuất hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp hướng nào mang Bình An – Tài Lộc [7]

Để xác định tuổi Canh Tuất làm nhà hướng nào quý bạn cần phải phân biệt rõ ràng hướng nhà và hướng cửa. Bên cạnh việc chọn tìm hướng đẹp để làm hướng xây nhà, người Canh Tuất tuổi 1970 cũng cần phải biết mà tránh các hướng kị tuổi sau. Tiếp theo là hướng Tây Bắc cũng là hung hướng đối với tuổi 1970.

Để xác định được hướng nhà đẹp, bên cạnh chọn hướng có thời tiết thuận lợi mùa đông thì lạnh mùa hè thì nóng, khí hậu ôn hòa quanh năm tươi tốt thì điều quan trọng nưa là hướng nhà đó phải phù hợp với tuổi và bản mệnh của gia chủ. Cuối cùng, quan trọng nhất trước khi chọn hướng xây nhà là hướng đó phải hợp với tuổi và bản mệnh của gia chủ.

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp hướng nào mang Bình An - Tài Lộc
Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp hướng nào mang Bình An – Tài Lộc

Hướng nhà tuổi Canh Tuất 1970 hợp phong thủy cho Nam, Nữ mệnh [8]

Kết luận: Gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 nên ở nhà hướng Đông và Nam. Với người tuổi Canh Tuất 1970, cửa chính nên đặt tại các hướng Bắc (Thiên Y), hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng Đông (Phục vị).

Do vậy, gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 có thể đặt nhà vệ sinh tại các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây hoặc Tây Bắc.

Hướng nhà tuổi Canh Tuất 1970 hợp phong thủy cho Nam, Nữ mệnh
Hướng nhà tuổi Canh Tuất 1970 hợp phong thủy cho Nam, Nữ mệnh

Tuổi Canh Tuất 1970 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) [9]

Nam Nữ sinh năm 1970 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Canh Tuất quan tâm. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Canh Tuất nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây: Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1970 là mệnh gì?

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác! Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận.

Tuổi Canh Tuất 1970 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
Tuổi Canh Tuất 1970 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Chọn hướng nhà tuổi Canh Tuất 1970 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý [10]

Đặt hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 chuẩn Phục Vị tránh được tai ương. – Hướng Thiên Y: Xây dựng hướng nhà tuổi Canh Tuất trùng hướng Thiên Y tạo ra nhiều cơ hội đổi đời cho gia chủ. Hướng nhà tuổi Canh Tuất nam 1970 nên chọn đặt bếp theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”.

Tuổi Canh Tuất hợp hướng nhà nào? Để lý giải cho vấn đề này cần nghiên cứu bao quát các hướng không hợp và hợp hướng nhà tuổi Canh Tuất 1970. Xác định đúng nét tính cách giúp gia chủ chọn được hướng nhà tuổi Canh Tuất 1970 như ý.

Chọn hướng nhà tuổi Canh Tuất 1970 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý
Chọn hướng nhà tuổi Canh Tuất 1970 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý

Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy? [11]

Việc chọn hướng nhà hợp với tuổi Canh Tuất 1970 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Vậy tuổi Canh Tuất làm nhà, xây nhà hướng nào tốt đẹp nhất, hợp phong thủy?

Xem hướng nhà theo thuật phong thủy thường lấy thông tin theo người chủ lớn tuổi nhất trong nhà, nhưng thường là nam giới với thứ tự từ ông, bà, cha, mẹ, chồng, vợ. Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và tránh được hướng xấu với việc xây nhà, mua nhà hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?
Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?

Tuổi Canh Tuất Sinh Năm 1970 Hợp Hướng Nào? Lich365.net [12]

Cụ thể: Đối với nam/nữ tuổi Canh Tuất 1970, gia chủ chọn 4 hướng Sinh khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục vị thuộc Đông Tứ Trạch. Tuy nhiên, nếu gia đạo chỉ có nữ thì cũng không nhất thiết phải mượn tuổi nam, hướng nhà sẽ được lựa chọn theo tuổi mệnh của người phụ nữ đang gánh vác trọng trách gia đình. Theo đó, hướng bếp hợp tuổi, hợp mệnh với chủ nhà Canh Tuất sẽ là hướng Đông Nam thuộc Đông Tứ Trạch.

Vậy, nam nữ tuổi Canh Tuất 1970 cung gì, hợp hướng nào? Hướng nào nên tránh? Tất cả sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây, mời quý bạn đón đọc! Bên cạnh đó, chủ nhà Canh Tuất 1970 nên ưu tiên chọn 4 hướng tốt thuộc Đông Tứ Trạch, như vậy gia đạo sẽ đón nhận được nguồn năng lượng cát lành nhất.

Tuổi Canh Tuất Sinh Năm 1970 Hợp Hướng Nào? Lich365.net
Tuổi Canh Tuất Sinh Năm 1970 Hợp Hướng Nào? Lich365.net

Xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Quý Sửu [13]

Riêng vấn đề chủ yếu khi xem hướng phong thủy nhà ở tuổi Quý Sửu 1973 theo đồ số bát quái khoa học mà các nước trên thế giới hiện đại thường áp dụng cũng như các công ty xây dựng Việt Nam hiện nay thì khi thiết kế nhà đẹp hay thiết kế nội thất đẹp cho gia đình mình gia chủ tham khảo tư vấn xem hướng nhà hợp tốt nhất làm nhà 1973 Qúy Sửu của chuyên gia thiết kế thi công xây nhà đẹp trọn gói cam kết không phát sinh chi phí khi thi công: – Hướng cửa chính xây nhà ở tuổi Quý Sửu 1973: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1973 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị) Xem hướng xây nhà tốt để động thổ ở tuổi Quý Sửu 1973

– Vị trí đặt khu vệ sinh xây nhà ở tuổi Quý Sửu 1973 hợp phong thủy: Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ) Hi vọng những tư vấn rất đầy đủ chính xác và khoa học của bát quái đồ số được chúng tôi tư vấn xem hướng phong thủy làm nhà 1973 tuổi Qúy Sửu trên đã đáp ứng cho những băn khoăn của quý vị và loại bỏ những điều ” hư hư thực thực” khi quan niệm về phong thủy nhà ở.

Xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Quý Sửu
Xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Quý Sửu

Tuổi 1970 nên xây nhà hướng nào để mang lại Bình An [14]

Để xác định được hướng nhà đẹp, ngoài việc chọn hướng có thời tiết thuận lợi về mùa đông, lạnh về mùa hạ, nóng về mùa hạ, khí hậu ôn hòa quanh năm thì việc hướng nhà đó phải phù hợp với tuổi cũng rất quan trọng. Tuổi này làm nhà theo hướng này sẽ khiến cho gia chủ được yên ấm, hạnh phúc, để đời sau con cháu chăm sóc, yêu thương, làm ăn phát đạt. Cuối cùng, điều quan trọng nhất trước khi chọn hướng xây nhà là nó phải phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ.

Xem ra ở tuổi này sẽ có những hướng sau phù hợp để gia chủ xác định hướng nhà. Bên cạnh việc chọn hướng xây nhà đẹp, người tuổi Canh Tuất 1970 cũng cần biết và tránh những hướng kỵ tuổi sau đây.

Tuổi 1970 nên xây nhà hướng nào để mang lại Bình An
Tuổi 1970 nên xây nhà hướng nào để mang lại Bình An

Canh Tuất 1970 hợp hướng nào? Chọn năm xây nhà hợp tuổi [15]

Trước khi bạn có dự định xây dựng nhà ở thì cần phải quan tâm đến hướng nhà hợp tuổi. Bạn là nữ giới sinh năm 1970 đang có ý định xây nhà thì tuyệt đối không nên xây nhà theo hướng: Tây Nam( Họa Hại), Tây( Tuyệt Mạng), Tây Bắc( Ngũ Quỷ), Đông Bắc( Lục Sát). Theo cách tính dưới đây thì năm 2022 không hợp tuổi xây nhà với những người sinh năm 1970 bởi phạm phải hạn:

Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan đến phong thủy làm nhà tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào? Năm nào? mà chúng tôi muốn bật mí đến quý bạn đọc. Vậy phong thủy làm nhà tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp hướng nào? Năm nào? Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi lý tưởng tường tận ngay bên dưới.

Canh Tuất 1970 hợp hướng nào? Chọn năm xây nhà hợp tuổi
Canh Tuất 1970 hợp hướng nào? Chọn năm xây nhà hợp tuổi

Sinh năm 1970 hợp hướng nào, tuổi tuất 1970 hợp hướng nhà nào ? [16]

– Hướng đông (Phục Vị): Hướng đông được xếp thứ cuối cùng, trong số 4 hướng hợp tuổi 1970. Nam tuổi canh tuất 1970 hợp với hướng nào nhất, xem hướng hợp phong thủy cho nữ sinh 1970 chuẩn nhất. ==> Quý vị và các bạn, có thể xem thêm bài viết, về cách chọn hướng nhà hợp tuổi, hay xem hướng nhà theo cung mệnh, ngay ở bài viết sau: https://ngochoangblog.com/cach-xem-huong-nha-theo-tuoi.html

– Mời quý vị và các bạn, cùng phong thủy Hoàng Nguyễn, tìm hiểu về hướng hợp tuổi 1970, ngay bên dưới: – Sinh năm 1970 hợp hướng nào, tuổi tuất 1970 hợp hướng nhà nào.

Sinh năm 1970 hợp hướng nào, tuổi tuất 1970 hợp hướng nhà nào ?
Sinh năm 1970 hợp hướng nào, tuổi tuất 1970 hợp hướng nhà nào ?

Xem hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng, nữ mạng [17]

Một số lưu ý khi chọn hướng bếp cho tuổi Canh Tuất 1970 Hướng đặt nhà vệ sinh cho tuổi Canh Tuất 1970 nam, nữ mạng theo hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh). Xem hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng, nữ mạng là một việc làm rất cần thiết và quan trọng.

– Tọa đặt bếp nấu cho tuổi Canh Tuất 1970 nam, nữ mạng theo hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ). Người tuổi Canh Tuất 1970 nên chọn hướng bàn làm việc hợp mệnh tuổi, hợp phong thủy.

Xem hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng, nữ mạng
Xem hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng, nữ mạng

Xem hướng Nhà cho tuổi Canh Tuất Sinh năm 1970 Nữ Mạng và hợp màu gì ? [18]

Xem hướng Nhà cho tuổi Canh Tuất Sinh năm 1970 Nữ Mạng về hướng nhà hợp với tuổi, lựa chọn hướng của chính, bếp nấu, phòng ngủ theo hướng nhà hợp tuổi.

Xem hướng Nhà cho tuổi Canh Tuất Sinh năm 1970 Nữ Mạng và hợp màu gì ?
Xem hướng Nhà cho tuổi Canh Tuất Sinh năm 1970 Nữ Mạng và hợp màu gì ?

Sinh năm 1970 hợp hướng nào, tuổi nào, màu gì? [19]

Xem hướng hợp tuổi để mua, hay xây nhà đất rất quan trọng, bởi ciệc lựa chọn hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú của gia đình. Thông thường, hướng nhà tốt, hợp tuổi là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ.

Hướng hợp tuổi 1970 nam nữ giống nhau gồm có hướng tốt xấu như sau:

Sinh năm 1970 hợp hướng nào, tuổi nào, màu gì?
Sinh năm 1970 hợp hướng nào, tuổi nào, màu gì?

Hướng Cổng Nhà Tuổi Canh Tuất 1970 Gia Chủ Cần Biết [20]

Vậy, cách hóa giải hướng cổng phạm phong thủy của chủ nhà 1970 như thế nào giúp cải thiện điều không may mắn do hướng cổng xấu. Để cải thiện điều này, người tuổi Canh Tuất cần tự rèn luyện và có sự hỗ trợ của phong thủy, đặc biệt là phong thủy về hướng nhà, hướng cổng nhà. Nữ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc quẻ trạch Đông tứ trạch hợp hướng: hướng Nam (Sinh khí); hướng Bắc (Thiên y); hướng Đông Nam (Diên niên); hướng Đông (Phục vị) là các hướng đẹp để gia chủ mở cổng nhà.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất 1970. Tiếp nối chuỗi bài viết về phong thủy hướng cổng cho các gia chủ, Phong Thủy Phùng Gia sẽ chia sẻ thông tin về hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất 1970 ở bài viết dưới đây.

Hướng Cổng Nhà Tuổi Canh Tuất 1970 Gia Chủ Cần Biết
Hướng Cổng Nhà Tuổi Canh Tuất 1970 Gia Chủ Cần Biết

Phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất 1970: hướng nhà, màu sắc, vật phẩm và cách bố trí các phòng trong nhà [21]

Phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất 1970: hướng nhà, màu sắc, vật phẩm và cách bố trí các phòng trong nhàNghiêm Lan Anh

Phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất 1970: hướng nhà, màu sắc, vật phẩm và cách bố trí các phòng trong nhà
Phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất 1970: hướng nhà, màu sắc, vật phẩm và cách bố trí các phòng trong nhà

Khám phá tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nhà nào cho cả nam và nữ [22]

Nhưng theo Phong Thủy học việc chọn hướng nhà cần dựa vào tuổi của gia chủ, mỗi tuổi sẽ ứng với những hướng nhà nhất định. Hoặc xem cách hóa giải hướng xấu trong nhà bằng cách chọn hướng bếp hợp tuổi. Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Canh Tuất làm nhà hướng nào là tố

Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi 1970 hợp hướng nhà nào chữa lợn lành thành lợn què. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng nhà cổng ngõ.

Khám phá tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nhà nào cho cả nam và nữ
Khám phá tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nhà nào cho cả nam và nữ

Bí kíp chọn hướng bếp cho tuổi 1970 [23]

Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân (xem bài “Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý”), nên tuổi Canh Tuất – 1970 được tính cho những người sinh từ ngày 28 tháng 12 năm Kỷ Dậu đến ngày 8 tháng Giêng năm Tân Hợi (1971).

Bí kíp chọn hướng bếp cho tuổi 1970
Bí kíp chọn hướng bếp cho tuổi 1970

Hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất (1970) [24]

Cùng nhôm đúc Nam Phong đi tìm hiểu hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất (1970), qua bài viết sau. Theo bảng 1, Nam tuổi Canh Tuất (1970) thuộc Cung Chấn, Mệnh Mộc, hướng Đông.

– Hướng cổng nhà kỵ hợp tuổi Canh Tuất (1970) cho nam nên tránh: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Tây Bắc Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, các bạn chọn được hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất (1970), phù hợp nhất.

Hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất (1970)
Hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất (1970)

Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào? – Khám phá phong thủy tuổi Canh Tuất [25]

Vậy tuổi nam Canh Tuất hợp hướng nào? Khám phá ngay trong bài viết dưới đây để có thể chọn hướng phù hợp cho căn nhà cũng như các không gian chức năng khác cho gia chủ tuổi Canh Tuất.

Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào? – Khám phá phong thủy tuổi Canh Tuất
Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào? – Khám phá phong thủy tuổi Canh Tuất

Nữ Tuổi Canh Tuất 1970 Hợp Hướng Nào (Kiến Thức Hay Nên Biết) [26]

Để chọn được hướng nhà vệ sinh theo phong thủy cho gia chủ nam và nữ tuổi Canh Tuất 1970 cần dựa trên nguyên tắc “tọa hung hướng hung”. Hướng cổng tốt cho nam, nữ tuổi Canh Tuất 1970 là hướng Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam( Diên Niên), Đông (Phục Vị). Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bài viết nữ tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào? Cùng khám phá ngay nhé!

– Tọa Tây bắc hướng Đông Nam: Gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 mệnh Kim nên chọn hướng này để đặt bếp an toàn. Gia chủ nam, nữ tuổi Canh Tuất 1970 nên xây hướng bếp theo các hướng Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục vị).

Nữ Tuổi Canh Tuất 1970 Hợp Hướng Nào (Kiến Thức Hay Nên Biết)
Nữ Tuổi Canh Tuất 1970 Hợp Hướng Nào (Kiến Thức Hay Nên Biết)

Hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 [27]

Chọn hướng bếp cho tuổi Canh Tuất 1970 luôn là vấn đề được những gia chủ năm sinh này quan tâm, bởi theo phong thủy chỉ khi chọn được hướng bếp tốt, hợp phong thủy thì mọi công việc làm ăn của gia chủ mới có thể phát đạt, thu hút tài lộc và hạnh phúc gia đình viên mãn.

Hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970
Hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970

Sinh năm 1970 mệnh gì tuổi gì? Tổng quan về vận mệnh, sự nghiệp tuổi 1970 [28]

Nói đến phong thủy người ta thường có câu hỏi “ Sinh năm 1970 mệnh gì tuổi gì, xây nhà năm nào là hợp nhất”. Gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất hợp tuổi nào, năm nào để xây nhà?

Trên đây là bài viết của công ty chúng tôi về sinh năm 1970 mệnh gì tuổi gì làm nhà năm nào hợp nhất.

Sinh năm 1970 mệnh gì tuổi gì? Tổng quan về vận mệnh, sự nghiệp tuổi 1970
Sinh năm 1970 mệnh gì tuổi gì? Tổng quan về vận mệnh, sự nghiệp tuổi 1970

Hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất (1970) cho nam và nữ [29]

Hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất (1970) cho nam và nữ là hướng nào? Đây là câu hỏi mà nhiều gia chủ sinh năm 1970 đang tìm hiểu, để chuẩn bị xây cổng nhà mà chưa biết chọn hướng cổng nào tốt nhất, phù hợp phong thủy, mang đến vận may, tài lộc, tránh được những vận xấu. Từ bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy) thì gia chủ Nam tuổi Canh Tuất (1970) thuộc Cung Chấn, Mệnh Mộc, hướng Đông.

Hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất (1970) kỵ cho nam nên tránh: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn đã chọn được Hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất (1970) phù hợp cho mình rồi phải không nào.

Hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất (1970) cho nam và nữ
Hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất (1970) cho nam và nữ

Tuổi Canh Tuất 1970 xây nhà năm 2022 có tốt không? [30]

Vậy tuổi Canh Tuất 1970 xây nhà năm 2022 có tốt không? Hãy cùng tham khảo những thông tin bên dưới đây của chúng tôi nhé! Vậy gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 xây nhà năm 2022 có phạm phải những vận hạn trên hay không?

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp quý vị giải đáp được những thắc mắc về tuổi Canh Tuất 1970 xây nhà năm 2022 có tốt không? Nếu quý vị đang có dự định xây nhà mà vẫn còn những thắc mắc về phong thuỷ như hướng nhà hợp tuổi, kiểu nhà hợp phong thuỷ,… Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ ngay đến hotline để nhận tư vấn sớm nhất từ chúng tôi nhé!

Tuổi Canh Tuất 1970 xây nhà năm 2022 có tốt không?
Tuổi Canh Tuất 1970 xây nhà năm 2022 có tốt không?

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-tuoi-canh-tuat-1970
 2. https://phongthuyhoangtra.vn/175-nam-sinh-nam-1970-tuoi-canh-tuat-xem-phong-thuy-nha-o-huong-tot-hop.html
 3. https://legoland.com.vn/tuoi-canh-tuat-hop-huong-nao.html
 4. https://xaydungkienan.com/huong-xay-nha-hop-tuoi-canh-tuat-1970/
 5. https://kientrucnamcuong.com/phong-thuy-xay-nha-cho-tuoi-canh-tuat-1970.html
 6. https://huyenbi.net/Tuoi-Canh-Tuat-hop-voi-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4308.html
 7. https://xaydungso.vn/phong-thuy/tuoi-1970-xay-nha-hop-huong-nao.html
 8. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/4317-huong-nha-tuoi-canh-tuat-1970-hop-phong-thuy-cho-nam-nu-menh.html
 9. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-canh-tuat-1970-hop-huong-nha-nao-h7mqrca.html
 10. https://meeyland.com/pages/huong-nha-tuoi-1970/
 11. https://tuvingaynay.com/tuoi-canh-tuat-1970-lam-nha-xay-nha-huong-nao-tot-hop-phong-thuy.html
 12. https://lich365.net/tuoi-canh-tuat-1970-hop-huong-nao.html
 13. https://bietthunhaphodep.com/xem-huong-phong-thuy-lam-nha-1973-quy-suu.html
 14. https://houseviet.vn/phong-thuy-nha-o/tuoi-1970-nen-xay-nha-huong-nao-de-mang-lai-binh-an-tai-loc
 15. https://tuvannhadep.com.vn/blog/phong-thuy/1970-hop-huong-nao
 16. https://phongthuyhoangnguyen.com/sinh-nam-1970-hop-huong-nao/
 17. https://ngayam.com/xem-huong-nha-hop-tuoi-canh-tuat-1970-nam-mang-nu-mang/
 18. https://tindep.com/xem-huong-nha-cho-tuoi-canh-tuat-sinh-nam-1970-nu-mang-va-hop-mau-gi/
 19. https://kaiserland.vn/sinh-nam-1970-hop-huong-nao-tuoi-nao-mau-gi/
 20. https://phongthuyphunggia.com/huong-cong-nha-tuoi-canh-tuat/
 21. https://sofavila.vn/phong-thuy-nha-o-tuoi-canh-tuat-1970.html
 22. https://phongthuyso.vn/huong-nha-tuoi-canh-tuat.html
 23. https://reatimes.vn/bi-kip-chon-huong-bep-cho-tuoi-1970-30930.html
 24. https://nhomducnamphong.com/mau-cong-nha-dep/huong-cong-nha-tuoi-canh-tuat-1970-dinh-suu-1997-giap-thin-2024.html
 25. https://kientrucanhung.com/tu-van-phong-thuy/tuoi-canh-tuat-hop-huong-nao.html
 26. https://hometalk.com.vn/nu-tuoi-canh-tuat-1970-hop-huong-nao-153
 27. https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/huong-bep-tuoi-canh-tuat-1970.html
 28. https://thietkethicongnhadep.net/sinh-nam-1970-menh-gi-tuoi-gi-tong-quan-ve-van-menh-su-nghiep-tuoi-1970/
 29. https://sanxuatnhomduc.com/mau-cong-nha-dep/huong-cong-nha-tuoi-canh-tuat-1970.html
 30. https://thaoluonghome.com/tuoi-canh-tuat-1970-xay-nha/

Xem các nội dung mới nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *