Tổng hợp hơn 39 hướng nhà tốt nhất mới nhất

Khám phá bài viết hướng nhà tốt nhất với nội dung mới nhất.

CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI | QUAN ĐIỂM PHONG THỦY CỦA THẦY TAM NGUYÊN VỀ HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI | QUAN ĐIỂM PHONG THỦY CỦA THẦY TAM NGUYÊN VỀ HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI
CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI | QUAN ĐIỂM PHONG THỦY CỦA THẦY TAM NGUYÊN VỀ HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

4 tiêu chí cách xem hướng nhà _ cách xác định hướng xây nhà quan trọng [1]

Những ngôi nhà hướng Nam hoặc Đông Nam, Tây Nam là nhưng hướng tốt so với điều kiện khí hậu ở nước bởi vì các hướng này đón được nguồn gió mát và ánh sáng ổn định, không khí ấm áp trong lành và khi làm ban công các gia đình cũng thường làm hướng Nam để mang tới nguồn không khí mát mẻ cho các phòng giáp ban công do đó hướng nhà ở có quan trọng không cũng là xem xét ở mặt khí hậu.

4 tiêu chí cách xem hướng nhà _ cách xác định hướng xây nhà quan trọng
4 tiêu chí cách xem hướng nhà _ cách xác định hướng xây nhà quan trọng

Xác định hướng nhà tốt theo phong thủy để luôn gặp nhiều may mắn » Thông tin Dự án [2]

Xác định hướng nhà tốt theo phong thủy để luôn gặp nhiều may mắn Bởi lẽ, hướng nhà tốt sẽ giúp ngôi nhà đón các luồng gió tốt vào không gian sống, từ đó giúp gia chủ luôn may mắn, thuận lợi có sức khỏe tốt. Sẽ có 4 hướng nhà phong thủy tốt và 4 hướng nhà không tốt với những ý nghĩa riêng biệt.

Cách chọn hướng nhà đơn giản và thông dụng nhất hiện nay chính là chọn theo Bát Trạch. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn cách xác định hướng nhà theo tuổi gia chủ chuẩn nhất.

Xác định hướng nhà tốt theo phong thủy để luôn gặp nhiều may mắn » Thông tin Dự án
Xác định hướng nhà tốt theo phong thủy để luôn gặp nhiều may mắn » Thông tin Dự án

Cách xem hướng nhà theo tuổi: Xây nhà hướng nào tốt nhất? [3]

Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, xây nhà hướng Nam, Đông Nam hoặc Tây Nam là hướng tốt nhất, đón gió mát, hưởng ánh sáng ổn định và không khí trong lành. Đặc biệt, xây nhà hướng Nam được xem là hướng đẹp nhất, hướng của bậc Đế vương. Hướng xây nhà tốt nhất là hướng Nam và các hướng cận Nam như Đông Nam và Tây Nam.

Theo quan niệm Á Đông, xem hướng nhà theo tuổi, hợp phong thủy sẽ mang đến luồng khí tốt, hấp thụ tinh hoa đất trời. Ngược lại, về mặt khí hậu thì xây nhà hướng Tây hoặc Tây Bắc được xem là không tốt.

Cách xem hướng nhà theo tuổi: Xây nhà hướng nào tốt nhất?
Cách xem hướng nhà theo tuổi: Xây nhà hướng nào tốt nhất?

Xây nhà hướng nào tốt nhất? [4]

Vậy xây nhà hướng nào tốt nhất? Xây nhà hướng Nam có tốt không? Xây nhà hướng Tây có tốt không? Hướng xây nhà đẹp nhất, hợp phong thủy và hợp tuổi là hướng nào? …. Căn nhà đẹp nhất là tọa Bắc triều Nam, tức là quay lưng về Bắc, hướng mặt về Nam được coi là thế nhà đại cát đại lợi, giúp gia chủ may mắn, tài lộc, bình an. Do vị trí địa lí và đặc thù khí hậu của Việt Nam là nhiệt đới, nóng ẩm và gió mùa, cho nên hướng Nam là hướng thuận lợi nhất để xây dựng nhà cửa.

Chọn hướng tốt để xây nhà hợp phong thuỷ và hợp tuổi luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các gia đình. Theo phong thủy nhà ở, đây cũng là hướng thích hợp nhất để làm nhà.

Xây nhà hướng nào tốt nhất?
Xây nhà hướng nào tốt nhất?

Nên xây nhà theo hướng nào thì tốt? [5]

Hướng nhà phù hợp nhất: Nên chọn hướng Đông Bắc (thiên về Đông), chính Đông, Tây Nam (thiên về Nam), tránh các hướng Đông Nam (thiên về Nam), Tây Nam (thiên về Tây). Hướng nhà phù hợp nhất: Đông Bắc (thiên về Bắc), Tây Nam (thiên về Tây), Đông Nam (thiên về Đông). Hướng nhà phù hợp nhất: Chính Bắc, Đông Nam (thiên về Nam), chính Tây.

Hướng nhà phù hợp nhất: Nên chọn hướng Đông Nam (thiên về Nam), chính Bắc, Đông Nam (thiên về Đông). Hướng nhà phù hợp nhất: Chọn hướng Tây Nam (thiên về Nam), Đông Bắc (thiên về Đông), Tây Bắc (thiên về Tây).

Nên xây nhà theo hướng nào thì tốt?
Nên xây nhà theo hướng nào thì tốt?

Xem hướng xây nhà tốt cho năm 2019 [6]

Trong 8 hướng xây nhà, hướng sinh khí được xem là hướng tốt nhất. Gia chủ có thể chọn dùng la bàn phong thủy để xác định hướng xây nhà tốt nhất. Trong phong thủy xây dựng xem hướng tốt xây nhà có ảnh hưởng lớn đến thành bại của cả cuộc đời con người và cuộc sống gia đình nên dân gian ta mới có câu: “Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam”.

Đây là hướng làm nhà thu hút nhiều may mắn được đa số gia chủ chọn vì hướng này sẽ mang đến vượng khí, cát khí tốt, mọi việc được thuận lợi. Hy vọng gia chủ sẽ biết được tuổi làm nhà, hướng xây nhà năm 2019 phù hợp nhất để mang lại nhiều tại vận và cũng như tránh được hướng xây nhà xấu.

Xem hướng xây nhà tốt cho năm 2019
Xem hướng xây nhà tốt cho năm 2019

4 tiêu chí cần nhớ khi chọn hướng nhà theo phong thủy [7]

Và đối với ngôi nhà cũng vậy, với các hướng khác nhau thì gia chủ sẽ gặp phải những điều tốt lanh hay rủi ro không giống nhau.

4 tiêu chí cần nhớ khi chọn hướng nhà theo phong thủy
4 tiêu chí cần nhớ khi chọn hướng nhà theo phong thủy

Những Điều Cần Biết Khi Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy [8]

Đối với nhiều bạn thì chỉ cần xem được mình hạp với hướng nào rồi tự chọn, còn nhiều bạn kỹ tính hơn sẽ mong muốn chọn được hướng tốt nhất cho bản thân. Vậy nên mình sẽ hướng dẫn thêm cho bạn cách biết hoạ phúc từng hướng và đâu là hướng tốt nhất khi xem hướng nhà theo phong thủy.

Còn nếu nhà có vị trí đẹp, đáng giá mà hướng không tốt thì cố gắng né 2 hướng Tuyệt Mệnh và Ngũ Quỷ nhất, hoặc bạn có thể tham khảo cách hoá giải hướng nhà xấu tại đây.

Những Điều Cần Biết Khi Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy
Những Điều Cần Biết Khi Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy tốt nhất [9]

Cách xác định hướng nhà là tiêu chí quan trọng bậc nhất để thiết kế mỗi công trình.

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy tốt nhất
Cách xác định hướng nhà theo phong thủy tốt nhất

Đây mới là cách xác định hướng nhà chuẩn nhất cho gia chủ [10]

Việc nắm được điều này sẽ giúp gia chủ có cách xác định hướng nhà chuẩn nhất và cũng là nền tảng cho các giải Pháp thiết kế nhà (từ thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự nói chung đến thiết kế nhà phố,…). Việc lập hướng nhà thì Bát Trạch phái chủ trương phối hợp giữa (cung mệnh) Người và Hướng (Nhân khí với Thiên khí ), còn Huyền Không phái không phối hợp giữa Người và Hướng, vì với Phong Thuỷ Bát Trạch thì Mệnh thuộc Đông hoặc Tây tứ Mệnh thì phải ở hướng thuộc Đông hoặc Tây tứ trạch thì mới tốt, nhưng với Phong Thuỷ Huyền Không thì hướng nào có vượng Khí thì tuổi (mệnh) nào ở cũng tốt.

Nếu hướng Nhà là hướng tốt, thì lúc chủ nhà hoặc người sống trong nhà đó gặp vận may đến thì càng may mắn nhiều, tài lộc công danh sẽ phát mạnh, vì được sự phù giúp của hướng nhà, nếu có gặp lúc vận hạn hoặc gặp năm xấu mà bị tai họa, thì cũng không đến nỗi nặng lắm, vì cũng được sự phù giúp của hướng nhà.

Đây mới là cách xác định hướng nhà chuẩn nhất cho gia chủ
Đây mới là cách xác định hướng nhà chuẩn nhất cho gia chủ

Giải thích phong thủy hướng nhà tốt xấu là như thế nào? [11]

Tuy nhiên, khi nhắc đến phong thủy hướng nhà tốt xấu bạn lại không hiểu hướng nhà tốt xấu là như thế nào.

Giải thích phong thủy hướng nhà tốt xấu là như thế nào?
Giải thích phong thủy hướng nhà tốt xấu là như thế nào?

Cách xem hướng nhà tốt xấu theo tuổi chính xác nhất [12]

Xây dựng Houseland xin hướng dẫn cách xem hướng nhà tốt xấu theo tuổi chính xác nhất cho quý khách hàng và chủ đầu tư tham khảo qua các bước đơn giản sau đây: Dưới đây là cách xem hướng nhà tốt xấu theo tuổi áp dụng theo quy tắc và mô hình 2 mũi tên lên – 1 mũi tên xuống cho cả nam và nữ:

Xây dựng Houseland hy vọng qua cách xem hướng nhà tốt xấu theo tuổi trên đây, các bạn đã có thể tự xác định được cung mệnh, hướng nhà nào tốt, hướng nhà nào xấu cho mình.

Cách xem hướng nhà tốt xấu theo tuổi chính xác nhất
Cách xem hướng nhà tốt xấu theo tuổi chính xác nhất

Cách xác định hướng nhà chuẩn nhất theo phong thủy [13]

+ Dù chọn theo hướng nào, hướng nhà tốt nhất nên có sự mát mẻ thông thoáng, không bị quá nóng hoặc lạnh. + Nếu bình xét dựa trên tất cả các yếu tố nêu trên, thì hướng nhà đẹp nhất cho mọi công trình nhà ở Việt Nam là hướng Nam hoặc Đông Nam. Cách đơn giản và phổ thông nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng để xem hướng nhà hợp tuổi đó chính là dựa vào tuổi Bát Trạch và theo cung mệnh.

Cửa Quindoor https://quindoor.vn/ hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn tìm ra được cách xác định hướng nhà chuẩn nhất phong thủy. Trong phong thủy xem hướng nhà, cách xác định hướng tốt của một ngôi nhà phụ thuộc vào hướng nước chảy ở mặt trước của ngôi nhà.

Cách xác định hướng nhà chuẩn nhất theo phong thủy
Cách xác định hướng nhà chuẩn nhất theo phong thủy

Cách xác định hướng nhà, hướng cửa tốt xấu gia chủ nên đọc [14]

Tuy nhiên hướng nào tốt và hướng nào không tốt đối với một ngôi nhà hay mảnh đất thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé . Chính vì thế việc hướng nhà tốt và hợp với gia chủ sẽ mang nhiều phúc khí giúp cho gia chủ ăn nên làm ra và thu hút nhiều tài lộc . Đối với việc chọn hướng nhà , hướng cửa tốt thì chúng ta cần dựa vào tuổi và cung của gia chủ .

Xác định hướng nhà, hướng đất ở là một trong những khâu không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta, và cũng có khá nhiều sách viết hướng dẫn cách xác định hướng nhà và hướng cửa khác nhau cho nên việc xác định hướng nào tốt và hướng nào thu hút tài lộc sẽ làm khó cho gia chủ . Bạn nên hướng kim to nhất phải song song với tường nhà bạn và chiều hướng ra cửa chính nhé .

Cách xác định hướng nhà, hướng cửa tốt xấu gia chủ nên đọc
Cách xác định hướng nhà, hướng cửa tốt xấu gia chủ nên đọc

XEM HƯỚNG NHÀ THEO NĂM SINH ( nâng cao ) | Xác định đúng hướng tốt nhất [15]

Nhà hướng tốt: NAM (Sinh Khí ), BẮC( Thiên Y), ĐÔNG( Phục Vị ) – ĐÔNG NAM( Phúc Đức). Cách tính quái số và chọn hướng tốt xin đọc bài: Cách Xem Hướng Nhà Theo Tuổi

Căn nhà có cửa quay về hướng “phục vị” là một căn nhà có hướng tốt. Tóm lại trong phong thủy cũng như trong cuộc sống, việc xem hướng nhà theo năm sinh trong tốt có xấu, trong xấu có tốt tốt nên chúng ta cần hiểu sâu sắc mới luận đoán chính xác được.

XEM HƯỚNG NHÀ THEO NĂM SINH ( nâng cao ) | Xác định đúng hướng tốt nhất
XEM HƯỚNG NHÀ THEO NĂM SINH ( nâng cao ) | Xác định đúng hướng tốt nhất

Xem hướng nhà và những lưu ý ai cũng nên biết để có một t [16]

Từ đó, chia thành 2 nhóm chính là: Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh và xác định được xem hướng nhà tốt hay xấu. Sau khi xem hướng nhà rồi chọn hướng nhà hợp lý thì các gia chủ không chỉ đảm bảo hài hòa các yếu tố về phong thủy, mang lại vận khí tốt mà còn tránh được các vấn đề xấu của khí hậu, xã hội khác. Sở dĩ việc chọn và xem hướng nhà của các gia chủ không chỉ giúp đem lại những điều tốt lành mà còn hạn chế bớt những yếu tố xấu tác động vào ngôi nhà cũng như gia chủ sống trong nhà.

Vậy, làm sao chọn được hướng nhà phù hợp nhất với gia chủ? Cách xem hướng nhà như thế nào? Cần dựa vào những thông tin nào liên quan đến gia chủ? Đó cũng là những thắc mắc của hầu hết các gia chủ muốn xem hướng nhà. Trong phong thủy thì tuyệt mệnh được coi là hướng xấu nhất trong 8 hướng và mọi gia chủ nên tránh khi có ý định chọn hướng nhà ở.

Xem hướng nhà và những lưu ý ai cũng nên biết để có một t
Xem hướng nhà và những lưu ý ai cũng nên biết để có một t

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi, Hợp Phong Thủy Chi Tiết nhất [17]

Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi, Hợp Phong Thủy Chi Tiết nhất
Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi, Hợp Phong Thủy Chi Tiết nhất

Nên xây nhà hướng nào tốt nhất [Phong thuỷ và Sức khoẻ] [18]

Nhà ở muốn có hướng đẹp nhất thì nên chọn tọa Bắc triều Nam, nghĩa là hướng mặt về Nam và quay lưng về phía Bắc. Từ trước đến nay, theo quan niệm của người Việt, chọn được hướng xây nhà tốt sẽ mang tài lộc, may mắn cho gia đình. Chúc các bạn có thể chọn lựa được hướng xây nhà tốt, đem lại tài lộc, bình an cho cả gia đình.

Vậy xây nhà hướng nào tốt nhất, hợp với gia chủ nhất? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay dưới đây! Nếu gia chủ muốn chọn căn hộ chung cư có hướng tốt thì có thể lựa chọn những căn hộ đặt hướng Nam, đẹp nhất sẽ là hướng Tây Nam hoặc Đông Nam.

Nên xây nhà hướng nào tốt nhất [Phong thuỷ và Sức khoẻ]
Nên xây nhà hướng nào tốt nhất [Phong thuỷ và Sức khoẻ]

Chọn hướng tốt xây nhà năm Tân Sửu 2021 theo phong thuỷ – Nội Thất Trần Gia Thanh Hóa [19]

Phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”, vậy nếu xây nhà trong năm Tân Sửu 2021 thì đâu là hướng nhà đẹp? Để xác định hướng nhà, dụng cụ thường được sử dụng nhất là la bàn.

Tuy nhiên, trong trường hợp nhà hướng Nam tọa Tý, hướng Ngọ tọa Quý, hướng Đinh bị phạm vào Mộ Long Biến vận sát – đây là sát tinh lớn nhất của năm, nếu muốn xây nhà thì phải được thiết kế đúng kiến trúc phong thủy, lựa chọn ngày giờ động thổ để hóa giải tai ương.

Chọn hướng tốt xây nhà năm Tân Sửu 2021 theo phong thuỷ – Nội Thất Trần Gia Thanh Hóa
Chọn hướng tốt xây nhà năm Tân Sửu 2021 theo phong thuỷ – Nội Thất Trần Gia Thanh Hóa

[KINH NGHIỆM] Chọn Nhà Hướng Nào Là Tốt Nhất [20]

Thông thường thì khi muốn chọn nhà hướng nào tốt, người ta thường chọn toạ Bắc hướng Nam, nghĩa là nhà có cửa chính quay về hướng chính Nam, lưng nhà hướng Bắc. Ngoại trừ việc chọn nhà hướng nào tốt theo vị trí địa lý, đặc điểm khí hậu thì xem nhà hướng nào hợp tuổi cũng rất quan trọng và không thể bỏ qua.

Vậy nên nếu kết hợp việc chọn nhà hướng nào tốt cả về vị trí địa lý với phong thuỷ thì người Đông Tứ Trạch nên chọn nhà hướng Nam, Đông Nam; còn người thuộc Tây Tứ Trạch thì nên chọn nhà hướng Tây Bắc là phù hợp nhất.

[KINH NGHIỆM] Chọn Nhà Hướng Nào Là Tốt Nhất
[KINH NGHIỆM] Chọn Nhà Hướng Nào Là Tốt Nhất

Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt, đẹp nhất – Kiến trúc sư giải đáp [21]

Nếu lựa chọn hướng Nam xây nhà lại bố trí tốt, hợp phong thủy thì chắc chắn gia đình trong năm mới này sẽ đón nhận nhiều sự kiện vui vẻ, hạnh phúc. Xây nhà hướng bắc năm 2022 liệu có tốt hay không cũng được nhiều người quan tâm. Nếu gia chủ là một người am hiểu về phong thủy thì chỉ với một ngôi nhà hướng Đông Bắc cũng sẽ giúp tài vận của các thành viên trong gia đình tốt lên từng ngày.

Trả lời cho câu hỏi năm 2022 xây nhà hướng nào tốt thì không thể bỏ qua hướng Đông Bắc. Với 4 hướng đẹp trên tử vi, bát quái là Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam, chính Bắc, chính Nam sẽ là những hướng nhà đẹp nhất trong năm Nhâm Dần.

Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt, đẹp nhất - Kiến trúc sư giải đáp
Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt, đẹp nhất – Kiến trúc sư giải đáp

Xây nhà hướng nào tốt nhất? Lời khuyên phong thuỷ từ KTS [22]

Nhà ở muốn có hướng đẹp nhất thì nên chọn tọa Bắc triều Nam nghĩa là quay lưng về phía Bắc và hướng mặt về Nam. Nếu gia chủ không xây được nhà hướng Nam thì có thể đặt cửa sổ ở hướng Nam hoặc có thể làm giếng trời để ngôi nhà có thể đón ánh sáng tốt hơn. Từ xưa đến nay theo quan niệm dân gian của người Việt ta, chọn được hướng xây nhà tốt sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Xây nhà hướng nào tốt nhất giúp hút tài lộc cho gia đình Bài viết trên đây là những kiến thức về xây nhà hướng nào tốt nhất mà công ty N&N Home chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng.

Xây nhà hướng nào tốt nhất? Lời khuyên phong thuỷ từ KTS
Xây nhà hướng nào tốt nhất? Lời khuyên phong thuỷ từ KTS

Tư vấn hướng nhà theo tuổi hợp mệnh của gia chủ [23]

[DỊCH VỤ] Tư vấn hướng nhà theo tuổi, theo mệnh gia chủ chuẩn nhất Nhằm giúp bạn có thể chọn được chính xác hướng nhà hợp tuổi, Nhà Đất Triệu Đô sẽ tư vấn hướng nhà theo tuổi của gia chủ một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

– Dựa trên hướng đất và thời điểm xây, các nhà phong thủy sẽ giúp căn nhà có được phong thủy tốt và bền vững nhất.

Tư vấn hướng nhà theo tuổi hợp mệnh của gia chủ
Tư vấn hướng nhà theo tuổi hợp mệnh của gia chủ

Hướng bếp là hướng nào? Đặt bếp như thế nào để hợp phong thủy [24]

– 5 Nhà hướng Nam nên đặt bếp hướng nào tốt nhất ? Hướng đặt bếp theo phong thủy thì hướng tốt nhất cho nhà bếp không gian bếp ngôi nhà là các hướng Đông Bấc, Nam và chính Tây. Nhà hướng đông bắc thì nên đặt hướng bếp như thế nào để hợp với phpong thủy nhất ? Câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Tai sao vậy ? Chính vì đây là kinh nghiệm của cha ông ta ngày xưa ” Nhà hướng Nam không làm cũng có ăn.Theo phong thủy thì nhà hướng Nam đã rất tốt nhưng sẽ tốt nhất nếu bạn đặt bếp theo hướng này. – 3.10 12.Tuổi Hợi nên chọn hướng đặt bếp nào tốt nhất ?

Hướng bếp là hướng nào? Đặt bếp như thế nào để hợp phong thủy
Hướng bếp là hướng nào? Đặt bếp như thế nào để hợp phong thủy

Nhà hướng nào tốt nhất? Kinh nghiệm chọn hướng nhà theo tuổi [25]

Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những kinh nghiệm chọn hướng nhà tốt nhất. Để tránh những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và sự nghiệp, các bạn không nên xây nhà hướng Đông Bắc (thiên về Đông), Tây Bắc (thiên về Bắc). Chắc hẳn với những chia sẻ của chúng tôi trên đây thì các bạn cũng biết được Nhà hướng nào tốt nhất rồi phải không? Nhìn chung, mỗi hướng nhà sẽ phù hợp với một tuổi khác nhau.

Theo quan niệm của người xưa, hướng nhà tốt cho gia chủ nhất là tọa Bắc hướng Nam. – Hơn thế, nhà hướng Nam còn đón luồng không khí tốt, gió mát, đều và nhẹ.

Nhà hướng nào tốt nhất? Kinh nghiệm chọn hướng nhà theo tuổi
Nhà hướng nào tốt nhất? Kinh nghiệm chọn hướng nhà theo tuổi

Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy cho Nam, Nữ [26]

Trong phong thủy, hướng bếp nên quay về Sinh Khí hoặc Thiên Y là tốt nhất.

Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy cho Nam, Nữ
Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy cho Nam, Nữ

Tuổi Thìn hợp hướng nào? – Tư vấn phong thủy cho người tuổi Thìn [27]

Theo quan niệm phong thủy, hướng nhà tốt sẽ mang lại những điều may mắn và giải trừ những điềm xấu. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không khám phá trong bài viết sau để có thể chọn được hướng nhà hợp tuổi, tốt cho phong thủy.

Vì thế, trước khi chọn hướng nhà, gia chủ cần biết thế nào là hướng tốt, thế nào là hướng xấu để chọn cho đúng. – Áp dụng phương pháp “Đa cát thắng tiểu hung”: Sử dụng yếu tố đại cát đại lợi trong nhà (hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng giường… tốt) để lấn át điều xấu do hướng Ngũ Quỷ mang lại.

Tuổi Thìn hợp hướng nào? – Tư vấn phong thủy cho người tuổi Thìn
Tuổi Thìn hợp hướng nào? – Tư vấn phong thủy cho người tuổi Thìn

[Hướng Dẫn] Cách xác định hướng nhà theo tuổi chuẩn phong thủy [28]

Không chỉ riêng đối với những gia đình đang có nhu cầu chuyển dọn nhà ở, việc xác định cung mệnh, biết cách chọn hướng nhà hợp với tuổi sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa những phương hướng tốt cho mình trong cuộc sống như: hướng nhà đất, hướng bàn làm việc, hướng xuất hành, hướng thuê nhà, hướng văn phòng làm việc,… Cách chọn hướng nhà thông dụng và đơn giản nhất hiện nay được nhiều người sử dụng để xem hướng nhà theo Bát Trạch.

Vì thế, bạn cũng đừng quá chủ quan khi chọn được hướng nhà hợp phong thủy tốt hay quá hoang mang lo sợ khi không may chọn nhầm hướng xấu.

[Hướng Dẫn] Cách xác định hướng nhà theo tuổi chuẩn phong thủy
[Hướng Dẫn] Cách xác định hướng nhà theo tuổi chuẩn phong thủy

Hướng bếp là hướng nào? [29]

Phong thủy nhà bếp cho tuổi Bính Dần (1986) và Canh Dần (1950) là hướng tốt sau: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị) Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão (1963) và Kỷ Mão (1999) là hướng tốt sau: Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị) Mỗi gia chủ đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu để đặt bếp tùy thuộc vào cung mệnh của mình, bởi vậy khi chọn hướng bếp, bạn nên xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng để có được hướng hợp phong thủy nhất.

Trong luật thiết kế phong thủy, khu vực nhà bếp luôn được xem xét để an vị trong một vị trí thuận tiện nhất trong ngôi nhà, nơi đảm bảo 3 yếu tố: sự kín đáo, thuận tiện cho sinh hoạt và phải là khu vực tốt của căn nhà. Dù vậy, nhà hướng Nam thì nên đặt bếp hướng Đông và Đông Nam sẽ tốt hơn, vì hướng Nam và Bắc lại phạm phải kiêng kỵ trong đặt hướng bếp.

Hướng bếp là hướng nào?
Hướng bếp là hướng nào?

Tuổi Ngọ hợp hướng nào? Chọn hướng nhà cho người tuổi Ngọ [30]

Trái với hướng tốt, hướng xấu là hướng xung khắc với cung mệnh của gia chủ và gây ảnh hưởng tiêu cực cho ngôi nhà. Hướng tốt là hướng hợp cung hoặc bản mệnh của gia chủ, mang lại nguồn sinh khí cho ngôi nhà. Theo quan niệm xưa nay, hướng nhà tốt sẽ mang lại những điều suôn sẻ và tài lộc cho gia chủ và các thành viên.

Ngoài việc xác định người tuổi Ngọ hợp hướng nào, gia chủ cũng cần xác định năm tốt cho việc xây dựng nhà cửa. Người xưa có câu “nhất vị, nhì hướng” – bên cạnh yếu tố vị trí, hướng nhà hợp phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng, mang đến những điều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tuổi Ngọ hợp hướng nào? Chọn hướng nhà cho người tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ hợp hướng nào? Chọn hướng nhà cho người tuổi Ngọ

Làm nhà hướng nào tốt nhất, tuổi nào là hợp nhất trong năm 2022? [31]

Làm nhà hướng nào tốt nhất, tuổi nào là hợp nhất trong năm 2022?

Làm nhà hướng nào tốt nhất, tuổi nào là hợp nhất trong năm 2022?
Làm nhà hướng nào tốt nhất, tuổi nào là hợp nhất trong năm 2022?

Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt nhất? [32]

Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt, gia chủ có thể chọn hướng Bắc – Sao Nhất Bạch Tham Lang. Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt? Gia chủ đang chuẩn bị khởi công xây dựng nhà trong năm mới Nhâm Dần hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Homedy. Cuối cùng, để trả lời cho câu hỏi năm 2022 xây nhà hướng nào tốt, gia chủ có thể chọn hướng Đông Bắc Sao Bát Bạch bay về hướng Đông Bắc, biến nơi đây thành phương vị Chính Tài trong năm Nhâm Dần, cũng chính là hướng vượng nhất.

93 hợp hướng nào? Bài viết dưới đây của Homedy sẽ giúp những người sinh năm 1993 Quý Dậu biết được hướng tốt làm nhà, sắp xếp bàn làm việc,… Nếu bố trí tốt vị trí ở hướng Nam, thì gia chủ trong năm mới này sẽ có nhiều sự kiện mang lại hạnh phúc trong gia đình như yêu đương, đính hôn, kết hôn, sinh con, lễ lạt, kỷ niệm,… Để thu hút vượng khí, hướng Nam trong căn nhà cần được giữ ngăn nắp, sạch sẽ và có linh khí lưu thông.

Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt nhất?
Năm 2022 xây nhà hướng nào tốt nhất?

Hướng nhà tuổi Bính Ngọ 1966 hợp phong thủy cho Nam, Nữ [33]

Gia chủ xây nhà hướng này rất tốt, gia đạo an khang thịnh vượng. Gia chủ xây nhà hướng này tốt, phú quý, giàu sang, gia đình an khang thịnh vượng, mọi điều tốt lành.

Gia chủ xây nhà hướng này tốt, phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh, hiếu thảo. Vậy nên xây nhà theo hướng này sẽ rất tốt cho phụ nữ trong gia đình.

Hướng nhà tuổi Bính Ngọ 1966 hợp phong thủy cho Nam, Nữ
Hướng nhà tuổi Bính Ngọ 1966 hợp phong thủy cho Nam, Nữ

Tuổi Mậu Dần (1998) mua nhà, đất nền hợp phong thủy hướng nào? [34]

Chọn hướng nhà theo tuổi 1998, xem hướng nhà theo phong thuỷ tốt xấu, cách chọn hướng nhà, Xem hướng nhà theo Bát Trạch tham khảo chi tiết ngay sau đây: Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ.

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Tuổi Mậu Dần (1998) mua nhà, đất nền hợp phong thủy hướng nào?
Tuổi Mậu Dần (1998) mua nhà, đất nền hợp phong thủy hướng nào?

Cách xác định hướng nhà đơn giản bằng la bàn [35]

– Từ tầng 10 trở lên: Khi này hướng của căn hộ không còn phụ thuộc vào hướng tòa nhà vì không còn chịu ảnh hưởng của đất và hướng căn hộ chính sẽ được xác định là hướng cho bạn một tầm nhìn rộng nhất (thông thường thì đó là phía có cửa kính rộng, nơi cung cấp nguồn dương khí chính cho ngôi nhà của bạn).

Cách xác định hướng nhà đơn giản bằng la bàn
Cách xác định hướng nhà đơn giản bằng la bàn

Cách chọn hướng nhà tốt theo phong thủy đầy đủ nhất [36]

Vì vậy, cho dù là cần mua nhà gấp thì bạn cũng không được bỏ qua cách chọn hướng nhà tốt theo phong thủy theo hướng khí hậu này. 4 tiêu chí cần nhớ khi chọn hướng nhà tốt theo phong thủy Khi bắt đầu xây dựng nhà ở, hướng nhà tốt được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy.

Hy vọng với những thông tin về chọn hướng nhà tốt theo phong thuỷ ở trên của Kiến Vàng 247, các bạn có thể chọn được hướng nhà thích hợp nhất cho mình. Trong bài viết này, Kiến Vàng 247 sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp chọn hướng nhà chuẩn nhất theo tuổi của gia chủ.

Cách chọn hướng nhà tốt theo phong thủy đầy đủ nhất
Cách chọn hướng nhà tốt theo phong thủy đầy đủ nhất

Xem hướng nhà theo phong thủy tốt nhất cơ bản [37]

Dù cho có nhiều thuyết phong thủy khác nhau về hướng nhà nhưng 3 nguyên tắc dưới đây là cơ bản để xác định hướng tốt nhất dành cho gia chủ. Bên cạnh hướng nhà cơ bản tốt phù hợp về địa hình chung của mỗi địa hình vùng đất theo các miền của nước ta thì tùy từng thế đất mà gia chủ quyết định lựa chọn hướng nhà phù hợp, đạt được phong thủy tốt.

Quý vị có thể liên hệ cùng dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng Nhà Xinh để được tư vấn xây dựng, chọn hướng nhà cũng như bày trí phong thủy tốt hơn. Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại, sang trọng theo đuổi xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay – nhà đẹp phong cách Scandinavian chinh phục gam trầm cuốn hút.

Xem hướng nhà theo phong thủy tốt nhất cơ bản
Xem hướng nhà theo phong thủy tốt nhất cơ bản

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất [38]

Tháng tốt nhất cho tuổi Kỷ Dậu 1969 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021: Vậy tôi kính nhờ bạn hóa giải giúp để vợ chồng tôi có cách làm nhà tốt nhất. Qủa thật, có thể những thế hệ cha anh đi trước có kinh nghiệm mới đúc rút như vậy đúng không quý vị? Vậy còn vấn đề hết sức quan trọng nhất ngay thời điểm trung vận đang phất cờ lên theo số mệnh bạn đã chuẩn bị thiết kế thi công xây dựng chưa? Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu khi làm nhà trong năm 2014 – 2015 này ra sao? hướng nhà? thiết kế nội thất..

Gia chủ sinh 1978 nhưng mua nhà hướng Tây Nam ko đc tốt. Tuổi Kỷ Dậu trong năm 2014 – 2015 khi thiết kế nhà đẹp nên chọn hướng Nam là tốt nhất.

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất
Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

Cách xem hướng nhà hợp phong thủy [39]

Cách đơn giản và thông dụng nhất hiện nay được nhiều người sử dụng để xem hướng nhà hợp tuổi đó chính là dựa vào phong thủy Bát Trạch.

Cách xem hướng nhà hợp phong thủy
Cách xem hướng nhà hợp phong thủy

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://katahome.com/4-tieu-chi-cach-xem-huong-nha-_-cach-xac-dinh-huong-xay-nha-quan-trong/
 2. https://thongtinduan.com/kien-thuc/phong-thuy/20349-cach-xac-dinh-huong-nha-theo-tuoi-gia-chu-chuan-phong-thuy.html
 3. https://tostemvietnam.com/vi/cach-chon-huong-xay-nha-theo-tuoi-hop-phong-thuy/
 4. https://tamlinh.org/xay-nha-huong-nao-tot-nhat.html
 5. https://vietnamnet.vn/nen-xay-nha-theo-huong-nao-thi-tot-625850.html
 6. https://xaydungkimanh.com/xem-huong-xay-nha-tot-cho-nam-2019.html
 7. https://toprealty.vn/4-tieu-chi-can-nho-khi-chon-huong-nha-theo-phong-thuy.html
 8. https://camnanglamnha.vn/xem-huong-nha-theo-phong-thuy/
 9. https://vietnamnet.vn/cach-xac-dinh-huong-nha-theo-phong-thuy-tot-nhat-406531.html
 10. https://shac.vn/day-moi-la-cach-xac-dinh-huong-nha-chuan-nhat-cho-gia-chu
 11. https://tubepthongminh.com/giai-thich-phong-thuy-huong-nha-tot-xau-la-nhu-the-nao/
 12. https://xaydunghouseland.vn/tin-tuc/cach-xem-huong-nha-tot-xau-theo-tuoi-chinh-xac-nhat-p114.html
 13. https://quindoor.vn/cach-xac-dinh-huong-nha/
 14. https://legoland.com.vn/cach-xac-dinh-huong-nha.html
 15. https://phongthuyrongxanh.vn/xem-huong-nha-theo-nam-sinh-voi-ngu-hanh-cua-sao/
 16. https://9houz.vn/bai-viet/xem-huong-nha
 17. https://lichngaytot.com/phong-thuy/xem-huong-nha.html
 18. https://musk.vn/tin-tuc/xay-nha-huong-nao-tot-nhat.html
 19. https://noithattrangiathanhhoa.com.vn/chon-huong-tot-xay-nha-nam-tan-suu-2021-theo-phong-thuy/
 20. https://camnanglamnha.vn/nen-chon-nha-huong-nao-tot/
 21. https://angcovat.vn/kinh-nghiem-xay-nha/3844-nam-2022-xay-nha-huong-nao-tot.html
 22. https://trongoixaynha.com/xay-nha-huong-nao-tot-nhat.html
 23. https://nhadattrieudo.net/tu-van-huong-nha-theo-tuoi-gia-chu.html
 24. https://trandinh.vn/huong-bep-la-huong-nao-dat-bep-nhu-the-nao-de-hop-phong-thuy/
 25. https://www.binhthuan.city/doi-song/nha-huong-nao-tot-nhat
 26. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/4298-huong-nha-tuoi-mau-than-1968-hop-phong-thuy-cho-nam-nu.html
 27. https://kientrucanhung.com/tu-van-phong-thuy/tuoi-thin-hop-huong-nao.html
 28. https://dichvudonnha.vn/huong-dan-cach-xac-dinh-huong-nha-hop-tuoi-don-gian
 29. https://bepnamduong.vn/kinh-nghiem-hay/huong-bep-la-huong-nao
 30. https://online.vinhomes.vn/tuoi-ngo-hop-huong-nao
 31. https://www.tienland.vn/lam-nha-huong-nao-tot-nhat-tuoi-nao-la-hop-nhat-trong-nam-2022-ar2708
 32. https://homedy.com/news/nam-2022-xay-nha-huong-nao-tot-nhat-ne6644
 33. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/4288-huong-nha-tuoi-binh-ngo-1966-hop-phong-thuy-cho-nam-nu.html
 34. https://bdsdatviet.vn/tin-tuc/tuoi-mau-dan-1998-mua-nha-dat-nen-hop-phong-thuy-huong-nao/
 35. https://blog.rever.vn/meta_author/cach-xac-dinh-chinh-xac-huong-nha-bang-la-ban
 36. https://kienvang247.com.vn/cach-chon-huong-nha-tot-theo-phong-thuy
 37. https://xaydungnhaxinh.vn/phong-thuy-nha-o/xem-huong-nha-theo-phong-thuy-tot-nhat-co-ban
 38. https://bietthunhaphodep.com/phong-thuy-nha-o-theo-tuoi-1969-ky-dau-theo-huong-tot-nhat.html
 39. https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/cach-xem-huong-nha-hop-phong-thuy.html

Xem các nội dung mới nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *