Tổng hợp hơn 27 hướng nhà ngũ quỷ là gì mới nhất

Khám phá bài viết hướng nhà ngũ quỷ là gì với nội dung mới nhất.

40 Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ theo Phong Thuỷ Bát Trạch | Tuấn Phong Thủy

40 Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ theo Phong Thuỷ Bát Trạch | Tuấn Phong Thủy
40 Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ theo Phong Thuỷ Bát Trạch | Tuấn Phong Thủy

Ngũ quỷ là gì? Cách tính tuổi & Hóa giải tuổi chính xác 2023 [1]

Hướng nhà ngũ Quỷ là gì? Là hướng mà khi tết hợp cung mệnh của gia chủ với hướng của nhà tạo nên hướng Ngũ Quỷ. Trong những cách hóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ, người ta còn lựa chọn cách khá đơn giản nữa là treo chuông gió hoặc sáo trúc trước hiên nhà, có tác dụng đón lành tránh dữ, báo động nguy hiểm, xua tan khí dữ, đón khí lành vào nhà. + Nếu hướng nhà phạm cung Ngũ Quỷ thì nên xây hồ cá, tiểu cảnh non bộ để khắc chế và chọn màu sơn nhà như màu xanh thuộc hành thủy.

Cung mệnh Ngũ Quỷ hay hướng Ngũ Quỷ trong phong thủy là cung vị, sao mang lại điềm hung và được tạo ra từ việc kết hợp giữa quái vị và phương vị của các nhóm khác. +Dùng bùa Ngũ Quỷ tại vận để hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ.

Ngũ quỷ là gì? Cách tính tuổi & Hóa giải tuổi chính xác 2023
Ngũ quỷ là gì? Cách tính tuổi & Hóa giải tuổi chính xác 2023

Ngũ Quỷ là gì? Hướng nhà Ngũ Quỷ trong Bát Trạch tác động xấu thế nào? [2]

Trên đây là những thông tin về hướng nhà Ngũ Quỷ? Những tác động của hướng nhà Ngũ Quỷ và cách hóa giải. Một phương pháp khách cũng giúp hóa giải hướng ngũ quỷ trong phong thủy một cách hiệu quả đó là phương pháp trấn yểm. Có thể áp dụng 2 cách phổ biến đó là phương pháp “Đa cát thắng tiểu hung” và “Trấn yểm” giúp khắc chế những xui xẻo, điềm gỡ, những điều không may mắn mà hướng nhà ngũ quỷ gây ra.

Hướng ngũ quỷ theo phong thủy là cung vị mang đến điềm hung, theo nghĩa Hán Việt “ngũ quỷ” là 5 con quỷ ngự trị tại đó là vị trí bất lợi và không tốt cho gia chủ. Vậy 8 chính là con số để xác định hướng xấu ngũ quỷ.

Ngũ Quỷ là gì? Hướng nhà Ngũ Quỷ trong Bát Trạch tác động xấu thế nào?
Ngũ Quỷ là gì? Hướng nhà Ngũ Quỷ trong Bát Trạch tác động xấu thế nào?

Cung ngũ quỷ là gì? Khắc chế hướng ngũ quỷ [3]

– Nếu chẳng may phạm hướng nhà Ngũ Quỷ hãy chọn các hướng bếp, phòng ngủ, ban thờ tốt để khắc phục hướng xấu của nhà mang tới. Như trường hợp trên khi bàn về ý nghĩa cung ngũ quỷ là gì, thì ta biết là cung này không cát lợi, điều hung họa dễ xảy ra nhưng khi nào thì nó xảy ra, xác suất cao nhất vào thời điểm nào để phòng tránh…? – Nếu hướng nhà phạm cung Ngũ Quỷ thì nên xây hồ cá, tiểu cảnh non bộ để khắc chế và chọn màu sơn nhà như màu xanh thuộc hành thủy.

Cung ngũ quỷ là gì và trong hôn nhân là gì? Việc xem xét cung Ngũ Quỷ trong vợ chồng sẽ được tính toán khi kết hôn để xem tuổi kết hợp trong hôn nhân, tình duyên. Theo nghĩa Hán Việt cung ngủ quỷ là gì? thì sẽ được hiểu như sau: “ Ngũ Quỷ” là 5 con quỷ ngự trị tại đó và tượng trưng cho vị trí bất lợi, xấu với chủ nhân căn nhà.

Cung ngũ quỷ là gì? Khắc chế hướng ngũ quỷ
Cung ngũ quỷ là gì? Khắc chế hướng ngũ quỷ

Hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ và hướng dẫn cách xác định [4]

Hướng nhà Ngũ Quỷ có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Tuy nhiên trong phong thủy còn có những phương pháp khác cũng có tác dụng hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ. – Việc quan trọng không kém nữa là gia chủ phải xác định được chiều cao của các cánh cửa, chiều dài của bếp, tủ trong nhà một cách hợp lý là cách có thể hoàn toàn hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ.

Cách này là một trong những cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ dễ thực hiện nhất thế nhưng hiệu quả vẫn rất cao và được nhiều người ưa chuộng áp dụng nhất ngày nay. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu những cách khắc phục hướng nhà ngũ quỷ phổ biến nhất hiện nay từ đơn giản đến phức tạp, từ tiết kiệm đến tốn kém.

Hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ và hướng dẫn cách xác định
Hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ và hướng dẫn cách xác định

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ? [5]

Hướng Ngũ Quỷ có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, mà theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy khắc Hỏa, vậy nên gia chủ có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy mang yếu tố thủy như hồ cá, hòn non bộ, thủy tinh,…đặt theo hướng Ngũ Quỷ để góp phần trấn áp được nguồn âm khí vào trong ngôi nhà. Hãy cùng Nhadatinfo điểm qua những cách khắc phục hướng nhà ngũ quỷ phổ biến nhất hiện nay nhé. Việc bạn xác định được chiều cao của các cánh cửa, chiều dài của bếp, tủ trong nhà một cách hợp lý là hoàn toàn có thể hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ một cách hiệu quả.

Để có thể áp dụng được phương pháp trấn yểm với mong muốn khắc chế hướng nhà Ngũ Quỷ, gia chủ nên sử dụng những vật phẩm có dương tính mạnh và thuộc hành thủy hoặc hành thổ để có thể phát huy một cách tốt nhất. Sau khi tìm được cung phi (hay còn gọi là quái mệnh), chúng ta kết hợp quái mệnh với các phương vị trong không gian để xác định được hướng Ngũ Quỷ trong nhà lần lượt như sau:

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ?
Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ?

4 hướng nhà đại hung và cách hóa giải hướng nhà xấu [6]

Trong thực tế cũng có nhiều căn nhà phạm hướng Ngũ Quỷ song lại được hướng nhà tốt, vượng sơn vượng hướng thì vẫn có thể gặp nhiều may mắn, gia chủ làm ăn tốt, tài lộc dồi dào. 4 hướng nhà đại hung là gì? Và cách hóa giải hướng nhà xấu như thế nào? Từ xưa tới nay, khi thiết kế một căn hộ, ngôi nhà, gia chủ thường dành phần lớn quan tâm tới vấn đề phong thủy. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng khi biết hướng nhà mình phạm Ngũ Quỷ, bởi có thể dùng các yếu tố khác để bổ cứu như chọn hướng bếp, giường ngủ, ban thờ tốt… khắc phục những yếu tố bất lợi do hướng nhà xấu mang tới.

Nếu hướng nhà phạm Ngũ Quỷ, bạn có thể đặt hồ cá, tiểu cảnh với hòn non bộ, suối nước phía trước nhà, cũng có thể sơn nhà màu xanh nước biển… để giảm bớt hung hiểm. Ngoài ra, cách hóa giải hướng nhà xấu trong trường hợp này có thể dùng các vật ngũ hành thuộc Thổ để làm chuyển hóa, suy yếu những điều không tốt do Ngũ Quỷ mang lại.

4 hướng nhà đại hung và cách hóa giải hướng nhà xấu
4 hướng nhà đại hung và cách hóa giải hướng nhà xấu

Hướng Ngũ Quỷ – Cách xác định và phương pháp hóa giải [7]

Hướng ngũ quỷ là hướng cực kỳ xấu trong phong thủy Bát Trạch mang đến điềm hung. Hóa giải hướng nhà ngũ quỷ là một hành trình dài mà trong đó việc xác định hướng là cực kỳ quan trọng. Xét về việc hóa giải nhà hướng ngũ quỷ, người ta thường áp dụng 2 cách phổ biến đó là phương pháp “Đa cát thắng tiểu hung” và “Trấn yểm” giúp khắc chế những xui xẻo, điềm gỡ, những điều không may mắn mà hướng nhà ngũ quỷ gây ra.

Vậy nếu rơi phải vào hướng xấu ngũ quỷ, chúng ta cần làm gì để thực hiện hóa giải hướng ngũ quỷ một cách hiệu quả nhất? Vậy 8 chính là con số để xác định hướng xấu ngũ quỷ.

Hướng Ngũ Quỷ - Cách xác định và phương pháp hóa giải
Hướng Ngũ Quỷ – Cách xác định và phương pháp hóa giải

5 cách hóa giải hướng nhà xấu phạm ngũ quỷ, lục sát theo phong thủy [8]

Chính bởi lẽ đó, bạn cần phải hiểu chính xác ngũ quỷ, lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà xấu này như thế nào? Cùng tìm hiểu những cách hóa giải hướng nhà xấu ngay dưới đây cùng Betaviet!

5 cách hóa giải hướng nhà xấu phạm ngũ quỷ, lục sát theo phong thủy
5 cách hóa giải hướng nhà xấu phạm ngũ quỷ, lục sát theo phong thủy

Hóa giải hướng nhà hàng phạm Ngũ Quỷ theo xem phong thủy bát trạch [9]

Tuy tôi biết rằng, đối với kiến trúc sư Hoàng Trà thì phong thủy bát trạch không có ý nghĩa gì, nhưng với những người không tìm hiểu sâu về phong thủy như chúng tôi, thì xây nhà có hướng phạm ngũ quỷ cũng không yên tâm. Còn mảnh đất này ở trong khu trung tâm ăn uống, thì cả dãy này đều hướng tây nam, là hướng phạm Ngũ quỷ với tuổi của tôi. Phần 4: Xem phong thủy Nhà hàng Hóa giải hướng phạm ngũ quỷ: Như vậy giải pháp về công năng và phong thủy tạo nên một công trình có thẩm mỹ đẹp và tốt theo phong thủy mới là quan trọng.

Phần 5: Xem phong thủy Hóa giải hướng Nhà hàng phạm ngũ quỷ: Phần 6: Xem phong thủy Hóa giải hướng Nhà hàng phạm ngũ quỷ: Với giải pháp ý tưởng công năng là như thế, thế còn theo phong thủy thì tốt lên được như nào? Xét về phong thủy loan đầu, tuy nhà quay ngang nhìn vào nhà khác, nhưng sau lưng và hướng đông bắc có nhà, hướng tây nam có tường chặn, đông nam lấy làm minh đường có thủy tụ.

Hóa giải hướng nhà hàng phạm Ngũ Quỷ theo xem phong thủy bát trạch
Hóa giải hướng nhà hàng phạm Ngũ Quỷ theo xem phong thủy bát trạch

Ngũ quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải cung ngũ quỷ [10]

Vậy cung ngũ quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải cung ngũ quỷ ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhằm đem lại vận may, tài lộc cho gia đình.

Ngũ quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải cung ngũ quỷ
Ngũ quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải cung ngũ quỷ

Hóa Giải Nhà Phạm Hướng Xấu: Lục Sát [11]

Ví dụ nhà có phướng phạm vào ngũ quỷ, xoay hướng bếp sang hướng sanh khí sẽ trừ được tà khí…

Hóa Giải Nhà Phạm Hướng Xấu: Lục Sát
Hóa Giải Nhà Phạm Hướng Xấu: Lục Sát

Cách hóa giải hướng nhà xấu ngũ quỷ đơn giản, biến hung thành cát [12]

Chính vì vậy, nếu làm nhà, mua nhà đất phạm phải hướng Ngũ Quỷ thì các thành viên thường xuyên gặp phải mâu thuẫn, vướng vào những vụ tranh chấp liên miên. Xây nhà hướng Ngũ Quỷ sẽ tạo ra nguồn âm khí rất lớn, ảnh hưởng đến tất cả thành viên trong gia đình. “Đa cát thắng tiểu hung” là cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ phức tạp hơn, giúp trấn áp nguồn khí không cát lợi của Ngũ Quỷ.

Còn trong khoa học phong thủy, đặc biệt là phái Bách Trạch thì Ngũ Quỷ không những không đem đến cát lợi mà còn mang đến nguồn âm khí cho ngôi nhà. đặt vào hướng Ngũ Quỷ để góp phần trấn áp nguồn âm khí vào căn nhà.

Cách hóa giải hướng nhà xấu ngũ quỷ đơn giản, biến hung thành cát
Cách hóa giải hướng nhà xấu ngũ quỷ đơn giản, biến hung thành cát

Hướng ngũ quỷ là gì và cách hóa giải hướng ngũ quỷ [13]

Con số 8 cuối cùng này sẽ là số để xác định hướng ngũ quỷ trong phong thủy. Hóa giải hướng nhà ngũ quỷ là cả một hành trình dài, điều quan trọng để hóa giải được chính là xác định được hướng ngũ quỷ. Để xác định được hướng nhà ngũ quỷ bạn cần xét tuổi âm của gia chủ, chọn tuổi âm lịch và thực hiện giảm lượt năm sinh cho đến khi còn 1 con số.

Vậy hướng ngũ quỷ là gì? Những cách hóa giải hướng ngũ quỷ thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi Do vậy trong phong thủy Bát Trạch hướng ngũ quỷ mang ý nghĩa chỉ hướng hay phương vị không tốt trong ngôi nhà không đem lại sự cát lợi cho chủ nhân.

Hướng ngũ quỷ là gì và cách hóa giải hướng ngũ quỷ
Hướng ngũ quỷ là gì và cách hóa giải hướng ngũ quỷ

ACE Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Hướng Ngũ Qủy [14]

Trong phong thủy nhà ở, một ngôi nhà quay theo hướng ngũ quỷ có nghĩa là rất xấu, có thể đem đến tai họa hay những điều tiêu cực không hay cho gia chủ. Bài viết hôm nay, ACE sẽ hướng dẫn các gia chủ cách hóa giải phong thủy dành cho các ngôi nhà hướng ngũ quỷ.

Nếu hướng nhà bạn không may rơi vào cung Ngũ quỷ, thì cũng chưa hẳn đã quá “nguy cấp”.

ACE Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Hướng Ngũ Qủy
ACE Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Hướng Ngũ Qủy

Ngũ Quỷ là gì? Ảnh hưởng ra sao trong phong thủy và hôn nhân? [15]

Hiểu một cách đơn giản thì Ngũ Quỷ là hướng cực kỳ xấu trong phong thủy mang điềm hung cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Trong đó Ngũ Quỷ là 1 trong 4 hướng xấu, tượng trưng cho những điều xui xẻo, hung xấu. Như khái niệm ở trên, có thể thấy Ngũ Quỷ là một cung hướng xấu, có những tác động tiêu cực đến chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình về hầu hết các phương diện như sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, gia đạo…

Do vậy trong phong thủy Bát Trạch, hướng Ngũ Quỷ mang ý nghĩa chỉ hướng hay phương vị không tốt trong ngôi nhà, không đem lại sự cát lợi cho chủ nhân, cần phải được hóa giải càng sớm càng tốt. Đây là hướng mà khi kết hợp cung mệnh của gia chủ với hướng của ngôi nhà tạo nên hướng Ngũ Quỷ.

Ngũ Quỷ là gì? Ảnh hưởng ra sao trong phong thủy và hôn nhân?
Ngũ Quỷ là gì? Ảnh hưởng ra sao trong phong thủy và hôn nhân?

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ? [16]

Trong phong thủy học phái Bát Trạch, hướng Ngũ Quỷ có ngũ hành thuộc mệnh hỏa, ảnh hưởng đến tính cách, nhất là sự nóng nảy, thiếu kiên nhẫn của con người. Để có thể khắc chế hướng nhà Ngũ Quỷ có nhiều phương pháp khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, từ tiết kiệm đến tốn kém. Hướng Ngũ Quỷ có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, mà theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy khắc Hỏa, vậy nên gia chủ có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy mang yếu tố thủy như hồ cá, hòn non bộ, thủy tinh,…đặt theo hướng Ngũ Quỷ để góp phần trấn áp được nguồn âm khí vào trong ngôi nhà.

Như vậy, qua bài viết này, Bàn Thờ Tâm Việt hy vọng gia chủ hiểu được ý nghĩa “Ngũ Quỷ là gì?” cũng như biết cách hóa giải nhà hướng Ngũ Quỷ sao cho mang lại vượng khí lớn nhất cho bản thân cũng như các thành viên khác trong gia đình. Vì vậy, trong bài viết này, cùng Bàn Thờ Tâm Việt tìm hiểu về hướng Ngũ Quỷ cũng như cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ nhé.

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ?
Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ?

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả [17]

Trong cuộc sống hiện nay thì làm sao để hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ chính là một trong những vấn đề khiến cho nhiều người quan tâm. Mong rằng với những phương pháp hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ được chúng tôi chia sẻ bên trên đã phần nào giúp ích cho bạn. Hiện nay, cũng có không ít căn nhà trên thực tế phạm vào hướng Ngũ Quỷ.

Để không gặp phải những điều không may khi nhà phạm hướng Ngũ Quỷ thì hoá giải là điều vô cùng cần thiết. Theo các chuyên gia chia sẻ thì để xác định được hướng nhà có phạm Ngũ Quỷ hay không thì cần xác định năm sinh âm lịch của gia chủ một cách chính xác.

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả
Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Ngũ quỷ là gì? Cách xác định và khắc chế cung ngũ quỷ trong nhà cửa [18]

Hay cách khác là nên chọn màu sơn nhà là một trong những màu xanh thuộc hành Thủy để giảm thiểu bớt các bất lợi mà cung ngũ quỷ đem lại. Bởi bạn có thể dùng các yếu tố khác theo như cách đã nói trên – “Đa cát thắng tiểu hung” để làm giảm thiểu hoặc khắc phục những yếu tố bất lợi do hướng nhà thuộc cung Ngũ quỷ mang tới. Bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều sau khi biết hướng nhà mình phạm Ngũ Quỷ.

Trong phong thuỷ, (hướng) Ngũ Quỷ hay cung Ngũ Quỷ là cung vị hay sao mang đến điềm hung và được tạo thành từ việc kết hợp giữa quái vị và phương vị của các nhóm khác. Trong từ điển Hán – Việt, Ngũ quỷ là 5 con quỷ ngự trị tại hướng đó tượng trưng cho điều bất lợi, không may mắn.

Ngũ quỷ là gì? Cách xác định và khắc chế cung ngũ quỷ trong nhà cửa
Ngũ quỷ là gì? Cách xác định và khắc chế cung ngũ quỷ trong nhà cửa

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Chuẩn Chuyên Gia Phong Thủy [19]

Đây là trường hợp hướng nhà phạm vào ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy. Cách để hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ là bạn có thể sử dụng các hồ nước tiểu cảnh, suối nước hoặc sử dụng màu sơn xanh,… đó là cách để giải nhà có hung khí.

>>> Xem thêm: Nhà đâm đường là gì? Hướng dẫn cách khắc phục đường đâm vào nhà

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Chuẩn Chuyên Gia Phong Thủy
Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Chuẩn Chuyên Gia Phong Thủy

CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ PHẠM NGŨ QUỶ – CHUYÊN GIA PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG [20]

Cũng có thể dùng Thuỷ để khắc trực tiếp Hoả nhưng giải pháp này thường các thầy không được ưu tiên lựa chọn (nó giống như chơi với dao hai lưỡi) trừ trường hợp đặc biệt là Hướng nhà bạn phạm cung Ngũ Quỷ nhưng nhà lại ở hướng Chính Nam, lúc này tạo thành thế “Tam hội Hoả cục” hay còn gọi là “Vượng Hoả” là thế hiểm trong quan điểm của các trường phái phong thuỷ. Trong phong thủy khái niệm hướng nhà hay nhà phạm hướng “Ngũ Quỷ”, một số nơi gọi là “Ngũ Xà”, bạn có thể hiểu là một hướng, một cung nào đó được đánh giá là không tốt, mang tính xấu. Vậy nếu lỡ phạm vào các vấn đề là Nhà bạn ở không hợp với hướng theo như tính toán Phong thủy là “Nhà phạm hướng Ngũ Quỷ” thì sao ?.

Tức khi Nhà bạn hoặc cửa chính lỡ có phạm vào hướng Ngũ Quỷ thì cách chế ngự nó các cụ để lại rằng Bạn phải thiết kế bố trí hướng của Bếp nấu ăn của nhà bạn quay mặt vào hướng có cung là Sinh khí. Nói ra thì bạn chưa chắc đã tin: Đôi khi dưới con mắt của bạn thì Đất nhà bạn ở chính Nam (Cung LY) mà mệnh bạn lại là mệnh ĐOÀI, bạn cho là nếu làm Nhà sẽ ở vào hướng Ngũ Quỷ, bản nản bạn cho là cực xấu nhưng oái ăm thay có thằng hàng xóm nó cũng mệnh ĐOÀI nhưng nó rất thích ở cái hướng nhà của bạn và gạ đổi đất cho nó, bạn nghĩ nó không biết gì về Phong thủy sao?.

CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ PHẠM NGŨ QUỶ - CHUYÊN GIA PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG
CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ PHẠM NGŨ QUỶ – CHUYÊN GIA PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG

(Phải Biết)Hướng Nhà Phạm Ngũ Quỷ Là Gì? Làm Sao Để Hóa Giải [21]

Mỗi gia chủ sẽ sở hữu 8 phương vị tốt xấu khác nhau, dựa theo cung, can, chi, mệnh của mỗi người nên việc xác định hướng Ngũ Quỷ trong nhà cũng có sự khác biệt nhất định. Ngũ Quỷ là hướng được tạo nên từ sự khác biệt của quái mệnh và phương vị khác nhóm. Bước 2: Sau khi tìm được cung phi (hay còn gọi là quái mệnh), kết hợp quái mệnh với các phương vị trong không gian để xác định được hướng Ngũ Quỷ trong nhà

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Hướng nhà phạm Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định hướng Ngũ Quỷ trong nhà? Đây là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ gia chủ, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ đang có ý định “an cư”. Bên cạnh đó, gia chủ cần chú ý xác định được chiều cao của cánh cửa, chiều dài của bếp, tủ,… một cách hợp lý để hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả.

(Phải Biết)Hướng Nhà Phạm Ngũ Quỷ Là Gì? Làm Sao Để Hóa Giải
(Phải Biết)Hướng Nhà Phạm Ngũ Quỷ Là Gì? Làm Sao Để Hóa Giải

Cung Ngũ Quỷ là gì – Khắc chế hướng Ngũ Quỷ trong hôn nhân, làm nhà [22]

+ Nếu hướng nhà phạm cung Ngũ Quỷ thì nên xây hồ cá, tiểu cảnh non bộ để khắc chế và chọn màu sơn nhà như màu xanh thuộc hành thủy. Theo nghĩa Hán Việt “ Ngũ Quỷ” là 5 con quỷ ngự trị tại đó và tương trưng cho vị trí bất lợi, xấu với chủ nhân căn nhà. Hướng nhà ngũ Quỷ là hướng mà khi tết hợp cung mệnh của gia chủ với hướng của nhà tạo nên hướng Ngũ Quỷ.

Nhưng không phải lúc nào Ngũ Ngũ cũng là xấu, nếu như bạn biết cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ, cách hóa giải Ngũ Quỷ trong hôn nhân thì hoàn toàn có thể biến nguy thành an. Hướng Ngũ Quỷ không lợi về mặt phong thủy và để đánh giá hết tác hại của hướng nhà Ngũ Quỷ khi xây nhà thì tất nhiên người ta sẽ loại hỏ hướng Ngũ Quỷ.

Cung Ngũ Quỷ là gì – Khắc chế hướng Ngũ Quỷ trong hôn nhân, làm nhà
Cung Ngũ Quỷ là gì – Khắc chế hướng Ngũ Quỷ trong hôn nhân, làm nhà

Tìm hiểu hướng nhà Ngũ Quỷ và cách khắc phục theo phong thủy [23]

Trấn yểm được biết đến là một phương pháp hóa giải hướng Ngũ Quỷ đơn giản có hiệu quả cao nên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể là hướng Ngũ Quỷ thuộc hành Hỏa nên theo quan niệm ngũ hành tương khắc thì gia chủ có thể sử dụng các vật phẩm có dương tính mạnh và thuộc hành Thủy để trấn áp được các nguồn âm khí. Theo đó nam giới sinh năm 1989 thì sẽ có hướng Ngũ Quỷ là hướng Đông Nam còn nữ giới sinh năm 1989 sẽ có hướng Ngũ Quỷ là hướng Tây Nam.

Hướng Ngũ Quỷ hay còn được gọi là cung Ngũ Quỷ là một thuật ngữ thường sử dụng trong phong thủy Bát Trạch – một phái phong thủy lý khí dựa trên ứng dụng của Bát Quái. Sử dụng phương pháp “Đa cát thắng tiểu hung” để hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ

Tìm hiểu hướng nhà Ngũ Quỷ và cách khắc phục theo phong thủy
Tìm hiểu hướng nhà Ngũ Quỷ và cách khắc phục theo phong thủy

Hướng nhà Ngũ Quỷ là gì và cách hóa giải từ hung thành cát [24]

Vậy nên sẽ có những cách giải quyết nhằm hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ đem lại cuộc sống thoải mái, may mắn cho gia đình bạn. Họ sẽ xem xét kỹ các yếu tố khác liên quan đến căn nhà bạn và đưa ra những lời khuyên giúp bạn hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ phù hợp nhất với mệnh gia chủ. Nhưng để có thể an tâm hơn và tránh khỏi những điều không may do xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ thì bạn hãy làm theo một số cách hóa giải ở phần tiếp theo nhé!

Trong thực tế, có rất nhiều người chọn nhà phạm phải hướng Ngũ Quỷ nhưng do biết cách hóa giải ở trên và kết hợp thêm nhiều yếu tố khác mà cuộc sống của họ vẫn gặp nhiều may mắn, công ăn việc làm phát triển và sức khỏe dồi dào. Hãy cùng khám phá bài dưới đây đây để hiểu rõ hơn về hướng nhà Ngũ Quỷ và cách hóa giải sao cho cuộc sống bình an, hóa hung thành cát nhé!

Hướng nhà Ngũ Quỷ là gì và cách hóa giải từ hung thành cát
Hướng nhà Ngũ Quỷ là gì và cách hóa giải từ hung thành cát

Phong thủy hướng cửa ngũ quỷ tốt nhất [25]

– Ngũ quỷ là gì? Cách tính tuổi & Hóa giải tuổi chính xác 2023 Bạn đã biết cách hóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ hay chưa?… – Cách hóa giải hướng nhà xấu: Ngũ Quỷ – Tuyệt Mệnh – Họa Hại

– (Phải Biết)Hướng Nhà Phạm Ngũ Quỷ Là Gì? Làm Sao Để Hóa Giải – Hướng Ngũ Quỷ Là Gì Và Cách Hóa Giải Hướng Ngũ Quỷ

Phong thủy hướng cửa ngũ quỷ tốt nhất
Phong thủy hướng cửa ngũ quỷ tốt nhất

Cách hóa giải hướng nhà xấu: Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Tuyệt Thế [26]

Cách hóa giải hướng nhà xấu: Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Tuyệt Thế Qua bài viết dưới đây, Kiến trúc Arhome chia sẻ đến các bạn cách hóa giải hướng nhà xấu: Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Tuyệt Thế

Trên đây là bài viết chi tiết về cách hóa giải hướng nhà xấu: tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, tuyệt thế được Kiến trúc Arhome tập hợp thông tin phong thủy chuẩn để chia sẻ đến quý độc giả.

Cách hóa giải hướng nhà xấu: Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Tuyệt Thế
Cách hóa giải hướng nhà xấu: Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Tuyệt Thế

Mệnh, Hướng nhà Cấn Trạch [27]

Nếu là người mệnh Khảm mà chọn nhà hướng Cấn sẽ phạm phải Ngũ Quỷ xấu – người mệnh Đoài nhà hướng Cấn được Phúc Đức tốt – người mệnh Chấn với nhà hướng Cấn thì phạm Lục Sát xấu – người mệnh Càn với nhà hướng Cấn được Thiên Y tốt – người mệnh Cấn và nhà hướng Cấn được Phục Vị tốt.

Mệnh, Hướng nhà Cấn Trạch
Mệnh, Hướng nhà Cấn Trạch

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://noithatmyhouse.net/ngu-quy-la-gi/
 2. https://acihome.vn/ngu-quy-la-gi-huong-nha-ngu-quy-trong-bat-trach-tac-dong-xau-the-nao/
 3. https://chuyennhatrongoigiare.net/cung-ngu-quy-la-gi-khac-che-huong-ngu-quy/
 4. https://seeuland.vn/hoa-giai-huong-nha-ngu-quy/
 5. https://nhadatinfo.com/phong-thuy/huong-ngu-quy-la-gi-cach-hoa-giai-huong-nha-ngu-quy-ar128.htm
 6. https://cenhomes.vn/tin-tuc/4-huong-nha-dai-hung-va-cach-hoa-giai-huong-nha-xau-43010
 7. https://meeyland.com/nha-360/huong-ngu-quy/
 8. https://betaviet.vn/5-cach-hoa-giai-huong-nha-xau-pham-ngu-quy-luc-sat-theo-phong-thuy/
 9. https://phongthuyhoangtra.vn/299-hoa-giai-huong-nha-hang-pham-ngu-quy-theo-xem-phong-thuy-bat-trach.html
 10. https://ngayam.com/ngu-quy-la-gi/
 11. https://phongthuyvadoisong.com/Tin-Tuc/388_1418/hoa-giai-huong-nha-huong-xau-pham-ngu-quy-luc-sat-hoa-hai-tuyet-mang.htm
 12. https://homedy.com/news/cach-hoa-giai-huong-nha-xau-ngu-quy-don-gian-bien-hung-thanh-cat-ne5274
 13. https://giabaohome.vn/huong-ngu-quy-la-gi-va-cach-hoa-giai-huong-ngu-quy/
 14. https://acegroup.com.vn/ace-huong-dan-cach-hoa-giai-phong-thuy-nha-huong-ngu-quy/
 15. https://lichngaytot.com/phong-thuy/ngu-quy-la-gi-284-215986.html
 16. https://banthotamviet.vn/huong-ngu-quy-la-gi-cach-hoa-giai-huong-nha-ngu-quy/
 17. https://gomsuhcm.com/huong-ngu-quy.html
 18. https://mogi.vn/news/ngu-quy-la-gi-79832/
 19. https://mogi.vn/news/cach-hoa-giai-huong-nha-xau-138589/
 20. https://www.kientrucphongthuyhuyenkhong.com/2021/11/cach-hoa-giai-huong-nha-pham-ngu-quy.html
 21. https://satmythuatdongduong.com/tin-tuc/huong-nha-pham-ngu-quy-la-gi/
 22. https://xemtuvi.mobi/xem-phong-thuy/phong-thuy-hoc-co-ban/cung-ngu-quy-la-gi-khac-che-huong-ngu-quy-trong-hon-nhan-lam-nha.html
 23. https://hoanggiavu.vn/tim-hieu-huong-nha-ngu-quy-va-cach-khac-phuc/
 24. https://lich365.net/giai-huong-nha-ngu-quy.html
 25. https://xaydungso.vn/phong-thuy/phong-thuy-huong-cua-ngu-quy-tot-nhat-vi-cb.html
 26. https://arhome.vn/cach-hoa-giai-huong-nha-xau-ngu-quy-tuyet-menh-luc-sat-tuyet-the.html
 27. https://kimtuthap.vn/menh-huong-nha-can-trach-2/

Xem các nội dung mới nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *