Top 34+ hướng nhà nam 1987 mới nhất

Khám phá bài viết hướng nhà nam 1987 với nội dung hay nhất.

Chọn hướng làm nhà cho tuổi Đinh Mão 1987- Thầy Phong Thủy Xuân Thứ

Chọn hướng làm nhà cho tuổi Đinh Mão 1987- Thầy Phong Thủy Xuân Thứ
Chọn hướng làm nhà cho tuổi Đinh Mão 1987- Thầy Phong Thủy Xuân Thứ

Nam sinh năm 1987 tuổi đinh mão Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [1]

Theo bát trạch Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, khi chọn hướng đất hợp để xây nhà nên chọn theo các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam , đây là những hướng tốt cho nam sinh 1987 và không nên chọn mua đất theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam đây là những hướng xấu đối với nam 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi đinh mão Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh mão

– Hơn nữa nếu dùng Mệnh Trạch của năm 1987 trạch mệnh là tốn có ngũ hành là mộc, mà bát trạch lại lấy hướng làm quan trọng hàng đầu, nếu ở nhà hướng bắc và giường ngủ tại cung khảm có ngũ hành thuỷ, mộc của trạch mệnh lại sinh cho ngũ hành của hướng bắc thuỷ nên bớt tốt. – Hướng Tây Nam là hướng Ngũ Quỉ : là hướng hay gặp yêu ma Quỉ quái, trong tâm linh chúng ta hay thấy cúng quan ngũ phương để đi ra ngoài được hanh thông, người ở nhà hướng ngũ Quỉ đi ra ngoài gặp 5 phương ứng vớiQuỉ quái – Quỉ quyệt – tranh cãi

Nam sinh năm 1987 tuổi đinh mão Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1987 tuổi đinh mão Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Cách bố trí không gian phù hợp hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 [2]

Hướng Nam (Lục Sát): Đây hướng nhà cần kiêng kỵ khi làm nhà đối với nữ tuổi Đinh Mão. Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Khi làm nhà Nam chủ tuổi Đinh Mão cần tránh hướng này. Hướng nhà này còn ảnh hưởng tới sức khỏe gia chủ, tuổi mệnh, khiến nam giới trong nhà bị đoản thọ.

Hướng Đông Nam (Phục Vị): Xây nhà hướng này giúp gia chủ sớm phát tài, khá may mắn về đường tiền bạc, của cải. Bố trí không gian chức năng phù hợp hướng nhà tuổi 1987 – Đinh Mão

Cách bố trí không gian phù hợp hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987
Cách bố trí không gian phù hợp hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987

Sinh năm 1987 hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi đinh mão Nữ / Nam [3]

Gia chủ sinh năm 1987 nên chọn hướng nhà / hướng căn hộ chung cư đẹp, phù hợp và tránh những hướng nào không tốt để gia đình thuận hòa, hạnh phúc, công việc thăng tiến thuận lợi và sức khỏe luôn được bảo vệ. Căn cứ vào quẻ mệnh, hướng nhà tốt và đẹp nhất cho gia chủ sinh năm Đinh Mão -1987 là HƯỚNG BẮC (sinh khí), HƯỚNG ĐÔNG (diên niên), ĐÔNG NAM ( phục vị), NAM (thiên y)

Không chỉ hợp hướng tuổi, hướng nhà mà hướng Nam, Đông, Đông Nam còn phù hợp với môi trường khí hậu cư trú,nơi làm việc của gia chủ, giúp nhà / căn hộ chung cư luôn thoáng, mọi người trong gia đình hòa thuận, vui vẻ, công việc hưng thịnh phát tài, trí tuệ minh mẫn, tăng sức đề kháng của cơ thể, tránh sự xâm hại của tự nhiên đến sức khỏe. Căn cứ theo thuyết ngũ hành, tuổi và cung mệnh của gia chủ sinh năm 1987, khi làm nhà, mua căn hộ chung cư cần tránh hướng: T Y BẮC (họa hại), ĐÔNG BẮC (tuyệt mệnh), T Y NAM (ngũ quỷ), T Y (lục sát).

Sinh năm 1987 hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi đinh mão Nữ / Nam
Sinh năm 1987 hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi đinh mão Nữ / Nam

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [4]

Người xưa có câu “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam” giống như một điều tất yếu đàn ông phải lấy đàn bà, việc làm nhà hiển nhiên là làm nhà hướng Nam.

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Hướng bếp đại cát cho người nam tuổi Đinh Mão 1987 [5]

Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Hướng bếp đại cát cho người nam tuổi Đinh Mão 1987
Hướng bếp đại cát cho người nam tuổi Đinh Mão 1987

Người sinh năm Đinh Mão 1987 hợp hướng nào, kỵ hướng nào? [6]

Nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ phù hợp với các hướng nhà sau: Trên đây là những hướng tốt dành cho nữ mạng tuổi Đinh Mão, nhưng đồng thời nữ sinh năm 1987 cần tránh những hướng sau khi xây dựng công trình nhà ở. – Hướng Tây Nam mà người ta thường gọi là hướng Diên Niên: Với hướng nhà này gia chủ sẽ luôn có sức khỏe dồi dào, được quý nhân phù trợ trong mọi lúc nguy nan và khó khăn nhất.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và đưa đến những gợi ý giúp cho những người tuổi Đinh Mão 1987 biết cách nên xây nhà hướng nào để chuẩn bị tốt nhất cho tổ ấm sau này của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp gia chủ thuộc tuổi 1987 lựa chọn hướng làm nhà phù hợp để làm nhà đẹp hợp phong thủy.

Người sinh năm Đinh Mão 1987 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?
Người sinh năm Đinh Mão 1987 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Vận hạn người sinh năm 1987 | Xem năm và hướng làm nhà hợp tuổi [7]

|Vận hạn người sinh năm 1987 | Xem năm và hướng làm nhà hợp tuổi| Chúng tôi sẽ tập trung vào 4 vấn đề chính: vận mệnh tử vi trọn đời, năm xây nhà hợp tuổi, sinh năm 1987 hợp hướng nào và giới thiệu đến bạn các mẫu nhà đẹp.

• Hướng cửa chính: để mang lại sự suôn sẻ và may mắn thì những ai sinh năm 1987 nên đặt cửa chính ở các hướng Đông, Đông Nam và Bắc. • Vị trí đặt nhà vệ sinh: Nên xây nhà vệ sinh ở các hướng xấu như Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc.

Vận hạn người sinh năm 1987 | Xem năm và hướng làm nhà hợp tuổi
Vận hạn người sinh năm 1987 | Xem năm và hướng làm nhà hợp tuổi

Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) [8]

Nhà xây hướng Phục Vị sẽ vững cho chủ nhà, vun đắp tình duyên nam nữ thắt chặt, tăng cường khả năng tài chính, giúp quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút. Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1987 là mệnh gì? Nam Nữ sinh năm 1987 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Đinh Mão quan tâm.

Bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin Nam Nữ Đinh Mão 1987 xây nhà hợp hướng gì? Xây nhà hướng Đông Nam (Phục Vị): Cung Phục Vị thuộc sao Tả Phù, là sao tốt trong phong thủy.

Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Sinh năm 1987 Đinh Mão hợp hướng nào? [9]

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 – Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

– Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.

Sinh năm 1987 Đinh Mão hợp hướng nào?
Sinh năm 1987 Đinh Mão hợp hướng nào?

CÁCH CHỌN HƯỚNG NHÀ CHO NGƯỜI SINH NĂM ĐINH MÃO 1987 [10]

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về phương pháp cách chọn hướng nhà cho người sinh năm ĐInh Mão 1987 để giúp bạn có được những kinh nghiệm khi lựa chọn hướng nhà cho mình.

CÁCH CHỌN HƯỚNG NHÀ CHO NGƯỜI SINH NĂM ĐINH MÃO 1987
CÁCH CHỌN HƯỚNG NHÀ CHO NGƯỜI SINH NĂM ĐINH MÃO 1987

Tuổi Đinh Mão 1987 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào? [11]

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nên đặt bàn làm việc ở hướng Tây Nam của văn phòng.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào?
Tuổi Đinh Mão 1987 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào?

Sinh năm 1987 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Đinh Mão [12]

Hôm nay chúng tôi giúp các gia chủ sinh năm 1987 hợp hướng nào; Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào để có sự chuẩn bị về mọi mặt để làm nên ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy, làm ăn tiền vào như nước. Khi chiếu mệnh của nam Đinh Mão thuộc tốn Đông Tứ Mệnh còn nữ Đinh Mão thì thuộc Tây tứ Mệnh trong ngũ hành thuộc lửa trong lò vì vậy hướng nam thuộc Đông Tứ trạch là hướng tốt để làm nhà.

Gia chủ sinh năm 1987 thuộc tây tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Đông Nam, hướng Đông Bắc và hướng Đông cuối cùng là hướng Tây Nam. Trên đây chúng tôi vừa giúp các bạn sinh năm 1987 biết xây nhà hợp hướng nào để có sự chuẩn bị cho ngôi nhà tương lai của mình.

Sinh năm 1987 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Đinh Mão
Sinh năm 1987 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Đinh Mão

Nữ Đinh Mão hợp hướng nào giúp kinh doanh thuận lợi [13]

– Thiên Y (Đoài – Chính Tây): hướng nhà tốt cho gia chủ nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 và chủ yếu tốt về đường con cái. – Phục vị (Khôn – Tây Nam): hướng nhà tốt chủ về hôn nhân.

Trong việc lựa chọn mua nhà hoặc xây nhà để ở hoặc đầu tư kinh doanh, nữ mạng Đinh Mão nên chọn hướng cửa chính theo hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Nữ Đinh Mão hợp hướng nào giúp kinh doanh thuận lợi
Nữ Đinh Mão hợp hướng nào giúp kinh doanh thuận lợi

Hướng nhà hợp phong thủy nam, nữ tuổi Đinh Mão 1987 [14]

Đối với nữ tuổi Đinh Mão 1987 gồm hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y),hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Phục Vị). Vậy đâu là hướng nhà hợp phong thủy nam, nữ tuổi Đinh Mão 1987? Cùng Bestdecor tìm hiểu trong bài viết sau. Hướng nhà tốt cho gia chủ nam tuổi Đinh Mão 1987 gồm hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Nam (Thiên Y), hướng Đông (Diên Niên) và hướng Đông Nam (Phục Vị).

Hướng nhà không hợp tuổi gia chủ nam tuổi Đinh Mão 1987 gồm hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng Tây (Lục Sát), hướng Tây Bắc (Họa Hại). Vậy nên gia chủ nam tuổi Đinh Mão 1987 nên đặt bàn thờ tại các hướng Đông Nam (Phục Vị), Đông (Diên Niên), Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y).

Hướng nhà hợp phong thủy nam, nữ tuổi Đinh Mão 1987
Hướng nhà hợp phong thủy nam, nữ tuổi Đinh Mão 1987

Phong thủy xây nhà cho tuổi Đinh Mão 1987 [15]

Bản thiết kế nhà ống này được đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường khéo léo thiết kế hợp phong thuỷ xây nhà cho gia chủ nữ Đinh mão 1987 tại Hải Phòng. Tuổi Đinh Mão 1987 làm nhà hướng nào phù hợp? Không chỉ lựa chọn chi tiết ngày, tháng, năm làm nhà, gia chủ Đinh Mão cần lưu ý đến hướng nhà để việc làm nhà được tốt nhất. Khi chọn hướng khí hậu để làm nhà, gia chủ Đinh mão 1987 nên chọn hướng Nam để có không gian sống mát mẻ vào mùa hạ, có hơi ấm trong những ngày đông.

Đối với gia chủ nam 1987, cung mệnh là Đoài thuộc Tây tứ mệnh, theo phong thuỷ lạc việt, hướng đất hợp với tuổi Đinh Mão 1987 là hướng Đông, Nam, Bắc và Tây Nam. Ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng này của nữ gia chủ tuổi Đinh Mão, xây theo hướng tây Nam, hợp phong thủy.

Phong thủy xây nhà cho tuổi Đinh Mão 1987
Phong thủy xây nhà cho tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Mão hợp hướng nào? [16]

Việc chọn hướng tốt, hợp nhất với người tuổi Mão Nam, Nữ mạng sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà.

Tuổi Mão hợp hướng nào?
Tuổi Mão hợp hướng nào?

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1987 (Đinh Mão) [17]

Với chia sẻ ở mục trên, chắc hẳn Quý vị đã trả lời được câu hỏi “tuổi đinh mão hợp hướng nào”, “hướng nhà tuổi 1987” “tuổi đinh mão 1987 hợp với hướng nhà nào”, tuy nhiên để chi tiết và rõ hơn cho mục đích xây nhà chọn hướng hợp tuổi đinh mãi. Trước khi tìm hiểu về “cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987” hãy cùng Luxurious Design phân tích về “Hướng nhà hợp với tuổi Đinh Mão – 1987“. Thay vào đó, nhiều gia chủ 1987 hóa giải hướng nhà xấu bằng cách xây thêm cửa phụ.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ cho quý vị về cách hoá giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 (Đinh Mão). Bảng dưới đây sẽ tóm tắt lại toàn bộ những hướng nhà không hợp tuổi 1987.

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1987 (Đinh Mão)
Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1987 (Đinh Mão)

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? Lưu ý khi chọn hướng nhà [18]

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? Lưu ý khi chọn hướng nhà tuổi 1987 Cùng tìm hiểu cách chọn hướng nhà và những hướng tốt cho người tuổi Đinh Mão 1987 qua bài viết sau. Nữ gia chủ sinh năm 1987 cần tránh xây nhà các hướng như: Ngũ Quỷ (Đông Nam), Tuyệt Mệnh (Bắc), Hoạ Hại (Đông), Lục Sát (Nam).

Nam chủ nhà sinh năm 1987 nên chọn lựa những hướng nhà hợp tuổi bao gồm: Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào là điều các gia chủ sinh năm 1987 rất quan tâm khi có ý định mua đất, làm nhà bởi căn nhà hợp phong thủy sẽ mang lại những điềm lành, sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? Lưu ý khi chọn hướng nhà
Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? Lưu ý khi chọn hướng nhà

Hướng nhà tuổi 1987 Đinh Mão nào đẹp cho nam, nữ mạng? [19]

Bạn đang thắc mắc về hướng nhà tuổi 1987 tốt? Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tham khảo các cách xác định và hóa giải hướng xấu ngay dưới đây nhé! Theo phong thủy Tam Nguyên, hướng nhà tuổi 1987 cần được bố trí như sau:

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng nhà tuổi 1987 do Tam Nguyên cung cấp.

Hướng nhà tuổi 1987 Đinh Mão nào đẹp cho nam, nữ mạng?
Hướng nhà tuổi 1987 Đinh Mão nào đẹp cho nam, nữ mạng?

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào PHÚC LỘC đầy nhà [20]

Theo phong thuỷ, người nam tuổi Đinh Mão thuộc cung Tốn, hành Mộc nên chọn xây nhà theo các hướng tốt sau: – Hướng Nam (Thiên Y): Gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ gặp được thiên thời che chở, cải thiện sức khỏe và hòa khí trong gia đình.

Nữ Đinh Mão nên xây nhà hướng Tây Nam giúp mang nhiều tài lộc và may mắn

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào PHÚC LỘC đầy nhà
Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào PHÚC LỘC đầy nhà

Xem hướng nhà cho gia chủ tuổi đinh mão 1987 [21]

Hướng tốt nhất để bố trí cửa chính cho gia chủ sinh năm 1987 là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Phục Vị); Đông (cung Phước Đức); Nam (cung Thiên Y). Người sinh năm Đinh Mão nhà vệ sinh nên đặt ở những hướng xấu trong ngôi nhà như hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Lục Sát). Những hướng được coi là hướng tốt hợp phong thủy làm nhà cho tuổi Đinh Mão 1987.

– Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ: nếu làm nhà hướng này thì các thành viên trong gia đình sẽ gặp tai họa. Ngoài ra, khi xây nhà để tránh lời đàm tiếu, thị phi thì gia chủ sinh năm 1987 càn bố trí 2 con sư tử chấn ngay hướng cửa chính để không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như gia đạo.

Xem hướng nhà cho gia chủ tuổi đinh mão 1987
Xem hướng nhà cho gia chủ tuổi đinh mão 1987

Hướng dẫn cách hoá giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 [22]

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 bằng việc xây thêm cửa phụ vừa đơn giản, vừa hiệu quả. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 bằng việc thay đổi vị trí nhà vệ sinh cũng rất hữu hiệu. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 sẽ được Phong Thuỷ Đại Nam hé lộ chi tiết trong bài viết sau.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 bằng việc sử dụng màu sắc phù hợp là điều bạn nên lưu tâm. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 bằng việc trấn các vật phẩm phong thuỷ cũng được nhiều người áp dụng.

Hướng dẫn cách hoá giải hướng nhà không hợp tuổi 1987
Hướng dẫn cách hoá giải hướng nhà không hợp tuổi 1987

Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý [23]

– Tọa Nam hướng Bắc: Phương vị tốt và đúng hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nữ tạo ra Sinh Khí thu hút các nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà. – Hướng Thiên Y: Thiên Y được xem là hướng hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 tốt thứ hai trong bản Bát Trạch mà gia chủ tuổi Đinh Mão không nên bỏ qua. Tọa đặt bếp nấu: Nguyên tắc phong thủy đặt bếp nấu đúng hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 cần tránh ra tọa hung và ưu tiên hướng các.

Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 không nên bố trí hướng nhà vệ sinh tại các hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 xấu để giảm bớt tai ương. Kết quả tìm sai hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 dẫn đến thất bại liên tiếp xảy đến trong các yếu tố học tập, thi cử, công việc.

Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý
Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý

Xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng, nữ mạng [24]

*** Luận giải hướng tốt & xấu cho nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 – Phục vị (Khôn – Tây Nam): hướng nhà tốt chủ về hôn nhân. Với những thông tin bên trên, chắc hẳn quý bạn tuổi Đinh Mão 1987 đã biết mình hợp hướng nhà nào rồi phải không? Xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng, nữ mạng không chỉ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Nếu quý bạn tuổi Đinh Mão 1987 không biết mình hợp hướng nhà nào? Hãy cùng NgayAm xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng, nữ mạng sau đây nhé. – Sinh Khí (Khảm – Chính Bắc): hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng.

Xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng, nữ mạng
Xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng, nữ mạng

#1 Xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 [25]

– Người sinh năm Đinh Mão nhà vệ sinh nên đặt ở những hướng xấu trong ngôi nhà như hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Lục Sát). Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Tuổi đinh mão 1987 hợp với hướng nhà nào để hóa giải phong thủy cho nhà ở của tuổi Đinh Mão người ta có thể hóa giải theo hướng chức năng của ngôi nhà.

Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên. – Hướng tốt nhất để bố trí cửa chính cho gia chủ sinh năm 1987 là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Phục Vị); Đông (cung Phước Đức); Nam (cung Thiên Y).

#1 Xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987
#1 Xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987

Xem hướng nhà tắm hợp tuổi Nam 1987 hướng Tây Bắc có tốt không? [26]

Hướng nhà vệ sinh, nhà tắm cho tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng Xem hướng nhà vệ sinh, nhà tắm hợp tuổi Nam 1987 hướng Tây Bắc

– Đinh Mão 1987 NAM hợp nhà vệ sinh hướng Tây Bắc không?

Xem hướng nhà tắm hợp tuổi Nam 1987 hướng Tây Bắc có tốt không?
Xem hướng nhà tắm hợp tuổi Nam 1987 hướng Tây Bắc có tốt không?

Người tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn hướng nhà như thế nào? [27]

Vậy, người sinh năm 1987 – Đinh Mão nên chọn hướng nhà nào tốt, hãy tham khảo dưới đây. – Đối với nam: Nam sinh năm 1987 thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị).

Gợi ý cách hóa giải trường hợp hướng nhà không hợp tuổi Đinh Mão 1987

Người tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn hướng nhà như thế nào?
Người tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn hướng nhà như thế nào?

Cách xác định hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 và những điều bạn chưa biết [28]

Đồng thời, gia chủ Đinh Mão 1987 nam mạng cũng nên tránh các hướng lần lượt là: Trong bài viết này, hãy cùng Dohi.net tìm hiểu cách xác định hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 sao cho có thể mang lại vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình nhé. Nếu gia chủ ở khu vực miền Nam thì không bị ảnh hưởng nhiều, nhưng nếu xây nhà theo hướng Bắc ở miền Bắc, vào mỗi mùa đông, gió mùa Đông Bắc ùa về có thể khiến cho nhiệt độ trong ngôi nhà bị giảm mạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ em.

Khi chọn hướng bếp hợp tuổi Đinh Mão 1987, gia chủ nên xây dựng những căn bếp tọa hướng tốt như các hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam (nhưng lưu ý không nên xây dựng bếp đối với hướng cửa chính) và quay về một trong 4 hướng xấu lần lượt là các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây hoặc hướng Tây Bắc để có thể thiêu đốt âm khí, bảo đảm mang lại vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Như vậy, qua bài viết này, Dothi.net hy vọng người đọc biết cách xác định hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 một cách chuẩn phong thủy nhất.

Cách xác định hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 và những điều bạn chưa biết
Cách xác định hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 và những điều bạn chưa biết

Xem hướng làm nhà tuổi Đinh Mão 1987 [29]

Xem hướng làm nhà tuổi Đinh Mão 1987, tuổi Đinh Mão ở hướng nào, tuổi Đinh Mão mệnh gì, tuổi Đinh Mão hợp màu gì… mời quý vị xem thảm khảo bài viết của chúng tôi ở dưới .

Xem hướng làm nhà tuổi Đinh Mão 1987
Xem hướng làm nhà tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi 1987 xây nhà hướng nào? (Hướng nhà tuổi Đinh Mão) T04 [30]

Hôm nay chúng tôi giúp gia chủ tuổi 1987 làm nhà hướng nào nên chuẩn bị về mọi mặt để làm nhà đẹp hợp phong thủy, tiền vào như nước.

Tuổi 1987 xây nhà hướng nào? (Hướng nhà tuổi Đinh Mão) T04
Tuổi 1987 xây nhà hướng nào? (Hướng nhà tuổi Đinh Mão) T04

Luận giải la bàn phong thủy [31]

– Hướng nhà, cửa nhà, ban thờ, phòng khách phòng ngủ: (Tỵ, Phục vị, Phúc đức, Đông Nam: khoảng 144° – 158°) hoặc (Tốn, Phục vị, Vượng tài, Đông Nam khoảng: 129° – 149°).

Luận giải la bàn phong thủy
Luận giải la bàn phong thủy

Xác định hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 giúp gia chủ may mắn, tài lộc [32]

Đây là 4 hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng có thể chọn làm hướng nhà chính của mình.

Xác định hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 giúp gia chủ may mắn, tài lộc
Xác định hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 giúp gia chủ may mắn, tài lộc

Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mão (1987) cho Nam, nữ [33]

Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mão (1987) hợp cho nữ : Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, hướng hợp nhất là hướng Tây Nam. Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mão (1987) kỵ cho nam nên tránh: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc. Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mão (1987) cho nam và nữ là hướng nào? Đây là câu hỏi mà nhiều gia chủ sinh năm 1987 đang tìm hiểu, để chuẩn bị xây cổng nhà mà chưa biết chọn hướng cổng nào tốt nhất, phù hợp phong thủy, mang đến vận may, tài lộc, tránh được những vận xấu.

Từ bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy) thì gia chủ Nam tuổi Đinh Mão (1987) thuộc Cung Tốn, Mệnh Mộc, hợp hướng Đông Nam. Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mão (1987) hợp cho nam : Bắc, Nam, Đông, Đông Nam hướng hợp nhất là hướng Đông Nam.

Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mão (1987) cho Nam, nữ
Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mão (1987) cho Nam, nữ

Hướng làm nhà hợp tuổi Đinh Mão (1987) Nam mạng và Nữ Mạng [34]

– Hướng Đông Nam là hướng Phục vị: (Chủ về sự an yên): hướng này mang đến phúc đức, con đàn cháu đống và giúp cho chủ nhà sự nghiêp và kinh tế ổn định. Kết hợp bảng 1 ( Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và bảng 2 (Hướng nhà theo cung mệnh phong thủy) ta có : Hướng làm nhà hợp tuổi Đinh Mão (1987) Nam mạng tốt nên chọn:

Hướng làm nhà hợp tuổi Đinh Mão (1987) Nam mạng phù hợp nên chọn là hướng: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam hướng hợp nhất là hướng Đông Nam. Theo bảng 1, Nam Đinh Mão (1987) thuộc Cung Tốn, Mệnh Mộc, hợp hướng Đông Nam.

Hướng làm nhà hợp tuổi Đinh Mão (1987) Nam mạng và Nữ Mạng
Hướng làm nhà hợp tuổi Đinh Mão (1987) Nam mạng và Nữ Mạng

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://phongthuyhoangtra.vn/155-nam-sinh-nam-1987-tuoi-dinh-mao-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.html
 2. https://chuteu.com/cach-bo-tri-khong-gian-phu-hop-huong-nha-tuoi-dinh-mao-1987/
 3. https://batdongsanhud.com.vn/sinh-nam-1987-hop-huong-nao-huong-nha-hop-tuoi-dinh-mao-nu-nam/
 4. https://huyenbi.net/Tuoi-Dinh-Mao-hop-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4496.html
 5. https://reatimes.vn/huong-bep-dai-cat-cho-nguoi-nam-tuoi-dinh-mao-1987-27676.html
 6. https://dhbdesign.vn/1987-hop-huong-nao/
 7. https://thietkenhadepaau.com/sinh-nam-1987/
 8. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-dinh-mao-1987-hop-huong-nha-nao-hjbppc6.html
 9. https://huyenbi.net/Sinh-nam-1987-Dinh-Mao-hop-huong-nao-3458.html
 10. https://chungcunhadat247.com/cach-chon-huong-nha-cho-nguoi-sinh-nam-dinh-mao-1987/
 11. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/1686-tuoi-dinh-mao-1987-nen-dat-ban-lam-viec-theo-huong-nao.html
 12. https://xaydungso.vn/phong-thuy/tuoi-1987-xay-nha-hop-huong-nao.html
 13. https://bietthubienphuquoc.com.vn/nu-dinh-mao-hop-huong-nao.html
 14. https://bestdecor.vn/tin-tuc/phong-thuy/huong-nha-hop-phong-thuy-tuoi-dinh-mao-1987/
 15. https://kientrucnamcuong.com/phong-thuy-xay-nha-cho-tuoi-dinh-mao.html
 16. https://huyenbi.net/Tuoi-Mao-hop-huong-nao-3860.html
 17. https://kientrucauchau.vn/cach-hoa-giai-huong-nha-khong-hop-tuoi-1987/
 18. https://online.vinhomes.vn/tuoi-dinh-mao-hop-huong-nao
 19. https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/chon-nha-tot-va-phu-hop
 20. https://akisa.vn/tuoi-dinh-mao-hop-huong-nao.html
 21. https://www.tuankiet.com.vn/blog/xem-huong-nha-cho-gia-chu-tuoi-dinh-mao-1987/
 22. https://phongthuydainam.vn/cach-hoa-giai-huong-nha-khong-hop-tuoi-1987/
 23. https://meeyland.com/pages/huong-nha-tuoi-1987/
 24. https://ngayam.com/xem-huong-nha-hop-tuoi-dinh-mao-1987-nam-mang-nu-mang/
 25. https://noithatmyhouse.net/huong-nha-tuoi-dinh-mao/
 26. https://tuvisomenh.com.vn/huong-nha-tam-hop-tuoi-nam-1987-huong-tay-bac.html
 27. https://noithat190.pro/blog/837-nguoi-tuoi-dinh-mao-1987-nen-chon-huong-nha-nhu-the-nao.html
 28. https://dothi.net/phong-thuy/cach-xac-dinh-huong-nha-tuoi-dinh-mao-1987-va-nhung-dieu-ban-chua-biet-ar52452.htm
 29. https://k5house.vn/xem-huong-lam-nha-tuoi-dinh-mao-1987/
 30. https://houseviet.vn/phong-thuy-nha-o/tuoi-1987-xay-nha-huong-nao-huong-nha-tuoi-dinh-mao
 31. https://tapchinhadep.net/luan-giai-la-ban-phong-thuy-nam-1987/
 32. https://vntestbank.com/xac-dinh-huong-nha-tuoi-dinh-mao-1987-giup-gia-chu-may-man-tai-loc-s205067-html/
 33. https://sanxuatnhomduc.com/mau-cong-nha-dep/huong-cong-nha-tuoi-dinh-mao-1987.html
 34. https://nhomducnamphong.com/huong-nha-phong-thuy/huong-lam-nha-hop-tuoi-dinh-mao-1987.html

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *