Top 23+ hướng nhà mát mới nhất

Khám phá bài viết hướng nhà mát với nội dung hay nhất.

#52 Nhà Hướng Nào Mát Nhất

#52 Nhà Hướng Nào Mát Nhất
#52 Nhà Hướng Nào Mát Nhất

Tại sao hướng nhà tốt nhất là tấy nam hoặc đông nam? [1]

Nhà tọa bắc hướng nam lợi dụng được triệt để ánh sáng mặt trời, màu hè mát mẻ, mùa đông ấm nóng. Không có một hang nào quay về hướng Bắc bởi lẽ gió rét thổi từ phương bắc đến khắc nghiệt (riêng một số tỉnh phía nam do thời tiết ấm áp, không bị lạnh theo mùa nên làm nhà hướng bắc không ảnh hưởng). Từ những điểm tối ưu của nhà hướng nam khi cất nhà, cũng là điều kiện tốt nhất, thuận theo thiên nhiên để tốt cho sinh hoạt con người.

Trong “Trạch kinh” nói, phàm cửa sổ hướng nam, đông nam hoặc tây nam là ánh sáng trong nhà sẽ tốt. Nhà hướng nam là hướng tối ưu, vì đón nhận được nhiều ánh sáng, tránh nắng gắt, đồng thời đón nhận được gió mát, tránh gió lạnh.

Tại sao hướng nhà tốt nhất là tấy nam hoặc đông nam?
Tại sao hướng nhà tốt nhất là tấy nam hoặc đông nam?

Nhà hướng nào mát nhất và nhà hướng nào nóng nhất? [2]

Đây là những hướng có bức xạ mặt trời chiếu vào lớn khiến các bề mặt tường phía ngoài (vỏ nhà) làm tăng nhiệt độ trong phòng, nâng nhiệt độ nội thất. Cùng với các nội dung chia sẻ về hướng nhà nào mát nhất, hướng nhà nào nóng nhất. Tuy nhiên, làm sao để biết hướng nhà nào là tốt nhất, là mát nhất hay hướng nhà nào là nóng nhất và xấu nhất.

Theo PGS.TS Phạm Đức Nguyên (trường Đại học Xây dựng Hà Nội) thì các hướng nhà bất lợi ở Việt Nam theo thứ tự sẽ là: Tây, Đông, Tây Bắc, Tây Nam. Trường hợp nhà bạn không có cách nào xây dựng nhà ở hướng Nam thì cần mở cử sổ hoặc xây giếng trờ ở hướng Nam để thăng thêm ánh sáng cho ngôi nhà.

Nhà hướng nào mát nhất và nhà hướng nào nóng nhất?
Nhà hướng nào mát nhất và nhà hướng nào nóng nhất?

Nhà hướng nào mát nhất – Nhà hướng nào nóng nhất? Cách khắc phục tình trạng nắng nóng trong nhà [3]

Bây giờ, khí hậu đã không còn là vấn đề vì hiện nay đã có rất nhiều biện pháp chống nóng tối ưu cho nhà ở hướng Tây. Tuy nhiên, làm sao để biết hướng nhà nào là tốt nhất, là mát nhất hay hướng nhà nào là nóng nhất và xấu nhất và nếu bạn đang ở trong ngôi nhà chịu nắng nóng trực tiếp từ mặt trời thì nên làm gì để cải thiện tình trạnh ấy. Đây là những hướng có bức xạ mặt trời chiếu vào lớn khiến các bề mặt tường phía ngoài (vỏ nhà) làm tăng nhiệt độ trong phòng, nâng nhiệt độ nội thất.

Theo PGS.TS Phạm Đức Nguyên (trường Đại học Xây dựng Hà Nội) thì các hướng nhà bất lợi ở Việt Nam theo thứ tự sẽ là: Tây, Đông, Tây Bắc, Tây Nam. SBC sẽ mách bạn thêm một “tuyệt chiêu” khi xây nhà hướng Tây, Đông, Tây Bắc, Tây Nam giúp không gian sống trở nên thoáng đãng hơn, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài mà còn tăng tính thẩm mỹ cho tổ ấm của bạn.

Nhà hướng nào mát nhất - Nhà hướng nào nóng nhất? Cách khắc phục tình trạng nắng nóng trong nhà
Nhà hướng nào mát nhất – Nhà hướng nào nóng nhất? Cách khắc phục tình trạng nắng nóng trong nhà

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy tốt nhất [4]

Mua chung cư, hướng nhà là hướng cửa ra vào hay hướng ban công? Đường chỉ hướng nhà được xác định theo bản đồ Trạch quẻ để được cung tốt, và có thể chuyển dịch song song với nhau, chạy theo phần đường Thuỷ khẩu. Hướng nhà chủ đạo hợp lý của cho các vùng địa lý ở nước ta như sau:

Hướng Nam và Đông Nam được khuyến khích cho mọi nhà vì nó thích hợp với chiều dốc của địa hình nước ta và đón được gió mát Đông Nam vào mùa Hè, tránh được gió lạnh Đông Bắc vào mùa Đông và tránh được bức xạ mặt trời phía Tây chiếu thẳng vào nhà gây nóng nhà. Đối với những miếng đất đã có vị thế, ta không thể xoay tìm được hướng nhà nào khác (ví dụ nhà ở mặt phố, nhà trông ra hồ nước) thì hướng nhà có thể xác định dựa theo các yếu tố sau đây:

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy tốt nhất
Cách xác định hướng nhà theo phong thủy tốt nhất

Chọn mua nhà hướng nào mát? Gợi ý cách chọn hướng nhà cho các gia đình [5]

Bởi người xưa tin rằng, chọn hướng nhà theo tuổi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận gia chủ cũng như cuộc sống của cả gia đình sau này. Dưới đây là những hướng nhà mát nhất mà bạn có thể lựa chọn và ưu, nhược điểm của từng hướng cụ thể: Tra bảng Hà Đồ số 9 là cung Ly, hướng mua nhà phù hợp là Nam thuộc Đông Tứ Trạch.

Để chọn được căn nhà theo hướng mát nhất, vừa có thể hạn chế nắng nóng, gió lạnh,… Nếu bạn đang muốn chọn hướng nhà tránh được nắng nóng thì hướng Đông, Đông Bắc, Bắc chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chọn mua nhà hướng nào mát? Gợi ý cách chọn hướng nhà cho các gia đình
Chọn mua nhà hướng nào mát? Gợi ý cách chọn hướng nhà cho các gia đình

Nhà hướng Tây mát mẻ và mẹo để nhà hướng Tây mát hơn [6]

– 2 Tầng thượng ngôi nhà hướng Tây mát mẻ là không gian vườn rộng rãi Với những căn nhà ống việc mặt tiền quay hướng Tây gần như là khó thể tránh khỏi.

Vì nhà quay hướng Tây và nằm trong vùng nắng nóng nên chủ nhà rất chú trọng các giải pháp tránh nắng và nóng. Tổng quan ngôi nhà được thiết kế trên nền đất 68m2 với yêu cầu chống nắng hướng Tây được các kiến trúc sư lựa chọn giải pháp rất tối ưu cho căn nhà.

Nhà hướng Tây mát mẻ và mẹo để nhà hướng Tây mát hơn
Nhà hướng Tây mát mẻ và mẹo để nhà hướng Tây mát hơn

Giải pháp chống nóng cho nhà hướng tây luôn tươi mát [7]

Vào những ngày hè, những căn nhà hướng Tây đều phải hứng chịu những cái nắng gay gắt; gây cảm giác khó chịu và ảnh hướng đến sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Hãy bao phủ những lớp cây dày đặc ở diện tường phía Tây, điều này sẽ giúp ngôi nhà mát mẻ hơn rất nhiều. Thường thì ta sẽ thấy những hệ lam dày được sử dụng cho mặt đứng trong thiết kế ngôi nhà hướng Tây.

Cho nên, các giải pháp mặt đứng cho nhà hướng Tây thường được thiết kế sao cho ánh nắng không trực tiếp chiếu vào nhà; hoặc không nhận hoàn toàn ánh sáng. Tuy nhiên, bằng những giải pháp xây dựng; các chuyên gia sẽ có những cách khắc phục giúp căn nhà của bạn sẽ dịu mát hơn.

Giải pháp chống nóng cho nhà hướng tây luôn tươi mát
Giải pháp chống nóng cho nhà hướng tây luôn tươi mát

Cách làm mát cho căn nhà hướng chính Tây [8]

Tạo cho các phòng, các khu vực sinh hoạt trong nhà sự mát mẻ, thông thoáng. Đây là giải pháp thiết kế nhà hướng Tây với tính hiệu quả cao, mang đến một không gian sống hoàn thiện, đáp ứng được các yếu tố phong thủy, cảnh quan và tiết kiệm chi phí. Những ngôi nhà có hướng chính Tây luôn phải chịu nóng bức của mùa hè hơn so với những căn nhà khác.

Sự thông thoáng ở mặt hông, hành lang nhà sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, giúp gió và không khí luôn được lưu thông. Những căn nhà hướng Tây nhận nguồn sáng chính từ bên trên hoặc phía sau.

Cách làm mát cho căn nhà hướng chính Tây
Cách làm mát cho căn nhà hướng chính Tây

Tại sao nhà hướng Nam là tốt nhất? [9]

Nếu nhà ở hướng Nam nhưng lại không hợp với mệnh của chủ nhà, thì có thể sử dụng gương bát quái để hóa giải, bên cạnh đó có thể sử dụng các hình thức bài trí nội thất trong nhà, đặc biệt là ở bếp và phòng ngủ để dung hòa, tạo sự tương tác hài hòa giữa hướng nhà và mệnh chủ nhà. Từ thời nguyên thủy, con người đã biết tận dụng hướng Nam để được mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, tăng sức đề kháng của cơ thể, tránh sự xâm hại của tự nhiên đối với sức khỏe. Hướng Nam giúp cho ngôi nhà luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ và mùa hè

Vậy Vì sao làm nhà hướng Nam là tốt nhất? bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ những lí do sau. Trường hợp nhà bạn không có cách nào xây dựng nhà ở hướng Nam, thì cần mở cửa sổ hoặc xây giếng trời ở hướng Nam để tăng thêm ánh sáng cho ngôi nhà.

Tại sao nhà hướng Nam là tốt nhất?
Tại sao nhà hướng Nam là tốt nhất?

Ngôi nhà hướng Tây mát mẻ nhờ giải pháp độc đáo, cầu thang lệch như mê cung [10]

Nhà hướng tây thì nên đặt bếp hướng nào để hút tài lộc? Chiêu hạ nhiệt tức thì cho nhà hướng Tây giữa nắng nóng đổ lửa ngày hè

Một số giải pháp chống nóng dưới đây sẽ giúp các căn nhà hướng Tây mát mẻ và dễ chịu hơn.

Ngôi nhà hướng Tây mát mẻ nhờ giải pháp độc đáo, cầu thang lệch như mê cung
Ngôi nhà hướng Tây mát mẻ nhờ giải pháp độc đáo, cầu thang lệch như mê cung

Cách hóa giải nhà hướng Đông Bắc? – Ngô Quốc Dũng [11]

– Đặc biệt, gia vận và sự nghiệp của gia chủ xây nhà hướng Đông Bắc sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực, gia đình êm ấp, thuận hòa, trên hiền dưới thảo. Các gia chủ ở TP HCM nếu xây nhà theo hướng Đông Bắc sẽ là hướng rất tốt bạn nên tham khảo. Ngược lại, hướng nhà không hợp tuổi nhưng vẫn có thể khắc chế được thì hướng nhà đó vẫn tốt với gia chủ.

Những gia chủ hợp tuổi với hướng xây nhà Đông Bắc gồm: 1962, 1965, 1968, 1971, 1974, 1975, 1976, 1977, 1980, 1983, 1864, 1985, 1986,1989, 1992, 1993, 1994, 1995,. Quý anh chị nào mua nhà chung cư thì nên tham khảo bài viết sau: Mua chung cư không hợp hướng phải làm sao?.

Cách hóa giải nhà hướng Đông Bắc? – Ngô Quốc Dũng
Cách hóa giải nhà hướng Đông Bắc? – Ngô Quốc Dũng

Hướng nhà nào nóng nhất và hướng nhà nào mát nhất? [12]

Nên lựa chọn hướng nhà hợp lý để có được không khí thanh bình, nhẹ nhàng. Những quan niệm thú vị về hướng làm nhà đã bật mí cho người đọc những hướng làm nhà đẹp nhất phù hợp với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam. Việc lựa chọn hướng nhà mang ý nghĩa quan trọng trong việc tạo nên cuộc sống thoải mái cho chủ đầu tư.

Theo một số nghiên cứu khoa học, xây nhà theo hướng Tây, Đông, Tây Bắc và Tây Nam là những hướng chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ mặt trời. Nhà theo hướng Nam còn tránh được không khí lạnh từ phương Bắc tràn về.

Hướng nhà nào nóng nhất và hướng nhà nào mát nhất?
Hướng nhà nào nóng nhất và hướng nhà nào mát nhất?

Ban công hướng nào thì mát? Cách chống nóng ban công hướng Tây [13]

Đối với ban công hướng Bắc cũng không chịu ánh nắng mặt trời chiếu sáng trực tiếp và liên tục nhưng hạn chế vào mùa đông khi không khí lạnh gió mùa đông Bắc về nếu mở cửa ban công thì không khí lạnh tràn vào không tốt cho không khí trong nhà, dễ gây bệnh. Thông thường, mục đích sử dụng ban công sẽ quyết định đến vấn đề chọn hướng ban công theo đặc điểm chiếu sáng và đón gió tự nhiên vào nhà. Không gian nhà bị hấp hơi do hiệu ứng nhà kính vì vậy, mở cửa, ban công hướng Tây luôn là điều cấm kỵ.

Đối với kiến trúc nhà ở các tỉnh miền Nam nhiệt độ mùa hè không quá nóng và mùa đông không lạnh nên có thể lựa chọn hướng ban công theo hướng Bắc, Đông, Đông Bắc cũng không bị ảnh hưởng đáng kể bởi không khí lạnh, nên tránh hướng Tây nóng nực để giảm nhiệt độ không khí trong nhà. Ngoài ra, ban công hướng Nam cũng là hướng mát về phong thủy thể hiện sự thịnh vượng, phát đạt hoặc hướng Đông Nam cũng là hướng có ý nghĩa quan trong trong phong thủy tích tài tụ lộc.

Ban công hướng nào thì mát? Cách chống nóng ban công hướng Tây
Ban công hướng nào thì mát? Cách chống nóng ban công hướng Tây

Xu hướng xử lý mặt tiền nhà hướng chính Tây cực chuẩn [14]

Xu hướng xử lý mặt tiền nhà hướng chính Tây cực chuẩn – Báo Kiến Thức

Xu hướng xử lý mặt tiền nhà hướng chính Tây cực chuẩn
Xu hướng xử lý mặt tiền nhà hướng chính Tây cực chuẩn

Cách xác định hướng nhà chuẩn nhất theo phong thủy [15]

+ Nếu bình xét dựa trên tất cả các yếu tố nêu trên, thì hướng nhà đẹp nhất cho mọi công trình nhà ở Việt Nam là hướng Nam hoặc Đông Nam. Cách đơn giản và phổ thông nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng để xem hướng nhà hợp tuổi đó chính là dựa vào tuổi Bát Trạch và theo cung mệnh. Vì nó phù hợp với địa thế đất dốc của địa hình nước ta, đón được gió Đông Nam mát mẻ vào mùa hè, tránh được gió Đông Bắc lạnh vào mùa Đông, và tránh được gió nóng phía Tây chiếu thẳng vào nhà.

Hướng Ngũ quỷ: Làm nhà theo hướng này chủ nhân dễ bị quấy rối bởi những điều thị phi, tai ương. Nên cách đơn giản hơn cả là đặt hướng nhà nhìn thẳng về nơi đất thấp và đón được gió Đông mát mẻ vào mùa hè, ấm vào mùa đông.

Cách xác định hướng nhà chuẩn nhất theo phong thủy
Cách xác định hướng nhà chuẩn nhất theo phong thủy

Nhà hướng Đông Bắc có mát không? Hướng làm nhà mát nhất ở VN [16]

Tóm lại làm nhà hướng Đông Bắc cũng có thể được coi là một chọn lựa cho hướng làm nhà mát. Nhà hướng Nam có thể vừa tránh được ánh nắng chói chang vào buổi sáng ở hướng Đông, vừa tránh được cái nắng gay gắt cuối chiều ở hướng Tây, ngoài ra là gió lạnh thổi về vào mùa Đông. Khí hậu và địa hình Việt Nam quyết định độ thoáng mát của nhà hướng Đông Bắc

Ngoài ra, người sống ở nhà hướng Đông Bắc thường có sức đề kháng cao hơn so với những người chọn lựa hướng nhà khác, có thể thích nghi với nhiều thay đổi của thời tiết đồng thời sức khỏe cũng được tăng cường hơn. Với đặc điểm khí hậu và địa hình Việt Nam, liệu làm nhà hướng Đông Bắc có mát không?

Nhà hướng Đông Bắc có mát không? Hướng làm nhà mát nhất ở VN
Nhà hướng Đông Bắc có mát không? Hướng làm nhà mát nhất ở VN

Xây nhà hướng Đông Bắc có tốt không và phong thủy nhà hướng này [17]

Những người hợp với hướng nhà này là Nam mệnh sinh năm 1962, 1965, 1968, 1971, 1974, 1975, 1976, 1977, 1980, 1983, 1864, 1985, 1986,1989, 1992, 1993, 1994, 1995,.. Điều này làm cho những người sống trong ngôi nhà xây hướng đông bắc có sức đề kháng cao, sức chịu đựng tốt hơn so với các gia đình sống ở hướng nhà khác. Quý vị và các bạn đã vừa tìm lời giải cho thắc mắc nhà hướng Đông Bắc tốt hay xấu.

Đối với các gia đình miền Nam nước ta, không chịu tác động của gió mùa Đông Bắc thì hướng này thật sự là hướng xây nhà tốt. Nhà hướng Đông Bắc còn mang lại một không gian mát mẻ vào mùa hè tuy nhiên cần lưu ý tránh gió và có các biện pháp hữu hiệu để nhà ở ấm áp hơn vào mùa đông, do hướng Đông Bắc chịu tác động trực tiếp của gió mùa đông thổi về.

Xây nhà hướng Đông Bắc có tốt không và phong thủy nhà hướng này
Xây nhà hướng Đông Bắc có tốt không và phong thủy nhà hướng này

Loạt nhà hướng Tây vẫn “mát lịm”, tiết kiệm tiền điều hòa tối ưu vào mùa hè [18]

Ngôi nhà có hướng Tây – Tây Nam nên nhược điểm lớn nhất là sự nóng bức kéo dài từ trưa đến chiều muộn. Căn nhà ở Long Biên (Hà Nội) ban đầu có mặt tiền hướng Tây, hai mặt trước và sau đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.

Hồ Chí Minh, nhưng căn nhà vẫn gây ấn tượng bởi kiến trúc độc đáo với khu vườn xanh mát ở mặt tiền.

Loạt nhà hướng Tây vẫn “mát lịm”, tiết kiệm tiền điều hòa tối ưu vào mùa hè
Loạt nhà hướng Tây vẫn “mát lịm”, tiết kiệm tiền điều hòa tối ưu vào mùa hè

Phong thủy nhà ở hướng Tây quanh năm mát mẻ không lo bị nóng [19]

Trong số đó, hướng nhà là yếu tố có tác động lớn tới phong thủy chung của cả ngôi nhà. Bao giờ cũng vậy, nguyên tắc chung khi sơn nhà tại các hướng nóng như Tây, Tây Nam, Tây Bắc nên chọn các tông màu trắng, sáng. Về sức khỏe, xây nhà hướng Tây giúp gia chủ có được sức khỏe dồi dào, thể lực khỏe mạnh.

– 2 Cách xây nhà ở hướng Tây đảm bảo quanh năm mát mẻ Cách giúp cải thiện cái nóng cho nhà hướng Tây đơn giản, hiệu quả mà không lo ảnh hưởng tới phong thủy đó là trồng cây xanh vào nhà.

Phong thủy nhà ở hướng Tây quanh năm mát mẻ không lo bị nóng
Phong thủy nhà ở hướng Tây quanh năm mát mẻ không lo bị nóng

Căn nhà hướng Tây nhưng hoàn toàn mát rượi nhờ cách xử lý mặt tiền độc đáo này! [20]

Rohan House là ngôi nhà mặt tiền hướng Tây nằm trên mảnh đất đô thị mới ồn ào.

Căn nhà hướng Tây nhưng hoàn toàn mát rượi nhờ cách xử lý mặt tiền độc đáo này!
Căn nhà hướng Tây nhưng hoàn toàn mát rượi nhờ cách xử lý mặt tiền độc đáo này!

Kiến trúc nhà hướng Tây – Cách làm mát căn nhà [21]

Đối với những căn nhà hướng Tây luôn phải chịu sự nóng bức của mùa hè hơn những căn nhà khác. Để tránh nóng cho căn nhà hướng Tây, khi xây nhà nên chú ý dịch về phía sau để tạo một khoảng lùi. Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình, ngôi nhà và không gian bạn có thể áp dụng những biện pháp trên một cách hợp lý để làm mát cho căn nhà của bạn, đồng thời tạo không gian sống thoải mái nhất.

Vậy kiến trúc nhà hướng Tây như thế nào để căn nhà luôn mát mẻ. Đây cũng là lo lắng chung của những nhà có hướng Tây, mùa hè kéo dài sống chung với nóng.

Kiến trúc nhà hướng Tây – Cách làm mát căn nhà
Kiến trúc nhà hướng Tây – Cách làm mát căn nhà

Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Nhà Hướng Đông Bắc [22]

Phong thủy nhà ở hướng Đông Bắc vượng: thì công việc và sự nghiệp của các thành viên đều thuận lợi, phát triển thuận lợi và thăng tiến. Phong thủy học đã được khoa học chứng minh là đúng đắn, vì vậy mà việc xem hướng nhà và hướng bếp có mối liên quan mật thiết với nhau khi bố trí công năng của ngôi nhà. Điều này làm cho những người sống ở trong những ngôi nhà xây ở hướng đông bắc có sức đề kháng tốt, có sức chịu đựng tốt hơn so với những gia đình sống ở hướng nhà khác.

Phong thủy nhà ở hướng Đông Bắc suy: các nhà doanh nghiệp thường thiếu kiên định, thay đổi quyết định nhanh chóng, lại mơ mộng hão huyền nên thường thất bại. Theo quan niệm về phong thủy nhà ở thì bếp nấu nếu như được đặt tại hướng và vị trí hợp lý sẽ tạo ra những ảnh hưởng tốt đến lộc tài và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ chứ không đơn thuần chỉ là một khu vực nấu ăn dành cho các bà nội trợ.

Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Nhà Hướng Đông Bắc
Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Nhà Hướng Đông Bắc

Nhà hướng Đông Bắc tốt hay xấu? Có nên làm nhà hướng Đông Bắc? [23]

Hướng nhà đẹp nhưng không hợp tuổi với gia chủ thì không phải là hướng đẹp. Đặc biệt, gia vận và sự nghiệp của gia chủ xây nhà hướng đông bắc sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Từ việc phân tích hướng gió ở trên, chúng ta có thể đưa ra kết luận về làm nhà hướng Đông Bắc như sau:

Trong 4 phương 8 hướng, mỗi gia chủ có một hướng làm nhà hợp mệnh khác nhau. >>> Mời bạn đọc thêm: Thiết kế nhà 2 tầng hướng Đông Bắc nên chú ý điều gì?

Nhà hướng Đông Bắc tốt hay xấu? Có nên làm nhà hướng Đông Bắc?
Nhà hướng Đông Bắc tốt hay xấu? Có nên làm nhà hướng Đông Bắc?

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://bietthudep902.com/tai-sao-huong-nha-tot-nhat-la-tay-nam-hoac-dong-nam-.html
 2. https://shac.vn/nha-huong-nao-mat-nhat-va-nha-huong-nao-nong-nhat
 3. https://phimcachnhiet3m.vn/blogs/news/nha-huong-nao-mat-nhat-nha-huong-nao-nong-nhat-cach-khac-phuc-tinh-1
 4. https://vietnamnet.vn/cach-xac-dinh-huong-nha-theo-phong-thuy-tot-nhat-406531.html
 5. https://vietnammoi.vn/chon-mua-nha-huong-nao-mat-goi-y-cach-chon-huong-nha-cho-cac-gia-dinh-20210907205729313.htm
 6. https://thichonha.com/nha-huong-tay-mat-me-va-meo-de-nha-huong-tay-mat-hon/
 7. https://hoangphu.com.vn/maunha/giai-phap-chong-nong-cho-nha-huong-tay-luon-tuoi-mat.html
 8. https://ashui.com/mag/chuyenmuc/phong-thuy/15183-cach-lam-mat-cho-can-nha-huong-chinh-tay.html
 9. https://cafef.vn/noi-that-phong-thuy/tai-sao-nha-huong-nam-la-tot-nhat-20151206132250932.chn
 10. https://vietnamnet.vn/ngoi-nha-huong-tay-mat-me-nho-giai-phap-doc-dao-cau-thang-lech-nhu-me-cung-2075675.html
 11. https://ngoquocdung.com/tu-van-phong-thuy/huong/cach-hoa-giai-nha-huong-dong-bac.html
 12. https://viphouse.vn/huong-nha-nao-nong-nhat-va-huong-nha-nao-mat-nhat
 13. https://ancu.me/noi-that-ngoai-that/ban-cong-huong-nao-thi-mat-cach-chong-nong-ban-cong-huong-tay.html
 14. https://baomoi.com/xu-huong-xu-ly-mat-tien-nha-huong-chinh-tay-cuc-chuan/c/30344174.epi
 15. https://quindoor.vn/cach-xac-dinh-huong-nha/
 16. https://batdongsanhud.com.vn/nha-huong-dong-bac-co-mat-khong-huong-lam-nha-mat-nhat-o-vn/
 17. https://viphouse.vn/xay-nha-huong-dong-bac-co-tot-khong-va-phong-thuy-nha-huong-nay
 18. https://dantri.com.vn/bat-dong-san/loat-nha-huong-tay-van-mat-lim-tiet-kiem-tien-dieu-hoa-toi-uu-vao-mua-he-20200722212802944.htm
 19. https://arcviet.vn/phong-thuy-nha-o-huong-tay/
 20. https://homedy.com/news/can-nha-huong-tay-nhung-hoan-toan-mat-ruoi-nho-cach-xu-ly-mat-tien-doc-dao-nay-ne4730
 21. https://www.chondat.vn/kien-truc-nha-huong-tay-cach-lam-mat-can-nha
 22. https://arcviet.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-phong-thuy-nha-o-huong-dong-bac/
 23. https://wedo.vn/nha-huong-dong-bac-tot-hay-xau-co-nen-lam-nha-huong-dong-bac/

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *