Top hơn 31 hướng nhà hợp với nữ tuổi ất sửu hay nhất

Chia sẻ bài viết hướng nhà hợp với nữ tuổi ất sửu với nội dung hay nhất.

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống
Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

[NAM – NỮ ] Tuổi Ất Sửu (1985) hợp hướng nào? [1]

Xem ngay nội dung bài viết sau để biết tuổi Ất Sửu hợp hướng nào khi xây dựng, thiết kế nhà ở để hóa giải những khó khăn cũng như mang lại thuận lợi tiền tài và may mắn trong cuộc sống.

[NAM - NỮ ] Tuổi Ất Sửu (1985) hợp hướng nào?
[NAM – NỮ ] Tuổi Ất Sửu (1985) hợp hướng nào?

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [2]

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ Nam Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc có cung mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Tây, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây Bắc. – Hướng khí hậu: Đối với thời tiết đặc trưng của nước Việt Nam ta, không chỉ gia chủ tuổi Ất Sửu, mà đa phần mọi người khi chọn hướng xây nhà đều muốn xây nhà theo hướng Nam để có thể đem lại không gian sống mát mẻ vào mùa hè cũng như ấm áp vào mùa đông.

– Nữ mệnh sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu vì là mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 3, 4, 9 Tuy nhiên, tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà chọn hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 sao cho phù hợp nhất.

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Cách bố trí không gian theo hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 [3]

Hướng Đông Nam (Thiên y) – Được thiên trời che chở: nữ mệnh tuổi Ất Sửu khi tiến hành chọn hướng nhà tuổi 1985 này sẽ gặp những thuận lợi trong việc sinh con đẻ cái.

Cách bố trí không gian theo hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985
Cách bố trí không gian theo hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất [4]

– Hướng cửa chính tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1985 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí). Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Ất Sửu, hướng nhà không hợp tuổi 1985, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Ất Sửu, tuổi nam nữ sinh năm 1985 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Ất Sửu 1985 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Tôi tuổi Ất sửu, đất nhà tôi hướng Nam, tuổi tôi k hợp với hướng Nam, vậy tôi làm ntn để làm nhà khỏi bị kỵ hướng? Cám ơn các bạn.

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất
Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất

Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy [5]

Bởi lẽ đó mà việc có một hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu phù hợp với nữ chủ sẽ giúp giảm thiểu những khó khăn và vất vả kể trên. Từ đó, bạn có thể chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu phù hợp với bản thân. Như vậy qua bài viết chúng tôi đã tổng hợp lại ngắn gọn những hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu phù hợp với nam và nữ sinh năm 1985.

Những hướng giường chuẩn phong thủy phù hợp với nam giới tuổi Ất Sửu. Những hướng giường đó là gì? Dưới đây là một số hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu phù hợp với nam giới sinh năm 1985.

Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy
Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Chọn hướng nhà hợp nữ tuổi ất sửu mang lại may mắn tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở [6]

Xem hướng Nhà cho tuổi Ất Sửu Sinh năm 1985 Nữ Mạng về hướng nhà hợp với tuổi, lựa chọn hướng của chính, bếp nấu, phòng ngủ theo hướng nhà hợp tuổi. Trên đây là thông tin về hướng nhà, hướng cổng, hướng bàn thờ… để trả lời cho câu hỏi “Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào?” Hy vọng thông tin này sẽ giúp gia chủ Ất Sửu xây nhà thêm thuận lợi, mọi việc thêm may mắn. Nam Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc có cung mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Tây, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây Bắc.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà chọn hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 sao cho phù hợp nhất. Xem hướng mua Nhà cho tuổi Ất Sửu Sinh năm 1985 (Nữ Mạng)

Chọn hướng nhà hợp nữ tuổi ất sửu mang lại may mắn tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở
Chọn hướng nhà hợp nữ tuổi ất sửu mang lại may mắn tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở

Nam sinh năm 1985 tuổi ất sửu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [7]

Nam sinh năm 1985 tuổi ất sửu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất sửu

– Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu có hướng tây là hướng sinh khí, Sinh Khí là sao Tham Lang, ngũ hành thuộc Mộc lại tọa trên phương vị Tây – Kim, kim khắc mộc nên hướng tây mặc dù là sinh khí cũng không đẹp với nam 1985.

Nam sinh năm 1985 tuổi ất sửu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1985 tuổi ất sửu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) [8]

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác! Nam Nữ sinh năm 1985 hợp hướng nhà nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Ất Sửu 1985 quan tâm khi xây nhà. Xây nhà hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Lưu ý đây là hướng nhà cực xấu trong phong thủy đối với nữ tuổi Ất Sửu, khiến nhà cửa sự nghiệp của bạn có nguy cơ phá sản cực kỳ cao.

Bởi vì ngoài yếu tố kiến trúc ngôi nhà, chọn đơn vị thi công, sắm sửa nội thất phù hợp, chuẩn bị tiền bạc đầy đủ thì việc lựa chọn hướng xây nhà theo bản mệnh tuổi Ất Sửu 1985 cũng rất quan trọng. Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Ất Sửu yên tâm chọn được hướng nhà phù hợp.

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Tuổi Sửu hợp hướng nào? Hướng nhà Tuổi Sửu hút tài lộc [9]

Từ xưa đến nay, việc chọn hướng tốt phù hợp với tuổi gia chủ luôn là yếu tố vô cùng quan trọng, được nhiều người quan tâm khi chọn mua căn hộ hay dựng cửa cất nhà.

Tuổi Sửu hợp hướng nào? Hướng nhà Tuổi Sửu hút tài lộc
Tuổi Sửu hợp hướng nào? Hướng nhà Tuổi Sửu hút tài lộc

Cách xác định hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy [10]

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về hướng nhà hợp phong thủy, dưới đây là một số thông tin sơ lược về tuổi Ất Sửu 1985 mà gia chủ cần nắm rõ: – Hướng Đông Nam (Thiên y): Nữ mạng tuổi Ất Sửu khi làm nhà hướng này sẽ gặp thuận lợi trong việc sinh con đẻ cái.

Hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam là hướng cửa chính hợp với gia chủ nam; trong khi hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ hợp với nữ mạng tuổi Ất Sửu. Chúng tôi hy vọng rằng những điều được chắt lọc từ Hướng xây nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Cách xác định hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy
Cách xác định hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào? Bí quyết cho Ất Sửu rước thêm TÀI LỘC [11]

Xem tuổi Ất Sửu hợp hướng nào để xây nhà sẽ giúp khắc phục được bớt khó khăn trong cuộc sống, mọi sự thuận lợi hơn.

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào? Bí quyết cho Ất Sửu rước thêm TÀI LỘC
Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào? Bí quyết cho Ất Sửu rước thêm TÀI LỘC

5 điều quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 [12]

Nếu gia chủ là nữ tuổi Ất Sửu, bạn nên chọn những hướng nhà gồm hướng Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam để làm nhà.

5 điều quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985
5 điều quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 Nên Đặt Bếp Hướng Nào Hợp Phong Thuỷ [A-Z] [13]

Trong trường hợp nếu gia chủ là nữ thì tuổi ất sửu đặt bếp hướng nào mới tốt về phong thủy là:

Tuổi Ất Sửu 1985 Nên Đặt Bếp Hướng Nào Hợp Phong Thuỷ [A-Z]
Tuổi Ất Sửu 1985 Nên Đặt Bếp Hướng Nào Hợp Phong Thuỷ [A-Z]

Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng [14]

Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 theo phong thủy còn phụ thuộc vào giới tính của gia chủ là nam hay nữ mà lựa chọn cho phù hợp. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu. Bởi cuộc sống của người tuổi Ất Sửu nhìn chung có khá nhiều biến động nên việc chọn hướng nhà hợp tuổi 1985 nữ mạng hay nam mạng đều là yếu tố quan trọng giúp cải thiện được vận khí của gia chủ.

Với gia chủ tuổi Ất Sửu, nên lựa chọn những hướng hợp mệnh như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên hay Phục Vị để đặt bàn thờ nhằm mang lại giá trị và hiệu quả phong thủy tối ưu. Khi đã xác định được hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp mệnh, gia chủ có thể đập bỏ cửa chính cũ và xây lại mới theo hướng tốt phong thủy.

Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng
Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng

Tuổi 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà theo phong thủy Chuẩn [15]

Việc xây nhà hợp với tuổi của gia chủ Ất Sửu cũng giúp cho con đường thăng quan, phát triển sự nghiệp và cuộc sống trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Trên đây, Movic đã gửi tới các gia chủ về câu trả lời cho tuổi 1985 hợp hướng nào? Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho các quý gia chủ tuổi Ất Sửu trong quá trình lựa chọn thiết kế và tiến hành xây dựng ngôi nhà của mình. Còn hướng Bắc ( hướng ứng với Diên niên) và hướng Nam ( hướng ứng với Phục vị) tuy không tốt được bằng hai hướng nếu trên nhưng nếu để đặt vị trí tọa của bàn thờ cũng rất thích hợp cho gia chủ tuổi Ất Sửu nên lưu ý tham khảo nhé.

Đối với các hướng còn lại không thích hợp để đặt bàn thờ cho nữ mạng tuổi Ất Sửu đặc biệt là hướng Tây Bắc bởi việc phạm vào Tuyệt mệnh được đánh giá là xấu nhất trong 4 hướng nếu trên. Đối với câu hỏi nam 1985 hợp hướng nào? Ngay sau đây, các hướng tốt cho gia chủ tuổi Ất Sửu sẽ được sắp xếp theo hướng từ hướng tốt nhiều tới hướng tốt ít hơn:

Tuổi 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà theo phong thủy Chuẩn
Tuổi 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà theo phong thủy Chuẩn

Phong thuỷ cho người tuổi Sửu hướng Đông [16]

NHÀ HỢP HƯỚNG PHONG THỦY TUỔI QUÝ SỬU, SN 1973 – NỮ – CUNG CÀN – Hướng hợp với nam mạng tuổi Ất Sửu: hướng Tây Bắc (Phục vị), hướng Đông Bắc (Thiên y), hướng Tây (Sinh khí), hướng Tây Nam (Diên niên).

Nữ mạng tuổi Ất Sửu hợp các hướng: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).

Phong thuỷ cho người tuổi Sửu hướng Đông
Phong thuỷ cho người tuổi Sửu hướng Đông

Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào? Năm Xây Nhà [17]

Phong thủy tuổi ất sửu 1985 cần chú ý chọn hướng nhà hợp ngũ hành, tránh điều không may và gia tăng hòa khí gia đình bằng những lựa chọn sau đây.

Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào? Năm Xây Nhà
Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào? Năm Xây Nhà

Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào để mang lộc vào nhà [18]

Tuy cùng tuổi Ất Sửu nhưng nam tuổi 1985 và nữ tuổi 1985 lại hợp những hướng nhà khác nhau bởi mạng thuộc trạch mệnh khác nhau.

Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào để mang lộc vào nhà
Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào để mang lộc vào nhà

Tìm hiểu người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu hợp hướng nào ? [19]

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu hợp hướng nào ? và xác định các hướng nhà, hướng bếp, bàn làm việc hợp phong thuỷ tuổi 1985 Ất Sửu mới nhất 2022.

Tìm hiểu người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu hợp hướng nào ?
Tìm hiểu người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu hợp hướng nào ?

Hướng Nhà Tuổi 1985 – Năm Xây Nhà Đẹp Nhất Cho Tuổi Ất Sửu [20]

Gia chủ sinh năm 1985 cũng nên chú ý đến cách bố trí không gian hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu. Chỉ cần dành vài phút quý vị đã có tất cả thông tin về tuổi Ất Sửu 1985: tuổi 1985 hợp hướng nào, hướng nhà tuổi 1985 nam mạng, sinh năm 1985 làm nhà hướng nào hợp? Sau khi xác định được gia chủ 1985 Hợp Hướng Nào và tham khảo các mẫu thiết kế nhà hợp tuổi Ất Sửu.

Các thông tin bài viết trên mạng nếu bạn tìm kiếm “hướng nhà tuổi 1985” “tuổi ất sửu hợp hướng nào” sẽ ra rất nhiều kết quả. Trên đây là những gợi ý cho câu hỏi nam tuổi Ất Sửu hợp với hướng nhà nào?

Hướng Nhà Tuổi 1985 – Năm Xây Nhà Đẹp Nhất Cho Tuổi Ất Sửu
Hướng Nhà Tuổi 1985 – Năm Xây Nhà Đẹp Nhất Cho Tuổi Ất Sửu

Tuổi Sửu xây nhà hướng nào là tốt và hợp phong thủy nhất ? [21]

– 3 Hướng xây nhà hợp phong thủy với gia chủ tuổi Quý Sửu (1973) – 4 Tuổi Ất Sửu (1985) nên chọn xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?

Để biết được hướng xây nhà nào tốt, hợp phong thủy với tuổi Ất Sửu, các bạn có thể tham khảo những gợi ý chi tiết như sau: Hy vọng rằng những gợi ý về hướng tốt nên chọn và hướng xấu nên tránh khi xây nhà này sẽ giúp gia chủ tuổi Sửu dễ dàng lựa chọn được hướng phù hợp và ưng ý nhất.

Tuổi Sửu xây nhà hướng nào là tốt và hợp phong thủy nhất ?
Tuổi Sửu xây nhà hướng nào là tốt và hợp phong thủy nhất ?

Mẹo Chọn Hướng Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Cực Nhanh Và Dễ Dàng [22]

Hướng dẫn cho các bạn đang muốn chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu, dành cho cả nam và nữ.

Mẹo Chọn Hướng Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Cực Nhanh Và Dễ Dàng
Mẹo Chọn Hướng Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Cực Nhanh Và Dễ Dàng

Hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng và hợp màu gì? [23]

Việc xây nhà và chọn cho mình một hướng nhà phù hợp với mệnh và tuổi của các bạn Ất Sửu nhất là việc làm vô cùng quan trọng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách chọn hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng và hợp màu gì? để mang lại nhiều tài lộc nhất cho nhà bạn.

Trong trường hợp này thì bạn là mệnh nữ Tuổi Ất sửu hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng và rất tốt. Bếp đây là nơi có thể nói là trái tim của sự đoàn tụ trong ngôi nhà nhưng chính đây là nơi có thể sinh ra cho bạn nhiều bệnh tật nhất, tai họa nhất chính vì thể bạn cũng cần lựa chọn cho mình một hướng bếp và các bày trí thích hợp nhất với tuổi của bạn.

Hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng và hợp màu gì?
Hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng và hợp màu gì?

Tuổi Ất Sửu 1985 nên xây nhà, mua nhà năm nào tốt nhất? [24]

Tuổi Ất Sửu xây nhà năm nào thì hợp phong thủy, khi xây nhà cần chú ý những yếu tố nào, chọn hướng và màu sắc nhà như thế nào là những vấn đề nhiều người quan tâm.

Tuổi Ất Sửu 1985 nên xây nhà, mua nhà năm nào tốt nhất?
Tuổi Ất Sửu 1985 nên xây nhà, mua nhà năm nào tốt nhất?

Tuổi Ất Sửu 1985 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy? [25]

Việc chọn hướng nhà hợp với tuổi Ất Sửu 1985 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Tuổi Ất Sửu 1985 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?
Tuổi Ất Sửu 1985 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?

Hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 [26]

– Ngoài cách đặt hướng bếp tuổi ất sửu 1985 nêu trên thì gia chủ tuổi này cần lưu ý bếp là nơi tàng phong tụ khí- theo cách nói của người xưa nên cần tránh đặt bếp đối diện thẳng với cửa chính của căn nhà, phần lưng bếp tránh đặt dựa vào cửa sổ mà cần phải dựa vào bức tường chắc chắn.

Hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985
Hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985

Hướng nhà cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 – CÔNG TY CỔ PHẦN PNL [27]

Đối với gia chủ Tuổi Ất Sửu cũng vậy, ta có hai hướng nhà thích hợp nhất là hướng Nam đối với khu vực Bắc bán cầu và hướng Bắc đối với khu vực Nam bán cầu.

Hướng nhà cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 – CÔNG TY CỔ PHẦN PNL
Hướng nhà cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 – CÔNG TY CỔ PHẦN PNL

Hướng đặt bếp cho nam/ nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy [28]

Hướng đặt bếp cho nam/ nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Hướng đặt bếp cho nam/ nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy
Hướng đặt bếp cho nam/ nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Sinh năm 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu [29]

Thông qua bài viết của chúng tôi hy vọng các bạn tuổi Ất sửu sẽ tìm được hướng hợp với tuổi của mình để xây dựng lên ngôi nhà như ý và các thành viên trong gia đình có cuộc sống hạnh phúc. Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc Đông Tứ Trạch hợp với các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Bên cạnh các hướng hợp thì các hướng khắc với nữ mạng tuổi Ất sửu là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam.

Đó chính là lý do phong thủy cầm phải hợp để có cuộc sống sung túc ấm no hơn, sau đây là hướng nhà hợp cho cả tuổi nam và nữ ất sửu – 1985. Nữ tuổi Ất sửu – 1985 thuộc cung ly, ứng với hành hỏa nên sẽ tương sinh cùng màu sắc đó là màu xanh lá cây Hành thổ còn màu tương hợp với mệnh thuộc cung Ly là màu đỏ và màu hồng và màu tím tức là ứng với hành hỏa còn màu chế ngự đó là màu trắng và màu xám.

Sinh năm 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu
Sinh năm 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu

Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Sửu 1985 Chuẩn Nhất [30]

Để xe hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu, người ta thường dựa vào bát trạch phong thủy và sẽ có sự khác nhau giữa nam và nữ. Bạn đang có ý định xây nhà trong thời gian sắp tới? Quý bạn là tuổi Ất Sửu? Không biết chọn hướng nhà theo tuổi Ất Sửu như thế nào sẽ tốt? Trong bài viết sau đây, Saigon Express sẽ chia sẻ với bạn các thông tin về hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Đối với tuổi Ất Sửu, theo bát trạch phong thủy, các hướng tốt xấu sẽ có sự khác nhau giữa nam và nữ.

Việc xác định hướng nhà hợp với tuổi Ất Sửu sẽ mang lại cho tuổi này nhiều may mắn và tránh được những tổn hại không đáng có. Trên đây là những thông tin về hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu, cũng như cách hóa giải hướng nhà không tốt.

Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Sửu 1985 Chuẩn Nhất
Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Sửu 1985 Chuẩn Nhất

Hướng Nhà Tuổi 1985 Là Hướng Nào? Sinh Năm 1985 Có Nên Xây Nhà Năm 2023? [31]

– 4 Bố trí không gian theo hướng nhà nam nữ tuổi Ất Sửu 1985 Tuổi xây nhà của nữ mạng cũng tương tự với nam mạng Ất Sửu 1985. Để lựa chọn hướng nhà tuổi 1985 hợp nhất trong năm 2023 thì bạn hãy thử xem tử vi và vận hạn trong năm này của Ất Sửu 1985 là gì nhé?

Hướng cửa chính hợp với tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng sẽ hợp với Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Trước khi xem tuổi 1985 hợp hướng nào khi xây nhà, hãy tham khảo một vài thông tin về cung mạng tuổi Ất Sửu dưới đây:

Hướng Nhà Tuổi 1985 Là Hướng Nào? Sinh Năm 1985 Có Nên Xây Nhà Năm 2023?
Hướng Nhà Tuổi 1985 Là Hướng Nào? Sinh Năm 1985 Có Nên Xây Nhà Năm 2023?

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://akisa.vn/tuoi-at-suu-hop-huong-nao.html
 2. https://huyenbi.net/Tuoi-At-Suu-hop-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4484.html
 3. https://chuteu.com/cach-bo-tri-khong-gian-theo-huong-nha-tuoi-at-suu-1985/
 4. https://bietthunhaphodep.com/xem-phong-thuy-nha-dep-theo-tuoi-1985-at-suu-tot-nhat.html
 5. https://batdongsanexpress.vn/huong-giuong-ngu-tuoi-at-suu-1985-hop-phong-thuy.html
 6. https://hanoigiare.com/chon-huong-nha-hop-nu-tuoi-at-suu
 7. https://phongthuyhoangtra.vn/153-nam-sinh-nam-1985-tuoi-at-suu-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.html
 8. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-at-suu-1985-hop-huong-nha-nao-yt902qi.html
 9. https://online.vinhomes.vn/tuoi-suu-hop-huong-nao
 10. https://myvietgroup.vn/cach-xac-dinh-huong-nha-tuoi-at-suu-1985-hop-phong-thuy
 11. https://kientrucanhung.com/tu-van-phong-thuy/tuoi-at-suu-hop-huong-nao.html
 12. https://thietkethicongnhadep.net/phong-thuy-nha-o-tuoi-at-suu-1985/
 13. https://hometalk.com.vn/tuoi-at-suu-1985-nen-dat-bep-huong-nao-115
 14. https://meeyland.com/nha-360/huong-nha-hop-tuoi-at-suu/
 15. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-tuoi-at-suu
 16. https://mykimland.vn/phong-thuy/phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-suu-huong-dong/
 17. https://noithaticon.vn/phong-thuy-tuoi-at-suu-1985/
 18. https://greenhn.vn/tuoi-at-suu-xay-nha-huong-nao/
 19. https://kientrucphongthuy.net/tuoi-at-suu-hop-huong-nao/
 20. https://kientrucauchau.vn/huong-nha-tuoi-1985/
 21. https://gomdaiviet.vn/tuoi-suu-xay-nha-huong-nao/
 22. https://camnanglamnha.vn/chon-huong-nha-tuoi-at-suu-1985/
 23. https://cachlammoi.com/huong-nha-cho-tuoi-at-suu-1985-nu-mang-va-hop-mau-gi/
 24. https://vachnganvietnam.vn/blog/tuoi-at-suu-1985-nen-xay-nha-mua-nha-nam-nao-tot-nhat.html
 25. https://tuvingaynay.com/tuoi-at-suu-1985-lam-nha-xay-nha-huong-nao-tot-hop-phong-thuy.html
 26. https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/huong-bep-tuoi-at-suu-1985.html
 27. https://pnl.com.vn/huong-nha-cho-gia-chu-tuoi-suu-1985/
 28. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/4376-huong-dat-bep-cho-nam-nu-tuoi-at-suu-1985-hop-phong-thuy.html
 29. https://xaydungso.vn/phong-thuy/tuoi-1985-xay-nha-hop-huong-nao.html
 30. https://taxitaisaigon.vn/bai-viet-chi-tiet/huong-nha-hop-tuoi-at-suu-1985-chuan-nhat-1104
 31. https://mogi.vn/news/huong-nha-tuoi-1985-133644/

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *