Tổng hợp 30+ hướng nhà hợp tuổi quý hợi nữ hay nhất

Khám phá bài viết hướng nhà hợp tuổi quý hợi nữ với nội dung hay nhất.

Hướng Nhà hợp phong thủy nhất cho tuổi 1983 Quý Hợi

Hướng Nhà hợp phong thủy nhất cho tuổi 1983 Quý Hợi
Hướng Nhà hợp phong thủy nhất cho tuổi 1983 Quý Hợi

Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Hướng mua đất làm nhà phong thủy [1]

Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Nắm được những hướng đẹp sẽ giúp Quý Hợi chọn hướng làm nhà đúng phong thủy, đem đến nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống gia đình, mối quan hệ trong xã hội,… Trước khi giải đáp thắc mắc sinh năm 1983 hợp hướng nào, tuổi Quý Hợi hợp hướng nào hày cùng Homedy.com tìm hiểu tổng quan về bản mệnh của người tuổi này.

Bên cạnh câu hỏi sinh năm 1983 hợp hướng nào, sau đây bất động sản Homedy sẽ giúp bạn nắm được cả những hướng xấu tuổi Quý Hợi cần tránh.

Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Hướng mua đất làm nhà phong thủy
Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Hướng mua đất làm nhà phong thủy

Hướng nhà, Hướng Làm Việc Cho Tuổi Quý Hợi Tài Lộc Quanh Năm [2]

Đầu tiên khi xem tuổi 1983 hợp hướng nào? Chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua được vị trí tốt để người tuổi Quý Hợi ngồi làm việc phải không nào Gia chủ tuổi Quý Hợi có mệnh này khi xem tử vi và phong thủy xây nhà, bố trí nhà cửa ( cụ thể như hướng nhà, hướng phòng ngủ, hướng bếp,…) cần căn cứ vào Thiên mệnh của cung này. Vậy nên ngay sau đây Movic sẽ trả lời cho bạn câu hỏi về tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào để đón được nhiều may mắn, phúc khí và sự tốt lành cho công việc thuận lợi và thăng tiến.

Đối với nữ tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều gia chủ tự đặt ra. Nam với nữ mạng của tuổi Quý Hợi sẽ có những hướng nhà hợp khắc hoàn toàn khác nhau.

Hướng nhà, Hướng Làm Việc Cho Tuổi Quý Hợi Tài Lộc Quanh Năm
Hướng nhà, Hướng Làm Việc Cho Tuổi Quý Hợi Tài Lộc Quanh Năm

Tuổi Quý Hợi hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [3]

Tuổi Quý Hợi hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Tuổi Quý Hợi hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Quý Hợi hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Hướng xây nhà hợp tuổi Quý Hợi chuẩn phong thủy [4]

Cùng tham khảo bài viết dưới đây về hướng xây nhà hợp tuổi Quý Hợi để làm rõ các vấn đề: Trên đây, Xây Dựng Kiến An đã đưa ra những chi tiết cơ bản nhất về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983 cho Nam/Nữ.

Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Quý Hợi. Tham khảo thêm các mẫu nhà, biệt thự hợp với hướng xây nhà hợp tuổi Quý Hợi tại Facebook: Xây Dựng Kiến An và Website: Các mẫu biệt thự đẹp

Hướng xây nhà hợp tuổi Quý Hợi chuẩn phong thủy
Hướng xây nhà hợp tuổi Quý Hợi chuẩn phong thủy

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào phúc lộc quanh năm? [5]

Nắm được thông tin tuổi Quý Hợi hợp hướng nào sẽ giúp các gia chủ sinh năm này chọn được căn nhà như ý, mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho cả gia đình. Cách này cũng có thể hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi 1983 tương tự như xây cửa mới. Đa phần mọi người thường chọn cách này để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi.

Tuỳ vào việc gia chủ là nam hay nữ mà việc chọn hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi sẽ khác nhau. Hướng phòng ngủ và giường ngủ hợp với tuổi Quý Hợi nhất là hướng Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc (đối với nam mạng) và hướng Đông Bắc (đối với nữ mạng).

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào phúc lộc quanh năm?
Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào phúc lộc quanh năm?

Gợi ý chọn hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 hợp phong thủy – Mê Nhà Đẹp [6]

Tùy vào gia chủ là nam hay nữ, hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 sẽ khác nhau, cụ thể: Trước khi tìm hiểu về cách chọn hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 hợp phong thủy, cùng điểm qua một số thông tin sơ lược về tuổi Quý Hợi 1983 như sau: Từ khóa: Gợi ý chọn hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 hợp phong thủy – Mê Nhà Đẹp

Ngoài ra, nữ tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh xây nhà tại những hướng xung khắc gồm : hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hưởng Đông Nam để hạn chế những điềm xấu không mong ước xảy đến . Hướng giường ngủ tuổi Quý Hợi 1983 tốt nhất là hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc ( so với nam mạng ) và hướng Đông Bắc ( so với nữ mạng ) .

Gợi ý chọn hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 hợp phong thủy – Mê Nhà Đẹp
Gợi ý chọn hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 hợp phong thủy – Mê Nhà Đẹp

Tuổi Quý Hợi kinh doanh hợp hướng nào để phát tài? [7]

Nam tuổi Quý Hợi kinh doanh hợp hướng nào? Ý nghĩa của những hướng tốt với Nam tuổi Quý Hợi 1983 như sau: Tuổi Quý Hợi kinh doanh hợp hướng nào? Trong kinh doanh lựa chọn hướng kinh doanh, hướng cửa hàng, hướng bàn làm việc tốt hợp phong thủy sẽ giúp cho công việc kinh doanh thêm thuận lợi, tiến tới, mang lại nhiều may mắn. Nếu bạn cũng thuộc tuổi Quý Hợi 1983, bạn đang phân vân chưa biết nên chọn hướng cửa hàng, hướng nhà sao cho thuận lợi.

Nữ Quý Hợi cũng hợp với 4 hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam, nhưng khác với nam giới ý nghĩa của các hướng đối với mệnh nữ như sau: Tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn hướng kinh doanh, cửa hàng, hướng nhà, hướng phòng làm việc, bàn làm việc theo 4 hướng tốt: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Tuổi Quý Hợi kinh doanh hợp hướng nào để phát tài?
Tuổi Quý Hợi kinh doanh hợp hướng nào để phát tài?

Xem phong thủy tuổi Quý Hợi thuận lợi xây nhà 2022 [8]

Phong thủy tuổi Quý Hợi nam mạng cần lưu ý những hướng nhà sau đây để thu hút tài lộc, vận may và duyên lành. Bảng dưới đây giúp gia chủ Quý Hợi tổng hợp những hướng nam sinh năm 1983 và nữ Quý Hợi 1983 hợp với hướng ban thờ nào. Theo bát trạch, các hướng đẹp gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 nên xây nhà là Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí) và Tây (Diên Niên).

ICON tổng hợp 10 điều cấm kỵ nhất định phải biết về phong thủy nhà chung cư cho những ai đang sinh sống và có ý đinh mua nhà ở chung cư, đặc biệt phong thủy tuổi Quý Hợi càng nên lưu tâm điều này. Hướng nhà đẹp theo phong thủy gia chủ là nữ sinh năm 1983 Quý Hợi cực kỳ thích hợp nếu chọn những hướng sau để làm nhà, cải tạo công trình nhà ở.

Xem phong thủy tuổi Quý Hợi thuận lợi xây nhà 2022
Xem phong thủy tuổi Quý Hợi thuận lợi xây nhà 2022

Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Quý Hợi [9]

Vừa rồi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu và trả lời câu hỏi sinh năm 1983 hợp hướng nào – Tuổi Quý hợi hợp hướng nào ? Chúng tôi hy vọng câu trả lời đó sẽ làm hài lòng các quý vị và chúc cho quý vị có năm mới an khang thịnh vượng sức khỏe dồi dào. Xây nhà thì các quý vị chọn được hướng hợp với tuổi và phong thủy cho mình và cho gia đình làm ăn thêm phát tài. Để trả lời chính xác cho câu hỏi “tuổi 1983 xây nhà hợp hướng nào?” Thì chúng ta không chỉ dựa vào hướng mệnh trạch của tuổi Quý Hợi mà còn chịu ảnh hưởng của hướng khí hậu và phương vị.

Sinh năm 1983 hợp hướng nào, tuổi Quý Hợi hợp hướng nào nhất ? Cả nam và nữ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 đều thuộc Tây Tứ Trạch hợp với các hướng Chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Quý Hợi
Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Quý Hợi

Sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào? [10]

Bên cạnh đó nếu phát hiện đang ở trong ngôi nhà sai hướng phong thủy thì chúng tôi vẫn sẽ giới thiệu đến bạn những cách hóa giải hướng không hợp mệnh với tuổi Qúy Hợi cực đơn giản Các hướng khắc kỵ với tuổi Qúy Hợi trùng nhau giữa nam mạng và nữ mạng, Khi xây nhà, chọn hướng các loại cửa nên tuyệt đối tránh.

Sau khi đã đọc qua vấn đề tuổi Quý Hợi hợp hướng nào rồi thì chúng ta nên xác định hướng nhà phù hợp với tuổi 1983, có thể đập bỏ và lấp lại cửa đang sử dụng. Nếu như ngôi nhà có hướng không hợp tuổi của gia chủ 1983, có thể sử dụng phong thủy Bát trạch “đa cát chiếu hung” để áp dụng có hiệu quả thay đổi phong thủy hướng nhà cho tuổi Qúy Hợi.

Sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào?
Sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Hướng nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 [11]

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về hướng nhà phù hợp cho gia chủ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983.

Hướng nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983
Hướng nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

[Tư Vấn] Hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 chuẩn phong thuỷ 2023 [12]

Đối với việc lựa chọn hướng tuổi Quý Hợi nữ 1983 đặt bếp hướng nào tốt cho gia đình bạn có thể tham khảo để hiểu thêm:

[Tư Vấn] Hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 chuẩn phong thuỷ 2023
[Tư Vấn] Hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 chuẩn phong thuỷ 2023

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào và cách xem hướng nhà [13]

Dưới đây là một số cách để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi. Bài viết của Gốm Sứ HCM sẽ chỉ cho bạn đọc cách xem hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983. – Cách 1: Đổi hướng cửa chính: Hãy đập bỏ cửa cũ và xây cửa mới hợp với tuổi của gia chủ Quý Hợi.

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào? Hướng xây nhà là một vấn đề khá quan trọng trong phong thủy. Trước khi tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Quý Hợi là hướng nào, bạn đọc cần nắm được tổng quát về bản mệnh cũng như ngũ hành của người sinh năm 1983.

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào và cách xem hướng nhà
Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào và cách xem hướng nhà

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nhà nào mang lại phú quý? [14]

Vậy tuổi Quý Hợi hợp hướng nhà nào? Có hợp hướng Nam không?

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nhà nào mang lại phú quý?
Tuổi Quý Hợi hợp hướng nhà nào mang lại phú quý?

[Tư vấn] Hướng nhà cho tuổi Quý Hợi PHÚC LỘC quanh năm – 2020 [15]

Với nữ tuổi Quý Hợi, hướng đặt bàn thờ giống với nam nhưng ý nghĩa đã thay đổi, đó là hai hướng: Trong khoảng thời gian này, gia chủ nam Quý Hợi có thể tham khảo các thông tin về hướng nhà, cách bố trí nội thất trong nhà sao cho phù hợp… Phần tiếp theo bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về vấn đề này, cùng theo dõi tiếp nhé! Vậy tuổi Quý Hợi hợp những hướng nào? bố trí hướng nhà – hướng cửa – vị trí tọa các phòng như thế nào cho tốt? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của kiến trúc An Hưng để tìm cho mình câu trả lời phù hợp nhất!

Với người nữ tuổi Quý Hợi thì hướng giường nên đặt sẽ là hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị) và Tây Nam (Thiên Y). Nữ Quý Hợi cũng thuộc Tây tứ mệnh, niên mệnh Thủy nên hướng cổng phù hợp là Tây, Tây Bắc.

[Tư vấn] Hướng nhà cho tuổi Quý Hợi PHÚC LỘC quanh năm – 2020
[Tư vấn] Hướng nhà cho tuổi Quý Hợi PHÚC LỘC quanh năm – 2020

Xem hướng nhà tuổi Quý Hợi hợp với cả nam và nữ mạng [16]

Nếu bạn tuổi Quý Hợi và đang tìm hướng nhà tuổi Quý Hợi hợp. Trước khi đi tìm hướng nhà tuổi Quý Hợi hợp để xây dựng thì chúng ta cùng xem xét năm 2020 có phải năm đẹp để xây nhà dựng cửa. Sau khi đã xác định được những hướng nhà hợp tuổi Hợi thì chúng ta không được bỏ qua những hướng nhà kỵ của tuổi này để không bị làm nhầm để rồi rước họa vào thân.

Tóm lại nhà hướng nhà hợp tuổi Hợi nữ này được nhiều điều tốt nên ứng nhiều sự may mắn cho gia đình, ổn định công danh và sự nghiệp. Người Quý Hợi (sinh 1983) làm nhà năm nay thì chọn hướng nhà tuổi Quý Hợi nào hợp cho cả nam và nữ? Hướng nào xấu để không gặp hoạ, cùng tìm hiểu dưới đây.

Xem hướng nhà tuổi Quý Hợi hợp với cả nam và nữ mạng
Xem hướng nhà tuổi Quý Hợi hợp với cả nam và nữ mạng

Hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983 [17]

Trong phong thủy bát trạch, hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 của nam mệnh và nữ mệnh có phần khác nhau.

Hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983
Hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983

Phong thủy làm nhà năm 2023 cho tuổi Quý Hợi 1983 [18]

Sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp với màu gì? Hợp tuổi nào? Và phong thủy làm nhà năm 2023 cho tuổi Quý Hợi 1983 sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây:

Phong thủy làm nhà năm 2023 cho tuổi Quý Hợi 1983
Phong thủy làm nhà năm 2023 cho tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Bính Dần hợp hướng nào? Cách bố trí nhà tuổi 1986 [19]

Tuổi 1986 hợp hướng nào? Theo phong thủy Bát Trạch, nam chủ nhân và nữ chủ nhân sinh năm 1986 có sự khác biệt nhất định trong cung mệnh nên việc lựa chọn hướng nhà là không giống nhau.

Tuổi Bính Dần hợp hướng nào? Cách bố trí nhà tuổi 1986
Tuổi Bính Dần hợp hướng nào? Cách bố trí nhà tuổi 1986

Kích thước và Hướng đặt bàn thờ tuổi quý hợi mang lại tài lộc may mắn [20]

Nếu bạn muốn đặt hướng bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi và mang lại nhiều may mắn thì có thể chọn hướng Đông Bắc. Trong bài viết này, Bàn Thờ Đẹp 360 xin giới thiệu đến bạn cách đặt hướng bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi đem lại phú quý, thịnh vượng. Không chỉ chọn hướng bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi mà còn cần lưu ý về vị trí đặt bàn thờ.

Hướng bàn thờ không hợp tuổi Quý Hợi : hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. – Đối với tuổi Quý hợi (Nữ giới) nên đặt bàn thờ tại các hướng tốt là:

Kích thước và Hướng đặt bàn thờ tuổi quý hợi mang lại tài lộc may mắn
Kích thước và Hướng đặt bàn thờ tuổi quý hợi mang lại tài lộc may mắn

Hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 tốt xấu cho Nam/Nữ mạng » Thông tin Dự án [21]

Do đó mà gia chủ nên đặt phòng vệ sinh với hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 phù hợp. Tuổi Quý Hợi hợp hướng nhà nào luôn là câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm. |Kim Lâu||Lấy tuổi âm lịch chia cho 9 được số dư tránh 1, 3, 6, 8||Dù xác định được hướng nhà tuổi Quý Hợi 19983 thì gia chủ cũng không nên thi công vào năm tuổi Kim Lâu để hạn chế xui xẻo xảy đến khiến cuộc sống bất ổn.|

Hướng đặt bếp nấu: Bếp nấu được xem là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xác định hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983. Để giải đáp thắc mắc này cần kết hợp giữa việc tìm hiểu hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 hợp và không hợp mệnh chủ.

Hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 tốt xấu cho Nam/Nữ mạng » Thông tin Dự án
Hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 tốt xấu cho Nam/Nữ mạng » Thông tin Dự án

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? Cách bố trí hướng không gian nhà ở [22]

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? Cách bố trí hướng không gian nhà ở Tuổi Qúy Hợi hợp hướng nào để phúc lộc quanh năm? Theo phong thủy hướng tốt, xấu của nam hay nữ Tuổi Quý Hợi là khác nhau.

Hướng nhà cho Nữ tuổi Quý Hợi 1983Trong phong thủy bát trạch, hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 của nam mệnh và nữ mệnh có phần khác nhau. Bố trí không gian theo hướng nhà tuổi Quý Hợi rất quan trọng và nên làmChọn hướng nhà là nguyên tắc quan trọng trong phong thủy cần thực hiện.

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? Cách bố trí hướng không gian nhà ở
Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? Cách bố trí hướng không gian nhà ở

[ Lưu ý] Cách lựa chọn hướng nhà chung cư theo tuổi quý hợi [23]

Người tuổi quý hợi là người có năm sinh vào năm 1983, gia chủ sinh năm 1983 khi làm nhà, hay chọn hướng mua nhà cần lưu ý tới những vấn đề sau: – Trước hết để xác định được người tuổi quý hợi sẽ hợp với hướng nhà nào thì bạn cần phải biết được năm sinh của người đó là năm bao nhiêu. – Hướng Bắc hướng Ngũ quỷ: Hướng nhà này sẽ khiến cho gia chủ tuổi quý hợi gặp tai họa, mất nguồn thu nhập, mất việc làm và hay cãi lộn.

Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi quý hợi cần phải được xem xét thật kỹ về bản mệnh và yếu tố phong thủy. – Hướng Đông hướng Lục sát: Khi lựa chọn nhà chung cư theo hướng này thì nhà của người tuổi quý hợi sẽ luôn có có sát khí, gặp những xáo trộn trong quan hệ tình cảm, luôn sống trong thù hận, và kiện tụng

[ Lưu ý] Cách lựa chọn hướng nhà chung cư theo tuổi quý hợi
[ Lưu ý] Cách lựa chọn hướng nhà chung cư theo tuổi quý hợi

Tuổi quý hợi xây nhà hướng nào để phúc lộc quanh năm [24]

Tuy cùng tuổi Qúy Hợi nhưng nam Quý Hợi và nữ Quý Hợi lại hợp với những hướng khác nhau. Nhất là đối với những người đàn ông gần 40 tuổi, họ cũng muốn có một ngôi nhà dành cho gia đình nhỏ của mình.Vậy tuổi Quý Hợi xây nhà hướng nào? để phúc lộc quanh năm. Nam tuổi Quý Hợi thuộc Tây Tứ trạch nên hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Nữ tuổi Quý Hợi thuộc hành Kim nên hợp với màu vàng, nâu đất – màu của ngũ hành tương sinh: Thổ. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tuổi Quý Hợi và trả lời cho câu hỏi tuổi Quý Hợi xây nhà hướng nào? Hy vọng bài viết này giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn hướng nhà và xem năm hợp với tuổi của mình để làm nhà.

Tuổi quý hợi xây nhà hướng nào để phúc lộc quanh năm
Tuổi quý hợi xây nhà hướng nào để phúc lộc quanh năm

Xem hướng làm nhà tuổi Quý Hợi 1983 [25]

Xem hướng làm nhà tuổi Quý Hợi 1983, tuổi Quý Hợi hợp hướng nào, tuổi Quý Hợi mệnh gì, tuổi Quý Hợi hợp màu gì… mời quý vị xem thảm khảo bài viết của chúng tôi ở dưới .

Xem hướng làm nhà tuổi Quý Hợi 1983
Xem hướng làm nhà tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi hợi hợp hướng nhà nào thu hút nhiều tài lộc [26]

Các tuổi Hợi bao gồm: Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi, Quý Hợi, với mỗi năm khác nhau ứng với hướng nhà hợp khác nhau Hướng nhà xấu không hợp tuổi Ất Hợi – 1995 là các hướng: hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Nam – Lục Sát, hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ, hướng Đông – Hoạ Hại. Tuổi Kỷ Hợi (1959) thuộc Cung Khôn – mệnh Thổ,Tây tứ mệnh nên chọn hướng nhà hợp giúp mọi người có được sức khỏe dồi dào, gia đạo bình yên, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Hướng nhà không hợp tuổi Tân Hợi bao gồm các hướng đó là: hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Đông, hướng Nam – Lục Sát, hướng Đông – Hoạ Hại, Nam – Ngũ Quỷ. Đặc biệt việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp cho người tuổi Hợi dễ dàng vượt qua được những khó khăn, sóng gió và có thêm điều may mắn.

Tuổi hợi hợp hướng nhà nào thu hút nhiều tài lộc
Tuổi hợi hợp hướng nhà nào thu hút nhiều tài lộc

Tuổi Quý Hợi Hợp Hướng Nào Để Công Việc Và Gia Đình Thịnh Vượng 2022 [27]

Nhiều chuyên gia phong thủy đã chia sẻ rằng nếu gia chủ là nữ tuổi Quý Hợi 1983 thì nên đặt bếp hướng Tây Bắc để được đón nhận những điều tốt lành, hóa giải các điều xấu. Đây là cách hóa giải hướng xấu cho căn nhà của người tuổi Quý Hợi đang được nhiều gia chủ áp dụng nhất vì rất dễ thực hiện, ít tốn kém. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào? Như đã chia sẻ bên trên, nam tuổi Quý Hợi hợp các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tuổi Quý Hợi hợp hướng nào, hay tuổi 1983 hợp hướng nào thì chắc chắn bài viết này dành cho bạn. Cũng như nam 1983, người nữ tuổi Quý Hợi 1983 nên đặt bàn thờ hướng Tây Nam nếu muốn đón tài lộc hoặc đặt bàn thờ tọa tại hướng Đông Bắc nếu muốn gia đạo bình yên.

Tuổi Quý Hợi Hợp Hướng Nào Để Công Việc Và Gia Đình Thịnh Vượng 2022
Tuổi Quý Hợi Hợp Hướng Nào Để Công Việc Và Gia Đình Thịnh Vượng 2022

Tuổi Quý Hợi 1983 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy? [28]

Việc chọn hướng nhà hợp với tuổi Quý Hợi 1983 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Tuổi Quý Hợi 1983 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?
Tuổi Quý Hợi 1983 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?

[Tư Vấn] Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Quý Hợi Hợp Lý [29]

Vậy đối với những người tuổi quý hợi thì nên chọn hướng nhà chung cư như thế nào mới đúng chuẩn phong thủy.

[Tư Vấn] Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Quý Hợi Hợp Lý
[Tư Vấn] Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Quý Hợi Hợp Lý

Cách chọn hướng nhà hợp gia chủ Tuổi Quý Hợi 1983 [30]

Bạn là người tuổi quý hợi sinh năm 1983 đang cho nhu cầu xây nhà mới, bạn đang tìm hiểu nên xây nhà theo hướng nào sẽ đón tài lộc và không bị kiên kỵ trong phong thủy.

Cách chọn hướng nhà hợp gia chủ Tuổi Quý Hợi 1983
Cách chọn hướng nhà hợp gia chủ Tuổi Quý Hợi 1983

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://homedy.com/news/sinh-nam-1983-hop-huong-nao-huong-mua-dat-lam-nha-phong-thuy-ne5624
 2. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-tuoi-quy-hoi/
 3. https://huyenbi.net/Tuoi-Quy-Hoi-hop-voi-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4470.html
 4. https://xaydungkienan.com/chuan-phong-thuy-huong-xay-nha-hop-tuoi-quy-hoi-1983-nam-nu/
 5. https://online.vinhomes.vn/tuoi-quy-hoi-hop-huong-nao
 6. https://tokyometro.vn/phong-thuy-huong-nha-tuoi-quy-hoi-1655472444/
 7. https://hpdecor.vn/tuoi-quy-hoi-1983-kinh-doanh-hop-huong-nao.html
 8. https://noithaticon.vn/phong-thuy-tuoi-quy-hoi/
 9. https://xaydungso.vn/phong-thuy/tuoi-1983-xay-nha-hop-huong-nao.html
 10. https://legoland.com.vn/tuoi-quy-hoi-hop-huong-nao.html
 11. https://noithat190.pro/blog/833-huong-nha-hop-phong-thuy-cho-tuoi-quy-hoi-1983.html
 12. https://hoanmydecor.vn/huong-bep-tuoi-quy-hoi
 13. https://gomsuhcm.com/quy-hoi-1983-hop-huong-nha-nao.html
 14. https://kientrucoma.com/tuoi-quy-hoi-hop-huong-nha-nao/
 15. https://kientrucanhung.com/tu-van-phong-thuy/huong-nha-tuoi-quy-hoi.html
 16. https://vntestbank.com/xem-huong-nha-tuoi-quy-hoi-hop-voi-ca-nam-va-nu-mang-s205101-html/
 17. https://www.congluan.vn/huong-nha-hop-tuoi-quy-hoi-1983-post225450.html
 18. https://anlocgroup.com/phong-thuy-lam-nha-cho-tuoi-quy-hoi-1983/
 19. https://online.vinhomes.vn/tuoi-binh-dan-hop-huong-nao
 20. https://banthodep360.com/huong-dat-ban-tho-tuoi-quy-hoi.html
 21. https://thongtinduan.com/kien-thuc/phong-thuy/23975-huong-nha-tuoi-quy-hoi-1983-tot-xau-cho-nam-nu-mang.html
 22. https://batdongsanonline.vn/tuoi-quy-hoi-hop-huong-nao/
 23. https://duanchungcuthapdoanhnhan.com/chon-huong-nha-chung-cu-theo-tuoi-quy-hoi/
 24. https://greenhn.vn/tuoi-quy-hoi-xay-nha-huong-nao-de-phuc-loc-quanh-nam/
 25. https://k5house.vn/xem-huong-lam-nha-tuoi-quy-hoi-1983/
 26. https://nhaachau.com/tuoi-hoi-hop-huong-nha-nao-thu-hut-nhieu-tai-loc/
 27. https://mogi.vn/news/tuoi-quy-hoi-hop-huong-nao-73649/
 28. https://tuvingaynay.com/tuoi-quy-hoi-1983-lam-nha-xay-nha-huong-nao-tot-hop-phong-thuy.html
 29. https://tokyometro.vn/tuoi-quy-hoi-1983-mua-chung-cu-chon-huong-nao-1655597589/
 30. https://xaynhangaviet.com/huong-nha-tuoi-1983-quy-hoi

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *