Top hơn 26 hướng nhà hợp tuổi nữ canh ngọ mới nhất

Chia sẻ bài viết hướng nhà hợp tuổi nữ canh ngọ với nội dung hay nhất.

hướng nhà hợp phong thủy Canh ngọ 1990

hướng nhà hợp phong thủy Canh ngọ 1990
hướng nhà hợp phong thủy Canh ngọ 1990

Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ giúp công danh, tài lộc tấn tới [1]

Không ít gia chủ tuổi Canh Ngọ trước khi quyết định mua đất, mua nhà đều băn khoăn liệu Canh Ngọ hợp với nhà hướng nào? Tuổi Canh Ngọ hợp với các hướng nhà: Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Chọn hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ phải thuộc những cung tốt trong Bát Trạch: Phục Vị, Thiên Y, Phước Đức hoặc Sinh Khí. Ngoài việc chọn hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ, hãy cùng Homedy tìm hiểu chi tiết những hướng phong thủy để bố trí bếp, giường ngủ và bàn làm việc.

Bên cạnh đó, chọn hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ thuộc Thiên Y còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn giúp tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ. Trên đây là tổng hợp chi tiết những hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ và những hướng xấu Canh Ngọ cần tránh.

Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ giúp công danh, tài lộc tấn tới
Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ giúp công danh, tài lộc tấn tới

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [2]

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Tất tần tật thông tin nữ 1990 hợp hướng nào từ A-Z [3]

Cung mệnh nữ Canh Ngọ là Tây tứ trạch nên theo nguyên tắc “tọa cát hướng cát” các hướng bàn thờ cúng hợp tử vi & phong thủy là: Bài viết giải đáp chi tiết nữ 1990 hợp hướng nào từ hướng đất, hướng cổng, hướng đặt bếp, hướng kê giường ngủ và xác định tuổi hợp cho tuổi Canh Ngọ 1990. Trên đây là thông tin chi tiết về tuổi Canh Ngọ và nữ 1990 hợp hướng nào.

Nữ gia chủ Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh nên hướng cổng hợp sẽ là tây nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), tây-bắc (Thiên Y), hướng đông bắc (Phục Vị). Nữ Canh Ngọ cung Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh nên cách chọn hướng và sắc tố phù hợp khác với nữ chủ nhà tuổi này sẽ như sau:

Tất tần tật thông tin nữ 1990 hợp hướng nào từ A-Z
Tất tần tật thông tin nữ 1990 hợp hướng nào từ A-Z

Tuổi Ngọ hợp hướng nào? Chọn hướng nhà cho người tuổi Ngọ [4]

Tuổi Ngọ hợp hướng nhà nào? Gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên chọn nhà hướng: Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí) bởi những người tuổi này thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh. Các hướng nhà đẹp cho người tuổi Ngọ sẽ phụ thuộc vào việc người tuổi Ngọ hợp hướng nào. Tại sao trước khi xây nhà, gia chủ cần biết nữ tuổi Ngọ hợp hướng nào hoặc nam tuổi Ngọ hợp hướng nào?

Ngoài ra, gia chủ tuổi Nhâm Ngọ cũng cần lưu ý về những hướng nhà xấu, không hợp với tuổi như: Bắc (Họa Hạn), Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Cùng tìm hiểu tuổi Ngọ hợp hướng nào và cách hóa giải khi gặp hướng nhà xấu trong bài viết dưới đây.

Tuổi Ngọ hợp hướng nào? Chọn hướng nhà cho người tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ hợp hướng nào? Chọn hướng nhà cho người tuổi Ngọ

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi 1990 theo Phong Thủy [5]

Khi quyết định xây dựng nhà cửa, các gia chủ thường có thói quen xem hướng nhà, ví dụ như những người sinh năm 1990 sẽ xem hướng nhà tuổi Canh Ngọ. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là lời dạy từ bao đời qua! Nếu bạn muốn biết về tuổi ngọ hợp hướng nào hoặc các luật phong thủy nhà cửa, hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Ngoài các hướng phong thủy, các màu sắc thích hợp, hôm nay chúng tôi cũng giới thiệu với bạn các vật trang trí nhà cho tuổi Canh Ngọ.

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi 1990 theo Phong Thủy
Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi 1990 theo Phong Thủy

Tuổi 1990 làm nhà hướng nào (Hướng nhà tuổi Canh Ngọ) T04 [6]

Tuổi Giáp Ngọ hợp với hướng nhà sau: Hướng Đông Nam hay còn gọi là hướng sinh khí, với hướng này là sao tốt nhất để nói về đường tài lộc của gia chủ tuổi Giáp Ngọ cực kỳ tốt, sức khỏe và rất vượng. Việc bố trí hướng nhà cho tuổi Giáp Ngọ và hướng nhà phù hợp nhất với tuổi này vừa giúp gia chủ thuận hòa phong thủy, vừa mang lại tài lộc cũng như mọi điều may mắn cho cả gia đình mình. Cũng giống như nữ giới, nam giới tuổi Bính Ngọ khi có ý định xây nhà cũng cần xem mình hợp với tuổi nào, hướng nhà nào để có một mái ấm hạnh phúc, làm ăn phát đạt.

Với tuổi Giáp Ngọ này, nếu làm nhà hợp hướng phong thủy tốt thì tài vận của tuổi Mão sẽ lên như diều gặp gió. Đối với nam tuổi Canh Ngọ, có 4 hướng thích hợp để làm nhà:

Tuổi 1990 làm nhà hướng nào (Hướng nhà tuổi Canh Ngọ) T04
Tuổi 1990 làm nhà hướng nào (Hướng nhà tuổi Canh Ngọ) T04

Hướng nhà tuổi Canh Ngọ 1990 đem đến nhiều tài lộc [7]

Bạn đang băn khoăn không biết tuổi Canh Ngọ 1990 của mình nên xây nhà theo hướng nào là tốt nhất. Theo phong thủy, khi chọn hướng nhà, người tuổi Canh Ngọ nam mạng nên chọn theo 4 hướng tốt (Đông tứ trạch) và tránh 4 hướng xấu (Tây tứ trạch).

Gia chủ tuổi canh ngọ mang mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam là hướng của mệnh hỏa, hướng đông bắc hoặc tây nam là thổ kết hợp với thổ cũng rất phù hợp để đặt giường. Cách hóa giải hướng nhà không hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Canh Ngọ

Hướng nhà tuổi Canh Ngọ 1990 đem đến nhiều tài lộc
Hướng nhà tuổi Canh Ngọ 1990 đem đến nhiều tài lộc

Sinh năm 1990 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Canh Ngọ chuẩn nhất [8]

Đối với nữ tuổi canh ngọ hợp hướng Tây tứ trạch gồm : Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Với tuổi ngọ này nếu làm nhà mà kết hợ xem hướng tốt phong thủy hợp sẽ đưa vận mệnh tuổi ngọ bay như diều gặp gió. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ xoay quanh tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào, gia chủ sinh năm 1990 hợp hướng nào, giúp cho tuổi ngọ làm kinh tế đi lên như diều gặp gió.

Ngoài hướng hợp cho chủ nhân tuổi canh ngọ thì có cac con số hợp với tuổi này. Chắc hẳn các bạn nữ tuổi Canh Ngọ băn khoăn không biết mình hợp với hướng nhà nào? Chúng ta xét theo bốn yếu tố đó là năm sinh âm lịch của chủ nhà, dương lịch của chủ nhà và ngũ hành bản mệnh cuối cùng là phải xét đến cung mệnh của nữ đứng chủ đó.

Sinh năm 1990 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Canh Ngọ chuẩn nhất
Sinh năm 1990 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Canh Ngọ chuẩn nhất

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào kinh doanh? [9]

Hướng Tây Nam là hướng đẹp cực kỳ phù hợp với công việc kinh doanh của nữ Canh Ngọ 1990. Nếu muốn công việc đặc biệt là gia sự ổn định, êm ấm thì nam giới tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn hướng Nam để xây nhà hoặc mở cửa hàng kinh doanh. Đối với nữ là như vậy, còn với Nam tuổi Canh Ngọ thì sao? Nam Canh Ngọ nên lựa chọn hướng đẹp nào để kinh doanh?

Hướng Tây Bắc là hướng đẹp giúp cho mọi sự của nữ tuổi Canh Ngọ ổn định, kinh tế vững vàng đi lên như diều gặp gió. Tuổi Canh Ngọ hợp hướng phong thủy nào để mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi nhất? Ngay sau đây HPDecor sẽ cùng bạn tìm hướng đẹp để kinh doanh, giải đáp tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào kinh doanh ngay nhé!

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào kinh doanh?
Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào kinh doanh?

Hướng cổng nhà tuổi Canh Ngọ (1990) [10]

Cùng nhôm đúc Nam Phong đi tìm hiểu hướng cổng nhà tuổi Canh Ngọ (1990) qua bài viết sau. Theo bảng 1, Nam tuổi Canh Ngọ (1990) thuộc Cung Khảm, Mệnh Thủy, hợp hướng Bắc.

– Hướng cổng nhà kỵ hợp tuổi Canh Ngọ (1990) cho nam nên tránh: Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, các bạn chọn được hướng cổng nhà tuổi Canh Ngọ (1990) phù hợp nhất.

Hướng cổng nhà tuổi Canh Ngọ (1990)
Hướng cổng nhà tuổi Canh Ngọ (1990)

Tuổi canh ngọ hợp hướng nào và không hợp hướng nào? [11]

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào, không hợp hướng nào là câu hỏi cần được giải đáp của nhiều khách hàng trong quá trình xây dựng và mua nhà ở. Khi tìm hiểu hướng nhà tuổi Canh Ngọ, gia chủ cũng cần quan tâm đến hướng các phòng trong gia đình bởi nếu đặt ở hướng xấu, cuộc sống, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình dễ gặp phải nhiều khó khăn, thử thách. Trong trường hợp xây hoặc mua nhà ở hướng không hợp tuổi Canh Ngọ, gia chủ có thể hóa giải điều xấu bằng các cách sau:

Trên đây là những thông tin chi tiết giải đáp câu hỏi “tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào?”. Để biết Canh Ngọ hợp hướng nào, khách hàng cần nắm rõ các đặc điểm của tuổi này.

Tuổi canh ngọ hợp hướng nào và không hợp hướng nào?
Tuổi canh ngọ hợp hướng nào và không hợp hướng nào?

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào? – Bật mí phong thủy tuổi Canh Ngọ [12]

Đối với nam gia chủ Canh Ngọ cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh, hướng nhà phù hợp là Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị). Với nữ Canh Ngọ, các hướng kê giường phù hợp sẽ là Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã biết tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào, nên xây nhà năm nào rồi.

Hướng bếp hợp tuổi nữ Canh Ngọ là đặt ở cung xấu nhìn về hướng tốt. Nữ gia chủ tuổi này cung Cấn, thuộc Tây tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào? – Bật mí phong thủy tuổi Canh Ngọ
Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào? – Bật mí phong thủy tuổi Canh Ngọ

Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất [13]

Đó là bói tử vi cho số mạng theo tâm linh còn theo khoa học hiện đại kết hợp với ngũ hành, quẻ mệnh mà một số nước hiện đại như Hàn Quốc, Nhật, Âu – Mỹ hóa giải theo đồ số bát quái về phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ thì sao? Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố VinaTrends áp dụng khoa học khi thiết kế nhà đẹp hơn 10 năm qua có căn cứ hẳn hoi với cách hóa giải tam tai như sau Hướng xấu không hợp với phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ

cho mình hỏi nhà mình đang xây nhà chồng mình tuổi canh ngọ sinh năm 1990, hướng nhà mình Đông Bắc.Mình vừa xem hướng Đông bắc là hướng xâu k hợp(Ngũ quỷ) vậy bây giờ mình phải làm như thế nào để hóa giải vây? Nhà mình đang làm bàn thờ quay hướng Đông nam, Bêp cũng quay về hướng Đông nam.

Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất
Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất

Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Nào Xây Nhà, Kinh Doanh Phát Đạt [14]

Những yếu tố về phong thủy sẽ bổ trợ nữ gia chủ tuổi canh ngọ hợp hướng nào những ý nghĩa tốt đẹp như quan hệ vợ chồng gắn kết keo sơn, tình cảm với con cái tốt đẹp. Người sinh năm 1990 canh ngọ hợp với cây trồng trong nhà cây hoa lan tím, cây hoa hồng, cây anh thảo, cây vạn lộc, cây hoa sứ, cây sống đời, cây hoa giấy, cây hoa đào, cây hồng môn,… Tuổi này nên bày chậu cây mini trên bàn làm việc vừa thu hút vượng khí, vừa vật dụng trang trí. Năm 2021 tuổi canh ngọ thích hợp việc xây nhà hay không? Câu trả lời năm 2021 không phải năm đẹp cho người sinh năm 1990 bởi phạm sao Thái Tuế, mang đến điều không may mắn về sức khỏe.

Năm 2023, năm đẹp thích hợp tuổi 1990 canh ngọ sửa nhà hoặc xây nhà mới Gia chủ tuổi canh ngọ hợp hướng nào xây nhà thuận lợi, việc kinh doanh phát triển bền vững theo thời gian.

Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Nào Xây Nhà, Kinh Doanh Phát Đạt
Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Nào Xây Nhà, Kinh Doanh Phát Đạt

Tuổi Ngọ hợp hướng nào rước tài lộc may mắn [15]

Hướng nhà xấu không hợp tuổi gia chủ Canh Ngọ (1990) bao gồm: hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ). Để tìm hiểu kỹ hướng nhà tốt cho các tuổi Canh Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Ngọ,Nhâm Ngọ,… quý vị hãy tham khảo nội dung phần dưới đây. Hướng nhà không hợp tuổi gia chủ Bính Ngọ – 1966 là các hướng: Bắc (Họa Hại), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Tuyệt Mệnh).

Bài viết dưới đây Nhà Á Châu sẽ cung cấp thông tin về tuổi Ngọ hợp hướng nào giúp gia chủ gặp nhiều vận may, tiền tài và sức khỏe trong cuộc sống. Gia chủ tuổi Giáp Ngọ (1954) thuộc Cung Khảm – Đông tứ mệnh nên hợp nhà hướng: Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí).

Tuổi Ngọ hợp hướng nào rước tài lộc may mắn
Tuổi Ngọ hợp hướng nào rước tài lộc may mắn

Nam sinh năm 1990 tuổi canh ngọ Xem phong thủy nhà ở hướng hợp tốt [16]

Nam sinh năm 1990 tuổi canh ngọ Xem phong thủy nhà ở hướng tốt hợp Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1990 tuổi Canh ngọ

– Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ có hướng đông là hướng thiên y, hướng đông có ngũ hành là mộc – sao thiên y có ngũ hành là thổ, mộc khắc thổ nên sao sao thiên y không đắc địa – bị khắc trở thành vô lực.

Nam sinh năm 1990 tuổi canh ngọ Xem phong thủy nhà ở hướng hợp tốt
Nam sinh năm 1990 tuổi canh ngọ Xem phong thủy nhà ở hướng hợp tốt

Chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy, đón nhiều tài lộc [17]

Vậy hướng bếp tuổi Canh Ngọ nên chọn thế nào, đối với nam mạng hay nữ mạng có sự khác biệt nào không? Cùng KFA khám phá thông tin chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây.

Chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy, đón nhiều tài lộc
Chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy, đón nhiều tài lộc

Tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Xây nhà hợp tuổi Canh Thân [18]

– 6 Cách bày trí không gian nhà ở sao cho hợp hướng tuổi canh thân 1980 – 7 Các cách nhằm giải quyết hướng nhà khi không hợp tuổi Canh Thân 1980 Hướng cửa chính phù hợp với gia chủ nữ mạng tuổi Canh Thân:

Còn trường hợp gia chủ là nữ mạng tuổi Canh Thân, thì nên để hướng phòng tắm và nhà vệ sinh tại: Tuổi Canh Thân hợp hướng nào, câu trả lời là với gia chủ nam mạng hợp với hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc và đối với gia chủ nữ mạng hợp với hướng Đông Nam, Bắc, Đông, Nam.

Tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Xây nhà hợp tuổi Canh Thân
Tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Xây nhà hợp tuổi Canh Thân

Xem hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng, nữ mạng [19]

– Diên Niên (Đoài – Chính Tây): hướng nhà tốt cho gia chủ nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990. Hướng đặt bếp nấu cho nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990: Hướng Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí). *** Luận giải hướng tốt & xấu cho nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng nhà vệ sinh, phòng tắm cho nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990: Hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại). Xem hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng, nữ mạng không chỉ mang lại vượng khí sung túc cho ngôi nhà.

Xem hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng, nữ mạng
Xem hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng, nữ mạng

Tuổi canh ngọ xây nhà hướng nào? Những lưu ý khi chọn hướng nhà [20]

Nhất là những người sinh năm 1990 sẽ có câu hỏi ” Tuổi canh ngọ xây nhà hướng nào?”. Vì vậy, nữ tuổi canh ngọ 1990 nên tránh xây 4 hướng sau: Trước khi làm nhà, bên cạnh việc chọn hướng thì gia chủ tuổi canh ngọ cũng cần xem Tam Tai – Kim Lâu – Hoàng Ốc để biết mình nên xây nhà năm nào mà không phạm phải hạn xấu.

Nữ tuổi canh ngọ thuộc cung Cấn – Tây Tứ Mệnh nên hợp với các hướng sau: – Hướng Nam (Họa Hại): gia chủ tuổi canh ngọ xây nhà theo hướng này dễ bị thất bại, làm ăn khó khăn không phất lên được.

Tuổi canh ngọ xây nhà hướng nào? Những lưu ý khi chọn hướng nhà
Tuổi canh ngọ xây nhà hướng nào? Những lưu ý khi chọn hướng nhà

Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân [21]

Nữ Canh Ngọ 1990 nên kết hợp với những tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân
Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Chuẩn Nhất 2023 [22]

Trước khi tìm hiểu về tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào dưới đây là các thông tin tổng quan về người Canh Ngọ năm 1990. Bên cạnh các thông tin tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào xây nhà thì cũng có các thông tin về các hướng nhà không hợp, hướng nhà xấu mang tới vận xui rủi mà người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nên tránh. Canh Ngọ năm 1990 hợp hướng nào khi xây dựng phòng khách trong nhà để thu hút tài lộc, bình an?

Vậy tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào khi chọn vị trí đặt bàn thờ trong nhà? Nguyên tắc và vị trí đặt bàn thờ theo phong tục dân tộc ta từ xưa tới nay là luôn luôn đặt tại hướng tốt và vị trí tốt. Bên cạnh các thông tin về hướng nhà xấu tuổi Canh Ngọ nên tránh thì cũng sẽ các cách hóa giải các hướng không hợp tuổi Canh Ngọ.

Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Chuẩn Nhất 2023
Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Chuẩn Nhất 2023

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nhà nào: Nam mạng + Nữ mạng [23]

Nam Nữ sinh năm 1990 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Canh Ngọ quan tâm.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nhà nào: Nam mạng + Nữ mạng
Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nhà nào: Nam mạng + Nữ mạng

Hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 chuẩn phong thủy [24]

Cùng tham khảo bài viết dưới đây về hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất để làm rõ các vấn đề: Trên đây, Xây Dựng Kiến An đã đưa ra những chi tiết cơ bản nhất về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 cho Nam/Nữ.

Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất. Tham khảo thêm các mẫu nhà, biệt thự hợp với hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất tại Facebook: Xây Dựng Kiến An và Website: Các mẫu biệt thự cổ điển sang trọng, Các mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp

Hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 chuẩn phong thủy
Hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 chuẩn phong thủy

Hướng nhà cho tuổi Canh Ngọ(1990) hợp phong thủy mà bạn cần biết [25]

Với những người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ hướng nhà nào tốt, xấu, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

Hướng nhà cho tuổi Canh Ngọ(1990) hợp phong thủy mà bạn cần biết
Hướng nhà cho tuổi Canh Ngọ(1990) hợp phong thủy mà bạn cần biết

Tư vấn sinh năm 1990 (Canh Ngọ) xây nhà hợp hướng nào? [26]

Và dựa trên các thôn tin về quẻ số, tử vi của người sinh năm 1990 mà các chuyên gia có thể tính toán các hướng tốt – xấu trong Bát trạch và lấy đó làm căn cứ để tính toán các hướng nhà sao phù hợp với gia chủ tuổi Canh Ngọ nhất. Việc tìm hiểu người sinh năm 1990 (Canh Ngọ) xây nhà hợp hướng nào sẽ giúp bạn đưa ra phương án thiết kế xây nhà dựng nhà ở phù hợp nhất. Như vậy, bài viết trên đây đã cùng mọi người đi sâu vào tìm hiểu người sinh năm 1990 (Canh Ngọ) xây nhà hợp hướng nào để mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

Gia chủ tuổi Canh Ngọ mạng Khảm nếu chọn hướng xây nhà là hướng Chấn (hướng chính Đông) theo cung Thiên Y sẽ được quẻ Thủy Lôi Truân trong Kinh dịch. Gia chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mạng Khảm nên nếu chọn hướng Ly (hướng chính Nam) để làm hướng xây nhà theo cung Diên Niên sẽ được quẻ Thủy Hỏa Tế trong Kinh dịch.

Tư vấn sinh năm 1990 (Canh Ngọ) xây nhà hợp hướng nào?
Tư vấn sinh năm 1990 (Canh Ngọ) xây nhà hợp hướng nào?

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://homedy.com/news/huong-nha-hop-tuoi-canh-ngo-giup-cong-danh-tai-loc-tan-toi-ne6233
 2. https://huyenbi.net/Tuoi-Canh-Ngo-hop-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4518.html
 3. https://diaoc5sao.vn/nu-1990-hop-huong-nao.html
 4. https://online.vinhomes.vn/tuoi-ngo-hop-huong-nao
 5. https://congtythietkenhadep.vn/tuoi-canh-ngo-hop-huong-nao
 6. https://houseviet.vn/phong-thuy-nha-o/tuoi-1990-lam-nha-huong-nao-huong-nha-tuoi-canh-ngo
 7. https://thietkevanphong.top/tin-tuc/huong-nha-tuoi-canh-ngo-1990-dem-den-nhieu-tai-loc/
 8. https://xaydungso.vn/phong-thuy/tuoi-1990-xay-nha-hop-huong-nao.html
 9. https://hpdecor.vn/tuoi-canh-ngo-1990-hop-huong-nao-kinh-doanh.html
 10. https://nhomducnamphong.com/mau-cong-nha-dep/huong-cong-nha-tuoi-canh-ngo-1990.html
 11. https://online.vinhomes.vn/tuoi-canh-ngo-hop-huong-nao
 12. https://kientrucanhung.com/tu-van-phong-thuy/tuoi-canh-ngo-hop-huong-nao.html
 13. https://bietthunhaphodep.com/phong-thuy-xay-nha-tuoi-1990-canh-ngo-day-du-chinh-xac-nhat.html
 14. https://noithaticon.vn/tuoi-canh-ngo-hop-huong-nao/
 15. https://nhaachau.com/tuoi-ngo-hop-huong-nao/
 16. https://phongthuyhoangtra.vn/174-nam-sinh-nam-1990-tuoi-canh-ngo-xem-phong-thuy-nha-o-huong-tot-hop.html
 17. https://noithatkfa.com/huong-bep-tuoi-canh-ngo/
 18. https://mogi.vn/news/tuoi-canh-than-hop-huong-nao-80967/
 19. https://ngayam.com/xem-huong-nha-hop-tuoi-canh-ngo-1990-nam-mang-nu-mang/
 20. https://greenhn.vn/tuoi-canh-ngo-xay-nha-huong-nao/
 21. https://huyenbi.net/Tuoi-Canh-Ngo-hop-voi-tuoi-nao-trong-lam-an-tinh-yeu-va-hon-nhan-4325.html
 22. https://muaban.net/blog/tuoi-canh-ngo-hop-huong-nao-298599/
 23. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-canh-ngo-1990-hop-huong-nha-nao-1zudpc9.html
 24. https://xaydungkienan.com/huong-xay-nha-hop-tuoi-canh-tuat-1970/
 25. https://bdsdatviet.vn/tin-tuc/huong-nha-cho-tuoi-canh-ngo1990-hop-phong-thuy-ma-ban-can-biet/
 26. https://hoanggiavu.vn/tu-van-sinh-nam-1990-canh-ngo-xay-nha-hop-huong-nao/

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *