Tổng hợp hơn 29 hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ nữ mới nhất

Khám phá bài viết hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ nữ với nội dung hay nhất.

Hướng Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 1989 – Tuổi Kỷ Tỵ Và Cách Hóa Giải

Hướng Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 1989 – Tuổi Kỷ Tỵ Và Cách Hóa Giải
Hướng Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 1989 – Tuổi Kỷ Tỵ Và Cách Hóa Giải

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp tấn tới? [1]

Trước hết, để biết được tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, chúng ta phải hiểu rõ về cung mệnh của nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp tấn tới?
Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp tấn tới?

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [2]

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

– Nữ mệnh sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ vì là mệnh cung Mộc (Tốn), nên hợp với số: 1, 3, 4

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ chính xác khoa học nhất [3]

– Vị trí đặt khu vệ sinh tốt nhất tuổi 1989 Kỷ Tỵ hợp phong thủy: Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) Bạn fải nói cả ngày tháng năm sinh cơ.âm lịch tốt hơn.tuổi kỷ tỵ là mệnh thổ.muốn phát đạt thì hướng nhà(cửa nhà) nhìn đúng hướng chính tây.lưng nhà phải đối xứng hoặc fai nằm hướng đông mới phát tài phát lộc,công danh thành đạt.vì sâu lưng là hướng đông cây phải có mặt tròi mới tồn tại.Đông Tây lúc nào nhà cũng dc trời phù trợ. – Hướng phòng thờ tốt nhất tuổi 1989 Kỷ Tỵ hợp phong thủy: hướng tốt để đặt phòng thờ là hướng Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng cửa chính tốt nhất tuổi 1989 Kỷ Tỵ hợp phong thủy: Thiết kế nhà phố đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1989 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). – Hướng thiết kế phòng bếp tốt nhất tuổi 1989 Kỷ Tỵ hợp phong thủy: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt.

Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ chính xác khoa học nhất
Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ chính xác khoa học nhất

Tuổi Kỷ Tỵ Nam, Nữ 1989 hợp hướng nào? – [4]

Dưới đây là nội dung tổng hợp giúp bạn trả lời được câu hỏi: .”Tuổi Kỷ Tỵ Nam, Nữ 1989 hợp hướng nào?“

Tuổi Kỷ Tỵ Nam, Nữ 1989 hợp hướng nào? -
Tuổi Kỷ Tỵ Nam, Nữ 1989 hợp hướng nào? –

Chọn hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý [5]

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào? Nam giới tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng Phục Vị suôn sẻ, ổn định. Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào? Chúng tôi tổng hợp những thông tin cần thiết để lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ Hy vọng đây là chia sẻ bổ ích mà chuyên mục xem phong thủy theo tuổi giúp gia chủ dễ dàng cân nhắc các vị trí phù hợp cho mục đích xây nhà mới. Bạn đang băn khoăn người tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào? Làm nhà hướng nào đem đến nhiều tài lộc may mắn, sức khỏe dồi dào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết về hướng nhà phù hợp tuổi Kỷ Tỵ nhé!

Ngoài việc xem nam giới tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào? Ngày nay, nhiều người cũng rất quan tâm hướng nhà tương sinh với mạng nữ sinh năm 1989. Bên cạnh việc lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ giúp gia đình thu hút lộc tài, vượng khí.

Chọn hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý
Chọn hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh giúp phát tài phát lộc 2022 [6]

Không ít người vẫn băn khoăn chưa biết tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh? Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé! Theo các chuyên gia phong thủy, việc xác định hướng tốt lành cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cần dựa theo chủ nhà là nam mạng hay nữ mạng. – Hướng Đông Nam phục vị –được sự giúp đỡ giúp gia chủ là nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ giảm trừ mọi tai ương, hiểm họa.

Tìm hiểu nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh được thuận lợi trong năm 2022 có thể cân nhắc những phương hướng sau: – Hướng Đông diên niên –vẹn tròn là hướng hợp với mọi gia chủ tuổi Kỷ Tỵ.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh giúp phát tài phát lộc 2022
Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh giúp phát tài phát lộc 2022

Sinh năm 1989 hợp hướng nào sẽ ăn nên làm ra? [7]

Đối với người tuổi Kỷ Tỵ thì hướng bếp phù hợp nhất là hướng Bắc, chính Đông, chính Nam và Đông Nam. Nữ tuổi Tỵ 1989 hợp hướng nào? Dưới đây là những hướng tốt nên chọn và hướng xấu cần tránh dành cho nữ tuổi Tỵ sinh năm 1989.

– Hướng Nam: Hướng này là hướng rất tốt cho gia chủ nữ tuổi Kỷ Tỵ, vì thuận theo ý trời, được trời cao che chở và nhận được sự phú quý, giàu sang. Theo phong thủy, phòng ngủ của nữ tuổi kỷ tỵ cũng giống với nam cùng tuổi, đó là giường quay theo hướng Bắc.

Sinh năm 1989 hợp hướng nào sẽ ăn nên làm ra?
Sinh năm 1989 hợp hướng nào sẽ ăn nên làm ra?

Hướng Nhà Tuổi Kỷ Tỵ 1989 [8]

Trước hết chúng ta sẽ xem hướng nhà cho Nam gia chủ tuổi Kỷ Tỵ trước nhé. Đây là 3 cung nhỏ (Sửu, Cấn, Dần) trong 24 sơn hướng rất xấu cho tuổi Kỷ Tỵ cho nên chúng ta không nên đặt hướng nhà vào trong hướng này. Vì có lẽ các bạn cũng chỉ cần xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ mà thôi.

Trong bài viết này mình sẽ giải quyết vấn đề một cách cụ thể nhất, phạm vi bài viết chỉ áp dụng cho việc xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ mà không bàn đến vấn đề yếu tố ngoại cảnh nhé. Để xem được hướng nhà tuổi kỷ tỵ chúng ta có 2 vấn đề chính.

Hướng Nhà Tuổi Kỷ Tỵ 1989
Hướng Nhà Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tư vấn chọn hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ theo Phong thủy [9]

=> Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ số 4, cung Tốn thuộc hướng Đông tứ Trạch

Tư vấn chọn hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ theo Phong thủy
Tư vấn chọn hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ theo Phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Chính Xác Cho Nam, Nữ [10]

– Nữ Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Tốn, mệnh Mộc hợp với các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Liệu những người Kỷ Tỵ có thắc mắc tuổi Kỷ Tỵ hợp với hướng nào? Vị trí đặt các vật dụng trong nhà sao cho hợp phong thủy? Bài viết này Mua Bán sẽ gửi đến bạn đọc về phong thủy hướng nhà chính xác cho Kỷ Tỵ trong năm 2023. – Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào và màu gì? Vì thuộc mệnh Mộc nên màu sắc phong thuỷ phù hợp là xanh lá, nâu, đen, xanh lam.

– Tuổi Kỷ Tỵ mạng nữ trong làm ăn hợp với các tuổi Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Nhâm Thân. – Một số lưu ý khi bày trí nội thất phù hợp hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Chính Xác Cho Nam, Nữ
Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Chính Xác Cho Nam, Nữ

Chọn hướng nhà hợp nữ tuổi kỷ tỵ mang lại tài lộc tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở [11]

Hy vọng những thông tin này đã làm quý vị hài lòng và có thể căn cứ vào đó xác định hướng nhà, năm xây cũng như lựa chọn màu sắc trang trí nội, ngoại thất phù hợp khi xây nhà cho tuổi Kỷ Tỵ cả nam và nữ. Nữ Kỷ Tỵ hợp với những người đồng tuổi và người tuổi Nhâm Thân. Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào?”.

Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Kỷ Tỵ tốt nhất là Đông Tứ Trạch, do đó sẽ có hướng tốt là: Hướng Nam ( Thiên Y), hướng Bắc ( Sinh Khí), hướng Đông Nam ( Phục Vị), hướng Đông (Diên Niên). Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị) là bốn hướng đẹp cho nữ Kỷ Tỵ xây nhà

Chọn hướng nhà hợp nữ tuổi kỷ tỵ mang lại tài lộc tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở
Chọn hướng nhà hợp nữ tuổi kỷ tỵ mang lại tài lộc tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở

Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào? Hướng nhà mang lại tài lộc, sức khỏe [12]

Nữ Kỷ Tỵ xây nhà hướng Đông Nam sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, được quý nhân phù trợ, cuộc sống sau này không phải lo nghĩ, gia đình hạnh phúc, tài chính dư giả. – Hướng Tây Nam: nữ Kỷ Tỵ nên tránh xây nhà hướng Tây Nam để không gặp phải tai ương, thị phi trong công việc cũng như trong cuộc sống. – Hướng Tây Bắc: đây là hướng nhà mà nữ Kỷ Tỵ nên tránh xa bởi Tây Bắc là hướng đại kỵ.

Xây nhà theo hướng Bắc sẽ giúp nữ Kỷ Tỵ phú quý sang giàu, sống trong an khang thịnh phượng. Nam giới tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hợp hướng nào, dưới đây sẽ là những giải đáp chi tiết của chúng tôi về câu hỏi đó.

Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào? Hướng nhà mang lại tài lộc, sức khỏe
Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào? Hướng nhà mang lại tài lộc, sức khỏe

Nam sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [13]

Nam sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ tỵ

– Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ có hướng đông bắc là hướng sinh khí, hướng tây nam là hướng phục vị, mà sinh khí và phục vị có ngũ hành thuộc mộc lại khắc ngũ hành thổ của phương vị đông bắc và tây nam, nên hai hướng đông bắc và tây nam cũng không phải là hướng tốt hoàn toàn cho nam 1989 – Kỷ Tỵ. Nhận định chung liên quan đến “Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ tỵ”

Nam sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) [14]

Nam Nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Kỷ Tỵ quan tâm. Nam Kỷ Tỵ 1989 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1989 hợp hướng nào? Chính vì vậy, tuổi Kỷ Tỵ nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác! Bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin Nam Nữ Kỷ Tỵ 1989 xây nhà hợp hướng gì?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Lựa chọn hướng nhà tốt hợp phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989 [15]

– Nữ Kỷ Tỵ 1989 hãy tọa bàn thờ tại hướng Thiên y hoặc Sinh khí và chọn hướng nên chọn bàn thờ nhìn về hướng Bắc hoặc Nam để thu hút tài lộc, may mắn vào nhà. – Gia chủ nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 tránh làm nhà tại hướng Tây Bắc (Họa hại), hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ quỷ) hoặc hướng Tây (Lục sát) đều không hợp với tuổi của nữ chủ nhà. Hướng nhà cần tránh trong phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bài viết đã giúp bạn tìm ra những hướng nhà tốt nhất trong phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989 và nhiều kiến thức phong thủy khác hợp với số mệnh của chủ nhà. – Hướng phòng ngủ hợp với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 là hướng Nam (Thiên y), hướng Đông Nam (Phục vị), hướng Bắc (Sinh khí) hay hướng Đông (Diên niên) rất tốt cho gia chủ.

Lựa chọn hướng nhà tốt hợp phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989
Lựa chọn hướng nhà tốt hợp phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989

Chọn Hướng Bếp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Phong Thủy Nhất [16]

Thông tin về gia chủ sinh 1989 Kỷ TỵTrước khi chọn hướng bếp tuổi Kỷ Dậu 1989 hợp phong thủy, bạn cần biết và nắm vững một vài thông tin về gia chủ 1989 thuộc mệnh gì và các hướng tốt theo phong thủy.

Chọn Hướng Bếp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Phong Thủy Nhất
Chọn Hướng Bếp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Phong Thủy Nhất

Phong thủy xây nhà cho tuổi kỷ tỵ 1989 [17]

Ngược lại xây nhà không hợp tuổi sẽ khiến cho bạn gặp nhiều tai ương, vận rủi, gia đình trục trặc…Vậy nên nếu như bạn đang tìm hiểu về phong thủy xây nhà tuổi Kỷ Tỵ thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Phong thủy xây nhà cho tuổi kỷ tỵ 1989
Phong thủy xây nhà cho tuổi kỷ tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Với Hướng Nào – (Hướng Dẫn Chi Tiết A-Z) [18]

Tìm hiểu chi tiết phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 để chọn hướng phù hợp, không phạm phong thủy. – Hướng hợp tuổi với nam Kỷ Tỵ 1989: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị).

Hướng đặt bàn thờ tốt cho gia chủ là nữ tuổi Kỷ Tỵ: Đặt bàn thờ theo 1 trong 2 hướng sau: – Hướng cổng hợp với nữ Kỷ Tỵ: Nữ Kỷ Tỵ thuộc cung mệnh Tốn, Đông Tứ Mệnh, mệnh Mộc.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Với Hướng Nào – (Hướng Dẫn Chi Tiết A-Z)
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Với Hướng Nào – (Hướng Dẫn Chi Tiết A-Z)

Sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm nhà? [19]

Sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm nhà? Tìm hiểu ngay bài viết sau để chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc phong thủy, giúp sự nghiệp của người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thăng tiến. Nam giới tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với các hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Ngoài việc nắm được người sinh năm 1989 hợp hướng nào, Kỷ Tỵ cũng nên lưu ý tránh các hướng xấu sau đây trong việc làm nhà, chọn nơi làm việc để tránh tai họa.

Sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm nhà?
Sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm nhà?

Hướng cổng nhà tuổi Kỷ Tỵ (1989) (Nam, Nữ) [20]

Hướng cổng nhà tuổi Kỷ Tỵ (1989) cho nam và nữ là hướng nào? Đây là câu hỏi mà nhiều gia chủ sinh năm 1989 đang tìm hiểu, để chuẩn bị xây cổng nhà mà chưa biết chọn hướng cổng nào tốt nhất, phù hợp phong thủy, mang đến vận may, tài lộc, tránh được những vận xấu. Từ bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy) thì gia chủ Nam tuổi Kỷ Tỵ (1989) thuộc Cung Khôn, Mệnh Thổ, hợp hướng Tây Nam.

Hướng cổng nhà tuổi Kỷ Tỵ (1989) kỵ cho nam nên tránh: Bắc, Đông Nam, Nam, Đông. Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn đã chọn được Hướng cổng nhà tuổi Kỷ Tỵ (1989) phù hợp cho mình rồi phải không nào.

Hướng cổng nhà tuổi Kỷ Tỵ (1989) (Nam, Nữ)
Hướng cổng nhà tuổi Kỷ Tỵ (1989) (Nam, Nữ)

Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Cách Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy [21]

Trên đây, chúng tôi đã gửi tới các gia chủ sinh năm 1989 về hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ hợp khắc cho cả nam và nữ mà các gia chủ có thể tham khảo để xây dựng được hướng ngôi nhà tốt nhất. – Thông tin gia khi xem xét năm nào xây nhà hợp với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cần xem xét cụ thể như sau: Vậy các hướng nhà Hung – Cát đối với gia chủ là nữ tuổi Kỷ Tỵ sẽ được Movic liệt kê ngay dưới đây:

|Kết luận||Năm 2022 hoàn toàn thích hợp để gia chủ tuổi Kỷ Tỵ tiến hành sửa chữa xây mới nhà cửa.| – Hy vọng rằng nội dung mà Movic gửi tới các bạn về tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh có thể giúp cho quá trình lựa chọn lĩnh vực kinh doanh, cũng như các hướng nhà để kinh doanh sao cho phù hợp để đón tài lộc nhất nhé!

Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Cách Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy
Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Cách Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? – Phong thủy CHÍNH XÁC nhất năm 2020 [22]

Vậy tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Khám phá ngay câu trả lời trong bài viết sau cùng An Hưng để biết cách xác định hướng nhà, cổng, bàn thờ, bếp, giường, bàn làm việc hợp phong thủy với gia chủ Kỷ Tỵ Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào?”. Để xác định hướng cổng hợp tuổi nam Kỷ Tỵ cần căn cứ vào cung mệnh và niên mệnh.

Nữ Kỷ Tỵ cung Tốn, mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng xây nhà phù hợp là Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị). Hy vọng những thông tin này đã làm quý vị hài lòng và có thể căn cứ vào đó xác định hướng nhà, năm xây cũng như lựa chọn màu sắc trang trí nội, ngoại thất phù hợp khi xây nhà cho tuổi Kỷ Tỵ cả nam và nữ.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? – Phong thủy CHÍNH XÁC nhất năm 2020
Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? – Phong thủy CHÍNH XÁC nhất năm 2020

Tuổi kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào giúp công việc làm ăn lên như diều gặp gió [23]

Bên cạnh yếu tố phong thủy, tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào chú ý dọn dẹp phòng bếp ngăn nắp, sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình. Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào không nên bỏ qua vai trò nội thất trong nhà ở. Nội thất ICON chỉ ra những hướng tốt nhất giúp tuổi kỷ tỵ dễ dàng chọn lựa hướng thích hợp nhất cho không gian nhà mình.

Bạn nên chọn hướng nhà tuổi kỷ tỵ hợp với phong thủy để cuộc sống luôn bình an, bớt sóng gió. Bên cạnh những hướng tốt, nữ tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào không thuận, không nên xây để tránh phiền phức và “tai nạn” rủi ro nhất có thể.

Tuổi kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào giúp công việc làm ăn lên như diều gặp gió
Tuổi kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào giúp công việc làm ăn lên như diều gặp gió

Hướng tốt, hướng xấu cho nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 [24]

Vậy nam, nữ sinh năm 1989 – tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989
Hướng tốt, hướng xấu cho nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hướng nhà hợp cho nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 T05 [25]

Dưới đây là những chia sẻ chi tiết nhất về hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989, giúp gia chủ có những lựa chọn nhanh chóng, đơn giản và chính xác trong quá trình xây dựng, xây dựng không gian sống. Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị).

Hy vọng những thông tin về hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 trên đây sẽ giúp gia chủ đưa ra được hướng giải quyết phù hợp khi gặp phải hướng xấu, hoàn thiện không gian nhà ở hoàn hảo, đầm ấm, hạnh phúc, đón tài lộc.

Hướng nhà hợp cho nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 T05
Hướng nhà hợp cho nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 T05

Xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy [26]

Đâu là hướng nhà tốt và không tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ. Nếu lựa chọn được hướng nhà tốt, tuổi Kỷ Tỵ có thể sẽ có những thay đổi lớn trong cuộc sống, gặp nhiều may mắn hơn và công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nếu lựa chọn được hướng nhà hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn, sức khỏe và thành công. Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989

Xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy
Xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy

Hướng xây nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 [27]

Người tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Nên sắp đặt các khu vực chức năng trong nhà như thế nào để tương ứng với các sao tốt và tránh phạm vào những hướng xấu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Tương ứng với những nét tính cách cũng như vận số như trên thì người tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào và nên bố trí không gian trong nhà như thế nào để góp phần khắc chế hoặc giảm bớt mức độ nghiêm trọng của các biến cố trong cuộc đời?

Hy vọng thông qua bài viết trên, gia chủ có thể dễ dàng biết được tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào và cách thức sắp xếp không gian trong nhà sao cho hợp tuổi mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia phong thủy.

Hướng xây nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989
Hướng xây nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi 1989 hợp hướng nào? Phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong 2022 [28]

– 5 Trang trí nội thất theo hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi 1989 hợp hướng nào? Phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong 2022
Tuổi 1989 hợp hướng nào? Phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong 2022

Tuổi Tỵ hợp hướng nào khi xây nhà giúp chiêu tài đắc lộc [29]

Tuổi Ất Tỵ thuộc Cung Cấn – Tây tứ mệnh nên hợp các hướng nhà đó là: hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Phục Vị). Các hướng nhà không hợp cho tuổi Đinh Tỵ là: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát). Hướng nhà phù hợp cho tuổi Quý Tỵ (1953) là: hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y).

Như vậy tuổi Tỵ hợp hướng nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời chi tiết và chính xác nhất trong bài viết dưới đây của Nhà Á Châu Tuổi Kỷ Tỵ (1989) là Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh xây nhà chọn hướng theo phong thủy sẽ khiến gia đình gắn kết, mọi người yêu thương, quý trọng nhau, và sức khoẻ dồi dào, trường thọ.

Tuổi Tỵ hợp hướng nào khi xây nhà giúp chiêu tài đắc lộc
Tuổi Tỵ hợp hướng nào khi xây nhà giúp chiêu tài đắc lộc

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://eva.vn/nha-dep/tuoi-ky-ty-hop-huong-nao-se-an-nen-lam-ra-su-nghiep-tan-toi-c169a413095.html
 2. https://huyenbi.net/Tuoi-Ky-Ty-hop-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4510.html
 3. https://bietthunhaphodep.com/phong-thuy-xay-dung-nha-1989-ky-ty-chinh-xac-khoa-hoc-nhat.html
 4. https://tieucanhmini.com.vn/tuoi-ky-ty-nam-nu-1989-hop-huong-nao/
 5. https://meeyland.com/pages/huong-nha-tuoi-1989/
 6. https://www.indoorgarden.vn/tu-van-phong-thuy-tuoi-ky-ty-hop-huong-nao-de-kinh-doanh.html
 7. https://bannhatanbinh.com.vn/tuoi-ty-1989-hop-huong-nao/
 8. https://thietkethicongnhadep.net/huong-nha-tuoi-ky-ty-1989/
 9. https://wedo.vn/tu-van-chon-huong-bep-tuoi-ky-ty-theo-phong-thuy/
 10. https://muaban.net/blog/tuoi-ky-ty-hop-huong-nao-296014/
 11. https://hanoigiare.com/chon-huong-nha-hop-nu-tuoi-ky-ty
 12. https://greenhn.vn/tuoi-ky-ty-xay-nha-huong-nao/
 13. https://phongthuyhoangtra.vn/157-nam-sinh-nam-1989-tuoi-ky-ty-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.html
 14. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-ky-ty-1989-hop-huong-nha-nao-q94wlc8.html
 15. https://thietkethicongnhadep.net/phong-thuy-nha-o-tuoi-ky-ty-1989/
 16. https://www.nhaxinhcenter.com/tin-tuc-kien-truc/huong-bep-tuoi-ky-ty-1989.html
 17. https://kientrucnamcuong.com/phong-thuy-xay-nha-cho-tuoi-ky-ty-1989.html
 18. https://hometalk.com.vn/tuoi-ky-ty-1989-hop-voi-huong-nao-154
 19. https://homedy.com/news/sinh-nam-1989-hop-huong-nao-de-lam-nha-ne5148
 20. https://sanxuatnhomduc.com/mau-cong-nha-dep/huong-cong-nha-tuoi-ky-ty-1989.html
 21. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-tuoi-ky-ty/
 22. https://kientrucanhung.com/tu-van-phong-thuy/tuoi-ky-ty-hop-huong-nao.html
 23. https://noithaticon.vn/tuoi-ky-ty-1989-hop-huong-nao/
 24. https://daquyvietnam.info/huong-tot-huong-xau-cho-nam-nu-tuoi-ky-ty-1989/
 25. https://houseviet.vn/kien-truc-nha-dep/huong-nha-hop-cho-nam-nu-tuoi-ky-ty-1989
 26. https://thietkevanphong.top/tin-tuc/xem-huong-nha-cho-tuoi-ky-ty-1989/
 27. https://ttginterior.com/tuoi-ky-ty-hop-huong-nao/
 28. https://mogi.vn/news/sinh-nam-1989-hop-huong-nao-77270/
 29. https://nhaachau.com/tuoi-ty-hop-huong-nao-khi-xay-nha/

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *