Tổng hợp 31+ hướng nhà hợp tuổi kỷ mùi mới nhất

Khám phá bài viết hướng nhà hợp tuổi kỷ mùi với nội dung mới nhất.

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống
Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào? Sinh năm 1979 hợp hướng nào? [1]

Đối với không gian phòng bếp thì hướng phù hợp nhất với tuổi Kỷ Mùi thường rơi vào các cung xấu để nhìn về hướng tốt như Tây, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây để chấn được các hướng xấu cho không gian sống của gia chủ. Ngoài việc xác định Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào? Mọi người cũng nên tránh các hướng không phù hợp để tránh những điều rủi ro, không hay đến trên cuộc sống. Trên đây là những thông tin giúp mọi người nắm được Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào? Hy vọng dựa vào những chia sẻ trên thì gia chủ sinh năm 1979 có thể xác định hướng và sắp xếp không gian sống của mình tài lộc, phú quý hơn.

Đối với người sinh năm tuổi Kỷ Mùi thường sẽ thích hợp với hướng Nam thuộc Đông Tứ Trạch. Để có thể xác định hướng nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong thủy, vị trí, khí hậu,… Vậy tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào? Sinh năm 1979 nên xây nhà hướng nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào? Sinh năm 1979 hợp hướng nào?
Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào? Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Phong thủy xây nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào? [2]

Chọn màu sơn tường đúng phong thủy nhà ở theo tuổi Kỷ Mùi 1979 Như vậy là chuyên gia phong thủy công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi vừa phân tích và lý giải khá chi tiết và thấu đáo về cách tuổi kỷ mùi hợp hướng nào đầy đủ nhất cho quý vị tham khảo từ đó có giải pháp thiết kế nhà đẹp cho gia đình mình và khu đất cũng như khi chọn mua đất hợp tuổi mình. Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng phong thủy nhà nào là tốt nhất

Về vấn đề thủ tục mượn tuổi thì quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia chúng tôi để được tư vấn phong thủy nhà cụ thể hơn còn bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu chung về tuổi kỷ mùi hợp hướng nào tốt nhất chi tiết hoàn chỉnh nhất Cách thiết kế nhà đẹp đúng cho các phòng theo phong thủy tuổi Kỷ Mùi

Phong thủy xây nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào?
Phong thủy xây nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi? Nam và Nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào? [3]

Thì một điều rất kỵ là các tuổi nữ mạng Kỷ Mùi 1979 nên tránh xa việc xây dựng nhà có cửa chính đặt theo các hướng cụ thể như sau: hướng Tây Nam ( thuộc Hoạ Hại), Tây Bắc ( thuộc Ngũ Quỷ), Đông Bắc ( thuộc Lục Sát) và Tây ( thuộc Tuyệt Mệnh). Ngay sau đây, hãy cùng Movic đi trả lời cho câu hỏi: tuổi kỷ mùi đặt bàn thờ hướng nào? Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi nữ mạng đón nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe

Ngay sau đây Movic sẽ trả lời cho câu hỏi nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào? Cụ thể các hướng sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ hướng tốt nhiều đến hướng tốt ít hơn theo mức độ giảm dần của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: – Một cách tuyệt vời khó có thể bỏ qua trong top các cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi để đối phó và chống lại hướng phong thủy xấu đó là làm suy yếu nó đi.

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi? Nam và Nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào?
Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi? Nam và Nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nhà nào mang tài lộc vào nhà? [4]

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công trình, nội thất thì Hội Kiến Trúc đưa ra lời khuyên cho các gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi về việc chọn hướng nhà như sau: Mọi người nên kiểm tra lại phong thủy của các vị trí trong ngôi nhà của mình. Dựa vào thông tin mệnh, tuổi Kỷ Mùi có thể xác định được hướng nhà hợp với tuổi này như sau: Sau khi xác định được Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nhà nào? Thì nếu không may chọn nhầm hướng nhà xấu, không hợp mệnh thì mọi người có thể hòa giải bằng việc bố trí thiết kế nội thất, hay sử dụng các vật phẩm phong thủy để trấn áp.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nhà nào mang tài lộc vào nhà? Trên đây là những thông tin giúp mọi người nắm được Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nhà nào? Qua đó có thể thấy việc xác định hướng nhà cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chính vận mệnh, tài lộc của gia chủ.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nhà nào mang tài lộc vào nhà?
Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nhà nào mang tài lộc vào nhà?

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? 1979 nên xây nhà năm nào? [5]

Ngoài ra, đặt bàn thờ cho tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào,bao gồm những hướng tốt như hướng Nam(hướng Sinh Khí); Đông Nam(hướng Diên Niên); Bắc (hướng Thiên Y); Đông (hướng Phục Vị). Vậy cách lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy dành cho tuổi Kỷ Mùi 1979 như thế nào?. Đối với tuổi Kỷ Mùi thì nếu nhà ở 1 trong các hướng như Đông Nam, Bắc, Nam, Đông thì hướng bếp sẽ đặt ở 1 trong các hướng còn lại trừ hướng nhà.

Ngoài việc thắc mắc Kỷ Mùi hợp hướng nào hay xây nhà theo hướng nào, trước tiên, ta cần phải xem xét về hướng đất xây nhà của tuổi Kỷ Mùi. Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa vì vậy sẽ hợp với các màu đỏ, cam, tím là các màu của mệnh.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? 1979 nên xây nhà năm nào?
Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? 1979 nên xây nhà năm nào?

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy [6]

Cũng tương tự với nam mạng, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi có hướng tương sinh và tương khắc trùng nhau do cả hai mạng đều thuộc cung Chấn theo Đông tứ mệnh. Nhà vệ sinh tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Đó là hướng Tây Nam, Đông Bắc và Tây, Tây Bắc. Hy vọng bài viết trên đã phần nào cung cấp cho bạn một số thông tin về tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào.

>>>Xem thêm: 1992 hợp hướng nào? Chọn hướng nhà phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân Chọn hướng nhà là một việc vô cùng quan trọng đối với các tuổi nói chung và hướng nhà tuổi Kỷ Mùi nói riêng.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy
Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy

Hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy phát triển tài vận [7]

– 1 Tuổi kỷ mùi hợp hướng nào để có phong thủy giúp phát triển tài vận – Người tuổi Kỷ Mùi thuộc cung hành Hỏa nên trong nhà nên bày một số vật dụng thuộc tính Mộc như trồng nhiều cây xanh trong vườn, trong nhà có thể bày thêm một vài chậu cây cảnh nhỏ lá to để thu hút tài lộc. Người tuổi Kỷ Mùi nhà nên trồng nhiều cây xanh, sơn nhà màu vàng, đỏ, hoặc tím.

– Khi chọn hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi thì hướng cửa chính nên quay ra hướng Bắc ( Sinh khí ) hoặc Nam ( Thiên Y ), sau đến hướng Đông ( Phước Đức ) và hướng Đông Nam ( Phục vị ). – Gia chủ tuổi Kỷ Mùi thì nên tránh đặt vị trí và hướng của bàn thờ tại những hướng xấu đó là: Tây Nam (hướng Hoạ Hại); Tây (hướng Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (hướng Lục Sát); Tây Bắc (hướng Ngũ Quỷ).

Hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy phát triển tài vận
Hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy phát triển tài vận

hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 chuẩn phong thủy [8]

Cùng tham khảo bài viết dưới đây về hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi để làm rõ các vấn đề: Trên đây, Xây Dựng Kiến An đã đưa ra những chi tiết cơ bản nhất về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 cho Nam/Nữ.

Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi. Tham khảo thêm các mẫu nhà, biệt thự hợp với hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi tại Facebook: Xây Dựng Kiến An và Website: Các mẫu biệt thự đẹp

hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 chuẩn phong thủy
hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 chuẩn phong thủy

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? (Giải đáp chi tiết) [9]

Tuy nhiên người xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì vậy xem tuổi để xây nhà hợp hướng vẫn là điều nên làm. Cũng như cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Bính Thìn mà Trần Anh Group đã đề cập ở bài viết trước, người tuổi Kỷ Mùi có thể áp dụng các cách sau khi xây nhà không hợp hướng: Vậy người tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào, nên xây nhà hướng nào là tốt nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết này để có câu trả lời!

Thông thường, người ta sẽ dùng tuổi của gia chủ để xác định hướng nhà phù hợp. Vậy tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào và không hợp hướng nào khi làm nhà?

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? (Giải đáp chi tiết)
Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? (Giải đáp chi tiết)

Những Điều Cần Biết Về Hướng Cổng Nhà Cho Tuổi Kỷ Mùi Tăng Vượng Khí [10]

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên tránh những hướng không hợp nhằm tránh các điều rủi ro, không may mắn đến trên cuộc sống. Lưu ý: Chuyên gia phong thủy thường khuyên nữ gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên tránh hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây. Vậy thì đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi hướng nào hợp? Hướng nào nên tránh? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Phong Thủy Phùng Gia chia sẻ ngay dưới đây.

Các bạn vừa tham khảo những thông tin về hướng cổng nhà cho tuổi Kỷ Mùi. Giải Đáp Thông Tin Về Hướng Cổng Nhà Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979

Những Điều Cần Biết Về Hướng Cổng Nhà Cho Tuổi Kỷ Mùi Tăng Vượng Khí
Những Điều Cần Biết Về Hướng Cổng Nhà Cho Tuổi Kỷ Mùi Tăng Vượng Khí

Phong thủy xây nhà sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? [11]

Tuổi kỷ mùi hợp hướng nào là điều mà nhiều bạn tuổi Dê quan tâm. Vậy tuổi Kỷ Mùi nên xây dựng nhà mới như thế nào cho hợp lý, cách thiết kế và động thổ lên móng như thế nào cũng như tuổi kỷ mùi hợp hướng nào giúp an toàn khí vận và hợp lý nhất.

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng phong thủy nhà nào là tốt nhất

Phong thủy xây nhà sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?
Phong thủy xây nhà sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mệnh Nam, Nữ [12]

Kết luận: Gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên ở nhà hướng Nam hoặc Đông. Vì vậy, người tuổi Kỷ Mùi 1979 nên đặt phòng ngủ tại các hướng: Nam, Bắc, Đông hoặc Đông Nam. – Hướng đặt bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy, mang tài lộc

Bố trí không gian nhà hợp phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 Ngoài ra, có thể dùng các vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 để treo trước nhà.

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mệnh Nam, Nữ
Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mệnh Nam, Nữ

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Nên mua nhà theo hướng nào? [13]

Phục vị: Tuổi 1979 hợp hướng nào, gia chủ có thể chọn Hướng được Phục Vị để xây nhà, phòng làm việc, bàn thờ,…. Bên cạnh đó, tùy theo Kỷ Mùi nam mệnh hay nữ mệnh mà hợp với một số hướng khác như sau: Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào, hãy chọn hướng Bắc để luôn được che chở, có cuộc sống khá viên mãn trong cả tình yêu và cuộc sống gia đình.

Trước khi giải đáp thắc mắc người sinh năm 1979 hợp hướng nào, cùng điểm qua vài nét tổng quan cơ bản về số mệnh người tuổi Kỷ Mùi này: Nam giới Kỷ Mùi cung mệnh là Chấn thuộc Đông tứ trạch hợp với các hướng Nam, Bắc, Đông Nam và hướng Đông.

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Nên mua nhà theo hướng nào?
Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Nên mua nhà theo hướng nào?

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy [14]

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Hướng nhà đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút tài lộc, đem lại bình an, may mắn đến cả gia đình. Do đó, hướng nhà hợp cũng như khắc nữ tuổi Kỷ Mùi giống nam tuổi Kỷ Mùi. Nếu cửa chính ngôi nhà của bạn hướng theo phía không hợp tuổi thì bạn có thể thay đổi hướng cửa chính.

Bày trí không gian hợp tuổi Kỷ Mùi cũng quan trọng tượng tự khi quyết định tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào. Việc xem tuổi Kỷ Mùi là mệnh gì đóng một vai trò rất quan trọng để tính tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy
Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Kỷ Mùi hay nhất [15]

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Kỷ Mùi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Tuổi Kỷ Mùi không nên chọn những hướng sau khi xây nhà để tránh gặp những điều không may: hướng Tây Nam cung Họa Hại, Tây Bắc cung Ngũ Quỷ, Đông Bắc cung Lục Sát và hướng Tây cung Tuyệt Mệnh. Đây một trong số những cách hóa giải hướng nhà xấu đối với tuổi Kỷ Mùi tuyệt vời và không thể bỏ qua trong 4 cách.

Có rất nhiều yếu tố quyết định hướng nhà của một ngôi nhà có thể kể đến như: khí hậu, vị trí địa lý, hướng phong thủy hợp tuổi… Tuy nhiên theo quan niệm xưa thì nhà nên xây ở hướng ấm vào đông, thoáng mát vào hạ và ánh sáng mặt trời có thể chiếu tới. Hy vọng, những kiến thức này sẽ giúp những người tuổi Kỷ Mùi 1979 tìm được hướng nhà hợp nhất để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Kỷ Mùi hay nhất
Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Kỷ Mùi hay nhất

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) [16]

Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Kỷ Mùi nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây: Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Kỷ Mùi yên tâm chọn được hướng nhà phù hợp. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin Nam Nữ Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng gì?

Nam Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1979 hợp hướng nào? Nam Nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Kỷ Mùi quan tâm.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Tuổi Kỷ Mùi 1979 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy? [17]

Việc chọn hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?
Tuổi Kỷ Mùi 1979 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?

Bật mí hướng bếp tuổi Kỷ Mùi mang tới vượng khí cho ngôi nhà [18]

Để gia đình luôn thuận hòa, gắn kết và gặp nhiều điều tốt lành thì hướng bếp tuổi Kỷ Mùi cần được chú ý cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng. Vậy làm thế nào để gia chủ Kỷ Mùi biết nên chọn hướng nào, Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Nhà Á Châu để có cho mình câu trả lời chuẩn xác nhất.

Với những bật mí về hướng bếp tuổi Kỷ Mùi giúp quý gia chủ có thêm nhiều thông tin hữu ích để kiến tạo lên không gian sống hoàn hảo trong tương lai.

Bật mí hướng bếp tuổi Kỷ Mùi mang tới vượng khí cho ngôi nhà
Bật mí hướng bếp tuổi Kỷ Mùi mang tới vượng khí cho ngôi nhà

Phong thuỷ hướng bếp nấu để đón tài lộc và những điều kiêng kỵ cho tuổi Kỷ Mùi [19]

Phong thuỷ hướng bếp nấu để đón tài lộc và những điều kiêng kỵ cho tuổi Kỷ Mùi

Phong thuỷ hướng bếp nấu để đón tài lộc và những điều kiêng kỵ cho tuổi Kỷ Mùi
Phong thuỷ hướng bếp nấu để đón tài lộc và những điều kiêng kỵ cho tuổi Kỷ Mùi

Hướng bếp, hướng nhà tuổi Kỷ Mùi để gia đình quanh năm thuận hòa [20]

Để gia đình thêm hoà hợp, trong thuận ngoài êm thì hướng nhà và hướng bếp tuổi Kỷ Mùi cần được chú ý cân nhắc kỹ lưỡng. Các tuổi không hợp với nam Kỷ Mùi, cần tránh hợp tác đó là: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Dậu. Gia chủ nam tuổi Kỷ Mùi khi xây nhà bếp nên chọn các hướng:

Như vậy năm 2020, gia chủ Kỷ Mùi không phạm Tam Tai nhưng phạm Kim Lâu và Hoang Ốc nên KHÔNG HỢP để xây cất nhà cửa. Người Nam tuổi Kỷ Mùi sẽ hợp với các hướng như hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng Bắc (Thiên Y) và hướng Đông (Phục Vị).

Hướng bếp, hướng nhà tuổi Kỷ Mùi để gia đình quanh năm thuận hòa
Hướng bếp, hướng nhà tuổi Kỷ Mùi để gia đình quanh năm thuận hòa

Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Kỷ Mùi 1979 [21]

Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân (xem bài “Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý”), nên tuổi Kỷ Mùi – 1979 được tính cho những người sinh từ ngày 8 tháng Giêng đến ngày 18 tháng 12 năm Kỷ Mùi.

Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Kỷ Mùi 1979
Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 [22]

Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về tuổi này cũng như tự trả lời được câu hỏi quan trọng: tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị liên quan tới ứng dụng của phong thủy trong thiết kế và thi công nhà ở, đừng quên theo dõi website của TTG Interior bạn nhé! Mặt khác, để hạn chế những điều không may mắn xảy đến, bên cạnh việc tìm hiểu tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào, gia chủ cũng nên tránh xây nhà theo các hướng sau: Chính vì thế, để công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ hơn, gia chủ nên tìm hiểu trước tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào, những điều cần lưu ý khi xây nhà là gì.

Chính vì thế, trong chuyên mục này, TTG Interior sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc “Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?”, hướng nhà đẹp đối với những người sinh năm 1979 nhé! Trên đây là một số chia sẻ của TTG Interior về tuổi Kỷ Mùi cũng như những lưu ý khi chọn nhà hợp mệnh theo góc nhìn phong thủy.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979
Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979

Rất Hay: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1979 đơn giản và hiệu quả [23]

Ví dụ, cửa chính mở ở hướng Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì vậy người mệnh Mộc, Thủy nên dùng thảm màu đen, xám, xanh lá, xanh lam, người mệnh Hỏa nên dùng thảm đỏ, cam, vàng để khắc chế và xử lý hướng nhà không hợp tuổi. Vì sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi có bát trạch cung Nam và cung Nữ giống nhau, tức đều là cung Chấn vì vậy hướng nhà tốt, xấu so với cả người Nam và người Nữ sinh năm này đều giống như nhau. Những vật phẩm tử vi & phong thủy giúp tạo ra nguồn năng lượng bảo vệ xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà để trấn áp những luồng khí không tốt từ hướng nhà sai .Một cách khác mà rất nhiều thiết kể nhà tại, văn phòng hay công ty có hướng không hợp tuổi đó là sử dụng gương bát quái.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi gồm những cách nào ? Theo tử vi & phong thủy, lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ tương hỗ gia chủ đón rước suôn sẻ, tiền tài dư dả. Nhiều người không biết rằng khi hướng nhà không hợp tuổi thì có thể dùng thảm chùi chân để hóa giải.

Rất Hay: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1979 đơn giản và hiệu quả
Rất Hay: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1979 đơn giản và hiệu quả

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy đem lại tài lộc [24]

Hy vọng với những chia sẻ hướng nhà tuổi Kỷ Mùi, bạn đọc sẽ có một cái nhìn chi tiết nhất về các hướng tốt và xấu khi xây dựng nhà của gia chủ sinh năm 1979. theo đó, bàn làm việc nên đặt tại hướng nhà tuổi Kỷ Mùi tốt. mặc khác, cách bố trí cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi ở nhà hướng nào cũng có vai trò quan trọng không kém.

– Hướng Thiên Y : Hướng Thiên Y làhướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979đặc biệt quan trọng tốt so với gia chủ nữ mạng. Người lại với giường ngủ trong nhà, tủ quần áo thường được khuyên là nên kê theo hướng xấu ngôi nhà dựa theo hướng nhà tuổi Kỷ Mùi.

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy đem lại tài lộc
Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy đem lại tài lộc

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng nào? [25]

Đối với những nam chủ tuổi Kỷ Mùi thì không nên chọn các hướng sau để kê giường ngủ: hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hy vọng, qua bài viết trên, các bạn độc sẽ biết được hướng nhà cho tuổi kỷ mùi, hướng nhà vệ sinh cũng như hướng đặt tủ lạnh hợp nhất tù đó tạo nguồn vượng khí tối đa cho bản thân mình và gia đình. Đối với người tuổi Kỷ Mùi thì hướng cửa chính nên quay ra hướng bắc hoặc nam, Đông hoặc đông Nam.

Để chọn được hướng nhà vệ sinh cho tuổi kỷ mùi chuẩn nhất thì gia chủ cần xác định các hướng cùng với các phương vị tốt. Có nhiều hướng tốt để đặt tủ lạnh cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi, trong đó hướng lành nhất là Bắc và Đông Nam.

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng nào?
Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng nào?

Xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 [26]

Xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi 1979, tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào, tuổi Kỷ Mùi mệnh gì, tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì… mời quý vị xem thảm khảo bài viết của chúng tôi ở dưới .

Xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi 1979
Xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Mùi hợp hướng nào? Bí quyết [27]

– Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi (1979): Cung Chấn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà phía Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị). Trên đây là thông tin giải đáp “Tuổi Mùi hợp hướng nào?”, cách hóa giải hướng nhà không hợp và năm xây nhà phù hợp. – Hướng nhà không hợp tuổi Quý Mùi (1943, 2003): Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ).

Theo khoa học phong thủy dù gia chủ tuổi Mùi không hợp hướng nhà vẫn có cách hóa giải. – Hướng nhà hợp tuổi Ất Mùi (1955): Cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên xây nhà hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

Tuổi Mùi hợp hướng nào? Bí quyết
Tuổi Mùi hợp hướng nào? Bí quyết

Tuổi kỷ mùi 1979 hợp hướng nào làm nhà đại cát, đại lợi [28]

Hướng đặt bàn thờ theo phong thủy hợp với tuổi kỷ mùi tuyệt đối không đặt cung tuyệt mệnh vì đây là vị trí hướng xấu không chỉ trong việc xây nhà. Để loại bỏ sát khí trong nhà hiệu quả, gia chủ tuổi kỷ mùi 1979 nên trồng loại cây phong thủy trong nhà phù hợp với mệnh và tuổi của mình. Tham khảo hướng nhà tuổi 1979 hợp hướng nào nên làm để tô điểm căn nhà của mình

Chủ nhà tuổi kỷ mùi 1979 gặp vấn đề tương tự, nên tham khảo một trong những hướng tốt nhất đặt giường ngủ là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị ứng với phương vị Tây nam, Đông bắc, hoặc hướng Nam. Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào là câu hỏi rất được quan tâm khi xây dựng nhà cửa, đây là…

Tuổi kỷ mùi 1979 hợp hướng nào làm nhà đại cát, đại lợi
Tuổi kỷ mùi 1979 hợp hướng nào làm nhà đại cát, đại lợi

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào? Hướng nhà đẹp cho Nam Kỷ Mùi [29]

Vậy đối với những gia chủ mua lại nhà cũ hay xây nhà trên mảnh đất có sẵn mà gia tiên để lại không đáp ứng được hướng nhà hợp với tuổi của mình thì sao? >> Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nhà nào? Thiết kế nhà hợp phong thủy Ngay sau đây, Kiến trúc OMA sẽ chia sẻ cho các bạn Nam mạng tuổi Kỷ Mùi ở nhà hướng nào thì phù hợp để cuộc sống được viên mãn, sung túc.

>> Hướng nhà phù hợp với tuổi Canh Tuất 1970 chuẩn phong thủy Khi lựa chọn được hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi và hợp với địa hình đất đai mà mình đang sở hữu, gia chủ cùng gia đình sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống cũng như là công danh sự nghiệp nở hoa, tấn tới.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào? Hướng nhà đẹp cho Nam Kỷ Mùi
Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào? Hướng nhà đẹp cho Nam Kỷ Mùi

Phong thủy nhà ở cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 [30]

Xem xét màu hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 dựa trên yếu tố ngũ hành. Hy vọng những phân tích trên về phong thủy xây nhà cho tuổi kỷ mùi 1979 sẽ giúp gia chủ có cái nhìn tổng quan về hướng, màu hợp mệnh cũng như thời điểm để khởi công phù hợp. Bài viết dưới đây dành tặng cho tuổi Kỷ Mùi 1979, nhằm giúp bạn định hình được căn nhà mong muốn của mình bằng việc khởi đầu với những kiến thức căn bản xoay quanh Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào, kỷ mùi 1979 hợp màu gì và năm 2022 nên bố trí phòng ốc ra sao?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên bố trí phòng khách nằm tại các hướng tốt như Sinh Khí, Diên niên, Phục Vị, Thiên Y, đặc biệt là Sinh Khí. Bên cạnh việc xem hướng giúp hình thành nên những kết cấu ban đầu của căn nhà thì việc biết tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì cũng quan trọng không kém.

Phong thủy nhà ở cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022
Phong thủy nhà ở cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022

Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng nào trong phong thủy? T05 [31]

Hy vọng những thông tin chính xác và mới nhất về hướng phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 trên đây sẽ giúp gia chủ có lựa chọn chính xác, phù hợp với không gian nhà ở, sinh hoạt hiệu quả, đầm ấm. Gia chủ tuổi Kỷ Mão 1989 nam mạng không hợp với các hướng Tây (Tốn Mệnh), Nam (Họa Hạ), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Bắc (Ngũ Quỷ). Hướng nhà tốt sẽ giúp gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 sở hữu một không gian sống hiệu quả, mang lại sức khỏe và may mắn.

– Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà vào tháng nào trong năm 2022 để gặp nhiều tài lộc? Việc xem hướng nhà hợp tuổi có thể giúp gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 tránh được những điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống, công việc cũng như những rủi ro, biến cố trong cuộc sống, những điều may mắn và không may mắn.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng nào trong phong thủy? T05
Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng nào trong phong thủy? T05

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://hoikientruc.com/phong-thuy-nha-o/tuoi-ky-mui-hop-voi-huong-nha-nao-sinh-nam-1979-hop-huong-nao
 2. https://thietkenhadepmoi.com/xem-huong-xay-nha-tuoi-ky-mui-1979-chi-tiet-nhat.html
 3. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-tuoi-ky-mui
 4. https://hoikientruc.com/phong-thuy-nha-o/tuoi-ky-mui-1979-hop-voi-huong-nha-nao-mang-tai-loc-vao-nha
 5. https://tuvannhadep.com.vn/blog/phong-thuy/nam-sinh-nam-1979
 6. https://mogi.vn/news/tuoi-ky-mui-hop-huong-nao-111860/
 7. https://arcviet.vn/xem-huong-xay-nha-cho-tuoi-ky-mui/
 8. https://xaydungkienan.com/chuan-phong-thuy-huong-xay-nha-hop-tuoi-ky-mui-1979-nam-nu/
 9. https://www.tapdoantrananh.com.vn/phong-thuy/tuoi-ky-mui-hop-huong-nao
 10. https://phongthuyphunggia.com/huong-cong-nha-cho-tuoi-ky-mui/
 11. https://bluescopezacs.vn/phong-thuy-xay-nha-sinh-nam-1979-tuoi-ky-mui-hop-huong-nao.html
 12. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/4320-huong-nha-tuoi-ky-mui-1979-hop-phong-thuy-menh-nam-nu.html
 13. https://homedy.com/news/sinh-nam-1979-hop-huong-nao-nen-mua-nha-theo-huong-nao-ne5571
 14. https://vntestbank.com/tuoi-ky-mui-hop-huong-nao-chon-huong-nha-hop-phong-thuy-s317076-html/
 15. https://meeyland.com/nha-360/cach-hoa-giai-huong-nha-xau-cho-tuoi-ky-mui/
 16. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-ky-mui-1979-hop-huong-nha-nao-a28lzcl.html
 17. https://tuvingaynay.com/tuoi-ky-mui-1979-lam-nha-xay-nha-huong-nao-tot-hop-phong-thuy.html
 18. https://nhaachau.com/huong-bep-tuoi-ky-mui/
 19. https://huyenbi.net/Phong-thuy-huong-bep-nau-de-don-tai-loc-va-nhung-dieu-kieng-ky-cho-tuoi-Ky-Mui-5703.html
 20. https://kientrucanhung.com/tu-van-phong-thuy/huong-bep-tuoi-ky-mui.html
 21. https://reatimes.vn/ban-tho-huong-tai-loc-cho-tuoi-ky-mui-1979-27268.html
 22. https://ttginterior.com/tuoi-ky-mui-hop-huong-nao/
 23. https://nhaxinhplaza.vn/cai-tao/cach-khac-phuc-huong-nha-khong-hop-tuoi-ky-mui.html
 24. https://tokyometro.vn/huong-nha-tuoi-ky-mui-nam-1979-1651286964/
 25. https://raimuhome.vn/tuoi-ky-mui-nen-chon-huong-nao
 26. https://k5house.vn/xem-huong-lam-nha-tuoi-ky-mui-1979/
 27. https://kientrucanhung.com/tu-van-phong-thuy/tuoi-mui-hop-huong-nao.html
 28. https://noithaticon.vn/tuoi-ky-mui-1979-hop-huong-nao/
 29. https://kientrucoma.com/tuoi-ky-mui-hop-huong-nha-nao/
 30. https://vtkong.com/tuoi-ky-mui-1979-nam-2022/
 31. https://houseviet.vn/kien-truc-nha-dep/tuoi-ky-mui-1979-chon-huong-nao-trong-phong-thuy

Xem các nội dung mới nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *