Top hơn 37 hướng nhà hợp tuổi ất sửu nữ hay nhất

Khám phá bài viết hướng nhà hợp tuổi ất sửu nữ với nội dung mới nhất.

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống
Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

[NAM – NỮ ] Tuổi Ất Sửu (1985) hợp hướng nào? [1]

Hướng Đông Nam là hướng tốt nhất để đặt giường ngủ cho nữ gia chủ tuổi Ất Sửu Cũng theo cách tính này, năm 2024, gia chủ Ất Sửu 40 tuổi không phạm phải 3 yếu tố trên nên phù hợp để xây nhà. Nữ gia chủ tuổi Ất Sửu nên đặt bàn thờ hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam để đón nhiều tài lộc, may mắn

– Kim Lâu: Năm 2021, gia chủ Ất Sửu 37 tuổi sẽ là 37/9 = 4 dư 1 phạm phải Kim Lâu Thân nên không phù hợp xây nhà. Do đó, nữ gia chủ tuổi Ất Sửu nên mở cổng hướng Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y).

[NAM - NỮ ] Tuổi Ất Sửu (1985) hợp hướng nào?
[NAM – NỮ ] Tuổi Ất Sửu (1985) hợp hướng nào?

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [2]

Vì thế lựa chọn hướng nhà hợp theo phong thủy sẽ rất cần được người Ất Sửu quan tâm có thể phần nào hóa giải biến điều dữ thành lành. Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ Tuy nhiên, tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà chọn hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 sao cho phù hợp nhất.

– Hướng khí hậu: Đối với thời tiết đặc trưng của nước Việt Nam ta, không chỉ gia chủ tuổi Ất Sửu, mà đa phần mọi người khi chọn hướng xây nhà đều muốn xây nhà theo hướng Nam để có thể đem lại không gian sống mát mẻ vào mùa hè cũng như ấm áp vào mùa đông. Trong khi đó, gia chủ nữ Ất Sửu 1985 hợp với các hướng lần lượt là Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Chọn hướng nhà hợp nữ tuổi ất sửu mang lại may mắn tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở [3]

Nữ Ất Sửu thuộc Đông tứ trạch nên hợp các hướng sau để đặt bàn thờ: Xem hướng Nhà cho tuổi Ất Sửu Sinh năm 1985 Nữ Mạng về hướng nhà hợp với tuổi, lựa chọn hướng của chính, bếp nấu, phòng ngủ theo hướng nhà hợp tuổi. Người nữ Ất Sửu cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng bếp hợp phong thủy là:

Tuy nhiên, tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà chọn hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 sao cho phù hợp nhất. Hướng khí hậu: Đối với thời tiết đặc trưng của nước Việt Nam ta, không chỉ gia chủ tuổi Ất Sửu, mà đa phần mọi người khi chọn hướng xây nhà đều muốn xây nhà theo hướng Nam để có thể đem lại không gian sống mát mẻ vào mùa hè cũng như ấm áp vào mùa đông.

Chọn hướng nhà hợp nữ tuổi ất sửu mang lại may mắn tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở
Chọn hướng nhà hợp nữ tuổi ất sửu mang lại may mắn tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở

Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy [4]

những hướng giường phù hợp nhất với nữ chủ tuổi Ất Sửu là: Hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam Nam và Bắc Những hướng này giúp nữ chủ tuổi Ất Sửu có cuộc sống như ý. Từ đó, bạn có thể chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu phù hợp với bản thân.

Một số hướng để giường phù hợp với nữ chủ tuổi Ất Sửu như: Nhưng liệu bạn có biết chiếc giường nhỏ xinh đó còn giúp bạn chiêu tài lộc nếu được đặt đúng hướng, hợp phong thủy? Vậy đặt hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu như thế nào sẽ tốt nhất?

Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy
Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Sinh năm 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu [5]

Vì vậy khi thiết kế ngôi nhà cho nam mạng tuổi ất sửu cần chú ý xem hướng hợp với tuổi này. Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc Đông Tứ Trạch hợp với các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Nam mạng tuổi Ất sửu cần tránh các hướng sau đây khi xây dựng các công trình nhà ở.

Như vậy chúng tôi vừa khái quát các hướng hợp và không hợp đối với tuổi 1985 – Ất sửu cho các bạn biết. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi mà bạn đọc hỏi là “ Sinh năm 1985 hợp hướng nào, Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào” các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Sinh năm 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu
Sinh năm 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu

Nam sinh năm 1985 tuổi ất sửu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [6]

Nam sinh năm 1985 tuổi ất sửu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất sửu

– Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu có hướng tây là hướng sinh khí, Sinh Khí là sao Tham Lang, ngũ hành thuộc Mộc lại tọa trên phương vị Tây – Kim, kim khắc mộc nên hướng tây mặc dù là sinh khí cũng không đẹp với nam 1985.

Nam sinh năm 1985 tuổi ất sửu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1985 tuổi ất sửu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Tuổi 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà theo phong thủy Chuẩn [7]

Còn các hướng mà gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nên tránh xây dựng căn bếp của ngôi nhà mình đó là: Đối với các hướng còn lại không thích hợp để đặt bàn thờ cho nữ mạng tuổi Ất Sửu đặc biệt là hướng Tây Bắc bởi việc phạm vào Tuyệt mệnh được đánh giá là xấu nhất trong 4 hướng nếu trên. Trên đây, Movic đã gửi tới các gia chủ về câu trả lời cho tuổi 1985 hợp hướng nào? Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho các quý gia chủ tuổi Ất Sửu trong quá trình lựa chọn thiết kế và tiến hành xây dựng ngôi nhà của mình.

Việc xây nhà hợp với tuổi của gia chủ Ất Sửu cũng giúp cho con đường thăng quan, phát triển sự nghiệp và cuộc sống trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Được hướng này thì gia đình tuổi Ất Sửu có thể yên tâm sống trọn vẹn, không bị bệnh tật,cũng như tăng thêm của cải, tài lộc vào nhà, an khang thịnh vượng.

Tuổi 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà theo phong thủy Chuẩn
Tuổi 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà theo phong thủy Chuẩn

Tuổi Sửu hợp hướng nào? Hướng nhà Tuổi Sửu hút tài lộc [8]

Gia chủ nam và nữ tuổi Đinh Sửu đều thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy hướng nhà tốt và xấu có sự giống nhau: Khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng tuổi Sửu hợp hướng nào để chọn căn nhà phù hợp, nhận về nhiều may mắn, bình an cho cả gia đình. >>> Có thể bạn quan tâm: Tuổi Tuất hợp hướng nào? Chọn hướng nhà cho người tuổi Tuất

Người tuổi Sửu hợp hướng nhà nào? Nữ tuổi Sửu hợp hướng nào? Nam tuổi Sửu hợp hướng nào? Theo quan niệm phong thủy từ xưa đến nay, chọn hướng xây nhà hay hướng bố trí các vật dụng trang trí nội thất được cho rằng sẽ có ảnh hưởng lớn đến đời sống của cả gia đình gia chủ. Trên đây là những thông tin giải đáp tuổi Sửu hợp hướng nào và một số biện pháp hóa giải hướng nhà không hợp.

Tuổi Sửu hợp hướng nào? Hướng nhà Tuổi Sửu hút tài lộc
Tuổi Sửu hợp hướng nào? Hướng nhà Tuổi Sửu hút tài lộc

[Giải đáp] Tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào hợp phong thủy [9]

– Hướng xây cửa chính nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 hợp những hướng như: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Hướng phòng thờ theo phong thủy tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình. Các thông tin tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào theo phong thủy có trong bài viết sau.

– Chọn hướng Tây (Sinh Khí): Đây là hướng xây nhà tốt nhất cho tuổi Ất Sửu, hợp cả 4 cung mệnh. Tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào nếu đang tìm hướng phòng ngủ.

[Giải đáp] Tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào hợp phong thủy
[Giải đáp] Tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào hợp phong thủy

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) [10]

Nam Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1985 hợp hướng nào? Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác! Bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin Nam Nữ Ất Sửu 1985 xây nhà hợp hướng gì?

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Ất Sửu yên tâm chọn được hướng nhà phù hợp. Xây nhà hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Lưu ý đây là hướng nhà cực xấu trong phong thủy đối với nữ tuổi Ất Sửu, khiến nhà cửa sự nghiệp của bạn có nguy cơ phá sản cực kỳ cao.

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Sinh năm 1985 xây nhà năm nào? Hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 [11]

Theo quan niệm của người Việt, xem tuổi làm nhà, hướng nhà / hướng căn hộ chung cư rất quan trọng, phải chọn tuổi đẹp, giờ đẹp, hướng nhà hợp tuổi để tránh phải tuổi hạn, tránh những tai ương không đáng có giúp chủ nhà an tâm, “ăn nên làm ra”, sức khỏe được bổ trợ, công trình được bền vững. Dưới đây là năm tuổi làm nhà, hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985.

Như vậy, xét trên tổng thể quan niệm phong thủy cho gia chủ sinh năm Ất Sửu 1985 thì không nên mua căn hộ chung cư hoặc làm nhà năm 2017, nên chọn tuổi làm nhà và hướng nhà phù hợp để mang lại may mắn, tiền bạc, công danh, hạnh phúc và sức khỏe cho tất cả các thành viên.

Sinh năm 1985 xây nhà năm nào? Hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985
Sinh năm 1985 xây nhà năm nào? Hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân [12]

Chọn tuổi hợp làm ăn với Ất Sửu nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Tuổi Ất Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân
Tuổi Ất Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng [13]

Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 nam gia chủ nên tránh: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Hoạ Hại). Theo khoa học phong thủy, hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 cũng nên sử dụng tương tự khi thiết kế hướng cho giường ngủ. Có thể bạn quan tâm: Hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 tốt xấu cho Nam/Nữ mạng

– Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc : Đông Bắc là hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 xây cất bếp sẽ thu hút được vận khí cực tốt từ cung Thiên Y. – Hướng Sinh Khí: đây là hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 cực tốt cho gia chủ khi lựa chọn xây cất nhà, cụ thể với người tuổi này là hướng Chính Tây.

Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng
Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào? Bí quyết cho Ất Sửu rước thêm TÀI LỘC [14]

Xem tuổi Ất Sửu hợp hướng nào để xây nhà sẽ giúp khắc phục được bớt khó khăn trong cuộc sống, mọi sự thuận lợi hơn. Người nữ Ất Sửu cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng bếp hợp phong thủy là: Tuổi Nam Ất Sửu cung Càn, mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh nên hướng nhà tốt là Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên).

Ví dụ như nếu muốn xét năm 2020 có hợp để xây nhà cho gia chủ tuổi Ất Sửu hay không cần phải căn cứ vào 3 yếu tố này: Vì thế, gia chủ nữ Ất Sửu nên chọn hướng Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y) khi xây nhà.

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào? Bí quyết cho Ất Sửu rước thêm TÀI LỘC
Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào? Bí quyết cho Ất Sửu rước thêm TÀI LỘC

Lựa chọn hướng nhà tuổi 1985 phong thủy [15]

Theo đó gia chủ tuổi Ất Sửu khi bài trí bếp, thay vì sắp xếp bếp theo hướng nhà tuổi 1985 đẹp thì nên đặt bếp theo các hướng Đông, Đông Nam, Bắc hoặc hướng Nam. Hướng nhà hợp tuổi Ất Mão, hướng xây nhà cho gia chủ 1975 luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Dưới đây, Homedy sẽ liệt kê hướng nhà, hướng cổng nhà tuổi Ất Sửu phong thủy, mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn.

Ngoài cách trên, gia chủ Ất Sửu 1985 có thể xây thêm cửa phụ theo một trong những hướng nhà tuổi 1985 đẹp mà Homedy đã kể trên và sử dụng nhiều cửa phụ hơn cửa chính. Chính bởi quẻ mệnh giữa nam và nữ Ất Sửu khác nhau nên nữ 1985 hợp hướng nhà nào, nam sinh năm 1985 hợp hướng nhà nào sẽ có câu trả lời không giống nhau.

Lựa chọn hướng nhà tuổi 1985 phong thủy
Lựa chọn hướng nhà tuổi 1985 phong thủy

Tuổi Ất Sửu 1985 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy? [16]

Việc chọn hướng nhà hợp với tuổi Ất Sửu 1985 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Tuổi Ất Sửu 1985 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?
Tuổi Ất Sửu 1985 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?

Phong thuỷ cho người tuổi Sửu hướng Đông [17]

– Hướng hợp với nam mạng tuổi Ất Sửu: hướng Tây Bắc (Phục vị), hướng Đông Bắc (Thiên y), hướng Tây (Sinh khí), hướng Tây Nam (Diên niên). – Hướng hợp với nữ mạng tuổi Ất Sửu: Hướng Bắc (phúc đức), hướng Đông (sinh khí), hướng Đông Nam (thiên y), hướng Nam (phục vị). Nam mạng tuổi Ất Sửu hợp các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Nữ mạng tuổi Ất Sửu kỵ các hướng: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát). NHÀ HỢP HƯỚNG PHONG THỦY TUỔI QUÝ SỬU, SN 1973 – NAM – CUNG LY

Phong thuỷ cho người tuổi Sửu hướng Đông
Phong thuỷ cho người tuổi Sửu hướng Đông

Hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 [18]

Dưới đây, công ty Nhà Xinh sẽ tư vấn cách đặt hướng bếp tuổi ất sửu 1985 giúp mang lại tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985
Hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985

(Phong Thủy) Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Sửu Là Hướng Nào? [19]

Hướng Lục sát ( Tức nam tuổi Ất Sửu chọn nhà Hướng Bắc, nữ chọn nhà Hướng Tây Nam) Chọn hướng giường tốt cũng tuân theo quy tắc Phong thuỷ Bát trạch như khi chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu. Đổi hướng cửa chính theo Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu hoặc làm thêm cửa phụ và hướng cửa phụ cũng tuân theo Hướng nhà hợp với gia chủ.

Gia chủ Ất sửu khi gặp phải trường hợp chọn hướng nhà tương khắc với tuổi thì không cần lo lắng vì có nhiều cách để hoá giải. Từ đó sẽ được vận dụng vào cuộc sống thực tiễn, cụ thể như việc xem hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu.

(Phong Thủy) Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Sửu Là Hướng Nào?
(Phong Thủy) Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Sửu Là Hướng Nào?

Hướng Nhà Tuổi 1985 Là Hướng Nào? Sinh Năm 1985 Có Nên Xây Nhà Năm 2023? [20]

Để đặt hướng bàn thờ thì bạn có thể chọn theo hướng nhà tuổi 1985 hợp nhất. Để chọn hướng phòng ngủ hợp tuổi Ất Sửu, bạn nên chọn hướng Phục Vị hoặc Thiên Y. Hướng nhà tuổi 1985 nào phù hợp để giúp thu hút tài lộc và tạo may mắn cho gia chủ? Tuổi Sửu 1985 có điểm gì nổi bật? Nữ 1985 hợp hướng nào và nam 1985 hợp hướng nào? Tham khảo ngay những chia sẻ liên quan đến hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 dưới đây.

– 4 Bố trí không gian theo hướng nhà nam nữ tuổi Ất Sửu 1985 Ngoài việc chọn hướng nhà tuổi 1985 phù hợp với phong thủy thì việc bố trí không gian theo hướng nhà cũng rất quan trọng.

Hướng Nhà Tuổi 1985 Là Hướng Nào? Sinh Năm 1985 Có Nên Xây Nhà Năm 2023?
Hướng Nhà Tuổi 1985 Là Hướng Nào? Sinh Năm 1985 Có Nên Xây Nhà Năm 2023?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam, nữ tuổi Ất Sửu 1985 [21]

Vậy nam, nữ sinh năm 1985 – tuổi Ất Sửu hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam, nữ tuổi Ất Sửu 1985
Hướng tốt, hướng xấu cho nam, nữ tuổi Ất Sửu 1985

Cách chọn hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy [22]

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về hướng bếp tuổi Ất Sửu sao cho hợp lý nhất nhé!

Cách chọn hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy
Cách chọn hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Tuổi Ất Sửu 1985 Nên Đặt Bếp Hướng Nào Hợp Phong Thuỷ [A-Z] [23]

Trong trường hợp nếu gia chủ là nữ thì tuổi ất sửu đặt bếp hướng nào mới tốt về phong thủy là:

Tuổi Ất Sửu 1985 Nên Đặt Bếp Hướng Nào Hợp Phong Thuỷ [A-Z]
Tuổi Ất Sửu 1985 Nên Đặt Bếp Hướng Nào Hợp Phong Thuỷ [A-Z]

Tuổi Sửu hợp hướng nào? [24]

Ngoài ra học nên chọn các nghề kinh doanh như: kinh doanh quần áo, đồ gia dụng, bất động sản, đồ mỹ phẩm,nhà nghỉ khách sạn cũng rất phù hợp với nữ tuổi Sửu.

Tuổi Sửu hợp hướng nào?
Tuổi Sửu hợp hướng nào?

Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào? Năm Xây Nhà [25]

Phong thủy tuổi ất sửu 1985 cần chú ý chọn hướng nhà hợp ngũ hành, tránh điều không may và gia tăng hòa khí gia đình bằng những lựa chọn sau đây. Hướng nhà hợp với tuổi nữ mạng ất sửu sẽ đem lại lợi ích tuyệt vời về công danh sự nghiệp và sức khỏe bền bỉ.

Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào là câu hỏi rất được quan tâm khi xây dựng nhà cửa, đây là…

Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào? Năm Xây Nhà
Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào? Năm Xây Nhà

5 điều quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 [26]

Gia chủ nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn những hướng tốt gồm hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây hoặc hướng Tây Nam để làm nhà.

5 điều quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985
5 điều quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Sửu hợp hướng nào hứng lộc vào nhà? [27]

Hướng nhà không hợp tuổi Đinh Sửu đó là hướng: Tây Nam (Hoạ Hại), hướng Đông Bắc (Lục Sát), hướng Tây (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ). Tuổi Tân Sửu (1961) có Cung Chấn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp các hướng nhà như hướng: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông (Phục Vị). Để có một ngôi nhà hoàn hảo gia chủ tuổi Sửu nên xây nhà theo hướng hợp tuổi của mình.

Lưu ý hướng nhà không hợp tuổi Quý Sửu: hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Hoạ Hại), hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh). Chủ nhà tuổi Ất Sửu (1985) thuộc cung Càn – Tây tứ mệnh nên hợp hướng nhà Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phục Vị).

Tuổi Sửu hợp hướng nào hứng lộc vào nhà?
Tuổi Sửu hợp hướng nào hứng lộc vào nhà?

Hướng đặt bếp cho nam/ nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy [28]

Vậy đâu là hướng đặt bếp chuẩn phong thủy cho nam/ nữ tuổi Ất Sửu 1985? Cùng nội thất DKF tìm hiểu trong bài viết sau.

Hướng đặt bếp cho nam/ nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy
Hướng đặt bếp cho nam/ nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Tuổi 1985 làm nhà hướng nào? (Hướng nhà Ất Sửu) T04 [29]

Chính vì vậy mà phải hợp phong thủy để cuộc sống ngày càng sung túc, thịnh vượng, dưới đây là những hướng nhà phù hợp cho cả nam và nữ tuổi Ất Mão – 1985.

Tuổi 1985 làm nhà hướng nào? (Hướng nhà Ất Sửu) T04
Tuổi 1985 làm nhà hướng nào? (Hướng nhà Ất Sửu) T04

Cách xác định hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy [30]

Bài viết sau đây Mỹ Việt sẽ giúp gia chủ xác định hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 chuẩn xác nhất.

Cách xác định hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy
Cách xác định hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Hướng cổng nhà tuổi Ất Sửu (1985) (Nam, Nữ) [31]

Hướng cổng nhà tuổi Ất Sửu (1985) cho nam và nữ là hướng nào? Đây là câu hỏi mà nhiều gia chủ sinh năm 1985 đang tìm hiểu, để chuẩn bị xây cổng nhà mà chưa biết chọn hướng cổng nào tốt nhất, phù hợp phong thủy, mang đến vận may, tài lộc, tránh được những vận xấu. Từ bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy) thì gia chủ Nam tuổi Ất Sửu (1985) thuộc Cung Càn, Mệnh Kim, hướng Tây Bắc.

Hướng cổng nhà tuổi Ất Sửu (1985) kỵ cho nam nên tránh: Nam, Đông, Bắc, Đông Nam. Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn đã chọn được Hướng cổng nhà tuổi Ất Sửu (1985) phù hợp cho mình rồi phải không nào.

Hướng cổng nhà tuổi Ất Sửu (1985) (Nam, Nữ)
Hướng cổng nhà tuổi Ất Sửu (1985) (Nam, Nữ)

Hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng và hợp màu gì? [32]

Việc xây nhà và chọn cho mình một hướng nhà phù hợp với mệnh và tuổi của các bạn Ất Sửu nhất là việc làm vô cùng quan trọng.

Hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng và hợp màu gì?
Hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng và hợp màu gì?

Chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý [33]

Dưới đây là những nhà hợp với gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 đang có ý định xây nhà trong năm 2022. Tùy thuộc vào gia chủ là nam hay nữ mà hướng nhà hợp tuổi 1985 Ất Sửu sẽ khác nhau, cụ thể như:

Mặt khác, nam chủ tuổi Ất Sửu 1985 khi xây nhà trên tránh các hướng xấu bao gồm hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam, những hướng này sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh, tài lộc, vượng khí của gia chủ. Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng nhà tốt cho người tuổi Ất Sửu 1985.

Chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý
Chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý

Mẹo Chọn Hướng Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Cực Nhanh Và Dễ Dàng [34]

Hướng dẫn cho các bạn đang muốn chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu, dành cho cả nam và nữ. Bên cạnh đó, bạn nào muốn xem cách chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu để tự học và áp dụng thì có thể tham khảo ở cuối bài nhé. Nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, Niên mệnh là Hải Trung Kim (Vàng trong biển), có cung mệnh là Càn, thuộc Tây Tứ Mệnh, hợp các hướng Tây – Tây Nam – Đông Bắc – Tây Bắc.

– 2 Hướng dẫn cách chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu đơn giản Bạn nên chú ý: Niên mệnh của Nam và Nữ là khách nhau (chỉ rất hiếm trường hợp mới giống) do đó nên trong quá trình chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu, bạn cần tìm đúng cột giới tính để tránh nhầm lẫn Cung mệnh đấy nhé.

Mẹo Chọn Hướng Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Cực Nhanh Và Dễ Dàng
Mẹo Chọn Hướng Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Cực Nhanh Và Dễ Dàng

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất [35]

– Hướng bếp đẹp tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 theo phong thủy: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. – Hướng cửa chính tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1985 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí). Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Ất Sửu, hướng nhà không hợp tuổi 1985, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Ất Sửu, tuổi nam nữ sinh năm 1985 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Ất Sửu 1985 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Nhiều thầy phong thủy phán rằng, trong năm 2021 – 2022 gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu không nên làm nhà vì phạm vào tam tai, phải đợi đến năm 2026 tức 16 năm sau mới làm được? Vậy bạn có đủ kiên nhẫn để chờ đến 16 năm sau không? Cách hóa giải hướng xây dựng nhà như thế nào cho năm 2021 – 2022 này? Nếu tuân thủ sự tư vấn xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu sau thì bạn đảm bảo không vướng vào điều tối kỵ phong thủy nhà mà vẫn đại cát, đại lợi khi xây dựng và sở hữu nhà phố đẹp. Chồng tôi tuổi ất sửu 1985, thuộc tây tứ mệnh, vợ 1986 thuộc đông tứ mệnh .Nhà hướng đông, bếp tọa nam hướng bắc, nhà ve sinh cũng tọa nam hướng bắc cho hỏi như vậy có được không? Nếu không tốt thì huong bếp va nhà vệ sinh hướng nào là tốt nhất.

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất
Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nào? [36]

Sau khi xác định được gia chủ 1985 Hợp Hướng Nào và tham khảo các mẫu thiết kế nhà hợp tuổi Ất Sửu. Xem nam tuổi ất Sửu hợp với hướng nhà nào lấy 10-4 = 6. Nhìn trên đồ hình bát Trạch ứng với ô Đoài, thuộc nhóm Đông Tứ Trạch, vậy nên hướng nhà hợp tuổi at Sửu nữ mạng tốt nhất sẽ là: Đông, Nam, Bắc và Đông Nam

Bây giờ chúng ta cùng thực hiện phép tính để nam nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào nhé! Trong khi đó hướng nhà tuổi 1985 nữ mạng hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nào?
Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nào?

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào chi tiết nhất [37]

Với nguyên tắc phong thủy xây nhà từ xa xưa, không chỉ dựa vào việc người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào mà cung mệnh có sức ảnh hưởng khá lớn đối với mỗi người mỗi khi xây nhà hay thực hiện những tính toán trong sự nghiệp. Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào đối với gia chủ là Nam thuộc Tây tứ mệnh thì cần lựa chọn cho mình những hướng nhà tiêu biểu dưới đây để tránh những điều không tốt cho chính mình, cụ thể là: Trong phong thủy bát trạch, người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào được xem là thao tác cực kỳ cần thiết và quan trọng.

– Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào theo cung mệnh? Không chỉ chú trọng vấn đề người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào thì lựa chọn con số may mắn đang được rất nhiều gia chủ quan tâm đến.

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào chi tiết nhất
Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào chi tiết nhất

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://akisa.vn/tuoi-at-suu-hop-huong-nao.html
 2. https://huyenbi.net/Tuoi-At-Suu-hop-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4484.html
 3. https://hanoigiare.com/chon-huong-nha-hop-nu-tuoi-at-suu
 4. https://batdongsanexpress.vn/huong-giuong-ngu-tuoi-at-suu-1985-hop-phong-thuy.html
 5. https://xaydungso.vn/phong-thuy/tuoi-1985-xay-nha-hop-huong-nao.html
 6. https://phongthuyhoangtra.vn/153-nam-sinh-nam-1985-tuoi-at-suu-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.html
 7. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-tuoi-at-suu
 8. https://online.vinhomes.vn/tuoi-suu-hop-huong-nao
 9. https://landup.net/giai-dap-tuoi-1985-at-suu-hop-huong-nha-nao/
 10. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-at-suu-1985-hop-huong-nha-nao-yt902qi.html
 11. https://batdongsanhud.com.vn/sinh-nam-1985-xay-nha-nam-nao-huong-nha-cho-tuoi-at-suu-1985/
 12. https://huyenbi.net/Tuoi-At-Suu-hop-voi-tuoi-nao-trong-lam-an-tinh-yeu-va-hon-nhan-4463.html
 13. https://meeyland.com/nha-360/huong-nha-hop-tuoi-at-suu/
 14. https://kientrucanhung.com/tu-van-phong-thuy/tuoi-at-suu-hop-huong-nao.html
 15. https://homedy.com/news/huong-nha-tuoi-1985-sinh-nam-at-suu-hop-xay-nha-nam-nao-ne5890
 16. https://tuvingaynay.com/tuoi-at-suu-1985-lam-nha-xay-nha-huong-nao-tot-hop-phong-thuy.html
 17. https://mykimland.vn/phong-thuy/phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-suu-huong-dong/
 18. https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/huong-bep-tuoi-at-suu-1985.html
 19. https://diaoc101.com/huong-nha-hop-tuoi-at-suu/
 20. https://mogi.vn/news/huong-nha-tuoi-1985-133644/
 21. https://daquyvietnam.info/huong-tot-huong-xau-cho-nam-nu-tuoi-suu-1985/
 22. https://kientrucn8.com/kien-thuc-tong-hop/huong-bep-tuoi-at-suu/
 23. https://hometalk.com.vn/tuoi-at-suu-1985-nen-dat-bep-huong-nao-115
 24. https://giathinhphatinterior.com/tuoi-suu-hop-huong-nao/
 25. https://noithaticon.vn/phong-thuy-tuoi-at-suu-1985/
 26. https://thietkethicongnhadep.net/phong-thuy-nha-o-tuoi-at-suu-1985/
 27. https://nhaachau.com/tuoi-suu-hop-huong-nao-hung-loc-vao-nha/
 28. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/4376-huong-dat-bep-cho-nam-nu-tuoi-at-suu-1985-hop-phong-thuy.html
 29. https://houseviet.vn/phong-thuy-nha-o/tuoi-1985-lam-nha-huong-nao-huong-nha-at-suu
 30. https://myvietgroup.vn/cach-xac-dinh-huong-nha-tuoi-at-suu-1985-hop-phong-thuy
 31. https://sanxuatnhomduc.com/mau-cong-nha-dep/huong-cong-nha-tuoi-at-suu-1985.html
 32. https://cachlammoi.com/huong-nha-cho-tuoi-at-suu-1985-nu-mang-va-hop-mau-gi/
 33. https://meeyland.com/nha-360/huong-nha-tuoi-1985/
 34. https://camnanglamnha.vn/chon-huong-nha-tuoi-at-suu-1985/
 35. https://bietthunhaphodep.com/xem-phong-thuy-nha-dep-theo-tuoi-1985-at-suu-tot-nhat.html
 36. https://kientrucauchau.vn/tuoi-at-suu-1985-hop-huong-nao/
 37. https://congtytrananh.vn/nguoi-sinh-nam-1985-at-suu-hop-huong-nha-nao

Xem các nội dung mới nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *