Top hơn 28 hướng nhà cho tuổi giáp tuất hay nhất

Chia sẻ bài viết hướng nhà cho tuổi giáp tuất với nội dung mới nhất.

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Giáp Tuất 1994 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Giáp Tuất 1994 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống
Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Giáp Tuất 1994 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Tuổi giáp tuất hợp hướng nào? Phong thủy tuổi giáp tuất. [1]

Tuổi giáp tuất hợp hướng nào? cách chọn hướng nào để mang thịnh vượng đến cho tuổi giáp tuất ? Chọn hướng cửa chính, cửa phòng ngủ, bếp, bàn làm việc phù hợp. Vậy tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Hãy cùng Unique Decor tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào cho hướng nhà, hướng phòng ngủ, hướng bếp. Chúng tôi hi vọng qua những chia sẻ về tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào theo phong thủy vô cùng chi tiết trên đây, các gia chủ sinh năm 1994 có thể chọn được hướng theo cung mệnh tốt nhất theo mong muốn của mình.

Tuổi giáp tuất hợp hướng nào? Phong thủy tuổi giáp tuất.
Tuổi giáp tuất hợp hướng nào? Phong thủy tuổi giáp tuất.

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [2]

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời,…

Sau đây hãy xem theo phong thủy sẽ có những hướng ảnh hưởng tốt xấu thế nào để cùng cải thiện cho người tuổi Giáp Tuất nhé. Những tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão, được xem là đại kỵ với người nữ tuổi Giáp Tuất, gặp những tuổi này tuyệt đối không nên tính tới chuyện hôn nhân hay cùng hợp tác làm ăn, vì có kết hợp thì cũng không có được một kết thúc có hậu, mà gặp phải nhiều gian khổ, khó khăn mang thêm nhiều sầu muộn cho cuộc đời mà thôi.

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp hướng nào? [3]

Họ làm việc rất cẩn thận, minh bạch, không bao giờ vì tiền bạc, địa vị mà làm điều xấu hãm hại người khác.Vì cầm tinh của họ là loài chó rất thông minh và trung thành nên đúng như con vật đại diện họ sẽ là những người rất xem trọng chữ tín đã hứa là sẽ thực hiện bằng được ,cố gắng theo đuổi mục tiêu.Những đôi khi trong cuộc sống tuổi tuất cũng sẽ gặp những điều không thuận lợi và vận hạn .Sau đây hãy xem theo phong thủy sẽ có những hướng ảnh hưởng tốt xấu thế nào để cùng cải thiện cho người tuổi Giáp Tuất nhé.

Sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp hướng nào?
Sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp hướng nào?

Tuổi giáp tuất hợp hướng nào? Nam nữ giáp tuất 1994 theo phong thủy [4]

Tuổi giáp Tuất hợp hướng nào? chọn hướng nào để mang vượng khí đến cho tất cả gia đình? Chọn hướng cửa chính, cửa phòng ngủ, bếp, bàn làm việc theo phong thủy.

Tuổi giáp tuất hợp hướng nào? Nam nữ giáp tuất 1994 theo phong thủy
Tuổi giáp tuất hợp hướng nào? Nam nữ giáp tuất 1994 theo phong thủy

Phong thủy nhà bếp: Nam tuổi Giáp Tuất – 1994 nên đặt bếp hướng nào để được tài lộc? [5]

Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân (xem bài “Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý”), nên tuổi Giáp Tuất – 1994 được tính cho những người sinh từ ngày 24 tháng Chạp năm Quý Dậu, đến ngày 4 tháng Giêng năm Ất Hợi.

Phong thủy nhà bếp: Nam tuổi Giáp Tuất – 1994 nên đặt bếp hướng nào để được tài lộc?
Phong thủy nhà bếp: Nam tuổi Giáp Tuất – 1994 nên đặt bếp hướng nào để được tài lộc?

Nam nữ Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào: làm nhà, phòng ngủ, bếp, làm việc [6]

Vậy nam, nữ sinh năm 1994 – tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Nhà ở, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc nên đặt hướng nào là tốt nhất?

Nam nữ Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào: làm nhà, phòng ngủ, bếp, làm việc
Nam nữ Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào: làm nhà, phòng ngủ, bếp, làm việc

Tuổi Tuất hợp hướng nào? Chọn hướng nhà cho người tuổi Tuất [7]

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp khách hàng giải đáp “tuổi Tuất hợp hướng nào?” để chọn được tổ ấm như ý, mang lại nhiều bình an, may mắn và tài lộc cho cả gia đình. – Hướng nhà xấu gia chủ nam tuổi Mậu Tuất nên tránh: Nam, Bắc, Đông và Đông Nam – Hướng nhà xấu mà nữ gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên tránh gồm: Nam, Đông Nam, Đông và Bắc

Vậy tuổi Tuất hợp hướng nào, hay cụ thể hơn – tuổi Tuất mua nhà hợp hướng nào? Hình minh họa: Hướng nhà hợp nam tuổi Tuất gồm: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam

Tuổi Tuất hợp hướng nào? Chọn hướng nhà cho người tuổi Tuất
Tuổi Tuất hợp hướng nào? Chọn hướng nhà cho người tuổi Tuất

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Phong thủy bát trạch minh cảnh [8]

Tuổi giáp Tuất hợp hướng nào? chọn hướng nào để mang vượng khí đến cho cả gia đình? Chọn hướng cửa chính, cửa phòng ngủ, bếp, bàn làm việc theo phong thủy. Vậy tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Cùng Hoàng Minh tìm hiểu nhé!

Chúng tôi hy vọng qua những chia sẻ về tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào theo phong thủy vô cùng chi tiết trên đây, các gia chủ sinh năm 1994 có thể chọn được hướng theo cung mệnh tốt nhất theo mong muốn của mình.

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Phong thủy bát trạch minh cảnh
Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Phong thủy bát trạch minh cảnh

Sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào? [9]

– Tuổi Giáp Tuất nếu là Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình được gắn kết trên dưới hòa thuận, vì thế nên đặt làm cửa chính nhằm đón sự yêu thương vào nhà. Vì vậy nếu biết được tuổi Giáp Tuất hợp với hướng nào sẽ giúp cho gia chủ tuổi này có được nhiều vận khí tốt, con đường sự nghiệp cũng như công danh và gia đình được thuận lợi Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào ? Hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Tuất

Trên đây là toàn bộ những điều cần biết về tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về phong thủy của tuổi Giáp Tuất thì đừng ngại liên hệ chúng tớ nhé. – Tuổi Giáp Tuất nếu là Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Có cuộc sống yên ổn, an khang thịnh vượng, luôn thoải mái thuận lợi trong những việc muốn làm.

Sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào?
Sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà TUỔI 1994 [10]

Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic tham khảo hướng giường ngủ cho tuổi Giáp Tuất nhé: Năm xây nhà cho tuổi Giáp Tuất 1994 tránh phạm phải Tam Tai, Hoang ốc, Kim Lâu – Hạn Hoang ốc: trong trường hợp gia chủ Giáp Tuất xây nhà phạm vào hạn Hoang ốc sẽ làm cho vận mệnh của ngôi nhà không mấy được tốt, có phần lạnh lẽo hoang vắng, làm giảm đi đáng kể sinh khí trong gia đình.

Thông thường, các chuyên gia phong thủy sẽ dựa vào 3 yếu tố cực kỳ quan trọng đó là năm tuổi tam tai, tuổi hoang ốc, tuổi kim lâu để có thể xác định năm nào hợp khắc khi làm nhà cho Tuổi Giáp Tuất 1994: Trên đây, Movic đã gửi đến các gia chủ thông tin đầy đủ nhất về câu hỏi tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Chúc các gia chủ có thể chọn cho mình được hướng nhà cũng như năm xây dựng nhà phù hợp nhất.

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà TUỔI 1994
Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà TUỔI 1994

Xác định hướng nhà hợp tuổi – Tuổi Tuất hợp hướng nào? [11]

Để cụ thể hoá câu trả lời cho thắc mắc : “tuổi Tuất hợp hướng nào” dưới đây là những hướng tốt, xấu cho các gia chủ tuổi Tuất theo từng năm sinh.

Xác định hướng nhà hợp tuổi – Tuổi Tuất hợp hướng nào?
Xác định hướng nhà hợp tuổi – Tuổi Tuất hợp hướng nào?

Sịnh năm 1994 hợp hướng nào; chọn hướng nhà tuổi Giáp Tuất [12]

Người đứng tuổi Giáp Tuất có tuổi cùng với số mệnh thuận hòa tương sinh, nếu gia chủ sinh vào mùa hạ thì đó là điều rất vui mừng danh vọng đạt đỉnh cao và tay nắm quyền chức thanh nhàn về sau. Đầu tiên họ cũng như bao người khác luôn băn khoăn về tuổi 1994 xây nhà hợp hướng nào? Khi được chuyên gia giải đáp cho họ đã có câu trả lời thỏa đáng. – Hướng cuối cùng dành cho tuổi nam Giáp Tuất là hướng Tây Nam – Diên niên có nghĩa là gia đình luôn ổn định thuận hòa gắn kết với nhau trên dưới như một.

Như các bạn đã biết thì phong thủy họa là một trong số ít những kiến thức về yếu tố tâm linh mà còn tồn tại ở nước việt Nam chúng ta và mọi người tin rằng việc xem xét để chon được hướng nhà tốt hợp mệnh với tuổi của mình và đứng theo phong thủy thì sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Chúng tôi vừa liệt kê các hướng thuận lợi và hợp với tuổi Giáp Tuất, nhưng bên cạnh các hướng hợp đó thì còn có các hướng xung khắc làm cho gia chủ không thuận lợi cả về kinh tế sức khỏe và con cái, nói chung là đã xung khắc thì mọi mặt đều không thuận lợi.

Sịnh năm 1994 hợp hướng nào; chọn hướng nhà tuổi Giáp Tuất
Sịnh năm 1994 hợp hướng nào; chọn hướng nhà tuổi Giáp Tuất

Sinh năm 1994 hợp hướng nào? Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tuất [13]

Nguyên tắc này áp dụng cho cả Nam Nữ tuổi Giáp Tuất mạng là gia chủ. Các hướng nhà Nam và Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 nên tuyệt đối tránh khi xây hoặc mua nhà: – Đối với Nam tuổi Giáp Tuất 1994 cần tránh hướng: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

Những hướng nhà hợp tuổi Nữ Giáp Tuất: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị) và hướng Bắc (Diên Niên). Với tất cả những thông tin về người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất đã thông tin qua bài viết trên, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc tuổi 1994 hợp hướng nào? Hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn hướng xuất hành, xây nhà phù hợp.

Sinh năm 1994 hợp hướng nào? Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tuất
Sinh năm 1994 hợp hướng nào? Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tuất

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất xây nhà hướng nào sẽ đại cát, đại lợi [14]

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất nên chọn hướng nhà, màu sơn nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Vì vậy, dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về tuổi Giáp Tuất dành cho bạn.

Sự ăn ý, đồng lòng trong công việc giữa tuổi Giáp Tuất với Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ và Mậu Dần sẽ là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của công ty cũng như doanh nghiệp.

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất xây nhà hướng nào sẽ đại cát, đại lợi
Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất xây nhà hướng nào sẽ đại cát, đại lợi

Nam sinh năm 1994 tuổi giáp tuất Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [15]

Nam sinh năm 1994 tuổi giáp tuất Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp tuất

– Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất có hướng tây là hướng sinh khí, Sinh Khí là sao Tham Lang, ngũ hành thuộc Mộc lại tọa trên phương vị Tây – Kim, kim khắc mộc nên hướng tây mặc dù là sinh khí cũng không đẹp với nam 1994.

Nam sinh năm 1994 tuổi giáp tuất Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1994 tuổi giáp tuất Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Hướng cổng nhà tuổi Giáp Tuất (1994) [16]

Cùng nhôm đúc Nam Phong đi tìm hiểu hướng cổng nhà tuổi Giáp Tuất (1994), qua bài viết sau.

Hướng cổng nhà tuổi Giáp Tuất (1994)
Hướng cổng nhà tuổi Giáp Tuất (1994)

Tuổi Tuất hợp hướng nào? Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi [17]

Gia chủ tuổi Tuất có thể tham khảo, lựa chọn một trong các hướng nhà đẹp và cũng như năm xây phù hợp với tuổi của mình. Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi gia chủ tuổi Tuất Hướng nhà không hợp người tuổi Bính Tuất (1946) là các hướng: Hướng Đông Bắc (Lục Sát), hướng Tây (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Họa Hại), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà xấu không hợp tuổi Canh Tuất (1970) là: Hướng Tây Nam (Họa Hại), hướng Đông Bắc (Lục Sát), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây (Tuyệt Mệnh). Như vậy gia chủ tuổi Tuất hợp hướng nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Nhà Á Châu.

Tuổi Tuất hợp hướng nào? Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi
Tuổi Tuất hợp hướng nào? Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi

Xem hướng nhà cho tuổi Giáp Tuất 1994 [18]

Hướng đặt giường phù hợp với nữ tuổi Giáp Tuất cũng là Đông (Sinh Khí),Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Người nam tuổi Giáp Tuất nên chọn 1 hướng để đặt trong 4 hướng trên theo mong muốn mà nam gia chủ có thể mang đến nhiều may mắn về con đường làm ăn, gặp được quý nhân phù trợ, gia đạo đại phú đại quý. Nữ tuổi Giáp Tuất thuộc cung Ly, hành Hỏa thuộc Đông tứ Mệnh vì vậy, vị trí thích hợp để chọn hướng làm nhà bạn có thể tham khảo các hướng sau: Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị) thuộc Tây tứ trạch.

Nam tuổi Giáp Tuất sẽ đặt phòng khách hướng tốt gồm: hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Bắc. Lưu ý khi chọn hướng và vị trí đặt bếp cho người Tuổi Giáp Tuất 1994:

Xem hướng nhà cho tuổi Giáp Tuất 1994
Xem hướng nhà cho tuổi Giáp Tuất 1994

Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý [19]

– Hướng Phục Vị: Khi muốn lựa chọn hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 không nên bỏ qua Phục Vị. Xác định không đúng hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 khiến gia đình phải trải qua cảnh tang thương, ly biệt, đau khổ tột cùng. – Hướng Diên Niên: Xây nhà dựng cửa theo hướng nhà hợp tuổi 1994 Diên Niên mang đến phú quý bình an cho gia đình.

Hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994? Nghiên cứu ngũ hành can chi chính là yếu tố quan trọng để xác định hướng nhà Tuổi Giáp Tuất 1994 chuẩn xác. Việc xem hướng nhà tuổi 1994 Giáp Tuất không chỉ liên quan đến phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh… Phong thủy bàn làm việc cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý
Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý

Xem hướng nhà cho người tuổi Tuất giúp hút tài lộc may mắn [20]

Xem hướng nhà cho người tuổi Tuất giúp hút tài lộc may mắn Xem hướng hợp tuổi chuẩn phong thủy cho chủ nhà tuổi Tuất giúp cho tài lộc vượng, công danh phát.

Sau đây YouHomes xin chia sẻ đến bạn cách xem hướng nhà cho người tuổi Tuất giúp hút tài lộc may mắn. Trên đây là một số hướng nhà để tuổi Tuất có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

Xem hướng nhà cho người tuổi Tuất giúp hút tài lộc may mắn
Xem hướng nhà cho người tuổi Tuất giúp hút tài lộc may mắn

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Tuất 1994 hợp phong thủy [21]

Những loại cây cảnh như cây kim tiền, kim ngân, đế vương hay ngọc ngân đều có ý nghĩa phong thủy rất tốt, giúp sinh tiền tài và may mắn cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Ngoài ra, như đã phân tích, 4 hướng tốt của Tây tứ mệnh là Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) đều rất tốt cho sự nghiệp của người tuổi Giáp Tuất 1994. Người tuổi Giáp Tuất 1994 có quẻ mệnh Càn thuộc Tây tứ mệnh, bàn làm việc nên đặt ở vị trí chính Nam của văn phòng và quay về 1 trong 4 hướng: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).

Hướng đặt bàn làm việc có thể giúp cho người tuổi Giáp Tuất 1994 có được những bước phát triển mới trong công việc, đơn giản nhất là giúp họ luôn tỉnh táo và minh mẫn để làm việc đạt hiệu suất cao, sau là giúp họ có sự thăng tiến tuyệt vời và thuận lợi trong kinh doanh. Theo kinh nghiệm của các công ty cho thiết kế nội thất văn phòng xin chia sẻ cách bài trí bàn làm việc tuổi Giáp Tuất 1994 hợp phong thủy, giúp mang công danh tài lộc.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Tuất 1994 hợp phong thủy
Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Tuất 1994 hợp phong thủy

Chọn hướng bếp hợp phong thủy cho tuổi Giáp Tuất [22]

Sau đây hãy xem theo phong thủy sẽ có những hướng ảnh hưởng tốt xấu thế nào để cùng cải thiện cho người tuổi Giáp Tuất nhé.

Chọn hướng bếp hợp phong thủy cho tuổi Giáp Tuất
Chọn hướng bếp hợp phong thủy cho tuổi Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nhà nào: Nam mạng + Nữ mạng [23]

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Giáp Tuất yên tâm chọn được hướng nhà phù hợp. Nam Nữ sinh năm 1994 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Giáp Tuất quan tâm. Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Nam Giáp Tuất 1994 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1994 hợp hướng nào? Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Giáp Tuất nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nhà nào: Nam mạng + Nữ mạng
Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nhà nào: Nam mạng + Nữ mạng

Hướng Dẫn Cách Làm Hay Trong Đời Sống Hằng Ngày [24]

Bạn muốn chọn cho mình một hướng nhà tốt cho tuổi Giáp Tuất – Nam mạng 1994 và màu sắc hợp nhất.

Hướng Dẫn Cách Làm Hay Trong Đời Sống Hằng Ngày
Hướng Dẫn Cách Làm Hay Trong Đời Sống Hằng Ngày

Chọn hướng nhà hợp Phong thủy người tuổi Tuất năm #2021 [25]

Theo phong thủy người tuổi tuất thì vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Chọn hướng nhà hợp Phong thủy người tuổi Tuất năm #2021
Chọn hướng nhà hợp Phong thủy người tuổi Tuất năm #2021

Xem hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất 1994 theo phong thuỷ [26]

Vậy gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 kê giường ngủ hướng nào tốt và hợp phong thủy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. Dưới đây là 4 hướng hợp phong thủy tuổi Giáp Tuất 1994 khi kê giường ngủ, cụ thể như sau:

Vì vậy, dưới đây là những thông tin về tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào dành cho cả nam mạng và nữ mạng. Trên đây là những thông tin về hướng khi kê giường ngủ tuổi Giáp Tuất 1994.

Xem hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất 1994 theo phong thuỷ
Xem hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất 1994 theo phong thuỷ

Phong thủy xây nhà cho tuổi Giáp Tuất 1994 [27]

Năm 2022, tuổi Giáp Tuất xây nhà vào tháng nào đẹp? Đây là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ đặt ra khi chuẩn bị làm nhà. Theo phong thủy Lạc Việt, tuổi Giáp Tuất thuộc cung càn, nhóm Tây Trạch nên hướng nhà đẹp là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây. Trước khi đưa ra câu trả lời cho bạn Thiên, Nam Cường xin phép điểm qua một số thông tin về tuổi Giáp Tuất của bạn.

Nếu năm 2022 gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 phạm 1 trong 3 yếu tố này thì không nên xây nhà để tránh những phiền toái và điều không may mắn kéo đến. Nhà phố 2 tầng với chi phí xây dựng thấp, phù hợp với gia đình tuổi Giáp Tuất có thu nhập không quá cao

Phong thủy xây nhà cho tuổi Giáp Tuất 1994
Phong thủy xây nhà cho tuổi Giáp Tuất 1994

Hướng đặt bàn thờ Tuổi Tuất hợp phong thủy nhà bạn [28]

Ngoài ra cũng không ít gia chủ Giáp Tuất có thắc mắc rằng không biết với tuổi của mình thì nên đặt bàn thờ Thần tài hướng nào, vị trí nào là đúng phong thủy? Với bàn thờ Thần tài việc bài trí, chọn hướng đặt có những nguyên tắc chung nhất định như: Nắm được những thông tin cơ bản về hướng tốt, vị trị đẹp đạt cát đạt lợi phù hợp với tuổi, mệnh của mình giúp cho gia chủ chủ động hơn trong việc lựa chọn hướng để đặt bàn thờ gia tiên, hướng xây nhà…..Trong phạm vi nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách thông tin về hướng tốt đặt bàn thờ gia tiên cho gia chủ tuổi Tuất. Lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Mậu Tuất chiếm vị trí vô cùng quan trọng.

Vậy tuổi Mậu Tuất nên chọn hướng nào để xây nhà, đặt bàn thờ gia tiên? Để có thể tìm được đáp án cho câu hỏi: Tuổi Nhâm Tuất đặt bàn thờ hướng nào tốt? Hợp phong thủy, tử vi số mệnh? Mang đến sự linh thiêng cho bàn thờ cũng như gia tăng tài lộc, may mắn cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất?

Hướng đặt bàn thờ Tuổi Tuất hợp phong thủy nhà bạn
Hướng đặt bàn thờ Tuổi Tuất hợp phong thủy nhà bạn

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://uniquedecor.com.vn/tuoi-giap-tuat-hop-huong-nao/
 2. https://huyenbi.net/Tuoi-Giap-Tuat-hop-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4545.html
 3. https://huyenbi.net/Sinh-nam-1994-Giap-Tuat-hop-huong-nao-3524.html
 4. https://hoangminhdecor.com/tuoi-giap-tuat-hop-huong-nao/
 5. https://reatimes.vn/phong-thuy-nha-bep-nam-tuoi-giap-tuat-1994-nen-dat-bep-huong-nao-de-duoc-tai-loc-28532.html
 6. https://daquyvietnam.info/nam-nu-giap-tuat-1994-hop-huong-nao/
 7. https://online.vinhomes.vn/tuoi-tuat-hop-huong-nao
 8. https://blogduchanh.com/tuoi-giap-tuat-hop-huong-nao/
 9. https://legoland.com.vn/tuoi-giap-tuat-hop-huong-nao.html
 10. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-tuoi-giap-tuat
 11. https://wedo.vn/xac-dinh-huong-nha-hop-tuoi-tuoi-tuat-hop-huong-nao/
 12. https://xaydungso.vn/phong-thuy/tuoi-1994-xay-nha-hop-huong-nao.html
 13. https://mogi.vn/news/1994-hop-huong-nao-111536/
 14. https://eva.vn/nha-dep/sinh-nam-1994-menh-gi-tuoi-giap-tuat-xay-nha-huong-nao-se-dai-cat-dai-loi-c169a414447.html
 15. https://phongthuyhoangtra.vn/162-nam-sinh-nam-1994-tuoi-giap-tuat-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.html
 16. https://nhomducnamphong.com/mau-cong-nha-dep/huong-cong-nha-tuoi-giap-tuat-1994.html
 17. https://nhaachau.com/tuoi-tuat-hop-huong-nao/
 18. https://copsolution.vn/huong-nha-cho-tuoi-giap-tuat-1994/
 19. https://meeyland.com/pages/huong-nha-tuoi-1994/
 20. https://youhomes.vn/cong-dong/diem-tin/xem-huong-nha-cho-nguoi-tuoi-tuat-giup-hut-tai-loc-may-man-3164.html
 21. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/3615-huong-dat-ban-lam-viec-tuoi-giap-tuat-1994-hop-phong-thuy.html
 22. https://tuviphuongdong.com/Chon-huong-bep-hop-phong-thuy-cho-tuoi-Giap-Tuat-1701.html
 23. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-giap-tuat-1994-hop-huong-nha-nao-12pccde.html
 24. https://cachlammoi.com/huong-nha-tot-cho-tuoi-giap-tuat-nam-mang-1994-va-hop-voi-mau-gi/
 25. https://giagocchudautu.com/phong-thuy-nha-o-nguoi-tuoi-tuat/
 26. https://kientrucphongthuy.net/tuoi-giap-tuat-1994-ke-giuong-ngu-huong-nao-hop-phong-thuy/
 27. https://kientrucnamcuong.com/phong-thuy-xay-nha-cho-tuoi-giap-tuat-1994.html
 28. https://banthodep360.com/huong-dat-ban-tho-tuoi-tuat-hop-phong-thuy.html

Xem các nội dung mới nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *