Top 35+ hướng nhà 1980 hay nhất

Khám phá bài viết hướng nhà 1980 với nội dung hay nhất.

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Canh Thân 1980 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Canh Thân 1980 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống
Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Canh Thân 1980 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Tuổi Canh Thân Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy [1]

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết về hướng nhà tuổi canh thân bạn nhé! Hướng đặt bếp nấu cho gia chủ nam mạng tuổi Canh Thân năm 1980: là ở Hướng Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Sinh Khí), và hướng Tây Nam (Phục vị). – Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): tà khí ma ám khiến cho gia chủ và các thành viên trong nhà toàn gặp phải chuyện xui rủi, rắc rối.

Quẻ mệnh là Khôn Thổ Thuộc mệnh Tây Tứ Mệnh, nhà ở hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch. Các bạn đang tìm hiểu về các hướng nhà phù hợp với tuổi canh thân 1980.

Tuổi Canh Thân Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy
Tuổi Canh Thân Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 chính xác nhất [2]

Tháng tốt nhất cho tuổi Canh Thân 1980 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021: – Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) Đậc biệt khi đặt vị trí khu đất của gia chủ lên tâm đồ, Đồ số bát quái sẽ tự động cho ra 4 cung và các phương án phong thủy nhà trong đó gồm các hướng bếp, bàn thờ, phòng khách, khu vệ sinh..

=> Kết luận: Năm 2021 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Canh Thân 1980 – Tư vấn phong thủy, Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch.

Phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 chính xác nhất
Phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 chính xác nhất

Hướng nhà tuổi canh thân hợp phong thủy [3]

Vì vậy trong chuỗi bài viết hướng nhà hợp phong thủy, hôm này mình sẽ chia sẻ cho các bạn về hướng nhà hợp tuổi canh thân mang may mắn tài lộc cho gia chủ. – Hướng Nam (Lục sát – Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài – Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy.

Hướng nhà xấu có thể mang đến những phiền phức không dáng có, những đen đủ trong kinh doanh hay những vết nứt trong quan hệ xã hội và gia đình. – Hướng Đông (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ

Hướng nhà tuổi canh thân hợp phong thủy
Hướng nhà tuổi canh thân hợp phong thủy

Nam sinh năm 1980 tuổi canh thân Xem phong thủy nhà ở hướng hợp tốt [4]

– Hướng Đông Nam là hướng Ngũ Quỉ : là hướng hay gặp yêu ma Quỉ quái, trong tâm linh chúng ta hay thấy cúng quan ngũ phương để đi ra ngoài được hanh thông, người ở nhà hướng ngũ Quỉ đi ra ngoài gặp 5 phương ứng vớiQuỉ quái – Quỉ quyệt – tranh cãi Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1980 tuổi Canh thân – Nếu xét theo Lục thập hoa giáp, nam 1980 mệnh thạch lựu mộc cần thủy sinh, nên ở hướng tây và tây bắc cùng có ngũ hành là kim khắc ngũ hành của mệnh.

Cửa chính của căn nhà ở vị trí này hoặc xây về hướng này thì chủ nhân mọi sự thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. – Hướng Bắc là hướng Tuyệt Mệnh : là hướng ảnh hưởng rất xấu tới bản mệnh, chủ nhà ở hướng này hay gặp phải những việc bại tuyệt làm cho bản mệnh kém, dẫn đến công danh – sự nghiệp – sức khỏe – gia đạo – tài vận – con cái không phát triển

Nam sinh năm 1980 tuổi canh thân Xem phong thủy nhà ở hướng hợp tốt
Nam sinh năm 1980 tuổi canh thân Xem phong thủy nhà ở hướng hợp tốt

Tuổi canh thân hợp hướng nào? Chọn hướng hợp tuổi nghênh đón tài lộc [5]

Trong phong thủy, mỗi cung mệnh sẽ có những nguyên tắc riêng trong cách chọn hướng và bài trí nhà ở. Tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia chủ sinh năm 1980 quan tâm khi xây dựng nhà. Nằm trong chuỗi bài kiến thức phong thủy nhà ở của SBS HOUSE, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về hướng hợp tuổi Canh Thân.

Đối với gia chủ là nữ Canh Thân, những hướng nhà lý tưởng bao gồm: Đặc biệt là xem tuổi và lựa chọn hướng bố trí ngôi nhà và các khu vực chức năng.

Tuổi canh thân hợp hướng nào? Chọn hướng hợp tuổi nghênh đón tài lộc
Tuổi canh thân hợp hướng nào? Chọn hướng hợp tuổi nghênh đón tài lộc

Phong thủy chọn hướng nhà cho nữ năm sinh 1980 – Kiến Trúc 999 [6]

– Hướng Đông Bắc: [Tuyệt Mệnh :: Thảm họa] Hãy tránh hướng này, tại đây chỉ nên đặt nhà kho và nhà vệ sinh.

Phong thủy chọn hướng nhà cho nữ năm sinh 1980 – Kiến Trúc 999
Phong thủy chọn hướng nhà cho nữ năm sinh 1980 – Kiến Trúc 999

Tuổi Canh Thân năm 1980 hợp hướng nào? Xây nhà hướng nào? [7]

Phòng khách của một căn nhà chính là khu vực trung tâm của toàn bộ kiến trúc nên luôn phải ưu tiên về phương hướng. Vậy đối với những người tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm nào là hợp lý nhất? Theo nghiên cứu từ những bậc thầy phong thủy có tiếng, những ai sinh năm 1980 nên lựa chọn thời gian xây nhà vào những năm 2019, 2028, để tránh được: Câu trả lời cho vấn đề người sinh năm 1980 hợp hướng nào sẽ được chia thành 2 giới tính rõ rệt cho cả nam và nữ.

Khi làm nhà hay xây dựng văn phòng làm việc thì người tuổi 1980 hợp hướng nào để mua đất là một khâu hết sức quan trọng. Cạnh đó, hướng nhà theo phong thủy tuổi Canh Thân 1980 còn sẽ phù hợp với cảnh quan của môi trường xung quanh.

Tuổi Canh Thân năm 1980 hợp hướng nào? Xây nhà hướng nào?
Tuổi Canh Thân năm 1980 hợp hướng nào? Xây nhà hướng nào?

Tuổi Canh Thân hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [8]

Người xưa có câu “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam” giống như một điều tất yếu đàn ông phải lấy đàn bà, việc làm nhà hiển nhiên là làm nhà hướng Nam. – Gia chủ nam sinh năm 1980 có cung mệnh là Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh có 4 hướng tốt theo các cung Sinh Khí, Thiên y, Diên niên và Phục Vị lần lượt là: Đông Bắc (Sinh khí – đem lại thành công, may mắn cho gia chủ), Tây (Thiên y – mang đến sự trường thọ, bảo vệ sức khỏe, bệnh nặng thì giảm, bệnh nhẹ thì hết), Tây Bắc (Diên niên – cải thiện mối quan hệ trong gia đình và với mọi người xung quanh) và hướng Tây Nam (Phục Vị – tăng cường sức mạnh, ý chí của bản thân). Trong đó xem hướng nhà theo tuổi là một trong những yếu tố để đảm bảo ngôi nhà, nơi làm việc, ban thờ,..

Vì vậy nếu hướng nhà tốt sẽ giúp hóa giải những điều không may và biến đó thành thành tài lộc phú quý và thành công trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp. Dưới đây là gợi ý hướng tốt xấu cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980.

Tuổi Canh Thân hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Canh Thân hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Hướng nhà tuổi Canh Thân: Hướng nào sinh khí, hướng nào đại kỵ? [9]

Nếu như việc thay đổi hướng cửa chính không khả thi với điều kiện ngoại cảnh của ngôi nhà. Gia chủ Canh Thân có thể thay đổi hướng nhà theo hướng tốt bằng cách xoay chuyển hướng cửa chính, hoặc mở thêm 1 cửa phụ quay theo một trong các hướng tốt theo cung mệnh của tuổi gia chủ. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm rõ cách chọn hướng nhà tuổi Canh Thân, cách hóa giải hướng nhà xấu và các vấn đề liên quan khác.

Căn cứ vào bảng cung mệnh, chúng ta có thể xác định hướng nhà hợp tuổi Canh Thân Bạn có thể so sánh qua bảng tra tuổi hợp hướng nhà tuổi Canh Thân dưới đây : Cùng Homedy tổng hợp chi tiết hướng nhà cho gia chủ 1980 qua bài viết sau !

Hướng nhà tuổi Canh Thân: Hướng nào sinh khí, hướng nào đại kỵ?
Hướng nhà tuổi Canh Thân: Hướng nào sinh khí, hướng nào đại kỵ?

Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Canh Thân 1980 [10]

Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân (xem bài “Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý”), nên tuổi Canh Thân – 1980 được tính cho những người sinh từ ngày 19 tháng 12 năm Kỷ Mùi đến ngày 29 tháng 12 năm Canh Thân.Tức từ ngày 5/2/1980 đến ngày 3/2/1981 dương lịch.

Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Canh Thân 1980
Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Canh Thân 1980

Giải đáp: Sinh năm 1980 (Canh Thân) xây nhà hợp hướng nào? [11]

– Sinh năm 1980 (Canh Thân) xây nhà hợp hướng nào – Các hướng xấu Người tuổi Canh Thân (1980) thuộc mạng Khôn nếu chọn hướng Đoài (hướng chính Tây) để xây nhà theo cung Thiên Y sẽ được quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh dịch. Đặc biệt là việc xem và chọn hướng nhà tốt lành luôn là vấn đề rất được mọi người quan tâm, chú trọng trước khi khởi công để đón nhận nhiều vượng khí, năng lượng tốt lành để mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

Tìm hiểu người sinh năm 1980 (Canh Thân) xây nhà hợp hướng nào Người sinh năm 1980 thuộc mạng Khôn nếu chọn hướng Càn (hướng Tây Bắc) để tiến hành xây dựng nhà theo cung Diên Niên trong Bát Quái sẽ được quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh dịch.

Giải đáp: Sinh năm 1980 (Canh Thân) xây nhà hợp hướng nào?
Giải đáp: Sinh năm 1980 (Canh Thân) xây nhà hợp hướng nào?

1️⃣ Tuổi canh thân hợp hướng nào? Những hướng nhà tuổi canh thân 2023 [12]

Khi chọn nhầm những hướng nhà này, gia đình sẽ bất hòa, nhà có nhiều tai nạn, công việc làm ăn thì gặp trở ngại thậm chí còn có vận xui mất mạng. Do đó, khi xem hướng nhà tuổi Canh Thân, nhận thấy gia chủ thuộc Đông Tứ Mệnh cần thiết kế nhà vệ sinh theo hướng Đông Tứ Trạch để có thể trấn giữ cho phong thủy được ổn định. Trong phong thủy mà đặc biệt là vấn đề chọn hướng nhà, người ta thường chú trọng vào sự phù hợp giữa hướng nhà và bản mệnh của gia chủ.

Trong phong thủy nhà cửa, tùy vào vận mệnh của mỗi người sẽ chọn ra được những hướng tốt sinh ra Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và Sinh Khí. Ngược lại với những nguồn năng lượng tích cực được đề cập ở trên, khi xem hướng làm nhà tuổi Canh Thân 1980, gia chủ cần tránh xa các hướng xấu tạo ra Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh và Họa Hại.

1️⃣ Tuổi canh thân hợp hướng nào? Những hướng nhà tuổi canh thân 2023
1️⃣ Tuổi canh thân hợp hướng nào? Những hướng nhà tuổi canh thân 2023

Hướng nhà tuổi Canh Thân 1980 phu hợp, đón vận may [13]

Đối với gia chủ là nữ Canh Thân thuộc mệnh trạch Đông Tứ Mệnh, những hướng nhà lý tưởng bao gồm: · Hướng Nam (Thiên y): Đây là hướng tượng trưng cho sự che chở của trời đất, làm nhà theo hướng này, gia chủ sẽ được ban lộc lá trong công việc và cuộc sống, con cái chăm ngoan, học giỏi. Theo nghiên cứu về hướng nhà tuổi Canh Thân 1980, gia chủ nam sinh năm 1980 nên lựa chọn xây dựng nhà ở theo các hướng sau:

Để gia chủ Canh Thân có một giấc ngủ sâu và trọn vẹn, hướng giường ngủ tuổi Canh Thân 1980 nên được bố trí như sau: Nam Canh Thân và nữ gia chủ sinh năm 1980 nên tránh các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ); và hướng Nam (Lục Sát).

Hướng nhà tuổi Canh Thân 1980 phu hợp, đón vận may
Hướng nhà tuổi Canh Thân 1980 phu hợp, đón vận may

Phong Thủy Nhà ở Tuổi Canh Thân 1980: Hướng Nhà, Màu Sắc, Vật Phẩm Và Cách Bố Trí Các PhòngPhong Thủy Nhà ở Tuổi Canh Thân 1980: Hướng Nhà, Màu Sắc, Vật Phẩm Và Cách Bố Trí Các Phòng [14]

Trong trường hợp gia chủ vô tình phạm phải các hướng nhà không hợp đừng quá lo lắng bởi bạn có thể khắc phục bằng cách sau đây: Trên đây là toàn bộ thông tin về phong thủy nhà ở tuổi Canh Thân 1980 được Vilahome tổng hợp được. Đó là lý do việc đầu tiên gia chủ cần làm trước khi xác định hướng nhà hợp phong thủy là nắm được thông tin căn bản về bản mệnh của chính mình.

Gia chủ sinh năm 1980 nên đặt phòng khách theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây. Phong thủy nhà ở tuổi Canh Thân 1980: hướng nhà, màu sắc, vật phẩm và cách bố trí các phòngNghiêm Lan Anh

Phong Thủy Nhà ở Tuổi Canh Thân 1980: Hướng Nhà, Màu Sắc, Vật Phẩm Và Cách Bố Trí Các PhòngPhong Thủy Nhà ở Tuổi Canh Thân 1980: Hướng Nhà, Màu Sắc, Vật Phẩm Và Cách Bố Trí Các Phòng
Phong Thủy Nhà ở Tuổi Canh Thân 1980: Hướng Nhà, Màu Sắc, Vật Phẩm Và Cách Bố Trí Các PhòngPhong Thủy Nhà ở Tuổi Canh Thân 1980: Hướng Nhà, Màu Sắc, Vật Phẩm Và Cách Bố Trí Các Phòng

Hướng nhà tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy Nam, Nữ mệnh [15]

Điều này giúp điều hướng nguồn năng lượng xấu, không cho chúng xâm phạm vào trong nhà. Kết luận: Nữ tuổi Canh Thân 1980 nên ở nhà hướng Bắc, Nam và Đông Nam. Ở nhà hướng này gia sản lụi bại, gia đình ly tán, con cháu bất hiếu, người trong nhà mắc bệnh tật liên miên, gặp nhiều thị phi.

Vậy nên khi xây nhà chúng ta cần đặc biệt chú trọng tới hướng để mang đến nhiều may mắn hạnh phúc trong gia đình. Do đó bếp cần được đặt tại các hướng xấu và nhìn về hướng tốt hợp mệnh với chủ nhà.

Hướng nhà tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy Nam, Nữ mệnh
Hướng nhà tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy Nam, Nữ mệnh

Hướng nhà tốt cho tuổi Canh Thân và cách hóa giải hướng xấu [16]

Gia chủ Canh Thân có thể thay đổi hướng nhà theo hướng tốt bằng cách xoay chuyển hướng cửa chính, hoặc mở thêm 1 cửa phụ quay theo một trong các hướng tốt theo cung mệnh của tuổi gia chủ. Bên cạnh vấn đề hướng nhà hợp mệnh gia chủ, thì yếu tố màu sắc căn nhà cũng không kém phần quan trọng trong phong thủy nhà ở. Gương bát quái cũng được biết đến là vật phong thủy có tác dụng trấn yểm hướng xấu trong trường hợp hướng nhà không hợp với mệnh gia chủ.

Đối với khí hậu của Việt Nam thuộc Nam bán cầu, do vậy lựa chọn nhà theo hướng Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và ấm ấp vào mùa đông. Gia chủ chọn hướng nhà theo các hướng này sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc và thành công cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Hướng nhà tốt cho tuổi Canh Thân và cách hóa giải hướng xấu
Hướng nhà tốt cho tuổi Canh Thân và cách hóa giải hướng xấu

Tuổi canh thân xây nhà hướng đông nam có hợp không? [17]

Bốn hướng xấu theo các cung Tuyệt mệnh, Ngũ Qủy, Lục Sát, Họa Haị của gia chủ nam canh thân 1980 lần lượt là Bắc, Đông Nam, Nam và hướng Đông. Gia chủ nam sinh năm 1980 có cung mệnh là Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh có 4 hướng tốt theo các cung Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị lần lượt là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và hướng Tây Nam. Hy vọng bài viết đã giúp quý bạn biết được đâu là Hướng nhà tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy rồi.

Nếu ngôi nhà phạm phải một trong các hướng xấu của tuổi gia chủ. – 2 Tuổi canh thân xây nhà hướng đông nam – Xem hướng nhà tuổi canh thân theo phong thủy

Tuổi canh thân xây nhà hướng đông nam có hợp không?
Tuổi canh thân xây nhà hướng đông nam có hợp không?

Sinh năm 1980 hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Canh Thân) [18]

Xem sinh năm 1980 hợp hướng nào – Tuổi Canh Thân hợp hướng nào trong chọn hướng làm nhà? Trong bài viết dưới đây đề cập đến Canh Thân – Tuổi 1980 xây nhà hợp hướng nào? Giúp gia chủ tìm được phương án xây dựng hợp lý nhất. Hướng nhà như thế này công việc gia chủ đang làm có thể gặp điều không tốt, một chuyện rồi nhiều chuyện xấu diễn ra liên tiếp khiến cho gia chủ không kịp trở tay, ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tài chính, dần dần kiệt quệ và dẫn đến việc phải phá sản.

Vậy gia chủ nữ sinh năm 1980 thì xây nhà hợp hướng nào? Trong vấn đề quan hệ tình cảm rất khó nói với từng trường hợp cụ thể nhưng gia chủ tuổi 1980 không được lựa chọn hướng nam cho công trình nhà mình.

Sinh năm 1980 hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Canh Thân)
Sinh năm 1980 hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Canh Thân)

Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) [19]

Xây nhà hướng Tây (Thiên Y): Thiên Y là một trạng thái, hay một sao cát lợi trong phong thủy. – Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Đối với các mối quan hệ tình cảm trong gia đình thì hướng Diên Niên sẽ giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, giúp tránh xảy ra mâu thuẫn và thị phi. Hướng nhà này mang lại sự hòa thuận cho gia đình, vun đắp các mối quan hệ như vợ chồng hòa thuận, mối quan hệ ngoài xã hội.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Canh Thân 1980 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác! Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Canh Thân yên tâm chọn được hướng nhà phù hợp.

Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Phong thủy trọn đời tuổi Canh Thân – 1980 [20]

Gia chủ dễ bị mất của, gia đình dễ xảy ra cãi vã, mất việc làm, mất nguồn thu nhập, dễ gặp tai nạn, dễ bị kiện tụng, tình duyên trắc trở, vợ chồng trục trặc, đàn ông trong nhà không lo làm ăn, sa vào rượu chè cờ bạc… Lại có tọa ở Bắc thuộc Tuyệt mệnh, xấu cả hướng lẫn tọa.

Phong thủy trọn đời tuổi Canh Thân – 1980
Phong thủy trọn đời tuổi Canh Thân – 1980

Tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Xây nhà hợp tuổi Canh Thân [21]

Còn trường hợp gia chủ là nữ mạng tuổi Canh Thân, thì nên để hướng phòng tắm và nhà vệ sinh tại: Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Đây là hướng nhà tốt nhất cho người tuổi này, bổ trợ cho gia chủ ngày càng khá giả về kinh tế, nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi. Hướng nhà là hướng đón gió, đón khí trời cũng như đón tài lộc và hấp thụ vận may cho cả gia đình gia chủ.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về tuổi canh thân hợp hướng nào cùng với cách hóa giải hướng nhà trong trường hợp không hợp tuổi. – 3 Chọn hướng nhà tốt theo tuổi có lợi như thế nào cho gia chủ Canh Thân?

Tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Xây nhà hợp tuổi Canh Thân
Tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Xây nhà hợp tuổi Canh Thân

Hướng nhà ở cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 [22]

Nam mạng Canh Thân cần tránh làm nhà các hướng Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại), Bắc (Tuyệt mệnh) để tránh bệnh tật, điềm xấu, thị phi. Trên đây là 3 cách xử lý nhà khi không hợp hướng nhằm cải thiện những yếu tố không có lợi ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống gia đình. Điều này có nghĩa là khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà bạn có thể chọn các hướng tốt cho những vị trí: Bếp (hướng bếp là hướng lưng người nấu), cửa chính, bàn thờ, đầu giường, cầu thang….

Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Hầu hết mọi người khi mua hay thiết kế – xây dựng nhà ở đều coi trọng hướng nhà phù hợp với phong thủy và nghiễm nhiên nó trở thành vấn đề quan trọng hàng đầu trong phong thủy nhà ở bên cạnh các vấn đề như tính toán năm xây nhà hợp tuổi, hình dáng nhà, vị trí bếp, hướng phòng thờ, hướng cửa chính… Đây đều là những vấn đề được các gia chủ đặc biệt quan tâm.

Hướng nhà ở cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980
Hướng nhà ở cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi canh Thân [23]

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Đây là hướng nhà tốt nhất cho người tuổi này, bổ trợ cho gia chủ ngày càng khá giả về kinh tế, nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi. – Hướng Tây Nam – Phục Vị: an nhàn, an khang, thịnh vượng Còn trường hợp gia chủ là nữ mạng tuổi Canh Thân, thì nên để hướng phòng tắm và nhà vệ sinh tại:

Chọn hướng nhà tốt theo tuổi có lợi như thế nào cho gia chủ Canh Thân? Hướng Bắc – Tuyệt mệnh: là hướng xấu nhất nếu gia chủ Canh Thân xây nhà theo hướng này sẽ khiến gia đạo không yên, các thành viên trong gia đình đều khó tránh gặp nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe, con đường công danh, tiền tài,…

Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi canh Thân
Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi canh Thân

Kiến thức phong thủy nhà ở cho người tuổi Canh Thân 1980 [24]

– Nữ mạng Canh Thân 1980 đặt tại hướng Tây Bắc (Hoạ hại); hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh); Tây Nam (Ngũ quỷ); và hướng Tây (Lục sát). Tọa tại các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, hướng Nam sẽ đảm bảo được yếu tố phong thủy nhà ở cho người tuổi Canh Thân 1980. Bên cạnh đó, trong phong thủy nhà ở cho người tuổi Canh Thân 1980, hướng đặt cửa phòng khách cũng không nên đặt trực diện cổng chính.

Ngoài hướng giường, gia chủ cần lưu ý khi kê đầu giường nên đặt chúng ở nơi có điểm tựa vững chắc, không kê giường đối diện gương, đối diện cửa ra vào của phòng và tránh đặt giường phía xà ngang bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, tinh thần của chủ nhà. Ngoài ra, hướng Đông (Diên niên), hướng Nam (Thiên y), và Hướng Đông Nam (Phục vị) sẽ phù hợp cho gia chủ nữ mạng 1980.

Kiến thức phong thủy nhà ở cho người tuổi Canh Thân 1980
Kiến thức phong thủy nhà ở cho người tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Thân 1980 hợp hướng nào, khắc hướng nào ? [25]

“Đa cát thắng tiểu hung” là được áp dụng nhiều khi khắc phục hướng nhà không hợp với tuổi, bởi phương pháp này không tốn nhiều thời gian xây dựng và sửa chữa. Tuổi Canh Thân năm 1980 có mệnh thuộc Mộc nên đặt vị trí giường quay về hướng sinh ra mình là hướng Bắc là tốt nhất. Khi bạn đã biết tuổi Thân 1980 hợp hướng nào rồi thì chắc chắn bạn sẽ suy ra đơn giản những hướng còn lại đều là những hướng không tốt .

Nếu bạn tuổi Canh Thân mà đang muốn biết tuổi Thân 1980 hợp hướng nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ cặn kẽ từng giới tính và từng chi tiết các hướng hợp nhất đối với tuổi Canh Thân này nhé . Phương pháp đơn giản nhất trong việc hóa giải hướng nhà không hợp chính là…thay đổi hướng nhà.

Tuổi Thân 1980 hợp hướng nào, khắc hướng nào ?
Tuổi Thân 1980 hợp hướng nào, khắc hướng nào ?

Nam sinh năm 1979-1980 Xem phong thủy Xây làm nhà ở Hướng tốt hợp tuổi [26]

Nói về phong thủy theo phái bát trạch thì hai phương vị đông và đông nam đều được hướng tốt đối với nam sinh năm 1979, hướng đông là hướng phục vị, hướng đông nam là hướng phúc đức; hơn nữa hai cửa này đều nằm trong cung có hướng tinh là bát bạch hoặc cửu tử cho nên đều là cửa tài vận của nhà này. Căn cứ vào đồ hình trên, xem phong thủy theo phái bát trạch thì nam sinh nam 1979 và 1980 đều không cùng hợp một hướng được, nếu lấy hướng quay ra mặt đường là hướng tây bắc 315 để mở cửa chính thì là hướng tốt cho nam sinh năm 1980, hướng này là hướng phúc đức nhưng lại phạm vào hướng ngũ quỷ đối với nam 1979, ngũ quỷ là một trong những hướng rất xấu theo phái bát trạch. Nhưng thực chất với thế của ngôi nhà này tính hướng theo Thiên Địa thì mặt hồ có hướng đông nam 135 lại là hướng chính, còn mặt đường hướng tây bắc lại có hàng cây to làm thế dựa cho nhà, tuy là đường giao thông chính, có nhiều người qua lại nhưng lại là mặt hậu của ngôi nhà.

Đối với một ngôi nhà lớn để đặt văn phòng làm việc và nhà xưởng thì có thể mở nhiều cửa ở các vị trí khác nhau, nhưng thế và hướng nhà không thay đổi, thế nên có những trường phái phong thủy cấp cao không tính tuổi của người khi chọn thế cục và hướng đất. Báo GĐ&XH tháng 3-2016 độc giả Đỗ Mạnh hỏi về “Nam sinh năm 1979-1980 Xem phong thủy Xây làm nhà ở Hướng tốt hợp tuổi”

Nam sinh năm 1979-1980 Xem phong thủy Xây làm nhà ở Hướng tốt hợp tuổi
Nam sinh năm 1979-1980 Xem phong thủy Xây làm nhà ở Hướng tốt hợp tuổi

Hướng cổng nhà tuổi Canh Thân (1980) [27]

Cùng nhôm đúc Nam Phong đi tìm hiểu hướng cổng nhà tuổi Canh Thân (1980), qua bài viết sau.

Hướng cổng nhà tuổi Canh Thân (1980)
Hướng cổng nhà tuổi Canh Thân (1980)

Xem hướng nhà hợp tuổi Canh Thân 1980 nam mạng, nữ mạng [28]

– Thiên Y (Đoài – Chính Tây): hướng nhà này tốt cho gia chủ nam mạng Canh Thân 1980 chủ về sức khỏe. Xem hướng nhà hợp tuổi Canh Thân 1980 nam mạng, nữ mạng không chỉ mang lại vượng khí sung túc cho ngôi nhà. Không được đặt gần với nhà vệ sinh hay hướng của phòng ngủ.

Nếu quý bạn tuổi Canh Thân 1980 chưa biết mình hợp với hướng nhà nào? Thì hãy cũng NgayAm xem hướng nhà hợp tuổi Canh Thân 1980 nam mạng, nữ mạng sau đây nhé. Trước khi xây nhà, mọi người sẽ quan tâm đến việc chọn hướng nhà, hướng cửa chính.

Xem hướng nhà hợp tuổi Canh Thân 1980 nam mạng, nữ mạng
Xem hướng nhà hợp tuổi Canh Thân 1980 nam mạng, nữ mạng

Sinh năm 1980 hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy kiến trúc [29]

Trước khi tiến hành xây dựng nhà cửa, gia chủ sinh năm 1980 nên tìm hiểu về vấn đề phong thủy, quan trọng nhất là hướng nào thì hợp mệnh, năm 2021 có thích hợp không, nếu không thì gặp phải sự cản trở nào,… Tin chắc rằng các thông tin như thế cực kỳ hữu dụng, nhất định phải nắm rõ nếu muốn đời sống được thuận lợi, gặp nhiều điều tốt lành.

Sinh năm 1980 hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy kiến trúc
Sinh năm 1980 hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy kiến trúc

Xem hướng nhà tuổi Canh Thân đầy đủ nhất – Siêu chợ bất động sản [30]

Nhà ở theo hướng này sẽ là đệ nhất phát đạt, không có nhà nào có thể so sánh được. Khi xem hướng xây nhà tuyệt đối nên tránh các hướng này vì đây là những hướng xấu nhất và kỵ với tuổi Canh Thân nhất Vậy nên, trong bài viết này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích và luận giải để xem hướng nhà hợp tuổi Canh Thân.

Cơ sở 2: Bản mệnh gia chủ trực tiếp ảnh hưởng đến việc xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Thân 1980. 3 Yếu tố cơ sở để xem hướng nhà hợp tuổi Canh Thân

Xem hướng nhà tuổi Canh Thân đầy đủ nhất – Siêu chợ bất động sản
Xem hướng nhà tuổi Canh Thân đầy đủ nhất – Siêu chợ bất động sản

HƯỚNG NHÀ TỐT CHO TUỔI CANH THÂN SINH NĂM 1980 [31]

– 1 Nguyên tắc chọn đất làm nhà – Tuổi canh thân hợp hướng nào? Quẻ mệnh là Khôn Thổ Thuộc mệnh Tây Tứ Mệnh, nhà ở hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch. Ngoài ra, việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát cả điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường thì hướng nhà tốt là sẽ phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông sẽ nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè sẽ tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng và mát mẻ.

Gia chủ nam Canh Thân thì nên lựa chọn các hướng nhà tốt đó là hướng: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); hướng Tây Bắc (Diên Niên); và hướng Tây Nam (Phục Vị). Địa thế của khu đất làm nhà, Hướng gió nào là chủ đạo ( ở VN hướng chủ đạo là ĐN), Cường độ của bức xạ mặt trời và Mạnh quái của chủ nhà là bao nhiêu.

HƯỚNG NHÀ TỐT CHO TUỔI CANH THÂN SINH NĂM 1980
HƯỚNG NHÀ TỐT CHO TUỔI CANH THÂN SINH NĂM 1980

Tuổi 1980 làm nhà hướng nào? (Hướng nhà tuổi Canh Thân) T04 [32]

Với mong muốn cuộc sống an khang, trường thọ, gia chủ tuổi 1980 đã chọn hướng Tây cho công trình của mình. Hướng nhà dành cho gia chủ nam 1980 muốn con đường sự nghiệp phát triển, con cái thi cử suôn sẻ, tương lai tràn đầy hy vọng. Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà quay mặt về hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch.

Trên đây là thông tin tham khảo để gia chủ tuổi 1980 xây nhà phù hợp lựa chọn cho công trình tương lai của mình. Trong vấn đề tình duyên thì khó có thể nói trước cho từng trường hợp cụ thể, nhưng gia chủ tuổi 1980 không được chọn hướng Nam cho ngôi nhà của mình.

Tuổi 1980 làm nhà hướng nào? (Hướng nhà tuổi Canh Thân) T04
Tuổi 1980 làm nhà hướng nào? (Hướng nhà tuổi Canh Thân) T04

Tuổi Canh Thân hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Canh Thân 1980 [33]

Việc chọn đúng hướng nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ cũng như mọi vấn đề của các thành viên trong gia đình. Trên thực tế, khi xây nhà, người ta thường xem tuổi của gia chủ để lựa chọn hướng nhà. Ngoài việc chọn hướng, gia chủ cũng nên chú ý tránh đặt bếp gần những nơi hút gió, không được đặt gần khu vực nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ.

– Hướng Bắc (Sinh khí): Gia chủ chọn nhà hướng này dễ thu hút tiền tài, có được thành công trong công việc. Trên đây là một số chia sẻ của TTG Interior về vấn đề “tuổi Canh Thân hợp hướng nào” cũng như các chú ý khi thiết kế và bố trí các không gian trong ngôi nhà.

Tuổi Canh Thân hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Canh Thân 1980
Tuổi Canh Thân hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Canh Thân 1980

Xem hướng nhà theo tuổi phù hợp với gia chủ đúng phong thủy hiện nay. [34]

– Hướng nhà Đông Nam: hướng nhà tốt mang danh vọng vẻ vang, tiền bạc dồi dào, không lo thiếu thốn, vợ chồng hòa thuận, tôn trọng lẫn nhau. – Hướng Tây Nam: vạn sự hanh thông, đây là hướng nhà tốt nhất cho người sinh năm 1985 Vậy nên việc xem hướng nhà theo tuổi phù hợp là điều nhất định không được bỏ qua.

– Hướng chính Tây sẽ giúp người sinh năm 1980 có được nhiều tiền của, danh vọng – Hướng chính Bắc: nhà đông con, thông minh tuấn tú, công danh hiển vinh, phú quý song toàn

Xem hướng nhà theo tuổi phù hợp với gia chủ đúng phong thủy hiện nay.
Xem hướng nhà theo tuổi phù hợp với gia chủ đúng phong thủy hiện nay.

Sinh Năm 1980 Hợp Hướng Nào Nên Chọn Hướng Nhà Tốt [35]

Do đó, nếu biết sống đúng với đạo đức, lương thiện kết hợp với lựa chọn hướng nhà phù hợp. Sinh Năm 1980 Hợp Hướng Nào Lý Do Tại Sao Nên Chọn Hướng Nhà Phù Hợp Vì thế, nếu chọn được hướng nhà phù hợp nhiều người có thể sẽ trở nên thành đạt, giàu sang, phú quý và có được sức khỏe dồi dào.

Lựa chọn hướng nhà theo khí hậu: Như đã đề cập trong phần trước, lựa chọn hướng nhà tốt, đáp ứng những điều kiện cơ bản trong đặc trưng khí hậu vùng miền. Có thể nói, việc lựa chọn hướng tốt để xây nhà sẽ mang đến cho gia chủ rất nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.

Sinh Năm 1980 Hợp Hướng Nào Nên Chọn Hướng Nhà Tốt
Sinh Năm 1980 Hợp Hướng Nào Nên Chọn Hướng Nhà Tốt

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://congtythietkenhadep.vn/tuoi-canh-than-hop-huong-nao
 2. https://bietthunhaphodep.com/phong-thuy-lam-nha-theo-tuoi-than-1980-chinh-xac-nhat.html
 3. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-tuoi-canh-than
 4. https://phongthuyhoangtra.vn/173-nam-sinh-nam-1980-tuoi-canh-than-xem-phong-thuy-nha-o-huong-tot-hop.html
 5. https://sbshouse.vn/tuoi-canh-than-hop-huong-nao-chon-huong-hop-tuoi-nghenh-don-tai-loc/
 6. https://kientruc999.vn/phong-thuy/phong-thuy-chon-huong-nha-cho-nu-nam-sinh-1980/
 7. https://noithatdiemnhan.vn/1980-hop-huong-nao
 8. https://huyenbi.net/Tuoi-Canh-Than-hop-voi-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4448.html
 9. https://homedy.com/news/huong-nha-tuoi-canh-than-huong-nao-sinh-khi-huong-nao-dai-ky-ne5420
 10. https://tieudungplus.vn/ban-tho-huong-tai-loc-cho-tuoi-canh-than-1980-26814.html
 11. https://hoanggiavu.vn/giai-dap-sinh-nam-1980-canh-than-xay-nha-hop-huong-nao/
 12. https://giathuecanho.com/tuoi-canh-than-hop-huong-nao
 13. https://baophapluat.vn/bds/huong-nha-tuoi-canh-than-1980-phu-hop-don-van-may-post444081.html
 14. https://sofavila.vn/phong-thuy-nha-o-tuoi-canh-than-1980.html
 15. https://noithatduckhang.com/blog/phong-thuy/4323-huong-nha-tuoi-canh-than-1980-hop-phong-thuy-nam-nu-menh.html
 16. https://noithathoitruong.com.vn/chia-se/huong-nha-tot-cho-tuoi-canh-than.html
 17. https://arcviet.vn/tuoi-canh-thanh-xay-nha-huong-dong-nam/
 18. https://xaydungso.vn/phong-thuy/tuoi-1980-xay-nha-hop-huong-nao.html
 19. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-canh-than-1980-hop-huong-nha-nao-1831wcm.html
 20. https://reatimes.vn/phong-thuy-tron-doi-tuoi-canh-than-1980–20201224000004429.html
 21. https://mogi.vn/news/tuoi-canh-than-hop-huong-nao-80967/
 22. https://thietkevanphong.top/tin-tuc/huong-nha-o-cho-nguoi-tuoi-canh-than/
 23. https://vntestbank.com/tuoi-canh-than-1980-hop-huong-nao-huong-nha-hop-tuoi-canh-than-s317071-html/
 24. https://thietkethicongnhadep.net/phong-thuy-nha-o-cho-nguoi-tuoi-canh-than-1980/
 25. https://legoland.com.vn/tuoi-than-1980-hop-huong-nao.html
 26. https://phongthuyhoangtra.vn/381-nam-sinh-nam-1979-1980-xem-phong-thuy-xay-lam-nha-o-huong-tot-hop-tuoi.html
 27. https://nhomducnamphong.com/mau-cong-nha-dep/huong-cong-nha-tuoi-canh-than-1980.html
 28. https://ngayam.com/xem-huong-nha-hop-tuoi-canh-than-1980-nam-mang-nu-mang/
 29. https://thietkenhadepaau.com/sinh-nam-1980/
 30. https://sieuchobatdongsan.com/xem-huong-nha-hop-tuoi-canh-than/
 31. https://noithatledung.vn/huong-nha-tot-cho-tuoi-canh-than-sinh-nam-1980/
 32. https://houseviet.vn/phong-thuy-nha-o/tuoi-1980-lam-nha-huong-nao-huong-nha-tuoi-canh-than
 33. https://ttginterior.com/tuoi-canh-than-hop-huong-nao/
 34. https://binbadecor.vn/xem-huong-nha-theo-tuoi/
 35. https://daobatdongsan.com/sinh-nam-1980-hop-huong-nao/

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *