Top hơn 33 đi xem bói hay nhất

Khám phá bài viết đi xem bói với nội dung mới nhất.

Vlog #21: ĐI XEM BÓI ĐẦU NĂM | XEM TỬ VI | XEM BÀI TÂY HÀ NỘI Ở ĐÂU ?

Vlog #21: ĐI XEM BÓI ĐẦU NĂM | XEM TỬ VI | XEM BÀI TÂY HÀ NỘI Ở ĐÂU ?
Vlog #21: ĐI XEM BÓI ĐẦU NĂM | XEM TỬ VI | XEM BÀI TÂY HÀ NỘI Ở ĐÂU ?

Tại sao con người lại thích đi xem bói? [1]

Có một số người tư tưởng phương Tây thì không xem trọng bói toán, mà xem trọng năng lực bản thân. Nhưng nguyên nhân làm cho con người quá tin vào bói toán là do bản thân họ mất đi phương hướng ngay trong cuộc sống hiện tại.

Chính tính cách của một người sẽ cho thấy quá khứ và quyết định tương lai họ như thế nào chứ không phải chỉ dựa vào xem tay, bói quân bài, con số…

Tại sao con người lại thích đi xem bói?
Tại sao con người lại thích đi xem bói?

5 lý do khiến tôi không bao giờ dám đi xem bói [2]

Trong thế giới Tâm Linh tôi rất tin các thầy bói, họ thật sự tài giỏi khi nhìn thấy quá khứ tương lai của mình, chính vì thế mà suốt cuộc đời tôi đến hiện bây giờ, tôi không bao giờ đi xem bói, tại sao phải như vậy.

5 lý do khiến tôi không bao giờ dám đi xem bói
5 lý do khiến tôi không bao giờ dám đi xem bói

Một số địa chỉ xem bói hay uy tín ở Sài Gòn [3]

Xem bói Sài Gòn ở đâu? Một trong những địa chỉ nội bật của list danh sách nơi xem bói uy tín phải kể đến Thầy Hùng ở quận 12. Chi phí tham khảo cho một lần xem bói là từ 200 – 500k tuỳ theo vấn đề bạn cần hỏi. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xem bói Sài Gòn nhiệt tình, phí xem tuỳ hỉ nhưng nói rất kỹ và đúng thì Anh An – Đinh Công là một địa chỉ nổi bật nên lưu lại.

Vì là một trong những địa chỉ nổi tiếng nên có rất đông người đến, nếu có ý định xem bói ở đây bạn cũng nên sắp xếp thời gian vì có thể đợi hơi lâu. Cô chỉ cầm tay và nói, không coi chỉ tay, cũng không xem bài, giống như dạng “nhập” hay còn được biết đến là xem bói cảm xạ.

Một số địa chỉ xem bói hay uy tín ở Sài Gòn
Một số địa chỉ xem bói hay uy tín ở Sài Gòn

Đầu năm… đi xem bói [4]

(SN 1992, trú xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình) cho biết: “Năm nào em cũng đi xem bói, họ cứ nói có “duyên âm” hoài, em không tin. Xã Bình Quý (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) nổi tiếng là địa điểm có nhiều “thầy” nhất, “thầy” xem vận mệnh bằng lá cây, “thầy” xem gia sự, “cô” lên đồng bốc thuốc… Đông lắm! Năm nay rút kinh nghiệm, cô đi từ 5 giờ sáng xếp hàng đến giờ mới xem được đó.

Mọi năm đi trễ, có khi qua ngày khác lên lại mới xem được”. Chỉ hy vọng xem “thầy” nói năm mới có điều lành đưa đến, điều dữ tống khứ xa phương đi nơi khác để gia đình phòng tránh.

Đầu năm... đi xem bói
Đầu năm… đi xem bói

“Nóng” chuyện xem bói đầu năm [5]

ở thôn Quý Thạnh, người được mệnh danh “thánh” bói lá cây, xem đâu trúng đó. vào những thời điểm trong và sau tết có đông người tới xem bói. Từ đầu năm đến nay, người dân ở các nơi đổ về một số nơi tại xã Bình Quý (Thăng Bình) để xem bói đầu năm.

Một lần sau khi đi xem bói, bà được “thầy” phán chồng bà sắp tới sẽ “ham của lạ”, đem hết tiền của đi cho người phụ nữ này. có hai nơi hành nghề xem bói khác cũng chật cứng người chen chúc đến xem.

“Nóng” chuyện xem bói đầu năm

Bi hài xem bói đầu năm [6]

Không theo thầy ruột như Phương, ba năm trước, Mai Linh, sống ở Nam Định được bạn thân rủ xem bói bài về tình duyên. Nói về nhiều người thích xem bói, đặc biệt dịp đầu năm, tiến sĩ văn hóa Nguyễn Ánh Hồng cho rằng đây là nhu cầu có thực, bởi dịp này nhiều người mong muốn dự đoán tương lai, có thể làm chủ được số phận của mình. Từ quan điểm của Khanh, bà Ánh Hồng cho hay bói toán cũng giống như một loại gia vị của cuộc sống, nếu quá đà sẽ gây nguy hiểm.

Dưới mỗi bài đăng có cả trăm bình luận thắc mắc về chỗ xem bói, hoặc để lại ngày sinh, hình ảnh chụp bàn tay nhờ các “thầy” luận giải. “Nếu không đủ sức tin vào bản thân mà lại tin vào bói toán, điều đó rất dở”, bà khẳng định.

Bi hài xem bói đầu năm
Bi hài xem bói đầu năm

Nếu đã từng hay đang có ý định đi XEM BÓI nhất định PHẢI đọc qua bài viết này! [7]

Đa số mọi người thường thích đi xem bói, họ suy nghĩ rằng xem bói sẽ giúp bản thân cảm thấy an tâm hơn. Tuy nhiên, xem bói không thể cải biến được số mệnh, chỉ có thay đổi cái tâm mới đắc được những điều tốt đẹp.

Với những lý do trên, chúng ta không cần đi xem bói, đoán mệnh nữa, đừng làm việc vô ích.

Nếu đã từng hay đang có ý định đi XEM BÓI nhất định PHẢI đọc qua bài viết này!
Nếu đã từng hay đang có ý định đi XEM BÓI nhất định PHẢI đọc qua bài viết này!

Xem bói để làm gì? Vì sao người ta lại đi xem bói? [8]

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục cần thiết thì gia chủ sẽ tìm thấy bói để xem quẻ, trong việc định ngày khai trương còn phải dựa vào giờ tốt, ngày hoàng đạo, phù hợp với tuổi và vận mệnh của gia chủ để đưa ra chính xác giờ và ngày khai trương. Xem bói chỉ tay vợ chồng để biết được gia đình mình trong năm nay có gì xảy ra hay không Việc xem bói tình duyên dựa vào ngày sinh tháng đẻ giữa cặp đôi với nhau, thầy bói dùng quẻ, đồng tiền, bấm đốt tay hay xem chỉ tay để tính toán bản mệnh, Thiên Can, Địa Chi giữa hai người xem có phù hợp, nhân duyên trời cho hay không.

Nếu bạn không kiếm được thầy bói, bạn có thể dẫn người yêu mình đi xin xăm, xin keo để nhờ chư thần xem xét giúp. Tình duyên là một thứ đặc biệt mà ai cũng tò mò và muốn xem bói để biết được ý trung nhân tương lai mình ra sao.

Xem bói để làm gì? Vì sao người ta lại đi xem bói?
Xem bói để làm gì? Vì sao người ta lại đi xem bói?

Đừng vì thầy bói rước khổ cho con [9]

Cô gái đi xem mắt kéo cả nhóm bạn, quý ông bỏ chạy khi thấy số tiền trên hóa đơnGia đình – 6 giờ trước “Nhiều gia đình có trẻ chưa đầy 1 tuổi đã vội đi xem bói, bị thầy phán có vong theo, rồi bày cách làm lễ cắt tiền duyên, di cung hoán số… hoặc phán đứa trẻ sinh ra không hợp bố mẹ. Chị Lê Thị Hà (ở Doãn Kế Thiện, Hà Nội) đi xem tử vi cho hai con, thầy bói phán con trai lớn sau này sẽ chăm sóc cha mẹ, con trai út tính cách hung dữ, cha mẹ không được nhờ.

Theo các chuyên gia, có rất nhiều người đi xem bói, lấy lá số tử vi, dịch vụ xem tử vi cũng tràn lan trên mạng. Thế là hai vợ chồng cuống lên đi tìm thầy bói để xem ngày, giờ nào nên mổ cho con có được lá số đẹp.

Đừng vì thầy bói rước khổ cho con
Đừng vì thầy bói rước khổ cho con

Vì sao giới trẻ Trung Quốc thích xem bói? [10]

“Thầy bói không quyết định giúp tôi mà chỉ phân tích ưu, nhược điểm của hai công việc”, Tiểu Bình cho biết. Điều khiến chàng trai hài lòng là lần bói nào cũng cho kết quả “đỗ thạc sĩ”. Có những ứng dụng xem bói có tới 14,48 triệu lượt cài đặt.

Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Trung Quốc từng làm khảo sát về các hiện tượng không xác định và nhận thấy cứ bốn người Trung Quốc thì có ít nhất một người tin vào bói toán và có tới 40% số người được hỏi đã từng xem bói. Theo quan điểm của Lý, bói toán giống như giả dược (thuốc không có công dụng, không có hại chỉ để động viên tâm lý bệnh nhân).

Vì sao giới trẻ Trung Quốc thích xem bói?
Vì sao giới trẻ Trung Quốc thích xem bói?

Tin Chúa mà vẫn nghe …lời thầy bói ! [11]

Thế nhưng, bói toán, lên đồng, xin xăm, xin quẻ là mê tín chứ không phải là tôn giáo bởi lẽ những điều ấy không được xây dựng trên giáo lý, không có tổ chức và cũng không tuân giữ một luật lệ nào cả. Vậy thì việc thầy bói cho biết “phải làm gì” để đối phó với những khó khăn, trắc trở đi nữa thì điều đó phỏng có ích gì khi Thiên Chúa đã từ bỏ chúng ta ? Vậy ra là từ xa xưa, con người đã thích đi xem bói là vì nóng lòng muốn biết trước chuyện gì sẽ xảy đến trong cuộc sống của mình, là vì cảm thấy dường như Thiên Chúa không trả lời những thắc mắc, những bối rối trong tâm hồn của mình.

Và xem bói chính là chống lại Thiên Chúa, là không tin tưởng vào sự quan phòng yêu thương của Ngài. Và khi đi xem bói thì họ có thể biết trước những không như ý muốn sẽ xảy đến và sẽ có biện pháp đề phòng, tránh né.

Tin Chúa mà vẫn nghe …lời thầy bói !
Tin Chúa mà vẫn nghe …lời thầy bói !

Trước khi muốn đi xem bói hãy đọc bài viết này [12]

Mỗi dịp đầu năm hay gia đình có chuyện bất an có nhiều người có thói quen đi xem bói để xem tương lai của mình sẽ ra sao. Với những lý do trên, chúng ta không cần đi xem bói, đoán mệnh nữa, đừng làm việc vô ích. Vì thế, cho dù hỏi thầy bói hay biết trước những điều không hay sẽ xảy ra bạn cũng chỉ đưa bạn thông tin và không thể chỉ cho bạn cách giải quyết ngoài việc nói: “Về nhà làm nhiều việc tốt, giúp đỡ người khác, năng đi lễ chùa,…”.

(Lichngaytot.com) Rất khó ngăn ai đó đi xem bói khi họ đang cảm thấy cuộc sống bế tắc vì muốn biết tương lai mình có khá hơn không để mà cố gắng. Có nhiều người lại muốn gặp thầy bói để chỉ hỏi xem chồng mình có ngoại tình hay không? Tại sao từ trong thâm tâm họ đã nghi ngờ đối phương nhiều đến vậy rồi thì thậm chí thầy bói bảo không thì cô ấy vẫn tiếp tục nghi ngờ rằng chồng mình giấu kỹ, thầy bói nói không đúng.

Trước khi muốn đi xem bói hãy đọc bài viết này
Trước khi muốn đi xem bói hãy đọc bài viết này

Người Công Giáo có nên đi xem bói? [13]

Trong Giáo Hội sơ khai, chúng ta thấy nhiều người từ bỏ trò ảo thuật, bỏ xem bói để chọn Chúa Kitô (x. Một trường hợp điển hình về việc xem bói là vua Sa–un của Ít–ra–en. Nhân tướng học là phạm trù xem bói rộng hơn của bói chỉ tay.

Người xem bói gieo đồng xu, gieo quẻ để nhận được thông điệp. Tử Bình là một môn khoa học xem bói dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh giống như Tử Vi.

Người Công Giáo có nên đi xem bói?
Người Công Giáo có nên đi xem bói?

Tại sao phải đi xem bói? [14]

Thường khi rảnh rỗi đa số mọi người thích xem bói, nghe ai rủ hoặc biết chổ nào đó là đến để xem tương lai thế nào, tránh né ra sao… (những người bận việc ít ai nghĩ đến điều này).

Tại sao phải đi xem bói?
Tại sao phải đi xem bói?

Xem bói: Thay đổi vận mệnh hay rước họa vào thân? [15]

Tâm lý chung của những người khi đi xem bói là thầy bói phán tốt thì chúng ta phấn khởi, vui mừng nhưng vẫn lo làm sao cho chuyện tốt đó được suôn sẻ. Có câu chuyện một cô gái 22 tuổi đi tìm thầy bói trên mạng thì gặp anh thầy bói 19 tuổi. Có ông thầy bói chuyên làm bùa chú nhưng không thể tránh khỏi việc gia đình bất hòa, tai nạn… Từ đó, chúng ta thấy, thầy bói xem số cho người nhưng thầy bói lại không xem được số cho chính mình, vì nếu thay đổi được thì thầy bói đã làm quan, làm vua, không phải chịu sự vô thường, đau khổ của thế gian này.

Như vậy, chúng ta thấy, những người đi xem bói đang tự rước lo vào mình qua “lời phán” của thầy bói. Theo lời Phật dạy, người hành nghề xem bói, xem tử vi là đang gieo rắc, tuyên truyền mê tín, tà kiến cho người khiến người sợ hãi, mất ăn mất ngủ, cuộc sống đảo lộn chắc chắn sẽ bị tổn thương và chịu quả báo xấu ác.

Xem bói: Thay đổi vận mệnh hay rước họa vào thân?
Xem bói: Thay đổi vận mệnh hay rước họa vào thân?

Mơ đi xem bói là điềm báo tốt hay xấu? Ý nghĩa của điềm báo là gì? [16]

Có nhiều cách xem bói khác nhau như đã nói ở trên, xem chỉ tay, bói bài, gieo quẻ hay xem tướng. Có thể bạn mơ vì thường ngày trong cuộc sống thật hay đi xem bói hoặc đang khao khát xử lý, giải quyết một vấn đề nào đó quá mức, dẫn đến “ngày làm sao đêm chiêm bao làm vậy”. Dù là thầy bói sạch sẽ hay rách rưới thì bạn cứ bình tĩnh vì đây là điềm báo cho biết, tương lai bạn dù có xảy ra bất cứ chuyện khó hay trục trặc vấn đề gì, bạn đều được quý nhân phù trợ đúng lúc và mọi nơi.

Bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống dù ít hay nhiều mà nó khó có thể lí giải, thì nhiều người thường đi xem bói để tìm kiếm cách giải quyết. Đi xem bói đối với người dân Việt Nam đã trở thành thói quen lâu đời, việc đi xem bói dự đoán tương lai, biết về số mệnh, công danh, tình duyên, gia đạo, học hành….

Mơ đi xem bói là điềm báo tốt hay xấu? Ý nghĩa của điềm báo là gì?
Mơ đi xem bói là điềm báo tốt hay xấu? Ý nghĩa của điềm báo là gì?

Xem bói để làm gì? Vì sao người ta lại đi xem bói? [17]

Xem bói với rất nhiều mục đích nhưng mục đích chung nhất vẫn là dự đoán tương lai. Xem bói có thể xem trên nhiều phương diện như sự nghiệp, tài lộc, tình cảm hay sức khỏe. Xem bói vận hạn là một hình thức xem bói phổ biến nhất.

Một số hình thức xem bói phổ biến như: Xem bói tâm linh, xem bói tử vi, xem bát tự dựa trên năm tháng ngày giờ sinh, xem tarot, xem bói bài tây… Ngoài ra, khi có dự định làm những việc đại sự như cưới hỏi, động thổ làm nhà,… người ta cũng đi xem chọn ngày tốt, ngày hợp.

Xem bói để làm gì? Vì sao người ta lại đi xem bói?
Xem bói để làm gì? Vì sao người ta lại đi xem bói?

Tết có nên đi xem bói ? [18]

Chuyện coi bói thì có muôn hình vạn trạng, hình thức coi bói khác nhau từ xem chỉ tay, bói bài, xem tướng, gieo quẻ, giải mộng, xem lá số tử vi,.. Chẳng phải tự nhiên mà mình nói vậy, vì lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin này mà cô bạn mình đã gặp phải một thầy bói “dỏm” trong lần xem bói đầu năm vừa rồi.

Ấy vậy mà xem nhẹ tình yêu hơn lời “phán” không có chút cơ sở nào của thầy bói. Xem bói cũng tốt như một cách để giải toả mọi tâm sự để nhận lại những lời khuyên hữu ích.

Tết có nên đi xem bói ?
Tết có nên đi xem bói ?

24 Địa Chỉ Xem Bói Hà Nội Chuẩn 100% Tình Duyên, Cuộc Sống [19]

Lưu ý khi đi đến nhà cô xem thì bạn không nên đi ngang qua chỗ khác mà phải đi thẳng đến luôn nhé. Còn rất nhiều địa điểm xem bói khác bạn hãy cùng dulichkhampha24 tìm hiểu nhé. Nếu muốn cô xem bạn nên gọi điện thoại 0362.766.052 hoặc nhắn tin zalo trước cho cô để cô sắp lịch xem ngày hôm đó giúp bạn tránh phải đợi nhé.

Đây cũng là điểm xem bói được xem là uy tín nhất ở Hà Nội Nếu bạn muốn xem về gia sự của mình thì nên đi sau mùng 5 thì mới chính xác nhé.

24 Địa Chỉ Xem Bói Hà Nội Chuẩn 100% Tình Duyên, Cuộc Sống
24 Địa Chỉ Xem Bói Hà Nội Chuẩn 100% Tình Duyên, Cuộc Sống

Chị em đi xem bói, một con số nhưng hai số phận [20]

Cùng bốc được một con số nhưng số phận lại tùy thuộc vào “độ ngắn” của quần áo chị em mặc khi đi xem bói.

Chị em đi xem bói, một con số nhưng hai số phận
Chị em đi xem bói, một con số nhưng hai số phận

Cán bộ, công chức có được đi xem bói hay không? [21]

Đi xem bói là một hành vi rất phổ biến; và còn được coi là truyền thống vào ngày đầu năm mới nhằm mục đích đoán biết quá khứ hiện tại và dự đoán tương lai. Nếu cá nhân là công chức có hành vi đi xem bói trong giờ làm việc; thì có thể bị xử lý theo khoản 7 Điều 9 Nghị định 34/2011/NĐ-CP với hình thức khiển trách. Người đi xem bói sẽ không bị phạt tiền hoặc chịu trách nhiệm hình sự như người tổ chức xem bói.

Tuy nhiên; nếu hành vi đi xem bói gây rối loạn trật tự công cộng ảnh hưởng đến an ninh; thì người đi xem bói có thể bị xử phạt về hành vi tụ tập, gây rối trật tự công cộng; với mức phạt tù lên đến 07 năm. Theo đó người xem bói sẽ bị phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi lợi dụng việc xem bói để trục lợi; và thậm chí có thể bị phạt tù lên đến 10 năm nếu làm chết người hoặc gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

Cán bộ, công chức có được đi xem bói hay không?
Cán bộ, công chức có được đi xem bói hay không?

Kinh nghiệm mà bạn nên biết trước khi đi xem bói [22]

Đa số mọi người thường rất thích đi xem bói, họ luôn cho rằng biết trước mọi việc sẽ cảm thấy an tâm hơn. Trước khi đi xem bói cần làm gì? Sau khi bạn đã biết được vấn đề của mình ở đâu (có thể bạn tự nhận thức được, hoặc có thể có được sau khi hỏi 1 câu thuộc mục 1, hãy hỏi 1 câu để tìm lối thoát cho chính mình.

Trên đây là những điều kiêng kỵ cũng như câu hỏi nên và kinh nghiệm khi đi xem bói, câu hỏi không nên đặt ra khi đi xem bói. Nhằm giúp bạn có thêm thông tin khi muốn hỏi thầy bói về vấn đề nào đó khi đi xem.

Kinh nghiệm mà bạn nên biết trước khi đi xem bói
Kinh nghiệm mà bạn nên biết trước khi đi xem bói

vietnamngaymai.com [23]

Còn chuyện tình của nàng ấy, sau chuyến đi đó, nàng còn đi thêm vài chỗ nữa, dĩ nhiên là cũng có mặt tôi tháp tùng chớ ai, không phải vì mấy dĩa gỏi đu đủ và ly nước mía, mà vì ai nỡ bỏ bạn bỏ bè khi nó đang đau khổ vì yêu đương? Cũng nhờ vậy mà nàng sáng mắt được chút xíu, vì ông bà thầy bói nào cũng phán như đinh đóng cột, rằng “gương vỡ sẽ lại lành”, cứ chờ đợi rồi “người ta” sẽ quay lại như Kim Trọng tái hợp Thuý Kiều, cùng nhau ca bài ca “về đây nghe em, ta nối lại tình xưa ”. – Thì mày cũng đã từng lôi tao đi khắp các hẻm Phú Nhuận, hẻm Chùa Nghệ Sỹ, hẻm Cô Giang Cô Bắc đấy thôi, mà có kết quả gì đâu! À mà thôi, mày đã hứa với tao là bỏ chuyện bói toán rồi thì quan tâm làm gì đến bà Tý mập? – Ê, xóm mình có một chỗ xem bói mà xưa này tụi mình không biết nha!

Vòng vo quanh co trong hẻm Vạn Kiếp gần chợ Bà Chiểu, cuối cùng cũng tìm được nhà “thầy” (Có ai giải thích cho tôi, tại sao các ông bà thầy bói hay ở nhà trong hẻm, vì tôi đi với nàng nhiều lần, chưa bao giờ được đến nhà mặt tiền!!). Nàng là nhỏ bạn thân cùng xóm cùng lớp với tôi, rất thích đi coi bói, hễ nghe “danh” của ông bà thầy bói nào là nàng tìm đến, nhất là từ khi nàng biết yêu.

vietnamngaymai.com
vietnamngaymai.com

Mơ Thấy Thầy Bói, Đi Xem Bói Đánh Con Gì Dễ Trúng? [24]

Đi xem bói là cách để bạn biết trước sự việc, giúp bạn hướng đến những điều tốt lành. – Ngủ thấy đi xem bói nhưng bị gia đinh cấm cản, đánh đề số 25 – 48 – Mơ thấy đi xem bói với người yêu, đánh đề số 13 – 38

Với những điều khó lí giải, mọi người sẽ nhờ đến thầy bói để tìm phương án giải quyết tốt nhất. Bên trên là những lý giải về giấc mơ thấy thầy bói, đi xem bói.

Mơ Thấy Thầy Bói, Đi Xem Bói Đánh Con Gì Dễ Trúng?
Mơ Thấy Thầy Bói, Đi Xem Bói Đánh Con Gì Dễ Trúng?

Đi xem bói phải “cúng” 4 triệu đồng! [25]

Tại đây, bà Dung lấy ra một bộ bài và châm thuốc lá phun khói ngùn ngụt rồi yêu cầu cô gái tên Hà ngồi vào bàn xem bói.

Đi xem bói phải
Đi xem bói phải “cúng” 4 triệu đồng!

Mơ thấy đi xem bói có ý nghĩa gì? [26]

+) Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy ai đó xem chỉ tay cho mình thì điều này là dấu hiệu có thể bạn sẽ rơi vào tình huống bị ngờ vực trong một vấn đề bất lợi nào đó. Mơ thấy gây sự cãi nhau với thầy bói: Trong giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy mình gây sự hay cãi nhau với thầy bói là điềm báo hiệu bạn sắp dính vào một số chuyện rắc rối và xui rủi Thông thường những giấc mơ thấy thầy bói hay bà đồng thường thể hiện sự mê tín của bạn trong đời sống thực tại, có thể do bạn thích xem bói hay quan tâm đến những vấn đề liên quan đến bói toán nên mới nằm mơ thấy giấc mơ này.

Ngoài ra, nằm mơ thấy thầy bói thường không mang đến điều tốt, nó nhắc nhở bạn không nên quá mê tín bởi chiêu trò của họ. Trong thời đại ngày nay, vì lo lắng cho tương lai nhiều bất trắc, rất nhiều người muốn biết hậu vận nên việc xem tử vi bói toán ngày càng phổ biến.

Mơ thấy đi xem bói có ý nghĩa gì?
Mơ thấy đi xem bói có ý nghĩa gì?

Loạn xem bói đầu năm: Thầy cúng “trị” ngoại tình [27]

Lúc sau, vừa tranh thủ xem bói cho chúng tôi, cô Vân vừa nói chuyện thêm với chị N. Hỏi vài điều, cảm thấy tin tưởng, “cô” Vân tiếp tục xem bói cho khách, không quên mời chúng tôi ăn xôi, chè đặt ở trên mâm vì “không ăn xôi trôi mất lộc”. Tiếp tục trong vai khách xem bói, chúng tôi liên lạc với cô Tuyết Anh, một người được cho là có tài xem bói và nhiều người tin tưởng.

Làm cho cả cơ quan nước ngoài, biết nói mấy thứ tiếng, xem bói cho cả người Đài Loan; Hong Kong, biết cả tiếng Anh, tiếng Quảng Đông, Quảng Tây. Trong khi xem bói cho khách, vài ba người giúp cô Tuyết Anh sắp xếp hoa, quả, lễ cúng.

Loạn xem bói đầu năm: Thầy cúng
Loạn xem bói đầu năm: Thầy cúng “trị” ngoại tình

Người Tu Có Nên Đi Xem Bói Không? [28]

Khi ta đi xem bói, chính là ta đi xem thử tương lai sắp tới sẽ xảy ra điều gì.

Người Tu Có Nên Đi Xem Bói Không?
Người Tu Có Nên Đi Xem Bói Không?

Review 52+ địa chỉ xem bói CỰC CHUẨN ở Hà Nội 2020 [29]

Cô bói bài, xem khá chuẩn, lại chỉ có 30k, mà xem được rất kỹ, tất cả những việc cô nói trong tháng đều xảy ra, chỉ là không đúng ngày 1 chút thôi ) Thường tai nạn, mất tiền nong, đau đầu, ốm đau, bị csgt bắt sẽ sai số khoảng 1-2 ngày gì đó. 1 ngày chỉ xem cho 5 người thôi nên ai muốn đi thì phải đăng ký trước ko đến lại mất công. Cô này có căn cô Chín, mỗi lần xem bói là Cô Chín giáng xuống người cô ý rồi phán.

Gia đình cô xem còn biết nhà nội t có cậu chết trẻ, với e trai năm ngoái đi theo t. Cùng sactoan.net điểm qua 52 địa chỉ xem bói chuẩn ở Hà Nội 2019.

Review 52+ địa chỉ xem bói CỰC CHUẨN ở Hà Nội 2020
Review 52+ địa chỉ xem bói CỰC CHUẨN ở Hà Nội 2020

Tôi đi xem bói đầu năm [30]

Có đi theo những tín đồ coi bói mới biết các thầy đang đua nhau “hốt bạc triệu” trong mấy ngày đầu Xuân.“Bội thu” đầu Xuân

Tôi đi xem bói đầu năm
Tôi đi xem bói đầu năm

Gái ế đi xem bói đoán chồng tương lai và cái kết [31]

Đi xem bói bốc quẻ để đoán mệnh của chồng tương lai và cô gái ế nhận được cái kết như ý.

Gái ế đi xem bói đoán chồng tương lai và cái kết
Gái ế đi xem bói đoán chồng tương lai và cái kết

Đi xem bói nên đi sáng hay chiều [32]

Với một số thầy xem bói bằng cách áp vong, thì bạn nên đi xem bói càng sớm càng tốt, vì khi cho vong nhập vào người để xem bói, người thầy đó thường sẽ rất nhanh mệt. Tôi đã từng xem bói tại một nhà ông thầy, ông này chỉ xem trong buổi sáng và có thói quen vừa xem bói cho khách vừa uống bia, một vài người đầu tiên ông ta còn xem đàng hoàng, đến tầm gần trưa khi bia đã ngấm, thầy bói cũng nâng nâng hơi men, những lời ông ta phán cũng toàn hơi men và phần lớn là không có tính chính xác Người thầy xem bói quần quật từ sáng cho đến chiều, gặp những ngày đông khách có khi còn chẳng kịp ăn cơm, bạn đi xem bói khi thầy bói đang mệt phờ sẽ không có nhiều tác dụng.

Đến khi mệt quá, do không thể từ chối khách đến xem nên thầy bói sẽ nói qua loa cho xong chuyện. Dưới đây là những phân tích về chuyện lựa chọn thời gian xem bói phù hợp nhất

Đi xem bói nên đi sáng hay chiều
Đi xem bói nên đi sáng hay chiều

Có nên đi xem bói đầu năm hay không? [33]

Mỗi dịp đầu năm hay gia đình có chuyện bất an có nhiều người có thói quen đi xem bói để xem tương lai của mình sẽ ra sao. Việc không suôn sẻ không kiếm được tiền, làm ăn thất bát, người ta cũng lại đi xem bói. Với những lý do trên, chúng ta không cần đi xem bói, đoán mệnh nữa, đừng làm việc vô ích.

Có nhiều người lại muốn gặp thầy bói để chỉ hỏi xem chồng mình có ngoại tình hay không? Tại sao từ trong thâm tâm họ đã nghi ngờ đối phương nhiều đến vậy rồi thì thậm chí thầy bói bảo không thì cô ấy vẫn tiếp tục nghi ngờ rằng chồng mình giấu kỹ, thầy bói nói không đúng. Nếu đi xem thầy nào mà thấy vắng khách mà mình đi xem được ngay thì không tin, còn thầy nào nhiều người xem mình không tới lượt thì mới tin, nhưng mình chưa tới lượt thì đâu có cơ hội để xem.

Có nên đi xem bói đầu năm hay không?
Có nên đi xem bói đầu năm hay không?

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://gocnhin24h.com/tai-sao-con-nguoi-lai-thich-di-xem-boi/
 2. https://tamlinh.org/5-ly-do-khien-toi-khong-bao-gio-dam-di-xem-boi.html
 3. https://www.vntrip.vn/cam-nang/mot-so-dia-chi-xem-boi-hay-uy-tin-o-sai-gon-110147
 4. https://cand.com.vn/Phong-su-Tieu-diem/Dau-nam-di-xem-boi-i466876/
 5. https://baoquangnam.vn/xa-hoi/nong-chuyen-xem-boi-dau-nam-58384.html
 6. https://vnexpress.net/bi-hai-xem-boi-dau-nam-4567016.html
 7. https://phunutoday.vn/neu-da-tung-hay-dang-co-y-dinh-di-xem-boi-nhat-dinh-phai-doc-qua-bai-viet-nay-d141751.html
 8. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/xem-boi-de-lam-gi-vi-sao-nguoi-ta-lai-di-xem-boi-1403271
 9. https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dung-vi-thay-boi-ruoc-kho-cho-con-1722017120509063876.htm
 10. https://vnexpress.net/vi-sao-gioi-tre-trung-quoc-thich-xem-boi-4411234.html
 11. https://nhathothaiha.net/tin-chua-ma-van-nghe-loi-thay-boi/
 12. https://lichngaytot.com/blog-cuoc-song/di-xem-boi-700-187891.html
 13. https://hdgmvietnam.com/chi-tiet/nguoi-cong-giao-co-nen-di-xem-boi–44757
 14. https://hothihonghau.com/tai-sao-phai-di-xem-boi-2/
 15. https://thaythichtructhaiminh.com/xem-boi-thay-doi-van-menh-hay-ruoc-hoa-vao-than-d3132.html
 16. https://tamsugiadinh.vn/giai-ma-giac-mo-nam-mo-di-xem-boi/
 17. https://phongthuytamnguyen.com/kien-thuc/xem-boi-de-lam-gi-vi-sao-nguoi-ta-lai-di-xem-boi
 18. https://talkie.vn/d/1053-tet-co-nen-di-xem-boi
 19. https://dulichkhampha24.com/dia-chi-xem-boi-ha-noi.html
 20. https://danviet.vn/chi-em-di-xem-boi-mot-con-so-nhung-hai-so-phan-502020161016591744.htm
 21. https://lsx.vn/can-bo-cong-chuc-co-duoc-di-xem-boi-hay-khong/
 22. https://www.webtuvi.com/kinh-nghiem-ma-ban-nen-biet-truoc-khi-di-xem-boi/
 23. https://www.vietnamngaymai.com/node/141151
 24. https://ngayam.com/mo-thay-thay-boi/
 25. https://tuoitre.vn/di-xem-boi-phai-cung-4-trieu-dong-461222.htm
 26. https://phongthuytamnguyen.com/kien-thuc/mo-thay-di-xem-boi-co-y-nghia-gi
 27. https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/loan-xem-boi-dau-nam-thay-cung-tri-ngoai-tinh-c46a774094.html
 28. https://xn—hay-uqa.vn/nguoi-tu-co-nen-di-xem-boi-khong/
 29. https://sactoan.net/dia-chi-xem-boi-o-ha-noi-2019/
 30. https://thethaovanhoa.vn/toi-di-xem-boi-dau-nam-20110210094042544.htm
 31. https://danviet.vn/gai-e-di-xem-boi-doan-chong-tuong-lai-va-cai-ket-502020141017441770.htm
 32. https://sachhay.net.vn/di-xem-boi-nen-di-sang-hay-chieu/
 33. https://cungcapdocung.wordpress.com/2019/02/02/co-nen-di-xem-boi-dau-nam-hay-khong/

Xem các nội dung mới nhất tại Tâm linh do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *