Top 28+ cách xác định hướng cửa nhà mới nhất

Chia sẻ bài viết cách xác định hướng cửa nhà với nội dung mới nhất.

HƯỚNG NHÀ, HƯỚNG CỬA HƯỚNG ĐẤT VÀ CÁCH XÁC ĐỊNH

HƯỚNG NHÀ, HƯỚNG CỬA HƯỚNG ĐẤT VÀ CÁCH XÁC ĐỊNH
HƯỚNG NHÀ, HƯỚNG CỬA HƯỚNG ĐẤT VÀ CÁCH XÁC ĐỊNH

Cách xác định hướng nhà, hướng cửa theo phong thủy [1]

Như vậy qua định nghĩa và hai trường hợp về hướng nhà và hướng cửa, chúng ta đã hình dung cho mình được chính xác nhất hướng nhà và hướng cửa. Đường chỉ hướng nhà được xác định theo bản đồ trạch quẻ để được cung tốt và có thể chuyển dịch song song với nhau, chạy theo phần đường thủy khẩu. Tuy nhiên, cũng không dễ gì xác định được thủy đầu và thủy khẩu như trên, nên cách đơn giản là đặt hướng nhà trông về nơi đất thấp và đón được gói chủ đạo.

Nếu người thiết kế không quan tâm đến cung sơn hướng của cửa chính thì có thể xác định vị trí cửa chính trên cơ sở đón được hướng gió cần thiết. Như vậy đây là cách xác định hướng nhà chính xác nhất, đơn giản và áp dụng dễ dàng.

Cách xác định hướng nhà, hướng cửa theo phong thủy
Cách xác định hướng nhà, hướng cửa theo phong thủy

Cách đo hướng nhà, ban thờ, hướng bếp theo phong thủy [2]

Hướng nhà là hướng mặt tiền của ngôi nhà nhìn ra, thường được xác định là đường vuông góc với mặt tiền ngôi nhà. Hướng cửa là hướng của cửa chính ngôi nhà, được xác định bằng đường thẳng nối từ tâm nhà đi qua điểm giữa của cửa.

Ngày trước đun bằng bếp lò, hướng bếp đun được xác định bằng việc xem hướng cửa lò quay về đâu thì đó là hướng bếp đun. Ngày nay chủ yếu dùng bếp ga, bếp điện, hướng bếp đun được xác định bằng cách kẻ đường vuông góc với cạnh mặt trước của bếp đun.

Cách đo hướng nhà, ban thờ, hướng bếp theo phong thủy
Cách đo hướng nhà, ban thờ, hướng bếp theo phong thủy

Cách xác định hướng nhà, hướng cửa theo phong thủy [3]

Như vậy, chúng ta đã hình dung được chính xác nhất hướng nhà và hướng cửa. Vì vậy, cách xác định hướng nhà theo phong thủy và đúng là vấn đề rất được gia chủ quan tâm. Như vậy, đây là cách xác định hướng nhà chính xác, đơn giản và áp dụng dễ dàng nhất.

Việc xác định hướng nhà phải được thực hiện trước khi công việc thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố hay thiết kế công trình được diễn ra. Đường hướng nhà được xác định theo bản đồ trạch quẻ để được cung tốt và có thể chuyển dịch song song với nhau, chạy theo phần đường thủy khẩu.

Cách xác định hướng nhà, hướng cửa theo phong thủy
Cách xác định hướng nhà, hướng cửa theo phong thủy

Cách xem xác định hướng nhà theo cửa chính, đường đi 🥇 [4]

Một sai lầm phổ biến là mọi người thường dựa vào lối để xe để xác định hướng nhà, do cửa lớn ít mở hơn. Với nhà vườn hay nhà ở nông thôn, dùng cửa nhà định hướng chứ không phải cổng có tường bao. Mời độc giả theo dõi tiếp cách xác định hướng nhà theo tuổi của gia chủ để có phong thủy đẹp nhất tại:

Hiện đang có 3 cách xác định hướng nhà phổ biến như sau: Trong nội dung hôm nay, Austdoor Hà Nội sẽ trả lời câu hỏi cách xác định hướng nhà như thế nào dễ dàng và chính xác nhất.

Cách xem xác định hướng nhà theo cửa chính, đường đi 🥇
Cách xem xác định hướng nhà theo cửa chính, đường đi 🥇

Hướng dẫn cách xác định hướng nhà theo la bàn và theo phong thủy đầy đủ nhất [5]

La bàn được xem là một trong những vật dụng dùng xác định hướng nhà cực chuẩn. Vậy đâu làcách xác định hướng nhàđúng nhất mà bạn có thể tham khảo để có được cho mình những may mắn, tài lộc trong cuộc sống? Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định hướng nhà tạo may mắn, tài lộc.

Chính vì thế, ngày nay việc xác định hướng nhà sao cho chuẩn và hợp phong thủy được con người đặc biệt quan tâm. Hướng dẫn cách xác định hướng nhà theo la bàn và theo phong thủy đầy đủ nhất

Hướng dẫn cách xác định hướng nhà theo la bàn và theo phong thủy đầy đủ nhất
Hướng dẫn cách xác định hướng nhà theo la bàn và theo phong thủy đầy đủ nhất

Cách xem hướng nhà, căn hộ chung cư, có nên chọn theo tuổi [6]

Hướng nhà được xác định dựa trên khoảng không có nhiều dương khí nhất: Cho nên phải dùng bản đồ trạch quẻ để xác định vị trí của cửa chính trên bản vẽ bố cục mặt bằng nhà. Do vậy cách xác định, lựa chọn hướng nhà, căn hộ chung cư là theo sở thích, và niềm tin, quan niệm của mỗi người.

Hướng cửa được xác định là đường nối tâm nhà ra điểm giữa của cửa chính. Như vậy đây là cách xác định hướng nhà chính xác nhất, đơn giản và áp dụng dễ dàng.

Cách xem hướng nhà, căn hộ chung cư, có nên chọn theo tuổi
Cách xem hướng nhà, căn hộ chung cư, có nên chọn theo tuổi

Xác định hướng nhà đúng cách theo phong thủy và những nguyên tắc phải nhớ [7]

Việc xác định hướng nhà phải được thực hiện trước khi công việc thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố hay thiết kế công trình bất kỳ được diễn ra. Khi xác định hướng nhà, bạn cần xác định được hướng nước chảy ở phía trước từ thế đất của ngôi nhà. Các chuyên gia thiết kế biệt thự nhà đẹp cũng khuyên rằng khi xác định hướng nhà cần phải lưu ý tạo cho ngôi nhà sự thông thoáng và mát mẻ, không bị quá nóng hoặc quá lạnh.

Trên thực tế hiện nay có khá nhiều sách phong thủy hoặc nhiều trường phái có cách xác định hướng nhà khác nhau. Đặc biệt xác định hướng nhà, bạn cũng cần lưu ý rằng nếu nhà ở rừng núi thì bạn cần xác định hướng nhà tùy thuộc vào thế núi.

Xác định hướng nhà đúng cách theo phong thủy và những nguyên tắc phải nhớ
Xác định hướng nhà đúng cách theo phong thủy và những nguyên tắc phải nhớ

CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ CỬA [8]

Cách xác định Hướng nhà và hướng cửa là tiêu chí quan trọng bậc nhất. Hướng cửa được xác định là đường nối tâm nhà ra điểm giữa của cửa chính.

Thì có thể xác định vị trí cửa chính trên cơ sở đón được hướng gió cần thiết.

CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ CỬA
CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ CỬA

Cách Xác Định Hướng Nhà Theo Phong Thủy Bằng La Bàn, Xem Tuổi [9]

– Trong trường hợp khi ngôi nhà không vuông thì lựa chọn cách xác định này không thực sự hợp lý. Cách xác định hướng nhà theo tuổi là một cách khá phổ biến với người dân Việt Nam trước khi xây dựng căn nhà của mình. Vậy hiểu được điều này, hãy cùng Movic đi tìm hiểu cách xác định hướng nhà nhé.

Trên đây chúng tôi đã trả lời xong cách xác định hướng nhà với nhiều cách khác nhau, từ Xem hướng nhà theo tuổi tới theo vị trí la bàn sao cho hợp phong thủy nhất. Trong thực tế cuộc sống hiện nay có khá nhiều cuốn sách hướng dẫn xem phong thủy để dạy cách xác định hướng nhà.

Cách Xác Định Hướng Nhà Theo Phong Thủy Bằng La Bàn, Xem Tuổi
Cách Xác Định Hướng Nhà Theo Phong Thủy Bằng La Bàn, Xem Tuổi

Cách xác định hướng nhà, hướng cửa tốt xấu gia chủ nên đọc [10]

Xác định hướng nhà, hướng đất ở là một trong những khâu không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta, và cũng có khá nhiều sách viết hướng dẫn cách xác định hướng nhà và hướng cửa khác nhau cho nên việc xác định hướng nào tốt và hướng nào thu hút tài lộc sẽ làm khó cho gia chủ . Laban là một trong những công cụ cực kỳ phổ biến bởi nó không chỉ là công cụ sử dụng cho những người đi biển đánh bắt xa bờ để biết đường trở về mà nó còn giúp chúng ta xác định được các hướng xây nhà , hướng đất hay hướng cửa nhà .

Hiện nay việc xây dựng nhà cửa là một cái quan trọng nhưng việc quan trọng hơn hết vẫn là cách xác định hướng nhà , hướng cửa . Với cách xác định hướng nhà , hướng cửa tốt xấu ở trên hi vọng mọi người có thể dựa vào để xác định cho nhà mình và thay đổi hướng nào cho tốt và giúp cho gia chủ thu hút tài lộc và phát triển đường công danh tốt nhất nhé.

Cách xác định hướng nhà, hướng cửa tốt xấu gia chủ nên đọc
Cách xác định hướng nhà, hướng cửa tốt xấu gia chủ nên đọc

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh hợp phong thủy [11]

– Xác định sự tốt xấu của hướng nhà dựa vào hướng mệnh trạch. Trong phong thủy, có khá nhiều yếu tố giúp bạn xác định được hướng nhà. Tùy vào hình dạng của lô đất, cách thiết kế xây dựng mà bạn có thể xác định hướng nhà phù hợp.

Chính vì thế, xác định được các hướng tốt để xây nhà rất quan trọng. Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh bằng cách đổi hướng của cửa chính

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh hợp phong thủy
Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh hợp phong thủy

Cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc cho nhà đất [12]

Khi cần xác định hướng cửa ngôi nhà thì bạn cần kẻ một đường thẳng rồi đặt la bàn để đo. Có một cách xác định hướng dựa vào bóng vật đó là bạn dùng một cây gậy cắm xuống đất và đánh dấu bóng của nó bằng một điểm, đợi khoảng 15 -20 phút bạn đánh dấu một điểm khác theo bóng mới. – Cách xác định hướng căn hộ cao tầng: những căn hộ từ tầng 1 đến tầng 10 của tòa nhà là hướng của căn hộ chính là hướng của tòa nhà.

Dựa vào bóng của vật thể dưới đất khi mặt trời soi vào là một trong những cách xác định phương hướng dễ dàng. Để xác định hướng nhà bạn đứng ở chính giữa mặt tiền của ngôi nhà và đặt la bàn xuống đất.

Cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc cho nhà đất
Cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc cho nhà đất

Tranh luận hướng nhà và hướng cửa. Đâu là các xác định chuẩn [13]

Hiện nay có nhiều quan điểm đưa ra về hướng nhà và hướng cửa và các cách xác định chúng. Việc xác định hướng nhà cũng cần phải căn cứ xem cửa nào là cửa đi lại nhiều nhất trong nhà (cửa chính).

Hướng nhà được xác định dựa theo các điều kiện có trước là: Riêng vùng núi thì Hướng nhà được xác định tuỳ theo thế núi.

Tranh luận hướng nhà và hướng cửa. Đâu là các xác định chuẩn
Tranh luận hướng nhà và hướng cửa. Đâu là các xác định chuẩn

Cách xem hướng nhà theo Bát trạch phong thủy [14]

Hướng nhà sẽ được xác định trên khoảng không có nhiều dương khí như: Trong dân gian hiện nay đang tương truyền hai cách xác định hướng nhà. Hướng nhà hướng cửa không trùng nhau, cho nên việc xác định cần căn cứ theo thực tế và tránh nhầm lẫn, gây nên những đáng tiếc khi chọn hướng.

Phong thủy Bát trạch cố một cách xác định hướng nhà theo tuổi mệnh của con người. Một trong những cách được nhiều người vận dụng để xem hướng nhà, chính là dựa vào thế đất, xác định hướng nước chảy ở phía trước.

Cách xem hướng nhà theo Bát trạch phong thủy
Cách xem hướng nhà theo Bát trạch phong thủy

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy chi tiết nhất [15]

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho mọi người trong việc xác định hướng nhà. Việc xác định hướng nhà rất là quan trọng, vì xác định sai sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế nhà theo phong thủy và cho ra kết quả xấu. Việc xác định được hướng nhà và hướng cửa rất quan trọng, vì không chỉ giúp ngôi nhà trở nên đẹp mắt hơn, mà bên cạnh đó còn mang đến tài lộc, may mắn và sức khỏe cho cả gia đình.

Vì vậy, ta có cách xác định hướng nhà là dựa vào khoảng không có nhiều dương khí: Nếu mọi người đang có dự định mua nhà có hướng nhà và hướng cửa tốt thì hãy nhanh chóng liên hệ đến website: phuongtruongan.vn để được tư vấn và biết thêm thông tin.

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy chi tiết nhất
Cách xác định hướng nhà theo phong thủy chi tiết nhất

Chuyên gia phong thủy mách cách xác định hướng nhà chuẩn [16]

Hướng nhà được xác định bằng la bàn, sử dụng la bàn với các thông số có tính chất phong thủy hiện nay đang được nhiều gia đình sử dụng. Trong thực tế hướng nhà được xác định căn cứ trên các yếu tố như: Từ kinh nghiệm thực tế, các chuyên gia phong thủy khuyên cách xác định hướng nhà cần phải lưu ý tạo cho ngôi nhà sự thông thoáng mát mẻ.

Từ những dữ liệu phân tích trên, nói một cách đơn giản, cách xác định hướng nhà chính là đường thẳng vuông góc với mặt tiền của nhà, hay còn gọi là cửa chính. Địa hình và địa thế mỗi khu vực khác nhau, khi xác định hướng nhà bạn cần phải biết nền đất của gia đình mình thuộc khu vực nào.

Chuyên gia phong thủy mách cách xác định hướng nhà chuẩn
Chuyên gia phong thủy mách cách xác định hướng nhà chuẩn

Cách Xác Định Hướng Cửa Chính Theo Tuổi, Theo Mệnh Gia Chủ [17]

Vì thế, để xác định được tọa sơn hay hướng nhà thì bạn không cần phải xác định tâm nhà. Cách Xác Định Hướng Cửa Chính Theo Tuổi, Theo Mệnh Gia Chủ: Cửa nhà theo phong thủy là nơi đón tài lộc, vượng khí cho cả gia đình. Vì vậy, mà chủ nhân của căn nhà cần phải biết cách bài trí hướng cửa chính sao cho hợp tuổi hợp mệnh với chủ nhà.

Còn muốn xác định hướng của cổng, cửa nhà thì việc xác định tâm nhà là bắt buộc. Hướng cửa chính ảnh hưởng trực tiếp tới họa phúc, lành dữ của mỗi gia đình, do đó việc xác định hướng cửa chính mang lại phú quý cho mỗi thành viên là việc làm vô cùng cần thiết.

Cách Xác Định Hướng Cửa Chính Theo Tuổi, Theo Mệnh Gia Chủ
Cách Xác Định Hướng Cửa Chính Theo Tuổi, Theo Mệnh Gia Chủ

Cách xác định hướng cửa chính đem lại phú quý cho gia chủ [18]

Dưới đây là cách xem hướng cửa nhà theo tuổi ất sửu, đinh mão, mậu thìn, quý sửu…những người thuộc tuổi này có thể tham khảo để chọn hướng cửa chính theo tuổi tốt nhất. Trên là các thông tin giúp cho gia chủ có thể xác định được hướng cửa chính đem lại tài lộc và tránh gặp những điều xui rủi. Các xác định hướng cửa chính tốt nhất đó là gia chủ nên chọn theo hướng của người chồng thay vì chọn theo hướng người vợ, dựa theo quan niệm lấy dương cơ người nam thì tốt hơn phụ nữ.

Theo phong thủy học, xác định hướng cửa chính được dựa theo 3 vị trí tam yếu là “môn – táo – chủ”, tức có nghĩa là “cửa – bếp – phòng ngủ”. Cách xác định hướng cửa chính theo phong thủy và theo tuổi như thế nào sẽ được giải đáp dưới đây.

Cách xác định hướng cửa chính đem lại phú quý cho gia chủ
Cách xác định hướng cửa chính đem lại phú quý cho gia chủ

Vật Phẩm Phong Thủy – Chuỗi Cửa Hàng Phong Thủy NỔI TIẾNG [19]

Khi xác định tám hướng của ngôi nhà, trước hết cần có bản vẽ của ngôi nhà đó. Bí quyết để xác định loại nhà và tám hướng tùy thuộc vào hướng cửa trước và cửa sau.

Tags: hướng nhà, hướng nhà tốt, hướng nhà xấu, xác định hướng nhà

Vật Phẩm Phong Thủy - Chuỗi Cửa Hàng Phong Thủy NỔI TIẾNG
Vật Phẩm Phong Thủy – Chuỗi Cửa Hàng Phong Thủy NỔI TIẾNG

4 tiêu chí cách xem hướng nhà _ cách xác định hướng xây nhà quan trọng [20]

Sau đây mời các bạn tham khảo một số tiêu chí cách xem hướng nhà _ cách xác định hướng xây nhà quan trọngcách xem hướng nhà bằng la bàn, cách xem hướng nhà chung cư, cách xác định tọa hướng nhà, cách xác định tâm nhà, cách xem hướng nhà trên sổ đỏ, xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi, chọn hướng nhà theo năm sinh, xem hướng nhà theo tọa độ

4 tiêu chí cách xem hướng nhà _ cách xác định hướng xây nhà quan trọng
4 tiêu chí cách xem hướng nhà _ cách xác định hướng xây nhà quan trọng

Cách xác định hướng nhà đơn giản bằng la bàn [21]

Bằng việc áp dụng phương pháp đơn giản dưới đây, bạn sẽ biết cách xác định hướng nhà của mình bằng la bàn một cách chính xác mà không tốn quá nhiều thời gian.

Cách xác định hướng nhà đơn giản bằng la bàn
Cách xác định hướng nhà đơn giản bằng la bàn

Cách xác định hướng nhà, bàn thờ, hướng bếp đơn giản [22]

– Ngày trước đun bằng bếp lò, hướng bếp đun được xác định bằng việc xem hướng cửa lò quay về đâu thì đó là hướng bếp đun. Sau khi hiểu cách xác định hướng nhà, ban thờ, hướng bếp thì bạn dùng la bàn để xác định: Hướng nhà thường được xác định là đường vuông góc với mặt tiền ngôi nhà.

Theo cách xác định này, hướng của bàn thờ là hướng ngược lại với hướng của người đứng thắp hương (nhang). Tuy nhiên, việc xác định hướng nhà vẫn còn một số khó khăn nhỏ, ví dụ như nhà bạn là nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, có nhiều cửa, có nhiều cửa phụ… thì vsẽ dễ dẫn đến nhầm lẫn.

Cách xác định hướng nhà, bàn thờ, hướng bếp đơn giản
Cách xác định hướng nhà, bàn thờ, hướng bếp đơn giản

Hướng dẫn cách xác định hướng nhà bằng la bàn phong thủy [23]

Cách xác định hướng nhà bằng cách sử dụng la bàn phong thủy theo tuổi mệnh Trong phong thủy, để xác định hướng nhà sao cho hợp tuổi, hợp mệnh, chúng ta có thể sử dụng đến la bàn, nói rõ hơn chính là la bàn phong thủy (còn gọi là la kinh phong thủy). Tuy nhiên, sẽ khác một chút thay vì đứng cách nhà 1 – 1,5 m như đo hướng nhà anh chị chỉ cần đứng giữa cửa chính và quay lưng vào phía trong.

Xem hướng tốt bằng cách xác định hướng cửa chính của ngôi nhà Đối với la bàn phong thủy thường dùng để xác định hướng nhà đất.

Hướng dẫn cách xác định hướng nhà bằng la bàn phong thủy
Hướng dẫn cách xác định hướng nhà bằng la bàn phong thủy

Cách xác định hướng cửa chính theo hướng Đông tốt nhất [24]

Nếu người thiết kế không quan tâm đến cung Sơn hướng của cửa chính thì có thể xác định vị trí cửa chính trên cơ sở đón được hướng gió cần thiết. * Cách xác định hướng nhà và hướng cửa đơn giản, dễ thực hiện 1, Cách xác định hướng cửa chính cho ngôi nhà có hướng Đông?

Ngày nay, khi xây nhà hoặc mua nhà, người ta đều chú ý đến cách xác định hướng cửa chính theo hướng nào? Hay cụ thể phong thủy có hợp mệnh với gia chủ hay không. Như vậy, bạn đã biết cách xác định hướng cửa chính cho nhà mình rồi chứ? Bạn cũng có thể quan tâm, tham khảo đến cửa thép giả gỗ cho cửa chính nhà bạn.

Cách xác định hướng cửa chính theo hướng Đông tốt nhất
Cách xác định hướng cửa chính theo hướng Đông tốt nhất

Cách xác định hướng nhà theo nguyên lý phong thủy [25]

Những nguyên lý nêu trên sẽ giúp chúng ta dễ dàng xác định được hướng và sơn chủ của một ngôi nhà (gian phòng) cũng như làm cơ sở để xem xét mối quan hệ của sơn – hướng đó với tuổi của chủ nhà hoặc chính bản thân mình.

Cách xác định hướng nhà theo nguyên lý phong thủy
Cách xác định hướng nhà theo nguyên lý phong thủy

Đặt Nhà Vệ Sinh, Hướng Nhà Vệ Sinh Theo Phong Thủy [26]

Các bạn có thể xem hướng nhà theo trường phái bát trạch để xác định hướng hung và hướng cát cho nhà mình và bố trí. Xác định được vị mặt bằng bố trí nội thất sau đó chúng ta mới tính tới vị trí của nhà vệ sinh và hướng vệ sinh.

Vị trí khi các bạn ngồi trên bồn cầu quay mặt ra đâu thì đó được xác định là hướng của nhà vệ sinh.

Đặt Nhà Vệ Sinh, Hướng Nhà Vệ Sinh Theo Phong Thủy
Đặt Nhà Vệ Sinh, Hướng Nhà Vệ Sinh Theo Phong Thủy

Các xác định hướng nhà cửa [27]

Để xác định Hướng nhà thì trước hết từ thế đất của nhà phải xác định hướng nước chảy ở phía trước (kể cả nước mặt và nước ngầm). Cho nên phải dùng bản đồ Trạch quẻ để xác định vị trí của cửa chính trên bản vẽ bố cục mặt bằng nhà. Vì vậy đối với mỗi công trình, việc đầu tiên là phải chọn Hướng nhà tốt, rồi mới quyết định Hướng cửa.

Nếu người thiết kế không quan tâm đến cung Sơn hướng của cửa chính thì có thể xác định vị trí cửa chính trên cơ sở đón được hướng gió cần thiết. Tuy nhiên cũng không dễ gì xác định được Thuỷ đầu và Thuỷ khẩu như trên, nên cách đơn giản là đặt Hướng nhà trông về nơi đất thấp và đón được gói chủ đạo.

Các xác định hướng nhà cửa
Các xác định hướng nhà cửa

4 cách xác định cung và hướng nhà [28]

Xác định cung và hướng nhà sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bố trí các không gian sinh hoạt và đồ dùng nội thất sao cho phù hợp với đặc điểm phong thủy của ngôi nhà.

4 cách xác định cung và hướng nhà
4 cách xác định cung và hướng nhà

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://vietnamnet.vn/cach-xac-dinh-huong-nha-huong-cua-theo-phong-thuy-338260.html
 2. https://tapchitaichinh.vn/cach-do-huong-nha-ban-tho-huong-bep-theo-phong-thuy.html
 3. https://reti.vn/blog/xac-dinh-huong-nha-cua-phong-thuy/
 4. https://austdoorhanoi.vn/cach-xem-huong-nha
 5. https://imuabanbds.vn/phong-thuy/cach-xac-dinh-huong-nha-36328.html
 6. https://tranvantoan.com/huong-dan-xem-chon-huong-nha-can-ho-chung-cu-theo-tuoi/
 7. https://shac.vn/xac-dinh-huong-nha-dung-cach-theo-phong-thuy-va-nhung-nguyen-tac-phai-nho
 8. https://hcobuild.com/cach-xac-dinh-huong-nha-cua/
 9. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-la-gi
 10. https://legoland.com.vn/cach-xac-dinh-huong-nha.html
 11. https://mogi.vn/news/cach-hoa-giai-huong-nha-tuyet-menh-57325/
 12. https://reshomes.vn/cach-xac-dinh-huong-dong-tay-nam-bac-cho-nha-dat/
 13. https://noithatlongthanh.vn/chi-tiet/tranh-luan-huong-nha-va-huong-cua-dau-la-cac-xac-dinh-chuan
 14. https://wedo.vn/cach-xem-huong-nha-theo-bat-trach-phong-thuy/
 15. https://www.phuongtruongan.vn/cach-xac-dinh-huong-nha-theo-phong-thuy-chi-tiet-nhat-ar1122
 16. https://wedo.vn/chuyen-gia-phong-thuy-mach-cach-xac-dinh-huong-nha-chuan/
 17. https://dasdoor.vn/cach-xac-dinh-huong-cua-chinh-theo-tuoi-theo-menh-gia-chu/
 18. https://nhomkinhangia.vn/cach-xac-dinh-huong-cua-chinh/
 19. https://vatphamphongthuy.com.vn/cach-xac-dinh-huong-nha-15251.html
 20. https://katahome.com/4-tieu-chi-cach-xem-huong-nha-_-cach-xac-dinh-huong-xay-nha-quan-trong/
 21. https://blog.rever.vn/meta_author/cach-xac-dinh-chinh-xac-huong-nha-bang-la-ban
 22. https://bantho.com.vn/cach-xac-dinh-huong-nha-ban-tho-huong-bep-don-gian-de-ban-khong-phai-dau-dau-tinh-toan.html
 23. https://blog.homenext.vn/phong-thuy-bat-dong-san/cach-xac-dinh-huong-nha-bang-la-ban-phong-thuy
 24. https://koffmann.vn/phong-thuy-cho-cua-chinh-huong-dong.html
 25. https://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy/cach-xac-dinh-huong-nha-theo-nguyen-ly-phong-thuy.html
 26. https://thietkethicongnhadep.net/dat-nha-ve-sinh-huong-nha-ve-sinh-theo-phong-thuy/
 27. https://www.kientrucnha.net/phong-thuy/cac-xac-dinh-huong-nha-cua.html
 28. https://giadinh.suckhoedoisong.vn/news-2010041911232109.htm

Xem các nội dung mới nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *