Tổng hợp 29+ bói nhân tướng học mới nhất

Khám phá bài viết bói nhân tướng học với nội dung mới nhất.

Giải Mã Ý Nghĩa Khuôn Mặt, Khuôn Mặt Bạn Nói Lên Điều Gì? – NHÂN TƯỚNG | TRẦN VIỆT QUÂN

Giải Mã Ý Nghĩa Khuôn Mặt, Khuôn Mặt Bạn Nói Lên Điều Gì? – NHÂN TƯỚNG | TRẦN VIỆT QUÂN
Giải Mã Ý Nghĩa Khuôn Mặt, Khuôn Mặt Bạn Nói Lên Điều Gì? – NHÂN TƯỚNG | TRẦN VIỆT QUÂN

Cách xem tướng mặt chuẩn xác đến 99%, chỉ cần nhìn qua là biết vận mệnh mỗi người [1]

Mặt là bộ phận được quan sát nghiên cứu nhiều nhất trong Nhân Tướng học phương Đông.

Cách xem tướng mặt chuẩn xác đến 99%, chỉ cần nhìn qua là biết vận mệnh mỗi người
Cách xem tướng mặt chuẩn xác đến 99%, chỉ cần nhìn qua là biết vận mệnh mỗi người

Nhân tướng học: Đoán số mệnh qua tướng mạo [2]

Theo nhân tướng học, nốt ruồi được chia làm nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu. Theo nhân tướng học, người sở hữu những đặc điểm khuôn mặt dưới đây cuộc đời không mấy khi phải lo nghĩ về tiền, cuộc sống rủng rỉnh tiền tiêu, càng về hậu vận càng phát. Trong nhân tướng học, hình dáng bàn chân có thể nói lên nhiều điều về số mệnh của một con người.

Nhiều người buồn rầu vì nghĩ rằng mình không có vóc dáng mảnh mai như những cô nàng người mẫu trên tivi mà không hề biết rằng trong nhân tướng học, một số bộ phận tưởng xấu lại chính là nét… Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này khó khăn chỉ là tạm thời, tương lai giàu sang phú quý.

Nhân tướng học: Đoán số mệnh qua tướng mạo
Nhân tướng học: Đoán số mệnh qua tướng mạo

10 Cách xem nhân tướng học Nam, Nữ đoán vận mệnh [3]

Nhân tướng học có thể đọc vị đối phương một cách khá chuẩn xác, để từ đó mà bạn có hành vi ứng xử cho phù hợp.

10 Cách xem nhân tướng học Nam, Nữ đoán vận mệnh
10 Cách xem nhân tướng học Nam, Nữ đoán vận mệnh

Nhân tướng học khuôn mặt là gì? Cách xem tướng mặt chuẩn [4]

Ngoài ra, các thầy xem bói nhân tướng học cho rằng răng tốt hay không là do phụ thuộc vào khí cốt của con người. Tuy nhiên, có một cách để có thể đoán biết được ngay tính tình, vận mệnh của một con người ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, đó chính là nhờ vào việc xem nhân tướng học khuôn mặt. Tuy nhiên, những ai sở hữu nhân tướng học khuôn mặt lệch thường hay giúp đỡ người khác, ôn hòa.

Trong nhân tướng học khuôn mặt thì những ai sở hữu khuôn mặt chuột có tính tình nham hiểm, hay lừa lọc, dối lừa người khác để có lợi ích cho bản thân mình. Trái ngược hoàn toàn với khuôn mặt chữ mục ở trên, mặt chữ đồng được xem như thược cách trong nhân tướng học khuôn mặt.

Nhân tướng học khuôn mặt là gì? Cách xem tướng mặt chuẩn
Nhân tướng học khuôn mặt là gì? Cách xem tướng mặt chuẩn

Thiện tướng và ác tướng của phái đẹp theo góc độ nhân tướng học [5]

Thiện tướng và ác tướng của phái đẹp theo góc độ nhân tướng học. Người xưa ở trong lĩnh vực tướng pháp đã làm ra cả một công trình nghiên cứu và được hai nhà nhân tướng học là Lê Giảng và Việt Chương biên soạn lại đưa ra tướng thiện và tướng ác của con người.

Theo quan niệm của nhà biên soạn nhân tướng học Việt Chương và 8 điều cấm kỵ Tổng hợp khá chi tiết về tướng của phụ nữ theo nhiều hạng, nhà biên soạn nhân tướng học Việt Chương đã nêu lên các tướng giàu có (phú túc) như mày thanh, ánh mắt sáng hiền hòa, tai dày và cứng, mũi thẳng và dài, môi có sắc hồng tự nhiên, bụng tròn lưng nở…

Thiện tướng và ác tướng của phái đẹp theo góc độ nhân tướng học
Thiện tướng và ác tướng của phái đẹp theo góc độ nhân tướng học

Cách chọn nhân viên tốt theo nhân tướng học [6]

Nhân tướng học là sự hòa hợp giữa tinh hoa văn hóa, kinh nghiệm thực tế của phương Đông và kiến thức về tâm lý học của phương Tây, xem tướng luôn được áp dụng hiệu quả trong lĩnh vực nhân sự để lựa chọn người phù hợp nhất về với doanh nghiệp.

Cách chọn nhân viên tốt theo nhân tướng học
Cách chọn nhân viên tốt theo nhân tướng học

Nhận biết người giàu, sang, phú quý qua nhân tướng học [7]

Đôi môi trong nhân tướng học không quan trọng về kích thước nhưng yêu cầu phải mọng và không được khô. Ngoài ra, trong nhân tướng học, những người đàn ông có bàn chân to cũng rất đảm đang việc nhà, thường chia sẻ với vợ những chuyện lặt vặt, khiến người phụ nữ luôn cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh. Vậy nhân tướng học là gì? Đặc điểm nào để bạn nhận biết được người giàu sang phú quý? Cùng TVHOUSE theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về khái niệm này nhé!

Trong nhân tướng học, chiếc cằm đầy đặn thể hiện sức khỏe, tuổi thọ, tài lộc, phúc đức và may mắn. Theo như bói tướng số trong nhân tướng học, những người phụ nữ cổ hạc trong tương lai tiền đồ sẽ xán lạn, cuộc sống không cần lo về tiền của.

Nhận biết người giàu, sang, phú quý qua nhân tướng học
Nhận biết người giàu, sang, phú quý qua nhân tướng học

Cách xem tướng và 12 cung trên khuôn mặt [8]

Nhân tướng học có thể nhìn vào khuôn mặt để đoán tính cách vận mệnh của mỗi người. Hơn 6 tỷ người trên quả đất hiện nay chẳng có người nào có gương mặt giống người nào một cách tuyệt đối, song qua nhân tướng học từ xưa cũng rút ra được những “mẫu số chung” để đúc kết một số hình dạng của các gương mặt.

Vị trí của cung Thiên Di ở hai bên phía trên của góc trán (trong thuật ngữ của nhân tướng học, khu vực này được gọi là Dịch Mã). a) Thuyết thứ nhất: Được các sách cổ điển về tướng học như Ma Y thần tướng toàn biên, Thủy kinh tập và gần đây như Nghiên Nông Cư Sĩ trong sách Quan nhân tử vi của cung phúc đức nằm ở hai bên má chạy dài từ Thiên Thượng xuống đến tận cùng của gương mặt.

Cách xem tướng và 12 cung trên khuôn mặt
Cách xem tướng và 12 cung trên khuôn mặt

Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng [9]

Do đó, khóa học nhân tướng học Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc này. Khóa học Nhân tướng học này không chỉ áp dụng để dự đoán vận mệnh mà còn áp dụng cho việc kinh doanh, quản lý nhân sự,… Từ đó, các bạn có thể nghiên cứu về Nhân học và khoa học Nhân tướng dễ dàng hơn.

Thông qua các bộ vị trên cơ thể, chúng ta có thể quan sát, tìm hiểu về nhân tướng học của một người, bao gồm: tướng tay, tướng mặt, tướng xương, tướng mắt, tướng giọng nói, tướng nốt ruồi, tướng da, tướng lông tóc, vận động, tướng đi đứng… Ngoài ra, qua việc phân tích ngũ quan cũng có thể thấy được tính cách cơ bản và vận thế cát hung ở mỗi người. Những người có niềm yêu thích với phong thủy, xem chỉ tay, tướng tay hoặc Nhân tướng học đều có thể tham gia.

Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A - Z về thuật xem nhân tướng
Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng

Nhân tướng học: 4 tướng mặt xấu của người đàn ông mà phụ nữ khôn ngoan tốt nhất đừng dây vào [10]

Nhân tướng học: 4 tướng mặt xấu của người đàn ông mà phụ nữ khôn ngoan tốt nhất đừng dây vào Nhưng trong nhân tướng học, khuôn mặt của một người lại chính là điểm khởi đầu để “đọc vị” tính cách con người ta khá rõ nét.

Mặc khác, nhân tướng học cũng mách chị em phụ nữ cách nhận biết để tránh gặp phải người đàn ông có số vất vả, cả đời dù chăm chỉ cũng không ngóc đầu lên được.

Nhân tướng học: 4 tướng mặt xấu của người đàn ông mà phụ nữ khôn ngoan tốt nhất đừng dây vào
Nhân tướng học: 4 tướng mặt xấu của người đàn ông mà phụ nữ khôn ngoan tốt nhất đừng dây vào

14 xem bói tướng hay [11]

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Chính Xác Nhất. Theo nhân tướng học, những người có gương mặt tròn thường phúc hậu, có tính cách ôn hòa và rộng lượng. Nhân tướng học toàn thư chính là bộ môn khoa học sử dụng thuật xem tướng dựa vào các đặc điểm cơ thể, sắc diện, ngôn ngữ, cử chỉ và điệu bộ… để dự đoán về tính cách, công việc, sự nghiệp cũng như tương lai của một người thông qua các bộ vị thân thể, từ hình thể tướng mạo bên ngoài đến khí chất, cốt cách bên trong.

Xem Nhân Tướng Học Tiết Lộ Điều Gì Về Cuộc Đời Một Người? [4] Xem nhân tướng học là phương pháp dự đoán về vận mệnh của con người thông qua các bộ vị thân thể của con người, từ hình thể bề ngoài đến khí chất tinh thần, cốt cách bên trong

14 xem bói tướng hay
14 xem bói tướng hay

12 cung trên khuôn mặt – Luận giải các cung trong nhân tướng học [12]

Trong nhân tướng học, khuôn mặt của mỗi người được chia thành 12 cung: cung phụ mẫu, cung tử tức, cung quan lộc, cung điền trạch… Mỗi cung với các đặc điểm xấu – tốt sẽ phản ánh tổng quan nhất về vận mệnh của một đời người. Trong Nhân tướng học, cung tử tức chính là cung con cái, có tên gọi khác là Lệ đường hoặc Ngọa tàm. Nhân tướng học còn dùng từ “gian môn” để gọi tên khu vực này.

Nhìn vào cung phụ mẫu, các nhà Nhân tướng học có thể suy đoán về mối quan hệ của một người với cha mẹ cũng như hoàn cảnh gia đình của họ, bao gồm địa vị xã hội của cha mẹ, mức độ thân thiết trong tình cảm với cha mẹ, có nhận được phúc ấm của cha mẹ hay không, cũng như tính khí, tình trạng sức khoẻ và những thành tựu nổi bật của bố mẹ,… Trong Ngũ hành, mũi thuộc hành Thổ, kỵ nhất xuất hiện màu xanh do Mộc khắc thổ, nếu mũi xuất hiện màu này sẽ là dấu hiệu cảnh báo sắp tới họ dễ gặp phải chuyện tai ương như tai nạn, bệnh tật… Trên mũi xuất hiện nốt ruồi đỏ, nhân tướng học gọi là “Hỏa thương trung đường”, là Táo Thổ (Thổ khô), đất khô vạn vật không sinh trưởng được, người này sắp gặp tai họa lớn hoặc phá sản.

12 cung trên khuôn mặt – Luận giải các cung trong nhân tướng học
12 cung trên khuôn mặt – Luận giải các cung trong nhân tướng học

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất [13]

Xem nhân tướng học là phương pháp dự đoán về vận mệnh của con người thông qua các bộ vị thân thể của con người, từ hình thể bề ngoài đến khí chất tinh thần, cốt cách bên trong. Trong bài nhân tướng học này, Góc Phong Thủy sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng số của một người là tốt hay xấu dựa theo trình tự 10 bước sau đây.

Khi xem nhân tướng học của mỗi người, ngoài những đặc điểm trên cơ thể ra, chúng ta cũng cần xem vị trí của nốt ruồi. Do đó, bạn không thể bỏ qua nốt ruồi khi tiến hành các bước xem nhân tướng học cơ bản.

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất
10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất

Đoán cuộc sống, tính cách qua khuôn mặt – [14]

Nhân tướng học phụ nữ – Đoán cuộc sống, tính cách qua khuôn mặt

Đoán cuộc sống, tính cách qua khuôn mặt -
Đoán cuộc sống, tính cách qua khuôn mặt –

Nhân tướng học nam, nữ & 10 bước xem tướng chuẩn [15]

Do đó, bạn không thể bỏ qua nốt ruồi khi tiến hành các bước xem nhân tướng học cơ bản. 10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Chính Xác Nhất Trong bài nhân tướng học này, dịch vụ tư vấn phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng số của một người là tốt hay xấu dựa theo trình tự 10 bước sau đây.

>>>> ĐỌC NGAY: Xem 37 nốt ruồi trên cơ thể nhân tướng học biết ngay tính cách Trên khuôn mặt mỗi người đều sở hữu 5 cơ quan và trong nhân tướng học thường gọi nó là ngũ quan.

Nhân tướng học nam, nữ & 10 bước xem tướng chuẩn
Nhân tướng học nam, nữ & 10 bước xem tướng chuẩn

Tìm hiểu nhân tướng học là gì? Ý nghĩa rất lớn đối với chúng ta [16]

(Lichngaytot.com) – Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về nhân tướng, tướng số, hãy cùng Lichngaytot.com tìm hiểu các căn nguyên, vấn đề cơ bản của nhân tướng học. Nhân tướng học hay còn gọi là tướng học môn khoa học sử dụng phép xem tướng dự đoán về vận mệnh của con người thông qua các bộ vị thân thể của con người, từ hình thể bề ngoài đến khí chất tinh thần, cốt cách bên trong.

Do chỉ dựa trên quan sát và kinh nghiệm mà đi đến kết luận nên nhân tướng học không được chứng minh theo kiểu khoa học thực nghiệm và tồn tại rất nhiều quan điểm phản bác. Nhân tướng học Á Đông đã tổng hợp tất cả bộ môn tâm lý học phương Tây vào một mối.

Tìm hiểu nhân tướng học là gì? Ý nghĩa rất lớn đối với chúng ta
Tìm hiểu nhân tướng học là gì? Ý nghĩa rất lớn đối với chúng ta

Xem tướng, xem nốt ruồi, xem chỉ tay chính xác nhất [17]

Theo như quan niệm của Nhân tướng học thì chân mày biểu tượng cho vua, mắt biểu tượng cho thần tử, người đàn ông có chân mày hình rồng thường phong lưu, hai đầu lông mày mà cách nhau một khoảng thì là người sáng ý.

Xem tướng, xem nốt ruồi, xem chỉ tay chính xác nhất
Xem tướng, xem nốt ruồi, xem chỉ tay chính xác nhất

Top 10 Cuốn sách dạy xem tướng hay nhất mà bạn nên tìm đọc [18]

Nhân tướng học ngay từ khi mới hình thành đã là một bộ môn khoa hoc nhân văn, bao trùm một lĩnh vực vô cùng phong phú, có một nền tảng nhân bản và một phương pháp thực nghiệm rõ rệt. Do đó nhân tướng học không chỉ có giá trị xem xét, dự đoán, mà còn có tác dụng cải tạo để hướng con người đến những điều tốt đẹp hơn. Điều này dẫn đến cách nhìn sai lệch, méo mó về nhân tướng học, khiến người đời không thấy được tính khoa học nghiêm túc của nó.

Sở dĩ có những nhận thức sai lầm này một phần là do những người hành nghề, vì mục đích nào đó, đã huyền bí hóa khoa bói toán, phần khác là vì các sách về nhân tướng hiện nay đa số vẫn chưa diễn giải được bán chất và nền táng thực nghiệm của nhân tướng học. Xuất phát từ mục đích đó, toplist xin trân trọng giới thiệu bạn đọc cuốn sách Nhân tướng học toàn thư với những kiến giải toàn diện và sâu sắc về bộ môn khoa học lấy con người làm đối tượng nghiên cứu chủ yếu này.

Top 10 Cuốn sách dạy xem tướng hay nhất mà bạn nên tìm đọc
Top 10 Cuốn sách dạy xem tướng hay nhất mà bạn nên tìm đọc

Nhân tướng học trong tuyển dụng: ứng dụng như thế nào để chọn được nhân tài? [19]

Về nhân tướng học, không ít người vẫn xem là một lĩnh vực khá huyền bí. Như vậy, xét theo nhân tướng học trong tuyển dụng, quản trị nhân sự, những người dạng Mộc tinh có khả năng lãnh đạo tốt, biết cách hướng dẫn người khác làm việc. Vậy nên hiện nay, rất nhiều người ứng dụng nhân tướng học trong tuyển dụng để chọn lọc nhân tài cho doanh nghiệp.

Do đó, hiện nay, nhiều nhà tuyển dụng đã áp dụng nhân tướng học trong quá trình tuyển dụng, lựa chọn nhân tài cũng như quản trị đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp. Theo nhà nhân tướng học Hy Trường, nó bao trùm một lĩnh vực rất phong phú, có nền tảng nhân bản và là phương pháp thực nghiệm hết sức rõ rệt.

Nhân tướng học trong tuyển dụng: ứng dụng như thế nào để chọn được nhân tài?
Nhân tướng học trong tuyển dụng: ứng dụng như thế nào để chọn được nhân tài?

Xem Bói Qua Tướng Mạo : Tìm hiểu về tướng xương trong nhân tướng học [20]

Xem Bói Qua Tướng Mạo : Tìm hiểu về tướng xương trong nhân tướng học .

Xem Bói Qua Tướng Mạo : Tìm hiểu về tướng xương trong nhân tướng học
Xem Bói Qua Tướng Mạo : Tìm hiểu về tướng xương trong nhân tướng học

Xem tướng mặt phụ nữ qua 21 tướng [21]

Trong nhân tướng học, khi xem tướng khuôn mặt nữ có thể dự đoán được vận mệnh, số mệnh, tính cách, con đường tình duyen, sự nghiệp của một người.

Xem tướng mặt phụ nữ qua 21 tướng
Xem tướng mặt phụ nữ qua 21 tướng

Xem Nhân Tướng Học Tiết Lộ Điều Gì Về Cuộc Đời Một Người? [22]

Bài viết trên đây tổng hợp các bước xem nhân tướng học và xem nhân tướng học online để có thể hiểu rõ hơn về tính cách tốt, xấu của mỗi người. Xem nhân tướng học bằng cách nhìn vào tướng tay là một trong các cách xem bói đã có từ xưa. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua nốt ruồi khi xem nhân tướng học cơ bản.

Xem nhân tướng học là phương pháp dự đoán vận mệnh của con người thông qua những bộ vị thân thể của con người, từ hình thể bên ngoài cho đến khi chất tinh thần, cốt cách ở bên trong. Xem nhân tướng học thông qua bàn chân cũng tương tự như xem tướng tay.

Xem Nhân Tướng Học Tiết Lộ Điều Gì Về Cuộc Đời Một Người?
Xem Nhân Tướng Học Tiết Lộ Điều Gì Về Cuộc Đời Một Người?

Chuyên gia nhân tướng học xem bói tướng lông mày phụ nữ cực hay [23]

Khám phá ngay bài viết này để biết các chuyên gia nhân tướng học tiết lộ về xem bói tướng lông mày phụ nữ cực hay.

Chuyên gia nhân tướng học xem bói tướng lông mày phụ nữ cực hay
Chuyên gia nhân tướng học xem bói tướng lông mày phụ nữ cực hay

5 tướng mạo của người vong ơn bội nghĩa bạn không nên kết thân kẻo hối không kịp [24]

Trong nhân tướng học, tướng mạo của một người không chỉ nói lên vận mệnh của người đó, mà còn chỉ ra những tính cách điển hình của họ.

5 tướng mạo của người vong ơn bội nghĩa bạn không nên kết thân kẻo hối không kịp
5 tướng mạo của người vong ơn bội nghĩa bạn không nên kết thân kẻo hối không kịp

Xem Tướng Mặt Nam, Nữ Biết Vận Mệnh Tương Lai Chuẩn 99% [25]

Theo nhân tướng học, những người có gương mặt tròn thường phúc hậu, có tính cách ôn hòa và rộng lượng. Còn so với nhân tướng học phụ nữ thì thường sống rất thọ, con đường chồng con thuận tiện .

Trong nhân tướng học của cung Mạng cần phải dựa vào những bộ vị để phán đoán được tướng mặt của bạn.

Xem Tướng Mặt Nam, Nữ Biết Vận Mệnh Tương Lai Chuẩn 99%
Xem Tướng Mặt Nam, Nữ Biết Vận Mệnh Tương Lai Chuẩn 99%

Nhân tướng học [26]

Thật vậy, nhân tướng học Á-đông đã tổng hợp tất cả bộ môn tâm lý học Tây phương vào một mối. Ngộ nhận này sở dĩ có một phần là do những người hành nghề, vì mục đích quảng cáo, đã huyền bí hóa khoa bói toán, phần khác vì các sách hiện có chưa diễn xuất được quan niệm nhân bản và nền tảng thực nghiệm tướng học. Mặt khác, tướng học Á-đông còn tìm hiểu, qua nét tướng mỗi cá nhân, những chi tiết liên quan đến những người khác có liên hệ mật thiết với mình: đó là cha mẹ, vợ chồng, anh em, con cái, bạn bè.

Tóm lại, nhân tướng học Á-đông là một bộ môn nhân văn, từ người mà ra, do người mà có và nhằm phục vụ cho con người từ trong việc “tri kỉ, tri bỉ”. Đây cũng là một ý niệm căn bản của nhân tướng học Á-đông.

Nhân tướng học
Nhân tướng học

Tổng hợp 30+ xem bói tướng số mới nhất [27]

– Hai là các môn bói toán dựa trên những yếu tố biến đổi liên tục, như thuật xem Tướng, các môn Chiêm bốc gieo quẻ, quan sát phong thủy, địa lý, giải điềm báo… Trong đó, các yếu tố: tướng mạo của một người, hay nhà cửa, nơi sinh sống, các điềm báo, thiên tượng … đều không ngừng biến động, hễ nhân quả thay đổi, là chúng cũng sẽ thay đổi theo. Bởi vậy, xem tướng số qua khuôn mặt là một trong những cách xem nhân tướng học. Ngoài ra, các thầy xem bói nhân tướng học cho rằng răng tốt hay không là do phụ thuộc vào khí cốt của con người.

Xem Nhân Tướng Học Tiết Lộ Điều Gì Về Cuộc Đời Một Người? [15] Xem nhân tướng học là đoán số mệnh sướng, khổ của mỗi người qua diện mạo.

Tổng hợp 30+ xem bói tướng số mới nhất
Tổng hợp 30+ xem bói tướng số mới nhất

Nhân tướng học chỉ ra những đặc điểm trên mặt của phụ nữ lật lọng, không từ thủ đoạn… nên tránh xa [28]

Nhân tướng học chỉ ra những đặc điểm trên mặt của phụ nữ lật lọng, không từ thủ đoạn… nên tránh xa

Nhân tướng học chỉ ra những đặc điểm trên mặt của phụ nữ lật lọng, không từ thủ đoạn… nên tránh xa
Nhân tướng học chỉ ra những đặc điểm trên mặt của phụ nữ lật lọng, không từ thủ đoạn… nên tránh xa

Vai Trò của nhân tướng học trong đời sống con người [29]

Nhân tướng học không phải một bộ môn khoa học thần bí, mà là khoa học nhận dạng trên cơ sở Nhân trắc học. Xem tướng thuật của một người bạn có thể nhìn qua một số đặc điểm tướng mạo bên ngoài như tướng đi, đứng, tướng ăn hay ngủ, tướng mặt… Vậy Vai Trò của nhân tướng học là gì? Để hiểu rõ hơn về thuật xem tướng, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây nhé! Do chỉ dựa trên quan sát và kinh nghiệm mà đi đến kết luận nên nhân tướng học không được chứng minh theo kiểu khoa học thực nghiệm và tồn tại rất nhiều quan điểm trái chiều và phản bác.

Lấy phong thái mà quan sát sẽ rất dễ để nhận ra sang hèn, phú quý , trung hậu hay gian trá, thực tế hay ảo tưởng… Vậy những người không cần học Nhân tướng, mà chỉ cần là nhà lãnh đạo lâu năm, người có giao tiếp rộng, dân kinh doanh thì họ đều có kinh nghiệm giao tiếp sẽ nhận ra điều đó, tuy nhiên họ sẽ không hệ thống và phân tích. Trên đây là những khái niệm cơ bản về bộ môn Nhân tướng học.

Vai Trò của nhân tướng học trong đời sống con người
Vai Trò của nhân tướng học trong đời sống con người

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://eva.vn/eva-tam/cach-xem-tuong-mat-chuan-xac-den-99-chi-can-nhin-qua-la-biet-van-menh-moi-nguoi-c66a323363.html
 2. https://eva.vn/nhan-tuong-hoc-p3571c66.html
 3. https://phongthuynguyenhoang.com/xem-nhan-tuong-hoc/
 4. https://mogi.vn/news/nhan-tuong-hoc-khuon-mat-154895/
 5. https://lichvannien365.com/thien-tuong-va-ac-tuong-cua-phai-dep-theo-goc-do-nhan-tuong-hoc.html
 6. https://tamlinh.org/cach-chon-nhan-vien-theo-nhan-tuong-hoc.html
 7. https://tvhouse.com.vn/nhan-tuong-hoc/
 8. https://gocphongthuy.net/cach-xem-tuong-va-12-cung-tren-khuon-mat/
 9. https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/nhan-tuong-hoc-xem-tuong-toan-dien
 10. https://2sao.vn/nhan-tuong-hoc-4-tuong-mat-xau-cua-nguoi-dan-ong-ma-phu-nu-khon-ngoan-tot-nhat-dung-day-vao-n-149463.html
 11. https://damri.edu.vn/14-xem-boi-tuong-hay/
 12. https://nhantuong.info/tuong-mat/12-cung-tren-khuon-mat-luan-giai-theo-nhan-tuong-hoc/
 13. https://gocphongthuy.net/10-cach-xem-nhan-tuong-hoc-nam-nu-co-ban-nhat/
 14. https://xemvanmenh.org/nhan-tuong-hoc-phu-nu.html
 15. https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/nhung-buoc-xem-tuong-co-ban-chinh-xac-nhat
 16. https://lichngaytot.com/nhan-tuong-hoc/nhan-tuong-hoc-la-gi-285-184038.html
 17. https://tuvi247.com/xem-tuong
 18. https://toplist.vn/top-list/cuon-sach-day-xem-tuong-hay-nhat-ma-ban-nen-tim-doc-47635.htm
 19. https://jobsgo.vn/blog/nhan-tuong-hoc-trong-tuyen-dung/
 20. https://hanoigiare.com/xem-boi-qua-tuong-mao-40
 21. https://phongthuynguyenhoang.com/xem-tuong-mat-phu-nu/
 22. https://mogi.vn/news/xem-nhan-tuong-hoc-155205/
 23. https://trietlongtangoc.vn/xem-boi-tuong-long-may-phu-nu/
 24. https://2sao.vn/5-tuong-mao-cua-nguoi-vong-on-boi-nghia-ban-khong-nen-ket-than-keo-hoi-khong-kip-n-119422.html
 25. https://nhaphodongnai.com/xem-tuong-mat-nam-nu-mang/
 26. https://www.khaitam.com/khoa-hoc-triet-hoc-1/dia-ly-phong-thuy/nhan-tuong-hoc
 27. https://damri.edu.vn/xem-boi-tuong-so/
 28. https://2sao.vn/nhan-tuong-hoc-chi-ra-nhung-dac-diem-tren-mat-cua-phu-nu-lat-long-khong-tu-thu-doan-nen-tranh-xa-n-125301.html
 29. https://kienthuctamlinh.net/vai-tro-cua-nhan-tuong-hoc-trong-doi-song-con-nguoi/

Xem các nội dung mới nhất tại Tâm linh do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *