Tổng hợp 37+ bói lông mày mới nhất

Khám phá bài viết bói lông mày với nội dung mới nhất.

Tướng Lông Mày Nam Giới, Phụ Nữ Tốt Đẹp, Phú Quý, Giàu Sang

Tướng Lông Mày Nam Giới, Phụ Nữ Tốt Đẹp, Phú Quý, Giàu Sang
Tướng Lông Mày Nam Giới, Phụ Nữ Tốt Đẹp, Phú Quý, Giàu Sang

[Tư Vấn] XEM BÓI LÔNG MÀY PHONG THỦY CHUẨN NHẤT [1]

Mô tả: Lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như lá cây liễu bẻ cong. – Sợi lông mày đen đậm nhưng đen nhuận, snág sủa, hình dạng tổng quát của lông mày cong xuống như trăng thượng tuần. Mô tả: Lông mày ngắn nhỏ hẹp, mịn mọc đều, bề ngang nhỏ, ngắn hơn mắt, dáng vẻ thanh tú.

– Lông mày mọc rủ xuống hoặc hướng lên chứ không theo chiều xuôi bình thường, sợi lông mày lại dài đều đều là dấu hiệu bất hạnh trong đời sống gia đình. – Đầu lông mày, trong tuổi thanh niên mà có những vằn nhỏ rõ rệt là tướng nghèo hèn, suốt đời vất vả.

[Tư Vấn] XEM BÓI LÔNG MÀY PHONG THỦY CHUẨN NHẤT
[Tư Vấn] XEM BÓI LÔNG MÀY PHONG THỦY CHUẨN NHẤT

Tướng lông mày nam giới đoán tính cách, tiền tài chuẩn 99% [2]

– Lông mày hình tam giác, cả đầu và đuôi lông mày sở hữu dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao và gần với đuôi của lông mày. Những người đàn ông có lông mày giao nhau thường ưa thích mạo hiểm, phiêu lưu nhưng lại dễ bị kích động và không kiểm soát được bình tĩnh trong mọi chuyện. Nếu bạn muốn xem tướng lông mày để đoán biết tính cách, vận mệnh của người đàn ông thì tham khảo bài viết sau của Miss Tram – Natural Beauty Center nhé.

Những người đàn ông có lông mày ngắn tính cách có phần hiếu thắng và cố chấp. Lông mày người đàn ông quá đậm thường gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống.

Tướng lông mày nam giới đoán tính cách, tiền tài chuẩn 99%
Tướng lông mày nam giới đoán tính cách, tiền tài chuẩn 99%

Những điều thú vị về tướng lông mày không phải ai cũng biết [3]

– Nếu lông mày thưa thì người này tuy giàu có nhưng chỉ được thời gian ngắn, cuộc đời của họ vẫn nghèo khổ. – Nếu lông mày dài tới tận tóc mai, người này có lòng tham không đáy. Tuy nhiên nếu có râu hoặc ria mép bổ trợ thì dù lông mày có rậm.cũng không ảnh hưởng nhiều đến vận thế.

Người có lông mày mọc người thường không hoà thuận với cha mẹ. Đoạn cuối của lông mày nếu xoáy sang trái hoặc sang phải, người này nắm quyển lớn trong tay và giữ chức vụ rất quan trọng.

Những điều thú vị về tướng lông mày không phải ai cũng biết
Những điều thú vị về tướng lông mày không phải ai cũng biết

Tướng Lông Mày Ngang Nói Lên Vận Hạn Cuộc Đời Nam, Nữ [4]

Tướng lông mày ngang còn được gọi là lông mày chữ nhất (nhất tự mi). Phụ nữ có tướng lông mày ngang là người có kiến thức và sống nhân nghĩa. Về vận mệnh, lông mày chữ nhất tượng sự cho sự đi lên phát triển, phát đạt từ thuở còn trẻ.

Nhìn dáng lông mày cũng có thể biết được nhiều về vận mệnh, tính cách hay chuyện tình cảm mỗi người. Còn đối với những người có tướng lông mày vạch ngang mịn lại khác hoàn toàn.

Tướng Lông Mày Ngang Nói Lên Vận Hạn Cuộc Đời Nam, Nữ
Tướng Lông Mày Ngang Nói Lên Vận Hạn Cuộc Đời Nam, Nữ

Chuyên gia nhân tướng học xem bói tướng lông mày phụ nữ cực hay [5]

Phong thủy lông mày rậm ở phụ nữ thường được đánh giá là khá tốt. Người có kiểu dáng lông mày này thường có số quan, nắm giữ trong tay nhiều quyền lực và họ cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao. Hãy xem các chuyên gia nhân tướng học nói gì về các kiểu dáng lông mày của phụ nữ.

Xem bói tướng lông mày phụ nữ có thể người phụ nữ có tính cách như thế nào, vận đoán được người phụ nữ đó có số mệnh như thế nào. Phụ nữ có lông mày thưa to thường có con đường công danh sự nghiêp rộng mở, là người có lập trường, kiên định và luôn sẵn sàng đối đầu với thách thức, khó khăn.

Chuyên gia nhân tướng học xem bói tướng lông mày phụ nữ cực hay
Chuyên gia nhân tướng học xem bói tướng lông mày phụ nữ cực hay

Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đoán sự nghiệp, vận mệnh [6]

Từ tướng lông mày có thể đoán được tính cách, vận mệnh của thân chủ. Lông mày thưa ngắn (hoặc mịn nhưng xoắn lấy nhau hoặc mọc ngược chiều mà ngắn) mà ánh mắt vô thần là kẻ ngoan cố và ngu độn. Lông mày mịn đen bóng, mọc che kín hết xương Lông mày mà dài hơn hoặc bằng chiều dài của mắt, đuôi Lông mày cao hơn đầu Lông mày, các sợi Lông mày xuôi theo chiều thuận và phủ lên mi là biểu thị tâm tình hào sảng, phóng khoáng, không cậu nệ việc nhỏ.

Theo phong thủy tướng số, tướng lông mày có khoảng 23 kiểu khác nhau, mỗi kiểu lông mày, chân mày có ý nghĩa riêng. Lông mày thô, mọc thẳng đứng hoặc mọc hướng lên phía trên là kẻ thần khí cương bạo, tính tình tàn nhẫn, háo sắt, ưa đấu tranh bạo lực.

Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đoán sự nghiệp, vận mệnh
Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đoán sự nghiệp, vận mệnh

Từ lông mày biết giàu nghèo số phận liệu đã định sẵn ? – Tử Vi Hiện Đại [7]

Hay còn gọi là tướng lông mày công, là tướng lông mày của người có dung mạo thanh tú, đỗ đạt, sớm nổi danh trong một nghề học thuật nào đó. Xét cả tướng lông mày đàn ông và tướng lông mày phụ nữ thì những người này tâm địa nham hiểm, gian giảo, hay thích hại người và tàn nhẫn vô tình, hung bạo kể cả anh em ruột thịt cũng không nể tình. Trên đây là những cách xem tướng qua lông mày, mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích để nhìn nhận, phán đoán tính cách vận mệnh của mỗi người.

Cũng giống như vân tay, mỗi người lại có một hình dạng lông mày khác nhau, nhưng tựu trung lại có 23 hình dạng lông mày điển hình nhất sau: Là tướng lông mày tốt, dấu hiệu của người nhân nghĩa, thông minh, giỏi giang, phát đạt, phú quý hơn đời, sống trường thọ.

Từ lông mày biết giàu nghèo số phận liệu đã định sẵn ? - Tử Vi Hiện Đại
Từ lông mày biết giàu nghèo số phận liệu đã định sẵn ? – Tử Vi Hiện Đại

[Tư Vấn] XEM BÓI LÔNG MÀY PHONG THỦY CHUẨN NHẤT [8]

Kẻ tính tình nhu thuận, dễ bị người thuyết phục thì Lông mày vòng cung, đầu và đuôi nhọn, nhỏ so với phần giữa hoặc hơi cong mà đầu chân mày cao, đuôi Lông mày xuống thấp hơn đầu. – Lông mày quá ngắn, xấu, không tới đuôi mắt là tướng nghèo khổ, có tiền cũng không được hưởng.– Khoảng cách giữa bờ mắt và Lông mày không có hoặc quá ít cơ hồ như Lông mày che lấp mắt hẳn mắt là tướng của kẻ luôn luôn khốn quẫn về tiền bạc.– Lông mày mà có nhiều gân nổi lên ở phía trên là tướng khốn quẫn không bao giờ kiếm được đủ tiêu.– Mày đậm được coi là tốt nhưng quá đậm đến nỗi nhìn không thấy chân Lông mày thì lại là tướng phá tài, dễ bị cùng quẫn.– Hai đầu lông mày mọc liền với nhau thành một vệt dài duy nhất từ đuôi mắt phải sang đuôi mắt trái là tướng không bao giờ dư giả tiền bạc.– Lông mày mọc ngược mà thô là tướng bần tiện. Mô tả: Giống lông mày đuôi én nhưng đuôi tõe rộng ra hơn, đầu hướng lên cao còn đuôi sa hẳn xuống, có khi ở 2 chỗ đuôi thì 2 tổ chức lông mày (kết cấu) không giống nhau.

Lông mày mịn đen bóng, mọc che kín hết xương Lông mày mà dài hơn hoặc bằng chiều dài của mắt, đuôi Lông mày cao hơn đầu Lông mày, các sợi Lông mày xuôi theo chiều thuận và phủ lên mi là biểu thị tâm tình hào sảng, phóng khoáng, không cậu nệ việc nhỏ. Mô tả: Đậm và thô, bề ngang rất rộng (gần như rộng nhất trong các loại lông mày).

[Tư Vấn] XEM BÓI LÔNG MÀY PHONG THỦY CHUẨN NHẤT
[Tư Vấn] XEM BÓI LÔNG MÀY PHONG THỦY CHUẨN NHẤT

Xem hình dáng lông mày để chọn bạn tâm giao [9]

Chủ nhân của kiểu lông mày này sở hữu sức sáng tạo vô biên, thường đưa ra những ý tưởng khác người, không bị trùng lặp. Chủ nhân của kiểu lông mày này là sự tổng hòa của cả lối sống hướng nội và hướng ngoại. Chủ nhân của tướng lông mày này có lối suy nghĩ thực tế và rất hợp lý, thấu đáo.

Chính vì thế, không ít người có kiểu lông mày này thích hoặc có xu hướng ăn chay (hoặc ít nhất là cố gắng trở thành người ăn chay ở một số thời điểm trong cuộc sống). Có kiểu lông mày này, bạn đích thị thủy chung, trọng tình nghĩa và rất trung thành.

Xem hình dáng lông mày để chọn bạn tâm giao
Xem hình dáng lông mày để chọn bạn tâm giao

Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Biết Ngay Giàu Nghèo [10]

Những ai có tướng lông mày mà ngắn thì tính tình của họ hơi cố chấp và hay hiếu thắng. Đàn ông có tướng lông mày thấp, lại xuôi theo đường mắt thì họ có tính tình hoà nhã, nhu thuận. Nếu đàn ông mà có lông mày bị đứt đoạn thì thường họ sẽ gặp trắc trở trong tình duyên, tình cảm không lâu bền hay bạn đời bị ốm đau, bệnh tật.

Cũng giống như vậy, vận mệnh sang hèn của người đàn ông cũng được thấy rõ qua đôi lông mày. Đàn ông có tướng lông mày như thế này thì có đường tình duyên khá tốt, giao thiệp rộng rãi bạn bè khắp bốn phương.

Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Biết Ngay Giàu Nghèo
Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Biết Ngay Giàu Nghèo

Đoán tính cách một người qua dáng lông mày [11]

Theo nhân tướng học, lông mày là một đặc điểm quan trọng liên quan đến tính cách của một người. Còn nếu đó là đặc điểm của lông mày bên trái thì bạn là chuyên gia dự đoán những vấn đề trong chuyện tình cảm. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu về cách đoán tính cách qua lông mày của từng người nhé

Nếu sợi lông mày ở đầu lông mày bên phải mọc thẳng đứng thì bạn là người có thể nhìn nhận được những vấn đề trong lĩnh vực kinh doanh và xã hội. Mỗi dáng lông mày lại tượng trưng cho một nét tính cách khác nhau.

Đoán tính cách một người qua dáng lông mày
Đoán tính cách một người qua dáng lông mày

Xem tướng lông mày phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang, tình duyên tốt xấu [12]

Song người phụ nữ có lông mày tằm dễ thành đạt, danh vọng vang xa nhưng cần biết điểm dừng, hài lòng với những gì đang có thì mới có thể hưởng phúc, sống cuộc sống an nhàn, viên mãn. Theo các nhà nhân tướng học, khoảng cách giữa hai đầu lông mày cũng nói lên tính cách, số phận của một con người. Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu đôi lông mày này là người trung hậu, thông minh, sáng suốt, đảm đang.

Nếu lông mày mọc đẹp kết hợp với hình thể thanh nhã thì đó là người tính cách khôn khéo, uyển chuyển, thành đạt. Nhưng nếu mắt vô thần, lông mày bản nhỏ thì đó là người đồng bóng.

Xem tướng lông mày phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang, tình duyên tốt xấu
Xem tướng lông mày phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang, tình duyên tốt xấu

Bói chuẩn tính cách qua hình dáng lông mày [13]

Hãy quan sát thật kỹ bức hình dưới đây và xem xem lông mày của mình thuộc kiểu nào, sau đó đọc diễn giải bên dưới để xem lông mày nói gì về bạn nhé.

Bói chuẩn tính cách qua hình dáng lông mày
Bói chuẩn tính cách qua hình dáng lông mày

Xem tướng lông mày, chân mày đoán tính cách, vận mệnh chính xác [14]

– Xem tướng lông mày có nốt ruồi ở khoảng giữa là kẻ thông minh, có tài bắt chước. – Xem tướng lông mày vòng cung: Lông mày vòng cung có phần đầu và đuôi nhọn, nhỏ so với phần ở giữa hoặc hơi cong, đầu chân mày cao, đuôi lông mày thấp là người tính tình mềm mỏng, nhu thuận. – Lông mày nhạt và mỏng: Sợi lông mày nhỏ, ngắn như các sợi lông măng, nếu nhìn xa gần như không nhìn thấy.

Lông mày thô nhưng mọc ngược và xoắn tít ở đầu sợi là kẻ tính hình hung bạo. – Lông mày đại đoản xúc mi: Đậm và ngắn, không qua mắt, hình thể và sợi lông thanh nhã, đen mịn, đầu lông mày có một số sợi mọc ngang, thẳng ra phía trước.

Xem tướng lông mày, chân mày đoán tính cách, vận mệnh chính xác
Xem tướng lông mày, chân mày đoán tính cách, vận mệnh chính xác

Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ, lông mày ngang, chữ V, lá liễu [15]

– Người có lông mày ngắn thường là người cố chấp, hiếu thắng. – Đàn ông có dáng lông mày cao và sáng sủa là người có công dang rộng mở, thăng tiến, phát đạt. * Hai đầu của lông mày cách xa nhau: Nếu như cách khoảng 1,5cm cho thấy người có lông mày này thông minh, tham vọng lớn, đạt được những thành công lớn trong lĩnh vực chính trị.

– Đàn ông có lông mày đứt đoạn thường có đường tình duyên gặp khó khăn, lật đận, dễ ốm đau, bệnh tật. Hi vọng với xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ trên đây, bạn ít nhiều đã đoán được tính cách, vận mệnh của người mà bạn quan tâm.

Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ, lông mày ngang, chữ V, lá liễu
Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ, lông mày ngang, chữ V, lá liễu

Xem tướng lông mày quỷ đoán tính cách, vận mệnh, tình duyên [16]

Lông mày quỷ hay còn gọi là quỷ mi mang đặc điểm sợi lông mày thô dài, bề ngang rất rộng. Lông mày bất đối xứng (bên cao bên thấp, bên đậm bên nhạt, bên dài bên ngắn) thì là tướng chết yểu vì bệnh tật hoặc cha mẹ mất sớm, tình cảm anh em trong gia đình thờ ơ lạnh nhạt. Bất kể đàn ông hay đàn bà mang tướng lông mày quỷ thì vận mệnh thường rất trắc trở.

Dưới góc nhìn nhân tướng học một cách rất riêng về những kẻ sát nhân- kẻ giết người man rợ trong nhiều vụ án gây chấn động dư luận xã hội, chúng đều có điểm chung về cặp lông mày dày, rậm, tràn xuống bờ mi (lông mày quỷ). Lưu ý: Trường hợp lông mày quỷ kết hợp với các tướng mắt đẹp như: mắt nhỏ dài, mắt nhỏ – hẹp, mắt to tròn, lòng đen – trắng phân minh, ánh mắt có thần, nhanh nhẹn, có uy….

Xem tướng lông mày quỷ đoán tính cách, vận mệnh, tình duyên
Xem tướng lông mày quỷ đoán tính cách, vận mệnh, tình duyên

Xem tướng lông mày đàn ông đoán tính cách, tiền tài chuẩn xác 2022 [17]

Đặc điểm: Hai đầu lông mày tiến đến gần nhau, thậm chí giao nhau Tuy nhiên khi xem tướng lông mày rồng cần phải xem thêm khoảng cách giữa 2 chân mày mới có thể đưa ra phán đoán chính xác nhất. – Hình dáng bộ lông mày nhìn thô bạo và to bề ngang

Luận giải: Người mang tướng lông mày dao cau này có tâm địa nham hiểm xấu xa, gian xảo. – Đầu lông mày trông thanh tú, lông mịn, càng về phía đuôi thì càng thưa dần, phía nhọn uốn cong về phía trán.

Xem tướng lông mày đàn ông đoán tính cách, tiền tài chuẩn xác 2022
Xem tướng lông mày đàn ông đoán tính cách, tiền tài chuẩn xác 2022

Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ chuẩn nhất hiện nay [18]

Những người có lông mày này thường đông anh em, cha mẹ thọ, giàu sang phú quý hơn người. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. – Xem tướng lông mày nam giới hay tướng lông mày phụ nữ nên mọc theo một khoảng thu gọn, hoặc là hẹp, hoặc là rộng nhưng có hàng lối rõ ràng, kỵ nhất mọc tán loạn, lung tung không hàng lối rõ ràng, mất đi vẻ thanh tú và vận khí suy kém

Hình dáng lông mày hơi cong đầu lông mày nhỏ, đuôi lông mày lớn dần và cao hơn đầu lông mày, không quá đậm hoặc quá nhạt, như một nét vẽ. Lông mày này thiếu tình cốt nhục, gia vận và tiền bạc đều gặp éo le, ngang trái.

Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ chuẩn nhất hiện nay
Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ chuẩn nhất hiện nay

Những tướng lông mày đẹp, tốt trong nhân tướng [19]

Luận giải: Lông mày lá liễu nhìn có vẻ thô trọc nhưng nhìn kỹ và lâu lại có vẽ Thanh tú đặc biệt (trong trọc có thanh trong xấu có tốt). Trong các sách nghiên cứu về nhân tướng thời cổ đại, các tiền nhân đã phân tích rất nhiều tướng lông mày tốt, xấu để đánh giá con người. Lông mày cong vòng rõ ràng, sợi lông cần gọn và rõ, cho thấy chủ nhân có nhiều con cái, được hưởng phúc do con cái tạo lên.

Ngoài ra, theo cuốn Quy giám, người có xương lông mày nhô cao, thẳng là người kiên cường. Đặc biệt, sách này cũng chỉ ra người lớn tuổi lông mày mới mọc dài ra là người trường thọ hoặc người lông mày có hai sợi cũng sẽ sống rất lâu.

Những tướng lông mày đẹp, tốt trong nhân tướng
Những tướng lông mày đẹp, tốt trong nhân tướng

Xem tướng lông mày đoán tính cách vận mệnh chuẩn 99.99% [20]

Những người phụ nữ có lông mày lưỡi mác thường toát lên vẻ thanh cao, quý phái và cuốn hút. Vì thế, dựa vào hình dáng của đôi lông mày, bạn có thể biết được phần nào vận mệnh cuộc đời mình, từ đó có cách cải thiện bản thân để tốt hơn. Tướng lông mày này cho thấy bạn là người khá nhút nhát, sống nội tâm và ngại giao tiếp.

Về nhân tướng học, lông mày phần nào thể hiện tính cách và vận mệnh của con người. Hơn nữa, tướng lông mày này cho thấy đây là người có tính cách ngay thẳng, cương trực nên thường được mọi người coi trọng.

Xem tướng lông mày đoán tính cách vận mệnh chuẩn 99.99%
Xem tướng lông mày đoán tính cách vận mệnh chuẩn 99.99%

Xem Tướng Nam Nữ Có Lông Mày Chữ Bát, Lông Mày Dấu Huyền [21]

Khoảng cách 2 đầu lông mày quá hẹp: Lông mày bao trùm, mọc lan ra thậm chí che mất ấn đường thường không có quý nhân phù trợ nên gặp trở ngại trong cuộc sống. Lông mày chữ bát là tướng mày trĩu xuống trông như dấu huyền, bề ngoài có vẻ rất dịu dàng, đằm thắm, tính cách họ cũng tốt bụng, hòa đồng. Người có tướng lông mày hình chữ bát là có phần đầu lông mày hơi nhô lên cao hơn so với mắt, cùng hướng vào nhau, phần đuôi lông mày rủ xuống khiến khuôn mặt lúc nào cũng có nét buồn.

Lông mày mọc xa mắt: Tướng lông mày này được định đoán là vận tốt, đàn ông hay phụ nữ sở hữu chúng là người khá bao dung và rộng lượng, có khả năng giao tiếp và quan hệ xã hội tốt, có khả năng thành phú ông, phú bà, nhiều tiền của. Lông mày quá thô và rậm: Người có chân mày chữ bát mà sợi lông thô và dày, rậm thì là người có tính cách mạnh mẽ, hoang dâm, khó đạt được thành tựu, cuộc sống vất vả, hôn nhân không viên mãn.

Xem Tướng Nam Nữ Có Lông Mày Chữ Bát, Lông Mày Dấu Huyền
Xem Tướng Nam Nữ Có Lông Mày Chữ Bát, Lông Mày Dấu Huyền

Xem tướng chân mày tốt cho phụ nữ thêm may mắn, thay đổi vận mệnh [22]

Những người có tướng lông mày ngang thường cá tính hơn người, có phần ngang bướng. Người có lông mày thưa và to là người có lập trường cao, làm việc đến nơi đến chốn, không chịu khuất phục, đầu hàng trước những khó khăn thử thách. Lông mày sau khi mọc tự nhiên không bị di chứng, biến chứng và không bị rụng trở lại.

Tướng lông mày nữ phú quý này họ luôn mang trong mình sự quyến rũ, bí ẩn, thu hút người khác giới. Theo phong thủy, dáng lông mày có ảnh hưởng rất lớn đến từng số phận, vận mệnh của mỗi người.

Xem tướng chân mày tốt cho phụ nữ thêm may mắn, thay đổi vận mệnh
Xem tướng chân mày tốt cho phụ nữ thêm may mắn, thay đổi vận mệnh

30+ tướng lông mày đàn ông, phụ nữ giàu sang, tiền tài chuẩn [23]

Hai đầu lông mày cách xa nhau: Nếu lông mày người đàn ông có khoảng cách giữa hai đầu lông mày từ khoảng 1 – 1.5 đốt ngón tay trỏ thì đây là kiểu người có tính tình cởi mở, vui vẻ, tốt bụng giúp đỡ những người xung quanh. – Lông mày dài hơn mắt, đuôi mày sắc nhìn như lưỡi đao. Người có lông mày lưỡi mác thường dũng cảm, thích mạo hiểm, đầu óc linh hoạt, ứng biến nhanh, giàu sáng tạo và nhiều tài lẻ.

>> Bài viết liên quan: Lông mày lưỡi kiếm tốt hay xấu? Đặc điểm và ý nghĩa theo nhân tướng học Đặc điểm của tướng lông mày đàn ông hình tam giác: Lông mày thanh, lớn dần về phía đuôi tạo thành hình tam giác.

30+ tướng lông mày đàn ông, phụ nữ giàu sang, tiền tài chuẩn
30+ tướng lông mày đàn ông, phụ nữ giàu sang, tiền tài chuẩn

Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang, phú quý [24]

Không nên để kiểu lông mày ngang vì nó sẽ khiến khuôn mặt bạn thêm to tròn Phần thân lông mày có nhiều gân nổi lên là những người có số mạng vận thường xuyên gặp khó khăn, tính cách nóng nảy, bảo thủ. Lông mày cọp là kiểu lông mày quý, thường có sợi lông thô mọc dài và có bề ngang rộng.

Mặt tròn: mặt tròn thường có đường nét không rõ ràng và không đều, vì vậy dáng lông mày phù hợp là kiểu có phần đầu và phần đuôi có chiều rộng vừa phải, lông mày dài. Lông mày quỷ là kiểu lông mày có kiểu dáng hất ngược lên, sợi lông mày dày và rậm, bề ngang rộng.

Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang, phú quý
Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang, phú quý

Xem tướng chân mày nam, nữ đoán sang hèn [kèm minh họa] [25]

Nếu là phụ nữ có lông mày la hán thì quả thực là xui xẻo, bất hạnh vì đàn bà cần âm mà nét tướng lông mày này lại nhiều dương, cho nên đàn bà có tướng lông mày la hán thì chỉ có ở vậy một mình không có chồng con. Tướng mày mọc loạn, sợi lông mày thô thì hung bạo, sống 2 lòng, không chính trực. Người sở hữu tướng lông mày sát mắt kém may mắn, địa vị xã hội không cao.

Khi xem nhân tướng học cho chân mày, dáng chân mày sư tử hay Sư tử mi là dáng lông mày đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn (1/3 đầu lông mày bản to võng xuống) và đuôi cũng cong xuống nhưng lông mày này phải mọc cao, xa mắt mới tốt, nếu mọc sát mắt là hỏng. Phía 1/3 đầu lông mày có sợi nhỏ mọc sát nhau và mịn, bắt đầu đến phần cong thì mọc hơi thưa và dài dần ra (dần đều), thoáng nhìn thì cảm giác thô nhưng nhìn kỹ thì cảm thấy thanh tú (Cách: trọc trung hữu thanh).

Xem tướng chân mày nam, nữ đoán sang hèn [kèm minh họa]
Xem tướng chân mày nam, nữ đoán sang hèn [kèm minh họa]

Xem tướng lông mày đoán tính cách của đàn ông và phụ nữ [26]

Tướng lông mày lá liễu đều toát lên nên đặc trưng của một người nữ giới Á Đông: như mì, trung tín, lả lướt và tính tình dịu dàng. Đàn ông sở hữu đôi lông mày này thường là người thành đạt, không quyền cao chức trọng thì cũng là chủ doanh nghiệp. – Ở giữa của họ thì hơi uốn lượn, mọc thưa hơn phần đầu tuy nhiên mịn màng cho đến cuối lông mày.

Bạn có thể xem tướng lông mày mà đoán được tướng người có tốt lành hay không, có hạnh phúc và được hưởng cuộc sống tốt đẹp hay không. Trên đây là toàn bộ các tướng lông mày của đàn ông và phụ nữ.

Xem tướng lông mày đoán tính cách của đàn ông và phụ nữ
Xem tướng lông mày đoán tính cách của đàn ông và phụ nữ

Dáng lông mày tiết lộ gì về tình yêu và vận mệnh của bạn? [27]

Bạn là một người phụ nữ trách nhiệm, nghiêm túc và cao thượng khi sở hữu dáng lông mày cong. Người mang kiểu lông mày này cũng thường có thiên hướng nghệ thuật. Người có dáng lông mày số 3 sẽ dễ hạnh phúc hơn khi có người yêu dịu dàng, trầm tĩnh, biết trân trọng tâm hồn mong manh của bạn.

Nếu sở hữu kiểu lông mày này, bạn là người mạnh mẽ, dứt khoát, có tư duy nhạy bén và kỹ năng tổ chức tốt. Dáng lông mày nagng tiết lộ bạn là người mạnh mẽ, dứt khoát.

Dáng lông mày tiết lộ gì về tình yêu và vận mệnh của bạn?
Dáng lông mày tiết lộ gì về tình yêu và vận mệnh của bạn?

Xem tướng lông mày bói chuẩn bản chất mỗi người [28]

Tính tình người có kiểu lông mày này khá dễ chịu, điềm đạm và tự chủ. Chủ nhân của kiểu lông mày này sở hữu sức sáng tạo vô biên, thường đưa ra những ý tưởng khác người, không bị trùng lặp. Tướng lông mày số 1 được coi là tướng lông mày sáng tạo.

Chủ nhân của kiểu lông mày này là sự tổng hòa của cả lối sống hướng nội và hướng ngoại. Có kiểu lông mày này, bạn đích thị thủy chung, trọng tình nghĩa và rất trung thành.

Xem tướng lông mày bói chuẩn bản chất mỗi người
Xem tướng lông mày bói chuẩn bản chất mỗi người

Xem tướng lông mày, chân mày đoán tính cách, vận mệnh chính xác [29]

– Xem tướng lông mày cong và dài: Lông này cong, dài không quá mắt, bóng bẩy, không rộng không hẹp biểu thị người thông minh, mẫn tuệ. – Lông mày tân nguyệt mi: Lông mày trăng non, mịn, mọc xuôi, đen như mực tàu, rõ nét, mọc cong đều như hình trăng non, dài quá mắt, thanh tao. – Lông mày thô, thưa hoặc bề ngang quá to biểu thị là kẻ cuồng phong.

– Lông mày rời rạc, thưa tốt: Là dạng lông mày ngắn, mọc không đều, mọc lung tung, chiều dài lông mày ngắn hơn mắt, hình dạng thô trọc. Người ta tin rằng, xem tướng lông mày chân mày sẽ giúp hiểu được một phần về tính cách, vận mệnh của người đó.

Xem tướng lông mày, chân mày đoán tính cách, vận mệnh chính xác
Xem tướng lông mày, chân mày đoán tính cách, vận mệnh chính xác

Xem tướng lông mày phụ nữ dự đoán chuyện hôn nhân [30]

Những người phụ nữ có tướng lông mày kiểu này thường có cá tính cao, thích cuộc sống tự do tự tại, không gò bó, không thích bị quản thúc. Người phụ nữ có tướng lông mày như vậy thường lấy được người chồng có bản lĩnh, chăm chỉ, biết cách sắp xếp công việc gia đình cho có kỉ cương nề nếp. Người phụ nữ có lông mày đậm, dày và đen, các sợi lông mày xếp sát vào nhau, nếu như gặp và nên duyên vợ chồng với người có tính cách nóng này, cục cằn, khó tính thì thường gặp nhiều mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng do cả hai đều có cái tôi quá cao.

Lông mày mọc chỗ đậm chỗ nhạt không đều nhau, thường là phần chân mày đậm, đuôi mày nhạt. Người chồng của người phụ nữ sở hữu kiểu lông mày này thường là người làm việc thận trọng, biết tùy cơ hành sự, biết nên làm gì và không nên làm gì, công việc tương đối thuận lợi.

Xem tướng lông mày phụ nữ dự đoán chuyện hôn nhân
Xem tướng lông mày phụ nữ dự đoán chuyện hôn nhân

Xem Tướng Lông Mày Luận Đoán Tính Cách Và Tình Duyên [31]

Đây là kiểu lông mày có hình vòng cung, chiều dài bằng hoặc hơn mắt, đuôi lông mày dài và thưa dần về sau. Những người có dáng lông mày ngang thô đậm, thường là người có cá tính mạnh, có kỹ luật, nghiêm khắc và khá cương trực. Người đàn ông sở hữu lông mày chữ Nhất thường lập gia đình, sinh con từ khá sớm, hôn nhân luôn hạnh phúc, hòa thuận, vui vẻ.

Dáng lông mày này có bề ngang to, khoảng cách vừa phải, dài bằng hoặc hơn mắt, đầu và đuôi thường bằng nhau. Còn những người sở hữu dáng lông mày ngang mịn lại có tính cách khá ngang bướng, bảo thủ và có phần cố chấp.

Xem Tướng Lông Mày Luận Đoán Tính Cách Và Tình Duyên
Xem Tướng Lông Mày Luận Đoán Tính Cách Và Tình Duyên

Bói tính cách của bạn qua tướng lông mày [32]

Những người có khoảng cách giữa mắt và lông mày ngắn thường có tính cẩn thận. Những người có dáng lông mày hình chữ V thường có con mắt thẩm mỹ rất tốt, họ biết cách phối màu sắc cực hài hòa và bắt mắt. Những người có lông mày mỏng và nhạt thường rất nhẹ nhàng, luôn có tính cẩn thận khi làm bất cứ việc gì, đôi khi họ còn có tính đa nghi và cẩn trọng thái quá.

Nếu bạn có lông mày dài, bạn có khả năng giải quyết tốt mọi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống của mình. Các bạn hãy cùng khám phá xem hình dáng lông mày nói lên điều gì về tính cách và con người của mình và người khác nhé.

Bói tính cách của bạn qua tướng lông mày
Bói tính cách của bạn qua tướng lông mày

Xem tướng lông mày phụ nữ phân định đẹp xấu, cát hung [33]

Lông mày được coi là biểu tượng của quan hệ giữa nữ chủ nhân với chồng (còn gọi là cung Tình phận). Lông mày thô, rậm và mọc co cụm vào nhau (còn được gọi là Mi hàn) cho thấy chủ nhân là người cô độc, có hình khắc, kết hôn nhiều hơn một lần trong đời, khó được hưởng phúc ấm do chồng con mang lại. Lông mày áp sát xuống mắt, các sợi lông mọc lộn xộn cho thấy chủ nhân là người xung khắc với chồng con, khó lấy được người chồng thành công nên cuộc sống vất vả, khó khăn.

Lông mày thưa, gần như không có, Gian môn sâu cho thấy chủ nhân là người có số phận kém may mắn, có chí lớn nhưng lại không thể làm được việc lớn. Hình dáng lông mày đẹp cho thấy chủ nhân sẽ dễ lấy được người chồng hiền lành, tài năng, có nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Xem tướng lông mày phụ nữ phân định đẹp xấu, cát hung
Xem tướng lông mày phụ nữ phân định đẹp xấu, cát hung

Xem bói tướng lông mày gần mắt đoán tính cách, số phận [34]

Xem tướng lông mày gần mắt – bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người Vậy người có tướng lông mày gần mắt nói lên điều gì? Nét tướng này là tốt hay xấu? Dưới đây bằng các kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan đến xem tướng lông mày gần mắt như sau

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày gần mắt nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

Xem bói tướng lông mày gần mắt đoán tính cách, số phận
Xem bói tướng lông mày gần mắt đoán tính cách, số phận

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ [35]

Tướng lông mày ngọa tằm mi: Là người có tính cách khôn ngoan, dễ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Tướng lông mày khinh thanh mi: Đây là người cực kỳ thông minh, sống cao đạo, quân tử, có nghĩa khí ngút trời nên thường được mọi người quý trọng, rất dễ đạt được thành công. Trung tựu lại có 23 hình dạng lông mày điển hình như sau:

Tướng lông mày hình chữ bát: Lận đận về tình cảm, tính tình hơi lập dị nên bị bạn bè anh em thân hữu cũng bỏ rơi. Tướng lông mày ngắt quãng, gián đoạn: tiền bạc không dư giả, anh chị em ruột thịt vô tình, không hề giúp đỡ lẫn nhau.

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ
Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ

bói lông mày [36]

bói lông mày – Xem tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, chính xác nhất trên 2Sao.vn, cập nhật liên tục 24h

bói lông mày
bói lông mày

Những tướng lông mày phá tướng trong nhân tướng học [37]

Để tìm ra câu trả lời mời bạn click bài tướng lông mày có xoáy. Lông mày thưa, nhạt mà hình dáng lại không đẹp nhìn không ra quy củ gì chắc chắn chủ nhân là người ích kỷ, tự ti và sống rất giảo hoạt. Lông mày hay còn được gọi là bảo thọ quan mà thông qua hình dáng, màu sắc, kích thước có thể đoán biết được phần nào tính cách, vận mệnh của mỗi người.

Những người sở hữu tướng lông mày có xoáy điển hình là những người thiếu tư duy sáng tạo, luôn chần chừ và trì hoãn trong nhiều việc, không kiên trì nên làm việc gì cũng chỉ nhiệt tình ban đầu sau dần chán nản rồi bỏ dở giữa chừng. Ngoài ra những người sở hữu tướng lông mày có sẹo cũng có đường tình duyên và gia đình không tốt thường lận đận đủ đường.

Những tướng lông mày phá tướng trong nhân tướng học
Những tướng lông mày phá tướng trong nhân tướng học

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://gocphongthuy.net/tu-van-xem-boi-long-may/
 2. https://thammymisstram.vn/xem-tuong-long-may-dan-ong-doan-tinh-cach-van-menh/
 3. https://www.tamlinhso.vn/blogs/chia-se/nhung-dieu-thu-vi-ve-tuong-long-may-khong-phai-ai-cung-biet
 4. https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/tuong-long-may-ngang
 5. https://trietlongtangoc.vn/xem-boi-tuong-long-may-phu-nu/
 6. https://phongthuytamnguyen.com/kien-thuc/xem-boi-long-may
 7. https://tuvihiendai.vn/xem-tuong-long-may-biet-giau-ngheo/
 8. https://vn.alongwalker.co/tu-van-xem-boi-long-may-phong-thuy-chuan-nhat-s240685.html
 9. https://lichngaytot.com/nhan-tuong-hoc/xem-hinh-dang-long-may-285-184885.html
 10. https://tuvicaimenh.com/tuong-long-may-dan-ong
 11. https://vietgiaitri.com/doan-tinh-cach-mot-nguoi-qua-dang-long-may-20210119i5527464/
 12. https://xemtuvi.mobi/xem-tuong-so-nhan-tuong-hoc/xem-tuong-mat/xem-tuong-long-may-phu-nu-doan-van-menh-giau-sang-tinh-duyen-tot-xau.html
 13. https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/boi-chuan-tinh-cach-qua-hinh-dang-long-may-622151.html
 14. https://xemtuvi.mobi/xem-tuong-so-nhan-tuong-hoc/xem-tuong-mat/xem-tuong-long-may-chan-may-doan-tinh-cach-van-menh-chinh-xac.html
 15. https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-long-may-dan-ong-phu-nu-45502n.aspx
 16. https://nhantuong.info/tuong-mat/tuong-long-may/xem-tuong-long-may-quy-doan-tinh-cach-van-menh/
 17. https://phongthuynguyenhoang.com/xem-tuong-long-may-dan-ong/
 18. https://docungtamlinhviet.com/xem-tuong-long-may/
 19. https://nhantuong.info/tuong-mat/tuong-long-may/nhung-tuong-long-may-dep-tot/
 20. https://thammymisstram.vn/xem-tuong-long-may-doan-tinh-cach-van-menh/
 21. https://tuvicaimenh.com/tuong-long-may-chu-bat
 22. https://cayghepthammy.com/tuong-chan-may-tot-cho-phu-nu/
 23. https://thammylinhanh.vn/xem-tuong-long-may-dan-ong/
 24. https://seoulacademy.edu.vn/tuong-long-may
 25. https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-tuong-chan-may
 26. https://lich365.com/xem-tuong-long-may-doan-tinh-cach-cua-dan-ong-va-phu-nu-p292/
 27. https://2sao.vn/nhan-tuong-hoc-dang-long-may-tiet-lo-van-menh-n-220653.html
 28. https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/xem-tuong-long-may-boi-chuan-ban-chat-moi-nguoi-759391.html
 29. https://andromeda.vn/tin-tuc/xem-tuong-long-may-chan-may-doan-tinh-cach-van-menh-chinh-xac.html
 30. https://www.drhaile.vn/xem-tuong-long-may-phu-nu-du-doan-chuyen-hon-nhan.html
 31. https://mogi.vn/news/xem-tuong-long-may-149285/
 32. https://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/boi-tinh-cach-cua-ban-qua-tuong-long-may-c3a236858.html
 33. https://nhantuong.info/tuong-mat/tuong-long-may/nhan-dinh-tuong-long-may-nu-phan-dinh-dep-xau/
 34. https://thuatxemtuong.vn/xem-tuong-long-may-gan-mat.html
 35. https://vn.alongwalker.co/xem-tuong-qua-long-may-co-hinh-anh-o-dan-ong-phu-nu-s252492.html
 36. https://2sao.vn/boi-long-may-t-38979.html
 37. https://mientrungdep.net/qc/nhung-tuong-long-may-pha-tuong/

Xem các nội dung mới nhất tại Tâm linh do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *