Top 36+ bói chi tay mới nhất

Chia sẻ bài viết bói chi tay với nội dung mới nhất.

Có 6 Đường Chỉ Tay Này Dự Báo Báo Số Mệnh GIÀU SANG, VƯƠNG GIẢ – Số 1 Rất Hiếm Gặp

Có 6 Đường Chỉ Tay Này Dự Báo Báo Số Mệnh GIÀU SANG, VƯƠNG GIẢ – Số 1 Rất Hiếm Gặp
Có 6 Đường Chỉ Tay Này Dự Báo Báo Số Mệnh GIÀU SANG, VƯƠNG GIẢ – Số 1 Rất Hiếm Gặp

Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà năm 2023 [1]

Từ lâu, việc xem bói qua đường chỉ tay của nữ giới đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đường sinh đạo được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình xem bói đường chỉ tay ở nữ giới. Xem bói chỉ tay hình 5: Nếu đường số mệnh bắt đầu từ cổ tay hoặc phía trên một chút, đi thẳng đến ngay dưới ngón tay giữa, bạn có khả năng sẽ gặt hái được khối lượng tài sản rất lớn.

Cụ thể, làm sao để tự xem bói chỉ tay nữ giới tại nhà? Hãy cùng INVERT tham khảo ngay cách xem chỉ tay đơn giản dưới đây! Đường chỉ tay này sẽ thể hiện chiều sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh, sự nghiệp của con người.

Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà năm 2023
Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà năm 2023

Cách Xem Chỉ Tay Tại Nhà Cực Đơn Giản, Chính Xác, Hiệu Quả [2]

– 2 Xem bói chỉ tay thể hiện điều gì? Có đúng không?

Cách Xem Chỉ Tay Tại Nhà Cực Đơn Giản, Chính Xác, Hiệu Quả
Cách Xem Chỉ Tay Tại Nhà Cực Đơn Giản, Chính Xác, Hiệu Quả

Những Đường Chỉ Tay Xấu Không Nên Có, Xem Bói Chỉ Tay [3]

Từ lâu, xem bói chỉ tay là cách giúp bạn phán đoán về số phận, vận mệnh sau này.

Những Đường Chỉ Tay Xấu Không Nên Có, Xem Bói Chỉ Tay
Những Đường Chỉ Tay Xấu Không Nên Có, Xem Bói Chỉ Tay

Cách tự xem bói chỉ tay đơn giản [4]

Xem bói chỉ tay là một trong những môn bói toán thú vị nhất mà ai cũng có thể học được.

Cách tự xem bói chỉ tay đơn giản
Cách tự xem bói chỉ tay đơn giản

Xem tướng tay: Các đường chỉ tay [5]

Đường bắt đầu đi lên từ phía đáy bàn tay, hướng về gò thổ tinh và chia bàn tay ra làm hai.

Xem tướng tay: Các đường chỉ tay
Xem tướng tay: Các đường chỉ tay

Cách xem đường chỉ tay nam giới chính xác nhất [6]

– Đường Sinh mệnh kéo dài gần đến cổ tay, đồng thời tướng bàn tay đầy đặn, chắc khỏe, có phần hơi thô, ngón tay kiểu chiếc xẻng: Điều này cho biết bạn là người đàn ông có sức sống mãnh liệt, tràn đầy năng lượng, sức khỏe tốt, cùng với đó là nhu cầu sinh lý mạnh mẽ. Thông qua những thông tin mà xem bói chỉ tay cung cấp, mỗi người sẽ nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân và cả những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình. Xem bói chỉ tay từ xưa đến nay vẫn là phương pháp thường được dùng để dự đoán vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên,… Vậy cách xem đường chỉ tay nam như thế nào là chính xác nhất? Hãy cùng cuocsong24h.org tìm hiểu nhé!

Tiếp nối những kiến thức, quy luật về xem bói chỉ tay từ thời xa xưa, hiện tại thuật xem chỉ tay nam giới vẫn không ngừng được nghiên cứu và phát triển. Bói chỉ tay sẽ giúp phái mạnh phần nào biết được mình có phải là người đàn ông có năng lực và biết lo toan chu toàn cho gia đình hay không.

Cách xem đường chỉ tay nam giới chính xác nhất
Cách xem đường chỉ tay nam giới chính xác nhất

Xem bói đường chỉ tay [7]

Xem bói đường chỉ tay không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, mỗi người lại có những đường chỉ tay khác nhau và chẳng ai giống với ai cả.

Xem bói đường chỉ tay
Xem bói đường chỉ tay

Hướng dẫn xem bói qua đường chỉ tay [8]

Bói chỉ tay qua đường sức khỏe: Nếu bạn không có cũng không sao. Bói chỉ tay qua đường thái dương (hay là đường mặt trời): Song song với đường may mắn, nhiều người không có đường này. Bói chỉ tay qua đường giới tính: Nằm dưới ngón tay út, nhưng người ta chỉ chú ý đến đường chỉ có nét sâu nhất vì thường có nhiều đường chỉ ở đây.

Bói chỉ tay qua đường may mắn: Đường bắt đầu đi lên từ phía đáy bàn tay, hướng về gò thổ tinh và chia bàn tay ra làm hai. Bói chỉ tay qua đường sinh đạo: Một trong những đường quan trọng nhất trong bàn tay.

Hướng dẫn xem bói qua đường chỉ tay
Hướng dẫn xem bói qua đường chỉ tay

Xem Chỉ Tay [9]

Ngoài ra, xem bói chỉ tay còn có thể nhận biết được cuộc sống theo từng giai đoạn.

Xem Chỉ Tay
Xem Chỉ Tay

Xem bói chỉ tay may mắn phát tài: Chỉ tay hình Đinh Ba cực đỏ [10]

Cùng Xem bói chỉ tay may mắn phát tài của Tử vi số để xem dấu hiệu đặc biệt đó là gì nhé.

Xem bói chỉ tay may mắn phát tài: Chỉ tay hình Đinh Ba cực đỏ
Xem bói chỉ tay may mắn phát tài: Chỉ tay hình Đinh Ba cực đỏ

Xem chỉ tay nam giới – Bói chỉ tay đàn ông đoán sự nghiệp, tình duyên [11]

– Bói chỉ tay nam giới có đường sự nghiệp bị đứt đoạn hàm ý công việc không như ý, hay thay đổi, dịch chuyển. Xem chỉ tay nam giới – Bói chỉ tay đàn ông đoán sự nghiệp, tình duyên Những thông tin về xem chỉ tay nam giới, xem chỉ tay đàn ông, bói chỉ tay nam trên phần nào nói lên được tính cách, vận mệnh, công danh, tình duyên, sức khỏe của một người đàn ông.

– Bói chỉ tay nam giới có thể cho biết phần nào về người đàn ông đó có phải là người có năng lực, sâu sắc hay có quan tâm tới gia đình của mình hay không. Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay, xem bói chỉ tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người.

Xem chỉ tay nam giới - Bói chỉ tay đàn ông đoán sự nghiệp, tình duyên
Xem chỉ tay nam giới – Bói chỉ tay đàn ông đoán sự nghiệp, tình duyên

HƯỚNG DẪN XEM CHỈ TAY TỔNG QUAN TRÊN BÀN TAY NAM VÀ NỮ [12]

Từ lúc xa xưa đến nay việc xem bói chỉ tay được sử dụng để luận đoạn mọi vấn đề liên quan đến công danh, sự nghiệp, tình duyên tài lộc,..

HƯỚNG DẪN XEM CHỈ TAY TỔNG QUAN TRÊN BÀN TAY NAM VÀ NỮ
HƯỚNG DẪN XEM CHỈ TAY TỔNG QUAN TRÊN BÀN TAY NAM VÀ NỮ

Bói chỉ tay tình duyên, nhìn biết ngay hôn nhân tốt đẹp hay dở dang [13]

Nhiều bạn muốn xem bói chỉ tay đường tình duyên của mình như thế nào, mang ý nghĩa ra làm sao, xem bói tình duyên qua đường chỉ tay của bạn là cách mà các nhà nhân tướng học phán đoán được tình yêu, tình duyên và hôn nhân của bạn trong tương lai.

Bói chỉ tay tình duyên, nhìn biết ngay hôn nhân tốt đẹp hay dở dang
Bói chỉ tay tình duyên, nhìn biết ngay hôn nhân tốt đẹp hay dở dang

Cách xem chỉ tay Nam đoán vận mệnh sướng hay khổ 2023 [14]

Bên cạnh đó, nhiều người còn xem tay bằng cách nhắm mắt nắm chặt tay lại để xác định xem chỉ tay ở bàn tay nào thì đem lại hiệu quả xem bói chỉ tay tốt nhất. Chiều dài lòng bàn tay được đo từ cổ tay đến phần gốc của ngón tay. – Khí – lòng bàn tay vuông hoặc hình chữ nhật với các ngón tay dài và đôi khi các đốt ngón tay nhô ra ngoài, ngón tay cái thấp, và da tay khô; chiều dài lòng bàn tay ngắn hơn các ngón tay

Cụ thể, bạn hãy nhắm mắt lại và nắm tay, ngón tay cái của bàn tay nào ở dưới thì chúng ta sẽ xem bói ở tay đó dù là nam hay nữ. – Thuỷ – lòng bàn tay dài, đôi khi có hình trái xoan, với các ngón tay dài, linh hoạt, và có hình búp măng; chiều dài của lòng bàn tay bằng chiều dài của các ngón tay nhưng các ngón tay có chiều rộng không bằng phần rộng nhất của bàn tay.

Cách xem chỉ tay Nam đoán vận mệnh sướng hay khổ 2023
Cách xem chỉ tay Nam đoán vận mệnh sướng hay khổ 2023

Bói chỉ tay cho phụ nữ đoán vận mệnh, tình duyên [15]

Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay, xem bói chỉ tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Những thông tin về xem chỉ tay nữ giới, bói chỉ tay cho nữ trên đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn có thêm những trải nghiệm và biết được đường chỉ tay nói lên vận mệnh, công danh, tình duyên, sức khỏe của mình như thế nào. Xem chỉ tay nữ – Bói chỉ tay nữ đoán vận mệnh, tình duyên

Xem chỉ tay nữ giới, con gái đoán vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, giàu có, bói tướng chỉ tay cho phụ nữ đường công danh, hôn nhân, con cái, học vấn, sinh mệnh, xuất ngoại. Xem chỉ tay, bói chỉ tay cơ bản, nhân tướng học chỉ tay

Bói chỉ tay cho phụ nữ đoán vận mệnh, tình duyên
Bói chỉ tay cho phụ nữ đoán vận mệnh, tình duyên

Xem bói đường tình duyên bằng cách đặt hai bàn tay cạnh nhau [16]

Để xem bói đường tình duyên lận đận hay viên mãn, ngoài cách xem đặc điểm chi tiết của đường chỉ tay hôn nhân, bạn cũng có thể đặt hai bàn tay ở cạnh nhau. Để so sánh, đầu tiên bạn hãy áp hai bàn tay lại với nhau sao cho hai ngón út phải cân đối rồi đối chiếu với kết quả dưới đây:

Chỉ cần vấp phải sự phản đối của gia đình hay nghe bạn bè gièm pha, nhiều khả năng bạn sẽ nói lời chia tay với mối tình này. Vậy sau khi xem bói đường tình duyên bằng cách đặt hai bàn tay cạnh nhau, chuyện tình yêu, hôn nhân của bạn như thế nào?

Xem bói đường tình duyên bằng cách đặt hai bàn tay cạnh nhau
Xem bói đường tình duyên bằng cách đặt hai bàn tay cạnh nhau

Xem bói chỉ tay có đúng không? Những đường chỉ tay đặc biệt [17]

Nói chung xem bói chỉ tay có đúng không là một câu hỏi quan trọng. Điều đó lại càng củng cố thêm rằng, xem bói chỉ tay có đúng không là một câu hỏi có phần thừa thãi. Câu hỏi đặt ra là nếu làm như vậy thì việc xem bói chỉ tay có đúng nữa không? Xin thưa là việc can thiệp cố tình này cần phải đợi một thời gian lâu mới có thể làm thay đổi vận khí.

Xem bói chỉ tay có đúng không mà kim cổ truy cầu? Xin thưa là đúng nhưng đúng trong thời điểm và thời kỳ. Xem thêm: Xem bói chỉ tay chữ nhất của nam và nữ đoán vận mệnh cuộc đời

Xem bói chỉ tay có đúng không? Những đường chỉ tay đặc biệt
Xem bói chỉ tay có đúng không? Những đường chỉ tay đặc biệt

Xem Bói Chỉ Tay: 41 Vị Trí Ngôi Sao trên lòng bàn tay báo hiệu điều gì [18]

Mời bạn đọc trước khi xem vị trí các ngôi sao của mình có ý nghĩa gì, hãy dùng 1 chiếc bút bi, vẽ đánh dấu vị trí của các ngôi sao trên lòng bàn tay của bạn như trong ảnh, sau đó đánh số thứ tự, rồi bắt đầu kéo xuống bên dưới xem luận giải ý nghĩa của các ngôi sao này.

Xem Bói Chỉ Tay: 41 Vị Trí Ngôi Sao trên lòng bàn tay báo hiệu điều gì
Xem Bói Chỉ Tay: 41 Vị Trí Ngôi Sao trên lòng bàn tay báo hiệu điều gì

Số mệnh người có đường chỉ tay chằng chịt, lộn xộn [19]

Xem bói chỉ tay biết số mệnh sướng khổ là cách mà người xưa vẫn thường áp dụng.

Số mệnh người có đường chỉ tay chằng chịt, lộn xộn
Số mệnh người có đường chỉ tay chằng chịt, lộn xộn

Cách để Xem Chỉ tay: 9 Bước (kèm Ảnh) – wikiHow [20]

– Có nghĩa là, bạn có thể chọn bàn tay chi phối cuộc sống hiện tại/ quá khứ của bạn (bàn tay còn lại sẽ cho bạn biết trước tương lại của bạn). Nó bắt nguồn từ thuật chiêm tinh học của Ấn Độ và thuật xem bói của người Roma.[1] X Nguồn nghiên cứu Mục tiêu của bói chỉ tay là để đánh giá tính cách hoặc tương lai của một người nào đó bằng cách tìm hiểu các đường nét trên lòng bàn tay của họ. Khí – lòng bàn tay vuông hoặc hình chữ nhật với các ngón tay dài và đôi khi các đốt ngón tay nhô ra ngoài, ngón tay cái thấp, và da tay khô; chiều dài lòng bàn tay ngắn hơn các ngón tay

– Hãy nhớ rằng bói toán bằng chỉ tay không phải lúc nào cũng chính xác. Thuỷ – lòng bàn tay dài, đôi khi có hình trái xoan, với các ngón tay dài, linh hoạt, và có hình búp măng; chiều dài của lòng bàn tay bằng chiều dài của các ngón tay nhưng các ngón tay có chiều rộng không bằng phần rộng nhất của bàn tay.

Cách để Xem Chỉ tay: 9 Bước (kèm Ảnh) – wikiHow
Cách để Xem Chỉ tay: 9 Bước (kèm Ảnh) – wikiHow

Tải xuống APK Xem chỉ tay, xem bói chỉ tay cho Android [21]

Get Xem chỉ tay, xem bói chỉ tay old version APK for Android

Tải xuống APK Xem chỉ tay, xem bói chỉ tay cho Android
Tải xuống APK Xem chỉ tay, xem bói chỉ tay cho Android

[Bói zui] Tự xem đường chỉ tay đoán vận mệnh phú quý thành công! [22]

Những người sở hữu lòng bàn tay lớn, dày nhưng không thô cứng và có đường tình duyên rõ ràng là người sống tình cảm, biết chia sẻ.

[Bói zui] Tự xem đường chỉ tay đoán vận mệnh phú quý thành công!
[Bói zui] Tự xem đường chỉ tay đoán vận mệnh phú quý thành công!

Rất Hay: Cách Xem Chỉ Tay Đường Học Vấn Nam Nữ ❤️️ Chính Xác [23]

Cách Xem Chỉ Tay Đường Học Vấn Nam Nữ ❤️️ Chính Xác ✅ Xem Bói Qua Chỉ Tay Đã Dần Trở Nên Phổ Biến Vì Sự Chuẩn Xác Và Tính Bẩm Sinh Của Nó. Cách Xem Các Đường Chỉ Tay Học Vấn được chia sẻ và tổng hợp từ SCR.VN sau đây.

Xem bói chỉ tay nam giới điều đầu tiên lưu ý là xem ở bàn tay bên trái. Một điều nữa là khi xem bói chỉ tay cho bất cứ bàn tay nào cũng đều qua 4 đường chính mà chúng ta nhìn thấy rõ nhất, đó là: Đường sinh mệnh (sinh đạo), đường học hành (trí đạo), đường tình duyên (tâm đạo) và đường sự nghiệp.

Rất Hay: Cách Xem Chỉ Tay Đường Học Vấn Nam Nữ ❤️️ Chính Xác
Rất Hay: Cách Xem Chỉ Tay Đường Học Vấn Nam Nữ ❤️️ Chính Xác

Xem chỉ tay nữ giới là gì? 6 bước xem chỉ tay bạn cần biết [24]

Việc xem bói tay con gái là một việc được nhiều người tin tưởng và thường xuyên thực hiện.

Xem chỉ tay nữ giới là gì? 6 bước xem chỉ tay bạn cần biết
Xem chỉ tay nữ giới là gì? 6 bước xem chỉ tay bạn cần biết

Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai [25]

Bói chỉ tay nữ đường học vấn (đường trí đạo) của con gái Sau đây Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giải mã chi tiết ý nghĩa của các đường chỉ tay phổ biến trên tay phải của nữ giới ngay sau đây: Nữ giới có đôi bàn tay này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn được đức lang quân yêu chiều, bảo vệ.

Nhìn chung, việc xem bói bằng chỉ tay nữ giới thường tiến hành qua các bước sau: Đường chỉ tay này có rất nhiều loại do đó, tùy vào độ đậm nhạt, chiều dài mà ý nghĩa của nó sẽ khác nhau.

Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai
Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai

Nhìn vào lòng bàn tay mình và xem đi, nếu sở hữu đường chỉ tay như thế này, bạn đúng là ‘của hiếm’ [26]

Bên cạnh đó, chữ X không bị ảnh hưởng, chia cắt, lẫn lộn với các đường chỉ tay nhỏ lẻ trên bàn tay.

Nhìn vào lòng bàn tay mình và xem đi, nếu sở hữu đường chỉ tay như thế này, bạn đúng là 'của hiếm'
Nhìn vào lòng bàn tay mình và xem đi, nếu sở hữu đường chỉ tay như thế này, bạn đúng là ‘của hiếm’

Cách xem bói chỉ tay, vân tay cho nam chính xác nhất [27]

Cách xem bói chỉ tay nam giới, vân tay cho con trai chính xác sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây. Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ cách xem chỉ tay nữ, trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục chia sẻ cách xem chỉ tay nam giới cụ thể và chi tiết.

– Xem bói chỉ tay, vân tay nam giới có đường sự nghiệp bị đứt đoạn cho thấy công việc của người này diễn ra không như ý, thường chuyển việc. Xem bói chỉ tay nam giới, vân tay có thể khai phá được vận mệnh, sự nghiệp, chuyện tình cảm.

Cách xem bói chỉ tay, vân tay cho nam chính xác nhất
Cách xem bói chỉ tay, vân tay cho nam chính xác nhất

Xem Bói Chỉ Tay Nam Giới Dự Đoán Chính Xác Vận Mệnh 95% [28]

Cần phải lưu ý rằng cách xem bói chỉ tay cho nam giới sẽ khác biệt so với nữ giới. Hạnh phúc hôn nhân cũng sẽ bị chi phối bởi đường chỉ tay con cái, hãy đọc để biết thêm: Ý nghĩa & Cách xem đường chỉ tay con cái đoán giới tính, số con (Xem bói chỉ tay là một trong những cách để dự đoán số mệnh con người)

Để xem bói chỉ tay cho nữ giới, chúng ta cần xem xét bàn tay phải. Khi xem bói chỉ tay, để đoán biết khả năng tư duy, tài năng, trình độ học vấn và niềm đam mê tri thức của một người hãy quan sát đường chỉ tay này.

Xem Bói Chỉ Tay Nam Giới Dự Đoán Chính Xác Vận Mệnh 95%
Xem Bói Chỉ Tay Nam Giới Dự Đoán Chính Xác Vận Mệnh 95%

Xem Bói Bàn Tay, Xem Boi Ban Tay, Cách Xem Chỉ Tay, Cach Xem Chi Tay [29]

Xem Bói Bàn Tay – Cách Xem Chỉ Tay – Xem Tướng Tay – CÁCH HÓA GIẢI BÀN TAY CÓ ĐƯỜNG HAO TÀI

Xem Bói Bàn Tay, Xem Boi Ban Tay, Cách Xem Chỉ Tay, Cach Xem Chi Tay
Xem Bói Bàn Tay, Xem Boi Ban Tay, Cách Xem Chỉ Tay, Cach Xem Chi Tay

Xem bói chỉ tay trên bàn tay chính xác – Tử Vi Số Mệnh [30]

Thuật coi bói chỉ tay là nghệ thuật tìm hiểu tương lai qua các đường chỉ tay. – Tay dài đụng đầu gối (?): có ý chí, dũng mãnh, rất thông minh, muốn chinh phục thiên hạ. Việc coi bói qua bàn tay cho chúng ta biết được cuộc đời này mình được sung sướng cực khổ ra sau.

Khi xem bói tay, việc xem xét cả hai bàn tay là rất quan trọng để có thể đánh giá được những thay đổi đã và đang diễn ra, từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành.Mỗi một con người khi sinh ra đã có bàn tay khác nhau về hình dáng ,màu sắc ,vân tay và móng tay,sau đây tử vi số mệnh trình bày cùng các bạn các loại bàn tay và tính cách từng loại. Chúng ta hãy cùng tử vi số mệnh xem bói bàn tay của mình theo kiểu nào nhé !

Xem bói chỉ tay trên bàn tay chính xác - Tử Vi Số Mệnh
Xem bói chỉ tay trên bàn tay chính xác – Tử Vi Số Mệnh

Xem bói chỉ tay đoán vận mệnh cuộc đời trong năm 2017 [31]

Bàn tay của quý cô có đường hôn nhân viên mãn có đường chỉ tay như thế nào? Mời các bạn cùng xem bói chi tay điểm qua nhé! 1/ Nhiều vân tiền tài Xem tử vi 2020 cho biết vân tiền tài này rất nhỏ và mạnh phải nhìn kỹ mới phát hiện ở giữ ngón ít và ngón đeo nhẫn.

Xem bói chỉ tay đoán vận mệnh cuộc đời trong năm 2017
Xem bói chỉ tay đoán vận mệnh cuộc đời trong năm 2017

Coi vận mệnh qua bàn tay [32]

Góc nhìn Thuật Số không có quá nhiều kinh nghiệm với “bói toán bàn tay”, nhưng xem ra phương pháp này nguy hiểm nghề nghiệp khá cao lý do vì ông “thầy” có thể cầm được bàn tay con gái 😆 .

Coi vận mệnh qua bàn tay
Coi vận mệnh qua bàn tay

Xem chỉ tay, xem bói chỉ tay [33]

Việc xem bói chỉ tay nữ và nam có thực sự chính xác hay không? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc.

Xem chỉ tay, xem bói chỉ tay
Xem chỉ tay, xem bói chỉ tay

5 đường quan trọng bậc nhất trong xem bói chỉ tay [34]

Bộ môn bói chỉ tay cho rằng đường sự nghiệp là đường chỉ tay dài thẳng đứng, thường bắt đầu ở phía dưới ngón giữa và kéo dài về phía cổ tay.

5 đường quan trọng bậc nhất trong xem bói chỉ tay
5 đường quan trọng bậc nhất trong xem bói chỉ tay

Xem bói, các đường chỉ trong lòng bàn tay [35]

Các đường chỉ tay không hoàn toàn thẳng như chiếc bút, có đường cong, có đường hình con rắn, có đường chia ra ở giữa đoạn, có đường bị đứt đoạn.

Xem bói, các đường chỉ trong lòng bàn tay
Xem bói, các đường chỉ trong lòng bàn tay

Hé lộ cách xem đường chỉ tay nữ giới từ chuyên gia lâu năm [36]

Vì vậy, nữ nhân muốn biết số mệnh của mình thường xem bói tay phải

Hé lộ cách xem đường chỉ tay nữ giới từ chuyên gia lâu năm
Hé lộ cách xem đường chỉ tay nữ giới từ chuyên gia lâu năm

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://www.invert.vn/cach-xem-chi-tay-nu-ar4136
 2. https://mogi.vn/news/cach-xem-chi-tay-148266/
 3. https://mogi.vn/news/nhung-duong-chi-tay-xau-143951/
 4. https://tamlinh.org/cach-tu-xem-boi-chi-tay-don-gian.html
 5. https://www.blogphongthuy.com/xem-tuong-tay-cac-duong-chi-tay.html
 6. https://cuocsong24h.org/cach-xem-duong-chi-tay-nam-gioi-chinh-xac-nhat
 7. https://thanglongdaoquan.vn/xem-chi-tay/
 8. https://phunutoday.vn/huong-dan-xem-boi-qua-duong-chi-tay-d79981.html
 9. https://xemboi.com.vn/xem-chi-tay/
 10. https://tuviso.com/xem-boi-chi-tay-may-man-phat-tai.html
 11. https://xemtuvi.mobi/xem-tuong-so-nhan-tuong-hoc/xem-tuong-ban-tay/xem-chi-tay-nam-gioi-boi-chi-tay-dan-ong-doan-su-nghiep-tinh-duyen.html
 12. https://tuvisonlong.com/huong-dan-xem-chi-tay-tong-quan/
 13. https://tuvihiendai.vn/boi-chi-tay-tinh-duyen/
 14. https://www.invert.vn/xem-chi-tay-nam-gioi-ar4131
 15. https://xemtuvi.mobi/xem-tuong-so-nhan-tuong-hoc/xem-tuong-ban-tay/xem-chi-tay-nu-gioi-boi-chi-tay-cho-phu-nu-doan-van-menh-tinh-duyen.html
 16. https://soha.vn/xem-boi-duong-tinh-duyen-bang-cach-dat-hai-ban-tay-canh-nhau-20190606143942115.htm
 17. https://phongthuynguyenhoang.com/xem-boi-chi-tay-co-dung-khong/
 18. https://thienmenh.net/xem-boi-chi-tay-41-vi-tri-ngoi-sao-tren-long-ban-tay-bao-hieu-dieu-gi.html
 19. https://tamlinh.org/nguoi-co-duong-chi-tay-chang-chit-bao-hieu-dieu-gi.html
 20. https://www.wikihow.vn/Xem-Ch%E1%BB%89-tay
 21. https://apkpure.com/vn/xem-ch%E1%BB%89-tay-xem-b%C3%B3i-ch%E1%BB%89-tay/com.hlofficial.xemchitayxemboichitay
 22. https://www.luu.vn/boi-zui-tu-xem-duong-chi-tay-doan-van-menh-phu-quy-thanh-cong.htm
 23. https://nhaxinhplaza.vn/thi-cong/duong-hoc-van-tren-ban-tay.html
 24. https://bandatnghiatrang.com/xem-chi-tay-nu-gioi/
 25. https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-chi-tay-nu-gioi-co-tuong-lay-chong-giau-sang
 26. https://2sao.vn/nhin-vao-long-ban-tay-minh-va-xem-di-neu-so-huu-duong-chi-tay-nhu-the-nay-ban-dung-la-cua-hiem-n-152993.html
 27. https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-boi-chi-tay-van-tay-cho-nam-chinh-xac-nhat-39760n.aspx
 28. https://lich365.net/xem-chi-tay-nam-gioi.html
 29. https://phongthuyvadoisong.com/Tin-Tuc/2812_1391/xem-tuong-qua-ban-tay-cach-xem-chi-tay-xem-boi-ban-tay.htm
 30. https://tuvisomenh.com.vn/boi-chi-tay.html
 31. https://chiemtinhhoc.vn/boi-chi-tay/
 32. https://thuatso.com/2016/06/coi-van-menh-qua-ban-tay/
 33. https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hlofficial.xemchitayxemboichitay&hl=vi&gl=US
 34. https://thientue.vn/5-duong-quan-trong-bac-nhat-trong-xem-boi-chi-tay
 35. https://sites.google.com/site/tuvisomenh1/xem-boi/xem-boi-cac-duong-chi-trong-long-ban-tay
 36. https://dankocity.vn/duong-chi-tay-nu/

Xem các nội dung mới nhất tại Tâm linh do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *