Tổng hợp 33+ bói chân gà mới nhất

Khám phá bài viết bói chân gà với nội dung hay nhất.

Tự Xem Bói Chân Gà Biết Vận Mệnh Cát Hung Trong Năm-Mới Nhất 2023-Cậu Khang Nam Định

Tự Xem Bói Chân Gà Biết Vận Mệnh Cát Hung Trong Năm-Mới Nhất 2023-Cậu Khang Nam Định
Tự Xem Bói Chân Gà Biết Vận Mệnh Cát Hung Trong Năm-Mới Nhất 2023-Cậu Khang Nam Định

18 xem bói chân gà mới nhất [1]

Download Tự Xem Bói Chân Gà Biết Vận Mệnh Cát Hung Trong Năm-Mới Nhất 2023-Cậu Khang Nam Định Mp3 and Mp4 (23:04 Min) (31.68 MB) ~ MP3 Music Download [15] Hướng dẫn xem chân gà ngày Tết · Tứ hỷ cách: khi 3 ngón chân của gà cúng thẳng lên, cả 3 ngón không dựa vào nhau Nhờ chân gà “chỉ đường dẫn lối” cho năm mới mà chỉ thế này là sao đây? (Ảnh: Kimanh Trương)

Sau khi cúng, thường chân gà sẽ được gia chủ xem qua, để coi “vận khí” gia đình năm nay thế nào, nếu họ am hiểu về thuật xem chân gà Xem chân gà cúng đầu năm là một trong những phong tục của người Việt.

18 xem bói chân gà mới nhất
18 xem bói chân gà mới nhất

Cách xem chân gà cúng siêu chuẩn dự báo điềm tốt xấu cho gia đình [2]

Để chọn gà cúng gia chủ chọn gà khỏe mạnh, sở hữu cặp chân vàng, trước khi giết gà để làm lễ hóa vàng, nên rửa cặp chân gà cho sạch. Dưới đây là cách xem chân gà cúng đơn giản mà ai cũng có thể tự xem được. Có thể nói tục xem chân gà cúng là một nét đẹp của người dân Việt Nam ta, rất nên lưu giữ nó nhưng không mê tín, sùng bái thái quá.

Một là dùng 1 nồi để luộc toàn bộ con gà, hai là dùng tách biệt 2 nồi (1 nồi luộc thân gà, 1 nồi luộc chân gà). Ngoài ra, nếu xem 2 việc một chân gà thì dùng 3 gióng (hay gọi là đốt): gióng trên, gióng giữa và gióng dưới.

Cách xem chân gà cúng siêu chuẩn dự báo điềm tốt xấu cho gia đình
Cách xem chân gà cúng siêu chuẩn dự báo điềm tốt xấu cho gia đình

20 cách xem chân gà cúng giỗ [3]

Xem chân gà là một môn khoa học cũng có nguồn gốc từ Kinh dịch mà ra. Bói bài tây – Bói bài tình yêu – Bói bài ngày tốt xấu – Bói ngày sinh qua lá bài Tay mặt cầm chân gà mặt của gà, mà cầu khẩn rằng :

Khi nhắc đôi chân gà đã lên thấy các đường huyết đã lộ rõ ra rồi thì thôi, lấy ra . Nếu xem 2 việc một chân gà thì dùng 3 gióng (hay gọi là đốt) : gióng trên, gióng giữa và gióng dưới .

20 cách xem chân gà cúng giỗ
20 cách xem chân gà cúng giỗ

Xem Quẻ Chân Gà (Xem Giò Gà, Xem Chân Gà) [4]

Xem Quẻ Chân Gà (Xem Giò Gà, Xem Chân Gà) – Bảo Trai Đường

Xem Quẻ Chân Gà (Xem Giò Gà, Xem Chân Gà)
Xem Quẻ Chân Gà (Xem Giò Gà, Xem Chân Gà)

Cách xem chân gà cúng đầu năm để biết vận mệnh hung cát [5]

Những gia chủ thấy nhà mình có chân gà giống vậy thì hoàn toàn có thể hy vọng một năm làm ăn may mắn, gặp nhiều cơ hội. Sau lễ hóa vàng này, nhiều nhà sẽ mang cặp chân của con gà cúng đi xem nhằm đoán vận mệnh cát hung của một năm sắp đến. Chân gà kiểu kê ba cách tức ba đầu ngón (ngón trong, ngón ngoài, ngón cái) đều dính và gối đầu vào nhau tại một điểm.

Ý nghĩa của tục lệ dân gian xem chân gà cúng đầu năm Thường chân gà phải hay đúng về việc cầu tàu còn chân gà trái dùng để đoán về bản mệnh.

Cách xem chân gà cúng đầu năm để biết vận mệnh hung cát
Cách xem chân gà cúng đầu năm để biết vận mệnh hung cát

Xem Bói Chân Gà ~ Thầy Nhã Lý Số [6]

Tục xem chân gà đầu nămXem chân gà là một môn khoa học cũng có nguồn gốc từ Kinh dịch mà ra. Dùng ngón ngoài của chân gà làm hệ Bạch hổ.”Lấy cung ngọ là hoả và là vị trí của Đằng xà, nên lấy cái đó làm huyệt pháp. Đừng để chân gà quá chín hoặc dối quá (chữ xưa : dối nghĩa là chưa chín).

Tay mặt cầm chân gà mặt của gà, mà cầu khẩn rằng : Lấy cung giữa (còn gọi là đốt hay gọi là dóng) ở ngón giữa của chân gà làm cung Thổ và là vị trí của câu Trần.

Xem Bói Chân Gà ~ Thầy Nhã Lý Số
Xem Bói Chân Gà ~ Thầy Nhã Lý Số

Xem chân gà đoán được tốt xấu của gia đình :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương [7]

Thông lệ hằng năm ăn hết nhà nào cũng cúng gà để xem tốt xấu nhưng lại không biết coi như thế nào.Sau đây là bài phú hướng dẩn xem chân gà như sau

Xem chân gà đoán được tốt xấu của gia đình :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương
Xem chân gà đoán được tốt xấu của gia đình :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương

Điềm báo khi Xem Chân Gà đầu năm [8]

Theo phong tục của người việt “Xem Chân Gà” đầu năm và những điềm báo tốt xấu, thì ngày mùng 3 Tết có tục cúng gà và hóa vàng tiễn ông bà sau Ba ngày về nhà ăn Tết đầu xuân năm mới, nhưng cúng ở tại gia đình hay cúng tại đền đình ‘nơi thở các Thần Thánh tại gia tiên’; chứ cúng ở chùa thì không có, vì chùa chỉ nhận cúng chay thôi nhé. Xem chân gà đầu năm là một phong tục có truyền thống từ lâu đời.

Sau khi dâng lễ cúng xong; (gia chủ) có thể xem sơ sơ qua những bộ giò gà của gia đình mình cúng để biết “kiết hung – điềm báo” trong năm mới, nếu gia chủ là người am hiểu về xem giò gà: Xem xong, giò được ngâm trong ly rượu cốt một; để giữ được lâu hơn khi không có điều kiện đến nhờ các thầy Xem Chân Gà: Ngoài xem giò gà ra, còn xem huyết luộc (tiết gà luộc), nếu huyết khi luộc xong bị gấp “xếp” lại, thì rất tốt, năm đó làm ăn rất may mắn, tài lộc dồi dào, sức khoẻ bình an… Xem chân gà đầu năm – Những cách xem chân gà cúng giỗ, tất niên

Điềm báo khi Xem Chân Gà đầu năm
Điềm báo khi Xem Chân Gà đầu năm

Luận Giải Vận Mệnh Công Danh Sự Nghiệp [9]

(Khâu luộc gà rất quan trọng trong quá trình xem chân gà tốt hay xấu) Nhiều người tin rằng việc bói chân gà sẽ luận giải được những điềm báo hên hay xui sắp xảy ra trong tương lai. Với chân gà kiểu này, có hai trường hợp bạn cần lưu ý.

– Trước ngày xem chân gà, gia chủ trong ngày đó phải ăn chay và tiến hành niệm Phật. Với kiểu tươi cái cách, bạn sẽ thấy ngón cái của chân gà có màu tươi, đồng thời thẳng ống.

Luận Giải Vận Mệnh Công Danh Sự Nghiệp
Luận Giải Vận Mệnh Công Danh Sự Nghiệp

Xem Quẻ Chân Gà (Xem Giò Gà, Xem Chân Gà) [10]

Xem Quẻ Chân Gà (Xem Giò Gà, Xem Chân Gà) – Bảo Trai Đường

Xem Quẻ Chân Gà (Xem Giò Gà, Xem Chân Gà)
Xem Quẻ Chân Gà (Xem Giò Gà, Xem Chân Gà)

Cách xem chân gà cúng chuẩn phong thủy cho gia đình [11]

Ngoài cách xem cát cách và cát hung ở phía trên, bạn có thể dựa vào bài thơ dưới đây để đoán định điềm báo cát lành hay xui xẻo theo hình dáng chân gà luộc vào dịp đầu năm. Tuy nhiên, nếu ngón út của chân gà lại hướng ra ngoài thì lại là điềm lành cho gia đình. Cách xem phối hợp giữa hai cung: Cung tốn và cung cấn, chúng có sự nghiêng vào ngón giữa chân gà.

Phù lai cách chính là kiểu xem chân gà ngay cung ly (ở giữa đầu ngón cái) và cung chấn, tựa vào như hôn nhau. Trên đây là cách xem chân gà cúng đầu năm mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, hy vọng với cách xem này bạn sẽ có thêm cho mình một chút những thông tin về bản mệnh của mình và gia đình trong năm mới.

Cách xem chân gà cúng chuẩn phong thủy cho gia đình
Cách xem chân gà cúng chuẩn phong thủy cho gia đình

Báo Công An Đà Nẵng [12]

Chân gà mà tỏa ra 5 hướng khác nhau thì thể nào trong năm cũng có chuyện lục đục”. Hiện nay, người biết xem bói thì nhiều nhưng những người coi được giò gà rất ít. Coi và chỉ ra được vận số hiển hiện trên cặp chân gà một cách hợp lý lại càng ít người biết.

Nếu như bói giò gà là một phong tục độc đáo thì hiện nay nhiều người cũng đi xem bói đầu năm nhưng lại tìm đến những thầy bà ứng đồng với những cách bói phù hợp với “thị hiếu” từng người như bói bài, bói hạt đậu, bói chỉ tay…Mục kích những địa điểm xem bói này mới thấy chúng ra đời nhan nhản chỉ vì sự nhẹ dạ cả tin của nhiều người. Quan sát thầy phán mỗi bộ chân gà với màu sắc, hình thái khác nhau xem chừng rất hấp dẫn.

Báo Công An Đà Nẵng
Báo Công An Đà Nẵng

Cách xem chân gà vào mùng 3 Tết đem đến tài lộc [13]

Qua đây hãy cùng xemboi.com.vn đi tìm hiểu về tục xem chân gà này nhé. Tay mặt cầm chân gà mặt của gà, mà cầu khẩn rằng : Việc xem chân gà cũng cho bạn biết vận tài lộc cũng như mồ mả tổ tiên của ông cha.

Gà phải là con sống đã được làm sạch sẽ chân.Tay trái cầm chân gà trái của gà. Nên chú ý quan sát xem các đường huyết của đôi chân gà đã lộ hay chưa, nếu lộ rồi thì nên đem ra.

Cách xem chân gà vào mùng 3 Tết đem đến tài lộc
Cách xem chân gà vào mùng 3 Tết đem đến tài lộc

BÓI CHÂN GÀ [14]

Vị thầy bói này nổi tiếng xa gần với môn bói chân gà. Điều đặc biệt, những đôi chân gà mang đến để bói không nhất thiết phải cúng tại đêm giao thừa hay mùng 1 tết. Người phụ nữ nọ mừng vì con thoát hạn, đồng thời cũng kính nể tài bói của thầy X nên có dịp khác lại mang chân gà sang hỏi chuyện gia trạch.

Người phụ nữ nọ nhân dịp cuối năm 97 có đem một cặp chân gà đi gặp thầy X. Cũng không phải chân gà cúng trong những ngày giỗ chạp tổ tiên.

BÓI CHÂN GÀ
BÓI CHÂN GÀ

Cách làm gà cúng giao thừa đẹp đúng chuẩn, tài lộc đầy nhà [15]

– Bổng cun cách là kiểu này là các ngón chân gà cúng cúi xuống, khoảng cách giữa cách ngón chân sát vào nhau cho thấy gia đạo trong năm mới sẽ làm ăn phát đạt, hanh thông và nhanh chóng giàu có. – Trước khi làm thịt bạn nên thả gà vào chuồng để gà đi lại trong khoảng 2 – 3 tiếng cho máu không bị tụ ở chân. Thế nên, hãy theo dõi những thông tin dưới đây để biết thêm các kiểu xem chân gà:

– Ủ cái cách là khi đầu ngón chân cái của gà luộc co rụt lại, màu sắc thì ủ rũ. – Phải chọn những con chưa đạp mái, sở hữu mào lớn màu cờ, màu lông đỏ hoặc vàng đỏ, mình gà thì đầy đặn, chân và mỏ có màu vàng.

Cách làm gà cúng giao thừa đẹp đúng chuẩn, tài lộc đầy nhà
Cách làm gà cúng giao thừa đẹp đúng chuẩn, tài lộc đầy nhà

Tượng gà trống gốm sứ Bát Tràng và tục xem chân gà ngày tết [16]

Chân gà được xem các cụ quan tâm nhất ở các điểm sau: nồi có đầy không? Ngón cái trỏ vào đâu? Có vấn đề gì nổi bật hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu về mối liên hệ giữa tượng gà gốm sứ Bát Tràng và tục xem chân gà ngày tết này nhé! Đây là chân gà ngày Tết, đầu xuân năm mới: với những ngón thuôn dài đầy đặn, chân không béo mà vẫn óng mượt, tươi nhuận, nồi đầy là điềm báo một năm may mắn, tài lộc và no đủ, đánh dấu những mốc son mới tốt đẹp cho gia chủ

Sau đó, khi luộc gà sẽ không cho chân vào mà sẽ buộc chân vào một cọng lạt, cầm cọng lạt đó nhúng nhẹ nhàng cho tới khi chân gà chín mới nhấc ra, treo lên. Muốn xem chân gà ngày Tết, ngoài việc chọn chú gà tốt nhất để chăm nuôi, hoặc khi đi chợ chọn gà lễ đã phải xem kĩ càng thì lúc làm gà cũng phải rất cẩn thận.

Tượng gà trống gốm sứ Bát Tràng và tục xem chân gà ngày tết
Tượng gà trống gốm sứ Bát Tràng và tục xem chân gà ngày tết

Xem Quẻ Chân Gà (Xem Giò Gà Xem Chân Gà) [17]

Xem Quẻ Chân Gà (Xem Giò Gà Xem Chân Gà) – Bảo Trai Đường

Xem Quẻ Chân Gà (Xem Giò Gà Xem Chân Gà)
Xem Quẻ Chân Gà (Xem Giò Gà Xem Chân Gà)

Hướng dẫn xem chân gà cực kỳ chính xác [18]

Mọi người quan niệm rằng, nếu các ngón chân gà luộc chụm lại thì cả năm gia đình làm ăn phát tài phát đạt. Ngược lại nếu chân gà luộc mở rộng về các hướng thì gia đình không được may mắn như mong muốn. Lưu ý khi luộc gà: Bạn nên để nồi nước lạnh đun sôi từ từ khi nóng sùi bọt thì bạn đem đôi chân gà sống chần xuống nước sôi theo hướng từ trên xuống.

Trước khi làm gà cúng mùng 3 Tết, gia chủ nên nhổ một phần lông cánh, đuôi và vãy chân dưới đầu gối con gà, mỗi thứ bạn lây 3 miếng nhé. Tay trái cầm chân trái của gà, còn tay phải cầm chân phải của con gà.

Hướng dẫn xem chân gà cực kỳ chính xác
Hướng dẫn xem chân gà cực kỳ chính xác

Xem Quẻ Chân Gà [19]

chân gà” là một trong những tài liệu gốc mà các soạn giả dựa vào để viết thành những bản khác nhau, bởi thế có

Xem Quẻ Chân Gà
Xem Quẻ Chân Gà

Tiết lộ gây sốc: Chân gà, cánh gà gây ung thư ở phụ nữ [20]

Hơn nữa hầu hết các chân gà này đều từ những con chết không bình thường. Theo các bác sĩ, hooc-môn gà hoặc thuốc kháng sinh lại thường được tiêm ở khu vực cánh và cổ gà, mà chân gà lại là nơi tích trữ lượng thuốc kháng sinh. Các thanh tra thực phẩm cho biết thêm, tất cả chân gà đều được vận chuyển đông lạnh đến và vẫn còn dính máu của gà, có nghĩa đây không phải là máu của gà sau khi bị giết mổ.

Theo tiết lộ của những người trực tiếp làm ông việc này thì từng chồng lớn chân gà được xếp đống lên nhau trong những xô lớn, chờ đợi để được cho vào máy nấu chín, một công nhân ở bên cạnh luôn phải đeo mặt nạ vào, không phải để đảm bảo sạch sẽ, mà đó là vì mùi của những thùng chứa này thực sự quá kinh tởm. Nếu thường xuyên ăn cánh hay chân gà đông lạnh, cộng thêm với ảnh hưởng của sự bài tiết nội tiết tố nữ, sẽ khiến cho chị em dễ bị mắc ung thư tử cung.

Tiết lộ gây sốc: Chân gà, cánh gà gây ung thư ở phụ nữ
Tiết lộ gây sốc: Chân gà, cánh gà gây ung thư ở phụ nữ

Cách xem chân gà cúng nhận biết tốt xấu [21]

Kiểu này có 3 ngón chân gà ghé vào nhau, có chút áp sát với ngón út của chân gà. Trước khi tiến hành giết chế con gà để làm lễ hóa vàng, gia chủ nên rửa cặp chân gà cho sạch. Lúc này nếu bạn thấy rõ đường huyết lộ thì đưa ra bắt đầu xem tướng chân gà nhé.

– Nồi 2: bạn cho 3 sợi lông cánh, lông đuôi và vãy chân gà vào nồi luộc riêng. Trước khi làm gà cúng mùng 3 Tết, gia chủ nên nhổ một phần lông cánh, đuôi và vãy chân dưới đầu gối con gà, mỗi thứ bạn lây 3 miếng nhé.

Cách xem chân gà cúng nhận biết tốt xấu
Cách xem chân gà cúng nhận biết tốt xấu

Lưu ý khi ăn và chế biến chân gà [22]

Những người muốn duy trì móng khoẻ thì cũng nên ăn chân gà vì khi nấu chín chân gà sẽ tiết ra một số chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể như axit amin, collagen, glycine, hidroksipolin và proline. Luộc chân gà không nên luộc quá lâu vì chân gà chín quá sẽ bị nứt lớp da ngoài, để lộ phần xương bên trong, kém phần hấp dẫn. Nhưng ít người biết một số điểm cần chú ý khi ăn chân gà.

Có người chỉ ăn chân gà luộc vì muốn khớp được bổ sung chất nhầy. Ở Hà Nội những năm 90 có chuỗi cửa hàng chân gà Mỹ Miều nổi tiếng, lúc nào cũng tấp nập khách.

Lưu ý khi ăn và chế biến chân gà
Lưu ý khi ăn và chế biến chân gà

Xem Quẻ Chân Gà (NXB Huế 1978) – Bảo Trai Đường, 56 Trang [23]

Xem Quẻ Chân Gà NXB Huế 1978 Bảo Trai Đường 56 Trang File PDF-SCAN Link Download http://nitroflare.com/view/E39C1E8F557C5AChttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1

Xem Quẻ Chân Gà (NXB Huế 1978) - Bảo Trai Đường, 56 Trang
Xem Quẻ Chân Gà (NXB Huế 1978) – Bảo Trai Đường, 56 Trang

Hướng dẫn cách xem chân gà cúng, tự dự báo điềm tốt xấu cho cả gia đìn [24]

Nhiều gia đình có tục xem chân gà cúng khi tổ chức lễ cúng ở nhà hoặc cúng tại đền đình (nơi thở các Thần Thánh), chứ cúng ở chùa thì không. – Về phần tay cầm: Tay trái cầm chân trái của gà, còn tay phải cầm chân phải của con gà. Dự báo một năm làm ăn may mắn, gặp nhiều cơ hội nhưng gia đạo thì không được tốt cho lắm, sẽ gặp nhiều rắc rối, tình cảm vợ chồng dễ xảy ra những xung đột và mâu thuẫn nên đây chưa thực sự là cặp chân gà tốt.

Một là dùng 1 nồi để luộc toàn bộ con gà, hai là dùng tách biệt 2 nồi (1 nồi luộc thân gà, 1 nồi luộc chân gà). Tục xem chân gà cúng chủ yếu diễn ra vào dịp đầu năm mới.

Hướng dẫn cách xem chân gà cúng, tự dự báo điềm tốt xấu cho cả gia đìn
Hướng dẫn cách xem chân gà cúng, tự dự báo điềm tốt xấu cho cả gia đìn

hình ảnh xem bói chân gà Archives [25]

Cách xem CHÂN GÀ được trích từ sách, do Bảo Trai Đường chép để lại từ ngày 7 tháng 7 năm Thiệu Trị thứ bảy.

hình ảnh xem bói chân gà Archives
hình ảnh xem bói chân gà Archives

Cách xem chân gà chọi đá hay theo kinh nghiệm sư kê [26]

Gà ô chân trắng mỏ ngà là một trong những đặc điểm của gà đá hay. Cựa gà chọi có thể chọn qua màu sắc kết hợp với màu chân gà. Kết hợp cả màu sắc lông gà, chân gà và mỏ đã được minh chứng qua nhiều chú gà.

Nên lựa chọn những con gà chân dài nhưng có phần quản ngắn. Hình dáng của chân gà được nhắc tới trong câu nói này rất rõ.

Cách xem chân gà chọi đá hay theo kinh nghiệm sư kê
Cách xem chân gà chọi đá hay theo kinh nghiệm sư kê

Sự thật rùng mình về món chân gà nướng đang ‘làm mưa làm gió’ khắp vỉa hè [27]

Trời trở lạnh, nhiều người không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của món chân gà nướng, bỏ qua những hiểm họa sức khỏe mà món ăn này có thể đem lại… Mấy ai biết được nguồn gốc thực sự của những chiếc chân gà thơm ngon. – Chân gà nướng được tẩm ướp, chế biến ở nhiệt độ cao và trở thành những món ăn thơm ngon, chính vì vậy người ăn không thể nhận biết được độ tươi hay các mùi hôi thối của nó.

“Chân gà chủ yếu toàn da, có hàm lượng chất béo tùy vào kích cỡ của nó. Chân gà đen sì, ôi thối được “hô biến” thành món ngon giá rẻ

Sự thật rùng mình về món chân gà nướng đang 'làm mưa làm gió' khắp vỉa hè
Sự thật rùng mình về món chân gà nướng đang ‘làm mưa làm gió’ khắp vỉa hè

Xem chân gà tốt xấu cho gia chủ sau Tết [28]

Tục xem chân gà tốt xấu đầu năm là một phong tục truyền thống có từ rất lâu đời, chúng ta không thể biết nó có từ khi nào. Ngay cả người nghèo lẫn người giàu vào ngày xuân năm mới đều lựa chọn những con gà trống mới lớn để đem đi làm thịt để cúng rồi sau đó mang bộ chân gà đi nhờ thầy xem để biết vận mệnh gia đình mình trong năm là cát hay hung và những điềm báo cần chuẩn bị trong năm mới. – Máy động cách: Các đốt dưới của cả ba ngón của chân gà dính liền vào nhau, mà ở đầu những cung tốn lại tiếp giáp cung ly giống kiểu cách tiếp nhận mũi tên thì năm đó gia đình có nhiều tai họa, quẻ xem độc.

Xem chân gà tốt xấu cho gia đình sau Tết là một phong tục, nét đẹp của nhiều vùng miền tại Việt Nam. Qua những chia sẻ ở trên, hy vọng rằng các bạn có thêm cho mình những kiến thức về cách xem chân gà đầu năm bổ ích.

Xem chân gà tốt xấu cho gia chủ sau Tết
Xem chân gà tốt xấu cho gia chủ sau Tết

Bí kíp chọn gà chọi đá hay nhất, cách xem chân gà cực độc [29]

Dòng gà này không phải tầm thường rất hiếm có nếu có ở 2 chân cũng thuộc hàng tướng kê, tài ba xuất chúng, nhanh lẹ cực kỳ dứt độ chớp nhoáng, khiến định thủ khiếp sợ bỏ chạy hoặc chết tại chỗ là nhiều. Vì sở trường của gà này thường là những đòn ác độc ở nước cuối trở đi, nó mà chịu nhảy chân là buộc địch thủ phải ói chết tại chổ hoặc mang tật suốt đời hay chết sau trận đấu. Gà này chân cựa đâm rất nhạy, sở trường là trả đòn nhanh lẹ khiến cho đối phương ở thế bất ngờ và ra tay hạ gục một cách dễ dàng.

Loại gà này ra đòn rất là nhẹ nhàng, nhưng hiểm độc vô cùng nhìn thế đá thì cứ tưởng nhưng bình thường thôi nhưng nhảy chân đầu tiên là đã hạ đối phương ọc máu chết tại chổ không bao giờ cho đối phương có cơ hội phản đòn lại (thậm chí nhiều gà hay thuộc thần kê..,linh kê….v..v..v..bị thua tan tác chết ọc máu tại chỗ nhiều người cho rằng tại mình bị xui và cho rằng gà này chỉ ăn hên thôi ) nhưng thực sự là nó ra đòn rất hiểm. Gà này được các sư kê xếp vào hàng thần kê, nếu gà nào 1 hay 2 chân đầu ăn được nó thì không còn gì để nói.

Bí kíp chọn gà chọi đá hay nhất, cách xem chân gà cực độc
Bí kíp chọn gà chọi đá hay nhất, cách xem chân gà cực độc

Kính Phố Quyển Sách Xem Bói Bằng Chân Gà, Từ Thời Vua Khải Định [30]

Quyển sách xem chân gà cổ, từ thời Vua Khải Định ( 1919).

Kính Phố Quyển Sách Xem Bói Bằng Chân Gà, Từ Thời Vua Khải Định
Kính Phố Quyển Sách Xem Bói Bằng Chân Gà, Từ Thời Vua Khải Định

Xem Bói Bằng Chân Gà Bị Đốm Đen, Xem Chân Gà Xem Chân Gà Là Một Môn [31]

+ Chân gà tươi: Quan ѕát màu ѕắᴄ ᴄhân gà thường ᴄó màu trắng hồng tự nhiên, nếu ᴄhân gà ᴄòn tươi thì da không bị ᴄhợt, phần хương trông ᴄó màu đỏ. Một ѕố từ khóa tìm kiếm liên quan:Chân gà luộᴄ bao nhiều phútChân gà rút хương luộᴄ bao lâuCáᴄh luộᴄ ᴄhân gà không bị nhớtCáᴄh pha nướᴄ ᴄhấm ᴄhân gà luộᴄCáᴄh luộᴄ ᴄhân gà ngâm ѕả tắᴄCáᴄh làm ѕạᴄh ᴄhân gà – Kế đến là món ᴄhân gà ngâm хả tắᴄ: Chân gà luộᴄ хong đem ngâm хả tắᴄ (hỗn hợp nướᴄ mắm, ᴄhanh/dấm, đường , ớt, хả) trong 5-6 tiếng là ᴄó thể ăn.

Chân gà tươi thì không ᴄó mùi, ѕờ không bị nhớt, ᴄòn ᴄhân gà ôi thì ngửi ѕẽ thấу mùi. – Chân gà rang muối: Chân gà đượᴄ tẩm ướp gia ᴠị хong lăn ᴠới bột năng, ѕau đó đượᴄ ᴄhiên giòn ᴄùng ᴠới хả, ѕau đó đượᴄ trộn đều ᴄùng bột muối (làm từ đậu хanh, muối ᴠà gạo).

Xem Bói Bằng Chân Gà Bị Đốm Đen, Xem Chân Gà Xem Chân Gà Là Một Môn
Xem Bói Bằng Chân Gà Bị Đốm Đen, Xem Chân Gà Xem Chân Gà Là Một Môn

6 Cách luộc chân gà Ngon – Giòn – Vàng Ruộm [32]

Với 6 cách luộc chân gà ngon và đơn giản trên, hy vọng bạn có thể thành công làm ra những món nhắm thơm ngon vào ngày dịch rảnh rỗi này nhé!. Khi hỗn hợp bắt đầu sôi, thì cho chân gà vào và luộc cho đến khi thấy hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp. Lúc rửa, dùng tay để bóc bỏ hết lớp màng nhầy bám vào chân gà.

Hết thời gian trên, bạn có thể thưởng thức ngay hoặc cho chân gà đã ngâm vào hũ và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần. – Đầu tiên, bạn dùng dao cắt bỏ toàn bộ phần móng rồi dùng tay bóc bỏ hết lớp màng bám ở chân gà.

6 Cách luộc chân gà Ngon - Giòn - Vàng Ruộm
6 Cách luộc chân gà Ngon – Giòn – Vàng Ruộm

Xem chân gà – 20 cách xem chân gà cúng giỗ [33]

“Dùng ngón to (ngón giữa của chân gà) làm vị trí của Huyền vũ.

Xem chân gà – 20 cách xem chân gà cúng giỗ
Xem chân gà – 20 cách xem chân gà cúng giỗ

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://damri.edu.vn/18-xem-boi-chan-ga-moi-nhat/
 2. https://lichngaytot.com/tam-linh/cach-xem-chan-ga-cung-564-211419.html
 3. https://lichvansu.wap.vn/chuyen-la/xem-chan-ga-20-cach-xem-chan-ga-cung-gio-28459.html
 4. https://tusachtamlinh.net/product/xem-que-chan-ga-xem-gio-ga-xem-chan-ga-bao-trai-duong-2/
 5. https://yeutre.vn/bai-viet/cach-xem-chan-ga-cung-dau-nam-nhan-biet-van-menh-cat-hung-tot-xau.25744/
 6. https://vothanhnha.com/xem-que-chan-ga.html
 7. https://maphuong.com/xem-boi/d/3908/xem-chan-ga-doan-duoc-tot-xau-cua-gia-dinh.html
 8. https://www.kyanhhoang.com/diem-bao-khi-xem-chan-ga-dau-nam-4397.html
 9. https://lich365.net/xem-chan-ga-tot-xau.html
 10. https://www.tusachcuaban.net/product/xem-que-chan-ga-xem-gio-ga-xem-chan-ga-bao-trai-duong-2/
 11. https://unica.vn/blog/cach-xem-chan-ga-cung-dung-nhat
 12. https://cadn.com.vn/print/xem-boi-tu-pho-ve-que-2-post128328.html
 13. https://xemboi.com.vn/cach-xem-chan-ga-dau-nam/
 14. https://www.luongthienxich.com/2019/12/boi-chan-ga.html
 15. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-chon-ga-cung-giao-thua-dep-dung-chuan-cho-tai-loc-day-nha-1403359
 16. https://battrang.com/bai-viet/tuong-ga-trong-gom-su-bat-trang-va-tuc-xem-chan-ga-ngay-tet-4573.html
 17. https://sachhuyenhoc.info/san-pham/xem-que-chan-ga-xem-gio-ga-xem-chan-ga-bao-trai-duong-2/
 18. https://kenhtuvi.net/huong-xem-chan-ga-cung-chinh-xac/
 19. https://sachtamlinh.vn/san-pham/xem-que-chan-ga
 20. https://ngoisao.vn/suc-khoe/cham-soc-suc-khoe/tiet-lo-gay-soc-chan-ga-canh-ga-gay-ung-thu-o-phu-nu-154602.htm
 21. https://ngayam.com/cach-xem-chan-ga-cung/
 22. https://laodong.vn/dinh-duong-am-thuc/luu-y-khi-an-va-che-bien-chan-ga-1018190.ldo
 23. https://vietbooks.info/threads/xem-que-chan-ga-nxb-hue-1978-bao-trai-duong-56-trang.5588/
 24. https://andromeda.com.vn/huong-dan-cach-xem-chan-ga-cung-tu-du-bao-diem-tot-xau-cho-ca-gia-dinh.html
 25. https://chiemboc.com/tag/hinh-anh-xem-boi-chan-ga/
 26. https://sentayho.com.vn/cach-sem-chan-ga-choi.html
 27. https://2sao.vn/su-that-rung-minh-ve-mon-chan-ga-nuong-lam-mua-lam-gio-khap-via-he-n-205488.html
 28. https://unica.vn/blog/xem-chan-ga-tot-xau-cho-gia-chu-sau-tet
 29. https://vtc.vn/bi-kip-chon-ga-choi-da-hay-cach-xem-chan-ga-cuc-doc-ar300360.html
 30. https://vatgia.com/raovat/2805/8306006/kinh-pho-quyen-sach-xem-boi-bang-chan-ga-tu-thoi-vua-khai-dinh.html
 31. https://pgdgialoc.edu.vn/chan-ga-bi-dom-den/
 32. https://www.nguyenkim.com/cach-luoc-chan-ga-ngon.html
 33. https://phongthuyviet.com.vn/2015/10/xem-chan-ga-20-cach-xem-chan-ga-cung-gio/

Xem các nội dung hay nhất tại Tâm linh do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *