Top hơn 34 1985 hướng nhà hay nhất

Chia sẻ bài viết 1985 hướng nhà với nội dung hay nhất.

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống
Xem Hướng Tài Vận Xây Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Chất Đống

Nam sinh năm 1985 tuổi ất sửu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp [1]

Chủ nhà phải ở nhà hướng tốt hợp với trạch mệnh, toàn bộ những thứ quan trọng đặt vào cung tốt nhìn về hướng tốt, những thứ xấu thì đặt vào cung xấu, chủ nhà ở trên đất đó sẽ hanh thông – làm ăn phát đạt… – Hướng Nam là hướng Tuyệt Mệnh : là hướng ảnh hưởng rất xấu tới bản mệnh, chủ nhà ở hướng này hay gặp phải những việc bại tuyệt làm cho bản mệnh kém, dẫn đến công danh – sự nghiệp – sức khỏe – gia đạo – tài vận – con cái không phát triển – Hơn nữa nếu dùng Mệnh Trạch của nam 1985 là càn có ngũ hành là kim, mà bát trạch lại lấy hướng làm quan trọng hàng đầu, nếu ở nhà hướng tây nam có ngũ hành là thổ, thổ sinh kim nên hướng tây nam là hướng rất tốt cho phong thủy nam sinh năm 1985.

– Nếu xét theo Lục thập hoa giáp, nam 1985 mệnh là Hải Trung Kim thì cần kim hỗ trợ và thổ sinh, nên ở hướng tây và tây bắc có ngũ hành là kim, ngũ hành hướng trùng ngũ hành mệnh nên đây là 2 hướng tốt. Cửa chính của căn nhà ở vị trí này hoặc xây về hướng này thì chủ nhân mọi sự thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc.

Nam sinh năm 1985 tuổi ất sửu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
Nam sinh năm 1985 tuổi ất sửu Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp

Sinh năm 1985 xây nhà năm nào? Hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 [2]

Theo quan niệm của người Việt, xem tuổi làm nhà, hướng nhà / hướng căn hộ chung cư rất quan trọng, phải chọn tuổi đẹp, giờ đẹp, hướng nhà hợp tuổi để tránh phải tuổi hạn, tránh những tai ương không đáng có giúp chủ nhà an tâm, “ăn nên làm ra”, sức khỏe được bổ trợ, công trình được bền vững.

Sinh năm 1985 xây nhà năm nào? Hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985
Sinh năm 1985 xây nhà năm nào? Hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985

[NAM – NỮ ] Tuổi Ất Sửu (1985) hợp hướng nào? [3]

Gia chủ nam tuổi Ất Sửu thuộc cung Càn, hành Kim, thuộc Tây Tứ Mệnh nên chọn xây nhà theo các hướng tốt sau: Vì thế, gia chủ nên lựa chọn xây nhà theo những hướng sau: hy vọng đã giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc tuổi Ất Sửu hợp hướng nào lựa chọn được hướng xây và thiết kế nhà phù hợp.

Trong phong thủy thiết kế nhà ở mỗi công năng sẽ có những hướng tốt, xấu khác nhau. Trên đây là những thông tin về hướng nhà, hướng cổng, hướng bếp,…

[NAM - NỮ ] Tuổi Ất Sửu (1985) hợp hướng nào?
[NAM – NỮ ] Tuổi Ất Sửu (1985) hợp hướng nào?

Phong thủy chọn hướng nhà cho nữ năm sinh 1985 – Kiến Trúc 999 [4]

– Hướng Tây Bắc: [Tuyệt Mệnh :: Thảm họa] Hãy tránh hướng này, tại đây chỉ nên đặt nhà kho và nhà vệ sinh.

Phong thủy chọn hướng nhà cho nữ năm sinh 1985 – Kiến Trúc 999
Phong thủy chọn hướng nhà cho nữ năm sinh 1985 – Kiến Trúc 999

Tuổi 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà theo phong thủy Chuẩn [5]

Ngay sau đây hãy cùng Movic tìm hiểu để trả lời cho câu hỏi tuổi 1985 hợp hướng nào? Sau đây là hướng nhà hợp khắc cho cả nam và nữ mạng sinh năm 1985. – Hướng Đông Nam ( ứng với cung Hoạ hại – Nhà có hung khí vô cùng sắc nhọn): Bất trắc kéo tới liên miên, dễ vướng vào thị phi, gặp nhiều thù hận, kiện tụng thậm chí là phải ngồi tù.

Vậy khi chọn năm làm nhà 2024 ( năm Giáp Thìn), Theo cách tính của Tam tai thì Gia chủ 1985 (Ất Sửu) sẽ không cần lo lắng sẽ phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.| Phục vị cũng luôn được biết tới chính là cung tốt thứ tư ở trong phong thủy Bát trạch, là cung hướng tới sự bình yên, trấn tĩnh cho toàn bộ ngôi nhà.

Tuổi 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà theo phong thủy Chuẩn
Tuổi 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà theo phong thủy Chuẩn

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ [6]

Để có thể xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 chính xác nhất, gia chủ cần phải dựa vào 3 yếu tố chính là hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng mệnh trạch. Trong khi đó, gia chủ nữ Ất Sửu 1985 hợp với các hướng lần lượt là Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. – Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ Trong đó xem hướng nhà theo tuổi là một trong những yếu tố để đảm bảo ngôi nhà, nơi làm việc, ban thờ,..

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ
Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Hướng nhà cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 – CÔNG TY CỔ PHẦN PNL [7]

Việc quan trọng đầu tiên gia chủ cần phải làm trước khi xây dựng một ngôi nhà đó là xem xét và chọn hướng nhà cho phù hợp với tuổi.

Hướng nhà cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 – CÔNG TY CỔ PHẦN PNL
Hướng nhà cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 – CÔNG TY CỔ PHẦN PNL

Xem hướng làm nhà tuổi Ất Sửu 1985 [8]

Xem hướng làm nhà tuổi Ất Sửu 1985, tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, tuổi Ất Sửu mệnh gì, tuổi Ất Sửu hợp màu gì… mời quý vị xem thảm khảo bài viết của chúng tôi ở dưới . Xem thêm: Xem hướng làm nhà các tuổi khác theo phong thủy, Xem tuổi làm nhà các tuổi khác theo phong thủy, hoặc xem thêm các bài viết tư vấn phong thủy khác.

Xem hướng làm nhà tuổi Ất Sửu 1985 – Gia chủ là Nam giới Tư vấn làm nhà năm 2016 cho tuổi 32 Ất Sửu 1985 Nam

Xem hướng làm nhà tuổi Ất Sửu 1985
Xem hướng làm nhà tuổi Ất Sửu 1985

Cách bố trí không gian theo hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 [9]

Bạn lưu ý hướng nhà năm 1985 không nên kê hướng cửa trước với cổng nhà hoặc thiết kế cửa trước đối diện với góc tường, vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như tài vận của các thành viên trong gia đình. Theo quy luật “tọa hung hướng cát”, gia chủ hướng nhà tuổi 1985 nên đặt bếp ở những vị trí không tốt và quay mặt về hướng tốt để trấn áp khí xấu, bảo vệ vượng khí cho gia chủ. Khi chọn hướng nhà theo tuổi, gia chủ sinh năm Ất Sửu nên chọn hướng nhà tuổi 1985 nên tránh các hướng sau để hạn chế xui xẻo cho gia đình: Đối với gia chủ là nam thì hướng Bắc (Lục sát), hướng Đông (Ngũ sát) là hướng xấu.

Hướng Tây Nam (Diên Niên) Nhận mọi sự ổn định: Xây nhà hướng nhà tuổi 1985 Diên Niên sẽ giúp các thành viên trong gia đình đoàn kết, hòa thuận, mọi sự luôn bình an. Bạn cần lưu ý những hướng này để không làm nhà ở những vị trí không hề tốt này.

Cách bố trí không gian theo hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985
Cách bố trí không gian theo hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi ất sửu nhà hướng đông nam có hợp hay không [10]

Tuy nhiên, tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà chọn hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 sao cho phù hợp nhất. Trong khi đó, hướng xây nhà tuổi Ất Sửu nữ phù hợp sẽ là các hướng Nam, Đông, Đông Nam và hướng Bắc vì có hướng phương vị thuộc Đông tứ mệnh. Cách này được hiểu là sử dụng vật phong thủy để khắc chế sức mạnh của những hướng nhà xấu.

Ngoài ra khi lựa chọn hướng nhà bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố khi hậu và môi trường xung quanh để tránh ảnh hướng đến sức khỏe của con người. Tuổi ất sửu nhà hướng đông nam – Tổng quan về tuổi ất sửu và hướng nhà tuổi 1985

Tuổi ất sửu nhà hướng đông nam có hợp hay không
Tuổi ất sửu nhà hướng đông nam có hợp hay không

Sinh năm 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu [11]

Nam mạng sinh năm 1985 thuộc Tây Tứ Trạch hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Nhưng trên thực tế khi xây nhà chúng ta không chỉ căn cứ vào bản mệnh để chọn hướng nhà mà chúng ta cần xác định phương vị để xây nhà cho phù hợp. Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc Đông Tứ Trạch hợp với các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi mà bạn đọc hỏi là “ Sinh năm 1985 hợp hướng nào, Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào” các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé. Gia chủ sinh năm 1985 thuộc tây tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Đông Nam, hướng Đông Bắc và hướng Đông cuối cùng là hướng Tây Nam.

Sinh năm 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu
Sinh năm 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu

Lựa chọn hướng nhà tuổi 1985 phong thủy [12]

Trong đó, ưu tiên bố trí nhà vệ sinh theo hướng Tây Nam và Đông Bắc Phong thủy cổng nhà liên quan đến rất nhiều vấn đề: chọn hướng, kích thước cổng, màu sắc, chất liệu,… Vậy nên nữ sinh năm 1985 hợp hướng nào? Họ sẽ hợp với các hướng nhà sau:

Hướng Tây ( ứng với cung Sinh khí): Đây cũng là một hướng nhà tuổi 85 đẹp, giúp mang đến tài khí, sinh khí tốt cho gia chủ Tóm lại, tìm hiểu hướng nhà tuổi 1985 phong thủy trước khi tiến hành xây nhà, bố trí cổng nhà, phòng ngủ, phòng bếp, hướng kinh doanh,…

Lựa chọn hướng nhà tuổi 1985 phong thủy
Lựa chọn hướng nhà tuổi 1985 phong thủy

5 điều quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 [13]

Gia chủ nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn những hướng tốt gồm hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây hoặc hướng Tây Nam để làm nhà. Bài viết đã đưa ra 5 điều quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985. Về vật phẩm phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985, có rất nhiều vật phẩm bạn có thể lựa chọn như cây phong thủy, linh vật phong thủy hay tranh phong thủy,..

– Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 nên tọa bếp tại hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam còn hướng bếp nhìn về hướng tốt là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Trong phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Ất Sửu 1985, Thiên y và Phục vị là 2 hướng tốt nhất để bạn có thể lựa chọn để đặt hướng giường ngủ.

5 điều quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985
5 điều quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985

Hướng Nhà Tuổi 1985 Là Hướng Nào? Sinh Năm 1985 Có Nên Xây Nhà Năm 2023? [14]

Hướng sinh khí là hướng được đánh giá là tốt nhất khi bạn tìm hiểu về hướng nhà tuổi 1985. Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ luôn thành công, dễ giàu sang phú quý, có địa vị và thành đạt.. Hướng nhà tuổi 1985 nam mạng theo hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn được may mắn, thiên thời địa lợi, công thành danh toại.

Khi tìm hiểu tuổi Sửu mua nhà hợp hướng nào thì sẽ có sự khác nhau về nam mạng và nữ mạng. Hướng nhà này sẽ giúp gia chủ có được nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Hướng Nhà Tuổi 1985 Là Hướng Nào? Sinh Năm 1985 Có Nên Xây Nhà Năm 2023?
Hướng Nhà Tuổi 1985 Là Hướng Nào? Sinh Năm 1985 Có Nên Xây Nhà Năm 2023?

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào chi tiết nhất [15]

Không chỉ chú trọng vấn đề người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào thì lựa chọn con số may mắn đang được rất nhiều gia chủ quan tâm đến. Bài viết trên đây là những giải đáp Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào theo phong thủy? mà Công ty Trần Anh đã tổng hợp và chia sẻ đầy đủ. Vì vậy mà không chỉ mang đến giải đáp người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin tử vi tổng hợp dưới đây:

– Hướng Bắc: mọi sự ổn định, người thân trong nhà luôn gắn kết yêu thương nhau. Ngoài ra, trong việc lựa chọn người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào thì Nữ mệnh tuổi Ất Sửu cần lưu ý tuyệt đối không nên lựa chọn những hướng khắc với bản mệnh của mình như: hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam để tránh gặp nguy hiểm, xui rủi trong công việc, sự nghiệp và cả tính mệnh của mình.

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào chi tiết nhất
Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào chi tiết nhất

Chọn Hướng Nhà Tuổi 1985 Nam Hợp Phong Thủy Tốt Nhất [16]

Tuy nhiên, tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà chúng ta sẽ chọn hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 sao cho phù hợp nhất. Trước khi lựa chọn hướng nhà tuổi 1985 nam một cách chính xác nhất, đầu tiên chúng ta cần nắm được số thông tin tổng quan về gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gia chủ nam 1985 xây nhà theo hướng Đông dễ gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.

Hướng khí hậu: đối với thời tiết đặc trưng của nước ta, không chỉ gia chủ tuổi Ất Sửu, mà đa phần mọi người khi chọn hướng xây nhà đều muốn xây nhà theo hướng Nam. Vì vậy, để có thể xem hướng xây nhà cho nam tuổi Ất Sửu 1985 chính xác nhất, chúng ta cần phải dựa vào 3 yếu tố chính là hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng mệnh trạch.

Chọn Hướng Nhà Tuổi 1985 Nam Hợp Phong Thủy Tốt Nhất
Chọn Hướng Nhà Tuổi 1985 Nam Hợp Phong Thủy Tốt Nhất

[Giải đáp] Tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào hợp phong thủy [17]

Nhà tọa hướng sinh khí thu hút vượng khí mạnh mẽ nhất, tốt cho việc làm ăn kinh doanh. Riêng đối với căn hộ chung cư, hướng này được thay bằng hướng ban công hợp tuổi Ất Sửu 1985. – Nam sinh năm 1985 lấy hướng bếp là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Bên cạnh việc xem tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào theo phong thủy, hướng xây các phòng trong nhà cũng rất cần chú ý. Bởi việc chọn đúng hướng nhà không chỉ giúp tránh xui xẻo, điềm xấu mà còn mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, giúp gia đình thuận hòa theo phong thủy nhà ở.

[Giải đáp] Tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào hợp phong thủy
[Giải đáp] Tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào hợp phong thủy

Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào? Năm Xây Nhà [18]

Đối với gia chủ sinh năm 1985 mệnh Thổ hướng bếp nên là: Ngoại trừ hướng xấu như lục sát, ngũ quỷ gia chủ tuổi ất sửu 1985 nên chú ý hướng phòng khách nhìn về hướng tốt giúp vượng khí, vượng tài. Ngoài ra nếu bổ sung thêm điều phụ trợ trong phong thủy như hướng nhà hợp mệnh sẽ mang lại may mắn và phúc khí cho cả gia đình.

Thiết kế phòng bếp tiện nghi khoa học và nhìn về hướng tốt theo phong thủy bản mệnh sẽ giúp chủ nhân căn nhà giữ lửa căn bếp, bảo vệ tốt sức khỏe gia đình. Trong phong thủy nhà ở, hướng nhà được coi là phương vị quan trọng nhất.

Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào? Năm Xây Nhà
Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào? Năm Xây Nhà

Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy [19]

Những hướng giường đó là gì? Dưới đây là một số hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu phù hợp với nam giới sinh năm 1985.

Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy
Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Xem hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng, nữ mạng [20]

Thì bạn cần quan tâm và chú ý hơn trong việc chọn hướng nhà hợp mệnh tuổi. Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim, vì thế bạn nên chọn màu sơn nhà bếp: màu vàng, nâu đất, trắng, xám hoặc màu ghi. Vì vậy nhà vệ sinh, phòng tắm thường được đặt ở một góc của hướng xấu ngôi nhà.

Người tuổi Ất Sửu 1985 nên đặt giường ngủ theo hướng tốt của ngôi nhà. Bởi trong phong thủy, hướng nhà tốt sẽ mang lại vượng khí súng túc và cân bằng âm dương.

Xem hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng, nữ mạng
Xem hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng, nữ mạng

Tuổi 1985 làm nhà hướng nào? (Hướng nhà Ất Sửu) T04 [21]

Trên đây là các hướng làm nhà thích hợp cho nữ mạng tuổi Kỷ Sửu. Cuộc đời của người tuổi 1985 này tuy có phần nhẹ nhàng nhưng lại luôn gặp khó khăn, luôn phải lo toan, tính toán nhiều việc, khó có thời gian nghỉ ngơi. Qua bài viết của chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được hướng xây nhà phù hợp với tuổi mình mong muốn và các thành viên trong gia đình có được cuộc sống hạnh phúc.

Vì vậy, khi thiết kế nhà cho nam tuổi Tý cần lưu ý đến hướng phù hợp với tuổi này. Nam giới sinh năm Ất Sửu – 1985 hợp với các hướng nhà sau:

Tuổi 1985 làm nhà hướng nào? (Hướng nhà Ất Sửu) T04
Tuổi 1985 làm nhà hướng nào? (Hướng nhà Ất Sửu) T04

Cách xác định hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy [22]

Cụ thể, hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu 1985 nên tọa tại hướng cát gồm Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, và Thiên Y như đã đề cập ở trên. Chúng tôi hy vọng rằng những điều được chắt lọc từ Hướng xây nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Xét về mặt địa lý, hướng nhà tốt sẽ giúp đón khí hậu ôn hòa, đông ấm hè mát.

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về hướng nhà hợp phong thủy, dưới đây là một số thông tin sơ lược về tuổi Ất Sửu 1985 mà gia chủ cần nắm rõ: Do vậy, để khắc phục những nhược điểm trong tính cách, giúp con đường công danh và cuộc sống gặt hái nhiều thành công, gia chủ Ất Sửu 1985 cần quan tâm nhiều hơn tới việc sắp xếp và bày trí phong thủy nhà ở.

Cách xác định hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy
Cách xác định hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Sửu 1985 Chuẩn Nhất [23]

Bạn có thể khắc phục bằng một số cách hóa giải hướng nhà xấu dưới đây để tránh rủi ro và những điều không tốt. Đá phong thủy có tác dụng khắc chế năng lượng không tốt do chọn hướng nhà xấu, không hợp tuổi. Trên đây là những thông tin về hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu, cũng như cách hóa giải hướng nhà không tốt.

Bạn đang có ý định xây nhà trong thời gian sắp tới? Quý bạn là tuổi Ất Sửu? Không biết chọn hướng nhà theo tuổi Ất Sửu như thế nào sẽ tốt? Trong bài viết sau đây, Saigon Express sẽ chia sẻ với bạn các thông tin về hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Trong phong thủy nhà ở, việc chọn được hướng nhà tốt, hợp mệnh với gia chủ là rất quan trọng.

Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Sửu 1985 Chuẩn Nhất
Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Sửu 1985 Chuẩn Nhất

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất [24]

Hóa giải phong thủy nhà cho gia chủ sinh năm 1985 quẻ mệnh Kim theo bát quái Hi vọng với cách xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 và hóa giải phong thủy nhà Ất Sửu của công ty thiết kế xây nhà trọn gói và trang trí nội thất VinaTrends đã đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của quý vị. Ngược lại, những hướng xấu là Bắc ( cung Lục Sát ) ; Đông ( cung Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( cung Hoạ Hại ) ; Nam ( cung Tuyệt Mệnh )– Hướng phong thủy phòng thờ tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 : Hướng tốt để đặt bàn thờ cúng là Tây Bắc ( cung Phục Vị ) ; Đông Bắc ( cung Thiên Y ) ; Tây Nam ( cung Phước Đức ) ; Tây ( cung Sinh Khí )– Hướng nhà bếp đẹp tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 theo phong thủy : Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt.

Thiết kế nội thất bên trong phòng nhà bếp xinh xắn theo hướng Bắc – Cung lục sát hợp với gia chủ sinh 1985– Vị trí đặt khu vệ sinh tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 : phong cách thiết kế nhà ở nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong toàn diện và tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng Bắc ( cung Lục Sát ) ; Đông ( cung Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( cung Hoạ Hại ) ; Nam ( cung Tuyệt Mệnh ) Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Ất Sửu 1985:

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất
Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất

Hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 [25]

– Đặt bếp tại hướng Đông của nhà (tọa Ngũ Quỷ), thì bếp nên nhìn về hướng Tây Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây. Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè… Dưới đây, công ty Nhà Xinh sẽ tư vấn cách đặt hướng bếp tuổi ất sửu 1985 giúp mang lại tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. – Ngoài cách đặt hướng bếp tuổi ất sửu 1985 nêu trên thì gia chủ tuổi này cần lưu ý bếp là nơi tàng phong tụ khí- theo cách nói của người xưa nên cần tránh đặt bếp đối diện thẳng với cửa chính của căn nhà, phần lưng bếp tránh đặt dựa vào cửa sổ mà cần phải dựa vào bức tường chắc chắn.

Hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985
Hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp hướng nào? Nên xây nhà hướng nào? [26]

Hướng nhà xung khắc – không hợp cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Về địa lý khi sở hữu một hướng nhà tốt sẽ đón lấy sinh khí tốt, đem đến nhiều vận may cho gia đình. Bài viết trên đã mang đến các giải đáp về vấn đề 1985 hợp hướng nào, nên xây nhà hướng nào.

Nếu thắc mắc sinh năm 1985 làm nhà hướng nào hợp thì có thể chọn hướng Nam – Phục Vị. Đối với nam mạng sinh năm 1985 bạn nên chọn hướng nhà Tây Bắc ứng với hướng Phục Vị.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp hướng nào? Nên xây nhà hướng nào?
Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp hướng nào? Nên xây nhà hướng nào?

Nhà vườn hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1985 [27]

Để hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1985, ngôi nhà nên được thiết kế như sau: Chủ nhà sinh năm: 1985 (Nam giới), năm Âm lịch: Ất Sửu; mệnh: Hải trung kim; Quái (quẻ mệnh): Càn (Dương kim).

Vị trí và hướng bếp rất quan trọng đối với phạm vi phong thủy ứng dụng trong kiến trúc xây dựng nhà ở, vì thế khi đã chọn được hướng cửa chính thì phải chọn bếp (hướng bếp) sao cho đúng.

Nhà vườn hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1985
Nhà vườn hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1985

Tuổi Sửu hợp hướng nào hứng lộc vào nhà? [28]

Ngoài ra, một số hướng nhà không hợp tuổi Tân Sửu đó là: hướng Tây Nam (Hoạ Hại), hướng Tây (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Lục Sát). Các hướng nhà này đem lại nhiều sự may mắn, phát tài, phát lộc, công việc hanh thông, ngày càng thăng tiến. Hướng nhà mang lại hướng mang lại tinh thần thoải mái, may mắn cho gia chủ tuổi Đinh Sửu (1997): Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng Đông Nam(Diên Niên), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông (Phục Vị).

Lưu ý hướng nhà không hợp tuổi Quý Sửu: hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Hoạ Hại), hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh). Người tuổi Sửu khi có ý định muốn xây nhà thì nên chọn hướng nhà nào là tốt, không phải ai cũng có đầy đủ những kiến thức về phong thủy để có thể đưa ra lựa chọn hướng nhà tốt cho chính mình.

Tuổi Sửu hợp hướng nào hứng lộc vào nhà?
Tuổi Sửu hợp hướng nào hứng lộc vào nhà?

Cách xác định hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy [29]

– Hướng Bắc (Diên niên) – Được sự ổn định: nhà xây hướng Diên niên giúp củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, khiến tổ ấm luôn chan hòa, khăng khít và tràn ngập yêu thương. Nhìn chung, Thiên Y và Phục Vị là 2 hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu 1985 tốt nhất. – Hướng Tây Nam (Diên niên) – Được mọi sự ổn định: làm nhà hướng Diên niên sẽ giúp thành viên gia đình gắn kết, thuận hòa, mọi sự bình an.

– Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y). Do vậy, để khắc phục những điểm yếu kém trong tính cách, giúp con đường công danh sự nghiệp và đời sống gặt hái nhiều thành công xuất sắc, gia chủ Ất Sửu 1985 cần chăm sóc nhiều hơn tới việc sắp xếp và bày trí phong thủy nhà ở .

Cách xác định hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy
Cách xác định hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) [30]

Xây nhà hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Hướng nhà Tuyệt Mệnh là hướng cực xấu trong phong thủy, khiến nhà cửa sự nghiệp phá sản. Xây nhà hướng Đông (Sinh Khí): Thu hút tiền tài, phát triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức cho bạn. Xây nhà hướng Tây Nam (Lục Sát): Nữ Ất Sửu khi xây nhà theo hướng Lục Sát sẽ làm ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ trong gia đình, làm nảy sinh thù hận và các thành viên trong nhà bạn sẽ dễ bị dính vào các vụ kiện tụng.

Nhà xây theo hướng Ngũ Quỷ mang tới nhiều cái rủi không thể lường trước cho gia đình bạn, thường xảy ra mẫu thuẫn giữa các thành viên, dễ gặp tai họa bất chợt. Đồng thời, nhà xây hướng này còn rất tốt cho việc cũng cố các mối quan hệ ngoại giao.

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Mẹo Chọn Hướng Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Cực Nhanh Và Dễ Dàng [31]

Bạn nên chú ý: Niên mệnh của Nam và Nữ là khách nhau (chỉ rất hiếm trường hợp mới giống) do đó nên trong quá trình chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu, bạn cần tìm đúng cột giới tính để tránh nhầm lẫn Cung mệnh đấy nhé. Khi chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu, tuỳ theo Nam hay Nữ, cung mệnh là Càn hay Ly thì bạn đối chiếu vào bảng Ngũ hành phân kim Bát trạch trên để tìm được hướng tốt nhất cho bản thân nhé. – Những Cung mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh sẽ chọn các hướng Đông – Nam – Bắc – Đông Bắc để xây hoặc mua nhà.

Nếu vẫn chưa hiểu lắm thì bạn có thể tham khảo những bài viết như Những Điều Cần Biết Khi Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy hay Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi 1990. Để có thể chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu đúng theo phong thuỷ thì không khó, mình sẽ chỉ cho các bạn mẹo để làm nhanh nhất mà vẫn chính xác như thường.

Mẹo Chọn Hướng Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Cực Nhanh Và Dễ Dàng
Mẹo Chọn Hướng Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Cực Nhanh Và Dễ Dàng

Gia chủ nam sinh năm 1985 (Ất Sửu) xây nhà hướng nào? [32]

Nhiều gia chủ rất ngại xây nhà hướng Đông Bắc vì mùa đông sẽ đón gió lạnh vào nhà. Nếu lo ngại hướng Đông Bắc, các gia chủ 1985 có thể cân nhắc sang hướng Tây Bắc. Nhiều người vẫn còn đang băn khoăn rằng việc chọn hướng xây nhà có thật sự quan trọng.

Gia chủ 1985 xây nhà theo hướng này sẽ quy tụ được sinh khí đất trời, đường công danh thuận lợi thăng tiến mang đến phú quý giàu sang. Đối với gia chủ 1985 thì hướng này là sao Lục sát, xây nhà theo hướng này tình duyên chắc trở, tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Gia chủ nam sinh năm 1985 (Ất Sửu) xây nhà hướng nào?
Gia chủ nam sinh năm 1985 (Ất Sửu) xây nhà hướng nào?

Chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý [33]

Dưới đây là những nhà hợp với gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 đang có ý định xây nhà trong năm 2022. – Đối với nam chủ tuổi Ất Sửu 1985 nên đặt bếp tọa ở các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam và nhìn về các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. – Hướng Đông – Sinh Khí: Nhận được phúc lộc vẹn toàn, hướng nhà này giúp gia chủ thu hút được giàu sang, phú quý.

– Cách thứ hai: Sử dụng những màu sắc hợp mệnh của gia chủ để trang trí cho căn nhà, khi đó theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc sẽ áp chế tà khí của hướng cửa xấu. – Hướng Tây Bắc – Phục Vị: Hướng nhà này sẽ giúp gia chủ có một cuộc sống thoải mái, bình yên, thuận buồm xuôi gió trong mọi việc.

Chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý
Chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý

Phong thủy xây nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 [34]

Một năm có 12 tháng, vậy tháng nào là tháng tốt để người sinh năm 1985 có thể khởi công xây nhà? Sau đó cuốc 5 hoặc 7 cái tượng trưng tại hướng xây nhà. Điều này lý giải tạo sao 2 người cùng sinh trong một năm nhưng nếu xây nhà với hai hướng tốt xấu khác nhau nên số mệnh sướng khổ khác nhau.

Nhà phố hiện đại xây theo hướng Đông Nam rất hợp với gia chủ sinh năm 1985 Bài viết hôm nay, Nam Cường sẽ gửi đến bạn một số thông tin liên quan đến phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1985 để mọi người cùng tham khảo.

Phong thủy xây nhà cho tuổi Ất Sửu 1985
Phong thủy xây nhà cho tuổi Ất Sửu 1985

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://phongthuyhoangtra.vn/153-nam-sinh-nam-1985-tuoi-at-suu-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.html
 2. https://batdongsanhud.com.vn/sinh-nam-1985-xay-nha-nam-nao-huong-nha-cho-tuoi-at-suu-1985/
 3. https://akisa.vn/tuoi-at-suu-hop-huong-nao.html
 4. https://kientruc999.vn/phong-thuy/phong-thuy-chon-huong-nha-cho-nu-nam-sinh-1985/
 5. https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-tuoi-at-suu
 6. https://huyenbi.net/Tuoi-At-Suu-hop-huong-nao-lam-nha-huong-nao-theo-phong-thuy-4484.html
 7. https://pnl.com.vn/huong-nha-cho-gia-chu-tuoi-suu-1985/
 8. https://k5house.vn/xem-huong-lam-nha-tuoi-at-suu-1985/
 9. https://chuteu.com/cach-bo-tri-khong-gian-theo-huong-nha-tuoi-at-suu-1985/
 10. https://arcviet.vn/tuoi-at-suu-nha-huong-dong-nam/
 11. https://xaydungso.vn/phong-thuy/tuoi-1985-xay-nha-hop-huong-nao.html
 12. https://homedy.com/news/huong-nha-tuoi-1985-sinh-nam-at-suu-hop-xay-nha-nam-nao-ne5890
 13. https://thietkethicongnhadep.net/phong-thuy-nha-o-tuoi-at-suu-1985/
 14. https://mogi.vn/news/huong-nha-tuoi-1985-133644/
 15. https://congtytrananh.vn/nguoi-sinh-nam-1985-at-suu-hop-huong-nha-nao
 16. https://duanchungcuthapdoanhnhan.com/chon-huong-nha-tuoi-1985-nam-hop-phong-thuy-tot-nhat/
 17. https://landup.net/giai-dap-tuoi-1985-at-suu-hop-huong-nha-nao/
 18. https://noithaticon.vn/phong-thuy-tuoi-at-suu-1985/
 19. https://batdongsanexpress.vn/huong-giuong-ngu-tuoi-at-suu-1985-hop-phong-thuy.html
 20. https://ngayam.com/xem-huong-nha-hop-tuoi-at-suu-1985-nam-mang-nu-mang/
 21. https://houseviet.vn/phong-thuy-nha-o/tuoi-1985-lam-nha-huong-nao-huong-nha-at-suu
 22. https://myvietgroup.vn/cach-xac-dinh-huong-nha-tuoi-at-suu-1985-hop-phong-thuy
 23. https://taxitaisaigon.vn/bai-viet-chi-tiet/huong-nha-hop-tuoi-at-suu-1985-chuan-nhat-1104
 24. https://nhaphodongnai.com/phong-thuy-xay-nha-tuoi-1985-1653139633/
 25. https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/huong-bep-tuoi-at-suu-1985.html
 26. https://noithatdiemnhan.vn/1985-hop-huong-nao
 27. https://vnexpress.net/nha-vuon-hop-phong-thuy-cho-gia-chu-sinh-nam-1985-2932510.html
 28. https://nhaachau.com/tuoi-suu-hop-huong-nao-hung-loc-vao-nha/
 29. https://nhaphodongnai.com/xem-phong-thuy-tuoi-suu-1985-1653112925/
 30. https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-at-suu-1985-hop-huong-nha-nao-yt902qi.html
 31. https://camnanglamnha.vn/chon-huong-nha-tuoi-at-suu-1985/
 32. https://arteco.vn/gia-chu-nam-sinh-nam-1985-at-suu-nen-xay-nha-huong-nao/
 33. https://meeyland.com/nha-360/huong-nha-tuoi-1985/
 34. https://kientrucnamcuong.com/phong-thuy-xay-nha-cho-tuoi-at-suu-1985.html

Xem các nội dung hay nhất tại Phong thủy do website thxombang.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *