A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Xóm Bằng phối hợp với Salon tóc Phương Thoa tổ chức cắt tóc miễn phí cho học sinh.

Sáng nay ngày 13/04/2021, tại Trường Tiểu học Xóm Bằng, Salon tóc Phương Thoa phối hợp với Liên đội nhà trường tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho học sinh với chủ đề “Tự tin em tới trường”

      Trong thời gian một ngày, gần 200 em học sinh Trường Tiểu học Xóm Bằng đã được các anh chị trong Hội cắt tóc Phương Thoa tạo những kiểu tóc đẹp và gọn gàng, phù hợp với lứa tuổi học trò.

     Được biết, sau nhiều năm thành lập, Hội cắt tóc Phương Thoa hiện có 20 thành viên là chủ các Salon hoặc Tiệm cắt tóc trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận và các Tỉnh lân cận, có tay nghề vững vàng. Hội đã trực tiếp đến cắt tóc miễn phí cho rất nhiều học sinh  của một số trường học trên địa bàn huyện Thuận Bắc. 

      Ngay khi cô Phương Thoa liên hệ với Thầy Hiệu trưởng về việc tổ chức cắt tóc miễn phí cho học sinh, Hiệu trưởng đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm tiến hành thông báo đến học sinh, để các em xin phép cha mẹ được cắt tóc. Vì vậy hoạt động cắt tóc cho học sinh đã được phụ huynh đồng tình ủng hộ. Đa số các em hài lòng với mái tóc mới. Em Mang Tài tỏ vẻ rất hài lòng và cho biết “Em rất vui khi được cắt tóc”.

     Trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục phối hợp với Liên đội nhà trường định kì 3 tháng cắt tóc miễn phí cho học sinh 1 lần, với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống của học sinh vùng đồng bào, tạo tinh thần phấn khởi giúp các em vững bước tự tin đến trường.

Một số hình ảnh của hoạt động cắt tóc:

tóc 6.jpg

tóc 3(1).jpg

tóc 7.jpg

tóc 8.jpg

tóc 9.jpg

tóc 4.jpg

 

 

 

tóc 1(2).jpg

tóc 10.jpg

 


Tác giả: Vân Vũ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết