A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Xóm Bằng tổ chức hoạt động trải nghiệm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), hôm nay  (26/3/2021), Trường Tiểu học Xóm Bằng tổ chức “Hội chợ ẩm thực học đường 2021” với mong muốn tạo sân chơi cho học sinh trải nghiệm sáng tạo, rèn luyện kĩ năng và thực hành về an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, với sự tham gia đông đảo của học sinh toàn trường.

Sáng ngày 26/03 Trường Tiểu học Xóm Bằng với sự đồng hành của Công ty Nam Thành đã tổ chức Chương trình “Hội chợ ẩm thực học đường 2021” cho các em học sinh với 10 gian hàng.

Ở các gian hàng chủ yếu học sinh là người điều hành, chế biến, trưng bày và giới thiệu các món ăn, … thông qua hoạt động giúp các em hiểu biết hơn những vất vả của người nông dân, người lao động để làm nên những món ăn ngon, hạn chế sử dụng đồ nhựa. Từ đó trẻ dần ý thức, biết trân trọng những thành quả lao động, bảo vệ môi trường và gìn giữ những bản sắc tốt đẹp của quê hương, đất nước, con người.

Phụ huynh Thị Nhỏ cho biết, ngoài những hoạt động giáo dục theo chương trình của nhà trường thì những hoạt động mang tính xã hội này giúp con của chị và những cháu khác đam mê hơn trong việc tìm hiểu, phát triển tư duy về thế giới xung quanh, kĩ năng giao tiếp … hạn chế bị ảnh hưởng bởi các thiết bị, phương tiện hiện đại như tivi, điện thoại thông minh...

Ông Đoàn Đức Hồng phó Giám đốc Công ty Nam Thành cho biết: Rất vui khi đồng hành tham gia cùng nhà trường tổ chức hoạt động ý nghĩa này.

Tại hội chợ, các tập thể lớp đã thể hiện sự sáng tạo trong cách trang trí gian hàng, sự khéo léo, tinh tế trong các món ăn và sự đoàn kết trong tập thể. Các em không chỉ là những học sinh ngoan mà còn là những đầu bếp giỏi, những marketing chuyên nghiệp. Hội chợ đã thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh tham dự. Hoạt động đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Một số hình ảnh hoạt động “ Ngày hội ẩm thực học đường” diễn ra tại Trường Tiểu học Xóm Bằng.

trà.jpg

cá.jpg

 

 


Tác giả: Vân Vũ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết