TRƯỜNG TH XÓM BẰNG CHĂM LO TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022 CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN!

Thời điểm Tết Nguyên đán 2022 cận kề, thầy và trò Trường Tiểu học Xóm Bằng vừa dạy - học vừa chống dịch COVID-19  nhưng vẫn không quên sẻ chia với những học sinh khó khăn trong những ngày tết sắp đến.

Trường tiểu học Xóm Bằng đóng trên địa bàn xã khó khăn, 98% học sinh là người đồng bào dân tộc Raglay.  Việc vận động hỗ trợ lo tết cho học sinh cũng gặp nhiều khó khăn. Đội ngũ BGH, giáo viên nhà trường đã linh hoạt nỗ lực trong công tác tham mưu vận động để các em phần nào có một cái tết vui vẻ đầm ấm bên gia đình.

Nhà trường tập trung công tác tuyên truyền vui xuân an toàn, lành mạnh tiết kiệm, phòng tránh COVID-19 an toàn: quán triệt tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch bệnh; nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, phòng, chống dịch COVID-19. Nghiêm cấm cán bộ công chức, viên chức, học sinh, sinh viên tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, sử dụng trái phép pháo nổ.

Chung tay mỗi người một việc.

+ Chi đoàn, Đội TNTPHCM: Trang trí góc Xuân 2022

+ Công đoàn cơ sở nhà trường phối hợp với Liên đoàn lao động huyện thuận Bắc tặng 30 xuất quà trị giá 30 triệu đồng.

+ Quỹ bảo trợ trẻ em Tỉnh Ninh Thuận 3 xuất trị giá 3 triệu đồng.

+ Nhà Sơ Ánh Sáng 150 xuất ( Mỗi xuất 100 nghìn đồng)

+ Anh Lâm chủ quán cơm chay - Cà Ná tổ chức ăn tết với 404 xuất ăn miễn phí.

z3173361436487_04fe2bcc75a15d73f95355383a7b9348(3).jpg

Năm nay, do ảnh hưởng dịch bệnh nên việc chuẩn bị đón Tết cho học sinh có phần trầm lắng không ồn ào tập trung đông người như mọi năm. Thấu hiểu những khó khăn ấy, thầy cô giáo các cấp chính quyền mà nhiều nhà hảo tâm, cộng đồng từ thiện trên địa bàn đã có sự hỗ trợ kịp thời, ý nghĩa hướng đến đối tượng học sinh khó khăn.

Nhận được những hỗ trợ trước thềm năm mới, các em học sinh khó khăn phần nào sẽ đón Tết đầm ấm, an vui hơn.