A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH “ NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN” TRAO QUÀ CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC XÓM BẰNG – HUYỆN THUẬN BẮC

         Với tinh thần hướng về học sinh miền núi, vùng sâu, vùng xa còn khó khăn và kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021). Thứ bảy ngày 27/03/2021, công ty TNHH Lê Việt TRALEV và đại gia đình anh Lê Huỳnh Toàn Đức phối hợp với Đội thanh niên tình nguyện Xã Bắc Sơn tổ chức  trao quà cho học sinh đồng bào vùng khó khăn tại trường Tiểu học Xóm Bằng.

       Đoàn thiện nguyện do đại diện công ty TNHH Lê Việt TRALEV và đại gia đình anh Lê Huỳnh Toàn Đức làm trưởng đoàn. Đối tượng được hưởng là học sinh đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu học Xóm Bằng. Với 397 xuất quà cho học toàn trường gồm vở, viết, sữa hộp mỗi xuất quà trị giá 76.000 đ với tổng kinh phí 30.172.000 đồng.

      Thầy và trò nhà trường rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng cảm ơn những tình cảm hết sức đặc biệt và ấm áp của các đồng chí trong đoàn thiện nguyện đã vượt qua một chặng đường dài vất vả để đến với mái trường Xóm Bằng, trao những món quà hết sức ý nghĩa cho các em HS khó khăn của nhà trường.

          Thay mặt cho toàn thể CBGVNV và 397 HS của nhà trường, thầy giáo Lê Hùng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí trong đoàn về nghĩa cử cao đẹp. Thầy và trò xin hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, gặt hái thêm nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Xứng đáng với sự quan tâm của các đồng chí.

Một số hình ảnh hoạt động “ Ngày thứ bảy tình nguyện” diễn ra tại Trường Tiểu học Xóm Bằng – Bắc Sơn – Thuận Bắc.

quad 10(1).jpg

quà 12.jpg

quà 6(2).jpg

quà 4(2).jpg

quà 1(4).jpg

 


Tác giả: Vân Vũ
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết